Nghệ sĩ Việt lười xin lỗi

Chia sẻ với Zing, một chuyên gia truyền thông nhận định nghệ sĩ Việt mắc bệnh lười xin lỗi. Họ thường chọn cách im lặng, đợi khán giả lãng quên và hy vọng mọi chuyện sẽ lắng xuống.

Tối 11/5, trên trang cá nhân, Ngọc Trinh , Kiều Minh Tuấn , Nam Thư… quảng cáo cho tiền mã hóa, sau đó nhanh chóng xóa bài. Chuyên gia tài chính khẳng định đây là dự án lừa đảo, hoạt động theo mô hình đa cấp.

Một tuần trôi qua, không nghệ sĩ nào trong số những người đã kêu gọi khán giả “chơi” tiền mã hóa lên tiếng về hành động của bản thân, không giải thích, không xin lỗi, cũng không đính chính.

Nghệ sĩ Việt lười xin lỗi - Hình 1

Nghệ sĩ Việt lười xin lỗi - Hình 2

Nam Thư, Kiều Minh Tuấn giữ im lặng sau khi quảng cáo cho tiền mã hóa.

Nghệ sĩ Việt lười xin lỗi

Không khó để nhận ra tại các nền công nghiệp giải trí phát triển mạnh như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, nghệ sĩ và ê-kíp đứng sau họ luôn sẵn sàng lên tiếng trong bất kỳ trường hợp nào, khi ồn ào xảy ra. Khi mắc lỗi, bị hiểu nhầm, vướng tin đồn sai lệch… đại diện ê-kíp hoặc đích thân nghệ sĩ sẽ đăng bài đính chính vấn đề hoặc xin lỗi khán giả.

Nhưng ở showbiz Việt , nghệ sĩ thường chọn cách im lặng, né tránh trách nhiệm lên tiếng.

Khi bị cuốn vào tranh cãi thị phi, nghệ sĩ né tránh truyền thông. Khi quảng cáo sản phẩm kém chất lượng, nghệ sĩ im lặng. Khi kêu gọi khán giả tham gia hình thức tiền mã hóa lừa đảo, nghệ sĩ xóa bài và coi như không có chuyện gì xảy ra.

Anh Lương Trọng Nghĩa – chuyên gia truyền thông có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực giải trí – nhận định nghệ sĩ Việt lười xin lỗi.

“Có hai lý do nghệ sĩ Việt lười xin lỗi. Thứ nhất, họ lớn lên và bị nhiễm thói quen tiết kiệm lời xin lỗi từ xã hội . Họ làm sai, nhưng không dám đối diện với sự thực bẽ bàng. Hơn nữa, nghệ sĩ sợ rằng xin lỗi đồng nghĩa việc thừa nhận bản thân đã sai, và có thể họ sẽ phải chịu trách nhiệm, nhẹ là với khán giả, và nặng là với pháp luật .

Thứ hai, một số nghệ sĩ đã quen với việc phụ thuộc vào ê-kíp truyền thông, có thể ê-kíp sẽ tư vấn từng đường đi nước bước. Nhưng nhiều người làm truyền thông lại không có chuyên môn, họ thậm chí tung hô nghệ sĩ quá đà, khiến nghệ sĩ như bước trên mây, đưa họ vào thế giới ảo diệu. Khi gặp vấn đề, những người chưa vững chuyên môn và yếu về mặt kinh nghiệm sẽ lúng túng, không biết cách xử lý khủng hoảng. Và thường họ sẽ chọn cách im lặng – là cách dễ nhất có thể tư vấn cho người nổi tiếng”, anh Lương Trọng Nghĩa chia sẻ với Zing .

Nghệ sĩ Việt lười xin lỗi - Hình 3

Nhà báo Nguyễn Phong Việt cho rằng không có nhiều nghệ sĩ có ý thức xin lỗi khi phạm sai lầm.

Cùng quan điểm trên, nhà báo, chuyên gia truyền thông Nguyễn Phong Việt cho rằng phần lớn nghệ sĩ chọn cách im lặng để mọi chuyện xảy ra với bản thân lắng xuống, và hy vọng khán giả sẽ quên. Nhưng anh khẳng định ở thời buổi mạng xã hội phát triển, bất kỳ câu chuyện nào cũng sẽ được nhắc lại nhiều lần, không có cách nào chôn vùi một câu chuyện mãi mãi.

Anh Nguyễn Phong Việt khẳng định vẫn có những nghệ sĩ có ý thức xin lỗi, nhưng không nhiều.

