Nghệ sĩ Việt và chuyện phía sau bộ đồ bảo hộ

“Những ngày tháng làm tình nguyện viên trở thành quãng thời gian đẹp đẽ trong thanh xuân của tôi. Tôi được vui cười, xúc động, hạnh phúc bên các đồng đội”, Minh Khang trải lòng.

Tính từ 0h ngày 31/5, đến nay, TP.HCM trải qua gần 70 ngày sống chung với dịch Covid-19.

Sống trong giai đoạn lịch sử, nhiều nghệ sĩ Việt đã chọn cách “ra tiền tuyến” bằng công việc của một tình nguyện viên. Ở đó, họ được trải nghiệm, cống hiến những giá trị vật chất, tinh thần để cùng đội ngũ tuyến đầu trên hành trình đẩy lùi dịch bệnh.

Video đang HOT

Để rồi, chính họ cũng nhận về cho mình những bài học về giá trị sống, tình người. Trong khó khăn, vất vả, các nghệ sĩ biết rằng không sự hy sinh nào là vô nghĩa.

Khi những giọt mồ hôi họ rơi xuống sau lớp áo bảo hộ là một lần niềm vui lan tỏa trên khuôn mặt của người dân và cùng đi đến ngày thắng dịch.

Nụ cười rạng rỡ sau sợi dây phong tỏa

“Thủy đã tính làm nốt hôm nay rồi mai nghỉ hẳn vì mệt quá. Hơn một tháng đồng hành cùng đội tình nguyện viên nghệ sĩ, tôi gần như vắt kiệt sức, làm từ sáng đến tối mịt. Thế nhưng, sau một đêm ngủ dậy, tôi lại dẹp bỏ ý nghĩ đó và tiếp tục lên đường. Công việc này mệt nhưng rất vui” , Mâu Thủy kể với Zing.

Giống Mâu Thủy, hơn một trăm nghệ sĩ ở nhiều lĩnh vực từ MC, diễn viên, ca sĩ… đã ngày đêm trực chiến ở nhiều điểm nóng trong tâm dịch TP.HCM hơn 70 ngày qua.

Họ làm những công việc tay chân nặng nhọc và hỗ trợ nhân viên lấy mẫu trong các khu phong tỏa, cách ly, hát ở bệnh viện dã chiến – nơi điều trị hàng nghìn F0.

Nghệ sĩ Việt và chuyện phía sau bộ đồ bảo hộ - Hình 1

Hoàng My và các nghệ sĩ khi đi làm công việc tình nguyện viên. Ảnh: NVCC.

Không một lời than vãn, kể khổ, các nghệ sĩ luôn rạng rỡ nụ cười, tràn trề nhiệt huyết.

Có diễn viên mải miết chạy mỗi ngày 150 km từ Bình Dương lên TP.HCM ròng rã hai tháng qua để làm công tác chống dịch. Có người giấu gia đình, trốn ra ngoài để được tiếp sức cùng đồng đội ở nhiều công việc tình nguyện.

Và khi được hỏi về lý do, họ chỉ nói ngắn gọn: “Vui. Và càng làm thấy càng khỏe”.

Niềm vui của tình nguyện viên nghệ sĩ đơn giản là sau ngày dài lấy mẫu xét nghiệm, họ được bà con sống gần đó tặng một nồi cháo gà. Để rồi, cả nhóm vừa xì xụp ăn, vừa nói cười vui vẻ.

Diễn viên Phước Hiếu (23 tuổi) tâm sự khi đi tình nguyện viên, anh có cơ hội gặp gỡ, nói chuyện với các đồng nghiệp. Điều đó giúp anh xua bớt nỗi nhớ nghề.

Riêng Hoàng My, cô kể quyết định làm tình nguyện viên trong tâm dịch trong 1,5 tháng qua là “hoàn toàn đúng đắn” và “vui chưa từng thấy”.

“Trong nhóm tình nguyện viên, chúng tôi gồm Phi Kha, Mâu Thủy, Ngọc Châu và tôi lập thành một tiểu đội chân dài. Chúng tôi cùng hỗ trợ nhau trong công việc, đi đâu cũng dính nhau như hình với bóng. Kết thúc công việc, cả nhóm nhí nhố, vui vẻ. Nhờ đi tình nguyện viên mà tôi có thêm nhiều người bạn hợp cạ. Tôi cũng cảm thấy gắn bó hơn với đất nước hơn. Trước đây, tôi là người thích đi và muốn sống ở nhiều quốc gia khác nhau “, á hậu cho biết.

