Nghệ sĩ Tấn Hoàng: Mấy ngày nay tôi sốt và yếu lắm

“Thời gian đó, tôi thực sự mệt, nhưng cái nghề này không cho phép nói cực, nói ra Tổ nghề sẽ lấy lại hết” – nghệ sĩ Tấn Hoàng nói.

Mới đây, nghệ sĩ Tấn Hoàng đã livestream gửi lời xin lỗi tới các nghệ sĩ đàn em vì có lên tiếng “đụng chạm” tới họ trong nhiều ngày trước.

Sau khi xin lỗi đàn em, nghệ sĩ Tấn Hoàng tâm sự thêm về chuyện nghề của mình.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng: Mấy ngày nay tôi sốt và yếu lắm - Hình 1

Mấy ngày ngay tôi sốt và yếu lắm

Mấy ngày ngay tôi sốt và yếu lắm. Tôi đi chích vắc xin nên bị sốt, phải nghỉ vài ngày, nhưng vẫn phải hát để phục vụ khán giả vì tôi đã hứa làm clip thì phải hát cho khán giả nghe.

Hôm nọ tôi có giới thiệu về phim Hoàng hôn dịu dàng do tôi đóng hồi xưa và được khán giả yêu thích, khen ngợi, thương mến. Nhưng tôi nghĩ khán giả nên khen tác giả và đạo diễn đã làm ra tác phẩm đó chứ tôi chỉ đóng góp một phần thôi.

Tôi cũng cảm ơn nhân vật Bảy Vịt trong phim đã đưa tôi đến gần khán giả nhiều hơn. Lúc đóng phim này, tôi cũng có nhiều kỷ niệm.

Thời gian đóng phim đó, tôi bận lắm vì đang phải diễn tại sân khấu kịch Sài Gòn. Đêm nào, vở nào cũng phải có mặt tôi mới diễn được.

Đạo diễn Đinh Đức Liêm thấy thế mới bảo tôi: “Thôi mày cứ cố gắng đóng phim, quay đi rồi tao hạn chế quay đêm cho mày để mày về diễn cho sân khấu”.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng: Mấy ngày nay tôi sốt và yếu lắm - Hình 2

Thời gian đó tôi bận tối mặt tối mũi, cứ sáng sớm 6 giờ tôi phải ra Củ Chi để 7 giờ có mặt ở đoàn phim còn chuẩn bị quay, tối đến 6 giờ chiều lại về sân khấu kịch Sài Gòn diễn kịch, diễn tới tận 11 giờ.

Diễn xong, tôi ăn uống tạm cái gì đó rồi 12 giờ đêm tiếp tục tập tuồng để đem ra Hà Nội dự thi Liên hoan Sân khấu toàn quốc. Tôi tập liên tục tới 4 giờ sáng mới xong.

Tập xong, tôi về nhà ăn uống, tắm rửa rồi đi luôn ra Củ Chi. Tôi cứ quay cuồng như vậy suốt cả tháng trời, không có thời gian ngủ.

Sáng sớm đi quay, tôi ghé ăn mỳ tim cật, xí quách để bồi dưỡng vì tôi không ăn trưa. Tôi phải tranh thủ thời gian đoàn phim ăn trưa để nghỉ ngơi. Tôi kiếm góc nào đó nằm cũng ngủ được một, hai tiếng.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng: Mấy ngày nay tôi sốt và yếu lắm - Hình 3

Tôi mê nghề hơn mê tiền. Tôi xả thân vì nghệ thuật

Thời gian đó, tôi thực sự mệt, nhưng cái nghề này không cho phép nói cực, nói ra Tổ nghề sẽ lấy lại hết. Trong lúc quay phim, tôi phải đóng nhiều cảnh lội sông nước, nhiều khi ốm nặng về diễn kịch không nổi.

Tôi ốm nhưng vậy nhưng cứ ra sân khấu là như cá gặp nước, không thấy mệt chút nào, diễn xong mới thấy mệt.

Tôi là người yêu nghề, yêu dữ lắm, yêu và mê nghề. Tôi mê nghề hơn mê tiền. Tôi xả thân vì nghệ thuật. Yêu nghề thì nghề yêu lại. Nghề sẽ đãi mình, giúp mình làm tốt, diễn tốt để khán giả khen ngợi.

