Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-19

Tham gia buổi biểu diễn của nhóm tình nguyện viên nghệ sĩ Việt , Trần Mạnh Tuấn đã thổi saxophone phục vụ cán bộ y tế và 10.000 bệnh nhân Covid-19 tại bệnh viện dã chiến số 3, số 6.

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone tại bệnh viện dã chiến

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-19 - Hình 1

Tối 24/7, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đã có mặt trong buổi diễn phục vụ cán bộ y tế và 10.000 bệnh nhân mắc Covid-19 tại bệnh viện dã chiến số 3 và số 6 (TP. Thủ Đức). Trên trang cá nhân, ông cho biết đây là buổi biểu diễn đặc biệt nhất trong cuộc đời nghệ sĩ.

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-19 - Hình 2

Vợ và con nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đã chỉnh sửa chiếc khẩu trang để ông có thể biểu diễn kèn saxophone nhưng vẫn tuân thủ nguyên tắc 5K phòng chống dịch bệnh.

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-19 - Hình 3

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-19 - Hình 4

Trần Mạnh Tuấn biểu diễn các ca khúc Quê hương, Về quê, Diễm xưa Còn tuổi nào cho em . “Buổi biểu diễn thực sự xúc động khi giai điệu nhận được tiếng vỗ tay nhiệt liệt của những khán giả đặc biệt tại khu bệnh dã chiến”, ông chia sẻ.

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-19 - Hình 5

Khi được chia sẻ lên mạng xã hội , hình ảnh và video ghi lại phần trình diễn của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn gây xúc động với khán giả. Ca sĩ Tùng Dương, NSND Trần Thị Mơ cũng dành lời khen ngợi cho nỗ lực lan tỏa sự tích cực qua âm nhạc của nam nghệ sĩ.

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-19 - Hình 6

Ngoài nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn, buổi diễn tại bệnh viện dã chiến số 3 và số 6 còn có sự xuất hiện của ca sĩ Phương Thanh , MC Quỳnh Hoa , Quốc Đại, Nam Cường , Đăng Nguyên, Dương Ngọc Hà…

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-19 - Hình 7

Phương Thanh nhiệt tình biểu diễn, cổ động tinh thần các y bác sĩ, bệnh nhân tại khu bệnh.

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-19 - Hình 8

Chương trình do đội tình nguyện nghệ sĩ, dẫn đầu là MC Quỳnh Hoa tổ chức. Trước đó, nhóm có nhiều hoạt động khác như hỗ trợ lấy mẫu bệnh phẩm, quyên góp và vận chuyển thực phẩm tới các khu bệnh, đi chợ giúp người dân…

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-19 - Hình 9

Ngoài biểu diễn âm nhạc, tối 24/7, nhóm tình nguyện viên nghệ sĩ còn vận chuyển rau củ vào khu bệnh để phục vụ bệnh nhân, tổ chức cắt tóc cho các y bác sĩ tại bệnh viện dã chiến số 3 và số 6. MC Quỳnh Hoa cho biết khu vực cắt tóc thiếu ánh sáng, nhiều nghệ sĩ phải nhờ người bật đèn pin soi để thao tác chính xác.

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-19 - Hình 10

Hoạt động tình nguyện của nghệ sĩ Việt trong thời gian dịch bệnh diễn ra sôi nổi, với nhiều hoạt động từ quyên góp tiền, vật tư, tới trực tiếp ra tuyến đầu làm nhiệm vụ lấy mẫu bệnh phẩm. Trên mạng xã hội, các nghệ sĩ cũng nhiều lần kêu gọi người dân tuân thủ các quy tắc phòng dịch và gửi lời chúc TP.HCM nói riêng, cả nước nói chung sớm vượt qua giai đoạn khó khăn vì dịch Covid-19.

Nghệ sĩ Việt ngày đêm ở khu phong tỏa

Trong bối cảnh thiếu thốn về nguồn lực, các tình nguyện viên nghệ sĩ đảm nhận thêm phần việc của đội ngũ nhân viên y tế khi lấy mẫu xét nghiệm Covid-19.

