Nghệ sĩ Thương Tín đã qua cơn nguy kịch

Chia sẻ với Zing, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi cho biết hiện tình hình sức khỏe của diễn viên Thương Tín đã cải thiện. Ông ngồi dậy được và tự ăn cơm.

Sáng 28/2, trao đổi với Zing , NSƯT Trịnh Kim Chi – Phó chủ tịch Hội sân khấu TP.HCM cho biết chị đã vào bệnh viện thăm diễn viên Thương Tín. Hai ngày sau khi mắc bạo bệnh, hiện sức khỏe của ông đã cải thiện.

Theo Trịnh Kim Chi , diễn viên Thương Tín nhận ra người thân, đồng nghiệp trong bệnh viện. Ông tự ngồi dậy để ăn uống và sinh hoạt cá nhân.

Nghệ sĩ Thương Tín đã qua cơn nguy kịch - Hình 1

Trịnh Kim Chi vào bệnh viện thăm nghệ sĩ Thương Tín. Ảnh: NVCC.

“Khi tôi vừa vào bệnh viện, anh đã nhận ra tôi ngay. Anh Thương Tín đang điều trị theo phác đồ của bác sĩ. Hàng ngày, anh uống thuốc để làm tan máu đông. Ngoài ra, anh Thương Tín mắc bệnh liên quan đến phổi nên phải truyền kháng sinh. Dù đã qua cơn nguy kịch, nửa bên trái người của anh còn bị tê và yếu “, nữ diễn viên cho hay.

NSƯT Trịnh Kim Chi cho biết sau khi xuất viện, diễn viên Thương Tín phải tập vật lý trị liệu kết hợp châm cứu để phục hồi chức năng vận động.

Hiện, chị Kim Chi – vợ nam nghệ sĩ và mẹ vợ chăm sóc Thương Tín tại bệnh viện. Mỗi ngày, chi phí điều trị của nam diễn viên lên đến hơn 5 triệu đồng.

“Tôi đang bàn bạc với một số đồng nghiệp về chi phí điều trị của anh Thương Tín. Nếu phải điều trị lâu dài, số tiền sẽ vượt quá khả năng chi trả của gia đình. Sức khỏe của anh Thương Tín khả quan hơn, có lẽ nên chuyển qua một bệnh viện khác. Hoặc chúng tôi sẽ trình bày với lãnh đạo bệnh viện để tìm cách hỗ trợ gia đình anh “, cô chia sẻ.

Nghệ sĩ Thương Tín đã qua cơn nguy kịch - Hình 2

Nghệ sĩ Thương Tín có cuộc sống vất vả khi về già. Ảnh: Phương Lâm.

Để giúp đỡ nghệ sĩ Thương Tín, Trịnh Kim Chi đã kêu gọi đồng nghiệp quyên góp, ủng hộ trên trang cá nhân. Sau hai đợt, tổng số tiền quyên góp hơn 220 triệu đồng.

Nữ diễn viên cho biết chị và đồng nghiệp sẽ lập quỹ từ thiện để hỗ trợ đàn anh. Đồng thời, phó chủ tịch Hội sân khấu TP.HCM dự tính mua bảo hiểm nhân thọ cho con gái của Thương Tín.

“Chúng tôi sẽ mua bảo hiểm cho con gái anh để khi bé tròn 18 tuổi có tiền tiết kiệm, trang trải chi phí học tập và cuộc sống sau này”, Trịnh Kim Chi nói.

Trước đó, vào ngày 26/2, diễn viên Thương Tín nhập viện vì đột quỵ. Bà xã của anh đi xe từ Phan Rang (Bình Thuận) lên chăm chồng.

“Anh sợ hoàn cảnh gia đình khó khăn, không đủ tiền lo viện phí. Tôi phải động viên chồng có nhiều đồng nghiệp hứa giúp đỡ, để anh yên tâm chữa bệnh”, cô kể.

Vì sao diễn viên Thương Tín từ chối vào Viện dưỡng lão nghệ sĩ?

