Nghệ sĩ Quốc Tuấn: “Bôm đã biết làm điệu và rất thích mặc quần áo mới”

Theo dõi VGT trên

NSƯT Quốc Tuấn cho biết, Bôm vừa tốt nghiệp hệ trung cấp tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Anh nói, con trai đã biết làm điệu và thích đồ mới.

Chia sẻ với phóng viên Dân trí, NSƯT Quốc Tuấn cho biết, con trai anh là Nguyễn Anh Tuấn (tên ở nhà là Bôm) vừa tốt nghiệp loại giỏi, hệ trung cấp khoa Jazz, chuyên ngành Piano Jazz tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Nghệ sĩ Quốc Tuấn: Bôm đã biết làm điệu và rất thích mặc quần áo mới - Hình 1

Bôm (hàng đầu, ngoài cùng bên phải) và 7 sinh viên tốt nghiệp sáng 10/6 cùng Ban giám khảo trên sân khấu (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Quốc Tuấn cho hay, Bôm đạt 9,3 điểm trong buổi thi tốt nghiệp, được giám khảo đ.ánh giá phong độ ổn định, biểu diễn tốt.

“Trước khi đi thi, Bôm có hồi hộp nhưng không căng thẳng như thi học kỳ 1. Sáng, Bôm dạy sớm gọi bố cùng đến trường, sau đó con tự tin lên sân khấu trình bày bài thi tốt nghiệp đã chuẩn bị, luyện tập trước đó”, Quốc Tuấn nói.

Nam nghệ sĩ cho biết, để giảm bớt căng thẳng cho Bôm, anh đã cho con đi chơi và mua quần áo mới. “Bôm đã biết làm điệu và rất thích mặc quần áo mới. Cái nào thích thì mặc liên tục, giặt xong lại lấy ra mặc ngay mà không muốn mặc cái khác…”, anh tiết lộ.

Quốc Tuấn chia sẻ thêm, Bôm đã biết thích bạn khác giới. Anh hỏi thì Bôm không nói nhưng anh thấy con trai thay avatar (ảnh đại diện) trên facebook liên tục.

“Tôi vẫn nói là con phải có bạn gái. Tôi vẫn dạy con yêu sao cho văn minh như phải biết quan tâm, chia sẻ đến bạn khác giới. Tôi hướng dẫn con phải để ý từng chút một như ăn xong phải dọn bát đĩa ra bồn, lấy giấy ăn, rót nước cho bố.

Video đang HOT

Tôi dạy con học lái xe, phải sửa được điện nước trong nhà… Bôm không ngại nhưng con học rất bận nên thời gian không đủ để làm tất cả mọi việc”, anh kể.

Nam nghệ sĩ cho biết, anh thường nói với con trai, nếu cứ sống ích kỷ, phụ nữ sẽ không thích mình. Anh tâm sự: “Tôi dạy con khi đi tàu điện không được đụng chạm ai, vào thang máy phải nhường phụ nữ thì sau này con mới có phản xạ ga lăng, quan tâm đến bạn khác phái. Tôi nói chuyện với con như một người bạn để khi có khó khăn gì, con sẽ tâm sự mà gỡ rối cùng con”.

Nghệ sĩ Quốc Tuấn: Bôm đã biết làm điệu và rất thích mặc quần áo mới - Hình 2

Nghệ sĩ Quốc Tuấn không cấm con trai yêu, ngược lại anh còn dạy con cách yêu sao cho văn minh (Ảnh: Toàn Vũ).

Khi được hỏi: “Mọi người thường gọi anh là “ông bố quốc dân”, anh thấy sao?”. Quốc Tuấn bộc bạch: “Tôi thấy xấu hổ, vì chả liên quan lắm. Ai vào hoàn cảnh như tôi cũng phải cố gắng vì con. Nếu không con sẽ bị thiệt thòi. Tôi vẫn dạy con, là phải tự lập vì đến lúc bố già và mất đi thì con phải tự lo cho cuộc sống của mình”.

NSƯT Quốc Tuấn sinh năm 1961. Sau thời gian làm việc tại Nhà hát T.uổi trẻ, anh chuyển về Hãng phim truyện Việt Nam và từng thử sức với vai trò đạo diễn trong phim dài 55 tập Trái tim kiêu hãnh năm 2010. Tuy nhiên, Quốc Tuấn được biết đến nhiều với tư cách diễn viên.

