Nghệ sĩ Việt ngày đêm ở khu phong tỏa

Trong bối cảnh thiếu thốn về nguồn lực, các tình nguyện viên nghệ sĩ đảm nhận thêm phần việc của đội ngũ nhân viên y tế khi lấy mẫu xét nghiệm Covid-19.

Lúc mới gia nhập đội ngũ tình nguyện viên tại TP.HCM, công việc chủ yếu của Á hậu Hoàng My là hướng dẫn người dân lấy mẫu xét nghiệm, hỗ trợ nhân viên y tế tiêm vaccine Covid-19.

Khi số lượng F0, F1 tại TP.HCM tăng vọt, đội ngũ nhân viên y tế bị quá tải và luôn trong tình trạng thiếu trầm trọng. Từ đây, các tình nguyện viên nghệ sĩ như Hoàng My, Quỳnh Hoa hay Mâu Thủy chuyển sang những nhiệm vụ mới.

Video đang HOT

Nhiệm vụ mới của các tình nguyện viên nghệ sĩ

Trao đổi với Zing , MC Quỳnh Hoa – Phó giám đốc Nhà văn hóa Thanh Niên – cho biết trước đây, khi hỗ trợ nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm, các tình nguyện viên nhận phần việc chủ yếu là hướng dẫn, điều phối người dân xếp hàng.

Về sau, ngoài những phần việc từng phụ trách trước đó, họ còn đảm nhiệm thêm một số nhiệm vụ mới. Cụ thể, đội ngũ tình nguyện viên nghệ sĩ sẽ viết code mẫu gộp/mẫu đơn, nhập liệu thông tin vào máy tính, quậy ống môi trường, nhỏ dung dịch vào mẫu test…

“Trước đây, những công việc kể trên các tình nguyện viên không dám làm vì rủi ro cao. Bây giờ, chúng tôi phải ngồi ở bàn lấy mẫu, trực tiếp cầm ống môi trường chứa mẫu test từ người dân để quấy. Cùng với nhân viên y tế, các tình nguyện viên cũng đối mặt với mức độ nguy hiểm cao” , nữ MC chia sẻ.

Nghệ sĩ Việt ngày đêm ở khu phong tỏa - Hình 1

Nghệ sĩ Việt ngày đêm ở khu phong tỏa - Hình 2

Tình nguyên viên nghệ sĩ đảm nhận thêm phần việc của nhân viên y tế. Ảnh: Quỳnh Hoa.

Theo MC Quỳnh Hoa, thời gian qua, đội ngũ nhân viên y tế bị quá tải và luôn trong tình trạng thiếu người. Vì thế, các tình nguyện viên đã chấp nhận làm thêm phần việc của nhân viên y tế để san sẻ nỗi vất vả.

“Để làm được những việc này, chúng tôi được nhân viên y tế hướng dẫn sơ bộ và quan sát cách làm rồi thực hiện. Các thành viên trong team không gặp khó khi làm những nhiệm vụ này. Gần hai tháng đồng hành cùng nhân viên y tế, chúng tôi cũng nắm bắt được hết quy trình”, cô cho hay.

Phó giám đốc Nhà văn hóa Thanh Niên cho biết công việc tình nguyện viên ngày càng khó khăn và đối mặt với nhiều nguy hiểm. Họ tiếp xúc gần với F0 mỗi ngày khi hỗ trợ lấy mẫu tại các khu phong tỏa, cách ly.

“Có buổi tôi hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại một địa bàn có gần 50 ca dương tính với SARS-CoV-2″ , MC Quỳnh Hoa thông tin thêm.

Kể trải nghiệm lần đầu làm công việc của nhân viên y tế, Á hậu Hoàng My khẳng định: ” Không khó” và “Chỉ cần hòa đồng, quan sát là làm theo được”.

Người đẹp 33 tuổi cho biết các tình nguyện viên được chia thành nhóm. Trong đó, mỗi nhóm có cả nhân viên y tế lẫn tình nguyện viên cũ và mới. Các thành viên được nhân viên y tế hướng dẫn tại chỗ và thực hiện.

“Bây giờ, chúng tôi chỉ thiếu việc ngoáy mũi để lấy mẫu dịch là có thể ôm trọn show thay cho nhân viên y tế” , Hoàng My cười và nói.

“Sân khấu có một không hai của nghệ sĩ”

-”Trời mưa thế này, bà con có đứng đợi được để lấy mẫu xét nghiệm hay cần trú mưa rồi quay lại sau?”.

- “Nếu bà con tiếp tục đợi được, chúng tôi vẫn đồng hành. Tôi cần lấy ý kiến từ mọi người”.

Tiếng MC Phùng Thế Phi – trưởng nhóm tình nguyện viên – vang lên giữa cơn mưa lúc 21h đêm và dòng người xếp hàng dài đợi để lấy mẫu xét nghiệm tại quận Bình Tân (TP.HCM).