Diễn viên Thương Tín từ chối vào Viện dưỡng lão nghệ sĩ phần vì sợ buồn, phần vì thấy mình vẫn còn vợ con nên muốn nhường lại suất cho người khác.

Vì sao diễn viên Thương Tín từ chối vào Viện dưỡng lão nghệ sĩ? - Hình 1

Trịnh Kim Chi cho biết Thương Tín từ chối vào viện dưỡng lão nghệ sĩ. ẢNH: FBNV/TL

Chia sẻ với Thanh Niên , Trịnh Kim Chi cho biết sáng 27.2, cô vào viện thăm hỏi nghệ sĩ Thương Tín. Khi Phó chủ tịch Hội sân khấu TP.HCM ngỏ ý để đồng nghiệp vào Viện dưỡng lão nghệ sĩ thì ông từ chối vì "trong đó buồn lắm". "Anh Tín kêu thôi để nhường lại suất đó cho người khác. Anh nói rằng: Viện dưỡng lão dành cho những người đang sống một mình, không ai chăm sóc, còn anh có vợ con nên vô đó thì kỳ lắm. Anh ấy có chia sẻ với tôi về lý do như vậy" , diễn viên Khát vọng sống nói.

Đồng thời, Trịnh Kim Chi nói thêm ở thời điểm hiện tại, tiêu chuẩn để vào Viện dưỡng lão nghệ sĩ là phải hoạt động nghề lâu năm và từ 65 tuổi trở lên, neo đơn, không nơi nương tựa, không ai chăm sóc. Hơn nữa, theo quy định thì người được vào là thành viên của hội sân khấu. Tuy nhiên, có một số trường hợp khó khăn nên hội xem xét để bỏ qua một số thủ tục, yêu cầu. " Mình chỉ nghĩ đơn giản là người ta đang khó khăn thì cứ đưa vô. Nhưng cũng sẽ có nhiều hệ lụy khác như ai sẽ là người chăm sóc, vì đây là viện dưỡng lão chứ không phải là trung tâm y tế. Hơn nữa, nghệ sĩ vô thì người thân sẽ ở đâu, nếu đưa vào ở chung thì cũng không được. Tôi cũng có hỏi ý của anh Thương Tín để xem xét, nhưng ngay từ đầu anh đã từ chối" , cô chia sẻ.

Vì sao diễn viên Thương Tín từ chối vào Viện dưỡng lão nghệ sĩ? - Hình 2

Thương Tín tạo dấu ấn với khán giả thông qua hàng loạt dự án phim như Biệt động Sài Gòn, Ván bài lật ngửa, Săn bắt cướp.... ẢNH: TL

Nói về tình hình sức khỏe hiện tại của diễn viên Biệt động Sài Gòn , Trịnh Kim Chi biết khi vào thăm, cô thấy đồng nghiệp đã ngồi dậy được. Bà bầu sân khấu kịch chia sẻ thêm: "Tay phía bên trái của anh ấy hôm qua còn tê thì nay đỡ hơn. Anh cũng điều khiển đưa tay lên xuống được. Bác sĩ có nói tình hình của anh Tín là bị đột quỵ nhưng hồi phục nhanh, song vẫn phải cho thuốc uống. Anh nói chuyện cũng yếu lắm, không nói được câu dài và bị ngọng".

Trịnh Kim Chi cho biết hôm 26.2, cô nói chuyện qua điện thoại với gia đình thì biết Thương Tín đòi về vì sợ tốn tiền. Lúc đó, nữ nghệ sĩ động viên và khuyên đồng nghiệp ở lại vì "mọi người ủng hộ, mong anh Tín chữa khỏi bệnh". "Hôm qua, anh ấy còn nhớ nhớ, quên quên, không nhận ra ai. Nhưng đến sáng 27.2 khi tôi vào thì anh Tín nhận ra liền, khiến tôi cũng mừng. Anh em cũng ngồi nói chuyện với nhau, nhắc lại hồi xưa đi phim tôi cho anh ấy quá giang về. Tôi thấy yên tâm hơn khi anh ấy cũng nhớ được. Hiện tại, anh ấy đang ở phòng hồi sức, nếu đỡ hơn thì sẽ về phòng thường để theo dõi thêm. Chắc cũng phải một tuần, nếu tình hình tiến triển tốt thì bác sĩ cho về. Chứ bây giờ anh ấy cứ đòi về nhưng đâu được. Bác sĩ nói về nếu té một cái là đi luôn" , cô nói thêm.