Nghệ sĩ Việt và chuyện phía sau bộ đồ bảo hộ - Hình 2

Niềm vui sau ngày dài làm việc ở khu phong tỏa của Hoàng My, Phi Kha. Ảnh: NVCC.

Mỗi ngày trôi qua, người đẹp 33 tuổi đều đăng tải những hình ảnh khi đi làm tình nguyện lên trang cá nhân.

Có ảnh, Hoàng My ngồi ăn cơm hộp và chú thích “bữa ăn ngon mà tinh thần như được tiếp thêm mấy chai tăng lực”.

Có ảnh, cô ngồi nhập liệu thông tin giúp nhân viên y tế và cho biết: ” Sau kinh nghiệm tình nguyện viên, mình triển vọng với các ngành nghề như: sale, luật sư, hoặc cãi mướn”.

Á hậu nói trang nhật ký mở của mình được lấp đầy bởi vô số kỷ niệm, đa phần trong đó là vui vẻ, hạnh phúc vì được cống hiến.

Khoảng lặng

Ngoài quãng thời gian vui vẻ, đội tình nguyện viên nghệ sĩ cũng trải qua những khoảng lặng. Đó là khi Minh Khang – một thành viên trong nhóm không thể về chịu tang cha ở Lâm Đông lúc đang hỗ trợ chống dịch.

MC Quỳnh Hoa nói đó là một ngày buồn của Khang và cả nhóm tình nguyện viên nghệ sĩ nói chung. “Nghe Khang khóc trong điện thoại mà mình muốn khóc theo, cảm giác bất lực”.

Nhưng Minh Khang nói anh cố gắng vượt qua nỗi buồn bằng cách tiếp tục cống hiến trong vai trò tình nguyện viên ở những ngày tới và sẽ trở về thắp hương cho cha khi thành phố hết dịch.

“Nhiều ngày qua, các anh chị trong nhóm đã động viên Khang về cả vật chất lẫn tinh thần. Điều đó giúp Khang được an ủi, sẻ chia và xua tan đi nỗi buồn mất người thân. TP.HCM đang bệnh. Khang sẽ cùng các đồng đội cố gắng thật nhiều, để đẩy lùi dịch bệnh”, nam diễn viên bày tỏ.

Nghệ sĩ Việt và chuyện phía sau bộ đồ bảo hộ - Hình 3

Nghệ sĩ Việt và chuyện phía sau bộ đồ bảo hộ - Hình 4

Nghệ sĩ Việt và chuyện phía sau bộ đồ bảo hộ - Hình 5

Nghệ sĩ Việt và chuyện phía sau bộ đồ bảo hộ - Hình 6

Ca sĩ Cẩm Vân và con gái Cece Trương hát trước 2.000 bệnh nhân Covid-19. Ảnh: Phương Lâm.

Cece Trương – con gái của ca sĩ Cẩm Vân và nhạc sĩ Khắc Triệu – trong một lần đi hát ở bệnh viện dã chiến số 11 (quận 2, TP Thủ Đức) đã khóc khi hát Gánh mẹ trước 2.000 bệnh nhân Covid-19.

“Tôi rưng rưng, không nén được xúc động khi thể hiện Gánh mẹ, Ở trọ, Biết đâu nguồn cội. Lúc hát ca khúc Gánh mẹ, tôi cứ nghĩ đến những người mẹ không được về với con vì phải điều trị bệnh. Những người thân xa cách nhau. Các em bé chắc nhớ mẹ lắm. Vừa hát, tôi vừa rơi nước mắt “, nữ ca sĩ kể lại.

Ở bên cạnh con gái, ca sĩ Cẩm Vân cũng không nén được xúc động. Cô hạnh phúc khi được hàng nghìn khán giả vỗ tay, cổ vũ trong từng lời hát.

“Bữa giờ, mẹ và tôi muốn đi hát ở bệnh viện dã chiến nhưng chưa có cơ hội. Hôm nay, tôi hạnh phúc khi được tham gia cùng chương trình. Mẹ tôi năm nay ngoài 60 tuổi rồi nhưng cũng hăng hái, nhiệt tình lắm. Mong tiếng hát của hai mẹ con sẽ là nguồn động viên tinh thần nho nhỏ, gửi đến các y bác sĩ và bệnh nhân tại đây. Mọi người sớm khỏe nhé “, Cece Trương bày tỏ.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM

Tôi là MC Quỳnh Hoa - Phó giám đốc Nhà văn hóa Thanh Niên. Hơn hai tháng qua, tôi là người khởi xướng và kết nối đội tình nguyện viên nghệ sĩ, đi đến các điểm nóng của dịch bệnh.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 1

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 2

Tôi là MC Quỳnh Hoa - Phó giám đốc Nhà văn hóa Thanh Niên. Hơn hai tháng qua, tôi là người khởi xướng và kết nối đội tình nguyện viên nghệ sĩ, đi đến các điểm nóng của dịch bệnh. Từ 10 thành viên ban đầu, con số của đội đã lên hơn 130 người. Hôm nay, chúng tôi sẽ đến cắt tóc, hát ở bệnh viện dã chiến số 4 (huyện Bình Chánh).