Nhờ tôi phấn đấu, nỗ lực như vậy nên bộ phim Hoàng hôn dịu dàng đó rất thành công và tôi được khán giả yêu mến qua nhân vật Bảy Vịt.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng: Mấy ngày nay tôi sốt và yếu lắm - Hình 4

Bên cạnh đó, tôi tập tuồng đi Hà Nội diễn hội thi Sân khấu toàn quốc cũng được huy chương vàng.

Trong cùng một thời gian, tôi làm đến 3 công việc và được kết quả rất tốt, phim được khán giả khen, kịch khán giả tới xem đông, đi thi thì đoạt giải.

Khán giả nay về phe Hoài Linh, yêu cầu Tấn Hoàng xin lỗi nam danh hài

Tấn Hoàng cho biết đã nhận được yêu cầu xin lỗi Hoài Linh sau khi có những phát ngôn liên quan đến sự việc "ngâm" tiền từ thiện của anh.

Thời gian qua, câu chuyện từ thiện của nghệ sĩ với loạt lùm xùm thu hút sự quan tâm của dư luận. Không chỉ khán giả, nhiều nhân vật có tiếng tăm trong showbiz cũng lên tiếng về vấn đề gây tranh cãi này. Trong đó có Tấn Hoàng. Anh lên tiếng nhắc nhở các "đàn em" nhưng lại không được lòng nhiều người. Sau khi bị một số nghệ sĩ trẻ nhắn tin, gọi điện nặng lời, anh lại nhận được yêu cầu phải xin lỗi Hoài Linh từ khán giả.

Khán giả nay về phe Hoài Linh, yêu cầu Tấn Hoàng xin lỗi nam danh hài - Hình 1

Tấn Hoàng làm rõ những hiểu lầm của khán giả và "đàn em" khi lên tiếng về câu chuyện từ thiện. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên kênh YouTube cá nhân, nam diễn viên đăng tải một video kéo dài gần 15 phút với tiêu đề "Tấn Hoàng thành thật xin lỗi" . Anh cho biết ngày hôm qua vô tình đọc được bài viết có tên của mình nên đã đọc xem. Nam nghệ sĩ cũng thành thật tiết lộ mình không biết từ showbiz là gì, chỉ biết nghệ sĩ. Xuất hiện một bạn đại diện cho cộng đồng mạng buộc anh phải xin lỗi nghệ sĩ Hoài Linh.

Tấn Hoàng nhắn gửi trực tiếp với các anh em nghệ sĩ, khẳng định bản thân chỉ nghĩ tốt. "Không biết các em có cho anh là nghệ sĩ không tùy các em nhưng anh nghĩ mình cũng là nghệ sĩ. Chúng ta ở chung một ngôi nhà do khán giả tạo nên bao nhiêu đời nay, bổn phận phải giữ được ngôi nhà đó, lúc nào cũng sạch đẹp. Vô tình nó bị mưa, thấm nước thì anh em chúng ta cùng dạy bảo nhau. Nói dạy bảo thì không đúng đâu. Anh Hoàng chỉ nhắc nhở các em." - Tấn hoàng nói.

Khán giả nay về phe Hoài Linh, yêu cầu Tấn Hoàng xin lỗi nam danh hài - Hình 2

Những lời chia sẻ trước đó về chuyện từ thiện, anh cho biết xuất phát từ cái tâm của mình chỉ nghĩ tốt cho nghệ sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nam diễn viên cũng giải thích, ý của mình là trong việc làm tốt, nếu chẳng may xảy ra điều ngoài ý muốn, dù vô tình hay cố ý nhưng khán giả thắc mắc thì trả lời. Trường hợp làm tốt thì tốt hơn nữa, còn sai thì xin lỗi. Tấn Hoàng khẳng định mình không muốn làm mất danh dự hay để các "đàn em" mang tiếng.

Anh bộc bạch: "Tại vì cái ý của Tấn Hoàng như vậy nhưng khi nói ra không đủ lời đủ ý, hoặc mỗi người hiểu một ý khác nhau. Nếu anh Hoàng có nói đụng chạm đến các em, xúc phạm đến các em thì đây là kênh YouTube của anh Hoàng, trước mặt toàn thể khán giả, thành thật xin lỗi các em. Đây là lời xin lỗi chân thành, anh không hề có ý gì khác".