Vì sao diễn viên Thương Tín từ chối vào Viện dưỡng lão nghệ sĩ? - Hình 3

Hình ảnh nghệ sĩ Thương Tín trong lần hội ngộ dàn diễn viên Biệt động Sài Gòn trong chương trình Ký ức vui vẻ​. ẢNH: BTC

Trước đó, Trịnh Kim Chi cũng đứng ra quyên góp hỗ trợ đồng nghiệp. Cô dự định sẽ kêu gọi mọi người đến hết 28.2, sau đó nếu ai muốn hỗ trợ thì gửi vào tài khoản của vợ nam diễn viên. " Vì tôi cũng quá trời việc. Tôi phải ghi lại danh sách người hỗ trợ đến 1 giờ sáng mới xong. Sáng nay tôi ra ngân hàng thì đóng cửa nên chưa rút được. Tôi có ứng ra 20 triệu để vào thanh toán tiền viện phí và gửi cho gia đình. Từ hôm qua đến giờ, chị vợ cũng nhận được tiền hỗ trợ nên không sợ thiếu. Tôi dự định sẽ tổng kết hết lại rồi để vào tài khoản, mỗi tháng cần bao nhiêu anh ấy sẽ rút ra", bà bầu sân khấu kịch nói thêm.

Cuộc đời Thương Tín: Từ bỏ nhà theo gánh hát đến minh tinh màn bạc

Như Thanh Niên thôngtin, nghệ sĩ Thương Tin bị đột quỵ, nhập viện cấp cứu tối 25.2. Đến trưa 26.2, khi trao đổi về tình trạng sức khỏe của nam diễn viên, bác sĩ Cao Hùng Phú cho biết Thương Tín đã qua được cơn nguy kịch. " Anh Thương Tín bị đột quỵ do nhồi máu não, ngoài ra anh ấy còn bị xơ gan. Hiện tại anh đã qua cơn nguy kịch, tình hình sức khỏe tiến triển tốt hơn, anh đã mở mắt và nói chuyện được. Hôm nay bệnh viện đã liên hệ được với người nhà, vợ cũng đã vào chăm anh. Tôi nghĩ để anh ấy nằm ở phòng hồi sức tích cực 1, 2 ngày nữa là có thể đưa về nội trú để tiếp tục điều trị. Khi sức khỏe ổn định thì anh có thể xuất viện và cần phải theo dõi thêm chứ chưa thể nói trước được", bác sĩ nói.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Cô đơn bên Mỹ, con không quan tâm, nghệ sĩ Hồng Nga về nước ở tuổi 7506:49Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Phan Mạnh Quỳnh hát Vợ Người Ta trong đám cưới của chính mình00:47Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Bóc rổ "hint" Minh Hằng - Quốc Trường hẹn hò: Chàng nhập hội follow mình em, cùng nàng khoe cả ảnh du lịch đôi mà không ai hay00:38Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!00:49Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Kim Ngân "lên cơn" muốn rời chùa, tiếp tục cuộc sống lang thang34:39Độc Quyền: Bắt gặp Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc02:05Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:35Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Tranh cãi kịch liệt clip Yaya Trương Nhi vô tư mặc nội y hở trên lộ dưới, uốn éo để quay TikTok00:16Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu thọc tay vào túi quần nhau trên phố00:10Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Hôm nay chú rể Phan Mạnh Quỳnh cưới được cô dâu hotgirl đẹp quá: Visual và body "đỉnh chóp", mê nhất góc nghiêng!00:53