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 3

8h sáng, chúng tôi bắt đầu khuân vác từng thùng trang thiết bị y tế và vật dụng cần thiết lên xe bán tải. Đây là những món quà mà người dân đã gom góp, gửi đến Nhà văn hóa Thanh Niên để trao tặng đội ngũ tuyến đầu trên hành trình cam go đẩy lùi Covid-19.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 4

Khác với chuyến đi trước, lần này, tôi và các thành viên trong nhóm phải mặc đồ bảo hộ kỹ càng. Là người đứng đầu, tôi luôn trong tình trạng căng thẳng vì lo lắng cho đồng đội của mình. "Nếu đi đường dài thì phải kỹ" là câu cửa miệng của tôi khi nhắc nhở họ.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 5

Sau hơn 30 phút ngồi trên xe, chúng tôi đã tới bệnh viện dã chiến số 4 ở huyện Bình Chánh. Nơi đây là khu tái định cư, rộng gần 30 hecta, nằm ở xã Vĩnh Lộc B. Khoảng 500 nhân viên y tế và 4.000 bệnh nhân mắc Covid-19 đang điều trị tại đây.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 6

Trước khi vào bệnh viện, các thành viên trong nhóm đều phải xét nghiệm nhanh Covid-19. Tôi nhanh chóng phụ giúp nhân viên y tế viết code. Hơn 60 ngày đồng hành cùng đội tình nguyện viên, tôi thành thục hết các quy trình của việc lấy mẫu xét nghiệm.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 7

Tôi không thể nhớ nổi đây là lần thứ bao nhiêu bản thân và các đồng đội phải xét nghiệm Covid-19. Càng đi vào những nơi nguy hiểm, chúng tôi càng đối mặt với những rủi ro cao hơn. Trong xe riêng, tôi luôn chuẩn bị sẵn đồ đoàn. Nếu không may nhiễm nCoV, tôi sẽ đi cách ly luôn.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 8

May mắn, các thành viên trong nhóm đều âm tính với SARS-CoV-2. Tôi thở phào nhẹ nhõm. Mọi người thường hỏi tôi có sợ khi tiếp xúc gần với F0. Thú thật, nếu trả lời không sợ là nói dối. Nhưng vượt lên tất cả là mong muốn được cống hiến.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 9

Sau khi nắm qua địa bàn, chúng tôi tiến hành đưa hệ thống loa, âm thanh xuống khoảng sân rộng của bệnh viện dã chiến số 4. Đây là lần thứ n tôi và các nghệ sĩ đến hát tại bệnh viện dã chiến. Song tôi vẫn không tránh khỏi cảm giác lo âu, hồi hộp.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 10

Khi tôi vừa cất lời chào đầu tiên gửi đến đội ngũ nhân viên y tế, bệnh nhân, mọi người đã ùa ra các ban công và vẫy tay khí thế. Lòng tôi ấm lại. Lúc này, đứng giữa không gian rộng lớn, trơ trọi, tôi và các đồng đội của mình không còn cảm thấy cô đơn.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 11

Lúc này đã hơn 11h. Cái nắng chói chang, gay gắt cộng với bộ đồ bảo hộ kín mít khiến tôi cảm thấy nghẹt thở. Mồ hôi chảy cả vào mắt, ướt đẫm. Thế nhưng, tôi vẫn ra sức nói, hát để giao lưu, kết nối nghệ sĩ và bệnh nhân.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 12

Các thành viên trong nhóm không ngại ngồi bệt xuống bãi cỏ để đánh đàn, hát. Qua lớp khẩu trang, có thể nhịp điệu, cao độ của họ không đạt đến mức hoàn hảo. Nhưng họ đã hát bằng cảm xúc tuyệt vời, chân thành và máu lửa. Tôi tin trong cuộc đời nghệ thuật, ít ai được biểu diễn trên một sân khấu đặc biệt như thế này.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 13

Cả nhóm vừa hát vừa vẫy tay giao lưu cùng bệnh nhân. Chúng tôi ở cách nhau một khoảng cách khá xa nhưng lại có sự kết nối đặc biệt. Những tiếng nhạc lần lượt vang lên, át hết không khí u ắng, vắng lặng thường thấy.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 14

