Nghệ sĩ Trung Dân muốn con rể ngoại quốc ‘nhập gia tùy tục’

Theo dõi VGT trên

Nghệ sĩ Trung Dân nói khi chàng rể ngoại quốc về thăm, ông muốn con phải hòa mình với nhịp sống của người Việt dù biết đó là một thử thách.

Nghệ sĩ Trung Dân muốn con rể ngoại quốc nhập gia tùy tục - Hình 1

Nghệ sĩ Trung Dân hào hứng lan tỏa những thông điệp tích cực cho khán giả khi tham gia Vitamin hạnh phúc. BTC

Nghệ sĩ Trung Dân góp mặt trong Vitamin hạnh phúc cùng dàn diễn viên như Thụy Mười, Tiểu Bảo Quốc, Đình Toàn, Minh Dũng, Hoàng Mèo… Đây là chương trình mang đến cho khán giả những tình huống xoay quanh các vấn đề thừa kế, di chúc viết tay… Từ đó, nhà sản xuất mong muốn gợi ý cho người xem những cách xử lý tình huống khéo léo, giúp cuộc sống tích cực hơn.

Chia sẻ với chúng tôi, nghệ sĩ Trung Dân nói Vitamin hạnh phúc là những câu chuyện gần gũi về cuộc sống, về mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình… Điều khiến ông quyết định nhận lời tham gia là vì “mỗi câu chuyện đều hướng theo những điều tích cực và giáo dục một cách gần gũi”.

Nghệ sĩ Trung Dân muốn con rể ngoại quốc nhập gia tùy tục - Hình 2

Trung Dân cho biết những câu chuyện trong chương trình được truyền tải một cách nhẹ nhàng, không giáo điều. BTC

Video đang HOT

“Trong chương trình, tôi là người đôi lúc phải quyết định một số vấn đề trong nhà lẫn bên ngoài. Vai vợ tôi là do Thụy Mười đóng và cô ấy đã hóa thân rất tốt. Mỗi tiểu phẩm cũng gửi cho người xem những thông điệp để họ có thể vận dụng, giải quyết được những tình huống thật. Đôi lúc những mối quan hệ trong cuộc sống nhìn đơn giản nhưng rất phức tạp, nếu không khéo léo sẽ dễ xảy ra mâu thuẫn”, ông bộc bạch.

Điều nghệ sĩ Trung Dân tâm đắc khi tham gia Vitamin hạnh phúc là việc các thông điệp được truyền tải một cách nhẹ nhàng, khéo léo thay vì “đao to búa lớn”. Theo nam diễn viên, đây là điều đáng ghi nhận. Bên cạnh đó, Trung Dân cũng không ngại góp ý bên đơn vị sản xuất lồng ghép những câu chuyện mang tính thời sự, chẳng hạn như việc t.rẻ e.m đến trường để các phụ huynh có dịp nhìn nhận, quan tâm con nhiều hơn, tránh trường hợp đáng tiếc về sau.

Nghệ sĩ Trung Dân muốn con rể ngoại quốc nhập gia tùy tục - Hình 3

Chương trình Vitamin hạnh phúc có sự tham gia của nghệ sĩ Trung Dân dự kiến lên sóng từ ngày 1.7. BTC

Riêng với bản thân mình, nghệ sĩ Trung Dân luôn vận dụng câu nói của ông bà xưa “liệu cơm gắp mắm” để xử lý những tình huống gặp phải trong gia đình. Dù 3 cô con gái có sự khác biệt về quan điểm sống song diễn viên Cuộc phiêu lưu của Hai Lúa vẫn cố gắng giáo dục, hướng các con đến những điều tốt đẹp.