Tiêu điểm

Hình ảnh Quốc Trường ôm hôn Minh Hằng tại quán bar chính thức đã có câu trả lời của “nữ chính”
10:44:03 19/04/2021
Tức nước vỡ bờ: Bố mẹ Vân Quang Long khẳng định Linh Lan lừa dối mọi người, không phải vợ Vân Quang Long
09:06:18 20/04/2021
Chính thức: Đạo diễn phim 1990 tung clip Nhã Phương là diễn viên mắc bệnh ngôi sao, “hành hạ” cả đoàn phim
14:21:35 19/04/2021
Trước khi yêu Minh Hằng, Quốc Trường từng chat gợi dục, “nổ quá đà” về chuyện kinh doanh
14:49:25 19/04/2021
Hé lộ hình ảnh ca sĩ Kim Ngân lúc mới phát điên, vẫn xinh đẹp và nói về các con gây xúc động mạnh
21:37:25 19/04/2021
Nhất Trung tố cáo Nhã Phương mà quên mất Trường Giang đã làm cho mình điều đặc biệt này
16:10:52 19/04/2021
Xôn xao hình ảnh trùng khớp với lời tố của bố mẹ Vân Quang Long, nghi vấn Linh Lan đã biết cố NS có vợ ở Mỹ từ lâu?
18:19:38 20/04/2021
Trường Giang chính thức lên tiếng về ồn ào thái độ của Nhã Phương
07:38:35 20/04/2021
Trước khi bị nói mắc bệnh ngôi sao, Nhã Phương từng bị “tố” là giả tạo, hay diễn
12:45:03 19/04/2021
Hà Hồ làm gì để “gây thù chuốc oán” với cả nửa showbiz, còn bị “mỉa” “không có não”
11:27:31 19/04/2021

Thông tin đang nóng

Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."
19:54:18 20/04/2021
Trường Giang bênh vợ là thương hay hại Nhã Phương giữa "tâm bão"?
21:20:09 20/04/2021
Xót xa hình ảnh Chi Dân trong đám tang mẹ ruột: Cúi đầu ôm chặt di ảnh, đau lòng tiễn biệt người thân về nơi an nghỉ
17:09:56 20/04/2021
Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ
20:56:33 20/04/2021
Khắc Việt bị gãy xương cổ tay, phải vào phòng mổ ngay ngày mai và hủy gấp các show diễn
19:42:25 20/04/2021
Chị gái Kim “siêu vòng 3” gây sốc khi nằm đè lên người tình nhân mới giữa biển
17:44:44 20/04/2021
Vợ "bóc phốt" chồng ngoại tình với gái trẻ, dòng dằn mặt gửi tình địch nhẹ nhàng nhưng đầy sức nặng: "Đây là quà nhá hàng ta chào nhau công khai"
16:50:55 20/04/2021
"Đoàn Dự" Lâm Chí Dĩnh: Đệ nhất mỹ nam Thiên long bát bộ cũng lâm cảnh hết thời, bị mỉa mai
19:31:14 20/04/2021
Nam thanh niên lột xác sau 2 năm gọt hàm, hết hồn với "chiến tích" cầm về năm nào
22:27:19 20/04/2021
Vì sao Tạ Đình Phong chỉ yêu Vương Phi?
21:10:42 20/04/2021

Tin mới nhất

Phan Mạnh Quỳnh tung ảnh cưới mới toanh sau bộ ảnh thiếu thẩm mỹ

23:37:25 20/04/2021
Nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh vừa hé lộ bộ ảnh cưới đẹp như mơ chụp tại Đà Lạt.

Nhật Tinh Anh đi du thuyền trên hồ đẹp nhất nước Mỹ

23:21:16 20/04/2021
Hồ Tahoe nơi ca sĩ Nhật Tinh Anh dạo chơi rộng 50.000 ha, là một trong những khu du lịch được yêu thích nhất xứ cờ hoa, đặc biệt vào mùa hè.

