Nghệ sĩ tổ chức lễ cưới kín đáo: Sự riêng tư được đặt lên hàng đầu

Xuất phát từ việc giữ gìn sự riêng tư cho bạn đời cũng như gia đình, giúp các khách mời nổi tiếng thoải mái “bung xõa”… ngày càng nhiều nghệ sĩ quyết định tổ chức hôn lễ kín đáo.

Trang Trần tổ chức hôn lễ giản dị với chồng Việt kiều ở Đà Lạt

Hôm 27/5, Trang Trần “đ.ánh úp” bằng hôn lễ giản dị nhưng ấm cúng ở Lâm Đồng, Đà Lạt với sự góp mặt của khoảng 50 khách mời là người thân, bạn bè lâu năm của cô. Nhà chồng cựu người mẫu đa phần ở Mỹ nên tiệc cưới chỉ có gia đình cô từ Hà Nội bay vào chúc phúc hai người. Bé Kiến – con gái cặp đôi giữ vai trò đặc biệt theo sau chân mẹ rắc hoa lúc Trang Trần tiến vào lễ đường.

ADVERTISEMENT

Trang Trần và chồng Việt kiều Louis Trần đã đăng ký kết hôn từ năm 2021 nhưng mãi đến nay mới có thể cử hành hôn lễ. Vốn thuộc tuýp người giản dị, cặp đôi quyết định chỉ làm tiệc mừng nho nhỏ, có mặt gia đình, bạn bè thân thiết là đủ. Sau khi hỷ sự xong xuôi, cô mới khoe niềm hạnh phúc với khán giả xa gần và cho biết sẽ giãi bày khi có dịp.

Nghệ sĩ tổ chức lễ cưới kín đáo: Sự riêng tư được đặt lên hàng đầu - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trang Trần cuối cùng cũng được mặc váy cưới. Ảnh: Trang Trần

Nghệ sĩ tổ chức lễ cưới kín đáo: Sự riêng tư được đặt lên hàng đầu - Hình 2

Hôn lễ của cô bị trì hoãn vì dịch bệnh, công việc nhiều khó sắp xếp. Ảnh: Trang Trần

Với số lượng khách mời ít, chỉ khoảng 50 người, đám cưới ở Đà Lạt hôm 27/5 của cựu người mẫu sinh năm 1985 kín đáo, đảm bảo riêng tư cho cô dâu chú rể lẫn người thân, bạn bè. Cô hạnh phúc khi ngày vui diễn ra đúng như mong mỏi của hai vợ chồng.

Nghệ sĩ tổ chức lễ cưới kín đáo: Sự riêng tư được đặt lên hàng đầu - Hình 3

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Cô chọn cảnh núi rừng ở Lâm Đồng, Đà Lạt làm nơi thề nguyền. Ảnh: Trang Trần

Nghệ sĩ tổ chức lễ cưới kín đáo: Sự riêng tư được đặt lên hàng đầu - Hình 4 ADVERTISEMENT

Khách mời chỉ khoảng 50 người. Ảnh: Trang Trần

Sao Việt ngày càng chuộng tổ chức đám cưới kín đáo

Khác xa những hỷ sự mời cả showbiz như của Trấn Thành – Hari Won, Trường Giang – Nhã Phương… ngày càng nhiều nghệ sĩ muốn ngày trọng đại của mình riêng tư nhất có thể. Ngoài chuyện khách khứa phải tuân thủ dresscode, nhiều sao Việt còn đặt ra các quy tắc để ngày vui thêm trọn vẹn. Đơn cử, “đả nữ” Ngô Thanh Vân ghi rõ trên thiệp mời khách chỉ đi một mình, mặc trang phục trắng. Minh Hằng yêu cầu bạn bè, đồng nghiệp không đính kèm t.rẻ e.m, không đi giày cao gót vì tổ chức tiệc ở biển.

Đặc biệt, TP. HCM không còn là sự lựa chọn của các sao Việt khi muốn làm đám cưới. Một số nghệ sĩ đặt resort hạng sang ở các tỉnh thành ven biển Phú Quốc, Đà Nẵng, Vũng Tàu… Số khác chọn lên Đà Lạt để tổ chức sao cho đảm bảo riêng tư nhất có thể.