Lúc mới gia nhập đội ngũ tình nguyện viên tại TP.HCM, công việc chủ yếu của Á hậu Hoàng My là hướng dẫn người dân lấy mẫu xét nghiệm, hỗ trợ nhân viên y tế tiêm vaccine Covid-19.

Khi số lượng F0, F1 tại TP.HCM tăng vọt, đội ngũ nhân viên y tế bị quá tải và luôn trong tình trạng thiếu trầm trọng. Từ đây, các tình nguyện viên nghệ sĩ như Hoàng My, Quỳnh Hoa hay Mâu Thủy chuyển sang những nhiệm vụ mới.

Nhiệm vụ mới của các tình nguyện viên nghệ sĩ

Trao đổi với Zing , MC Quỳnh Hoa - Phó giám đốc Nhà văn hóa Thanh Niên - cho biết trước đây, khi hỗ trợ nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm, các tình nguyện viên nhận phần việc chủ yếu là hướng dẫn, điều phối người dân xếp hàng.

Về sau, ngoài những phần việc từng phụ trách trước đó, họ còn đảm nhiệm thêm một số nhiệm vụ mới. Cụ thể, đội ngũ tình nguyện viên nghệ sĩ sẽ viết code mẫu gộp/mẫu đơn, nhập liệu thông tin vào máy tính, quậy ống môi trường, nhỏ dung dịch vào mẫu test...

"Trước đây, những công việc kể trên các tình nguyện viên không dám làm vì rủi ro cao. Bây giờ, chúng tôi phải ngồi ở bàn lấy mẫu, trực tiếp cầm ống môi trường chứa mẫu test từ người dân để quấy. Cùng với nhân viên y tế, các tình nguyện viên cũng đối mặt với mức độ nguy hiểm cao" , nữ MC chia sẻ.

Nghệ sĩ Việt ngày đêm ở khu phong tỏa - Hình 1

Nghệ sĩ Việt ngày đêm ở khu phong tỏa - Hình 2

Tình nguyên viên nghệ sĩ đảm nhận thêm phần việc của nhân viên y tế. Ảnh: Quỳnh Hoa.

Theo MC Quỳnh Hoa, thời gian qua, đội ngũ nhân viên y tế bị quá tải và luôn trong tình trạng thiếu người. Vì thế, các tình nguyện viên đã chấp nhận làm thêm phần việc của nhân viên y tế để san sẻ nỗi vất vả.

"Để làm được những việc này, chúng tôi được nhân viên y tế hướng dẫn sơ bộ và quan sát cách làm rồi thực hiện. Các thành viên trong team không gặp khó khi làm những nhiệm vụ này. Gần hai tháng đồng hành cùng nhân viên y tế, chúng tôi cũng nắm bắt được hết quy trình", cô cho hay.

Phó giám đốc Nhà văn hóa Thanh Niên cho biết công việc tình nguyện viên ngày càng khó khăn và đối mặt với nhiều nguy hiểm. Họ tiếp xúc gần với F0 mỗi ngày khi hỗ trợ lấy mẫu tại các khu phong tỏa, cách ly.

"Có buổi tôi hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại một địa bàn có gần 50 ca dương tính với SARS-CoV-2" , MC Quỳnh Hoa thông tin thêm.

Kể trải nghiệm lần đầu làm công việc của nhân viên y tế, Á hậu Hoàng My khẳng định: " Không khó" và "Chỉ cần hòa đồng, quan sát là làm theo được".

Người đẹp 33 tuổi cho biết các tình nguyện viên được chia thành nhóm. Trong đó, mỗi nhóm có cả nhân viên y tế lẫn tình nguyện viên cũ và mới. Các thành viên được nhân viên y tế hướng dẫn tại chỗ và thực hiện.

"Bây giờ, chúng tôi chỉ thiếu việc ngoáy mũi để lấy mẫu dịch là có thể ôm trọn show thay cho nhân viên y tế" , Hoàng My cười và nói.

"Sân khấu có một không hai của nghệ sĩ"

-"Trời mưa thế này, bà con có đứng đợi được để lấy mẫu xét nghiệm hay cần trú mưa rồi quay lại sau?".