Nam nghệ sĩ cũng chia sẻ về kỷ niệm ngày nhỏ, trong gia đình nếu có một người làm sai thì tất cả anh em sẽ cùng bị mẹ phạt. Sau này Tấn Hoàng hiểu ra rằng người một nhà phải biết yêu thương, dạy bảo nhau, khi có lỗi thì phải chịu trách nhiệm hết. Do đó anh coi các nghệ sĩ như anh em, chỉ muốn nhắc nhở chứ không dạy bảo.

Khán giả nay về phe Hoài Linh, yêu cầu Tấn Hoàng xin lỗi nam danh hài - Hình 3

Tấn Hoàng tâm sự bản thân không có ý xấu. (Ảnh: Báo Thanh Niên)

Trước đó, Tấn Hoàng đã có những chia sẻ đáng chú ý với câu chuyện từ thiện 14 tỷ đồng chậm giải ngân của Hoài Linh. Anh tâm sự buồn vì câu trả lời mà nam danh hài đưa ra không thuyết phục.

"Anh chị em nghệ sĩ gặp sự cố nào em cũng đều có mặt giúp đỡ. Em tìm đủ mọi cách để giúp đỡ mọi người. Những cái đó, anh và mọi người đều biết. Nhưng trong vụ việc lần này, khán giả hoàn toàn không đồng tình với cách trả lời của em. Anh buồn lắm vì cách trả lời của em không thuyết phục được khán giả.

Anh biết chắc em không tham lam gì số tiền đó. Nếu đã như vậy thì em cứ trả lời thật tự nhiên, chân thành. Mình tham thì mới rối, không tham thì cứ nói thật, rằng vì lý do khách quan, chủ quan nào đó mà đến giờ vẫn chưa giải ngân số tiền ấy. Còn nếu em sai, thì cứ mạnh dạn đứng ra xin lỗi. Dân tộc Việt Nam mình có lòng vị tha lắm, giận thì giận, thương thì thương".

Khán giả nay về phe Hoài Linh, yêu cầu Tấn Hoàng xin lỗi nam danh hài - Hình 4

Tấn Hoàng cho rằng Hoài Linh lúc này nên lên tiếng dù đúng hay sai. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chia sẻ của nghệ sĩ Tấn Hoàng giúp khán giả có cái nhìn gần gũi, khách quan hơn về sự việc xảy ra. Khán giả bày tỏ sự ủng hộ và tin tưởng vào mục đích tốt đẹp khi nam nghệ sĩ phát ngôn liên quan đến drama từ thiện trong showbiz.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Nam Thư gào thét ở hậu trường, kêu gọi mọi người lên tặng hoa cho Hoài Linh khiến CĐM mỉa mai00:16Biết Thương Tín sống khốn khổ, ca sĩ Hồng Nhung ngỏ ý yêu lại, nam diễn viên tuyên bố thẳng 1 câu17:19Netizen thấy "cay đắng" cho Diệp Lâm Anh khi xem lại màn cầu hôn trong rạp phim: "Hoá ra tất cả giây phút anh dành cho em chỉ là 3 năm"02:45Rò rỉ clip Trường Giang nhậu nhẹt cùng Trương Thế Vinh, khoảnh khắc đời thường khiến CĐM bàn tán00:12Netizen mỉa mai khi đào lại clip Quỳnh Thư mặc bikini có như không, nhảy múa ưỡn ẹo cùng hội bạn: Kém sang!00:193 lần Quỳnh Thư bị tóm gọn sánh đôi bên chồng Diệp Lâm Anh: Từ hẹn hò tại nhà riêng đến tình tứ đi du lịch Phú Quốc?02:21Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 04:49Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Lều Phương Anh miệng thách thức nhưng lại âm thầm "chặn họng" antifan?01:27Ngọc Trinh và Quỳnh Thư bị khui loạt ảnh “ăn chơi thác loạn”, khóa môi phản cảm gây nhức mắt03:21Phương Mỹ Chi tuyên bố không tham gia chương trình có Hồ Văn Cường, lý do gây ngỡ ngàng?03:50Duy Phước đưa con đến thăm Duy Phương, cha con thân thiết sau ồn ào15:44NSƯT Công Ninh: Mối tình dang dở với Ngọc Trinh, vất vả mưu sinh và lên chức cha ở tuổi 5305:04Hamlet Trương dành tặng giải Mai Vàng cho Phi Nhung, cảm động một điều về cố nghệ sĩ03:26Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự52:33Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng sau khi Bộ Công an kết luận về vụ từ thiện, hé lộ điều đau lòng hiếm ai biết11:41Mới nhất vụ Lều Phương Anh bị tố là "tiểu tam": Nhân tình cắt đứt liên lạc với con gái, chính thất suy sụp vì 1 điều?01:27Thiên An - tình cũ Jack lộ ảnh "ẩu đả" và túm tóc bạn thân giữa phố, thực hư ra sao?00:18Hậu ồn ào ‘đấu đá’ CEO Đại Nam, Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ, thái độ cả hai gây ngỡ ngàng24:25Minh Béo tái xuất nhận huy chương cùng Hoài Linh, netizen kịch liệt phản đối, Cục NTBD nói gì?04:05