Gần đây nhất, Kathy Uyên làm đám cưới với nửa kia Lý Việt Vũ ở resort cao cấp Đà Lạt. Vợ chồng cô chỉ mời 160 khách, trong đó có Tăng Thanh Hà, Đặng Thu Thảo, Diễm My 9X, Chi Pu, Băng Di…

Nghệ sĩ tổ chức lễ cưới kín đáo: Sự riêng tư được đặt lên hàng đầu - Hình 5

ADVERTISEMENT

Kathy Uyên cũng tổ chức hôn lễ giản dị nhưng ấm cúng, giới hạn khách mời. Ảnh: Phương Lữ

Ngày 8/5/2022, Ngô Thanh Vân và Huy Trần cử hành hôn lễ ở Đà Nẵng. Chỉ có khoảng 50 khách mời là người thân, bạn bè của cặp đôi được mời tham dự. Tương tự, Tóc Tiên và Hoàng Touliver cũng gửi thiệp cho 50 người khi tổ chức đám cưới ở Đà Lạt hôm 20/2/2020.

Nghệ sĩ tổ chức lễ cưới kín đáo: Sự riêng tư được đặt lên hàng đầu - Hình 6

Hôn lễ của “đả nữ” chỉ có 50 khách. Ảnh: Ngo Thanh Van

Nghệ sĩ tổ chức lễ cưới kín đáo: Sự riêng tư được đặt lên hàng đầu - Hình 7 ADVERTISEMENT

Tóc Tiên cũng không mời quá nhiều người tham dự ngày vui. Ảnh: Tóc Tiên

Nhiều nghệ sĩ còn ra nước ngoài để làm đám cưới. Đó là sự lựa chọn của Hoa hậu Thu Hoài và chồng doanh nhân. Hai người vốn không câu nệ hình thức, chỉ muốn gia đình có mặt chúc phúc là đủ. Người mẫu Chà Mi cũng làm hôn lễ ở Anh với 6 người tham dự.

Hơn 10 năm trước, “ngọc nữ” Tăng Thanh Hà cũng có đám cưới hết sức riêng tư. Cô cùng chồng mời bạn bè sang Philippines dự ngày trọng đại, hình ảnh cũng không rò rỉ khiến khán giả tò mò.

ADVERTISEMENT

Nghệ sĩ tổ chức lễ cưới kín đáo: Sự riêng tư được đặt lên hàng đầu - Hình 8

Có nghệ sĩ còn bay sang nước ngoài để tổ chức lễ cưới. Ảnh: hatangthanh

Lý do sao Việt tổ chức đám cưới kín đáo

Nhiều nghệ sĩ kết hôn với người làm ngoài ngành giải trí, đơn cử Tăng Thanh Hà, Trang Trần, Chà Mi, Thu Hoài… Họ không muốn hỷ sự bị chú ý quá nhiều, bởi suy cho cùng nửa kia cùng gia đình đối phương của họ đều không mấy quen với việc trở thành tâm điểm được săn đón. Đó được xem là lý do chính khiến các nghệ sĩ này lựa chọn tổ chức đám cưới ở địa điểm bí mật, thắt chặt an ninh tối đa, giới hạn khách mời.

ADVERTISEMENT

Nghệ sĩ tổ chức lễ cưới kín đáo: Sự riêng tư được đặt lên hàng đầu - Hình 9

Lấy người làm ngoài ngành giải trí, nhiều nghệ sĩ muốn giữ gìn riêng tư cho bạn đời. Ảnh: Tăng Thanh Hà

Cô người mẫu trưởng thành từ Vietnam’s Next Top Model 2013 – Chà Mi vì kẹt ở Anh khi dịch Covid-19 bùng phát nên đám cưới cũng đơn giản, không có người thân, bạn bè. “Đám cưới của mình tuy đơn giản, tiết kiệm nhưng mình thấy nó ý nghĩa và đáng nhớ vì mình thích tạo ra những kỉ niệm. Chúng luôn đáng trân trọng, không phải vì vui hay buồn mà vì nó là duy nhất và không bao giờ trở lại”, chân dài quê Phú Thọ bộc bạch.

