Nghệ sĩ Vũ Thanh và vợ 75 t.uổi: Bán bún mọc, ở nhà thuê, nuôi cháu ăn học

Công việc nghệ thuật gặp khó khăn, nghệ sĩ Vũ Thanh mở quán bún mọc với số vốn ít ỏi. Mấy tháng qua, nghệ sĩ U70 miệt mài bán quán, giao hàng cho khách để kiếm thêm thu nhập.

Nghệ sĩ Vũ Thanh và vợ 75 t.uổi: Bán bún mọc, ở nhà thuê, nuôi cháu ăn học - Hình 1

Đến quán bún mọc ở cuối con đường Phạm Thế Hiển (quận 8, TPHCM) – vị trí khá xa trung tâm thành phố, không khó để bắt gặp hình ảnh nghệ sĩ Vũ Thanh đang bưng bê, dọn dẹp, phục vụ khách.

Vũ Thanh sinh năm 1959 tại TPHCM, là nghệ sĩ đa năng của sân khấu khi có thể đảm đương nhiều vai trò khác nhau từ đạo diễn, diễn viên chính kịch, diễn viên hài, hát tân nhạc đến làm ảo thuật….

Dẫu hăng say với công việc nhưng ông dường như thiếu đi sự may mắn và nổi tiếng. Ở t.uổi 64, nghệ sĩ vẫn bươn chải mưu sinh, gồng gánh kinh tế gia đình.

Nghệ sĩ Vũ Thanh và vợ 75 t.uổi: Bán bún mọc, ở nhà thuê, nuôi cháu ăn học - Hình 2

Bươn chải t.uổi U70, bán bún mọc kiếm thêm thu nhập

Trò chuyện với nghệ sĩ Vũ Thanh giữa lúc ông vẫn “luôn tay luôn chân” phục vụ khách, nam nghệ sĩ cho biết sau đợt dịch Covid-19, ông gần như “ở không”. Công việc nghệ thuật bị trì trệ, kinh tế gia đình khó khăn, buộc ông phải tìm thêm nghề tay trái để có thu nhập.

Với số vốn ít ỏi, Vũ Thanh quyết định tìm mặt bằng mở quán bún mọc với sự hỗ trợ của con gái nuôi và cháu ngoại. Công việc buôn bán đến nay đã được 6-7 tháng.

Nghệ sĩ Vũ Thanh và vợ 75 t.uổi: Bán bún mọc, ở nhà thuê, nuôi cháu ăn học - Hình 3

“Quán mở từ 2-3h chiều đến 11-12h đêm nhưng khâu chuẩn bị phải từ sáng sớm, từ việc xay thịt làm mọc, chuẩn bị nước hầm xương, gia vị, rau củ… Hằng ngày, tôi chủ yếu xay mọc, làm chả, còn việc đứng bán đã có con gái và cháu ngoại lo.

Tôi tranh thủ lúc rảnh ghé quán phụ bưng bê, đứng bán. Ngoài ra, tôi còn giao mọc cho các đầu mối để có thêm thu nhập”, nghệ sĩ chia sẻ.

Vũ Thanh nói, mỗi tô bún của ông có giá bình dân (30-60.0000 đồng) để ai cũng có thể ăn được. Nhờ bạn bè xa gần giới thiệu nên quán ngày càng đông khách. Có hôm, ông bán hơn 20kg bún.

Video đang HOT

Công việc kinh doanh thuận lợi nhưng Vũ Thanh cho biết lợi nhuận vẫn “đâu vào đấy”, bởi ông phải chi trả nhiều khoản phí từ mặt bằng, nguyên liệu cho đến nhân viên… Dù thế, ông cảm thấy biết ơn vì công việc này đã tạo một phần thu nhập, nuôi sống gia đình.

Nghệ sĩ nói thêm: “Kiếm được “chén cơm”, có lời chứ không dư. Khi cuộc sống gặp khó khăn, tôi phải tự tìm kế sinh nhai. Đời mà, không ai thương mình bằng chính mình.

Nhiều người hỏi tôi, làm nghệ sĩ mà đứng bán như thế có ngại không? Có gì mà ngại, làm nghề gì không được, miễn đừng ăn trộm, ăn cắp gây tai tiếng là được. Đằng này, tôi còn lao động để nuôi gia đình mà.

Thậm chí, bán 1kg mọc lời 20.000 đồng mà phải đi giao tận 5-6km, tôi cũng chấp nhận. Tôi quan niệm không có nghề nào xấu, kể cả công nhân quét rác cũng đáng trân trọng”.

