Nghệ sĩ Tấn Hoàng: Hơn 40 năm ở trọ, bệnh cũng không dám nằm viện và hôn nhân với vợ hơn tuổi

Hiện tại, cuộc sống của nghệ sĩ Tấn Hoàng rất khó khăn, bệnh cũng không dám nằm viện vì sợ tốn tiền. Anh đang sống trong một căn phòng trọ nhỏ, chỉ khoảng 20m2 cùng vợ và cháu nội.

Hơn 40 năm làm nghề là 40 năm nghệ sĩ Tấn Hoàng ở nhà thuê và trải qua không biết bao nhiêu gian nan. Hiện tại, Tấn Hoàng đang sống trong một căn nhà trọ nhỏ chừng 20m2 và gặp nhiều khó khăn về tài chính.

Hơn 40 năm ở nhà trọ, sẵn sàng hát đám ma, đám giỗ

Tấn Hoàng vốn sinh ra và lớn lên trong một gia đình giàu có, cha là kỹ sư điện máy chuyên lắp ráp dây chuyền thực phẩm cho các nhà máy thức ăn gia súc từ Bắc vào Nam.

Tấn Hoàng mê cải lương từ nhỏ nhưng trong nhà, ai cũng chê ” mày ca không hay, không dở mà ca kỳ quá “. Ấy vậy mà năm 16 tuổi, anh trốn nhà đi theo đoàn hát. Gia đình bắt về, chính nghệ sĩ Diệp Lang xin ông nội của Tấn Hoàng cho anh ở lại đoàn, làm hậu đài với lời hứa “đoàn sẽ lo cho nó”.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng: Hơn 40 năm ở trọ, bệnh cũng không dám nằm viện và hôn nhân với vợ hơn tuổi - Hình 1

Nghệ sĩ Tấn Hoàng.

Dù xuất thân là “dân cải lương” nhưng Tấn Hoàng lại nổi tiếng nhờ tấu hài. Cùng với nghệ sĩ Kim Chung, Kim Ngọc, Bảo Chung, Duy Khương, Tấn Hoàng từng đi lưu diễn khắp nơi từ trong nước đến ngoài nước. Có ngày, anh diễn 13 suất, muốn xỉu trên sân khấu vì quá sức.

Ấy vậy mà ngay cả thời kỳ đỉnh cao ấy, Tấn Hoàng cũng không sắm nhà, tậu xe như người ta. Hơn 40 năm làm nghề, anh vẫn ở nhà trọ, vẫn lo cơm áo gạo tiền, mưu sinh hàng ngày.

Mới đây, trên kênh youtube của mình, nghệ sĩ Tấn Hoàng hài hước chia sẻ: ” Tôi giàu lắm quý vị. Trước giờ, tôi phải ở đến mười mấy căn nhà rồi. Ở nhà nào, người ta bán là tôi chạy. Ngôi nhà hiện tại, tôi mới dọn qua hôm Tết dương lịch 2021 vừa rồi.

Tôi giàu không bằng ai nhưng xe tôi đi nhiều lắm, cứ mỗi ngày một chiếc. Xe hiệu, xe sang nào tôi cũng đi hết rồi. Hôm nào tập tuồng, đi uống cà phê với bạn thì tôi đi xe gắn máy của mình. Đi tiệc, giao lưu với bạn thì tôi đi xe công nghệ hoặc taxi. Mỗi lần đi quay phim xa, tôi không dám đi xe máy vì sợ lịch quay dày đặc, kéo dài đến khuya, tự chạy xe về sẽ nguy hiểm “.

Được biết, khi tấu hài suy thoái, Tấn Hoàng đầu quân về Sân khấu Kịch Sài Gòn của nghệ sĩ Phước Sang. Dù đảm nhận hàng trăm vai diễn, hàng trăm số phận từ ông xe ôm đến người quét rác thì thu nhập từ diễn sân khấu vô cùng ít ỏi. Sân khấu Kịch Sài Gòn đóng cửa, cuộc sống của Tấn Hoàng càng trở nên khó khăn.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng: Hơn 40 năm ở trọ, bệnh cũng không dám nằm viện và hôn nhân với vợ hơn tuổi - Hình 2

Nghệ sĩ Tấn Hoàng từng chia sẻ trong chương trình Ca sĩ ẩn danh: ” Từ khi sân khấu kịch Sài Gòn đóng cửa, tôi ở nhà nằm không. Ai mời đi hát đám giỗ, đám cưới, đám tiệc thôi nôi, đầy tháng gì tôi cũng nhận hết. Thậm chí, hát đám ma tôi cũng đi. Nghe chương trình này mời, tôi mừng lắm, 3 ngày tôi không ngủ được.