Nghệ sĩ tổ chức lễ cưới kín đáo: Sự riêng tư được đặt lên hàng đầu - Hình 10 ADVERTISEMENT

Cũng có nghệ sĩ vì tình thế bắt buộc đành tổ chức hôn lễ thật gọn nhẹ như Chà Mi. Dẫu vậy, chân dài luôn nhớ mãi về ngày trọng đại ấy bởi mọi thứ hai vợ chồng cô tự chuẩn bị lấy. Ảnh: Chà Mi

Một nguyên nhân nữa xuất phát từ việc các nghệ sĩ Việt ngày càng chuộng làm hôn lễ kín đáo là vì muốn người thân, đồng nghiệp tận hưởng khoảng thời gian riêng tư nhất có thể, được “quậy đục nước” không màng hình tượng. Đây được xem là cách tối ưu giúp người nổi tiếng tránh được việc những hình ảnh xấu xí (có thể có) khi chẳng may quá chén trong ngày vui. Họ còn được quyền lựa chọn công khai những khoảnh khắc đẹp nhất trong hôn lễ đến khán giả của mình.

ADVERTISEMENT

Nghệ sĩ tổ chức lễ cưới kín đáo: Sự riêng tư được đặt lên hàng đầu - Hình 11

Khách mời lẫn nhân vật chính có thể “xõa” hết mình trong những đám cưới riêng tư. Ảnh: Ngo Thanh Van

Đám cưới vốn là sự kiện trọng đại đời người nhưng không phải cứ là nghệ sĩ sẽ tổ chức rình rang, mời cả showbiz đến tham dự. Ngày càng nhiều sao Việt lựa chọn cử hành hôn lễ ở những địa điểm đảm bảo được sự riêng tư cho cô dâu chú rể lẫn các khách mời tham dự. Suy cho cùng, quy mô hỷ sự thế nào, khách mời đông hay hạn chế không quá quan trọng, chỉ cần các cặp uyên ương sống hạnh phúc “răng long đầu bạc”. Và với khán giả, chỉ cần thần tượng của họ có ngày vui đáng nhớ bên những người thân yêu là đã quá đủ.