- “Chúng tôi đợi được”. “Mất công chờ, làm luôn đi”. “Cảm ơn các anh chị tình nguyện viên”… Nhiều người dân trong số đó đáp lại.

Trong bộ đồ bảo hộ kín mít, các tình nguyện viên nghệ sĩ, nhân viên y tế vẫn tiếp tục cần mẫn lấy mẫu xét nghiệm của người dân đến quá nửa đêm.

Trở về nhà sau ngày làm việc dài, Hoàng My kể cô bị cảm lạnh, toàn thân mệt mỏi, nhức đầu. Để nhanh khỏe, Á hậu Việt Nam cho biết cô phải giác hơi liên tục, đồng thời uống trà gừng, ăn nhiều hoa quả và giữ ấm cơ thể.

“Gặp trời mưa, tôi và mọi người nhanh chóng khiêng bàn ghế, che dù để bảo quản những hộp mẫu thử. Chúng tôi thì vẫn dầm mưa. Chừng nào người dân còn đứng đợi để lấy mẫu thì nhóm vẫn tiếp tục làm “, cô kể.

Giống Hoàng My, nhiều tình nguyện viên khác cũng gặp khó khăn, cản trở khi đi làm giữa thời tiết mưa gió.

Theo MC Quỳnh Hoa, trong một số tình huống mưa ập đến bất ngờ nhưng địa điểm lấy mẫu xét nghiệm không có chỗ trú, nhiều nghệ sĩ phải ôm và che chắn hộp mẫu không bị ướt.

“Chịu mưa, chịu nắng là chuyện quá bình thường, thân thuộc với nhóm tình nguyện viên rồi. Một số bạn bị ốm thì xin nghỉ một ngày để lấy lại sức. Sau đó, họ tiếp tục trở lại với công việc. Nhìn chung, tinh thần các bạn rất tốt, đáng ghi nhận”, cô cho biết.

Nghệ sĩ Việt ngày đêm ở khu phong tỏa - Hình 3

Nghệ sĩ Việt ngày đêm ở khu phong tỏa - Hình 4

Nghệ sĩ Việt ngày đêm ở khu phong tỏa - Hình 5

Nghệ sĩ Việt ngày đêm ở khu phong tỏa - Hình 6

Các nghệ sĩ hát tại bệnh viện dã chiến để động viên nhân viên y tế, bệnh nhân. Ảnh: Nguyễn Á.

Cô cho biết tính đến hiện tại có hơn 120 nghệ sĩ đã đồng hành cùng đội tình nguyện viên. Những ngày qua, họ vẫn đều đặn hỗ trợ nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm tại nhiều địa bàn, đi siêu thị online giúp người dân và cắt tóc, ca hát cho đội ngũ y bác sĩ, bệnh nhân tại bệnh viện dã chiến.

“Ban đầu, chúng tôi dự kiến phục vụ cho các y bác sĩ với hình thức văn nghệ tại chỗ, cắt tóc. Sau đó, nhóm bất ngờ nhận được yêu cầu từ ban lãnh đạo bệnh viện dã chiến số 6 và số 7 với mong muốn mang tiếng hát phục vụ nhân viên y tế, bệnh nhân mắc Covid-19. Vì thế, chúng tôi đã có mặt tại những nơi này để động viên, khích lệ tinh thần, mang tới sự lạc quan cho họ vượt qua dịch bệnh “, cô chia sẻ.

Thế rồi, sân khấu có một không hai đã được dựng lên giữa không gian rộng lớn của bệnh viện dã chiến trong khu tái định cư Thủ Thiêm (phường An Khánh, TP Thủ Đức) – nơi tập trung hơn 18.000 F0.

Hơn một giờ đồng hồ, ca sĩ Phương Thanh , Quốc Đại và các nghệ sĩ đeo khẩu trang, thể hiện liên tiếp nhiều ca khúc như Để gió cuốn đi, Nối vòng tay lớn, Một đời người một rừng cây… Từ trên ban công của khu chung cư, hàng nghìn người gồm nhân viên y tế, bệnh nhân rạng rỡ, vừa vỗ tay và hát theo.

“Lần đầu tiên có một đêm diễn không ánh sáng rực rỡ, không âm thanh hoành tráng, không áo quần lộng lẫy, chúng tôi hát trước hàng nghìn khán giả với cảm xúc khó diễn tả thành lời. Có lẽ trong cuộc đời nghệ sĩ, không thể nào chúng tôi quên được những phút giây này” , Phó giám đốc Nhà văn hóa Thanh Niên tâm sự.

Nghệ sĩ cắt tóc, hát tặng bác sĩ ở bệnh viện dã chiến TP.HCM

"Chúng tôi muốn động viên tinh thần cho các y bác sĩ bằng việc cắt tóc, ca hát. Họ đã quá vất vả và cố gắng không ngừng nghỉ thời gian qua", ca sĩ Lê Minh nhóm MTV chia sẻ.