Cuộc đời tôi mấy chục năm làm nghề đâu biết run mà lần này đứng trên sân khấu, tôi run. Được gặp lại đồng nghiệp, tôi mừng quá” . Đối với nghệ sĩ Tấn Hoàng, dù nghề không đem lại cho anh vật chất đủ đầy, vinh quang như nhiều đồng nghiệp khác thì anh vẫn chưa từng hối hận vì theo nghiệp cầm ca.

Bệnh cũng không dám nằm viện vì sợ tốn tiền!

Ở tuổi U60, nghệ sĩ Tấn Hoàng mắc bệnh về gan, máu nhiễm mỡ. Anh từng phải nhập viện cả tháng trời, tưởng chừng không qua khỏi.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng đang ở trong một căn phòng trọ nhỏ, chỉ khoảng 20m2. Sức khỏe của Tấn Hoàng cũng rất yếu.

Cách đây khoảng 1 tháng, anh bị ngất trên chuyến bay từ Hà Nội vào Sài Gòn, phải nhập viện cấp cứu. Tuy nhiên, ngay sau đó, Tấn Hoàng xin xuất viện vì hoàn cảnh khó khăn, dù bác sĩ yêu cầu ở lại để theo dõi thêm.

Trong clip đăng trên kênh Youtube của nghệ sĩ Tấn Hoàng, anh chia sẻ: ” Tôi không muốn nhập viện vì chi phí cao, tốn tiền lắm. Tôi cũng không có bảo hiểm nữa. Với lại, tôi còn phải đi đóng phim. Tôi phải về nhà mới đi quay được, chứ nằm viện thì không đi quay được, bác sĩ không cho tôi xuất viện” .

Kể từ khi có bệnh, lúc nào anh cũng cầu nguyện, nếu đến số phải ra đi thì xin được đi nhanh chóng, không làm khổ vợ con.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng: Hơn 40 năm ở trọ, bệnh cũng không dám nằm viện và hôn nhân với vợ hơn tuổi - Hình 3

Nghệ sĩ Tấn Hoàng tham gia chương trình Ca sĩ ẩn danh.

Ở tuổi qua dốc sườn núi mà vẫn phải sống cảnh thuê nhà, tôi cảm thấy bình thường. Tôi cho rằng tiền bạc, danh vọng trong cuộc đời này ảo lắm. Quan trọng là mình đã sống thế nào, thể hiện vai diễn hết mình chưa.

Vì thế thời điểm tôi cực khổ lo cho con cái, tôi chưa từng than vãn, chửi mắng chúng. Tôi nghĩ mình sinh ra chúng, có trách nhiệm phải lo cho chúng.

Tôi hiện bị bệnh gan, men gan cao, máu nhiễm mỡ. Tôi nghĩ mình không sống lâu được nên mỗi ngày được đi diễn là cảm thấy hạnh phúc. Mỗi tối, tôi đều cầu nguyện khi bị bệnh, nằm xuống thì chết luôn chứ không muốn nằm một chỗ, hành hạ các con cháu. Lúc đó chết không được, mà làm cả nhà lao đao” , Tấn Hoàng từng nói.

Chỉ có hôn nhân là hạnh phúc dù nghèo!

Từng giàu rồi nghèo, từng vinh quang rồi bị quên lãng, từng nổi tiếng rồi không mấy người nhớ tên nhưng nghệ sĩ Tấn Hoàng lại có một cuộc hôn nhân viên mãn. Có lẽ đó là niềm hạnh phúc mà anh được Trời bù cho những gian nan thăng trầm khi theo nghệ thuật.