Anh nói: “Nghệ sĩ như bao người, có thể mắc lỗi hoặc họ không biết chắc chắn hậu quả có thể xảy ra với hành động của mình. Nhưng trong trường hợp nào đi chăng nữa, không xin lỗi là không văn minh. Nghệ sĩ có được danh tiếng phần lớn nhờ sự hỗ trợ của khán giả. Do đó, nếu vô tình tạo ra tác động xấu đến ai đó, họ phải xin lỗi, như một hành động công bằng tới những người đã hỗ trợ, yêu mến tin tưởng mình”.

Xin lỗi để làm gì?

Trả lời Zing về văn hóa xin lỗi trong showbiz nói chung và nghệ sĩ nói riêng, chị Minh Hiền – cựu quản lý của một nhóm nhạc nam – cho biết: “Ngay cả những người bình thường sai cũng sẽ xin lỗi, đó là điều tất yếu trong cuộc sống. Huống hồ nghệ sĩ là người của công chúng, nếu nghệ sĩ làm điều gì đó sai, gây ảnh hưởng đến khán giả, họ nhất định phải lên tiếng xin lỗi, như vậy mới là tôn trọng khán giả”.

Có kinh nghiệm làm việc tại nhiều môi trường nghệ thuật khác nhau, từng tiếp xúc và học hỏi cách làm của đơn vị quản lý nghệ sĩ của nước ngoài (nay đã chuyển nghề), chị Minh Hiền đưa ra quan điểm nghệ sĩ có thể không trực tiếp phát ngôn, nhưng công ty quản lý hoặc người đứng đầu ê-kíp hỗ trợ của nghệ sĩ nên lên tiếng.

“Khi tôi vẫn còn làm việc với nghệ sĩ, nếu nghệ sĩ có lỗi, tôi hoặc đại diện khác của công ty quản lý sẽ thay mặt lên tiếng, gửi lời xin lỗi khán giả”, chị Minh Hiền chia sẻ thêm.

Chị V. – project manager kiêm người phụ trách truyền thông của nhiều nghệ sĩ Gen Z – quan niệm: “Sai ở đâu, nên xin lỗi ở đó”.

“Tôi quan niệm cảm ơn và xin lỗi là nền tảng của mọi mối quan hệ, đặc biệt là quan hệ với công chúng, bởi đây không đơn thuần là tình cảm cá nhân, mà đây là mối quan hệ đòi hỏi nhiều trách nhiệm và sự tôn trọng. Sai ở đâu, xin lỗi ở đó”, chị V. nói.

Nghệ sĩ Việt lười xin lỗi - Hình 4

Nghệ sĩ Việt lười xin lỗi - Hình 5

Khả Như và Gin Tuấn Kiệt cũng chia sẻ bài đăng về tiền mã hóa trên trang cá nhân. Ảnh: Bá Ngọc, Phương Lâm.

Với kinh nghiệm làm truyền thông cho nhiều nghệ sĩ, chị cho biết: “Ngay cả khi nghệ sĩ không hẳn sai, nhưng tin tức về họ làm phiền tới người khác, họ vẫn nên xin lỗi những người bị ảnh hưởng. Trong một vài trường hợp, có thể ê-kíp cần thời gian để phân tích vấn đề, dẫn đến phản hồi chậm, nhưng cần thể hiện rõ thái độ lắng nghe, tiếp thu và tôn trọng khán giả”.

Anh Lương Trọng Nghĩa khẳng định: “Tôi sẽ khuyên nghệ sĩ phải nhận sai ngay tức thì, với động thái rõ ràng nhất có thể. Ai chẳng có đôi ba lần sai trong đời. Sai thì làm lại, xin lỗi không có gì xấu, bởi ông bà ta vẫn có câu: đánh kẻ chạy đi, không ai đánh người chạy lại. Xin lỗi cũng cần phải học, học cách xin lỗi, học cách chịu trách nhiệm và dũng cảm đối diện với cái sai của mình”.

Văn hóa xin lỗi và cảm ơn ở showbiz thế giới

Hàn Quốc được xem là cường quốc về giải trí với ngành công nghiệp âm nhạc thần tượng đã lan tỏa khắp thế giới , cũng như hệ thống phim ảnh đủ sức đáp ứng đủ mọi nhu cầu từ giải trí đơn thuần đến dự thi liên hoan phim hàn lâm. Cùng với sự phát triển cực thịnh của showbiz, nghệ sĩ Hàn cũng được đào tạo, quản lý nghiêm ngặt từ lời ăn tiếng nói đến cử chỉ hành vi, giữ gìn hình ảnh.