Trung Dân lấy ví dụ con gái lớn của ông kết hôn với chồng Úc nên có lối sống khác với quan niệm của người Việt Nam. Tuy nhiên, nam diễn viên quan điểm: “Nhưng khi về đây, con rể tôi phải theo nhịp sống ở Việt Nam, dù chỉ ở ít ngày. Tôi biết đó là một thử thách của con. Nhưng tôi nghĩ đó cũng là cách để các con tìm hiểu, giữ gìn hạnh phúc gia đình. Ở hiện tại, khi nhìn thấy các con của mình sống hạnh phúc, tôi cảm thấy rất vui”.

Nghệ sĩ Châu Thanh kể chuyện 'cua' lại vợ sau 10 năm ly hôn

Trò chuyện cùng Trung Dân trong chương trình Người kể chuyện đời, nghệ sĩ Châu Thanh tiết lộ về hành trình hoạt động nghệ thuật của mình và cuộc sống hôn nhân bên bà xã Ngọc Huyền Châu.

Nghệ sĩ Châu Thanh kể chuyện cua lại vợ sau 10 năm ly hôn - Hình 1

Nghệ sĩ Châu Thanh bày tỏ ông luôn biết ơn cải lương và tình yêu thương của khán giả. Chụp màn hình

Nghệ sĩ Châu Thanh sinh ra ở Tây Ninh, ngày còn trẻ đã có niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật cải lương. Trước khi bén duyên với nghệ thuật, ông cho biết mình từng là một nông dân làm ruộng. Nhờ có cơ hội gặp gỡ và được nghệ sĩ Diệp Lang giúp đỡ, cộng với tài năng của mình mà Châu Thanh dần nổi tiếng và được các đoàn hát săn đón.

Nhắc đến Châu Thanh, khán giả đặc biệt ấn tượng với khả năng ca vọng cổ dài hơi. Nam nghệ sĩ cho biết ông thần tượng nghệ sĩ Giang Châu và là người ham học hỏi nên âm thầm học những câu ca của đàn anh. Trong một lần hát tại Cần Thơ, Châu Thanh có cơ hội thế vai của nghệ sĩ Giang Châu vì đàn anh bận việc. Tuy nhiên, ban đầu ông rất lo lắng, không tự tin.

Nghệ sĩ Châu Thanh kể chuyện cua lại vợ sau 10 năm ly hôn - Hình 2

Trung Dân ngưỡng mộ giọng ca dài hơi của nghệ sĩ Châu Thanh dù đã ở t.uổi ngoài 60. Chụp màn hình

"Khi đó, anh Giang Châu nổi tiếng lắm nên thế vai anh ấy rất áp lực. Thầy Diệp Lang hỏi tôi rằng "em sinh đủ tháng không?". Khi trả lời thầy rằng tôi sinh đủ tháng, thầy nói: "Giang Châu cũng như em, cũng 9 tháng 10 ngày mà sao em không dám hát?". Thầy còn động viên tôi đẹp trai, ca hay nên phải mạnh dạn lên. Tôi nhớ hoài lời động viên của thầy, dù hơn 40 năm rồi tôi không thể nào quên được", giọng ca Vụ án Mã Ngưu nhớ lại.

Nam nghệ sĩ sinh năm 1958 tiết lộ ông từng có giai đoạn bỏ nghề về quê làm ruộng vì thiếu kinh nghiệm diễn xuất, chỉ biết hát mà không diễn được. Nhưng lúc ở nhà và khi nghe nghệ sĩ Thanh Tuấn, Lệ Thủy, Thanh Kim Huệ... ca trên radio, Châu Thanh lại nôn nao trở lại với nghề. Sau đó, ông quyết định đi theo nghệ sĩ Thanh Điền và Thanh Kim Huệ học diễn xuất.