Anh từng chia sẻ trên kênh youtube của mình: ” Năm nay tôi 58 tuổi, có một vợ, hai con, ba cháu nội và ba cháu ngoại. Cuộc sống của tôi rất hạnh phúc. Tôi rất thương vợ, thương con, thương cháu. Hiện giờ, tôi vẫn đang sống với bà xã cùng một đứa cháu nội 6 tuổi. Con trai tôi đang ở bên vợ, con gái ở bên chồng.

Cuộc sống của các con tôi đều ổn định nhưng lúc nào tôi cũng đứng sau lưng các con để coi chúng có khó khăn, thiếu thốn gì không để còn lo. Tính tôi thương con cháu dữ lắm” .

Vợ Tấn Hoàng hơn anh 2 tuổi và vốn là “chị hàng xóm” gần nhà. Ngày anh ngỏ lời xin cưới, bố vợ anh phản đối kịch liệt, thậm chí, gia đình còn cắt tóc, xé quần áo đuổi vợ anh ra khỏi nhà chỉ vì chị quyết lấy anh làm chồng.

Bởi hồi đó, Tấn Hoàng mới 18 tuổi, không sự nghiệp, không tiền bạc. Ấy vậy mà, vợ anh vẫn bỏ nhà theo anh. Vì tình cảm đó mà Tấn Hoàng quyết làm cho vợ hạnh phúc về cả vật chất lẫn tinh thần. Thế nhưng, anh chỉ thực hiện được một nửa. Đó cũng là điều anh luôn cảm thấy có lỗi với vợ khi để vợ không được sống đủ đầy.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng: Hơn 40 năm ở trọ, bệnh cũng không dám nằm viện và hôn nhân với vợ hơn tuổi - Hình 4

Tuy nhiên, gần 40 năm bên nhau, hai người vẫn thuận hòa, yêu thương như thuở ban đầu. Tấn Hoàng tâm sự: “Tôi luôn coi trọng sự chung thủy. Nghệ sĩ thường may mắn được nhiều người yêu thương nhưng tôi thích nhìn người đẹp chứ chưa bao giờ rung động với ai ngoài vợ mình.

Theo tôi, nghệ sĩ lấy nhiều vợ dễ lắm, lấy một vợ mới khó. Tôi thích làm những điều khó hơn. Bà xã hiểu con người tôi nên bà ấy để tôi tự do ra ngoài. Bà ấy hay nói với mấy đứa con, bố chúng mày tính cà rỡn vậy chứ nhát gan lắm. Cô nào phải lòng ổng là xui đó” .

Nghệ sĩ Tấn Hoàng xin xuất viện vì chi phí cao, không bảo hiểm, phải nằm ở nhà trọ

"Tôi không muốn nhập viện vì chi phí cao, tốn tiền lắm. Tôi cũng không có bảo hiểm nữa" - nghệ sĩ Tấn Hoàng nói.

Mới đây, trên kênh Youtube của nghệ sĩ Tấn Hoàng đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh nằm đắp chăn trong một gian phòng trọ nhỏ bé, rộng chừng 20 mét vuông.

Được biết, Tấn Hoàng hiện sức khỏe đang rất yếu. Anh vừa bị ngất ngay trên chuyến bay từ Hà Nội vào Sài Gòn, phải thở oxy và cấp cứu tại bệnh viện.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng xin xuất viện vì chi phí cao, không bảo hiểm, phải nằm ở nhà trọ - Hình 1

Gian nhà trọ nhỏ bé của Tấn Hoàng

Tuy nhiên, Tấn Hoàng ngay lập tức đòi xuất viện, không nhập viện theo yêu cầu của bác sĩ vì hoàn cảnh khó khăn. Anh nói:

"Tôi bị ngất trên máy bay, được đưa ngay vào bệnh viện để truyền nước biển và chích thuốc. Bác sĩ nói tôi cần ở lại nhập viện, nhưng tôi bảo thôi, cho tôi về nhà uống thuốc cũng được.

Tôi không muốn nhập viện vì chi phí cao, tốn tiền lắm. Tôi cũng không có bảo hiểm nữa.