Còn bạn, bạn ấn tượng hôn lễ của sao Việt nào, chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Full HD màn cầu hôn "800 triệu" của Gin Tuấn Kiệt - Puka: Đàng gái hỏi 2 câu gây bất ngờ, dàn sao Vbiz quy tụ14:02Bé Bo nói một câu khiến Hòa Minzy xúc động: "Bố mẹ không yêu nhau nữa nhưng không sao hết..."02:27Trấn Thành mừng rỡ ra mặt, có hành động "đ.ánh dấu chủ quyền" khi Hari Won đ.ánh úp xuất hiện ở họp báo01:11Hiền Hồ "náo loạn" MXH với clip 10 phút 33 giây, dân tình rần rần xin link, phía ca sĩ nói gì?03:03Puka và Gin Tuấn Kiệt thay đổi cách xưng hô sau khi công khai chuyện tình cảm01:11Hoa hậu Tiểu Vy nhanh như chớp giật được hoa của Phương Anh, ai dè truyền cho 1 cặp đôi sắp cưới?01:24Thùy Tiên can đảm song ca với "mỹ nhân phá hit" Tiểu Vy: Nghiêm túc đến nỗi... mắc cười!03:44Hoa hậu Đỗ Hà "đ.ánh rơi" hình tượng khi dự đám cưới: Lúc đi hết mình lúc về hết hồn là đây!02:27Nhã Phương lộ diện tháng cuối thai kỳ, nhan sắc trước ngày sinh gây chú ý01:36Puka nhận của hồi môn 10 tỷ từ "mẹ chồng", bạn thân hớ miệng để lộ bí mật Gin Tuấn Kiệt lên chức bố?03:07Miss Universe Vietnam 2023 chính thức để lộ TOP 5 mỹ nhân nổi bật nhất tại chung kết03:32Hoa hậu nghi 'bán rau răm' 200 triệu Trịnh Thanh Hồng và phát ngôn cao quý: Tự lực cánh sinh mới bền03:05Nhã Phương khoe cận sắc vóc trong tháng cuối thai kỳ, Trường Giang có hành động cưng vợ số 102:04Diễm Hương phủ nhận là Hoa hậu Thế giới người Việt bị bắt vì bán dâm03:24Ca sĩ Trịnh Thăng Bình bị liệt cơ mặt, cảnh báo đột quỵ05:08SỐC: Hà Thanh Xuân xác nhận chia tay vua cá Koi, hé lộ lý do kết thúc cuộc hôn nhân gây trầm cảm03:08Bị tóm gọn bằng chứng hẹn hò rõ mồn một, Phương Anh Đào và Tuấn Trần phản ứng gây chú ý01:39Hé lộ danh tính Hoa hậu thế giới người Việt trong đường dây hoa hậu 'mua bán rau răm' giá 200 triệu03:26Trịnh Thanh Hồng: Hoa hậu Thế giới người Việt 2022, cái tên sáng nhất lúc này!04:38Trương Mỹ Nhân lần đầu để lộ hình ảnh bụng bầu vượt mặt, cân nặng hơn 65 kg khi mang thai lần 202:15
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Hương Ly nghi vấn được dọn đường để thắng Miss Universe VN, trưởng BTC phán thẳng: Điều bình thường!
14:04:46 21/09/2023
Thuỷ Tiên vắng mặt, CEO Phương Hằng diện outfit như n.ữ s.inh, thần thái gây chú ý ở phiên toà xét xử
10:43:10 21/09/2023
Đàm Vĩnh Hưng 'cay cú' ra về khi bà Nguyễn Phương Hằng không chịu xin lỗi?
10:24:00 22/09/2023
Vy Oanh lộ gương mặt sưng phù ngày xử bà Phương Hằng, Đàm Vĩnh Hưng tươi như hoa như đi sự kiện
10:01:16 21/09/2023
Trương Bảo Như - bạn thân cố nghệ sĩ Mai Phương khóc ngất khi chồng đòi ly hôn, ôm con dọn khỏi nhà
07:33:41 21/09/2023
Vy Oanh phân bua về diện mạo sưng vù ở phiên tòa xử bà Hằng, tố bị phóng viên hãm hại, photoshop
15:42:00 21/09/2023
Hoàng Thùy Linh thái độ trở mặt với khán giả bậc cha chú, vừa nói cảm ơn đã thẳng tay xóa lời góp ý
17:09:59 21/09/2023
Miss Universe VN 2023 bị tố "bán giải công khai", ai nhiều tiền thì có danh hiệu, "dì Nga" lên tiếng
07:42:43 22/09/2023
Dược sĩ Tiến khóc nức nở, loại Mai Ngô để dọn đường cho đội Hương Giang ở The New Mentor?
13:56:36 22/09/2023
Á hậu Phương Nhi được "bà lớn" quốc tế chỉ dạy tận tình, có khả năng vào TOP cao Miss International
10:43:14 21/09/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Noo Phước Thịnh dạy dỗ anti fan khi bị chê không bằng 'cái móng chân' của Đàm Vĩnh Hưng và Tuấn Hưng
17:22:41 22/09/2023
Nhật Kim Anh hội ngộ mẹ chồng cũ, thái độ 2 bên gây ngỡ ngàng, giữ ý tứ cùng chồng cũ qua 1 chi tiết
17:07:43 22/09/2023
Cận cảnh nữ nhân viên sân bay "nuốt" 300 USD của hành khách, chiêu phi tang bằng chứng không ai ngờ
17:00:30 22/09/2023
Gọi điện bảo chồng về ăn cơm, bạn anh nói một câu khiến tôi uất ức
18:13:11 22/09/2023
Huỳnh Hiểu Minh lần đầu 'đá động' đến Angelababy, ám chỉ vợ cũ phá phách
21:18:05 22/09/2023
Vụ cháy chung cư mini: Hai bố con thoát c.hết ngoạn mục nhờ thùng nước tưới cây
20:47:33 22/09/2023
Trương Bá Chi bùng nổ visual ở t.uổi U45 giữa đường phố Milan, xem đến cam thường còn choáng hơn
19:47:03 22/09/2023
Song Joong Ki lần đầu dự sự kiện sau khi lên chức bố, đích thân nói về tin bà xã người Anh có con riêng
20:50:22 22/09/2023
Mẹ tôi bỏ rơi con cái suốt bao năm nhưng khi con có nhà có xe thì bỗng dưng xuất hiện
18:06:17 22/09/2023
Tòa án tiếp tục bác bỏ lệnh bắt giữ khẩn cấp Yoo Ah In
17:14:41 22/09/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Lý Kim Thảo bị tai nạn giao thông nên rút lui Miss Universe Vietnam 2023

23:53:09 22/09/2023
Lý Kim Thảo thông báo rút khỏi Miss Universe Vietnam 2023 vì bị tai nạn giao thông gây chấn thương tay, cằm và đầu gối.