Nghệ sĩ Châu Thanh kể chuyện cua lại vợ sau 10 năm ly hôn - Hình 3

Nghệ sĩ quê Tây Ninh chia sẻ ông luôn xem khán giả là đại ân nhân vì nếu không có khán giả thì không có Châu Thanh ngày hôm nay. Chụp màn hình

Nghệ sĩ Châu Thanh tâm sự ông sẵn sàng cống hiến hết mình vì nghệ thuật, mong ước sao có sức khỏe để tiếp tục biểu diễn bằng tất cả tâm huyết. "Tôi yêu quý cải lương lắm, hai tiếng cải lương đối với tôi rất thiêng liêng. Cải lương đã thay đổi số phận cuộc đời tôi từ một anh nông dân trở thành nghệ sĩ Châu Thanh. Cũng nhờ cải lương mà tôi lo được cho cha mẹ có nhà cửa. Hiện tại căn nhà tôi đang ở cũng nhờ cải lương, nhờ khán giả yêu mến mà có", ông nói.

Thăng hoa trong sự nghiệp là vậy, nhưng cuộc sống hôn nhân của Châu Thanh cùng vợ là Ngọc Huyền Châu từng gặp nhiều trắc trở. Nam nghệ sĩ kể về chung sống được một thời gian, ông thường đi diễn xa nhà khiến hôn nhân tan vỡ, chia tay suốt 10 năm. Kết thúc với Ngọc Huyền Châu, ông đi thêm bước nữa nhưng cuộc hôn nhân này cũng không trọn vẹn. Nhờ con gái, Châu Thanh và Ngọc Huyền Châu đã "nối lại tình xưa".

Nghệ sĩ Châu Thanh kể chuyện cua lại vợ sau 10 năm ly hôn - Hình 4

Nghệ sĩ Châu Thanh và Ngọc Huyền Châu "nối lại tình xưa" sau 10 năm ly hôn. Chụp màn hình

Khi được hỏi về chuyện "cua" lại vợ sau 10 năm chia tay, nam nghệ sĩ kể: "Sau lần đến tiệc sinh nhật con gái, hôm sau tôi có gọi điện cho cô ấy và hỏi: "Em còn đẹp quá mà sao không có gia đình khác?". Cô ấy nói là: "Tại tôi chưa có người hợp chứ không phải tôi đợi ông đâu". Mình cũng hỏi thăm, mời đi ăn có đầy đủ vợ chồng, con cái. Tôi mới hỏi là: "Nếu giờ anh muốn ở lại với em thì em có đồng ý không?". Thấy cô ấy cười cười là mình biết rồi. Sau khi về bên nhau đến nay cũng 26 năm. Dĩ nhiên sau này cũng có sóng gió, nhưng mình đã vượt qua được đoạn đường lớn lao nhất thì những sóng gió này không là gì. Bây giờ có đến ngày nhắm mắt, tôi và vợ cũng không thể nào chia tay nhau được".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47LUNAS gây sốt với Teaser MV Moonlight vọn vẻn 20 giây00:21Một bộ phận khán giả chê Vũ. hát tiếng Quảng Đông: Sao phải khắt khe với nghệ sĩ Việt thế?04:19'Trạm cứu hộ trái tim' tập 31: An Nhiên tung chiêu hiểm, vụ kiện đầm tôm bế tắc03:02Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 56: Hân quyết định ly hôn01:52Quyền Linh phá luật, chơi gian lận để cùng Thanh Thủy hỗ trợ trẻ mồ côi01:16:42Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 43: Duyên muốn bỏ việc, trở về quê với bà ngoại03:03'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 43: Vợ chồng chủ tịch Thắng mất cả hai con gái?03:03Lần hiếm hoi chồng NSND Hà Vy xuất hiện trên VTV và làm điều bất ngờ cho vợ con00:58Hoàng Y Nhung giới thiệu ca khúc về Đức Phật nhân mùa Phật đản04:46Nữ thần Yoona (SNSD) đẹp phát sáng tại sân bay, khởi hành đi Pháp dự LHP Cannes03:32Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01Lạ lùng cảnh cá sấu liên tục tấn công đàn voi rừng châu Phi01:00Mai Davika khoe visual ngọt ngào, phản ứng trước "mưa tiền" ngày sinh nhật03:32Giải cứu hơn 50 người trong vụ cháy tòa nhà kinh doanh tổ hợp giải trí ở Hà Nội02:51David Beckham công khai ngoại tình, vợ Victoria đau đớn khóc cạn nước mắt03:04Mèo Ú tái xuất màn ảnh rộng với Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu01:31