Ngọc Trinh nai nịt kỹ càng vào vườn nuôi ong mật

23:18:15 20/04/2021
Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh lần đầu được xem quy trình nuôi và thu hoạch mật ong ở một cơ sở tại Tam Đảo, hôm 18/4.

Nhan sắc Sang Lê sau hai lần sinh con

23:09:28 20/04/2021
Sang Lê cho biết cô không gặp bất cứ khó khăn nào trong việc lấy lại vóc dáng sau khi lần lượt sinh hai con.

“Camera thường” chấm điểm loạt Hoa hậu tại event: Lương Thuỳ Linh ốm đi trông thấy, Đỗ Mỹ Linh nền nã lấn át cả đàn em

22:57:13 20/04/2021
Dàn hoa hậu đình đám như Lương Thuỳ Linh, Đỗ Thị Hà, Đỗ Mỹ Linh,.. đã hội ngộ tại sự kiện, nhan sắc thế nào qua camera thường.

Ngọc Trinh vừa hoàn thành chiếc xế hộp siêu xịn phiên bản "BLACKPINK"

22:45:44 20/04/2021
Hình ảnh chiếc siêu xe phiên bản BLACKPINK của Ngọc Trinh đã hoàn thành khiến cộng đồng mạng vô cùng trầm trồ.

Trường Giang và các sao Việt bảo vệ nửa kia trước "bão dư luận"

22:39:44 20/04/2021
Không riêng gì Trường Giang, trong showbiz Việt mỗi khi bà xã vướng lùm xùm các ông chồng đều không đứng yên ngoài cuộc mà sẵn sàng chiến đấu cùng vợ.

Lê Dương Bảo Lâm cùng những sao Việt từ nghèo khó lên làm giám đốc

22:32:34 20/04/2021
Lê Dương Bảo Lâm trở thành CEO của một công ty, trước đó, nhiều sao Việt cũng gây bất ngờ khi được bổ nhiệm những vị trí quan trọng.

Quý ông lịch thiệp của Vbiz: Hà Anh Tuấn được khen ngợi hết lời

22:26:28 20/04/2021
Những hành động lịch thiệp đến từ các quý ông showbiz Việt rất được lòng người hâm mộ cũng như bạn bè và đồng nghiệp.

Hành trình "thoát nghèo" đáng nể của Lê Dương Bảo Lâm

21:17:32 20/04/2021
Từ một chàng trai nông thôn nghèo, sau nhiều năm cố gắng, Lê Dương Bảo Lâm khiến nhiều người bất ngờ về khối tài sản của mình.

Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt

21:14:13 20/04/2021
Sau nhiều ngày ở lại chùa Kim Ngân đã bất ngờ rời khỏi khiến nhiều người lo lắng cho nữ nghệ sĩ, Thúy Nga khóc nức nở khi tìm được đàn chị

Anh trai mong Trường Giang sớm có thêm con

21:04:28 20/04/2021
Gửi lời chúc sinh nhật Trường Giang, anh trai cũng mong danh hài sớm có thêm em bé.

An Nguy xem ảnh em bé nhà người ta thấy cute quá, nhìn sang bé nhà mình cười liền cảm thán: Như một trò đùa!

17:16:32 20/04/2021
Gương mặt tấu hài của em bé nhà An Nguy quả thực độc đáo.

"Thánh nhọ" Vbiz gọi tên Ninh Dương Lan Ngọc: 3 lần ngồi không mà "dính đạn" thị phi, bị nghi ảnh 18+ đến vạ lây từ đồng nghiệp

17:13:12 20/04/2021
Có vẻ Ninh Dương Lan Ngọc vẫn chưa hết số nhọ khi vừa mới đây, cô vô tình bị gọi tên trong ồn ào của bạn diễn Nhã Phương.