Hàng nghìn khán giả tràn ra khung cửa sổ, vẫy tay, reo hò. Họ dùng điện thoại để ghi lại khoảnh khắc nghệ sĩ mặc đồ bảo hộ, hát, nhảy ở khoảng sân trước mặt. Ánh mắt họ rạng ngời, gương mặt hí hửng chính là lời cảm ơn tuyệt vời nhất mà chúng tôi nhận được trong chuyến đi.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 15

Phương Thanh có lẽ là người sung nhất trong buổi biểu diễn lần này. Nữ ca sĩ liên tiếp thể hiện nhiều ca khúc. Từ khi nhóm khởi xướng chương trình hát cổ vũ ở bệnh viện dã chiến, Phương Thanh không vắng mặt buổi nào. Có lần tôi hỏi bạn mình có mệt không, cô ấy đáp ngắn gọn: "Càng hát càng thấy khỏe".

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 16

Ở cách chừng tôi một hàng rào dây là đội ngũ nhân viên y tế của bệnh viện. Họ hào hứng cổ vũ, hát theo từng giai điệu của bài hát. Trong phút chốc, tôi cảm thấy mình và mọi người ở đây như một gia đình lớn. Chúng tôi đồng điệu, thấu cảm và san sẻ cho nhau bằng giá trị tinh thần.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 17

Bác sĩ Phương Vũ (Khoa Hồi sức cấp cứu, Bệnh viện Nhi Đồng TP.HCM) cũng đi chung với đoàn tình nguyện viên của chúng tôi. Em hào hứng thể hiện ca khúc "Sài Gòn tôi sẽ" - một sáng tác của thầy giáo Thái Dương. Tôi và các nghệ sĩ khác làm những động tác nhún nhảy, minh họa cho phần thể hiện của em.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 18

Giữa trưa, khi chúng tôi đang biểu diễn say sưa thì mây đen giăng khắp bầu trời. Tôi nhìn lên trên cao, bất chợt lo lắng. "Nếu trời mưa thì mình phải xử trí sao đây?", tôi tự hỏi và không lâu sau đó gió lớn, mưa ào ào kéo đến như muốn trêu ngươi.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 19

Trước tình huống đó, cả đoàn nghệ sĩ nháo nhác tìm nơi ẩn nấp. Ca sĩ Lê Minh MTV đang say sưa thể hiện "Yêu đời". Bất chấp mưa to, Lê Minh vẫn tiếp tục hát. Em ấy chạy ngay đến một bậc thềm gần đó, dùng cây chổi lau nhà làm micro.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 20

Mưa to. Gió giật liên hồi. Lúc này ai cũng thấm mệt và đói. Tôi vẫn tiếp tục phần dẫn của mình để kết nối nghệ sĩ và khán giả. Ở trên những bục cửa sổ phía xa, khán giả vẫn cổ động, reo hò như muốn tiếp lửa thêm cho cả đội.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 21

Trong lúc đó, các thợ cắt tóc đi chung đoàn tiếp tục cắt tỉa cho đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế. Có làm công việc tình nguyện trong tâm dịch mới thấu hiểu hết sự hy sinh to lớn của đội ngũ tuyến đầu. Nhiều bác sĩ nam hai tháng liền không được cắt tóc, nóng nực, khó chịu.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 22

Ánh mắt tôi dừng lại ở một nhân viên y tế trẻ. Mái tóc cậu ấy điểm bạc. Cậu thích thú khi được thợ làm tóc tạo kiểu trông gọn gàng và thời thượng.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 23

Một ngày dài khi trời mưa, nắng thay đổi xoành xoạch. Chúng tôi cũng nhanh chóng di chuyển qua 4 block trong khu bệnh viện để hát và cắt tóc. Các thành viên trong nhóm trêu nhau là "4 mini show" liên tiếp.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 24