Tiêu điểm

Cuộc sống độc thân đặc biệt của Đan Trường ở tuổi U50 sau khi ly hôn vợ đại gia
22:09:48 22/01/2022
Netizen bất ngờ khui được bộ ảnh cũ của Hải Tú, trông thế nào mà dụi mắt 3 lần vẫn chưa nhận ra?
09:43:36 23/01/2022
Lâm Khánh Chi nói lời chua xót khi chồng cũ công khai hẹn hò “gái thiệt”
13:38:37 24/01/2022
Thanh Bình tiếp tục bị tố từng tiếp cận với 1 Á hậu khi chưa chấm dứt với vợ cũ, công khai từng mốc thời gian kèm tuyên bố chắc nịch
21:26:53 22/01/2022
NÓNG: Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên được minh oan vụ ăn chặn từ thiện, Netizen mỉa mai bà Phương Hằng
16:13:04 23/01/2022
Mỹ nhân Vbiz eo 54cm tung ảnh khoe vòng 3 hừng hực, ai dè động thái lạ sau đó gây thắc mắc
11:08:53 23/01/2022
Cuộc đời thăng trầm của "đệ nhất mỹ nhân" màn ảnh Việt: Chồng sắp cưới "bỏ rơi" ngay trước lễ đính hôn, là tội phạm bị FBI truy nã
06:29:51 23/01/2022
MC Diễm Quỳnh - Profile siêu khủng, từng từ chối Phó Thủ tướng Vũ Khoan để theo đuổi đam mê báo chí
08:43:35 24/01/2022
"Nói sai một câu chị sẽ tháo răng em, nói sai 2 câu chị sẽ giúp em cởi quần"
12:25:09 23/01/2022
HOT: Chị gái Đặng Thu Thảo livestream đáp trả Phương Lê, kể "góc khuất" của Thùy Tiên nhưng lời nói lại mâu thuẫn đến khó hiểu
07:25:14 24/01/2022

Thông tin đang nóng

NÓNG: Thanh niên cướp ngân hàng ở Hải Phòng cho bạn gái gần 1,4 tỷ chứ không phải 50 triệu như đã khai
14:53:08 24/01/2022
Em gái ruột Thiên Lôi "xấu nhất lịch sử Táo quân": Visual xinh xỉu, từng ẵm luôn giải ở cuộc thi Hoa hậu
13:16:22 24/01/2022
TP HCM: Đưa 5 huyện lên quận
15:08:58 24/01/2022
Bé 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu vẫn nguy kịch, có thể được truyền máu từ bố
15:03:37 24/01/2022
Lộ ảnh Ngọc Trinh bán nhà to vật vã, chịu lỗ tới 5 tỷ?
16:33:42 24/01/2022
MỚI: Chủ shop Mai Hường phá sản, tự nhận "mất tính người" sau vụ làm nhục nữ sinh trộm váy
16:33:11 24/01/2022
Trương Đình khóc xin tha thứ
14:07:15 24/01/2022
Vy Oanh lên tiếng cực gắt về kết quả điều tra từ thiện, vợ cũ Đàm Vĩnh Hưng lập tức phản hồi
14:24:03 24/01/2022
Chẳng ai ngờ: 1 nữ thần đụng độ tình cũ ở đám cưới Park Shin Hye, cặp đôi phản ứng ra sao sau vụ ảnh hớ hênh "muối mặt"?
15:59:24 24/01/2022
Phương Lê đòi Đặng Thu Thảo 80 triệu làm răng: 'Kiện tao đi'
14:01:27 24/01/2022

Tin mới nhất

"Sao xẹt" về quê ăn Tết cũng xả vai như ai, nhìn nguyên combo của 1 nàng hậu đình đám là rõ!