- "Nếu bà con tiếp tục đợi được, chúng tôi vẫn đồng hành. Tôi cần lấy ý kiến từ mọi người".

...

Tiếng MC Phùng Thế Phi - trưởng nhóm tình nguyện viên - vang lên giữa cơn mưa lúc 21h đêm và dòng người xếp hàng dài đợi để lấy mẫu xét nghiệm tại quận Bình Tân (TP.HCM).

- "Chúng tôi đợi được". "Mất công chờ, làm luôn đi". "Cảm ơn các anh chị tình nguyện viên"... Nhiều người dân trong số đó đáp lại.

Trong bộ đồ bảo hộ kín mít, các tình nguyện viên nghệ sĩ, nhân viên y tế vẫn tiếp tục cần mẫn lấy mẫu xét nghiệm của người dân đến quá nửa đêm.

Trở về nhà sau ngày làm việc dài, Hoàng My kể cô bị cảm lạnh, toàn thân mệt mỏi, nhức đầu. Để nhanh khỏe, Á hậu Việt Nam cho biết cô phải giác hơi liên tục, đồng thời uống trà gừng, ăn nhiều hoa quả và giữ ấm cơ thể.

"Gặp trời mưa, tôi và mọi người nhanh chóng khiêng bàn ghế, che dù để bảo quản những hộp mẫu thử. Chúng tôi thì vẫn dầm mưa. Chừng nào người dân còn đứng đợi để lấy mẫu thì nhóm vẫn tiếp tục làm ", cô kể.

Giống Hoàng My, nhiều tình nguyện viên khác cũng gặp khó khăn, cản trở khi đi làm giữa thời tiết mưa gió.

Theo MC Quỳnh Hoa, trong một số tình huống mưa ập đến bất ngờ nhưng địa điểm lấy mẫu xét nghiệm không có chỗ trú, nhiều nghệ sĩ phải ôm và che chắn hộp mẫu không bị ướt.

"Chịu mưa, chịu nắng là chuyện quá bình thường, thân thuộc với nhóm tình nguyện viên rồi. Một số bạn bị ốm thì xin nghỉ một ngày để lấy lại sức. Sau đó, họ tiếp tục trở lại với công việc. Nhìn chung, tinh thần các bạn rất tốt, đáng ghi nhận", cô cho biết.

Nghệ sĩ Việt ngày đêm ở khu phong tỏa - Hình 3

Nghệ sĩ Việt ngày đêm ở khu phong tỏa - Hình 4

Nghệ sĩ Việt ngày đêm ở khu phong tỏa - Hình 5

Nghệ sĩ Việt ngày đêm ở khu phong tỏa - Hình 6

Các nghệ sĩ hát tại bệnh viện dã chiến để động viên nhân viên y tế, bệnh nhân. Ảnh: Nguyễn Á.

Cô cho biết tính đến hiện tại có hơn 120 nghệ sĩ đã đồng hành cùng đội tình nguyện viên. Những ngày qua, họ vẫn đều đặn hỗ trợ nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm tại nhiều địa bàn, đi siêu thị online giúp người dân và cắt tóc, ca hát cho đội ngũ y bác sĩ, bệnh nhân tại bệnh viện dã chiến.

"Ban đầu, chúng tôi dự kiến phục vụ cho các y bác sĩ với hình thức văn nghệ tại chỗ, cắt tóc. Sau đó, nhóm bất ngờ nhận được yêu cầu từ ban lãnh đạo bệnh viện dã chiến số 6 và số 7 với mong muốn mang tiếng hát phục vụ nhân viên y tế, bệnh nhân mắc Covid-19. Vì thế, chúng tôi đã có mặt tại những nơi này để động viên, khích lệ tinh thần, mang tới sự lạc quan cho họ vượt qua dịch bệnh ", cô chia sẻ.

Thế rồi, sân khấu có một không hai đã được dựng lên giữa không gian rộng lớn của bệnh viện dã chiến trong khu tái định cư Thủ Thiêm (phường An Khánh, TP Thủ Đức) - nơi tập trung hơn 18.000 F0.