Chiều 14/7, đoàn gồm 20 người, trong đó có 16 nghệ sĩ và 4 thợ cắt tóc chuyên nghiệp đã có mặt ở bệnh viện dã chiến quận 12 (TP.HCM). Trong vòng 4 giờ đồng hồ liên tục, nhóm đã tiến hành cắt tóc, ca hát phục vụ các y bác sĩ tại đây.

Trao đổi với Zing , ca sĩ Lê Minh MTV - một thành viên của đoàn tình nguyện viên nghệ sĩ tại TP.HCM - cho biết anh cảm thấy vui, hạnh phúc khi được cống hiến một phần công sức nhỏ để hỗ trợ, động viên những người ở tuyến đầu trong công tác đẩy lùi đại dịch.

"Các y bác sĩ hai tháng rồi chưa cắt tóc"

Lê Minh kể khi MC Quỳnh Hoa - Phó giám đốc Nhà văn hóa Thanh Niên - khởi xướng hoạt động cắt tóc và hát phục vụ y bác sĩ tại bệnh viện dã chiến, anh và nhiều đồng nghiệp như ca sĩ Phương Thanh, Quốc Đại, Thy Lư, MC Lý Ngô... đăng ký tham gia.

Đúng 13h, mọi người có mặt đông đủ tại bệnh viện dã chiến quận 12 - nơi có khoảng 250 y bác sĩ và tình nguyện viên đang ngày đêm làm việc.

"Cảm xúc đầu tiên của tôi khi bước vào khu bệnh viện dã chiến là lo lắng vì tổng số F0 ở đây lên đến gần 3.000 người. Tôi nghĩ các nghệ sĩ và thợ cắt tóc có mặt trong chương trình đều là những người có tinh thần thép. Bởi vì tất cả đều ở gần những người mắc Covid-19 và nguy cơ lây nhiễm cao" , thành viên nhóm MTV kể.

Nghệ sĩ cắt tóc, hát tặng bác sĩ ở bệnh viện dã chiến TP.HCM - Hình 1

Nghệ sĩ cắt tóc, hát tặng bác sĩ ở bệnh viện dã chiến TP.HCM - Hình 2

Nghệ sĩ cắt tóc, hát tặng bác sĩ ở bệnh viện dã chiến TP.HCM - Hình 3

Nghệ sĩ cắt tóc, hát tặng bác sĩ ở bệnh viện dã chiến TP.HCM - Hình 4

Nghệ sĩ cắt tóc cho y bác sĩ, tình nguyện viên. Ảnh: Lê Minh, Đinh Hà Uyên Thư.

Anh cho biết nhiều bác sĩ, tình nguyện viên tại bệnh viện dã chiến quận 12 đều trải qua gần hai tháng không được cắt tóc. Mọi người đều cảm thấy vướng víu, khó chịu khi mái tóc ngày càng dài, ảnh hưởng không nhỏ tới công việc.

Khi đến nơi, các thợ làm tóc và nghệ sĩ nhanh chóng triển khai công việc. Các y bác sĩ xếp hàng và lần lượt ngồi lên ghế để được "xuống tóc".

"Chị Phương Thanh xung phong cắt tóc cho 3 người. Tôi và các nghệ sĩ khác thì cắt cho khoảng 5-6 y bác sĩ, tình nguyện viên. Còn thợ chuyên nghiệp thì nhận cắt và làm tóc cho khoảng 10 người. Gương mặt của ai cũng ánh lên niềm vui mừng khi nhìn thấy mái tóc được cắt tỉa gọn gàng, đẹp của mình" , nam ca sĩ cho hay.

Sau khi hoàn thành việc cắt tóc, nhóm nghệ sĩ chuẩn bị cho phần văn nghệ. Riêng ca sĩ Lê Minh hát liên tục 6 bài hát, gồm liên khúc Niềm tin chiến thắng, Đường đến ngày vinh quang, Thành phố trẻ và Rock Sài Gòn, Sóng tình, Bay ... Kết thúc chương trình, anh còn múa phụ họa cho các thành viên trong đoàn.

"Lâu lắm rồi, tôi mới được đứng hát và ở dưới là những tràng pháo tay cổ vũ của mọi người. Cảm xúc vui, hào hứng và sung sức bao trùm trong tôi khoảng thời gian sau đó ", Lê Minh tâm sự.

Nghệ sĩ cắt tóc, hát tặng bác sĩ ở bệnh viện dã chiến TP.HCM - Hình 5

Phương Thanh hát tại bệnh viện dã chiến quận 12. Ảnh: NVCC.

Anh cho biết hai ngày sau, nhóm sẽ quay lại bệnh viện dã chiến quận 12 để ca hát phục vụ các y bác sĩ, tình nguyện viên tại đây.

"Chúng tôi muốn động viên tinh thần cho các y bác sĩ bằng việc cắt tóc, ca hát. Họ đã quá vất vả và cố gắng không ngừng nghỉ thời gian qua" , thành viên nhóm MTV nhấn mạnh.