Vũ Thanh tiết lộ, hiện ông phải chi trả 21 triệu đồng/tháng cho tiền thuê nhà ở và cơ sở kinh doanh. Nghệ sĩ thừa nhận bản thân vẫn nặng gánh kinh tế. Ở t.uổi U70, ông vẫn là trụ cột kinh tế trong gia đình, vừa hoạt động nghệ thuật vừa quản lý công việc ở quán bún mọc.

Nghệ sĩ Vũ Thanh và vợ 75 t.uổi: Bán bún mọc, ở nhà thuê, nuôi cháu ăn học - Hình 4

Nghệ sĩ Vũ Thanh và vợ 75 t.uổi: Bán bún mọc, ở nhà thuê, nuôi cháu ăn học - Hình 5

Không thích xin xỏ ai điều gì

Vũ Thanh nói dù khổ mấy ông cũng cố gắng để nuôi gia đình chứ không xin xỏ hay dựa dẫm vào ai. Ông thừa nhận mình “tự ái cao”, không thích bị người khác thương hại.

Nghệ sĩ kể, sau dịch Covid-19, công việc nghệ thuật của ông bị ảnh hưởng nhiều. Trong 4 năm qua, Vũ Thanh chủ yếu đi hát đám cưới và ở các sự kiện nhỏ. Thỉnh thoảng , ông còn nhận lời làm chủ hôn cho một số cặp đôi.

Gần đây, công việc của ông có nhiều khởi sắc khi nhận được một số lời mời đóng phim, làm giám khảo. Vũ Thanh thừa nhận, vì sự thẳng thắn, nóng tính mà ông… nghèo hoài. Trong nghề, ông xảy ra mâu thuẫn với không ít bầu show, nhà sản xuất.

“Cái tính thẳng thắn gây cho tôi nhiều bất lợi. Tính tôi nếu nhận làm thì phải đúng với đạo đức nghề nghiệp, đừng ai áp đặt hay bắt tôi diễn để tạo chiêu trò. Có một số chương trình đang quay mà tôi bỏ ngang vì họ chèn ép, gây ức chế.

Tôi chấp nhận bị bầu show, nhà sản xuất “cạch mặt” miễn sao được sống đúng với lương tâm và đạo đức nghề nghiệp. Tính tôi ghét “sống hùa”, bè phái. Tôi thấy ai yếu thế thì sẵn sàng bênh vực chứ không “a dua” theo số đông”, nghệ sĩ cho hay.

Nghệ sĩ Vũ Thanh và vợ 75 t.uổi: Bán bún mọc, ở nhà thuê, nuôi cháu ăn học - Hình 6

Nghệ sĩ Vũ Thanh và vợ 75 t.uổi: Bán bún mọc, ở nhà thuê, nuôi cháu ăn học - Hình 7

Nghệ sĩ Vũ Thanh và vợ 75 t.uổi: Bán bún mọc, ở nhà thuê, nuôi cháu ăn học - Hình 8

Hoạt động thâm niên và cũng vất vả như ai, nhưng Vũ Thanh thừa nhận tên t.uổi mình chưa thật sự nổi tiếng so với đồng nghiệp. Tuy nhiên, ông hài lòng về chặng đường nghệ thuật đã qua.

“Hồi còn trẻ, tôi là dân thể thao nhưng vì tai nạn ở ngón chân nên phải bỏ nghề. Cuộc đời đã đưa đẩy tôi theo nghệ thuật, mà thú thật, cái ngành này phức tạp quá.

Tôi không buồn vì thua kém đồng nghiệp bởi mỗi người có cách làm nghề khác nhau. Nghệ sĩ khác chỉ theo đuổi đúng một lĩnh vực mà họ giỏi nhất, còn tôi lại làm đủ thứ nghề từ đi hát, diễn hài cho đến xiếc ảo thuật, đạo diễn… Cái gì cũng ham làm nên không có cái nào thành công”, ông nói.

Nghệ sĩ Vũ Thanh và vợ 75 t.uổi: Bán bún mọc, ở nhà thuê, nuôi cháu ăn học - Hình 9

Cùng vợ nuôi nấng cháu nội 8 t.uổi

Trong buổi trò chuyện, Vũ Thanh lần đầu kể về 3 “bóng hồng” bước qua đời mình. Trước khi đến với người vợ hiện tại, nam nghệ sĩ từng có một cuộc hôn nhân chóng vánh vào năm 1978.

Cuộc tình đầu tiên của ông kéo dài hơn 1 năm thì đổ vỡ. Hai người có một con chung nhưng đã mất sau khi chào đời. Bao năm qua, ông giấu kín chuyện này như một cách gói ghém ký ức buồn.

Vợ hiện tại của Vũ Thanh – ca sĩ Lệ Hải – chính là người gắn bó cùng ông hơn 40 năm qua. Cả hai có một người con trai đã gần 40 t.uổi.