Với lại, tôi còn phải lo đi đóng phim. Mấy hôm nay đoàn phim phải ngưng lại, có quay được gì đâu. Đoàn phim biết tôi bệnh nên cũng thông cảm. Ngày mai tôi sẽ đi quay trở lại.

Tôi phải về nhà mới đi quay được, chứ nằm viện thì không đi quay được, bác sĩ không cho tôi xuất viện. Bởi vậy nên tôi không nhập viện, xin về nhà nằm nghỉ cho lại sức rồi mai chạy xuống Cần Giờ quay cho kịp lịch trình.

Đoàn phim người ta chuẩn bị xong hết bối cảnh, thuê mướn các thứ xong rồi, giờ tôi không quay thì mất chi phí, thời gian của người ta. Diễn viên họ cũng lên trường quay để quay rồi mà không quay được vì thiếu tôi thì tội nghiệp họ quá. Người ta chuẩn bị hết rồi, mình vắng mặt không được.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng xin xuất viện vì chi phí cao, không bảo hiểm, phải nằm ở nhà trọ - Hình 2

Đoàn phim cũng thông cảm nên bảo tôi ráng tới quay một phân đoạn thôi rồi về nghỉ, tới 30 tới quay tiếp, quay đến mùng 3 tháng sau thì xong hết vai của tôi.

Tôi biết khán giả đang rất lo cho tôi nhưng tôi không sao cả. Tôi với bà con khán giả như người một nhà, như máu thịt. Mỗi lần tôi bệnh mà thấy bà con lo lắng cho tôi như vậy, tôi vui lắm.

Sống mà được nhiều người yêu thương như vậy là một phước đức của tôi. Tôi phải có phước lắm mới được như vậy.

Tôi cũng cám ơn các tiếp viên và bác sĩ trên máy bay đã lo cho tôi lúc tôi bị ngất. Tôi không chết bây giờ đâu, tôi còn phải sống lâu nữa để trả ơn khán giả".

Cháu của anh Thiệu chia sẻ thêm: " Tôi phải quay lên để báo cho khán giả và những người yêu thương chú Tấn Hoàng tình hình sức khỏe của chú. Nhiều khi một số khán giả trách chú không biết đi đâu, làm gì mà không thấy đăng clip.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng xin xuất viện vì chi phí cao, không bảo hiểm, phải nằm ở nhà trọ - Hình 3

Nhưng không ngờ mọi người yêu thương, hỏi thăm chú rất nhiều. Mọi người lo lắng cho chú Tấn Hoàng lắm, kêu chú xanh xao, yếu quá, còn cầu trời phật cho chú qua được cái nạn này.

Nhân đây cũng nói luôn, nhiều người thắc mắc vì sao chú Tấn Hoàng không tham gia phim Trùm nổ của đạo diễn Khương Dừa.

Chú Tấn Hoàng không tham gia vì sức khỏe hiện tại của chú rất yếu, mệt, đang đi máy bay mà còn ngất. Cũng may là trên máy bay có bác sĩ tận tình, chu đáo chứ không thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra nữa".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 04:49Lâm Khánh Chi nói lời chua xót khi chồng cũ công khai hẹn hò “gái thiệt”03:26Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung05:13Lều Phương Anh miệng thách thức nhưng lại âm thầm "chặn họng" antifan?01:27Trang Trần lôi Đoàn Di Băng vào ‘cà khịa’ độ giàu với bà Phương Hằng và cái kết mang nhục03:20Phương Mỹ Chi tuyên bố không tham gia chương trình có Hồ Văn Cường, lý do gây ngỡ ngàng?03:50Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự52:33Mới nhất vụ Lều Phương Anh bị tố là "tiểu tam": Nhân tình cắt đứt liên lạc với con gái, chính thất suy sụp vì 1 điều?01:27Thiên An - tình cũ Jack lộ ảnh "ẩu đả" và túm tóc bạn thân giữa phố, thực hư ra sao?00:18Trấn Thành tung bộ ảnh hôn Hari Won đắm đuối nhưng nhan sắc tuổi U40 của bà xã mới là tâm điểm chú ý10:22Hậu ồn ào ‘đấu đá’ CEO Đại Nam, Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ, thái độ cả hai gây ngỡ ngàng24:25Ninh Dương Lan Ngọc bị chặn tại cổng soát vé rạp chiếu phim, netizen thổi bùng tranh cãi vì 1 hành động?00:18Minh Béo tái xuất nhận huy chương cùng Hoài Linh, netizen kịch liệt phản đối, Cục NTBD nói gì?04:05HOT: "Team qua đường" bắt tại trận Mai Tài Phến về nhà Mỹ Tâm ăn Tết?00:21Hồ Ngọc Hà bức xúc 'tố' thương hiệu ‘ruột’ khi chứng kiến thái độ ‘lồi lõm’ của quản lý cửa hàng57:45Tăng Thanh Hà đăng status tâm trạng lúc 2 giờ sáng, có biến gì đây?03:46Thủy Tiên rước họa vào thân vì siêu biệt thự chục tỉ, sống ra sao mà hàng xóm liên tục mắng chửi?03:27Xót xa lời dặn dò của chồng cũ Phi Nhung gửi đến con gái: "Đừng giống ba mẹ nhé, ba đi đây..."00:38NS Kim Tiểu Long: Đổ vỡ với Thanh Ngân, bị “cấm” gặp con trai và cuộc sống bình yên bên vợ Việt kiều05:06