Giữa những khoảng thời gian ăn trưa của bệnh nhân, chúng tôi tạm nghỉ để lấy lại sức. Sau đó, cả nhóm lại đi bộ qua những điểm khác để phục vụ ca hát. Kết thúc ngày dài, các nghệ sĩ và nhân viên y tế đều giơ tay cao, hô to: "Việt Nam chiến thắng". Mọi người cùng cố gắng nhé, để ai cũng sớm được về nhà.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xôn xao clip 1 MTQ gọi điện cho ngân hàng, lộ bằng chứng Thuỷ Tiên không đóng tài khoản như công bố nhưng thực hư thế nào?04:43Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Rầm rộ clip Công Vinh bị tố vô trách nhiệm trong chuyến đi cứu trợ miền Trung, tung cả tin nhắn làm bằng chứng?02:50SỐC: Huỳnh Lập và Hồng Tú lộ tin nhắn nhạy cảm, rủ người thứ 3 làm chuyện “người lớn”02:58Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Sau bão sao kê, Thuỷ Tiên có làm từ thiện nữa không?01:09Chợ Rẫy siết chặt thông tin điều trị Covid-19 của Phi Nhung, NS Việt Hương nhận giấy uỷ quyền từ con gái ở Mỹ!01:41Rầm rộ clip Đỗ Mỹ Linh hất tay Đỗ Hà, tỏ thái độ chảnh chọe trên thảm đỏ: Chính chủ bức xúc lên tiếng làm rõ!00:34Lỡ phát 1 tấn gạo mốc tới người dân, Việt Hương cúi đầu tạ lỗi: "Em đền liền, em gởi tới trả lại liền"01:13Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Trấn Thành van xin cộng đồng mạng để yên cho mình làm nghề, thực hư ra sao?04:17Đang yên ổn, Việt Hương bất ngờ nói chuyện ly dị: “Không ai nắm tay qua ngày tới sáng hết”03:06Bị bình luận tiêu cực việc đăng ảnh viếng mộ chồng, vợ cố NS Chí Tài nghẹn ngào: "Chú lúc nào cũng ở trong tim cô nên không cần nhắc nhở"03:04Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35Xuất hiện clip NS Hoài Linh xuống sắc rõ và nói "không ai muốn sống ẩn dật, sẽ làm lại nghề", nhưng thực hư ra sao?00:15Mr. Đàm vui vẻ đập hộp 2,5 tỷ tiền mặt sau khi bà Phương Hằng tuyên bố chấm dứt cuộc chiến?03:54Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31Sau khi Thuỷ Tiên tung sao kê, VTV đăng lại phóng sự "Văn hóa ứng xử của nghệ sỹ" dù bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội02:38Được bà Hằng "buông tha" thời gian qua, Vy Oanh đăng ảnh hạnh phúc bên chồng đại gia, tranh thủ khoe luôn nhẫn kim cương03:14

Tiêu điểm

Phi Nhung đã tỉnh táo, có phản ứng, bật khóc khi nghe nhắc đến con gái và 23 con nuôi mồ côi?
15:09:35 21/09/2021
Ca sĩ Quách Tuấn Du dương tính Covid-19
07:42:49 21/09/2021
Phía Thuỷ Tiên chính thức phản hồi thông tin nợ 17 tỷ đi từ thiện về đã trả hết, nói rõ cách xử lý những người đơm đặt
10:35:21 21/09/2021
Bị VTV gọi tên vì khoe thân quá đà, Ngọc Trinh lại gây sốc khi diện nội y trong suốt, nhìn không kỹ còn tưởng đang nude
16:49:35 20/09/2021
"Phi Nhung cưu mang tôi và Bảo Chung 4 tháng, cho ở nhờ, gây sức ép để chúng tôi được diễn"
08:08:37 21/09/2021
Rộ tin Việt Hương đến tận bệnh viện đón Phi Nhung sau 3 tuần trị Covid-19, sự thật được hé lộ!
18:07:34 20/09/2021
Tin buồn: Ca sĩ Y Jang Tuyn qua đời vì Covid-19, vợ và 2 con từng là F0
12:25:50 20/09/2021
Trường Giang bị Quế Vân khui lại tin nhắn tình cảm và động thái “đáp trả” cực đỉnh
09:58:43 20/09/2021
Thủy Tiên tuyên bố “khóa mõm” những ai thắc mắc chuyện đóng mở tài khoản?
20:56:43 20/09/2021
Đàm Vĩnh Hưng gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng vu khống anh ăn chặn tiền từ thiện
13:19:17 21/09/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Bất ngờ trước thông tin KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới, dân tình "sốt vó" lo cho bà Phương Hằng
18:25:10 21/09/2021
Tới công chuyện! Hoài Linh, Mr Đàm, Vy Oanh đồng loạt kiện bà Phương Hằng
17:37:53 21/09/2021
Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng về vụ "tạm khoá báo có" gây xôn xao, đưa ra bằng chứng cụ thể để minh oan!
17:08:36 21/09/2021
Quản lý Phi Nhung nói gì về thông tin 'tỉnh táo, phản ứng tốt'?
18:00:46 21/09/2021
Nữ CEO Đại Nam tiếp tục "đáp trả" nam ca sĩ đã kiện mình, vẫn kiên quyết đòi bằng được sao kê
20:53:23 21/09/2021
Nam tài tử lột xác từ thư sinh thành body khổng lồ nổi gân phát sợ, ai dè bị đồn dùng thuốc tăng cơ và đây là động thái của chính chủ
17:52:10 21/09/2021
Trịnh Kim Chi - Mối tình 9 năm với Quyền Linh và hôn nhân viên mãn suốt 2 thập kỷ
19:23:41 21/09/2021
Nhắn con trai gửi tiền mua quà Trung thu cho cháu, bà nội chết sững với tin nhắn vô cảm giữa đêm
20:49:14 21/09/2021
Biết chị chồng xấu tính, tôi tìm cách "trị" nhưng không ngờ "quá tay" khiến chị chẳng còn dám về nhà mẹ đẻ nữa
20:46:22 21/09/2021
Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ
20:13:54 21/09/2021