Đi qua những lầm lỡ của t.uổi trẻ, giờ đây Vũ Thanh trân trọng cuộc sống bên gia đình. Đặc biệt, nam nghệ sĩ muốn dành nhiều thời gian bù đắp cho người vợ kề cạnh mình bao năm qua. Sự vị tha và bao dung của bà Lệ Hải chính là điều nhắc nhở ông phải yêu thương vợ nhiều hơn.

“Vợ chồng tôi gặp nhau từ thập niên 80, đến nay cũng hơn 40 năm rồi. Ngày xưa tôi có lỗi với Lệ Hải khi bỏ nhà theo tình nhân. Tuy nhiên, vợ là người bao dung, đã bỏ qua sai lầm của tôi.

Với tôi, Lệ Hải là người vợ rất biết lo cho cuộc sống, luôn chu toàn chuyện cơm nước, quần áo. Trong 4-5 năm qua, vợ chồng gặp nhiều khó khăn nhưng “đồng cam cộng khổ”, ăn rau luộc chấm nước tương mà cũng thấy vui lòng”, Vũ Thanh trải lòng.

Nghệ sĩ Vũ Thanh và vợ 75 t.uổi: Bán bún mọc, ở nhà thuê, nuôi cháu ăn học - Hình 10

Nghệ sĩ Vũ Thanh và vợ 75 t.uổi: Bán bún mọc, ở nhà thuê, nuôi cháu ăn học - Hình 11

Nghệ sĩ Vũ Thanh và vợ 75 t.uổi: Bán bún mọc, ở nhà thuê, nuôi cháu ăn học - Hình 12

Điều buồn tủi của vợ chồng ông ở t.uổi xế chiều chính là người con trai vướng vào “đỏ đen”, c.á đ.ộ bóng đá dẫn đến nhà cửa điêu tàn. Bao năm qua, vợ chồng nghệ sĩ phải gồng gánh trả nợ thay con trai, có bao nhiêu tài sản cũng bán sạch. Hiện vợ chồng con trai Vũ Thanh đều bỏ đi xa, để lại đứa con 8 t.uổi cho ông bà nuôi nấng.

Ngoài ra, Vũ Thanh còn có một con trai riêng với “bóng hồng” thứ 3. Người con này gần 30 t.uổi, hiện sống tại Huế, biết chơi nhiều nhạc cụ, đồng thời chuyên viết nhạc rap và hip hop.

Nghệ sĩ cảm thấy mừng khi mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình tốt đẹp, hòa thuận. Cậu con trai thứ hai sống ở Huế thỉnh thoảng vẫn vào TPHCM để thăm cha và gia đình.

Hiện tại, niềm an ủi t.uổi già của nghệ sĩ Vũ Thanh chính là đứa cháu nội 8 t.uổi kháu khỉnh, thông minh và hiểu chuyện. “Tôi chỉ mong có ít tiền dành dụm để lại cho cháu nội là vui lòng rồi. Tôi đã có t.uổi, chỉ mong cháu nội học thành tài, tới nơi tới chốn”, nghệ sĩ nói thêm.

Nghệ sĩ Vũ Thanh và vợ 75 t.uổi: Bán bún mọc, ở nhà thuê, nuôi cháu ăn học - Hình 13

Ở t.uổi 64, mong ước có một căn nhà là điều xa vời đối với Vũ Thanh. Suốt mấy chục năm qua, ông sống cảnh nhà thuê nên đôi khi cũng thèm có một căn nhà như người ta. Tuy nhiên, mong ước này đành ngậm ngùi bỏ lỡ vì “t.uổi cao sức yếu”.

Về sức khỏe hiện tại, Vũ Thanh cho hay ông hiếm khi đi khám bệnh vì sợ phát hiện ra bệnh lại không có tiền điều trị. Ở t.uổi này, ông thấy sức khỏe của mình vẫn tốt, chỉ bị đau vai gáy và nhức mỏi.

Vũ Thanh cho biết vợ ông cũng đã 75 t.uổi nên sức khỏe không được như xưa. Thỉnh thoảng khi đi hát ở tỉnh, nghệ sĩ thường dắt bà xã và cháu nội theo, coi như cho cả nhà đi du lịch.