Và ở Hàn Quốc, xin lỗi và cảm ơn đã trở thành nét văn hóa đặc trưng ăn sâu vào đời sống, đặc biệt ở showbiz. Chỉ cần gõ từ khóa “ sao Hàn xin lỗi” trên Google, sẽ có hơn 58 triệu kết quả xuất hiện sau một giây. Nội dung hiển thị rất đa dạng, từ xin lỗi vì nói dối, xin lỗi vì hẹn hò, xin lỗi vì đi hộp đêm, xin lỗi vì treo ảnh phụ nữ trong phòng ngủ, cho đến những vụ việc nghiêm trọng hơn như xin lỗi vì bạo lực với bạn học, xin lỗi vì hành vi lái xe khi say rượu…

Nghệ sĩ Việt lười xin lỗi - Hình 6

Công ty quản lý thường thay mặt các nghệ sĩ Hàn Quốc xin lỗi khán giả.

Như chia sẻ của chị Minh Hiền, do có công ty quản lý chuyên nghiệp, nghệ sĩ hoặc tự lên tiếng, hoặc thông qua công ty quản lý để xin lỗi công chúng. Từ những vấn đề được xem là “lông gà vỏ tỏi” như đi chơi với bạn, mặc nhầm áo có in dòng chữ kém lịch sự… tới những chuyện nghiêm trọng liên quan đến pháp luật , nghệ sĩ Hàn không thể giữ im lặng.

Nghệ sĩ ở Hàn Quốc, hay nói chính xác hơn ê-kíp sau lưng họ, phải có câu trả lời cho mọi vấn đề, dù nhiều khi đáp án (và lời xin lỗi) chưa hẳn làm hài lòng khán giả.

Tương tự, ở showbiz Trung Quốc, các nghệ sĩ cũng có ê-kíp hỗ trợ, quản lý mọi công việc cũng như có đại diện lên tiếng phát ngôn. Nếu ở Hàn Quốc các nghệ sĩ và công ty quản lý sẽ phát ngôn thông qua một đơn vị báo chí, thì ê-kíp của nghệ sĩ Hoa ngữ thường trực tiếp đăng văn bản thanh minh hoặc xin lỗi lên tài khoản mạng xã hội chính thức. Các văn bản này được trình bày đúng quy chuẩn văn phong, dùng từ ngữ tôn trọng (gọi nghệ sĩ ông hoặc bà, kèm tên) và đóng dấu mộc đỏ của công ty.

Một số trường hợp như Kha Chấn Đông, Phòng Tổ Danh (con trai Thành Long) còn mở họp báo và cúi đầu xin lỗi trước sự chứng kiến của hàng chục ống kính phóng viên vì phạm những lỗi liên quan đến pháp luật .

Tại Nhật Bản, thói quen xin lỗi của nghệ sĩ thậm chí ở mức độ nghiêm trọng hơn hẳn Hàn Quốc và Trung Quốc. Nếu mắc phải sai lầm, đa phần nghệ sĩ Nhật sẽ quay video cúi đầu xin lỗi khán giả. Có trường hợp sao nữ từng quay video vừa khóc vừa cạo trọc đầu vì bị phát hiện vào khách sạn với bạn trai.

Với những trường hợp ngoan cố không lên tiếng, khán giả tại các quốc gia có nền công nghiệp giải trí phát triển sẽ thẳng thừng tẩy chay. Sức ảnh hưởng của khán giả cũng sẽ khiến các nhãn hàng và đơn vị sản xuất cũng ngừng hợp tác với ngôi sao có vết nhơ trong đời tư.

So sánh với ba thị trường giải trí lớn nhất châu Á để thấy rõ ràng nghệ sĩ Việt chưa ý thức được tầm quan trọng của lời xin lỗi. Như phần chia sẻ của nhà thơ Nguyễn Phong Việt với Zing , anh cho rằng chỉ cần không phạm phải lỗi lầm quá nghiêm trọng liên quan đến pháp luật và đạo đức, khán giả sẽ không tuyệt đường làm nghề của nghệ sĩ nếu họ nghiêm túc nhìn nhận vấn đề và biết hối lỗi.

Nghệ sĩ Việt lười xin lỗi - Hình 7

Nghệ sĩ Việt lười xin lỗi - Hình 8

Nữ ca sĩ Nhật đăng video cạo đầu, diễn viên Trung Quốc mở họp báo xin lỗi khi vướng scandal.

Khuya mùng 4 Tết, Tóc Tiên hốt hoảng vì bị trộm viếng thăm biệt thự quận 2, còn khẳng định "nuôi ong tay áo"?

Sự việc gì đã xảy ra trong căn biệt thự nhà Tóc Tiên khiến cô bức xúc đến vậy?