Tiêu điểm

Hari Won bị Trường Giang phản ứng vì thái độ với người chơi trong 'Nhanh như chớp'
09:02:54 20/05/2024
Quyền Linh 'sửng sốt' khi mai mối cho chàng trai 36 t.uổi từng qua '4 lần đò'
15:06:18 19/05/2024
Nhật Kim Anh: Tôi tiếc nuối vì không có một gia đình trọn vẹn
22:49:18 19/05/2024
Cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc: Sang Mỹ sống 11 năm, ngoài 40 vẫn xinh đẹp, muốn về hát nhưng chưa được
17:37:09 20/05/2024
Thảo Trang khóc, hé lộ cuộc sống khó khăn khi làm mẹ đơn thân
16:38:46 19/05/2024
Nam ca sĩ vừa vào nhà chung hội tụ các Anh Tài đã lập tức có "con riêng", vợ hoảng hốt lên mạng tra hỏi
15:13:44 20/05/2024
Nhật Kim Anh: Ở vị trí hiện tại, tôi không tìm bạn trai ngang hàng với mình
17:13:50 20/05/2024
Ekip "tài lanh" đăng nhầm ảnh rồi xoá trong phút mốt, làm lộ danh tính Anh Tài tiếp theo chính là "gà cũ" Sơn Tùng!
20:56:29 20/05/2024
Cô gái khiến Thanh Hằng phấn khích khi đóng tiểu tam trong 'Học viện cải lương'
08:59:06 20/05/2024

Thông tin đang nóng

Bà Ngọc Ánh đau xót: '10 ngày trước Đức Tiến về Việt Nam có ghé thăm tôi'
22:29:22 20/05/2024
Mẹ ruột lập bàn thờ, tổ chức lễ viếng cho diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam
21:18:10 20/05/2024
Gia đình đính chính thông tin sai lệch về diễn viên Đức Tiến
23:21:54 20/05/2024
Sao Việt trên thảm đỏ Cannes: Chi cả "núi tiền", người nhận "gạch đá" vì lố lăng đến mức thành thảm hoạ
20:53:28 20/05/2024
Midu gửi đơn lên Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đề nghị xử lý TikToker
20:49:39 20/05/2024
Phim lỗ hơn 300 tỷ vì quá dở so với nguyên tác, nữ chính là Ảnh hậu đóng phim ngày càng flop
21:11:07 20/05/2024
Á hậu Vbiz xác nhận mang thai lần 2, Đặng Thu Thảo và dàn sao chúc mừng
21:38:40 20/05/2024
Nhan sắc tình trẻ của chồng cũ Chương Tử Di: Vẻ ngoài như bản sao ái nữ đế chế Samsung nhưng vẫn bị chê thua xa "tam kim ảnh hậu"
22:13:09 20/05/2024
Hồ yêu tiểu hồng nương lên sóng, Dương Mịch có cứu được sự nghiệp?
22:21:13 20/05/2024
Bảo Anh "xả ảnh" con gái khi mới 6 tháng t.uổi, loạt biểu cảm "tấu hài" gây bão mạng xã hội
22:25:19 20/05/2024

Tin mới nhất

Sam: Tôi chớm trầm cảm sau sinh, chồng liền bỏ hết công việc để ở bên

23:07:17 18/05/2024
Diễn viên Sam chia sẻ, sự thay đổi lối sống đột ngột sau khi sinh con khiến cô từng bị trầm cảm sau sinh, nhưng đã vượt qua nhờ sự hỗ trợ của chồng và người thân.

Nguyễn Phi Hùng: "Học ballet như cực hình!"