Quốc Tuấn từng là một trong những diễn viên truyền hình được yêu thích, đặc biệt là trong Người thổi tù và hàng tổng, 12A và 4H, Những người sống quanh tôi… Năm 2007, anh tiếp tục góp mặt trong phim Luật đời và giã từ màn ảnh từ đó đến nay để chăm sóc cho con trai.

Lần hiếm hoi vợ diễn viên Quốc Tuấn xuất hiện cùng chồng và con trai Bôm

Sau 7 năm, chị Thúy Minh - vợ diễn viên Quốc Tuấn mới xuất hiện trước truyền thông trong ngày đặc biệt của con trai Bôm.

Sáng 10/6, Nguyễn Anh Tuấn (tên gọi ở nhà Bôm) - con trai diễn viên Quốc Tuấn thi tốt nghiệp hệ trung cấp khoa Jazz, chuyên ngành Piano Jazz tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Trong suốt hành trình 22 năm đồng hành chữa bệnh cùng con, 7 năm theo học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, hôm nay là một ngày đặc biệt không chỉ của Bôm mà còn với chính nghệ sĩ Quốc Tuấn.

Có mặt tại hội trường đúng giờ thi, Bôm tự tin lên sân khấu trình bày bài thi tốt nghiệp đã chuẩn bị và luyện tập kỹ lưỡng trước đó. Trong hơn 30 phút, Bôm không khiến mọi người thất vọng.

Những ngón tay tưởng chừng như khó di chuyển nhanh nhẹn lướt trên những phím đàn khiến mọi người trong khán phòng đều bất ngờ. Không chỉ tập trung vào ngón đàn của mình, Bôm tự tin phối hợp với dàn nhạc trên sân khấu.

Sau khi hoàn thành mỗi bài thi, Bôm đều hướng mắt về phía hàng ghế khán giả tìm bố Quốc Tuấn như để khoe mình đã hoàn thành tốt phần thi.

Lần hiếm hoi vợ diễn viên Quốc Tuấn xuất hiện cùng chồng và con trai Bôm - Hình 1
Nghệ sĩ Quốc Tuấn đưa con trai Bôm đi thi tốt nghiệp. Ảnh: Hàn Triệt.

Vẫn như mọi khi, nghệ sĩ Quốc Tuấn âm thầm ngồi phía dưới với tư cách khán giả đầu tiên dõi theo con trai. Vốn là người khiêm tốn nhưng ngày hôm nay thấy Bôm trưởng thành trên con đường đã chọn, Quốc Tuấn không cầm được nước mắt vì xúc động.

"Bôm hôm nay làm tốt. So với hôm tổng duyệt cách đây khoảng 1 tháng thì cháu tiến bộ hơn. Bản lĩnh sân khấu của Bôm ngày hôm nay cũng ổn nên cháu trình bày bài thi tròn trịa. Tất nhiên, kết quả cuối cùng phải do các thầy đ.ánh giá.

Nhìn con hôm nay trên sân khấu, tôi quá hạnh phúc và tự hào. Hồi đầu, tôi chỉ nghĩ để cháu học thôi chứ không nghĩ cháu đi xa như thế nào. Ngoài sự nỗ lực, chăm chỉ của Bôm là công sức quá lớn của thầy Nguyễn Tiến Mạnh cùng các thầy cô trong trường.

Bôm không có cơ hội tiếp xúc nhiều thứ, mọi cảm xúc của con dồn hết vào vào phím đàn. Con cũng rất chăm chỉ tập luyện. Trước ngày thi, tôi chỉ lo bàn tay con hơi cứng nên nhiều kỹ thuật phức tạp sẽ hơi khó với con. Nhưng may mắn, hôm nay con làm rất chuẩn chỉ", nghệ sĩ Quốc Tuấn chia sẻ với VietNamNet.

Về phần mình, Bôm cũng thoải mái tâm lý khi thực hiện xong bài thi tốt nghiệp. Cậu bé vừa cười tươi vừa nói: "Hôm nay em thấy mình làm tốt nhưng bố dặn không được chủ quan vì nhà trường chưa thông báo điểm. Lúc đầu lên sân khấu em cũng khá lo lắng vì sợ sẽ làm thầy giáo, làm bố thất vọng. Tóm lại là hôm nay em thấy vui vừa phải".

Chia sẻ với phóng viên, Bôm cười nói, tối qua cậu ngủ sớm nên sáng dậy tinh thần thoải mái. Trước ngày thi, bố con nghệ sĩ Quốc Tuấn cũng đi mua sắm quần áo để giải tỏa căng thẳng.