Dẫu khó khăn, túng thiếu nhưng Vũ Thanh cho biết ông không thích than nghèo, kể khổ để người khác thương hại. Dù nỗi lo vẫn còn nặng trĩu trên đôi vai nhưng nghệ sĩ U70 vẫn luôn giữ nụ cười rạng rỡ, lạc quan trên môi.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

  Xem nhiều
  Mới nhất
  Lê Dương Bảo Lâm đối chất với mẹ và vợ sau ồn ào mẹ chồng nàng dâu mâu thuẫn đến không nhìn mặt01:22Hồ Ngọc Hà khoe dáng "khét lẹt" nổi bần bật giữa dàn học trò The New Mentor, biểu cảm 2 nhóc tỳ chiếm sóng!03:45Puka - Gin Tuấn Kiệt liên tục ôm hôn cực ngọt sau nghi vấn to tiếng với nhau ở đám cưới đồng nghiệp02:35Trấn Thành bị Lê Dương Bảo Lâm "bắt bẻ" vì thái độ ở tiệc cưới Phương Lan, đối đáp ra sao mà được khen duyên dáng?01:32Trấn Thành từ chối hát tại đám cưới Phương Lan dù cô dâu năn nỉ nhiệt tình01:05Lan Ngọc "bung nẹp" tại đám cưới Phương Lan: Hát một đằng nhạc một nẻo, hình tượng "ngọc nữ" bị lung lay vì tấm ảnh này01:25Thuỷ Tiên bị tấn công vì livestream bán hàng, Công Vinh chuyển 2 tỷ cho vợ cũng gây tranh cãi: Vì đâu nên nỗi?01:13Lê Dương Bảo Lâm vướng tin cặp kè mua nhà cho trợ lý riêng, người trong cuộc lên tiếng đối chất05:06Hoàng Thùy Linh làm rộ chuyện công khai tình cảm với Đen Vâu, tất cả vì chi tiết lộ liễu này04:09Vợ Công Lý khoe không gian ấm cúng tại gia, biểu cảm của "cô Đẩu" gây chú ý01:28Minh Tú: Không dễ sáng tạo nội dung trên mạng01:10Thủy Tiên hủy show vì nhập viện phẫu thuật, bức xúc nói về ồn ào livestream bán hàng03:11Bạn thân Puka gặp chấn thương khi dự đám cưới, vẫn chưa thể đi lại bình thường, CĐM réo tên Diệu Nhi02:53Puka tố Gin Tuấn Kiệt "hỗn" sau thời gian về chung nhà, tiết lộ cách xưng hô đặc biệt lúc hẹn hò03:21Diễm My 9x và chồng doanh nhân thông báo "ngày trọng đại", hứa hẹn "tụ hội" dàn khách mời "khủng"02:59Chi Pu chính thức lên tiếng về tin đồn hát nhép, tố bị truyền thông "bẩn" hại, CĐM phản pháo cực gắt02:59Puka về quê làm đám cưới lần 3, Gin Tuấn Kiệt sợ hãi phải làm 1 điều chưa từng có, Diệu Nhi có đến?02:38Midu tặng "sương sương" 2 cuốn sổ đỏ cho em trai lấy vợ, không hổ danh là đại gia bất động sản!03:04Thái Trinh 'ăn gạch', bị tố thái độ lồi lõm với Diệu Nhi trong Đạp gió 2023, Hà Kino liền 'dẹp loạn'03:03Hồng Thanh chính thức có động thái lạ sau khi chia tay DJ Mie, vẻ ngoài báo động khiến fan xót xa02:45

  Tiêu điểm

  "Vua hội chợ miền Tây" Châu Gia Kiệt tuyên bố giải nghệ, bí mật kết hôn với bạn gái ngoài ngành
  10:32:39 27/11/2023
  Bảo Anh vừa rời Đạp gió 2023, dân mạng đã lập tức soi ra điều bất ổn, đào lại chuyện bí mật sinh con
  09:35:45 27/11/2023
  Bảo Thy hoảng loạn trước tình trạng bất ổn của con trai, ngày càng khác thường, vùng vẫy loạn xạ
  16:51:45 27/11/2023
  Ngọc Trinh bỗng xuất hiện tươi rói tại tiệc sinh nhật sau 1 tháng tạm giam, liệu đã được trả tự do?
  06:16:31 28/11/2023
  Lương Mỹ Kỳ vừa nhập cuộc thi quốc tế đã bị đối thủ 'nói sau lưng', thái độ nghênh chiến gây xôn xao
  10:24:00 27/11/2023
  Nam Em tự "vạch trần" quá khứ của chồng sắp cưới, nhắc chuyện bị "cắm sừng", tính tình gia trưởng
  08:36:17 28/11/2023
  Giữa lúc Thuỷ Tiên vướng lùm xùm, xuất hiện Hoa hậu Vbiz khoe "chốt đơn" hơn 500 triệu đồng trong 1 phiên livestream
  13:58:33 27/11/2023
  Phạm Hương khoe sương sương bàn tiệc Lễ Tạ ơn, khéo flex cuộc sống "chanh xả" tại Mỹ
  21:31:55 26/11/2023
  Nóng: Chồng chưa cưới bất ngờ thông báo Nam Em mất tích(?), netizen lo lắng về đám cưới tương lai
  10:34:52 28/11/2023
  Nam Em phân trần loạt tin đồn xấu về chồng sắp cưới, viết cả 'sớ dài' còn réo tên bà Phương Hằng
  06:33:02 27/11/2023