Vào cuối năm 2020, để mừng cho sự kiện về chung một nhà, vợ chồng Tóc Tiên - Touliver đã xây hẳn một căn biệt thự xa hoa tại quận 2, TP.HCM. Cơ ngơi này không chỉ rộng lớn như một khách sạn 5 sao mà còn lộng lẫy, xa hoa và sang trọng đến choáng ngợp. Dù chỉ mới dọn về nơi ở mới nhưng vợ chồng Tóc Tiên và Hoàng Touliver vẫn thường xuyên rủ rê hội bạn về nhà ăn uống, mở tiệc.

Dù vậy, khuya mùng 4 Tết, nữ ca sĩ khiến netizen lo lắng khi thông báo nhà mình có trộm "viếng thăm". Thậm chí, cô còn đính kèm ảnh và clip minh hoạ để khẳng định mình đang "nuôi ong tay áo". Cứ tưởng Tóc Tiên đang có ý tố ai đó nhưng cuối cùng, dân tình phát hiện ra cô đang muốn chỉ điểm chú mèo cưng chuyên tha quần áo và đồ đạc trong nhà đi giấu.

Khuya mùng 4 Tết, Tóc Tiên hốt hoảng vì bị trộm viếng thăm biệt thự quận 2, còn khẳng định nuôi ong tay áo? - Hình 1

Khuya mùng 4 Tết, Tóc Tiên hốt hoảng vì bị trộm viếng thăm biệt thự quận 2, còn khẳng định nuôi ong tay áo? - Hình 2

Tóc Tiên trích cả clip trên camera đính kèm như bằng chứng cho thấy mèo nhà mình tha đồ đi giấu

Khuya mùng 4 Tết, Tóc Tiên hốt hoảng vì bị trộm viếng thăm biệt thự quận 2, còn khẳng định nuôi ong tay áo? - Hình 3

Được biết, nữ ca sĩ rất mê mèo và dành rất nhiều thời gian chăm sóc cho thú cưng của mình

Khuya mùng 4 Tết, Tóc Tiên hốt hoảng vì bị trộm viếng thăm biệt thự quận 2, còn khẳng định nuôi ong tay áo? - Hình 4

Biệt thự nhà Tóc Tiên có diện tích 270 mét vuông, bao gồm 3 tầng lầu cùng 1 tầng hầm

Khuya mùng 4 Tết, Tóc Tiên hốt hoảng vì bị trộm viếng thăm biệt thự quận 2, còn khẳng định nuôi ong tay áo? - Hình 5

Đây là góc 2 vợ chồng thường ngồi ngắm cảnh mỗi ngày

Khuya mùng 4 Tết, Tóc Tiên hốt hoảng vì bị trộm viếng thăm biệt thự quận 2, còn khẳng định nuôi ong tay áo? - Hình 6

Căn hộ được phủ nhiều cây xanh, tạo không gian thoáng mát

Khuya mùng 4 Tết, Tóc Tiên hốt hoảng vì bị trộm viếng thăm biệt thự quận 2, còn khẳng định nuôi ong tay áo? - Hình 7

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Về nhà Phi Nhung giữa loạt drama: 4 tầng lầu và chiếc Mẹc to đùng đậu ngay cửa, hàng xóm xôn xao "ủa Hồ Văn Cường có bị nhốt đâu ta"?00:54Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'04:19Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm02:051 ca sĩ bất ngờ bị tố quỵt 115 triệu của khán giả từ cách đây 5 năm, netizen gọi tên Phi Nhung vì loạt chi tiết trùng hợp01:00Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:43Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng nghệ sĩ Đức Hải sau những lùm xùm trên mạng02:15Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!10:11HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Ngọc Huyền và cuộc sống giàu có, hạnh phúc khi làm dâu danh ca Thanh Tuyền08:58Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?33:23Hồ Ngọc Hà "cạn lời" khi cho Leon thi bò cùng Lisa00:21Hồ Văn Cường ám chỉ mẹ nuôi là “quỷ”, Phi Nhung nói: “Cứu vật vật trả ơn, cứu nhân nhân trả oán”04:05Kim Lý cõng 2 con chống đẩy, Subeo chiếm spolight với 'cặp giò mẹ Hà'00:23Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí04:53100% năng lượng của Winnie dồn hết vào lúc vui đùa với Đông Nhi, “hề hước” cỡ nào mà khiến bố chủ tịch nhún nhảy theo?01:03Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03