Tiêu điểm

Rầm rộ tin vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh bị 70% hàng xóm đồng lòng khởi kiện?
08:09:39 28/01/2022
Rộ hình ảnh biệt thự mới của vợ chồng Thuỷ Tiên "bơ vơ", khác biệt giữa khu nhà giàu ở TP.HCM?
08:29:32 29/01/2022
Team qua đường soi Jun Vũ ngoài đời "như cò hương đeo silicon", chính chủ chẳng ngại đáp thẳng thắn luôn!
13:25:12 28/01/2022
Mỹ Tâm lên tiếng vỏn vẹn 8 chữ sau khi bị bắt gặp đưa Mai Tài Phến về nhà ăn Tết!
23:52:12 28/01/2022
Mỹ Tâm đưa Mai Tài Phến về nhà ăn Tết, "team qua đường" tung luôn clip bắt tại trận?
09:46:51 28/01/2022
Xót xa lời dặn dò của chồng cũ Phi Nhung gửi đến con gái: "Đừng giống ba mẹ nhé, ba đi đây..."
21:52:45 28/01/2022
Khánh Thi nhận tin buồn, xót xa trước tâm sự ngày cận Tết
12:59:49 29/01/2022
Cận body "mlem mlem" chưa có bánh chưng, bánh tét của Bảo Anh: Cơ bụng săn chắc, mê nhất là vòng 3 căng đầy!
21:46:59 27/01/2022
Thủy Tiên rước họa vào thân vì siêu biệt thự chục tỉ, sống ra sao mà hàng xóm liên tục mắng chửi?
02:26:35 28/01/2022
Lê Dương Bảo Lâm công bố giới tính con thứ 3, nhà vui như Tết
13:13:43 29/01/2022

Thông tin đang nóng

NÓNG: Nam ca sĩ nổi tiếng bị tố chuốc thuốc và cưỡng hiếp 1 nạn nhân nữ trên du thuyền, bị kiện 453 tỷ với 5 cáo buộc 
16:13:58 29/01/2022
Phản ứng của Mai Tài Phến sau khi lộ ảnh về quê ăn Tết cùng gia đình Mỹ Tâm?
16:49:21 29/01/2022
Tình yêu sau 13 năm của Kiều Minh Tuấn với Cát Phượng: Để bạn gái nằm viện 1 mình, ngó lơ nhau trong sự kiện?
18:44:44 29/01/2022
Chiều 27 Tết, Ngọc Trinh mặc váy ngắn "không còn cái nịt", khẽ cử động là khiến người ta nín thở
18:39:21 29/01/2022
Clip: Cãi nhau, cô gái tụt váy nơi đông người ép bạn trai xin lỗi 
17:38:07 29/01/2022
Án mạng nghiêm trọng ngày giáp Tết làm 1 người chết 2 người bị thương
18:17:19 29/01/2022
Bài 2: ​​​​​​​Câu chuyện về những nạn nhân của “Hội thánh của Đức Chúa Trời mẹ”
19:03:48 29/01/2022
Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đã ly hôn một năm trước
19:10:32 29/01/2022
Lệ Quyên đón Tết đầu tiên trong căn biệt thự tiền tỷ mới tậu hoành tráng cỡ nào?
19:00:15 29/01/2022
Liên Quân gặp biến vì Lê Bống, bất ngờ thành một pha “tự hủy” khiến nhiều người bị "sang chấn"
18:06:10 29/01/2022