"Nếu sợ, tôi không đăng ký làm tình nguyện viên chống dịch"

Ngoài việc cắt tóc, ca hát, ca sĩ Lê Minh cũng là thành viên tích cực của nhóm tình nguyện viên nghệ sĩ tại TP.HCM. Ngày 14/7 đánh dấu tròn 10 ngày nam ca sĩ gia nhập vào đội quân nghệ sĩ làm tình nguyện viên.

Lê Minh kể những ngày qua, anh tham gia vào nhiều hoạt động như bốc vác, dọn dẹp, hỗ trợ nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm ở các khu phong tỏa, cách ly, đi siêu thị giúp người dân.

"Tôi muốn tham gia làm tình nguyện viên, hỗ trợ đội ngũ tuyến đầu trong công tác đẩy lùi đại dịch từ lâu. Tuy nhiên, thời gian đó, nơi ở của tôi bị phong tỏa vì phát hiện ca nhiễm nCoV. Vì thế, tôi gia nhập nhóm trễ hơn các bạn khác. Khi trở thành tình nguyện viên, ai giao việc gì, tôi cũng xung phong làm" , anh nói.

Theo nam ca sĩ, ban đầu, khi biết anh đăng ký làm tình nguyện viên, các thành viên trong gia đình kịch liệt phản đối. Mọi người lo cho sức khỏe và sự an toàn của anh.

Nghệ sĩ cắt tóc, hát tặng bác sĩ ở bệnh viện dã chiến TP.HCM - Hình 3

Lê Minh và đồng nghiệp trong những ngày làm tình nguyện viên. Ảnh: NVCC.

Tuy nhiên, Lê Minh sau đó đã cố gắng giải thích và hứa sẽ thực hiện nghiêm túc trong việc đảm bảo an toàn, giữ sức khỏe bản thân. Vì thế, người thân mới đồng ý cho anh tham gia vào lực lượng tuyến đầu.

"Tôi sống một mình nên cũng không ảnh hưởng đến nhiều người. Trong và sau quá trình làm việc, tôi đều tuân thủ quy tắc mặc đồ bảo hộ, đeo khẩu trang, khử trùng kỹ lưỡng. Không chỉ riêng tôi, mà có cả trăm nghệ sĩ đều tham gia vào công tác tình nguyện viên, cớ sao mình phải ngại", anh bày tỏ.

"Nếu sợ thì tôi đã không đăng ký tham gia rồi ", anh khẳng định.

Thành viên nhóm MTV mong muốn hành động của anh và nhiều anh chị em nghệ sĩ sẽ lan tỏa tinh thần cống hiến đến các bạn trẻ.

"Thanh niên là lực lượng quan trọng và có đủ sức khỏe để làm tình nguyện viên chống dịch ở thời điểm này. Trong mỗi cuộc chiến đều cần năng lượng và nhiệt huyết của tuổi trẻ" , nam ca sĩ nhấn mạnh.

Những ngày làm tình nguyện viên, Lê Minh cho biết anh thấm thía sự hy sinh và cảm phục sức làm việc không biết mệt mỏi của đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế.

Kết thúc buổi nói chuyện, nam ca sĩ hát một đoạn trong ca khúc Vietnam stay strong vừa được anh sáng tác trong những ngày gần đây.

"Sài Gòn ơi, bao mùa nắng mưa

Vượt qua đau thương bao khốn khó nguy nan

Hãy tin, hãy yêu, hãy luôn hy vọng

Vì tình yêu ta luôn dành mãi cho thành phố này, cho cuộc đời này".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xôn xao clip 1 MTQ gọi điện cho ngân hàng, lộ bằng chứng Thuỷ Tiên không đóng tài khoản như công bố nhưng thực hư thế nào?04:43Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Rầm rộ clip Công Vinh bị tố vô trách nhiệm trong chuyến đi cứu trợ miền Trung, tung cả tin nhắn làm bằng chứng?02:50SỐC: Huỳnh Lập và Hồng Tú lộ tin nhắn nhạy cảm, rủ người thứ 3 làm chuyện “người lớn”02:58Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Chợ Rẫy siết chặt thông tin điều trị Covid-19 của Phi Nhung, NS Việt Hương nhận giấy uỷ quyền từ con gái ở Mỹ!01:41Sau bão sao kê, Thuỷ Tiên có làm từ thiện nữa không?01:09MC Đại Nghĩa chính thức lên tiếng trần tình 3 tỷ đồng nhận từ Trấn Thành, khẳng định 1 điều đáng khâm phục khi làm thiện nguyện15:18Rầm rộ clip Đỗ Mỹ Linh hất tay Đỗ Hà, tỏ thái độ chảnh chọe trên thảm đỏ: Chính chủ bức xúc lên tiếng làm rõ!00:34Lỡ phát 1 tấn gạo mốc tới người dân, Việt Hương cúi đầu tạ lỗi: "Em đền liền, em gởi tới trả lại liền"01:13Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Duy Mạnh tung clip "Tôi Không Sao Kê Đâu" giữa lùm xùm từ thiện chấn động Vbiz03:54Việt Hương "nổi cơn thịnh nộ" livestream vì trộm bẻ khoá xe tải từ thiện vào lấy đồ, chỉ xin lại 1 thứ và cái kết?00:54Trấn Thành van xin cộng đồng mạng để yên cho mình làm nghề, thực hư ra sao?04:17NÓNG: Trấn Thành chính thức tung 100 trang sao kê giữa ồn ào bị tố không minh bạch từ thiện04:23Đang yên ổn, Việt Hương bất ngờ nói chuyện ly dị: “Không ai nắm tay qua ngày tới sáng hết”03:06Bị bình luận tiêu cực việc đăng ảnh viếng mộ chồng, vợ cố NS Chí Tài nghẹn ngào: "Chú lúc nào cũng ở trong tim cô nên không cần nhắc nhở"03:04Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35Trang Trần mắc Covid-19, may mắn đã được tiêm 2 mũi Vaccine01:37