Tiêu điểm

NS Hoài Linh lại gặp biến mới: Bị tố nợ tiền gỗ xây Nhà thờ Tổ 100 tỷ suốt 5 năm chưa trả
07:46:54 22/06/2021
Nhạc sĩ hit Lỡ Duyên bất ngờ tố bị Phi Nhung uy hiếp, doạ đưa ra toà và lên hẳn sóng truyền hình?
12:59:35 22/06/2021
Nóng: Nhạc sĩ “Chim trắng mồ côi” mắng nhiếc Phi Nhung khi bị hăm dọa: “Người gì hung hăng thấy ớn"
17:53:48 22/06/2021
Cuối cùng Lê Lộc - Lê Giang đã cùng lộ diện với thái độ đáng chú ý giữa drama nội bộ gia đình rầm rộ với Duy Phương
08:10:54 21/06/2021
Lisa, Leon phá vỡ giới nghiêm nề nếp vì mải mê chơi cùng anh hai Subeo
09:20:35 21/06/2021
Giữa ồn ào, NS Hoài Linh bị soi lại BST trầm hương trăm tỷ ở phòng riêng, đặc biệt có cả loại gỗ quý hiếm nhất Việt Nam
09:29:32 22/06/2021
Hai khách mời đặc biệt, ngồi ghế mini lần đầu được dự sinh nhật Subeo
09:10:29 22/06/2021
Lê Dương Bảo Lâm gây phẫn nộ khi vô tư văng tục trên livestream, thấy bình luận kém văn minh nhưng vẫn cố đọc rõ?
11:24:44 21/06/2021
Bố Cường Đô La cùng mẹ kế Đàm Thu Trang tổ chức sinh nhật cho Subeo
17:47:18 21/06/2021
Các con tíu tít trong lễ dạm ngõ của Thanh Lam
13:03:24 22/06/2021

Thông tin đang nóng

Tử vong sau 39 giờ tiêm vaccine Covid-19
18:48:04 22/06/2021
Biến lớn: Bà Phương Hằng đóng cửa KDL Đại Nam, giúp đỡ cho nhân viên một số tiền
21:17:08 22/06/2021
Nữ chính 12 mối tình, đòi bạn trai phải chu cấp tiền bao biện: Cần cho 500 triệu chứ không phải vài ba tỷ
22:14:32 22/06/2021
Cô gái muốn tìm bạn trai "đổ tiền vào mình": Xin dân mạng ngừng quấy rối, hăm doạ và "body shaming"
21:02:08 22/06/2021
Chị gái ở xa thông báo lấy chồng, ngày kết hôn gặp mặt chú rể tôi giật mình đánh rơi cả hộp vàng cưới
18:13:41 22/06/2021
Nhờ cô gái phòng bên cạnh nấu ăn giúp, cuối tháng cô ấy đưa cho tờ giấy nợ 10 triệu mà tôi ngã ngửa
18:18:40 22/06/2021
Chiều 22-6: Cả nước có 97 ca mắc COVID-19, riêng TP.HCM 63 ca
19:13:49 22/06/2021
Nữ diễn viên tiêu tan 19 năm sự nghiệp vì cáo buộc bán dâm
18:20:53 22/06/2021
Bình Thuận: 'Bức thư đẫm nước mắt' của người cha vừa mất con tố bác sĩ 'tắc trách'
23:48:55 22/06/2021
Cường Đô la khoe ảnh đi chơi biển: Subeo và Suchin giật spotlight
21:50:31 22/06/2021

Tin mới nhất

Khánh My tung ảnh bikini nóng bỏng

23:20:28 22/06/2021
Khánh My tự tin khoe vẻ nuột nà ở tuổi 30.

Chốt lại lùm xùm, Vũ Khắc Tiệp khoe căn siêu biệt thự 1800m2 đã hoàn thiện: Khu hồ bơi khủng, hé lộ 1 góc bên trong gây choáng!

22:32:55 22/06/2021
Từng dính không ít ồn ào khi xây dựng căn biệt thự này, đến nay Vũ Khắc Tiệp khoe thành quả gây chú ý.

Lâu lắm mới thấy Dương Hoàng Yến khoe ảnh tình tứ bên bạn trai: Gắn bó cả chục năm vẫn quấn quýt như “đôi chim cu” thế này!

21:28:26 22/06/2021
Dương Hoàng Yến mới đây đã khiến netizen sốt xình xịch khi khoe ảnh hạnh phúc bên bạn trai.

Tranh cãi đề xuất hỗ trợ nghệ sĩ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

21:19:16 22/06/2021
Nhiều người đồng tình với đề xuất hỗ trợ nghệ sĩ trong giai đoạn dịch Covid-19, song cũng có ý kiến cho rằng vẫn còn nhiều đối tượng khác cần được quan tâm.