Hơn một giờ đồng hồ, ca sĩ Phương Thanh, Quốc Đại và các nghệ sĩ đeo khẩu trang, thể hiện liên tiếp nhiều ca khúc như Để gió cuốn đi, Nối vòng tay lớn, Một đời người một rừng cây... Từ trên ban công của khu chung cư, hàng nghìn người gồm nhân viên y tế, bệnh nhân rạng rỡ, vừa vỗ tay và hát theo.

"Lần đầu tiên có một đêm diễn không ánh sáng rực rỡ, không âm thanh hoành tráng, không áo quần lộng lẫy, chúng tôi hát trước hàng nghìn khán giả với cảm xúc khó diễn tả thành lời. Có lẽ trong cuộc đời nghệ sĩ, không thể nào chúng tôi quên được những phút giây này" , Phó giám đốc Nhà văn hóa Thanh Niên tâm sự.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Thuỷ Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới vì "quá hỗn" và mối quan hệ thực sự với nhà chồng?00:49Sau bão sao kê, Thuỷ Tiên có làm từ thiện nữa không?01:09Xót lòng clip Phi Nhung nói về cuộc đời: Làm con nhưng không dám gọi mẹ, dù bị đánh vẫn thấy tội và thương01:42Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"03:11Thuỷ Tiên từng muốn giải nghệ vì scandal ảnh nóng với Công Vinh, góc khuất phía sau khiến nhiều người đồng cảm02:22Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Vợ cũ Bằng Kiều kể mỗi lần nhắc Phi Nhung là ứa nước mắt, rớt cả mi giả, phải gắn lại 2-3 lần, netizen chỉ trích kém duyên!01:20Rộ clip Thủy Tiên đi ăn uống sang chảnh lúc làm từ thiện miền Trung?04:07Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35Team qua đường bắt gặp Ngọc Trinh đi ăn lẩu, nhan sắc qua camera thường còn xứng danh "nữ hoàng nội y"?00:22Mr. Đàm vui vẻ đập hộp 2,5 tỷ tiền mặt sau khi bà Phương Hằng tuyên bố chấm dứt cuộc chiến?03:54"Cơ duyên" giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng: Từng hát trong tiệc thôi nôi bé Hằng Hữu, 8 năm sau đem đơn đi kiện07:49Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31Sau khi Thuỷ Tiên tung sao kê, VTV đăng lại phóng sự "Văn hóa ứng xử của nghệ sỹ" dù bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội02:38Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!01:50

Tiêu điểm

Ý Lan bật khóc, Kỳ Duyên "ngã ngửa" trước số tiền vị doanh nhân gửi về Việt Nam chống dịch
14:59:36 26/09/2021
Xuân Lan và ê-kíp Phi Nhung dằn mặt vợ cũ Bằng Kiều?
20:14:26 26/09/2021
Nghệ sĩ Lâm Hùng qua đời, hoàn cảnh nghèo khó, bệnh tật khiến nhiều người xót xa
08:10:03 27/09/2021
Nóng: Duy Mạnh bất ngờ đăng đàn ‘bóc trần’ việc ăn chặn tiền từ thiện của cô Tiên ‘gây bão’ dư luận
08:15:16 27/09/2021
Khoe visual đỉnh chóp cùng vòng eo bé xíu, Jun Vũ lại để lộ "hint" sống chung nhà cùng 1 hot boy
10:30:38 26/09/2021
KDL Đại Nam từng là "sàn diễn" của Đàm Vĩnh Hưng, mối quan hệ thật sự với vợ chồng bà Phương Hằng lộ qua lời nhắn riêng
16:22:39 26/09/2021
CĐM hả hê khi Hoài Linh, Trấn Thành, Thủy Tiên tiếp tục ‘lên sóng’ báo CAND sau khi bị VTV đưa tin
08:44:00 27/09/2021
Thực hư bức ảnh Công Vinh - Thủy Tiên xuất hiện ở đồn công an
19:33:10 27/09/2021
Thiên An giật mình vì ảnh chưa từng công bố của con gái bị lộ, lại có liên quan đến bạn thân Jack?
07:12:22 26/09/2021
Rộ clip Thủy Tiên đi ăn uống sang chảnh lúc làm từ thiện miền Trung?
23:14:53 26/09/2021