Tiêu điểm

Thủy Tiên sinh năm 1985 là thông tin ảo?
15:31:26 19/09/2021
Thêm 1 ngân hàng bị "tẩy chay" khi có Trấn Thành đại diện quảng cáo
15:34:28 19/09/2021
Xuất hiện lá đơn Thủy Tiên - Công Vinh khởi kiện những người vu khống
17:11:44 19/09/2021
Rộ tin ngôi sao hạng A Vbiz đang nợ hơn 17 tỷ đồng, vừa đi từ thiện về đã nhanh chóng trả xong?
15:08:04 19/09/2021
Rộ tin Việt Hương ngã quỵ bên linh cữu Phi Nhung, con gái NSƯT Bảo Quốc tiết lộ tin mới nhất
12:22:38 19/09/2021
Hậu event "mang sao kê ra trước công chúng", Thuỷ Tiên đón nhận "tin vui" bất ngờ?
17:10:33 18/09/2021
Phương Thanh phát ngôn gây sốc khi showbiz Việt gặp hạn “trăm năm có một”: Xin Tổ nghiệp xuống tay chấn chỉnh nghệ sĩ
00:27:58 19/09/2021
Trang Trần: 'Hãy trả 90 triệu phí sao kê cho Thủy Tiên'
20:02:11 18/09/2021
Hoài Lâm lần đầu hé lộ cơ ngơi dưới quê
09:27:14 19/09/2021
Thủy Tiên bị nhân viên tài chính “bóc” nợ 17 tỷ trước khi kêu gọi từ thiện?
13:02:29 19/09/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Nhà báo Hàn Ni dẫn luật Vietcombank, bắt lỗi phát ngôn “tạm đóng báo có” của bà Phương Hằng
13:52:36 20/09/2021
Tin buồn: Ca sĩ Y Jang Tuyn qua đời vì Covid-19, vợ và 2 con từng là F0
12:25:50 20/09/2021
Netizen lan truyền clip Thuỷ Tiên thừa nhận khóc lóc, đóng kịch để không bị đòi tiền, thực hư ra sao?
12:34:47 20/09/2021
Nhận được 4 con gà do mẹ chồng gửi, vợ tôi bật khóc nức nở rồi bỏ vào phòng nhốt mình lại
11:49:38 20/09/2021
Lần đầu gần gũi với người yêu, vừa xong việc mẹ anh đã xông thẳng vào phòng mắng mỏ tôi
12:37:56 20/09/2021
Trước vấn đề "không có nghệ sĩ không ai làm từ thiện", bà Phương Hằng đanh thép: "Bao thập niên nay ai làm? Bộ đội, công an và bao người xả thân vì miền Trung"
12:04:48 20/09/2021
HOT: Không phải Dương Tử, Đặng Luân bị "tóm sống" hẹn hò bí mật với tình cũ Phùng Thiệu Phong kiêm tình địch Triệu Lệ Dĩnh?
13:00:00 20/09/2021
Choáng với cảnh fan Jack đồng loạt mở điện thoại cày view, quyết đưa Running Man Việt mùa 2 lên top trending
11:48:10 20/09/2021
Lan truyền tin đồn bà Phương Hằng "sợ" người đập phá KDL 6000 tỷ Đại Nam nên rào cổng tận 4 lớp, thực hư ra sao?
16:00:33 20/09/2021
Chồng cũ và bạn trai tin đồn Dương Mịch chạm mặt lạnh lùng
14:15:42 20/09/2021

Tin mới nhất

1 nghệ sĩ Vbiz kể chuyện làm ăn thua lỗ, "phát chán cuộc đời" vì bị khách chửi bới đe doạ vẫn phải chấp nhận nhịn nhục?

17:06:00 20/09/2021
Những chia sẻ về cuộc sống thực tế mới đây của sao nam Vbiz khiến khán giả không khỏi xót xa.

Nhật Kim Anh khóc mừng sinh nhật con, nhắc đến chồng cũ

17:03:12 20/09/2021
Chuẩn bị món quà lớn cho con, Nhật Kim Anh cũng có những lời trải lòng gây xúc động.