Vẻ ngoài nóng bỏng của 'ngọc nữ bolero' Lily Chen

21:15:35 22/06/2021
Ngoài nhan sắc xinh đẹp, Lily Chen còn khiến nhiều người trầm trồ khi sở hữu loạt túi hiệu đắt tiền và vừa tậu xế hộp trị giá 9 tỉ đồng.

Ca sĩ Đinh Hiền Anh tặng 200 bộ test nhanh Covid-19 cho quê hương Nghệ An

21:07:11 22/06/2021
Ca sĩ Đinh Hiền Anh cho biết đã bỏ tiền túi và vận động bạn bè đóng góp mua một số thiết bị, vật phẩm y tế trị giá hơn 300 triệu đồng ủng hộ quê nhà.

Karik đăng đoạn chat riêng tư với Miu Lê: Anh làm gì mà để đàng gái nói không yêu thương nổi, đòi chia tay thế này?

20:14:56 22/06/2021
Karik làm gì có lỗi với Miu Lê mà để cô nàng đòi chia tay. Đàng trai thì tức quá lại đăng đàn bóc phốt?

Tình cũ Tiến Linh tậu nhà mới 5,5 tỷ: Góc nào cũng sang chảnh, riêng ban công có view cực "đỉnh"

20:11:03 22/06/2021
Đây là căn nhà thứ 2 mà nữ diễn viên Huỳnh Hồng Loan tậu ở tuổi 27.

Trang Trần ngày ngày đi nấu cơm, lái xe máy phát thức ăn mùa dịch

20:01:05 22/06/2021
Nữ người mẫu bỏ qua những lời không hay trên mạng xã hội và tập trung cùng các mạnh thường quân giúp người nghèo.

HLV The Face 2016: Người tái hôn viên mãn, người kín tiếng trời Tây

19:48:19 22/06/2021
Trong khi Lan Khuê và Hồ Ngọc Hà hoạt động khá năng nổ trong nước, Phạm Hương lại rút khỏi làng giải trí không hẹn ngày trở lại...

Minh Triệu hối thúc Võ Hoàng Yến công khai bạn trai

19:44:23 22/06/2021
Chia sẻ niềm hạnh phúc lứa đôi nhưng Võ Hoàng Yến lại bí mật danh tính người tình, điều này khiến ai nấy tò mò.

Tú Dưa vạch trần shop quần áo lừa đảo, dám chửi khách hàng

19:32:39 22/06/2021
Góp ý sản phẩm khá nhẹ nhàng, song Tú Dưa lại bị phía cửa hàng xúc phạm. Anh công khai bóc phốt kiểu ứng xử kém sang này.

'TP.HCM giãn cách, tôi biến phòng khách thành sàn tập múa'

19:29:44 22/06/2021
Minh Anh học múa từ năm 4 tuổi. Hơn 20 năm theo đuổi đam mê, cô nhiều lần giành giải thưởng quốc tế.

Võ Hoàng Yến khoe ảnh ngọt ngào với bạn trai, cuộc sống bình yên ở Mỹ

17:30:49 22/06/2021
Sau gần 2 năm xa cách, những lần hoãn bay, hoãn cưới tình hình dịch diễn biến phức tạp. Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã sang Mỹ hội ngộ chồng tương lai.

Hồ Ngọc Hà "cạn lời" khi cho Leon thi bò cùng Lisa

17:25:54 22/06/2021
Trò chơi của Leon, Lisa một lần nữa lại khiến cộng đồng mạng bật cười. Nếu Leon lém lỉnh, hoạt bát bao nhiêu thì về khoản tập bò trườn, Lisa lại vượt trội hẳn.

Cuộc sống thanh tịnh đáng mơ ước của em gái Angela Phương Trinh

17:23:22 22/06/2021
Chẳng ai ngờ rằng em gái Angela Phương Trinh từng nổi loạn với phong cách ăn mặc sexy, giờ đây lại trở thành mỹ nhân thùy mị, kín đáo như thế này.

Vy Oanh vẫn bị công kích 'đẻ mướn, giật chồng' sau ồn ào với CEO

17:17:38 22/06/2021
Khi được người hâm mộ mách chuyện, Vy Oanh thay vì phẫn nộ lại tỏ ra rất điềm tĩnh...

Phía Phi Nhung chính thức lên tiếng sau khi bị nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi đăng đàn tố uy hiếp và đe doạ

17:10:43 22/06/2021
Drama nối tiếp drama, phía Phi Nhung đã có phản hồi khi bị nhạc sĩ Lỡ Duyên đăng đàn bức xúc.