19:07:53 24/01/2022
Khác với hình ảnh sang chảnh thường thấy, nàng hậu này diện nguyên cây đồ giản dị như mọi người

Visual đón Tết "mlem mlem" của Thiều Bảo Trâm: Lấp ló cơ bụng săn chắc, body chuẩn chỉnh 0% mỡ thách thức các thánh soi photoshop!

18:34:44 24/01/2022
Vóc dáng của Thiều Bảo Trâm khiến dân tình xỉu up xỉu down

2 Hoa hậu quốc tế lần đầu đọ sắc: Hương Giang phủ đồ hiệu, visual Phương Khánh có bị lấn át?

17:33:29 24/01/2022
Phương Khánh và Hương Giang đều là những nàng hậu mang về vinh dự cho nhan sắc Việt

Thu Trang khoe vai trần gợi cảm, nhan sắc rực rỡ thế nào khi đứng cạnh Tiến Luật

16:47:38 24/01/2022
Tối 23/1, buổi họp báo ra mắt phim điện ảnh Chìa khoá trăm tỷ đã diễn ra tại Gem Center, Quận 1, TP.HCM. Ekip sản xuất tổ chức 2 buổi chiếu phim trong sự kiện kéo dài suốt 7 giờ đồng hồ. Xuất hiện trên thảm đỏ, Thu Trang gây ấn tượng bở...

Rộ clip Ngọc Trinh đi bán nhà cuối năm, việc gì gấp mà phải chấp nhận lỗ 5 tỷ đây?

16:26:48 24/01/2022
Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh vốn được biết đến là mỹ nhân đắt đỏ của Vbiz. Không chỉ sở hữu bộ sưu tập túi xách hàng hiệu, người đẹp sinh năm 1989 còn khiến netizen tròn mắt với không gian ở triệu đô, nội thất lên đến cả trăm triệu

Mẹ Hồ Ngọc Hà nói gì khi được minh oan không ăn chặn từ thiện?

16:23:34 24/01/2022
Khi một người thân thiết bày tỏ sự tin tưởng, bà Ngọc Hương được dịp mở lòng

Đàm Vĩnh Hưng công khai theo đuổi vụ kiện Phương Hằng

16:20:51 24/01/2022
Đàm Vĩnh Hưng cho biết đã có 3 buổi làm việc với Công an Bình Dương, quyết tâm giải quyết sự việc đến cùng

Sự cố đáng nhớ nhất sự nghiệp Lan Khuê bị đào lại: Lọt thỏm xuống ghế khi ngồi giám khảo cuộc thi Hoa hậu, thái độ sau đó mới nể!

16:17:12 24/01/2022
Sự cố ngồi ghế giám khảo vào 4 năm trước của Lan Khuê bất ngờ được đào lại

Han Sara “đánh bại” Ngọc Trinh - Thanh Hằng, trở thành mỹ nhân có vòng eo siêu thực chỉ 50,5cm

15:08:41 24/01/2022
Từng bị chê bai về ngoại hình, giờ đây Han Sara đã hoàn toàn lột xác hậu giảm cân

Hứa Vĩ Văn tiết lộ chuyện bị “lừa” khi du lịch đến mức hoàn tiền: Ra là thế này!

14:57:51 24/01/2022
Xuất hiện trong buổi talkshow Cinetalk - Nhìn lại điện ảnh 2021 các khách mời nổi tiếng trong làng điện ảnh đã có dịp tụ lại tâm sự chuyện làm nghề thời gian dài bị đình trệ vì dịch bệnh

Anh Tú bị soi đeo nhẫn ở ngón áp út, ngày lên xe hoa với Diệu Nhi sắp đến gần?