Tin mới nhất

Phan Đinh Tùng: 'Tôi cầm cố nhà, vay tiền ngân hàng để làm nhạc'

19:05:21 29/01/2022
Nam ca sĩ cho biết anh thực hiện các sản phẩm âm nhạc vào đúng thời điểm dịch bùng phát vì vậy gặp nhiều khó khăn

Quỳnh Nga nhận tin buồn, người thân qua đời ngay thời điểm cận Tết

17:43:58 29/01/2022
Quỳnh Nga nhận được nhiều lời an ủi từ bạn bè và đồng nghiệp

Hari Won bất ngờ tiết lộ bạn trai 5 năm giữa lúc mặn nồng với Trấn Thành

13:53:33 29/01/2022
Không chỉ có khán giả, mà những người nổi tiếng cũng si mê những mỹ nam Hàn Quốc. Và Hari Won cũng không phải trường hợp ngoại lệ, thậm chí nữ ca sĩ còn thường xuyên đăng tải, xuýt xoa khen ngợi

Hành động đẹp của Đoàn Di Băng khi tiễn bà con trên chuyến xe 0 đồng

13:17:45 29/01/2022
Thời gian gần đây cộng đồng mạng dành nhiều sự quan tâm đến dự án từ thiện chuyến xe 0 đồng do ca sĩ Đoàn Di Băng và ông xã doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ tổ chức

Đạo diễn Lê Việt nâng đỡ tài năng trẻ trong MV Tết 'Get lì Xì, Get lucky'

12:59:14 29/01/2022
Vui mừng khi MV Get Lì Xì, Get Lucky đạt con số khủng trong ngày 28/1/2022, đạo diễn Lê Việt chia sẻ: Tôi rất thích dự án lần này vì có thể mang tinh hoa văn hoá Việt Nam đến gần hơn với giới trẻ. Bên cạnh đó có thể kết hợp nhạc rap và ...

Đến thăm Công Lý nhưng bị "khịa", Xuân Bắc có pha đáp trả cực gắt

12:56:58 29/01/2022
Pha phản công của Xuân Bắc khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú

5 năm sau vụ ly hôn đại gia, Ngọc Quyên xuất hiện tình tứ bên trai lạ: Bến đỗ mới đây chăng?

12:49:32 29/01/2022
Nhân vật đang tình tứ cùng Ngọc Quyên là ai?

Hari Won hé lộ người yêu 5 năm, lại không phải Trấn Thành: Danh tính thế nào?

12:20:35 29/01/2022
Có một người Hari Won đã yêu trong suốt 5 năm

Bị 1 diễn viên đá xéo là "máy đẻ và ăn bám nhà chồng", Hà Tăng có động thái gì?

12:16:45 29/01/2022
Người hâm mộ đang đổ dồn sự chú ý, quan tâm vào ngọc nữ Hà Tăng

Cát Phượng "buột miệng" nói đã chia tay Kiều Minh Tuấn từ 1 năm trước và lời giải thích từ chính chủ!

12:13:16 29/01/2022
Phát ngôn không đồng nhất của Cát Phượng lần nữa bị đào lại

Một cặp đôi Vbiz chính thức "toang", chàng đã có người mới dù từng thề thốt "tôi yêu bà tới khi nào bà chết, tôi lo mồ yên mả đẹp"

11:22:05 29/01/2022
Nếu đúng cặp đôi này đã chia tay, thì chuyện tình này chắc hẳn sẽ khiến nhiều người tiếc nuối

Lý Nhã Kỳ: Chụp hình mang 100 bộ trang sức, thuê make up 10 ngàn đô nên gặp thị phi

09:41:30 29/01/2022
Tôi không chịu mở lòng với mọi người vì còn bận mua đất, kiếm tiền, bận đếm tiền, đếm kim cương, bận lắm - Lý Nhã Kỳ nói

Châu Khải Phong - “Ca sĩ hội chợ” - chủ bản hit Ngắm Hoa Lệ Rơi bị tố ngoại tình, bỏ con là ai?