Lần hiếm hoi vợ diễn viên Quốc Tuấn xuất hiện cùng chồng và con trai Bôm - Hình 2
Lần hiếm hoi chị Thúy Minh - mẹ Bôm xuất hiện trong buổi thi tốt nghiệp của con. Ảnh: Hàn Triệt.

Có mặt tại ngày thi tốt nghiệp của con trai, chị Thuý Minh - mẹ Bôm lặng lẽ ngồi dưới khán đài quay lại phần thi của con mà run tay vì không nghĩ Bôm có thể làm tốt như vậy. Đây là lần hiếm hoi sau 7 năm mẹ Bôm mới xuất hiện cùng nghệ sĩ Quốc Tuấn trước truyền thông kể từ khi tham gia chương trình Điều ước thứ 7 năm 2017.

"Tôi ngồi hơn 30 phút, chứng kiến con chơi 6 bài thi mà thấy bồi hồi xúc động quá. Con rất tự tin, quên hết mọi thứ khi ngồi trước cây đàn. Tôi vui và tự hào về con. Để con đi được đến ngày hôm nay là công lao to lớn của thầy Mạnh. Thầy đã rất vất vả, lao tâm khổ tứ nhiều vì Bôm", Chị Thúy Minh chia sẻ với VietNamNet.

Trong cuộc trò chuyện, Bôm luôn thể hiện tình cảm với bố mẹ. Chàng trai 22 t.uổi chịu nhiều thiệt thòi từ khi mới sinh ra luôn muốn thơm má mẹ, ôm bố và nói lời cảm ơn bố mẹ rất nhiều.

"Em yêu bố mẹ nhất trên đời. Bố mẹ hy sinh nhiều lắm, vừa mua đàn vừa mua quần áo mới cho em. Em cũng thích ăn món mì và món cháo của mẹ nấu", Bôm cười vui vẻ kể lại.

Sau phần thi tốt nghiệp, Bôm sẽ thi tiếp lên đại học khi đủ điều kiện. Nghệ sĩ Quốc Tuấn cho biết, anh luôn muốn con học hỏi, nạp kiến thức càng nhiều càng tốt để sau này có một nền tảng thật vững chắc khi làm việc.

Về sức khỏe, năm tới Bôm cũng có kế hoạch phẫu thuật chỉnh hàm để có thể hoàn thiện hơn khi nói chuyện.

"Tôi có chút thỏa mãn không phải vì con làm được gì đó mà vì nhìn thấy con trưởng thành. Sau này, khi tôi không còn, Bôm vẫn có một nghề nghiệp để sống được. Điều đó khiến tôi thực sự hạnh phúc", Quốc Tuấn rơm rớm xúc động nói.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thanh Hằng cao tay, đáp trả cực thâm Hoàng Thuỳ, Anh Thư vào cuộc?
09:36:53 18/07/2024
Hoàng Thùy giám khảo hụt tại MUVN là quả báo, kẻ thay thế cách biệt về đẳng cấp
09:44:44 19/07/2024
"Giám khảo hụt" Hoàng Thùy lên tiếng sau màn đáp trả đẳng cấp của Thanh Hằng
14:24:51 18/07/2024
NÓNG: Thanh Hằng chính thức tố cáo Hoàng Thùy lên Sở TT&TT
13:01:21 19/07/2024
Thanh Hằng - Hoàng Thùy "đại chiến", Noo Phước Thịnh lãnh trọn, "bị hại" vô cớ
07:11:28 18/07/2024
Midu hé lộ bên trong căn hộ đang sống cùng chồng thiếu gia và hoạt động trong một buổi sáng của cô dâu mới
18:08:24 18/07/2024
Thanh Hằng khởi kiện Hoàng Thùy lên Sở TT-TT, tố bị vu khống, ảnh hưởng hình ảnh
14:32:15 19/07/2024
Thanh Hằng nói về drama "chèn ép" gây chấn động showbiz Việt: Người trưởng thành thì không nên la làng lên
15:25:52 18/07/2024