Nhã Phương lao đao giữa scandal, ngầm chỉ trích đạo diễn Nhất Trung "1990" không chuyên nghiệp

16:09:56 20/04/2021
Sau bao lần úp úp mở mở, phía đạo diễn Nhất Trung đã xác nhận nữ diễn viên bị anh tố bệnh ngôi sao chính là Nhã Phương. Sau khi đạo diễn phim 1990 lên tiếng, Trường Giang bất ngờ khoe bức ảnh cả nhà đón sinh nhật và gửi lời động viên bà...

Vợ nhạc sĩ Lê Quang và Kim Ngân "lời qua tiếng lại"

15:44:31 20/04/2021
Tôi biết không phải tự nhiên nó chửi mà do Cam Thơ với chồng đang quay clip, thấy nó thì kêu lên: Kim Ngân kìa - mẹ Kim Ngân nói.

Tố cáo thẳng mặt Nhã Phương, đạo diễn Nhất Trung là người quyền lực như thế nào?

15:31:30 20/04/2021
Ít người biết ngoài vị trí đạo diễn, Nhất Trung từng là người “tầm cỡ” và “máu mặt” trong showbiz Việt. 

Hình ảnh ít thấy: Lý Nhã Kỳ tóc tai bơ phờ, chân đi dép tổ ong, tay cầm "cục gạch" nhưng rất ra dáng chỉ đạo công trình

15:27:15 20/04/2021
Chị than phiền vì lại phải xây biệt phủ mới, ra mà xem chị Lý Nhã Kỳ mệt cỡ nào nè!

Jun Vũ khoe sắc trong bộ ảnh mới đầy gợi cảm và quyến rũ

15:15:41 20/04/2021
Bộ ảnh mới nhất của Jun Vũ được người hâm mộ khen nức nở vì quá quyến rũ khi diện mẫu áo tắm trendy của thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Bị chê cằm nhọn, Đức Phúc đáp trả cực tỉnh: "Gầy đẹp chứ sao mà nhọn"

15:12:09 20/04/2021
Giọng ca Hết thương cạn nhớ vừa có phản ứng thú vị khi một cư dân mạng thắc mắc về chiếc cằm hơi không bình thường của gia đình hoa dâm bụt .

Tài sản Nhật Kim Anh và chồng cũ: Đại gia chục tỷ, người kia ngang cơ

15:09:28 20/04/2021
Nhật Kim Anh và chồng cũ đều công khai khối tài sản khủng làm bằng chứng quan trọng với mong muốn giành quyền nuôi con.

Jun Phạm, Tóc Tiên và những sao Việt tơi tả khi say xỉn

14:12:17 20/04/2021
Một khi đã có hơi men trong người, các sao Việt ai cũng như ai, người ngủ say quên trời quên đất trong khi đó, người lại quậy tưng bừng.

Linh Lan lên tiếng khi bị bố mẹ NS Vân Quang Long tố giả mạo nhân thân: “Lúc anh Long còn sống sao không đòi xác minh”

14:05:51 20/04/2021
Sự việc Linh Lan bị bố mẹ của NS Vân Quang Long yêu xác minh danh tính đang khiến MXH chấn động.

Bầu show ‘lão làng’ của showbiz Việt

14:02:55 20/04/2021
Có gần 25 năm hoạt động sau hậu trường, Quang Cường là cái tên nổi bật mỗi khi nhắc đến những ông bầu show danh tiếng của làng giải trí Việt.

Thiều Bảo Trâm khoe được trai "thả thính" giữa đêm hậu lùm xùm trà xanh với Sơn Tùng

13:37:48 20/04/2021
Thường xuyên bị soi hint hẹn hò suốt 8 năm trời, thế nhưng đầu năm 2021, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng lộ nghi vấn chia tay vì người thứ ba. Một số nguồn tin còn cho biết nữ ca sĩ Một Mình Có Buồn Không đã dọn ra khỏi tổ ấm với bạn trai. M...