09:07:23 29/01/2022
Cuộc sống khó khăn của Châu Khải Phong trước khi thành danh

Danh ca Bích Chiêu - Chị gái Tuấn Ngọc, Thanh Hà vừa qua đời là ai?

08:40:44 29/01/2022
Danh ca Bích Chiêu - chị gái ca sĩ Tuấn Ngọc - chính là người mở đầu theo đuổi lối hát jazz đậm chất ngẫu hứng

Hồ Ngọc Hà: Cuối năm có 2 chuyện phiếm cho vui, bình yên quá nó hơi nhạt"

08:37:10 29/01/2022
Hà Hồ đã có chia sẻ đáng chú ý sau khi vướng ồn ào cuối năm

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đưa con gái đi du lịch cuối năm, giật hết spotlight là biểu cảm của ái nữ!

08:17:49 29/01/2022
Bức hình gia đình của nữ ca sĩ Đông Nhi và Ông Cao Thắng khiến dân tình rần rần thích thú

Lệ Quyên mặt mộc đi ăn, Hồ Ngọc Hà quý phái ra Bắc vào Nam

06:54:09 29/01/2022
Lệ Quyên để mặt mộc đi ăn với bạn bè. Hồ Ngọc Hà khoe ra Bắc vào Nam chỉ với một cây đồ đen

Không gian ấm cúng ngày Tết nhà ca sĩ Trọng Tấn

06:51:32 29/01/2022
Những ngày sát Tết, không gian nhà ca sĩ Trọng Tấn lại càng trở nên rực rỡ, gần gũi với thiên nhiên

Tóc Tiên cao 1m68 vẫn 'bé như kẹo' bên người đàn ông quyền lực

06:47:35 29/01/2022
Sở hữu chiều cao khá lý tưởng và biết dùng thủ thuật ăn gian, song Tóc Tiên vẫn nhỏ bé khi chung khung hình bố đẻ

Đồng nghiệp, khán giả viếng thăm nghệ sĩ Thanh Kim Huệ ngày cuối năm

23:47:27 28/01/2022
Sau hơn 1 tháng kể từ khi nghệ sĩ Thanh Điền tiễn đưa bà xã - NSƯT Thanh Kim Huệ về nơi an nghỉ cuối cùng, nỗi đau của ông vẫn thường trực

Cặp đôi "nghiện hôn" nhất showbiz Việt gọi tên Trấn Thành - Hari Won

23:43:12 28/01/2022
Là cặp đôi đẹp, nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt nên câu chuyện tình cảm của Trấn Thành và Hari Won luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng

Lisa - Leon tập yoga như Hà Hồ, cậu út trổ tài trồng chuối hài hước

23:40:55 28/01/2022
Để duy trì thân hình chữ S, Hồ Ngọc Hà thường xuyên có những bài tập giúp săn chắc cơ thể hơn

Vân Trang than thở khi trở lại phim trường sau thời gian làm "mẹ bỉm"

23:36:56 28/01/2022
Đầu tháng 11/2021, Vân Trang hạ sinh 2 cô con gái xinh xắn, đáng yêu. Nữ diễn viên đã dành trọn 3 tháng ở nhà làm mẹ bỉm sữa, chăm sóc con cái. Mãi đến gần đây, nữ diễn viên mới bắt đầu trở lại phim trường

Có thể bạn quan tâm

Có hai cô tiểu hoa "trái nết" đang choảng nhau nảy lửa: Tam kim Ảnh hậu đụng độ "công chúa" được 4 bên chống lưng, gay rồi đây!