14:15:18 24/01/2022
Mới đây, sự kiện họp báo ra mắt phim Tết vừa được diễn ra quy tụ nhiều ngôi sao đình đám trong showbiz Việt

Đoan Trường sau 2 đời vợ: Mẹ khóc hết nước mắt khi tôi báo tin ly hôn

14:14:45 24/01/2022
Lúc đó, tôi cảm thấy có lỗi nhiều lắm vì mẹ tôi thương con dâu như con ruột, Đoan Trường nói

Ngọc Trinh uống rượu ừng ực, gục giữa hội bạn

13:55:11 24/01/2022
Khoảnh khắc nát rượu của Ngọc Trinh thu hút sự chú ý trên mạng xã hội

Diệp Lâm Anh xác nhận ly thân chồng thiếu gia, Quỳnh Thư nói gọn 2 câu thể hiện rõ tâm trạng

13:51:06 24/01/2022
Sau lùm xùm nghi là người thứ ba, dòng chú thích của Quỳnh Thư nhận được sự chú ý

Anh Tú xuất hiện với visual "nét căng" nhưng bị soi chi tiết ngày lên xe hoa với Diệu Nhi sắp đến gần?

13:48:17 24/01/2022
Anh Tú và Diệu Nhi sắp lên xe hoa rồi chăng?

Bà xã lên tiếng chuyện NS Công Lý không tham gia Táo Quân, làm sáng tỏ tin đồn "không được mời"?

13:35:30 24/01/2022
Bà xã NS Công Lý đã có chia sẻ dài về việc nam nghệ sĩ không thể tham dự Táo Quân năm nay

Đồng nghiệp được minh oan vụ từ thiện, Vy Oanh: "Nhìn lại những ngày tháng các nghệ sĩ như một tội đồ mà xót xa lắm"

13:05:35 24/01/2022
Bài đăng này của Vy Oanh đang được người hâm mộ quan tâm

Ninh Dương Lan Ngọc bị chặn tại cổng soát vé rạp chiếu phim, netizen thổi bùng tranh cãi vì 1 hành động?

13:02:54 24/01/2022
Tại một sự kiện, khi di chuyển vào trong rạp chiếu phim, Ninh Dương Lan Ngọc đã bị nhân viên soát vé chặn lại, netizen vì không rõ lý do nên thổi bùng tranh cãi, thậm chí chỉ trích nữ diễn viên vì một hành động thiếu ý thức

Táo Y tế Vân Dung lọt top 15 Hoa hậu Việt Nam, nhìn nhan sắc và body chuẩn chỉnh mà "không thể tin nổi"

12:46:33 24/01/2022
Hình ảnh thời trẻ của nữ diễn viên nổi tiếng Vân Dung được người hâm mộ xuýt xoa khen ngợi

Sau ly hôn, Lâm Khánh Chi đăng ảnh với chồng cũ, còn gửi gắm điều này?

12:42:19 24/01/2022
Bức hình mới này của Lâm Khánh Chi khiến người hâm mộ chú ý

NSND Bạch Tuyết: Ly hôn cầu thủ vì không có con, lấy tỷ phú sinh ngay quý tử

12:35:46 24/01/2022
Trải qua 2 cuộc hôn nhân sóng gió, NSND Bạch Tuyết sống độc thân ở tuổi U80

"Đánh bại" Ngọc Trinh - Thanh Hằng, đây là mỹ nhân có vòng eo siêu thực chỉ 50,5 cm: Nhìn ảnh zoom cận mà choáng!

11:45:34 24/01/2022
Mỹ nhân Vbiz này đang là người sở hữu vòng 2 nhỏ nhất Vbiz

Công Lý, Quang Thắng: hơn 20 năm gắn bó, lúc khó khăn vẫn làm cho nhau cười

08:56:07 24/01/2022
Hình ảnh NSND Công Lý cười tươi bên NSƯT Quang Thắng vào cuối tuần qua khiến nhiều người xúc động

Đàm Vĩnh Hưng: "Đối tượng livestream nhục mạ, vu khống tôi sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật"

08:32:04 24/01/2022
Hưng sẽ không dừng lại cho đến khi nào những đối tượng xấu đó bị trừng phạt và đền bù tất cả, Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh

Có thể bạn quan tâm

Vụ cướp 3 tỷ ngân hàng ở Hải Phòng: Tên cướp "bo" tài xế 136 triệu đồng khi thuê taxi tẩu thoát

Pháp luật

19:13:46 24/01/2022
Sau khi cướp được hơn 3 tỷ đồng trong ngân hàng, Nguyễn Văn Nam đã thuê taxi bỏ trốn. Trên đường đi hắn hào phóng bo cho tài xế số tiền lên tới 136 triệu đồng