Thông tin đang nóng

Sốc: Nữ ca sĩ hạng A Vbiz thừa nhận giữ tiền từ thiện thừa để đầu tư bất động sản và đã bị cấm xuất cảnh?
20:26:41 27/09/2021
Bị ekip Phi Nhung “dằn mặt”, vợ cũ Bằng Kiều có hành động bất ngờ
17:53:19 27/09/2021
Ông Dũng "lò vôi" có thái độ gì với 3 con riêng của vợ mà bà Phương Hằng tuyên bố: Mỗi lần ly hôn là một lần tôi tăng giá trị?
17:40:50 27/09/2021
Sẽ ra sao khi so nhan sắc đệ nhất mỹ nhân TVB với người đẹp “dao kéo”? Xem ảnh Lê Tư chụp với Angela Baby là rõ!
18:52:18 27/09/2021
Công bố danh sách 25 nghệ sĩ Cbiz bị gắn mác "ô danh", phong sát hoàn toàn không còn đường lui
20:36:08 27/09/2021
Quý bà hồi xuân lồ lộ vòng 1, mượn thơ tình ướt át câu trai trẻ "giao lưu" trên MXH
20:06:05 27/09/2021
Công Vinh – Thủy Tiên bị tố hành xử côn đồ, đe dọa người dám nghi ngờ chuyện từ thiện của mình
19:38:15 27/09/2021
Xuất hiện clip nghi phạm chém lìa đầu hàng xóm rồi lạnh lùng đi về nhà, người dân hoảng loạn đóng kín cửa
21:09:00 27/09/2021
Nam ca sĩ Vbiz đăng đàn ám chỉ một 'người chị' vừa nhận 138 đơn tố cáo rồi xóa vội
19:30:34 27/09/2021
Sao Trung Quốc gây tranh cãi vì mang đồ thừa đám cưới về
19:27:31 27/09/2021

Tin mới nhất

Lê Âu Ngân Anh: Tôi sẽ học lên tiến sĩ, trải nghiệm showbiz vậy là quá đủ

23:21:55 27/09/2021
Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh gây bất ngờ khi tiết lộ định hướng tương lai. Rời xa nghệ thuật, người đẹp hiện đang tập trung hoàn thiện bản thân và phát triển sự nghiệp.

Jack bị chỉ trích vì vẫn được lên truyền hình sau scandal

23:16:41 27/09/2021
Nhiều khán giả kêu gọi tẩy chay Running Man Vietnam khi thấy ca sĩ Jack vẫn xuất hiện trong hai tập đầu sau bê bối đời tư.

Những ngôi sao mang quốc tịch nước ngoài thành công ở Vbiz

23:06:50 27/09/2021
Kaity Nguyễn, Kim Lý, Hari Won hay Victor Vũ đều là những nghệ sĩ trong showbiz mang quốc tịch nước ngoài.

Rầm rộ ảnh nghi Công Vinh và Thuỷ Tiên bị mời lên công an làm việc, sự thật là gì?

23:00:48 27/09/2021
Phía Thuỷ Tiên và Công Vinh cũng có phản hồi về hình ảnh gây xôn xao này.

Dẫm vào vết xe đổ của “Lũ Đế” Phan Anh, “Lũ Hậu” Thủy Tiên – Hoài Linh được chuyên gia hiến kế chuyển bại thành thắng

22:15:37 27/09/2021
Vừa qua, chuyên gia truyền thông Nguyễn Ngọc Long nhận trả lời phỏng vấn, đưa ra quan điểm về vụ ồn ào từ thiện và kiện cáo của giới nghệ sĩ.

Bạn trai bí ẩn ở Mỹ của Võ Hoàng Yến: U50 mà tưởng 'phi công'

22:15:13 27/09/2021
Hơn Võ Hoàng Yến tới 13 tuổi nhưng người đàn ông này không mang lại cảm giác chênh lệch ngoại hình.