  Thông tin đang nóng

  Chồng sắp cưới Nam Em lại bị tố cặp kè học trò, thừa nhận từng có quá khứ không tốt đẹp
  14:05:20 28/11/2023
  Trần Thế Trung: Quán quân Olympia đầu tiên không du học Úc, ở Việt Nam học trường đắt đỏ bậc nhất
  12:03:42 28/11/2023
  Kim Woo Bin công khai đến ủng hộ Shin Min Ah, chiếm spotlight của Lee Jong Suk và dàn sao khủng tại công chiếu VIP
  13:00:23 28/11/2023
  Chị Nam Em lên tiếng cực căng giữa lúc em gái mất tích, nói rõ về con người thật của em rể tương lai
  15:01:12 28/11/2023
  Doãn Hải My vừa có danh phận, chị dâu Đoàn Văn Hậu đã "khệ nệ" xách đồ cho, có thái độ gây chú ý
  14:46:22 28/11/2023
  Giữa lúc Nam Em bị thông báo mất tích, Nam Anh đăng đàn: "Hãy để em tôi tự do quyết định hạnh phúc cô ấy chọn"
  15:03:35 28/11/2023
  Con dâu tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn chuẩn bị hạ sinh con đầu lòng sau 8 tháng kết hôn?
  16:25:14 28/11/2023
  Ái nữ Lisa nhà Hồ Ngọc Hà gây sốt khi ngân nga hát nhạc của Lisa (BLACKPINK) điêu luyện
  13:35:19 28/11/2023
  Nam Em có động thái lạ trước khi mất tích, bạn trai hơn 14 t.uổi đăng bài cầu cứu cộng đồng mạng
  14:44:36 28/11/2023
  Quang Hải "xin vía" thành công tại đám cưới Văn Hậu, đã cầu hôn bạn gái Chu Thanh Huyền?
  13:32:01 28/11/2023

  Tin mới nhất

  Thanh Ngọc chỉ thẳng mặt Tú Vi, cãi nhau gay gắt, tỏ thái độ bất mãn ở hậu trường luyện tập Chị Đẹp

  17:48:54 28/11/2023
  Trong phân cảnh luyện tập của team Đoan Trang trong tập 5 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, nhiều khán giả ngỡ ngàng khi thấy 2 ngôi sao nữ là ca sĩ Thanh Ngọc và diễn viên Tú Vi tranh cãi.

  Ngọc Sơn xây từ đường trên mảnh đất 1200 mét vuông ở quê hương Quảng Nam

  17:27:01 28/11/2023
  Ngọc Sơn chia sẻ sinh nhật 53 t.uổi của mình trở nên ý nghĩa hơn khi anh kịp hoàn thành nhà từ đường dòng họ tại quê nhà Quảng Nam.

  Hoàng Bách và vợ siêu mẫu: 17 năm mặn nồng, chồng triệt sản để vợ đỡ vất vả

  17:24:25 28/11/2023
  Sau 17 năm kết hôn, ca sĩ Hoàng Bách và cựu người mẫu Thanh Thảo vẫn tương kính như tân , quan tâm nhau và duy trì sự lãng mạn như lúc mới yêu.

  Nam Em bị chủ nhà cũ vạch trần bản tính thật, hé lộ loạt chi tiết nghe xong đều phải ngỡ ngàng

  16:51:02 28/11/2023
  Hoa khôi Nam Em khiến dân tình xôn xao, khi thông tin chuẩn bị kết hôn và loạt tin đồn về chồng tương lai vẫn đang nóng hổi. Thì trên mạng xã hội, lại bất ngờ xuất hiện thêm nhân vật tự nhận là chủ nhà cũ của Nam Em, hé lộ loạt sự thật ...

  Vừa kêu cứu vì Nam Em "mất tích", chồng sắp cưới tuyên bố: Chúng tôi đang chơi cuộc chơi riêng

  16:37:44 28/11/2023
  Mới đây, chồng sắp cưới của Nam Em lại có động thái khá bất ngờ trên mạng xã hội. Anh tuyên bố: Chúng tôi đang theo chiều gió của xã hội mạng, chúng tôi đang chơi cuộc chơi riêng. Thanks .