Tin mới nhất

Bốn con của Lý Hải rước đèn trong rừng

23:19:36 21/09/2021
Gia đình Lý Hải - Minh Hà đón Tết Trung thu theo cách đặc biệt khi tránh dịch ở nông trại rộng hàng nghìn m2 trên Đà Lạt.

Tiểu Vy mang dép tổ ong đi trao quà

23:17:03 21/09/2021
Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy ăn vận giản dị khi đi trao quà Trung thu cho các em nhỏ mắc Covid-19 tại nhiều khu cách ly, chiều 20/9.

Thủy Tiên lên tiếng vụ “tạm khóa báo có”, đưa cả bằng chứng minh oan

22:57:45 21/09/2021
Sau buổi livestream hôm 19/9 của nữ CEO Đại Nam, từ khóa tạm khóa báo có bất ngờ lên top tìm kiếm trên mạng xã hội. Sự việc này xuất phát từ thông tin cho rằng Thuỷ Tiên thông báo khoá tài khoản từ thiện nhưng tiền vẫn được nhập vào đều...

Con trai Hoà Minzy chiếm sóng MXH dịp Trung thu: Gặp chú Tễu tưởng vui ai ngờ... khóc thét!

22:52:05 21/09/2021
Thay vì hào hứng thì bé Bo - con trai Hoà Minzy lại mếu máo thấy thương khi nhìn thấy chú Tễu trong đêm Trung thu.

Ngô Thanh Vân tiếp tục phát "cẩu lương" ngọt lịm: 1 bức ảnh thay cho lời xác nhận hẹn hò CEO kém 11 tuổi

22:40:50 21/09/2021
Ngô Thanh Vân và Huy Trần khiến cõi mạng tiếp tục rần rần vì khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam rong ruổi khắp các con hẻm F0 để tặng quà

22:18:46 21/09/2021
Đạo diễn Hoàng Nhật Nam tận tâm làm từ thiện, miệt mài ngày này qua ngày khác với những chuyến trao quà cho người khó khăn trong mùa dịch.

Á hậu Huyền My bật khóc chia sẻ quãng thời gian khó khăn

22:07:42 21/09/2021
Mới đây nhất, á hậu Huyền My đã xuất hiện trong chương trình Người phụ nữ hạnh phúc

Nathan Lee bắt lỗi chính tả của Thuỷ Tiên, chấm 0 điểm!

22:00:15 21/09/2021
Nathan Lee tự dưng muốn làm thầy giáo dạy Tiếng Việt quá đây này.

Mạnh Trường đọ phong độ bên 2 ông bố nổi tiếng "Hương vị tình thân"

21:54:44 21/09/2021
Khoảnh khắc ba diễn viên nam của bộ phim Hương vị tình thân thân thiết ngoài đời thu hút sự quan tâm từ khán giả.

Ấm áp với Tết Trung thu trong mùa dịch của các nhóc tì nhà sao Việt

21:48:19 21/09/2021
Không thể cỗ trông trăng, rước đèn ông sao, hay tổ chức múa hát, các nhóc tì nhà sao Việt đều được phụ huynh chuẩn bị chu đáo đón một mùa Trung thu ý nghĩa.

Minh Hoàng "Mùi ngò gai": 40 năm gắn bó sân khấu, từng đậu trường Luật

21:40:51 21/09/2021
Nghệ sĩ Minh Hoàng và những trăn trở trong nghệ thuật, dù loại hình sân khấu kịch hiện tại đã bị chê không còn sức hút nhưng ông vẫn theo đuổi.

Cuộc sống của kỳ nữ cải lương - NSND Kim Cương chủ nhân "Lá sầu riêng"

21:29:18 21/09/2021
Là một trong những cây cổ thụ của âm nhạc truyền thống, nhưng cuộc sống của kỳ nữ cải lương - NSND Kim Cương gặp nhiều trắc trở.