Danh ca Thanh Lan hé lộ về con người Phi Nhung khi chưa nổi tiếng

21:53:28 27/09/2021
Lần đó tôi đi show ở Đức và được bầu show cho ở chung nhà với Phi Nhung. Phi Nhung khi ấy chưa nổi tiếng còn rất trẻ, nhanh nhẹn và tươi tắn, gặp tôi là nói chuyện líu lo - danh ca Thanh Lan nói.

Kim Ngân chính thức có nhà riêng, bất ngờ nhắc đến Thúy Nga

21:50:12 27/09/2021
Trước thông tin Kim Ngân có nhà mới, Thúy Nga tuy không nhắc đến trực tiếp nhưng cũng bày tỏ niềm vui trên trang cá nhân. Có lẽ nữ danh hài cũng mừng cho đàn chị vì có chỗ ở ổn định.

Duy Phương: "Hai cảnh sát đó bắt tôi úp mặt vào tường, giơ hai tay lên để rà soát"

21:46:33 27/09/2021
Đang đi, tôi bỗng giật mình khi thấy có hai cảnh sát to bự chạy theo gọi lại, hồn vía tôi lên mây, ngơ ngáo - Duy Phương nói.

Ngọc Trinh tung clip thuở "còn phèn" dịp sinh nhật, Vũ Khắc Tiệp tiếc "pool party" còn tấu hài nhất phải là màn pha trò của Diệu Nhi

21:42:10 27/09/2021
Không tổ chức linh đình như mọi năm, Ngọc Trinh hạnh phúc khi vẫn được bạn bè thân thiết và các fans quan tâm yêu chiều hết mức.

Anh em Subeo - Suchin thích thú chụp ảnh cùng bé cún vừa nhận nuôi

21:33:54 27/09/2021
Sau khi nhận nuôi chú cún bị bỏ rơi, hai con Cường Đô La là Subeo và Suchin rất nhanh thể hiện sự yêu mến với vật nuôi nhỏ.

Quỳnh Nga "vai kề vai" cùng Việt Anh trong tiệc sinh nhật đôi, netizen soi có gì đó sai sai trong khung hình?

21:30:43 27/09/2021
Bên cạnh loạt ảnh tình bể tình của Quỳnh Nga và Việt Anh nhân dịp tuổi mới, netizen cũng soi ra được chi tiết sai sai.

Con gái Cường Đôla cười tít mắt khi xem lại hình ảnh của bản thân

21:19:45 27/09/2021
Mỗi sự phát triển của các bé đều để lại nhiều kỉ niệm. Không chỉ Cường Đôla hay Đàm Thu Trang chính Suchin cũng bất ngờ trước sự thay đổi của bản thân.

Cận cảnh nhà vườn của Trí Quang ở Củ Chi, cuộc sống tự cung tự cấp

21:16:09 27/09/2021
Cuộc sống độc thân của Trí Quang ở nhà vườn rộng lớn, trồng tất cả các loại rau củ và nấu ăn tự phục vụ bản thân.

Cuộc sống của diễn viên cao 1m48 Lê Khâm, làm tình nguyện mùa dịch

21:07:04 27/09/2021
Cuộc sống khó khăn, thiếu thốn nhất là trong mùa dịch nhưng Lê Khâm vẫn giữ nụ cười vui vẻ, lạc quan góp sức mình cùng người dân đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Con gái lai Ấn Độ mới hơn 2 tháng tuổi, Võ Hạ Trâm đã dạy học tại gia

20:54:47 27/09/2021
Chẳng phải kiến thức gì lớn lao, nữ ca sĩ cho con nhận biết, nhìn thêm màu sắc và đây là cách tạo thêm hoạt động trong lúc bé thức chơi với cả nhà.

Mỹ nhân Vbiz "lột xác" nhờ da trắng: Nhã Phương có visual gây sốc

20:49:43 27/09/2021
Từng đen nhẻm thuở mới vào nghề, nhiều sao nữ đã lên hương nhan sắc bất ngờ với làn da trắng sáng không tì vết.