  Lý Nhã Kỳ gây chú ý với chia sẻ: "Thà không lập gia đình, nếu đã lấy chồng thì sẽ không chia tay"

  15:56:29 28/11/2023
  Chia sẻ của Lý Nhã Kỳ về việc lập gia đình khiến nhiều người quan tâm, nữ diễn viên bày tỏ thà không lấy chồng chứ khi đã kết hôn sẽ không chia tay.

  Lê Dương Bảo Lâm thông báo "hấp hôn" với bà xã Quỳnh Quỳnh, phát thiệp mời hết showbiz đến dự?

  15:53:18 28/11/2023
  Lê Dương bảo Lâm bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý khi thông báo hấp hôn với bà xã Quỳnh Quỳnh sau 7 năm làm đám cưới khiến khán giả xôn xao.

  Ninh Dương Lan Ngọc "lột xác" hoàn toàn sau 13 năm đóng phim, rộ lên nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ?

  15:47:34 28/11/2023
  Ninh Dương Lan Ngọc ngày càng trở nên xinh đẹp về cả gương mặt lẫn vóc dáng. Nhiều sự khác biệt sau 13 năm làm nghề khiến khán giả không thể ngừng đặt nghi vấn về việc nàng Ngọc nữ màn ảnh đã đụng chạm dao kéo.

  Vợ chồng nghệ sĩ sắp được phong NSND: Cống hiến cả đời cho nghệ thuật, khi đạt uớc nguyện thì cách biệt âm dương

  15:36:21 28/11/2023
  Được mệnh danh là cặp đôi vàng của làng cải lương, vợ chồng nghệ sĩ Thanh Điền - Thanh Kim Huệ luôn được đông đảo khán giả mến mộ.

  Nam diễn viên hài Vbiz kiếm 3 tỷ/tháng từng bị giang hồ dí, mở quán vỉa hè kiếm tiền tỷ lại dính vận đen

  15:32:47 28/11/2023
  Lê Dương Bảo Lâm là một trong những diễn viên hài nhận được nhiều sự yêu mến của công chúng. Anh từng gây sốt với thu nhập tiền tỷ mỗi tháng.

  Hoa hậu Việt Nam hôn nhân viên mãn: Hà Kiều Anh 'số hưởng' từ gia đình đến sự nghiệp

  15:29:35 28/11/2023
  Hà Kiều Anh là Hoa hậu Việt Nam đăng quang khi t.uổi còn rất trẻ. Sau hơn 3 thập kỷ giành vương miện, cuộc sống của chị hiện tại rất viên mãn.

  NSND Quốc Anh: 2 lần đều chọn cưới phụ nữ "một lần đò", t.uổi 61 an nhàn, thôi dằn vặt vì không có con

  15:26:03 28/11/2023
  Hai lần kết hôn, NSND Quốc Anh đều chọn người phụ nữ đã qua một lần đò có con riêng và tên cũng giống nhau. Anh từng chia sẻ, nó như là một định mệnh của cuộc đời anh.

  Trần Tùng Anh: Giọng ca phi giới tính tuyên bố nghỉ hát ở t.uổi 27, khán giả và đồng nghiệp tiếc nuối

  15:07:00 28/11/2023
  Trần Tùng Anh được biết đến là nam ca sĩ sở hữu giọng hát phi giới tính được khán giả vô cùng yêu thích. Mới đây nhất nam ca sĩ đã tuyên bố dừng lại sự nghiệp ca hát khiến khán giả và đồng nghiệp không khỏi tiếc nuối.

  Ý Nhi lùi khỏi hào quang Vbiz, Á hậu Minh Kiên như "chánh cung", sự kiện nào cũng có mặt đầy nổi bật

  15:01:16 28/11/2023
  Dù chỉ là Á hậu 2 Miss World Vietnam 2023 nhưng Minh Kiên lại nhận được nhiều sự quan tâm từ phía công chúng hơn cả Hoa hậu Ý Nhi hay Á hậu 1 Đào Hiền nhờ cách nói chuyện thân thiện, chân thật và khéo léo.

  Hoa hậu Khánh Vân chơi lớn, chi tiền tậu xế hộp mới giá trị hàng tỷ đồng

  14:50:42 28/11/2023
  Vào ngày 27/11, nàng hậu sinh năm 1995 gây choáng khi đăng tải đoạn video tậu chiếc xế hộp mới trên mạng xã hội. Lên xe thôi cả nhà mình ơi , Khánh Vân hào hứng viết.

  Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe ảnh "bà mẹ bỉm sữa", ông xã thiếu gia bình luận thật bất ngờ

  14:46:10 28/11/2023
  Mới đây, Đỗ Mỹ Linh đã chia sẻ lên trang cá nhân loạt ảnh mới. Bà mẹ bỉm sữa hài hước chia sẻ: Tự thấy hình chỉnh hơi ảo nhưng mà lờ đi .