Hậu trường phim

21:05:10 29/01/2022
Hai tiểu hoa này đang cạnh tranh tài nguyên rất gay gắt

2 cách làm bánh từ sữa bột mềm thơm béo ngậy cả nhà đều thích

Ẩm thực

21:05:07 29/01/2022
Chỉ với vài nguyên liệu cơ bản là sữa bột bạn đã có thể thực hiện được cho các thành viên trong nhà mình những nấu món bánh thơm ngon, bổ dưỡng lại cực kì dễ ăn

3 bí ẩn cần lời giải trước tập cuối Snowdrop: Lo nhất mối tình của Jisoo (BLACKPINK), Jung Hae In bỏ trốn cùng tình mới?

Phim châu á

20:58:23 29/01/2022
Snowdrop sắp hết rồi mà vẫn còn khá nhiều điều bỏ ngỏ xoay quanh ký túc xá

Muôn kiểu dưỡng da đón Tết của mỹ nhân Vbiz

Phong cách sao

20:55:07 29/01/2022
Tất tần tật những phương pháp skincare đắt đỏ được hội mỹ nhân của Vbiz áp dụng sẽ khiến bạn bất ngờ

3 hot girl từng gây tranh cãi ở Táo Quân: Người thành “gái hư” trong Hương Vị Tình Thân, người sắp tái xuất màn ảnh sau ồn ào clip nóng

Show việt

20:47:54 29/01/2022
Chỉ xuất hiện ít phút trong chương trình Táo Quân 2019 nhưng 3 hot girl này đã thu hút được sự chú ý đặc biệt của khán giả

Eriksen, Costa và dàn cầu thủ đang thất nghiệp

Bóng đá thế giới

20:47:05 29/01/2022
Christian Eriksen, Diego Costa và Jack Wilshere chạy đua thời gian để tìm bến đỗ mới trước khi kỳ chuyển nhượng giữa mùa tại châu Âu đóng cửa

Taeyeon (SNSD), Winter bị phát hiện lừa đảo khán giả bằng 1 thủ thuật hát nhép vô cùng tinh vi

Sao châu á

20:46:30 29/01/2022
Mới đây, siêu nhóm nữ tập hợp 4 thế hệ idol nhà SM đã chính thức mang ca khúc Step Back lên sân khấu show âm nhạc lần đầu tiên sau gần 1 tháng debut

Tesla công bố lợi nhuận kỉ lục và cảnh báo vấn đề chuỗi cung ứng tiếp tục kéo dài

Ôtô

20:45:17 29/01/2022
 Nhu cầu xe điện tăng vọt đã giúp Tesla thu về mức lợi nhuận kỉ lục 5,5 tỷ USD trong năm 2021. Tuy nhiên, Tesla cũng cảnh báo vấn đề chuỗi cung ứng sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến sản xuất trong năm 2022

Người đàn ông Thái Lan sống trong hòa hợp hoàn hảo với 8 vợ trẻ

Chuyện lạ

20:41:24 29/01/2022
Một nghệ sĩ xăm hình ở Thái Lan đã gây được nhiều sự chú ý trên mạng sau khi tiết lộ rằng anh ta ở chung nhà với 8 người vợ trẻ, tất cả đều rất hòa thuận

Chiếc Ferrari SF90 Stradale thứ 5 xuất hiện tại Việt Nam

Siêu xe

20:33:08 29/01/2022
Đây là mẫu xe thương mại mạnh mẽ nhất của Ferrari ở thời điểm hiện tại

"Nhành lan quý": Giả hạc “giả” khiến kẻ bỏ mạng, người tù tội

Phim việt

20:14:47 29/01/2022
Series Kẻ thủ ác bất thành mở đầu phần phim Nhành lan quý bằng một loạt tình tiết không thể gay cấn hơn. Rất nhiều câu chuyện xoay quanh giò lan giả hạc đột biến giả khi nó gây ra bao nhiêu tang thương cho những người có liên quan.  Đây...

Chàng trai từng gây chú ý ở "Hành lý tình yêu", là mẫu nam sở hữu những bộ ảnh nghìn like

Netizen

20:08:04 29/01/2022
Sau khi xuất hiện trong gameshow Hành lý tình yêu, cái tên Võ Gia An nhận được rất nhiều sự chú ý hơn