Ốc bưu nướng tiêu xanh ngất ngây hương vị Cần Thơ

Ẩm thực

19:13:39 24/01/2022
Món ăn là sự kết hợp và hoà quyện giữa vị cay, thơm nồng của tiêu xanh với vị mềm thơm mà ngọt của thịt ốc đã làm nên hương vị đặc trưng cho món ăn mang đậm hương vị miền sông nước

Bài tập 5 phút giúp tăng sức mạnh và giữ dáng dành cho nàng lười

Làm đẹp

19:12:36 24/01/2022
Nếu bạn đang tụt hậu so với các mục tiêu thể dục của mình, hãy thử thói quen căng cơ của Rujuta Diwekar để đảm bảo duy trì vóc dáng cân đối, tăng sức mạnh và sự ổn định cốt lõi

Gian lận cá cược, trò chơi có thưởng bị phạt tối đa 200 triệu đồng

Đời sống

19:11:21 24/01/2022
Các tổ chức có hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực đặt cược và trò chơi có thưởng sẽ bị phạt tối đa 200 triệu đồng, với cá nhân là 100 triệu đồng

Vương Phi hạ sinh con gái, Tạ Đình Phong lập tức ‘quay xe' thay đổi di chúc?

Sao châu á

19:09:07 24/01/2022
Thông tin Vương Phi đã hạ sinh cho người tình trẻ Tạ Đình Phong cô con gái đang được truyền thông quan tâm. Tuy nhiên, phản ứng của Tạ Hiền mới khiến nhiều người hú hồn

Hyundai Kona thế hệ mới lần đầu lộ diện, sẽ có bản thuần điện

Ôtô

19:06:39 24/01/2022
Hyundai Kona thế hệ mới lần đầu lộ diện trên đường chạy thử sau một năm bắt đầu phát triển, dự kiến có bản thuần điện tại thị trường châu Âu

Y tá Ngọc 'Phố trong làng' chuộng váy áo khoe đường cong sexy

Phong cách sao

19:02:14 24/01/2022
Ngọc Anh, diễn viên thủ vai y tá Ngọc ở Phố trong làng ngoài đời chuộng váy áo ôm sát khoe vòng 3 gợi cảm và thường chọn trang phục cut out để khoe vòng 1 sexy

Chồng đăng ảnh vợ nhờ photoshop cho lãng mạn, cao thủ nhất loạt lắc đầu vì một chi tiết

Netizen

18:58:08 24/01/2022
Có lẽ đây là bức ảnh nhận được nhiều lời từ chối chỉnh sửa nhất. Ngay cả những người hay chòng ghẹo người khác bằng phần mềm chỉnh ảnh cũng né xa

Ngày 24/1: Thêm 14.362 ca COVID-19, Hà Nội vẫn nhiều nhất; Đã có 163 ca nhiễm Omicron

Sự kiện nóng

18:33:59 24/01/2022
Bản tin dịch COVID-19 của Bộ Y tế ngày 24/1 cho biết có 14.362 ca mắc COVID-19 tại 61 tỉnh, thành; Hà Nội nhiều nhất với hơn 2.800 ca, thứ 2 là Đà Nẵng 958 ca; Đến nay Việt Nam ghi nhận 163 ca nhiễm biến chủng Omicron

6 lần sao Hollywood cắn răng đóng phim họ ghét vì bị "lừa": Suýt nữa Marvel đã có một nàng Black Widow khác biệt!

Phim âu mỹ

18:11:59 24/01/2022
Chỉ vì quá tin người và thiếu cảnh giác, những ngôi sao Hollywood này đã bị ép buộc phải đóng bộ phim mà họ ghét cay ghét đắng

Asus trình làng laptop chơi game cao cấp ROG Strix SCAR 15

Game offline

18:02:18 24/01/2022
Asus vừa trình làng mẫu laptop chơi game cao cấp Strix SCAR 15, trang bị bộ vi xử lý Intel Core Gen 12 đầu tiên tại Việt Nam. Với sự kết hợp cùng màn hình tần số quét cực cao lên tới 240 Hz

Vừa kết hôn 20 ngày, người chồng gặp "biến lớn" với cô vợ nặng hơn mình 15kg, pha lật ngược thế cờ của anh ta sau đó cũng thật ngoạn mục!

Tình yêu

18:01:02 24/01/2022
Vợ chồng có xích mích thì dần dần giải quyết, làm căng mọi chuyện lên một cách bất thường cũng khiến người ta phải nghi ngờ