Phương Oanh chất chơi, MC Quỳnh Nga VTV áo yếm sexy

23:49:54 22/09/2023
Diễn viên Phương Oanh diện đồ cá tính và sang chảnh tạo dáng ở hầm để xe. MC Quỳnh Nga VTV hiếm hoi đăng ảnh sexy.

Dàn sao Việt đọ sắc cùng sao quốc tế: Anh Tú khoe visual bên Suho, Hương Giang sáng bừng khi chung khung hình với Tiffany

23:18:24 22/09/2023
Tuần lễ Thời trang Milan đang diễn ra và trở thành một trong những sự kiện được chú ý nhất hiện tại khi chứng kiến màn đổ bộ của dàn sao đình đám quốc tế và cả Việt Nam.

Cuộc sống Tuấn Hưng và vợ hot girl sau 10 năm: Kinh doanh phát đạt, BĐS ngày càng nhiều, ra hẳn bài hát kỷ niệm

22:53:58 22/09/2023
Không chỉ là ca sĩ đắt show, sở hữu nhiều bất động sản đáng giá, Tuấn Hưng và vợ còn kinh doanh nhiều lĩnh vực và gặt hái thành công không nhỏ.

Hot rần rần khung hình Hương Giang ngồi cạnh Ngu Thư Hân, thái độ gặp tiểu hoa đán Trung Quốc ra sao?

22:44:55 22/09/2023
Hoa hậu Hương Giang và Ngu Thư Hân đều xuất hiện ở Milan Fashion Week 2023, còn được sắp xếp vị trí ngồi cạnh nhau.

Tóc Tiên lộ diện tình tứ bên chồng, phản ứng thế nào trước nghi vấn mang bầu?

22:32:10 22/09/2023
Tại sự kiện này, khi được một người bạn trực tiếp hỏi chuyện mang thai, Tóc Tiên liền kéo váy sát người để lộ vóc dáng mảnh mai hiện tại.

Hoàng Phúc: Tôi bị khán giả 'ghét cay ghét đắng' vì đóng nhiều vai phản diện

22:19:23 22/09/2023
Do ngoại hình phù hợp vai ác nên diễn viên Hoàng Phúc thường được đạo diễn đo ni đóng giày cho tuyến phản diện. Điều này từng khiến anh nhiều lần rơi vào tình huống dở khóc, dở cười.

Trương Ngọc Ánh nói gì vụ 'phim Việt bị tẩy chay vì diễn viên vướng scandal'?

22:14:11 22/09/2023
Trương Ngọc Ánh thẳng thắn: Nói công bằng cho ê kíp hay không cũng khó. Quan trọng là mỗi cá nhân phải có ý thức .
ADVERTISEMENT

Vy Oanh nói gì trước nhan sắc khác lạ?

21:40:47 22/09/2023
Hình ảnh ca sĩ Vy Oanh xuất hiện với nhan sắc khác lạ tại phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng hôm 21.9 thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Bùi Quỳnh Hoa: Thi Hoa hậu bị gia đình phản đối, có cả tiền lẫn nhan sắc, quyết không làm "tiểu tam"

16:56:29 22/09/2023
Siêu mẫu Quỳnh Hoa cho biết khó khăn lớn nhất khi cô ghi danh dự thi Hoa hậu là vấp phải sự phản đối từ bố ruột. Song bằng ý chí và sự nỗ lực, cô đã đi những bước đi đầy vững chắc. Hiện cô đang là ứng viên nặng ký của Miss Universe Việt...

Trấn Thành hết hát giờ lại khoe giọng hò tại họp báo, dân mạng tá hỏa, tranh cãi kịch liệt

15:49:55 22/09/2023
Mới đây, CĐMđã chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh của Trấn Thành tại buổi họp báo giới thiệu 1 dự án phim điện ảnh. Đáng nói, trong lúc giao lưu, nam MC khiến không ít người bất ngờ khi trổ tài khi khoe giọng hò trước đông đảo khách mời...