22:39:45 18/05/2024
Trong tập 88 chương trình Kính đa chiều , ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cho biết anh được gia đình đưa đến trường múa học tập từ năm 12 t.uổi, mục tiêu là thành vũ công.

Nghệ sĩ cải lương Cẩm Tiên nói lý do vắng bóng trên sân khấu 10 năm qua

20:45:52 18/05/2024
NSƯT Cẩm Tiên là khách mời trong chương trình Học viện cải lương. Cô cùng các đồng nghiệp như Châu Thanh, Phượng Hằng chia sẻ kinh nghiệm, truyền dạy cho thí sinh cách để ca vọng cổ hơi dài.

Binz bị 1 nam diễn viên làm lộ chuyện tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai?

19:54:52 18/05/2024
Theo những hình ảnh được chia sẻ trên mạng thì có vẻ như các thí sinh đã tập trung để chuẩn bị cho những buổi quay hình đầu tiên cho chương trình.

MC nổi tiếng nhất miền Tây: Sống sang chảnh trong nhà "view triệu đô", từng bị đồn đột tử khiến nhà đài náo loạn

19:50:39 18/05/2024
Nữ MC cùng lúc dẫn 18 chương trình lớn chiếm sóng các tỉnh miền Tây từng lao đao vì bỗng dưng vướng tin đồn đột tử.

Quyền Linh phá luật, chơi gian lận để cùng Thanh Thủy hỗ trợ trẻ mồ côi

12:15:46 18/05/2024
Nướng xong, nghệ sĩ Thanh Thủy cầu cứu đồng nghiệp ăn giúp khô thì NSND Trọng Phúc nhanh tay lấy một con khô đút cho MC Quyền Linh khiến nam MC ngỡ ngàng.

Lần đầu diễn hài, Phan Thị Mơ bất ngờ lên ngôi Quán quân Cười xuyên Việt

07:32:00 18/05/2024
Lần đầu lấn sân diễn hài, Phan Thị Mơ gây ấn tượng với khán giả. Cô cùng các đồng đội vừa giành ngôi vị Quán quân Cười xuyên Việt 2024 .

Lần hiếm hoi chồng NSND Hà Vy xuất hiện trên VTV và làm điều bất ngờ cho vợ con

07:06:33 18/05/2024
Đến với chương trình Khách sạn năm sao phát sóng ngày 19/5, NSND Hà Vy có dịp hồi tưởng lại quãng thời gian vất vả nhưng hào hùng khi tham gia chiến trường.

Á hậu không chồng bỏ showbiz để bán hàng online, chi 1 tỷ/năm cho 5 con đi học

17:57:43 17/05/2024
Xuất hiện trong chương trình Hội chị làm mẹ, Diễm Châu gây bất ngờ khi kể về chuyện chăm sóc 5 con nhỏ dù không có chồng.

Phương Dung làm quần quật khi sang Úc định cư

17:40:52 17/05/2024
Thời gian định cư ở Úc, danh ca Phương Dung tất bật làm tròn vai trò một người phụ nữ trong gia đình, vừa phải kinh doanh. Dù vậy, bà vẫn nuôi dưỡng niềm đam mê âm nhạc.

Quyền Linh ngưỡng mộ hôn nhân 'từ ghét thành thương' của cặp vợ chồng quân nhân

10:07:22 17/05/2024
Tập 1 chương trình Hôn nhân tuyệt vời cùng MC Quyền Linh mang đến câu chuyện nhiều cảm xúc của cặp vợ chồng quân nhân đều ở t.uổi ngoài 50.

Rapper Tiến Đạt tái xuất sau nhiều năm vắng bóng

20:57:26 16/05/2024
Sau nhiều năm tập trung kinh doanh và dành thời gian cho gia đình, rapper Tiến Đạt bất ngờ tham gia show âm nhạc cùng loạt nghệ sĩ nam. Tuy nhiên, anh cho biết mình không có ý định trở lại showbiz.