Cuộc sống của nghệ sĩ Thanh Thủy - mẹ của Nam "Bỗng dưng muốn khóc"

21:26:31 21/09/2021
Được mệnh danh là nghệ sĩ của muôn mặt thế nhưng ít ai biết nghệ sĩ Thanh Thủy đã đối mặt với nhiều khó khăn trên con đường đến với ngành giải trí.

Mạnh Hùng "Tường Vi cánh mỏng": Làm kinh doanh không quên nghệ thuật

21:22:19 21/09/2021
Cuộc sống của diễn viên Mạnh Hùng thời điểm hiện tại vẫn giữ đam mê cháy bỏng với nghệ thuật, bên cạnh đó cũng cố gắng kinh doanh giúp gia đình.

Ái nữ vừa tuổi trăng tròn, MC Quyền Linh đã đặt điều kiện cho con rể tương lai, phải đáp ứng chuyện này?

21:08:14 21/09/2021
Nghe qua tiêu chí con rể tương lai là biết MC Quyền Linh cưng cô con gái lớn Lọ Lem đến mức nào.

Nhật Tinh Anh nghỉ dưỡng Hawaii

21:05:47 21/09/2021
Kỳ nghỉ 5 ngày ở hòn đảo Honolulu giúp Nhật Tinh Anh tái tạo năng lượng.

Việt Anh nêu quan điểm về bộ Quy tắc ứng xử của nghệ sỹ, vẫn trăn trở điều này?

21:01:04 21/09/2021
Trên trang cá nhân của mình, Việt Anh cũng nêu ra quan điểm trong việc ban hành Quy tắc ứng xử của nghệ sỹ trong thời gian này.

Nữ đại gia Vbiz ở nhà dát vàng, đếm kim cương giải sầu bị mắng "hàng tồn kho, hết đát" và phản ứng bất ngờ!

20:58:49 21/09/2021
Nữ đại gia Vbiz này chẳng ngại lên tiếng khi bị netizen kém duyên bình phẩm.

Hot lại phát ngôn của Thuỷ Tiên về nhà chồng: "Gia đình dồn hết trách nhiệm cho Công Vinh, không cần biết có bao nhiêu"

20:47:03 21/09/2021
Thuỷ Tiên từng tiết lộ những câu chuyện bất ngờ về gia đình Công Vinh.

Đàm Vĩnh Hưng: "Tôi đang làm cách tốt nhất để nghệ sĩ được giải oan"

20:44:24 21/09/2021
Sau thông tin về việc gửi đơn tố cáo nữ CEO vu khống ăn chặn tiền từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng cho biết đây là cách tốt nhất giúp anh và các nghệ sĩ được giải oan.

Trà My 'Thương Nhớ Ở Ai' chỉ đích danh Diễm My 6X 'đánh đu'

20:31:58 21/09/2021
Phát ngôn gây sốc của diễn viên Trà My về nữ hoàng ảnh lịch Diễm My đang thu hút sự chú ý.

Khánh Vân 'Mắt biếc' mắc chứng hoảng loạn, sợ đám đông

17:57:48 21/09/2021
Khánh Vân cho biết cô hoảng sợ, thậm chí bật khóc mỗi khi tới đám đông. Sau đó, nữ diễn viên chơi thể thao để giải tỏa căng thẳng.

3 nghệ sĩ Vbiz từng tuyên bố khởi kiện người tung tin đồn vu khống, dù đó là ai, doanh nhân hay CEO

17:55:13 21/09/2021
Liên tục bị công kích, tung tin đồn bất lợi, dàn sao Vbiz này từng tuyên bố sẽ khởi kiện.

Lệ Quyên: Nữ hoàng phòng trà hạnh phúc bên Lâm Bảo Châu hậu ly hôn đại gia Đức Huy

17:54:06 21/09/2021
Sau thời gian dài cống hiến cho nghệ thuật, ca sĩ Lệ Quyên chạm được tới vị trí ngôi sao hạng A mà nhiều nghệ sĩ mơ ước. Cô còn được công chúng ưu ái mệnh danh là nữ hoàng phòng trà hay nữ hoàng bolero của showbiz Việt. Do có được một s...

Hoàng Bách mừng sinh nhật con trai út

17:05:48 21/09/2021
Vợ chồng Hoàng Bách - Thanh Thảo chuẩn bị bánh kem và nhiều món ăn ngon để mừng con trai út - bé Hippo - tròn hai tuổi, hôm 20/9.