Màn bùng nổ visual đẳng cấp của ái nữ Lọ Lem nhà MC Quyền Linh: Xinh như "thần tiên tỷ tỷ", Hoa hậu tương lai là đây!

16:52:37 20/09/2021
Ekip toàn của nhà trồng được nhưng Lọ Lem nhà Quyền Linh đã gây bão mạng, Dạ Thảo cũng có phản ứng khi netizen mong ái nữ thi Hoa hậu.

Bị VTV gọi tên vì khoe thân quá đà, Ngọc Trinh lại gây sốc khi diện nội y trong suốt, nhìn không kỹ còn tưởng đang nude

16:49:35 20/09/2021
Sau những ồn ào, Ngọc Trinh vẫn tự tin ăn mặc sexy đến nỗi gây tranh cãi.

Hoàng Thùy Linh - Từng bị “kéo xuống bùn” đến cú chuyển mình ngoạn mục và “chuyện tình” với Gil Lê

16:34:17 20/09/2021
Hoàng Thùy Linh là một trong những ca sĩ diễn viên được nhiều người biết đến với ngoại hình ưa nhìn, giọng hát đầy nội lực và lối diễn xuất thu hút.

Thiên An mong cầu 1 điều đơn giản cho con gái, Jack bị chỉ trích trên sóng Running Man

16:27:45 20/09/2021
Jack đang là tâm điểm của sự chú ý trong tập 1 Running Man Vietnam mùa 2. Sau scandal chấn động bị tố ngoại tình, có con với Thiên An, đây là chương trình lên sóng đầu tiên có sự góp mặt của Jack.

Tóc Tiên tự zoom cận khuyết điểm cơ thể trong loạt ảnh "hư hỏng", hoá ra là hệ quả của 1 thói quen năm 14 tuổi!

15:51:53 20/09/2021
Mặc dù tổng thể body rất gì và này nọ nhưng Tóc Tiên lại có 1 điểm yếu khiến cô khổ sở bao năm qua.

Netizen bàn tán nhan sắc của Jack ở tập 1 Running Man Việt: Thế nào mà bị chê kém sắc hơn hẳn ảnh tự đăng lên mạng?

15:47:35 20/09/2021
Sự xuất hiện của Jack tại Running Man Việt mùa 2 vẫn tiếp tục trở thành đề tài được bàn tán sôi nổi trên khắp các diễn đàn mạng xã hội.

Ca sĩ Mạnh Quỳnh: Xin đừng đăng những thông tin thất thiệt về Phi Nhung

15:41:03 20/09/2021
Bên cạnh những lời nhắn nhủ, động viên dành cho Phi Nhung, Mạnh Quỳnh mong các kênh YouTube không đăng tải thông tin sai sự thật về người tình sân khấu.

H’Hen Niê: Hoa hậu 'đắt sô' nhất mùa dịch

15:37:27 20/09/2021
Không còn phủ sóng trên thảm đỏ hay truyền hình, Hoa hậu HHen Niê bước ra đời thật với tần số mạnh mẽ hơn.

Nathan Lee khoe vẻ lãng tử trong bộ ảnh mới

15:26:02 20/09/2021
Dù hiếm khi tham gia các hoạt động giải trí nhưng Nathan Lee vẫn sở hữu một lượng người hâm mộ lớn vì tài năng và tính cách thẳng thắn, không ngại đụng chạm khi phát ngôn về môi trường showbiz Việt.

"Dù rất nỗ lực nhưng 18.000 hay 1.000 trang sao kê của Thủy Tiên, Trấn Thành… là chưa đủ"

15:15:47 20/09/2021
Không ai có thể cáo bạch tài chính chỉ bằng một status cộng với vài ảnh chụp màn hình được.

Con gái giành micro với Lâm Chấn Khang, mới tí tuổi đã biết làm điệu

15:00:28 20/09/2021
Bé Tina tiếp tục đốn tim khán giả với khoảnh khắc chuẩn con nhà nòi cực đáng yêu bên bố Lâm Chấn Khang.

Đức Phúc khóc thét vì màn cắt tóc tại gia cực "fail", tự nhận giống y hệt bé Sa một thời gây sốt

14:27:11 20/09/2021
Trổ tài múa kéo tại nhà mùa dịch nhưng Đức Phúc lại không có được mái tóc đẹp như nhiều sao Việt khác mà cho ra thành quả hết sức ngố tàu.

Kim Duyên gấp rút làm 1 việc sau lùm xùm học vấn, cục diện có thay đổi trước thềm chinh chiến Miss Universe?

14:19:52 20/09/2021
Sau khi viết tâm thư giải thích, Á hậu Kim Duyên còn có hành động để lấy lại lòng tin của người hâm mộ.

Anh Tú ngầm chúc mừng ngày đầy tháng con cưng với Diệu Nhi?