Vì sao 'Ngày xửa ngày xưa' vẫn 'hot' sau hơn 20 năm?

20:12:25 16/05/2024
Trong chương trình Kính đa chiều , nghệ sĩ Đình Toàn thẳng thắn đưa ra những lý do giúp Ngày xửa ngày xưa hút khán giả sau 20 năm.

Đinh Tiến Đạt - Phan Đinh Tùng tái xuất tại Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai hậu ở ẩn, thêm nhân vật vừa dính lùm xùm với Vũ Cát Tường!

15:59:20 16/05/2024
Dàn anh tài Đinh Tiến Đạt, Phan Đinh Tùng... hứa hẹn sẽ là những nhân tố mới lạ độc đáo của chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Cuộc sống của diễn viên Sam sau khi sinh đôi

15:47:03 16/05/2024
Trong chương trình Gõ cửa nhà sao , diễn viên Sam có dịp trải lòng về sự thay đổi sau khi lập gia đình, sinh con.

Trọng Phúc khóc nghẹn kể quá khứ chưa biết mặt cha, nghỉ học vì không có t.iền

15:38:08 16/05/2024
Tham gia Mái ấm gia đình Việt , nghệ sĩ Trọng Phúc khóc nghẹn vì đồng cảm với các em nhỏ mồ côi. Đây cũng là lần hiếm hoi ông chia sẻ về t.uổi thơ thiếu vắng tình thương của mình với khán giả.

Hà Linh tiết lộ lý do không nối nghiệp cải lương của cố nghệ sĩ Thanh Nga

22:00:56 15/05/2024
Trò chuyện cùng nghệ sĩ Xuân Hương tại chương trình Người kể chuyện đời , diễn viên Hà Linh có những trải lòng về cuộc sống sau biến cố mồ côi cả cha lẫn mẹ trong một đêm.

Hồng Vân 'choáng' trước cặp đôi làm đám cưới sau 3 tuần mai mối

21:57:36 15/05/2024
Trong Mảnh ghép hoàn hảo lên sóng trên VTV9, câu chuyện về cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng Tuyết Mai - Văn Bảy khiến NSND Hồng Vân bất ngờ.

"Đạp gió 2024" biến thành "trại tập huấn" giảm cân của các chị đẹp

20:10:37 14/05/2024
Cứ ngỡ rằng Đạp gió 2024 là chương trình phô diễn tài năng cũng như nhan sắc hay những rổ meme thì giờ đây, chương trình này còn biến thành một trại tập huấn giảm cân của các chị đẹp.

Quyền Linh phấn khích thầy giáo độc thân U.50 chinh phục cô giáo 'một lần đò'

19:38:46 14/05/2024
Thầy giáo độc thân U.50 đến chương trình Bạn muốn hẹn hò tìm bạn đời. Được Quyền Linh mai mối cho cô giáo Hồng Hạnh, anh ra sức chinh phục và thành công nắm tay bạn gái ra về.

Có thể bạn quan tâm

Tai bị ngứa nhưng không đau là bệnh gì?

Sức khỏe

05:57:43 21/05/2024
Nếu các biện pháp tại nhà không mang lại kết quả hoặc nếu có triệu chứng nặng hơn như đau tai hoặc mất thính lực bạn cần thăm khám bác sĩ càng sớm càng tốt để được chẩn đoán và can thiệp phù hợp.

Ngắm đường cong 'gây mê' của biểu tượng gợi cảm xứ Hàn

Người đẹp

05:57:26 21/05/2024
Ji Seong là một trong những hot girl mạng xã hội thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ. Cô gái này sở hữu thân hình n.óng b.ỏng, gợi cảm cùng đường cong S-line quyến rũ bao nàng ước ao.

Bị nhân tình 'đá', chồng cũ quay lại đề nghị một điều khiến tôi bức xúc

Góc tâm tình

05:50:35 21/05/2024
Suốt mấy năm trời, ngoài những lời nói khi gửi t.iền nuôi con, anh ta và tôi không trò chuyện gì. Gần đây, anh ấy đột nhiên thay đổi, liên tục tìm cách gặp tôi và con.