  Mê mẩn biệt thự Noel của Phạm Hương: Các năm trước đã hoành tráng, năm nay nàng Hậu còn đầu tư "mạnh tay" hơn

  14:42:23 28/11/2023
  Kể từ ngày sang Mỹ định cư, Hoa hậu Phạm Hương không ít lần khiến công chúng trầm trồ khi tiết lộ không gian sống sang chảnh, mang tính thẩm mỹ cao của mình.

  Nam Em công bố ngày đính hôn với bạn trai giữa ồn ào, thay đổi phút chót nghi có điềm?

  13:38:24 28/11/2023
  Nam Em vừa có những động thái tiếp theo về chuyện tình cảm giữa mình và chồng sắp cưới. Cụ thể hơn, người đẹp sinh năm 1996 chia sẻ những thông tin đầu tiên về ngày trọng đại.

  Đỗ Hà bị soi chiếc cằm khác lạ, vướng nghi vấn can thiệp "dao kéo"?

  12:50:48 28/11/2023
  So với hình ảnh trong quá khứ, nàng hậu gốc Thanh Hoá hiện tại đã có những sự thay đổi, trở nên quyến rũ và nữ tính hơn

  Hồ Ngọc Hà hé lộ 2 điều cấm kị ông xã đặt ra cho con gái Lisa

  12:47:23 28/11/2023
  Trong khi cậu Ú Leon liên tục gây bão với những biểu cảm hài hước thì Lisa lại gây ấn tượng bởi tính cách nhẹ nhàng giống mẹ.

  Linh Rin sinh con đầu lòng sau gần 8 tháng kết hôn?

  11:40:07 28/11/2023
  Mới đây, Phillip Nguyễn - ông xã thiếu gia của Linh Rin đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh khu phòng sinh và không quên gắn tên trang cá nhân bà xã ở phía dưới.

  Quá khứ "không đẹp" của chồng sắp cưới gây xôn xao, Nam Em đăng đàn giữa đêm: "Tôi kiệt sức rồi nhưng không ai tin"

  10:44:49 28/11/2023
  Nam Em liên tục có động thái bênh vực chồng sắp cưới trước những ý kiến không tiêu cực từ bộ phận cư dân mạng.

  Puka - Gin Tuấn Kiệt bị lộ chuyện riêng sau đám cưới cổ tích, là gì mà fan cứng cũng choáng?

  10:43:44 28/11/2023
  Vừa qua, loạt đám cưới của Puka - Gin Tuấn Kiệt từ Cam Ranh, TP.HCM đến Đồng Tháp được cả dàn sao nổi tiếng tham dự và gây chú ý người hâm mộ. Sau hôn lễ, cuộc sống vợ chồng son của cặp đôi trẻ t.uổi được các fan quan tâm.

  Hoàng Thùy Linh làm rộ chuyện công khai tình cảm với Đen Vâu, tất cả vì chi tiết lộ liễu này

  10:41:53 28/11/2023
  Chỉ qua một động thái, nghi vấn tình cảm của ca sĩ Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu một lần nữa khiến netizen xôn xao.

  Nam Em từng bị chồng sắp cưới xua đuổi, ai cũng "cơm bưng nước rót", hé lộ "lần đầu tiên" của chồng

  10:11:28 28/11/2023
  Những ngày gần đây, thông tin Nam Em công khai việc đang hẹn hò và chuẩn bị lên xe hoa thu hút sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng. Trong chia sẻ mới nhất, Nam Em tiết lộ quá khứ bị chồng sắp cưới xua đuổi, không cho đến gần gây chú ý.

  Có thể bạn quan tâm

  Vụ vô ý làm c.hết bé trai 7 tháng t.uổi: Chồng bảo mẫu không biết vợ nhận trông trẻ

  Pháp luật

  17:55:42 28/11/2023
  Được Hội đồng xét xử hỏi về việc vợ nhận trông trẻ, chồng nữ bị cáo Chu Uyển Vân nói không biết việc vợ nhận trông trẻ tại nhà.

  Chính phủ Philippines nối lại hòa đàm với nhóm phiến quân

  Thế giới

  17:47:14 28/11/2023
  Chính phủ Philippines và lực lượng nổi dậy NPA nước này đã đồng ý khởi động lại các cuộc đàm phán hòa bình sau 6 năm gián đoạn, với mục đích chấm dứt hàng thập kỷ xung đột vũ trang.