Bức ảnh "huyền thoại" Vbiz: Cả dàn sao hot nhất thời còn "phèn", Đông Nhi - Bảo Thy hiếm hoi chụp chung và có 1 cặp chung nhóm rạn nứt

16:59:07 22/06/2021
Bức ảnh ngày ấy hội tụ toàn những gương mặt đình đám của Vbiz như Đông Nhi, Khởi My, Bảo Thy, Thu Thuỷ,... khiến người hâm mộ vô cùng ấn tượng.

Nữ ca sĩ Vbiz xúc động chia sẻ ảnh mẹ chồng vừa qua đời, ai ngờ bà là người mẫu nổi tiếng giàu có, quyền lực xứ Hàn

16:54:30 22/06/2021
Trước khi qua đời, mẹ chồng của nữ ca sĩ này sở hữu nhan sắc xinh đẹp và thần thái không chê vào đâu được. Nhìn loạt ảnh này, ai cũng phải thương tiếc.

Độc quyền: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tung tin nhắn chứng minh bị Phi Nhung uy hiếp, kể ngọn nguồn và lời xin lỗi bất ngờ sau đó

16:45:11 22/06/2021
Nhạc sĩ Hồng Xương Long là một trong những nhân vật tiếp theo liên quan đến hàng loạt ồn ào của Phi Nhung thời gian gần đây.

Cảnh Ngọc Trinh tu rượu cả chai, say khướt vật vã dưới nền đất

15:22:28 22/06/2021
Hình ảnh Ngọc Trinh chiến hết mình với đàn anh Vũ Khắc Tiệp khiến dân mạng không khỏi hoang mang.

Sau khi bị chỉ trích vì chửi tục trên livestream, Lê Dương Bảo Lâm quyết định thay đổi 1 điều liền bị loạt sao Vbiz phản ứng

15:18:23 22/06/2021
Nhanh như chớp, Lâm Vỹ Dạ - Anh Đức,... đã đồng loạt vào cà khịa Lê Dương Bảo Lâm sau khi nam diễn viên có thay đổi mới.

Quản lý Phi Nhung bất ngờ hé lộ 2 con nuôi của nữ ca sĩ chịu nhiều thiệt thòi vì Hồ Văn Cường

15:18:16 22/06/2021
Mới đây, quản lý ca sĩ Phi Nhung bất ngờ có động thái liên quan đến Hồ Văn Cường và nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Dân tình ra mà xem, Diệu Nhi đã chịu công khai ảnh cực thân mật bên “chồng” nhưng là ai chứ không phải Anh Tú?

15:09:59 22/06/2021
Dân tình ra mà xem, Diệu Nhi đã chịu công khai ảnh cực thân mật bên “chồng” nhưng là ai chứ không phải anh Tú?

Nathan Lee ngơ ngác bật ngửa vì 'cơn mưa tiền' từ dàn hậu cưng!

15:01:56 22/06/2021
Liên tục nghe tiếng ting ting, Nathan Lee khóa status cầu xin dàn hậu cưng hãy dừng chuyển tiền cho anh.

Thắm Bebe đáp trả cực gắt đến vợ cũ diễn viên Hoàng Anh: “Ngon thì đi giật chồng lại đi”

14:59:47 22/06/2021
Cuối năm 2020, Hoàng Anh và vợ Việt kiều đã xác nhận chính thức tan vỡ sau hơn 3 năm chung sống. Hậu ly hôn, Quỳnh Như - vợ cũ Hoàng Anh liên tục lên mạng xã hội tố cáo chồng vô trách nhiệm với con cũng như nhiều lần ẩn ý chuyện nam diễ...

Khánh Thi chúc sinh nhật chồng trẻ, ai ngờ hé lộ "góc khuất" hôn nhân: "Đánh nhau cũng vài chục lần chứ có ít đâu"

14:36:39 22/06/2021
Những chia sẻ của Khánh Thi khiến nhiều người xúc động vì cuộc hôn nhân hạnh phúc ở hiện tại dù phải trải qua nhiều sóng gió.

Có thể bạn quan tâm

'Cây táo nở hoa' tập 35: Ngà cầm dao đòi 'tiễn' cả nhà đi hết, Châu đề nghị đưa anh ba vào viện tâm thần

Phim việt

23:58:01 22/06/2021
Trong tập 35 Cây táo nở hoa, Ngọc tuy bớt phải lo nghĩ về tiền chữa bệnh, nhưng anh vẫn phải đối mặt với những mâu thuẫn trực trào từ các em.

Lúc ngủ cũng không tha, chó hốt hoảng khi bị chàng thanh niên úp chậu nhựa vào đầu 

Hài hước

23:52:57 22/06/2021
Những chú chó đang say giấc nồng thì bị anh thanh niên nghịch dại dùng chậu nhựa lớn úp lên đầu.