Cường Đô La và bà xã tự tay làm 1 thứ tặng ái nữ, đón Trung thu giản dị trong biệt thự sang chảnh khu nhà giàu

16:57:09 21/09/2021
Gia đình Cường Đô La - Đàm Thu Trang vẫn đón Trung thu theo cách đặc biệt vô cùng ý nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Biden đối mặt thách thức 'thoát Trump'

Thế giới

00:33:35 22/09/2021
Tại kỳ họp LHQ đầu tiên trên cương vị Tổng thống Mỹ, Biden phải tìm cách lấy lại niềm tin của đồng minh và chứng minh ông khác Trump.

Chàng trai 9x 'giải cứu' hơn trăm tấn khóm cho nông dân

Đời sống

00:31:35 22/09/2021
Xót xa nhìn từng đợt khóm của bà con hái xong rồi bỏ hỏng, Huỳnh No cùng nhóm bạn quyết tâm giải cứu, sau 3 tháng có hơn 100 tấn được tiêu thụ.

Đột quỵ khi đang khám bệnh, hồi phục hoàn toàn sau 12 giờ

Sức khỏe

00:27:50 22/09/2021
Người đàn ông 38 tuổi, đến Bệnh viện Đại học Y Dược tái khám bệnh mạn tính định kỳ, đột nhiên không nói được, rồi liệt tay, chân.

'Ronaldo sẽ trở thành HLV tiếp theo của MU'

Bóng đá thế giới

23:56:46 21/09/2021
Siêu sao người Bồ được cho trở lại Old Trafford sau 12 năm là có lý do, và bước tiếp theo sẽ là ngồi ghế nóng MU.

Sinh ra đã là người xấu tính, những con giáp này bản chất ti tiện, xem việc chê bai người khác là thú vui

Trắc nghiệm

23:54:45 21/09/2021
Người tuổi Thìn cực kỳ kiêu ngạo, họ luôn cho rằng mình tài giỏi hơn người khác nên chẳng bao giờ nghiêm túc đánh giá mọi người xung quanh mình cả.

HLV Thái Lan: 'Tránh được Việt Nam, Malaysia, Indonesia là tốt'

Bóng đá việt nam

23:51:01 21/09/2021
Ông Worrawoot Srimaka cho rằng Thái Lan có lợi thế khi xem các đối thủ trực tiếp thi đấu trước để có cách khắc chế các đội ở bảng B.

Đà Nẵng phát hiện ổ dịch trong công ty

Sự kiện nóng

23:46:05 21/09/2021
Công ty Matrix ở Khu Công nghiệp Hoà Khánh (Đà Nẵng) ghi nhận ba công nhân dương tính, khiến hơn 400 F1 đi cách ly, gần 2.000 công nhân khác nghỉ việc.

Những lần sao Hàn trổ tài hát tiếng Việt “đốn tim” fan

Nhạc quốc tế

23:37:12 21/09/2021
Việt Nam đang dần trở thành mảnh đất màu mỡ cho sự đổ bộ của làn sóng âm nhạc Hàn Quốc trong nhiều năm trở lại đây. Để tiếp cận người hâm mộ, một trong các phương thức những ngôi sao xứ Kim Chi thường lựa chọn là cover ca khúc tiếng Việ...

Ca sĩ đầu tiên hát OST Cảnh Sát Hình Sự: Nhận cát-xê có 200k nhưng không ngờ thành hit lớn, nếu được trả bản quyền thì giàu to rồi!

Nhạc việt

23:31:06 21/09/2021
Bên cạnh nội dung hấp dẫn, quy tụ dàn diễn viên diễn xuất ấn tượng, loạt phim còn tạo được dấu ấn nhờ ca khúc nhạc phim Những Bước Chân Lặng Lẽ. Sau bao nhiêu năm, bài hát này vẫn được khán giả nhiều thế hệ yêu thích.

Vợ chồng Châu Kiệt Luân gặp gỡ Neymar, Mbappe

Sao châu á

23:25:22 21/09/2021
Có mặt tại Paris, Châu Kiệt Luân và vợ đã gặp gỡ, chụp ảnh kỷ niệm cùng các ngôi sao bóng đá Neymar, Mbappe. Nam ca sĩ còn được câu lạc bộ PSG tặng áo thi đấu in ngày sinh.

Mỹ nhân Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh "cạp đất" vẫn không rớt visual, Nhiệt Ba có lấn át đàn chị Dương Mịch?

Phim châu á

23:15:48 21/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh và không ít mỹ nhân Hoa ngữ chẳng ngại máu me để có những cảnh phim đẹp nhất.