Thanh Thúy từng bị liệt nửa mặt khi tham gia Vòng Xoáy Tình Yêu

20:45:59 27/09/2021
Vai diễn của Thanh Thúy trong Vòng Xoáy Tình Yêu đã gây ấn tượng lớn đối với những khán giả xem phim.

Vũ Khắc Tiệp đăng loạt ảnh tình tứ chúc mừng sinh nhật Ngọc Trinh

20:38:37 27/09/2021
Những khoảnh khắc thân thiết bên Ngọc Trinh được Vũ Khắc Tiệp chia sẻ lại khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Thanh Sơn - Khả Ngân bị nghi phim giả tình thật nhờ hành động “mờ ám” của nhà trai

20:38:19 27/09/2021
Phim 11 tháng 5 ngày đang là bộ phim truyền hình gây tiếng vang trên màn ảnh nhỏ VTV. Đặc biệt là khi cặp đôi nam nữ chính Tuệ Nhi (do Khả Ngân thủ vai) và Hải Đăng (do Thanh Sơn thủ vai) đang dần tình trong như đã mặt ngoài còn e.

MC Quyền Linh và NS Việt Hương vượt qua 1 mỹ nam đình đám Vbiz trở thành ngôi sao hot nhất MXH

20:23:55 27/09/2021
Buzzmetrics công bố danh sách Top 10 nhân vật ảnh hưởng nhất MXH, NS Việt Hương và MC Quyền Linh dẫn đầu.

Ngọc Trinh chuẩn bạn thân nhà người ta: Chuyển khoản nóng 279 triệu làm quà sinh nhật, nhìn số thấy mà phát ghen!

20:19:56 27/09/2021
Độ chịu chơi của Ngọc Trinh trong Vbiz nếu mà xếp số 2 chắc hiếm có ai dám nhận số 1!

Midu tiết lộ cân nặng gây hoảng giữa mùa dịch, gầy cỡ này rồi mà vẫn còn muốn giảm tiếp?

20:13:47 27/09/2021
Dù đã rất gầy nhưng Midu vẫn muốn giảm thêm cân, khiến nhiều khán giả hoang mang.

Hồ Bích Trâm lên tiếng về nghi vấn bầu bí

20:09:29 27/09/2021
Nữ ca sĩ giải mã thân hình phát tướng cùng vòng 2 lùm xùm trong thời gian nghỉ dịch.

Diễn viên H.L 'mất tích' sau bế bối gạ tình dù đã có bạn trai

20:04:29 27/09/2021
Từ khi xảy ra lùm xùm đến nay, H.L và H.T cùng bay màu trên mạng xã hội, có vẻ chờ bình yên mới tái xuất.

Nhạc sĩ Mew Amazing và cha mẹ hồi phục sau khi mắc Covid-19

20:01:11 27/09/2021
Mew Amazing cho biết cả gia đình anh mắc Covid-19 từ tháng 8. Hiện, sức khỏe của anh và cha mẹ đã ổn định.

3 năm hôn nhân của Trường Giang - Nhã Phương

19:45:51 27/09/2021
Trường Giang và vợ cùng nhau vượt qua mọi sóng gió trong cuộc sống hôn nhân và mặn nồng như lúc mới yêu.

Có thể bạn quan tâm

Sarri mang đại bàng vào sân ăn mừng, Mourinho nổi cáu với phóng viên

Bóng đá thế giới

23:36:58 27/09/2021
Sau khi giúp Lazio đánh bại Roma với tỷ số 3-2, HLV Maurizio Sarri đã chạy vào sân ăn mừng với một con đại bàng trên tay.

Nhật sắp gỡ tình trạng khẩn cấp

Thế giới

23:33:36 27/09/2021
Chính phủ Nhật dự kiến gỡ bỏ tình trạng khẩn cấp trên toàn quốc từ cuối tháng 9, nhưng vẫn có thể giữ lại một số hạn chế phòng Covid-19.