14:05:14 20/09/2021
Diệu Nhi và Anh Tú vẫn đang là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Sau 6 năm bên nhau, hai người chủ động giữ kín tình yêu giữa chốn thị phi, tránh ồn ào.

Quyền Linh: "Còn có chân để đi dép là quá hạnh phúc rồi"

13:11:25 20/09/2021
Thường xuyên ăn mặc giản dị khi hỗ trợ bà con khó khăn, Quyền Linh tâm sự không quan trọng về chuyện trang phục.

Thêm một ca sĩ Việt qua đời ở tuổi 42 vì COVID-19, vợ và 2 con từng là F0

13:05:44 20/09/2021
Nhiều khán giản yêu mến giọng ca của anh và các đồng nghiệp cũng đã để lại lời chia buồn sâu sắc.

Nhã Phương và ái nữ phản ứng đặc biệt khi xem Running Man, Trường Giang "chơi lớn" hé lộ luôn toàn bộ gương mặt bé

12:55:43 20/09/2021
Cả gia đình Trường Giang đều tập trung lại và xem Running Man, Nhã Phương còn trách yêu ông xã vì điều này.

Võ Hoàng Yến khoe eo thon ở Mỹ

12:46:40 20/09/2021
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến khiến bạn bè, khán giả trầm trồ khi mặc trang phục tôn vóc dáng gợi cảm dạo chơi ở xứ cờ hoa, hôm 19/9.

Jack vẫn lên sóng Running Man Việt sau bê bối tình ái, Thiên An tâm sự chỉ mong 1 điều đơn giản cho con gái?

11:34:11 20/09/2021
Giữa lúc Jack liên tục bị công kích hậu bê bối chấn động, động thái của Thiên An khiến thánh hóng tò mò.

Han Sara kể chuyện người Hàn học tiếng Việt, Hari Won "ngồi không cũng dính đạn" vì 1 lý do?

11:31:40 20/09/2021
Nhiều netizen cho rằng Hari Won nói tiếng Việt chưa thành thạo, còn thua Han Sara là người Hàn Quốc.

Con gái Mạc Văn Khoa nay đã biết đứng vững, tạo dáng cho ba chụp ảnh

10:41:39 20/09/2021
Cô bé nhỏ nhắn 1.9kg khi vừa sinh ra nay đã khoẻ mạnh, cứng cáp và dần chứng tỏ mình cũng đắt show không kém ba Mạc Văn Khoa.

Chi Bảo: Làm từ thiện mà gây bất ổn xã hội thì nên dừng lại để nghỉ ngơi

10:04:28 20/09/2021
Chi Bảo nhấn mạnh rằng làm từ thiện mà tạo nên sự tranh cãi, nghi ngờ, thì tốt nhất nên dừng lại.

Trường Giang bị Quế Vân khui lại tin nhắn tình cảm và động thái “đáp trả” cực đỉnh

09:58:43 20/09/2021
Quế Vân được xem là một người đẹp gắn liền với nhiều ồn ào của showbiz, từ những phát ngôn gây sốc đến lùm xùm tình ái.

Thúy Diễm khoe mẹ chồng tuyệt vời: Chăm cháu từ nhỏ để con dâu đi làm

09:53:35 20/09/2021
Tôi có một người mẹ thứ hai thật sự từ khi lấy chồng. Người phụ nữ chuẩn Việt Nam chăm chồng, chăm con, chăm cháu - Thúy Diễm chia sẻ.

Khoảnh khắc hiếm hoi các nghệ sĩ cải lương quây quần bên nhau

09:51:15 20/09/2021
Nhân ngày giỗ Tổ, các nghệ sĩ cải lương hải ngoại đã có dịp tụ họp tại nhà của NSƯT Phương Hồng Thủy.

Quế Vân gợi drama tình ái Trường Giang, đụng nhẹ Nhã Phương

09:34:12 20/09/2021
Quế Vân thấy may mắn vì đã làm phúc giúp cho Trường Giang tốt lên sau những bê bối.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm cải thảo xào thịt heo thanh đạm cho bữa cơm ngày nóng

Ẩm thực

17:11:32 20/09/2021
Với hương vị thơm ngon đem lại cho các món ăn mỗi khi chế biến thì cải thảo đã không còn xa lạ gì đối với chị em nội trợ nữa rồi! Một trong số đó không thể bỏ qua món cải thảo xào thịt heo được.

Bà chủ kinh doanh nội thất ở Hà Nội "kiếm thêm" bằng xì gà nhập lậu

Pháp luật

17:10:30 20/09/2021
Kinh doanh đồ trang trí nội thất, nhận thấy mặt hàng xì gà do nước ngoài sản xuất có thể mua bán online kiếm lời nên Lê Thùy Trang bắt đầu kinh doanh, kiếm 20-30 triệu đồng mỗi tháng.

Lần đầu về ra mắt, cô gái cho bạn trai 1 cái tát rồi lập tức chia tay sau khi chứng kiến độ keo kiệt ngoài tưởng tượng của đối phương

Netizen

17:04:24 20/09/2021
Mới đây một nữ cư dân mạng đã chia sẻ câu chuyện tình yêu của mình lên mạng xã hội. Trải nghiệm và quyết định của cô đã nhanh chóng nhận được sự đồng tình và quan tâm của nhiều bạn đọc.