Đỗ Mỹ Linh lộ ảnh bị chụp lén cùng chồng sau sinh con, khí chất phu nhân ngời ngời, CĐM khen nức nở

15:45:52 22/09/2023
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vừa khiến dân tình xôn xao, khi những hình ảnh của cô sau khi sinh con, sánh đôi cùng chồng thiếu gia Đỗ Vinh Quang bị chụp lén, đang được lan truyền rộng rãi trên toàn cõi mạng.

Bình Bồng Bột xin lỗi vì thái độ 'kệch cỡm' với NS Hữu Châu, phát ngôn sai về Thái hậu Dương Vân Nga

15:41:19 22/09/2023
Sau phát ngôn sai lệch về lịch sử kiến thức Thái hậu Dương Vân Nga trong một buổi trò chuyện cùng sinh viên đại học của Bình Bồng Bột đã nhận phải sự chỉ trích. Mới đây, vị đạo diễn, biên kịch đã lên tiếng xin lỗi.

Thiều Bảo Trâm hé lộ dự định có "2 gái 1 trai" cùng tình mới vào năm nay hậu tan vỡ với "sếp" Tùng?

14:47:05 22/09/2023
Bài đăng mới đây của nữ ca sĩ gây chú ý khi cô không ngần ngại chia sẻ dự định có con nhân dịp bước sang t.uổi 29. Cách đây không lâu Thiều Bảo Trâm được đồn đoán đang mặn nồng cùng tình mới.

Chi Pu gặp cảnh éo le giống Lisa, bị fan cuồng "giở trò" tại sân bay, netizen nhìn mà "xanh mặt"

14:36:44 22/09/2023
Cảnh tượng Chi Pu bị fan quá khích giở trò tại sân bay đang được lan truyền mạnh mẽ và nhận phải làn sóng phẫn nộ. Cảnh tượng trên khiến netizen liên tưởng đến trường hợp nữ idol Lisa gặp phải gần đây.

Diễn viên Hồ Bích Trâm: 'Vai của tôi chắc chắn bị nhiều người ghét'

14:07:23 22/09/2023
Chiều ngày 21/9, Phi Thanh Vân và đoàn phim Tiểu tam vô hình đã có buổi gặp gỡ truyền thông, chính thức ra mắt 6 tập đầu tiên trong series 79 tập của dự án dài hơi Bí mật showbiz do cựu siêu mẫu đầu tư sản xuất.
ADVERTISEMENT

Phim của Khương Ngọc 'rất liên quan' đến ồn ào vạ miệng Hoàng Thùy Linh, người trong cuộc nói gì?

14:06:22 22/09/2023
Khương Ngọc ra mắt bộ phim Live - #Phát trực tiếp vào ngày 21/9. Phim có nội dung xoay quanh cuộc sống của những con người kiếm tiền từ mạng ảo. Từ đó kéo theo nhiều hệ lụy cũng như mặt trái của sự nổi tiếng.

Hương Giang "kèn cựa" Ngu Thư Hân tại sự kiện, lấn lướt người đẹp Trung vì độ sang chảnh

13:56:23 22/09/2023
Xuất hiện trên hàng ghế đầu show diễn thời trang Moschino tại Milan, Ý, Hương Giang gây ấn tượng với vẻ ngoài sang trọng và thời thượng. Hoa hậu Hoàn vũ Pia cũng thể hiện đẳng cấp của mình với bộ đồ kín đáo cùng cách trang điểm nổi bật.

Hoa hậu Tiểu Vy "đối đầu" Jisoo (BlackPink), làm hẳn concert hoành tráng chiêu đãi người hâm mộ

13:40:11 22/09/2023
Đi kèm với bộ ảnh kỷ niệm nửa thập kỷ đăng quang, Tiểu Vy bất ngờ thông báo tổ chức concert trong buổi fanmeeting đầu tiên. Nàng hậu còn làm cả poster hẳn hoi như một ca sĩ chuyên nghiệp mở liveshow.