Có thể bạn quan tâm

Người đàn ông được phát hiện chết trong rẫy tiêu

Pháp luật

00:46:09 21/04/2021
Chiều 20/4, Phòng Kỹ thuật Hình sự Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với Công an huyện Châu Đức tổ chức khám nghiệm tử thi để điều tra cái chết của ông Hồ Văn Hoa (SN 1986, ngụ thôn Quảng Giao, xã Xuân Sơn, huyện Châu Đức). Ông Ho...

Cấm cầu thủ của Super League dự World Cup, Euro là mối nguy

Bóng đá thế giới

00:11:15 21/04/2021
Nếu các cầu thủ tham dự Super League bị cấm thi đấu ở World Cup, Euro thì họ có thể thành lập một giải đấu độc lập hoàn toàn với phần còn lại của bóng đá thế giới.

Thống kê giật mình về cầu thủ từng sang Arsenal tập huấn cùng Công Phượng

Bóng đá việt nam

00:07:02 21/04/2021
Cùng sang Arsenal tập huấn cùng Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường nhưng sự nghiệp cầu thủ này lại đang lâm vào bế tắc.

5 sao Hàn vào danh sách '30 Under 30 Asia 2021'

Sao châu á

23:33:50 20/04/2021
Suzy, IU, Hwasa, Nam Joo Hyuk và Jackson Wang (thành viên nhóm GOT7) là năm nghệ sĩ được nêu tên trong danh sách 30 Under 30 Asia 2021 của Forbes.

Bồi thẩm đoàn bắt đầu thảo luận vụ công dân da màu George Floyd tử vong

Thế giới

23:30:53 20/04/2021
Ngày 19/4, các thành viên trong bồi thẩm đoàn đã bắt đầu xem xét những cáo buộc nhằm vào Derek Chauvin - cựu cảnh sát bị cáo buộc tội danh giết người trong vụ người đàn ông da màu George Floyd tử vong ở thành phố Minneapo...

Zac Efron chia tay bạn gái sau 10 tháng yêu

Sao âu mỹ

23:26:37 20/04/2021
Zac Efron chia tay bạn gái người mẫu sau 10 tháng hẹn hò. Họ không chia sẻ lý do đường ai nấy đi.

Bỏ lại xe máy và điện thoại, nam 9X nhảy cầu Bến Thủy 2

Đời sống

23:06:00 20/04/2021
Các lực lượng chức năng ở Nghệ An đang phối hợp với người dân tìm kiếm nam thanh niên 9X nhảy cầu Bến Thủy 2, nghi tự vẫn.

Nữ sinh sở hữu vẻ đẹp "ngọt như kẹo" trong bộ ảnh áo dài trắng

Netizen

22:48:29 20/04/2021
Với chiều cao 1m70, thân hình chuẩn 3 vòng cùng gương mặt xinh xắn, nữ sinh trường Sân khấu Điện ảnh nhận được mưa lời khen trong bộ ảnh áo dài trắng.

Em trai đùng đùng đòi bỏ vợ nhưng em dâu lại làm một chuyện khiến ai nấy trong nhà đều hoang mang

Tâm sự

22:44:47 20/04/2021
Mẹ tôi thực sự đau đầu biết bao lâu nay về chuyện hôn nhân của con trai.

Xem tướng mặt đàn ông xấu xa, đểu giả phụ nữ nên tránh xa

Trắc nghiệm

22:43:19 20/04/2021
Trong cuộc sống, chúng ta khó tránh gặp phải những kẻ xấu xa, nham hiểm. Cùng xem tướng mặt đàn ông xấu xa, đểu giả mà phụ nữ nên tránh xa trong bài viết này.

10 điều mọi người đã bỏ qua khi cải tạo nhà, vào ở mới nhận ra đó là sai lầm

Sáng tạo

22:38:12 20/04/2021
Nếu tường của bạn hoàn toàn phẳng, bạn có thể chọn giấy dán tường mỏng nhất. Để chúng không tạo ra bóng ở các điểm tiếp giáp.