Lễ Trung thu đặc biệt của 1.200 trẻ em F0 trong khu điều trị lớn nhất Bình Dương

Đời sống

17:04:11 20/09/2021
Hàng ngàn trẻ em không may bị nhiễm COVID-19 phải đi cách ly tập trung, nhưng không vì thế mà các em mất đi ký ức đẹp của tuổi thơ. Một buổi lễ rước đèn Trung thu đặc biệt đã được tổ chức.

Sao nữ 'Squid Game' đẹp lạ, bạn trai từng đóng 'Reply 1988'

Sao châu á

16:59:23 20/09/2021
Với series ăn khách Squid Game (Trò Chơi Con Mực), Jung Ho Yeon đang thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Y bác sĩ Cuba đeo băng đô chuột Mickey khi chích ngừa cho trẻ

Thế giới

16:58:34 20/09/2021
Là nước đầu tiên tiêm vắc xin COVID-19 cho trẻ từ 2 tuổi trở lên, các điểm tiêm chủng tại thủ đô Havana, Cuba đã có thêm các chú hề, trong khi nhân viên y tế cài băng đô chuột Mickey để làm trẻ vui và bớt sợ khi tiêm vắc xin.

Giờ học ở biển của cậu học trò làm thuê trên tàu cá

Học hành

16:35:17 20/09/2021
Cả lớp đang say sưa học trực tuyến, bất chợt bị cắt ngang bởi âm thanh ồn ào của tiếng sóng biển. 

Cà Mau: Ghi nhận 4 người trong gia đình dương tính với Covid-19

Sự kiện nóng

16:34:45 20/09/2021
Cà Mau ghi nhận thêm chùm ca bệnh Covid-19 là 4 người trong một gia đình tại khóm 2, P.9, TP.Cà Mau.

Bảng giá xe Toyota tháng 9: Toyota Rush ưu đãi nhỏ giọt

Ôtô

16:31:48 20/09/2021
Số lượng xe bán ra trong tháng 8 của Toyota Rush vẫn giảm mạnh do ảnh hưởng từ đại dịch Covid, tuy nhiên dường như Toyota đang rất tự tin với mẫu xe này khi chỉ kích cầu với gói bảo hiểm vật chất trị giá 8,7 triệu đồng, bất chấp các đối...

CEO Đại Nam "thét ra lửa" nhưng tự nhận từng khổ sở vì 1 nhân vật, ông Dũng lò vôi phải đóng cửa công ty 10 ngày, thuê 500 vệ sĩ bảo vệ vợ

Tình yêu

16:28:53 20/09/2021
Trước khi chính thức song hành cùng ông Dũng, bà chủ Đại Nam đã có thời gian 4 năm sống lê lết bên đời người đàn ông tài giỏi.

8 màn cải tạo phòng trọ cho bạn thêm động lực decor, ở nhà thuê nhưng "xịn" chẳng kém nhà riêng

Sáng tạo

16:27:59 20/09/2021
Đi ở thuê không đồng nghĩa với việc không gian sống kém chỉn chu, chỉ ở mức tạm được. Sau khi xem những màn cải tạo nhà thuê dưới đây, chắc chắn bạn sẽ phải thốt lên: Không có nhà trọ xấu, chỉ là chúng ta chưa chịu xắn tay áo lên decor,...

Đang giàn giụa nước mắt trước mặt bố mẹ chồng, thấy tôi bực tức bỏ ra khỏi phòng, chị dâu liền nở một nụ cười đắc thắng

Tâm sự

16:25:32 20/09/2021
Thấy mẹ nửa đêm vẫn phải nấu phở bò phục vụ con dâu mang bầu, tôi đi thẳng vào phòng chị dâu để nói chuyện phải trái.

BXH Nam Idol K-pop tháng 9: BTS chiếm trọn vị trí đầu bảng

Nhạc quốc tế

16:21:09 20/09/2021
Mới đây, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng danh tiếng của các nam thần tượng trong tháng 9/2021.

Quý nhân bên cạnh bạn là ai, xa tận chân trời hay gần ngay trước mắt?

Trắc nghiệm

16:20:36 20/09/2021
Quý nhân của bạn chính là bạn. Bạn là người có tính cách độc lập, mạnh mẽ, không bao giờ dựa dẫm vào bất cứ ai. Bạn đi lên bằng chính đôi chân của mình và bằng bản lĩnh tuyệt vời, bạn đã gặt hái được thành công.

Tới thời của Vinicius ở Real Madrid

Bóng đá thế giới

16:18:37 20/09/2021
Trao đổi với Zing, Giám đốc La Liga tại Việt Nam - ông Brian Wright Vias - tin Vinicius Junior đang trên đường trở thành ngôi sao mới của Real Madrid.