Văn Quyến thị phạm cho các cầu thủ trẻ SLNA tập luyện theo chiến thuật mới

Bóng đá việt nam

23:32:22 27/09/2021
Những buổi tập gần đây, HLV Huy Hoàng bắt đầu định hình lối chơi cho các học trò. Ngoài ra ông cũng thường xuyên có những giáo án riêng cho những cầu thủ mới được đôn lên đội 1.

1,9 triệu người TP HCM trên 50 tuổi cần tiêm vaccine Covid-19

Đời sống

23:27:15 27/09/2021
Thống kê của Chi cục dân số đến ngày 30/6, TP HCM có 1,9 triệu người trên 50 tuổi, chiếm khoảng 20% tổng dân số (9,1 triệu), trong diện cần tiêm vaccine song hiện chưa rõ bao nhiêu người đã được tiêm.

Vụ cháy nhà khiến 4 bố con thiệt mạng: Thư tuyệt mệnh viết gì?

Pháp luật

23:23:25 27/09/2021
Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn khiến 4 cha con thiệt mạng tại xã Thái Hòa, huyện Hàm Yên.

Đồng Tháp: Ngày đầu tiên chỉ có 1 ca Covid-19 cộng đồng sau 3 tháng chống dịch

Sự kiện nóng

23:18:14 27/09/2021
Ngày 27.9, tỉnh Đồng Tháp ghi nhận thêm 14 ca mắc Covid-19 mới; trong đó chỉ có 1 ca cộng đồng.

Chủ tịch Real Madrid gặp tai nạn xe hơi

Bên lề sân cỏ

23:07:16 27/09/2021
Chủ tịch Florentino Perez gặp tai nạn xe hơi ngay sau trận Real Madrid hòa thất vọng trên sân nhà trước Villarreal tối 26/9.

Loại bỏ mụn đầu trắng bằng khoai tây, nha đam

Làm đẹp

23:02:17 27/09/2021
Mụn đầu trắng được hình thành do các tuyến bã nhờn tiết ra quá nhiều, bít tắc lỗ chân lông.

Clip: Hai cô gái ăn mặc 'mát mẻ' mạo hiểm leo lên mái nhà đứng nhảy nhót quay phim, chụp ảnh sống ảo

Netizen

23:00:15 27/09/2021
Hai cô gái chọn trang phục váy ngắn cũn cỡn, áo hở rốn, sau đó đứng trên mái nhà nhảy nhót, quay lại clip.

Angelababy “ra chuồng gà” khi mất chỗ dựa là Huỳnh Hiểu Minh, ảnh với Lê Tư hot lại?

Sao châu á

22:53:27 27/09/2021
Mới đây, trang Baijiahao có bài viết về Angelababy khiến công chúng bàn tán xôn xao. Trang này tiết lộ, nàng hoa đán đình đám xứ Trung xuất hiện ở sân bay vài ngày trước nhưng chẳng có fan nào đến để chụp hình cũng như xin chữ ký của cô...

Bạn trai của Lil Nas X: Nam vũ công được hôn ở BET Awards, xuất hiện trong MV “That’s What I Want”

Nhạc quốc tế

22:49:56 27/09/2021
Nam rapper cho biết anh đã gặp đối phương trong khoảng thời gian chuẩn bị cho sự xuất hiện trên chương trình Saturday Night Live vào tháng Năm và bắt đầu hẹn hò chính thức vào tháng Tám. Giờ đây tôi đã tìm thấy một người rất đặc biệt, a...

Phí Phương Anh giờ diện bikini khác hẳn hồi The Face: Vòng 1 nở nang, chỗ cần cong đã cong

Show việt

22:43:26 27/09/2021
Đây quả là cú lột xác ngoạn mục về mặt ngoại hình của Phí Phương Anh.

Jennie ghé trường quay Squid Game, giúp cô bạn thân Jung Ho Yeon lập kỷ lục mới trên Instagram cá nhân

Show quốc tế

22:41:55 27/09/2021
Ai ngờ chuyến ghé thăm Jung Ho Yeon tại phim trường Squid Game của Jennie lại gây bão thế này chứ!