Tin đang nóng

DN Nguyễn Thị Như Loan - Mẹ ruột Cường Đô La bị bắt, Hà Hồ có động thái lạ
20:03:16 19/07/2024
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng qua đời, tiếc thương nhà lãnh đạo toàn dân yêu mến
18:34:15 19/07/2024
Xuân Bắc, Tự Long và đông đảo nghệ sĩ xúc động tiễn đưa NSƯT Phương Nga
20:52:43 19/07/2024
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần
18:11:18 19/07/2024
Chưa xác định được tên công ty có công nhân đi bộ về quê vì không được trả lương
19:43:53 19/07/2024
Em chồng đến nhà tôi ở nhờ một đêm, ngay sáng hôm sau tuyên bố nộp đơn ly hôn làm cả nhà ngã ngửa
20:20:34 19/07/2024
Chuyện gì đang xảy ra với "Phú Sát Hoàng Hậu" Tần Lam?
21:06:23 19/07/2024
Vụ Hoàng Thùy nghi vấn chèn ép Bùi Quỳnh Hoa: Nhân chứng lên tiếng tung "cú twist" bất ngờ!
18:22:25 19/07/2024

Tin mới nhất

Chia sẻ gây bất ngờ của Phương Oanh và Shark Bình giữa ồn ào

23:13:19 19/07/2024
Phương Oanh tiếp tục chia sẻ công thức nấu ăn và lần này là món gà hầm hạt sen táo đỏ. Mẹ bỉm không để lộ bất cứ dấu hiệu gì liên quan đến những ồn ào hôn nhân gần đây.

Cặp sinh đôi nhà shark Bình - Phương Oanh: Vừa chào đời đã "gây sốt", 2 tháng t.uổi đã có nhiều biểu cảm tếu táo

22:59:03 19/07/2024
Hai nhóc tỳ Jimmy và Jenny nhà shark Bình và diễn viên Phương Oanh từ khi chào đời đã nhận được sự quan tâm của công chúng.

NSND Thanh Điền U80: Đau đáu nhớ vợ quá cố Thanh Kim Huệ, nhiều lần nhập viện

22:55:26 19/07/2024
Sau khi NSND Thanh Kim Huệ mất, NSND Thanh Điền chìm trong đau buồn và luôn nhớ về những kỷ niệm đẹp đẽ mà họ đã có cùng nhau.

Ca sĩ Bảo Anh thay đổi tính cách, xem con là 'số một'

22:50:35 19/07/2024
Từ khi có con, Bảo Anh trở nên lạc quan, sống tích cực hơn. Ca sĩ tranh thủ mọi thời gian gần gũi, chăm sóc và làm bạn với bé.

Danh hài Việt Hương ở nhà 240 tỷ, dặn con 'chơi tới bến' vì mẹ có của hồi môn

22:47:05 19/07/2024
Nhân dịp sắp trở lại màn ảnh rộng với phim kinh dị Ma da , nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ về cuộc sống viên mãn bên chồng hiền, con ngoan.

Kiều Trinh: Từ 'nữ hoàng c.ảnh n.óng', bị lừa trắng tay đến mẹ đơn thân hạnh phúc

22:42:46 19/07/2024
Sự mạnh mẽ có thể là lý do khiến các mối quan hệ của tôi tan vỡ. Tôi thiếu đi sự dịu dàng và yếu đuối mà nhiều đàn ông mong muốn ở người phụ nữ , Kiều Trinh chia sẻ.

NSƯT Mỹ Duyên t.uổi 52: Tôi và chồng Việt kiều sống xa nhau để gìn giữ hôn nhân

22:32:37 19/07/2024
10 năm gắn bó, NSƯT Mỹ Duyên và chồng không tránh khỏi giây phút xung đột. Cả hai hiện sống xa nhau nên diễn viên luôn cố gắng kết nối, duy trì sự lãng mạn với bạn đời.

Đồng nghiệp hé lộ nhà sang của một nữ diễn viên xinh đẹp, nổi tiếng showbiz

22:17:31 19/07/2024
Mới đây, ca sĩ Ngô Kiến Huy đã chia sẻ những hình ảnh quay lại cảnh anh cùng ca sĩ Jun Phạm đến thăm nhà diễn viên Sam.

Lương Gia Huy hạnh phúc khi con trai lớn nối nghiệp

22:07:15 19/07/2024
Dù bận rộn với công việc song Lương Gia Huy luôn cố gắng dành thời gian cho gia đình. Nam ca sĩ nói niềm hạnh phúc hiện tại của anh là được chăm sóc, làm bạn với các con mỗi ngày.

Thủ khoa nhạc viện gây chú ý tại Miss Grand Vietnam 2024

22:04:11 19/07/2024
Vòng thi Grand Voice Award trong khuôn khổ Miss Grand Vietnam 2024 gây chú ý với nhiều tiết mục ấn tượng, bùng nổ.