Tuyển thủ Scotland lấy vợ hơn 13 tuổi

Sao thể thao

23:50:37 22/06/2021
Chân sút Lyndon Dykes của tuyển Scotland và bà xã Victoria đến với nhau trong ồn ào khi cô chia tay chồng, người vốn là sếp của Dykes.

Một mình trâu mẹ chiến đấu với bầy rồng Komodo để bảo vệ con - kết cục bi thương 

Clip hay

23:49:47 22/06/2021
Rồng Komodo là kẻ săn mồi không có đối thủ trong môi trường sống của chúng, do đó ngay cả trâu rừng có thân hình to lớn cũng khiếp sợ kẻ săn mồi khát máu này.

Hai bóng hồng bên cạnh tiền đạo tuyển Czech

Bên lề sân cỏ

23:48:26 22/06/2021
Chân sút Patrik Schick của tuyển Czech thân thiết với chị gái người mẫu Kristyna và có tổ ấm hạnh phúc bên bà xã Hana.

Quân Trang Thân Yêu mở điểm thấp đến thảm, fan nghi Lý Thấm sợ bị Hoàng Cảnh Du đấm nên không chịu "xào couple"?

Phim châu á

23:41:35 22/06/2021
Điểm đánh giá của Quân Trang Thân Yêu do Lý Thấm và Hoàng Cảnh Du đóng chính thấp đến choáng váng.

TP.HCM khẩn tìm người đến chợ Sơn Kỳ, quận Tân Phú

Sự kiện nóng

23:40:52 22/06/2021
Ngày 22/6, UBND phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú phát thông báo khẩn tìm người từng đến chợ Sơn Kỳ do liên quan đến ca nghi mắc COVID-19.

Khó khăn bủa vây V.League

Bóng đá việt nam

23:39:47 22/06/2021
Trong bối cảnh dịch bệnh, những người làm chuyên môn buộc phải xoay xở bằng nhiều cách để đảm bảo giải đấu về đích an toàn.

Lần đầu Dịch Dương Thiên Tỉ cởi đồ khoe thân trước chục người, đến lớp quần "chip" cuối còn tính cởi tiếp hả anh?

Hậu trường phim

23:39:45 22/06/2021
Dịch Dương Thiên Tỉ khiến fan phải hú hét vì màn lột đồ táo bạo trong phim Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ.

Số ca tử vong do COVID-19 tại Colombia vượt mốc 100.000 ca

Thế giới

23:38:58 22/06/2021
Bộ Y tế Colombia thông báo ngày 21/6, tổng số ca tử vong vì COVID-19 tại nước này đã vượt con số 100.000 ca.

'Chỉ Van Dijk cản nổi Lukaku'

Bóng đá thế giới

23:34:45 22/06/2021
Rio Ferdinand khẳng định không nhiều trung vệ có đủ sức mạnh thể chất để đương đầu sòng phẳng cùng Romelu Lukaku.

Facebook sao Việt 22/6

Phong cách sao

23:34:07 22/06/2021
Hari Won được tổ chức sinh nhật bất ngờ, Hà Hồ - Kim Lý rạng rỡ bên hai con, Võ Hoàng Yến sang Mỹ gặp hôn phu...

Thêm 1 thành viên của BTS gây bão MXH nhờ thay đổi kiểu tóc, dù hơi giả trân nhưng giúp thăng hạng visual ra phết!

Nhạc quốc tế

23:33:56 22/06/2021
Vào ngày 22/6, nằm trong chuỗi sự kiện Festa hàng năm của BTS, showcase BTS, The Best đã chính thức được diễn ra. Tại showcase, BTS đã có những hoạt động giao lưu thú vị cùng người hâm mộ Nhật Bản.

FLC “tung chiêu” nghỉ dưỡng 0 đồng cho người dân Bình Định

Du lịch

23:33:04 22/06/2021
Tại hội nghị, đại diện FLC Quy Nhơn cho biết đơn vị này đang triển khai nhiều sản phẩm kích cầu du lịch, trong đó có combo nghỉ dưỡng 5 sao - an toàn 5 K - chi phí 0 đồng dành riêng cho người dân Bình Định.

Hà Giang đón 2.039 công dân về từ Bắc Giang

Đời sống

23:32:44 22/06/2021
Đến tối 22/6, đoàn xe chở 2.039 công dân đang lưu trú ở vùng dịch tỉnh Bắc Giang đã về tới Trung đoàn 877 thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Giang. Toàn bộ số công nhân này sẽ được Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Giang tiếp nhận và...