Cơn mưa lời khen dành cho album mới của Billie Eilish: Người viết lại luật chơi cho làng nhạc, Taylor Swift và Beyoncé hãy dè chừng!

Nhạc quốc tế

05:39:45 21/05/2024
Album mới nhất của Billie Eilish - Hit Me Hard And Soft - nhận về hiệu ứng tích cực bùng nổ từ thời điểm mới phát hành.

Đàm Vĩnh Hưng hòa giọng với hơn 4000 khán giả Hà Nội trong liveshow bolero "Ngày em thắp sao trời"

Nhạc việt

01:07:01 21/05/2024
Tối 18.5,liveshow Ngày em thắp sao trời của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội với sự góp mặt của 4000 khán giả cùng đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng làng giải trí Việt.

Hành trình Tây Bắc: huyền thoại về Tứ Đại Đỉnh Đèo và chuyến đi săn kỳ thú

Du lịch

00:08:57 21/05/2024
Du lịch Tây Bắc - vùng đất địa đầu Tổ Quốc với non nước hữu tình, với những con người đặc biệt - luôn là mơ ước của dân mê xê dịch .

Cách làm thịt bò sốt tiêu đen thơm ngon, mềm mọng

Ẩm thực

23:12:57 20/05/2024
Món thịt bò sốt tiêu đen là món ăn không chỉ đơn giản trong cách chế biến mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể.

2024 PMSL SEA Summer: D'Xavier giữ ngôi Top 1 sau tuần 2

Mọt game

23:12:27 20/05/2024
Kết thúc ngày thi đấu Super Sunday của tuần 2, các đại diện Việt Nam gồm D Xavier và Team Flash đều không giành kết quả tốt khi chỉ xếp hạng 9 và 10.

4 con giáp khéo léo ẩn mình, hứa hẹn bùng nổ trong cuối năm này

Trắc nghiệm

23:00:50 20/05/2024
Theo tử vi, những người thuộc 4 con giáp này rất giỏi trong việc ẩn mình và vào thời điểm cuối năm 2024, họ hứa hẹn sẽ bùng nổ, khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Thu Quỳnh sinh con gái, NSƯT Chiều Xuân U60 bất ngờ diễn thời trang

Sao việt

22:36:15 20/05/2024
Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, con gái mới sinh nặng 3,1kg, được đặt tên là An; NSƯT Chiều Xuân U60 bất ngờ khi được mời làm mẫu thời trang.

Sau khi thực hiện lối sống tối giản, tôi quyết định không tích trữ 6 thứ này nữa

Sáng tạo

22:30:52 20/05/2024
Tôi có thể nói nhà nào cũng có một đống dép quanh năm không dùng đến. Trước đây, mỗi lần cùng chồng đi siêu thị, thấy giảm giá hay dép đẹp, tôi đều không nhịn được mua vài đôi mang về.

Diễn biến mới vụ n.am s.inh lớp 8 ở Hà Nội bị đ.ánh chấn thương sọ não

Tin nổi bật

22:22:06 20/05/2024
Trong tuần đầu điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ, tình trạng suy thận của bệnh nhân có cải thiện, tiểu được 3.000ml/24 giờ, cắt được thuốc vận mạch, huyết áp ổn định, cắt sốt, có nhịp tự thở xen kẽ.

Anh: Nhà sáng lập WikiLeaks được phép kháng cáo chống lại lệnh dẫn độ sang Mỹ

Thế giới

22:19:38 20/05/2024
Luật sư Edward Fitzgerald của ông Assange cho biết thân chủ của ông không có mặt trong phiên tòa trên vì lý do sức khỏe. Bộ Tư pháp Mỹ từ chối bình luận về phán quyết mới của tòa án Anh.