Vẻ quyến rũ của 'nữ hoàng ảnh lịch' Thanh Mai t.uổi U.50

22:00:22 19/07/2024
Nhờ ăn uống khoa học, chăm chỉ tập luyện, MC Thanh Mai giữ được nhan sắc trẻ trung cùng vóc dáng thon khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nhan sắc con gái 12 t.uổi của Huy Khánh, được ví như "hoa hậu tương lai"

21:42:36 19/07/2024
Con gái diễn viên Huy Khánh thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ với chiều cao vượt trội, gương mặt xinh xắn cùng sống mũi cao, đôi mắt 2 mí to tròn.

Có thể bạn quan tâm

Rơi trực thăng du lịch tại Indonesia

Thế giới

23:08:47 19/07/2024
Những bức ảnh do Cơ quan Tìm kiếm và Cứu nạn Indonesia công bố cho thấy chiếc trực thăng chở 5 người trên máy bay - bao gồm phi hành đoàn và hành khách - đã đ.âm phải một vách đá vôi.

Loạt khoảnh khắc vô tình nhưng lại trở thành huyền thoại của dàn mỹ nhân Hoa ngữ

Sao châu á

23:04:29 19/07/2024
Mới đây, một diễn đàn mạng có đăng tải chủ đề tổng hợp những giây phút vô tình nhưng xuất sắc tới mức trở thành huyền thoại của dàn mỹ nhân Hoa ngữ.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ của thác Thung (Hoà Bình)

Du lịch

22:53:31 19/07/2024
Vào mùa hè thác Thung thực sự là một điểm du lịch dã ngoại hấp dẫn, khi mùa mưa tới giúp con thác có nhiều nước và cảnh sắc trở nên hùng vĩ.

Cá sấu gần như tuyệt chủng đã quay trở lại Campuchia

Lạ vui

22:49:30 19/07/2024
60 quả trứng cá sấu Xiêm nở trong tự nhiên ở Campuchia đã mang lại hy vọng phục hồi cho tương lai của loài cá sấu có nguy cơ tuyệt chủng nghiêm trọng này.

NSƯT Kim Tuyến, Đoàn Minh Tài làm giám khảo cuộc thi sản xuất phim ngắn

Hậu trường phim

22:36:02 19/07/2024
NSƯT Kim Tuyến, Đoàn Minh Tài cùng ngồi ghế nóng cuộc thi phim ngắn với mong muốn tìm kiếm thế hệ trẻ tiềm năng, triển vọng cho lĩnh vực phim ảnh, truyền thông.

Áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão

Tin nổi bật

22:03:42 19/07/2024
Tối 19/7, các chuyên gia Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia nhận định, áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông có khả năng mạnh lên thành bão.

Đang làm việc trong vườn, người đàn ông trẻ phải đi cấp cứu

Sức khỏe

22:00:39 19/07/2024
Do đó, khi gặp các tổn thương do kim khí, người dân nên đến các cơ sở y tế để được kiểm tra và lấy dị vật kịp thời, tránh biến chứng ảnh hưởng tới sức khỏe.

Nữ ca sĩ có bản hit đạt gần 50 triệu view nhưng cũng... không hiểu mình đang hát cái gì

Nhạc việt

21:59:31 19/07/2024
Cách đây 9 năm, Tóc Tiên tung ra MV Ngày Mai - một sáng tác của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương như bước đệm đ.ánh dấu chặng đường nghệ thuật khi từ nước ngoài trở về Việt Nam.

Mai Phương Thúy t.uổi U40: Đã trữ đông trứng, muốn kết hôn và sinh con sớm

21:38:37 19/07/2024
Mai Phương Thúy cho biết cô đã trữ đông trứng và đang lên kế hoạch kết hôn, sinh con sớm nhất có thể vì lo ngại vấn đề t.uổi tác.

Antony dễ bị MU thải loại

Sao thể thao

21:33:20 19/07/2024
Theo ESPN, Manchester United sẵn sàng để Antony rời đi dưới dạng cho mượn ngay trong kỳ chuyển nhượng hè năm nay. Điều kiện để sở hữu Antony khá đơn giản, đó là chịu toàn bộ khoản t.iền lương 70.000 bảng mỗi tuần

Việt Nam có mấy suất tại APAC League 2025?

Mọt game

20:54:33 19/07/2024
Vào ngày 19/07, Riot Games đã công bố quy tắc phân bổ suất thi đấu tại APAC League 2025 - giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.