  "Lâu đài" của "đại gia": Hà N.ội yêu cầu Sở Xây dựng, quận Ba Đình báo cáo ngay

  Tin nổi bật

  17:39:39 28/11/2023
  UBND TP Hà N.ội yêu cầu quận Ba Đình và Sở Xây dựng vào cuộc kiểm tra, xử lý vi phạm trật tự xây dựng tại lâu đài của đại gia , báo cáo thành phố ngay trong tháng 11-2023

  Mẫu áo giúp phụ nữ trông quyền lực và cá tính

  Thời trang

  17:36:04 28/11/2023
  Từ thập niên 80, những mẫu áo khoác oversized (quá khổ) bao gồm áo blazer (kiểu áo giống áo khoác trong bộ suit) đã trở nên phổ biến. Áo blazer oversized với thiết kế cầu vai ngang hoặc đệm vai lớn tạo vẻ ngoài quyền lực cho phụ nữ.

  Cục Điện ảnh lên tiếng vụ Bùi Lan Hương đề cử vai chính, nhận giải vai phụ

  Hậu trường phim

  17:32:15 28/11/2023
  Ông Vi Kiến Thành - Cục trưởng Cục Điện ảnh (Bộ VH-TT&DL) - cho biết, đơn vị này sẽ rút kinh nghiệm, để có sự thống nhất giữa đạo diễn và nhà sản xuất khi gửi đề cử cho diễn viên.

  Ngắm đường cong 'chuẩn không cần chỉnh của mỹ nhân kế nhiệm hoa hậu Hương Giang

  Người đẹp

  17:22:39 28/11/2023
  Đỗ Nhật Hà là người đẹp chuyển giới kế nhiệm hoa hậu Hương Giang. Cô nhận được sự quan tâm của nhiều người nhờ nhan sắc xinh đẹp cùng sự thông minh, hoạt ngôn.

  Khoe khoang quá đà trước Hồng Nhung - Mỹ Linh, chị đẹp bị chê hát dở nhất khiến dân mạng tức giận

  Tv show

  17:16:03 28/11/2023
  Sau khi tập 5 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 lên sóng, Hà Kino là nhân vật bị chỉ trích nhiều bậc nhất. Không ít khán giả cho rằng Hà Kino hát kém, kỹ năng nhảy và trình diễn đều không tốt bằng Yến Trang.

  Vicky Nhung thức xuyên đêm nhiều ngày để tái xuất âm nhạc

  Nhạc việt

  17:08:31 28/11/2023
  Với chất giọng nhẹ nhàng, giàu cảm xúc, Vicky Nhung tái hiện nỗi đau khổ, day dứt và chấp nhận của một trái tim bị tổn thương trong chuyện tình cảm.

  MU Philippines "về nhà" được đón như siêu sao, diễu hành khắp phố, Bùi Quỳnh Hoa vẫn "mất tích"

  Sao châu á

  17:06:03 28/11/2023
  Trở về quê nhà sau khi ghi tên mình vào top 10 Miss Universe, hoa hậu hoàn vũ Philippines được công chúng lẫn truyền thông vui mừng chào đón. Nàng hậu còn có màn diễu hành qua các con phố để cùng chung vui và giao lưu với các fan sắc đẹ...

  Quang Hải úp mở tiền mừng cưới Văn Hậu - Hải My, Chu Thanh Huyền bất ngờ có biểu cảm gây chú ý

  Sao thể thao

  16:56:47 28/11/2023
  Chu Thanh Huyền bị bắt gặp nhìn Quang Hải không chớp mắt, trong lúc anh chàng đang viết từng chữ lên phong bì tiền mừng đám cưới Văn Hậu - Hải My. Chi tiết này cho thấy tình cảm cả hai đang tiến triển vô cùng tốt đẹp.

  8 bộ phận cơ thể tuyệt đối không nên chạm vào khi làm "chuyện ấy"

  Kiến thức giới tính

  16:37:42 28/11/2023
  Khi yêu, các cặp đôi thường có thói quen vuốt ve đối phương. Tuy nhiên, 8 bộ phận cơ thể dưới đây là vùng cấm tuyệt đối không nên chạm vào để tránh nhận trái đắng.

  Bộ phim xứng danh "siêu phẩm lãng mạn" của năm, mê mệt màn tái xuất của "mỹ nam được cả showbiz ngưỡng mộ"

  Phim châu á

  16:17:44 28/11/2023
  Đây là bộ phim đ.ánh dấu sự trở lại của mỹ nam được cả showbiz ngưỡng mộ sau 12 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ.

  Hôm nay nấu gì: Bữa cơm chưa đến 100 nghìn đồng nhưng ngon và đủ chất

  Ẩm thực

  16:07:55 28/11/2023
  Bữa cơm chưa đến 100 nghìn đồng nhưng ngon và đủ chất. Chắc chắn bữa cơm giản dị như thế này sẽ khiến cả nhà gật gù vì ngon.