Miss Universe VN tung bí mật của dàn thí sinh trước thềm chung kết, Hương Ly khó đi sâu vì điều này

13:37:01 22/09/2023
Tham gia Miss Universe Việt Nam 2022, Hương Ly đã trở thành một cái tên gây chú ý. Bởi trước đó, cô nàng cũng từng chinh chiến tại sàn đấu nhan sắc này nhưng chỉ dừng chân ở Top 5 là cao nhất.

Bình Minh nói gì trước thông tin "lọc mỡ m.áu tốt cho sức khỏe"?

12:20:03 22/09/2023
Chia sẻ với báo Người Lao Động sáng 22-9, Bình Minh khẳng định anh không quảng cáo cho bất kỳ nhãn hiệu hay công nghệ nào. Bản thân anh đã có trải nghiệm với công nghệ này nên chia sẻ về nó mà thôi.

Nhật Phong: Chủ nhân bản hit Tướng Quân, 6 năm hoạt động nghệ thuật "bỏ túi" loạt thành tích đáng nể

11:32:20 22/09/2023
Hội tụ đủ yếu từ ngoại hình đến tài năng âm nhạc, Nhật Phong chiếm trọn trái tim khán giả, đặc biệt là phái nữ. Sau loạt bản hit vang dội, anh dần khẳng định tên t.uổi của mình trong giới.

Rapper MPaKK: Trưởng nhóm "lắm tài nhiều tật" của Da LAB khi vướng vào ồn ào quấy rối trên MXH

10:50:44 22/09/2023
Da LAB vốn đã không còn quá xa lạ với khán giả đại chúng hiện tại vì những bài hát đi vào lòng người của mình. Người góp phần đẩy mạnh cái tên của nhóm phải kể đến Kào Kào/ MPaKK.

Một Á hậu đình đám bất ngờ bị uy h.iếp đòi nợ, thực hư ra sao?

10:37:30 22/09/2023
Theo Á hậu Lona Kiều Loan, mới đây cô đã bất ngờ nhận được tin nhắn có nội dung uy h.iếp đến từ số điện thoại lạ cùng lời đe dọa phải trả dứt điểm số tiền vay 3,57 triệu đồng chậm nhất trong 24 giờ.

Con trai Phan Thành và Primmy Trương đi học được cô giáo khen

10:35:25 22/09/2023
Mỗi khi cậu bé xuất hiện, dù hình ảnh được chụp sau lưng hay quay xa xa, thì đều khiến cộng đồng mạng chú ý vì quá dễ thương.

Gin Tuấn Kiệt lộ tin nhắn với dàn sao trước buổi cầu hôn, Minh Tú "phán" một câu ai cũng "đứng hình"

10:35:08 22/09/2023
Để có buổi cầu hôn thành công, Gin Tuấn Kiệt đã nhờ sự giúp sức của những người bạn thân thiết trong ngày cầu hôn. Mới đây, đoạn tin nhắn của hội bạn thân được nam ca sĩ đăng tải gây chú ý.

Á hậu Phương Anh tung ảnh cưới chụp tại tháp Eiffel

10:34:39 22/09/2023
Trong bộ ảnh cưới, Á hậu chọn cho mình những chiếc đầm trắng với nhiều phong cách đa dạng từ trẻ trung đến thanh lịch. Trong khi đó, chú rể khá trung thành với các bộ vest tối màu lịch lãm.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Phim lỗ hơn 130 tỷ vì nữ chính chỉ đẹp chứ không biết làm gì, đạo diễn còn chuyên quay "thảm họa"

Phim châu á

23:23:06 22/09/2023
Bộ phim Siêu Đầu Bếp Đến Rồi được QQ công bố doanh thu lên đến 50 triệu NDT, song với tình hình hiện tại thì phim khó lòng vượt ngưỡng doanh thu 10 triệu, đồng nghĩa với việc phim sẽ lỗ ít nhất 40 triệu NDT (hơn 130 tỷ đồng).

Trương Bá Chi gây sốt tại sự kiện ở trời Tây, nhan sắc t.uổi 43 khiến các đàn em bị lu mờ

Sao châu á

23:09:38 22/09/2023
Mới đây, Trương Bá Chi đã gây bão cộng đồng mạng xứ Trung khi có màn đổ bộ các show diễn nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Milan.

Thất bại của mỹ nhân đẹp hàng đầu showbiz: Từ nữ chính bị đuổi xuống cameo, đồng nghiệp cho "ra rìa"

Hậu trường phim

23:00:16 22/09/2023
Trong hoạt động chiêu thương phim ảnh của iQIYI vừa qua, một số dự án phim mới chưa khởi quay đã được công bố chính thức. Trong số đó, phim Mạn Ảnh Tầm Tung lại đang trở thành tâm điểm tranh cãi của cư dân mạng.

Hoàng Thùy Linh vừa tái xuất màn ảnh đã bị chê: Diễn xuất nhạt nhòa, thoại như trả bài

Phim việt

22:48:51 22/09/2023
Hoàng Thuỳ Linh có màn thể hiện chưa thực sự thuyết phục ở tập mở đầu của Không ngại cưới, chỉ cần một lý do .

Những thực phẩm dễ kiếm này vừa giúp da đẹp, trẻ lâu lại tốt cho sinh sản của cả nam và nữ

Kiến thức giới tính

22:23:38 22/09/2023
Không những thế, ăn dâu tây giúp lưu thông m.áu tốt hơn. Nó cũng hỗ trợ sản xuất testosterone, thúc đẩy quá trình tái tạo và sinh tinh, tăng khả năng di chuyển của t.inh t.rùng đến trứng. Do đó ăn dâu tây vừa làm đẹp da vừa tốt cho sinh sả...

Công dụng tuyệt vời của nha đam trong làm đẹp

Làm đẹp

22:21:00 22/09/2023
Nha đam (hay còn được gọi là cây lô hội) là loài có nguồn gốc từ Bắc Phi. Nha đam có chất nhựa trong suốt trong lá.

15 ngày tới (23/9 - 7/10), 3 con giáp nhận đặc ân của Ngọc hoàng, tiền tiêu tùy ý, làm một vốn được bốn lời

Trắc nghiệm

22:03:13 22/09/2023
Số trời đã định, chỉ cần bước sang 15 ngày tới, những con giáp may mắn này sẽ không lo cơm áo gạo tiền, cuộc sống thăng hoa bất ngờ.

Nga: Ukraine nã tên lửa trúng trụ sở Hạm đội Biển Đen

Thế giới

22:01:00 22/09/2023
Theo ông Mikhail Razvozhayev, dù không biết có thể xảy ra thêm các vụ tập kích khác hay không nhưng giới chức địa phương kêu gọi người dân tránh trung tâm thành phố nơi đặt trụ sở của Hạm đội Biển Đen.

Hoàng Oanh xót xa trước nữ diễn viên tự nhận mình thất bại sau ly hôn

Tv show

21:59:30 22/09/2023
Trong chương trình Điều con muốn nói (lên sóng ngày 22.9 trên VTV9), diễn viên Kim Đào và con trai Trường Thọ có những trải lòng khiến MC Hoàng Oanh xúc động.

Jennie sắp phát hành ca khúc solo mới giữa nỗi lo Blackpink tan rã?

Nhạc quốc tế

21:57:07 22/09/2023
Người hâm mộ dường như không thể kìm được niềm hạnh phúc khi nghe những tiết lộ về kế hoạch tương lai của Jennie Blackpink, trong đó có thông tin về việc phát hành ca khúc solo mới.

Mâu thuẫn từ lắp đặt đường ống nước, anh em, chú cháu cùng lĩnh án tù

Pháp luật

21:50:53 22/09/2023
Ngày 22/9, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Trịnh Bá Long (SN 1988, trú tại xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội) và tuyên phạt bị cáo 8 năm tù về tội G.iết n.gười .

Ngành Y tế Quảng Nam kết luận vụ ngộ độc bánh mì, kiến nghị xử phạt chủ tiệm

Tin nổi bật

21:38:03 22/09/2023
Ngoài ra, Sở Y tế, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Nam sẽ làm việc với hộ kinh doanh bánh mì Phượng, sau đó kiến nghị xử lý vi phạm hành chính theo quy định của pháp luật.

Du lịch Lai Châu: 'Viên ngọc thô' chờ tỏa sáng

Du lịch

21:02:23 22/09/2023
Là tỉnh biên giới nằm ở phía tây bắc của Tổ quốc, Lai Châu có vị trí chiến lược trong phát triển kinh tế và an ninh quốc phòng, bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia.