Nghệ sĩ Quang Tèo nói gì khi “trượt” NSND vì thiếu 1 phiếu bầu?

Theo dõi VGT trên

NSƯT Quang Tèo cho biết, anh có chút buồn khi bị “trượt” danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân đợt này nhưng không thất vọng hay nặng nề gì mà vẫn rất thanh thản.

Mới đây, theo quyết định số 1431/QĐ-CTN do Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng ký ngày 28/11, có 42 cá nhân được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân (NSND).

Tuy nhiên, trong danh sách này lại “vắng bóng” NSƯT Quang Tèo, NSƯT Chí Trung và NSƯT Thanh Loan khiến dư luận xôn xao.

Phóng viên Dân trí liên hệ với NSƯT Quang Tèo, nam nghệ sĩ xác nhận, anh thiếu 1 phiếu bầu nên “trượt” xét tặng danh hiệu NSND đợt này.

Nghệ sĩ Quang Tèo nói gì khi trượt NSND vì thiếu 1 phiếu bầu? - Hình 1

NSƯT Quang Tèo (Ảnh: Facebook nhân vật).

Quang Tèo chia sẻ, bất cứ người nghệ sĩ nào đã làm trong lĩnh vực nghệ thuật đều mong muốn đạt được danh hiệu cao quý nhất là NSND, đó là dấu mốc để phấn đấu.

“Mình bảo đủ tiêu chuẩn để xét tặng danh hiệu NSND nhưng sẽ có nhiều người thừa tiêu chuẩn hơn, họ được phong tặng trước, còn mình… chưa được, để dịp sau thôi. Chẳng vấn đề gì cả”, anh cho hay.

Theo nghệ sĩ Quang Tèo, cái quan trọng và quý nhất đối với người nghệ sĩ chính là tình cảm của nhân dân, là sự đón nhận, tin yêu của khán giả, công chúng.

“Tôi từng nói, mong muốn đến cuối đời mình sẽ được danh hiệu NSND chứ còn nghệ sĩ của nhân dân thì tôi có từ rất lâu rồi.

Vừa rồi, tôi được tôn vinh Hiền tài đất Việt, tôi cũng vừa sang bên Hàn Quốc dự Liên hoan Phim điện ảnh vàng lần thứ 43 và may mắn, vinh dự được giải Diễn viên chính xuất sắc nhất Đông Nam Á. Với tôi, tất cả những điều đó là hạnh phúc rồi”, nghệ sĩ Quang Tèo vui vẻ nói.

Phóng viên đặt câu hỏi: “Thực lòng anh có buồn và thất vọng không trước việc bị “trượt” NSND đợt này vì thiếu 1 phiếu bầu?”.

Nam nghệ sĩ trải lòng: “Nói không buồn là nói dối. Tôi có chút buồn nhưng không thất vọng hay nặng nề gì cả. Tôi vẫn thanh thản lắm!

Video đang HOT

Thật lòng, tôi sống rất bình dị, không bao giờ tỏ ra thế này hay thế khác nên đi đến đâu cũng được mọi người yêu quý, đón tiếp rất nồng hậu, chu đáo. Cuộc sống gia đình tôi cũng ấm êm, đàng hoàng dẫu bà xã tôi 14 năm mới sinh được con.

Tôi là nghệ sĩ quân đội, bản thân tự nhận thấy mình luôn nghiêm túc, mực thước và tử tế. Tôi sống bằng nghề diễn suốt hơn 40 năm qua. Về hưu và bước sang t.uổi 61 rồi vẫn miệt mài đi diễn, vì tôi còn phải nuôi cả nhà…

Tôi chỉ mong có sức khỏe tốt để tiếp tục được cống hiến, được đi diễn và phục vụ nhân dân. Còn danh hiệu NSND, có lẽ chưa đủ duyên đến với tôi. Chưa được đợt này thì đợt sau chắc sẽ tốt đẹp thôi”, anh chia sẻ.

Nghệ sĩ Quang Tèo nói gì khi trượt NSND vì thiếu 1 phiếu bầu? - Hình 2

NSƯT Quang Tèo nói anh không thất vọng hay nặng nề gì khi “trượt” NSND (Ảnh: Hữu Nghị).

Trước vấn đề phóng viên đưa ra về những bất cập trong xét duyệt danh hiệu NSƯT, NSND, nghệ sĩ Quang Tèo cho hay: “Không ai yêu được cả thế giới, không ai là hoàn hảo và vẹn toàn.

Cái hài của tôi có thể rất nhiều người yêu quý nhưng sẽ có người không ưa, không thích. Trong Hội đồng xét duyệt, có 20 người chẳng hạn thì sẽ có một vài người không thích mình, không chọn mình. Cũng khó và điều đó không tránh được.

Tôi chỉ nghĩ rằng, xét duyệt danh hiệu NSND về mọi yếu tố, vấn đề thì nên chăng cần có thêm tiêu chí và yếu tố nữa là phục vụ nhân dân, đã là nghệ sĩ nhân dân thì dân phải biết mặt, gọi tên”.

NSƯT Quang Tèo tên thật là Nguyễn Tiến Quang (SN 24/4/1962). Anh tốt nghiệp khoa Chèo trường Cao đẳng Văn hóa và Nghệ thuật Quân đội (nay là trường Đại học Văn hóa và Nghệ thuật Quân đội) nên Quang Tèo bắt đầu nghiệp diễn với vai trò của một nghệ sĩ hát chèo sau đó anh chuyển sang Nhà hát kịch Quân đội từ năm 1986 cho đến khi về hưu tháng 6/2015.

Mặc dù công tác trong quân ngũ nhưng lĩnh vực mà Quang Tèo nổi tiếng nhất là hài kịch. Trong suốt sự nghiệp diễn xuất của mình, hình tượng trong các vai diễn của nghệ sĩ Quang Tèo thường gắn liền với người nông dân quê mùa, chất phác và lam lũ.

Những vở hài Tết nổi tiếng có sự góp mặt của NSƯT Quang Tèo có thể kể đến như: Làng ế vợ 2, Đại gia chân đất, Cưới đi kẻo ế, Vợ ơi, em đây rồi…

Năm 2012, Quang Tèo được Nhà nước Việt Nam phong tặng danh hiệu NSƯT. Ở t.uổi ngoài lục tuần, NSƯT Quang Tèo vẫn hăng say với nghề “bán nụ cười”, lấy nụ cười của công chúng làm niềm vui.

Trong cuộc trò chuyện với phóng viên Dân trí, khi hỏi về danh hiệu NSND, nghệ sĩ từng chia sẻ, với anh, t.uổi 61, nếu được danh hiệu sẽ thấy rất ấm lòng, dù muộn màng.

“Từ lâu tôi đã coi mình là người nghệ sĩ của nhân dân. Tôi lang thang đi diễn từ Nam ra Bắc, diễn khắp các buôn làng, các bản của Tây Nguyên nên trong lòng quần chúng, tôi đã có một vị thế nhất định.

Nhưng danh hiệu NSND sẽ đem lại niềm tự hào cho gia đình, dòng họ. Thậm chí khi làng tôi có một NSND, mọi người sẽ rất hân hoan”, anh từng chia sẻ.

Nói về việc nghỉ hưu rồi vẫn miệt mài đi diễn, Quang Tèo cho hay, nếu kiếp sau được làm người, anh vẫn chọn nghề diễn. Nghề này đem hạnh phúc đến cho mọi người, cuộc sống của anh quanh năm suốt tháng gieo niềm vui cho khán giả và khán giả cũng đem đến cho anh sự công nhận.

“Rất may mắn với tôi, mấy chục năm làm nghệ thuật cho đến bây giờ, tôi chưa từng bị khán giả chỉ trích. Tôi diễn vai nào cũng được đón nhận dù là vai phụ hay vai chính, cứ ở đâu có mình là bà con đón tiếp hồ hởi và ngóng đợi từng tiểu phẩm.

Từ vai diễn đầu tiên của tôi là Đôn Sứt trong vở Lời thề thứ chín đến bây giờ, khán giả vẫn luôn ghi nhận sự nỗ lực của tôi. Đó là thành công lớn nhất và tôi không còn kỳ vọng gì hơn. Tôi hài lòng và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại, với những gì mình đang có”, anh tâm sự.

Đợt xét tặng danh hiệu NSƯT, NSND lần thứ 10 lần đầu tiên áp dụng theo Nghị định mới.

Để cá nhân đạt được danh hiệu NSƯT, NSND, bên cạnh những tiêu chí về số năm làm việc, g.iải t.hưởng… hội đồng các cấp còn thảo luận, đ.ánh giá các trường hợp đặc biệt để trình Thủ tướng Chính phủ xem xét, quyết định.

Tháng 7/2022, Bộ VH-TT&DL đã công bố 139 hồ sơ đề nghị xét tặng danh hiệu NSND và 348 hồ sơ đề nghị xét tặng danh hiệu NSƯT lần thứ 10 được trình lên Hội đồng cấp Nhà nước.

Từ tháng 8/2022, Bộ VH-TT&DL đăng tải trên trang thông tin của Bộ danh sách 139 hồ sơ đề nghị xét tặng danh hiệu NSND và 348 hồ sơ đề nghị xét tặng danh hiệu NSƯT, để lấy ý kiến nhân dân.

Việc lấy ý kiến của nhân dân đã được tiến hành trong 20 ngày trước khi Hội đồng cấp Nhà nước họp theo quy định.

Danh sách do 5 Hội đồng chuyên ngành trình Hội đồng cấp Nhà nước. Trong danh sách 139 hồ sơ đề nghị xét duyệt NSND, cho đến nay, 77 người đạt tiêu chí, đã được thông qua.

Theo quyết định 724/QĐ-CTN do Chủ tịch nước ký ngày 22/6, có 77 cá nhân được phong tặng NSND, vào ngày 28/11, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng cũng đã ký quyết định 1431/QĐ-CTN gồm có 42 cá nhân được phong tặng NSND.

Nghệ sĩ Quang Tèo trượt danh hiệu NSND

Một ủy viên Hội đồng cấp Nhà nước xét tặng danh hiệu NSND chia sẻ với VietNamNet, NSƯT Quang Tèo thiếu 1 phiếu bầu nên "trượt" xét tặng danh hiệu NSND.

Công tác xét tặng danh hiệu NSND, NSƯT lần thứ 10 được thực hiện theo Nghị định số 89/2014 và Nghị định số 40/2021. Đến tháng 12/2022, Bộ VHTTDL đã hoàn thành phiên họp cuối cùng trong 3 cấp Hội đồng của công tác xét tặng.

Bộ cũng đã hoàn thiện hồ sơ xét tặng danh hiệu NSND cho 136 NSƯT và xét tặng NSƯT cho 347 nghệ sĩ trong đợt xét tặng lần thứ 10 để trình Bộ Nội vụ, Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương đúng quy định.

Nhiều nghệ sĩ có tên trong danh sách trình lên Hội đồng cấp Nhà nước nhưng không có tên trong danh sách được Chủ tịch nước ký phong tặng đợt 1 và cả đợt 2, trong đó có NSƯT Quang Tèo.

Nghệ sĩ Quang Tèo trượt danh hiệu NSND - Hình 1

NSƯT Quang Tèo thiếu 1 phiếu bầu nên "trượt" xét tặng danh hiệu NSND.

Được biết, đợt 2 được xem xét ngày 27/10, gồm những nghệ sĩ mà hồ sơ cần phải có thêm thời gian để nghiên cứu cụ thể, với từng trường hợp. Thông tin thêm về điều này, một ủy viên Hội đồng cấp Nhà nước xét tặng danh hiệu NSND cũng chia sẻ với VietNamNet, NSƯT Quang Tèo thiếu 1 phiếu bầu nên "trượt" xét tặng danh hiệu NSND.

NSƯT Quang Tèo tên thật là Nguyễn Tiến Quang sinh năm 1962 tại Hà Nội. Nam nghệ sĩ công tác tại Nhà hát Kịch nói Quân đội cho đến lúc nghỉ hưu năm 2015 và mang quân hàm Thượng tá.

Nghệ sĩ Quang Tèo cùng với nghệ sĩ Giang Còi tạo thành một cặp đôi nổi tiếng của làng hài. Năm 2012, Quang Tèo được phong tặng danh hiệu NSƯT.

Trong suốt hơn 40 năm sự nghiệp diễn xuất của mình, hình tượng trong các vai diễn của nghệ sĩ Quang Tèo thường gắn liền với người nông dân. Quang Tèo nổi tiếng được yêu mến trong các tiểu phẩm hài trong Gala Cười.

Nghệ sĩ Quang Tèo trượt danh hiệu NSND - Hình 2

Ở t.uổi 60, Quang Tèo vẫn chăm chỉ đóng phim.

Nam nghệ sĩ cũng tham gia một số bộ phim truyền hình như: Cô gái nhà người ta, Những ngày không quên...

Về đời tư, Quang Tèo kết hôn năm 1990, có 2 con một trai một gái. Hiện tại, gia đình diễn viên Đại gia chân đất sống trong một căn hộ cao cấp trị giá 7 tỷ đồng. Ngoài ra, nghệ sĩ Quang Tèo còn sở hữu một khu trang trại nghỉ dưỡng rộng hơn 1.000m2 ở Thạch Thất, Hà Nội.

Quang Tèo từng chia sẻ với báo chí, anh càng trở nên bận rộn hơn kể từ khi về hưu và chưa bao giờ có ý định nghỉ ngơi. Ở t.uổi ngoài 60, Quang Tèo đi diễn vì say nghề. Những ngày không bận diễn, anh cùng vợ con có thời gian thư thái chăm sóc vườn tược, nhà cửa.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nam Em bất ngờ bật khóc trên livestream khi order nhầm ly trà sữa không có topping01:18Nam Em tuyên bố ngừng livestream, rời xa mạng xã hội để về với thiên nhiên vì... đau đầu01:26Chồng Nam Em livestream tuyên chiến cả showbiz phía Nam, lôi Bộ văn hóa vào cuộc03:01Vừa nói đã tỉnh táo, Nam Em lại livestream khóc lóc tuyên bố chưa từng có người đàn ông nào thật lòng với mình01:54Sau màn "nhai mic" gây sốt, Mai Phương được dự đoán đăng quang Miss World!03:44Chồng Nam Em lên livestream nói rõ quá trình nhập viện của vợ, khẳng định không "thừa tiền" để làm chiêu trò01:22Sau màn "bắn" tiếng Anh thuyết trình đỉnh chóp, Mai Phương xuất hiện ở vị trí gây bất ngờ trong bảng dự đoán Miss World02:41Sau chuỗi ngày livestream "bóc phốt", Nam Em xác nhận chuẩn bị bán hàng01:13Vì sao Nam Em vẫn liên tục livestream bất chấp đang vướng thị phi?01:48Bùi Hữu Cường "tố" Nam Em giữa lúc thị phi, tự tin đọc được suy nghĩ vợ sắp cưới02:51Đám cưới siêu mẫu Tuyết Lan: Cô dâu diện váy cưới gợi cảm, khoảnh khắc trên lễ đường cùng chú rể gây xúc động01:37Diễn viên đóng MV 'Lời ru tình' của Đan Trường qua đời ở t.uổi 4505:18Cùng mẹ đi khám thai, con gái Đông Nhi được khen ngợi vì hành động này03:53Sao nữ hạng S Vbiz chia sẻ: Cấp 1 bỏ học vì bạn trai đến tận nhà, cấp 2 bị mẹ cấm cản yêu sớm01:37Đông Nhi tự hào khi con gái ra dáng chị cả, làm hành động ngọt ngào cho nhóc tỳ thứ 201:14Nam Em bị giang hồ đột nhập quấy rối, hỗn chiến trước nhà phải cầu cứu giữa đêm02:37Sam công khai hành trình sinh 2 'rồng con', 1 bé chào đời lạ thường, hiếm ai có02:37Bị hỏi lâu không thấy livestream cùng Nam Em, Quế Vân thẳng thắn đáp: "Còn gì để nói nữa đâu"01:02Đỗ Mỹ Linh đi xem concert Taylor Swift: Ông xã lo từ A đến Z, chốt hạ điều này sau 3 tiếng xem show03:07Mai Phương chịu thiệt thòi ở Miss World, khán giả 'la ó' vì bị phân biệt đối xử03:03

Tiêu điểm

Bạn trai đòi lập công ty mới, nói thế nào mà Nam Em phán ngay "đa cấp"
21:12:26 02/03/2024
Đàm Vĩnh Hưng phải chi 20 tỷ chữa gãy chân tại Mỹ: "Xịt keo" khi thấy hóa đơn
07:46:53 04/03/2024
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng phải chi 20 tỉ đồng chữa chân gãy nếu điều trị tại Mỹ
22:57:39 02/03/2024
Khởi My bỗng bị VTV réo tên dù nhiều năm nói "không" với ồn ào, lý do vì sao?
22:15:21 03/03/2024
Mai Phương out top 'tức tưởi' ở Miss World, phá chuỗi của VN phần thi Top Model
08:54:29 03/03/2024
Nam Em đắt show sau khi bị phạt 37,5 triệu, bạn trai cố tình nhận show trên sóng livestream?
15:19:34 03/03/2024
Trang Khàn không ngờ Nam Em bị phạt đến 37,5 triệu đồng, gấp 3 lần so với cô
19:35:37 02/03/2024
Lý Nhã Kỳ sợ bị "ném đá đủ xây biệt phủ nữa" sau phát ngôn mua hàng hiệu cả lố
22:59:13 02/03/2024
Song Joong Ki khoe "cẩu lương" với bà xã người Anh ở sự kiện, vợ chiếm sạch spotlight của cả dàn sao vì quá đẹp
15:35:35 03/03/2024
Nam Em dần "tỉnh" trở lại sau loạt ồn ào, vẫn khư khư giữ điều này trên MXH
06:49:16 04/03/2024

Thông tin đang nóng

Trang Trần đi làm người dọn vệ sinh ở Mỹ với thù lao 20 đô, mừng rỡ khi được chủ tặng một đôi giày
13:58:16 04/03/2024
Mai Phương lộ bảng điểm thấp tè, rớt hết phần thi phụ, outtop 30 vì MW đổi luật?
14:16:39 04/03/2024
Cô gái để thua Nam Em thời thi hoa khôi hot trở lại, 18 t.uổi có thành tích khủng
14:36:46 04/03/2024
Hotgirl Mai Tây đám cưới với chồng thiếu gia, hôn lễ "ngập" vàng, kim cương
14:34:24 04/03/2024
Thuỷ Tiên khoe con gái lớn phổng phao và có tính cách khiến mẹ "bó tay", tiện "flex" một góc trong biệt thự mới
13:08:25 04/03/2024
Quỳnh Thư vừa có 'bé rồng' đã phát ngôn sốc, mong con thành Phó thủ tướng
13:35:32 04/03/2024
Cùng Minh Tú về thăm gia đình, vị hôn phu làm 1 hành động mới biết con rể tương lai cư xử khéo cỡ nào
14:23:33 04/03/2024
Đỗ Mỹ Linh đi xem concert Taylor Swift: Ông xã lo từ A đến Z, chốt hạ điều này sau 3 tiếng xem show
12:58:47 04/03/2024
Miss World: Quản sinh nhận xét sốc về Mai Phương, 1 người đẹp ở Đông Nam Á đắc ý
16:26:22 04/03/2024
Mai Phương outtop toàn tập vẫn có hy vọng thứ hạng cao, ngôi hoa hậu quá "khủng"
15:21:06 04/03/2024

Tin mới nhất

Xem Taylor Swift: Lý Hùng săn vé VIP, Thanh Thanh Huyền chi 22 triệu đồng

17:52:15 04/03/2024
Lý Hùng, Thanh Thanh Huyền, Đỗ Mỹ Linh cùng nhiều sao Việt không ngại chi t.iền, đầu tư trang phục để tham dự The Eras Tour của Taylor Swift tại Singapore.

Hoà Minzy bức xúc lên tiếng khi bị nói hám danh vì chỉ chơi cùng người nổi tiếng

17:48:50 04/03/2024
Hòa Minzy mới đây đã bộc bạch nhiều tâm sự trên livestream sau khi bé Bo sang nước ngoài thăm bố. Cô cũng lên tiếng về việc bị nhiều người cho rằng bản thân hám lợi, chỉ chơi với người nổi tiếng.

"Chị đẹp" Huyền Baby: Hot girl không t.uổi, chồng cho 24 tỷ đồng để tiêu vặt

17:45:53 04/03/2024
Kể từ sau khi tham gia chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng , hotgirl một thời - Huyền Baby được khán giả đặc biệt yêu thích. Chính vì thế cuộc sống của nữ diễn viên cũng đặc biệt nhận về rất nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Nam Em từng được một nam diễn viên "nói yêu" trên truyền hình, phản ứng của Việt Hương gây chú ý

17:41:39 04/03/2024
Nam Em từng thể hiện sự đanh đá khi thực hiện phần thách đố và được một mỹ nam Vbiz nói lời yêu trên sóng truyền hình.

Lương Thế Thành bị chỉ trích vô tâm khi vợ gặp nạn, Thúy Diễm lên tiếng bảo vệ

17:25:53 04/03/2024
Những ngày vừa qua, Lương Thế Thanh liên tục bị réo tên vào vụ việc để bà xã Thúy Diễm một mình chống nạng tham dự sự kiện. Trước ồn ào không hay này, nữ diễn viên đã đứng ra lên tiếng bênh vực cho ông xã.

Sao nam Vbiz bị biến dạng khuôn mặt sau tai nạn kinh hoàng, cuộc sống hiện tại sau chục ca phẫu thuật ra sao?

17:24:24 04/03/2024
Ở thời điểm hiện tại, cuộc sống của nam diễn viên đã dần trở lại như xưa. Harry Lu thường xuyên chia sẻ những hình ảnh vui vẻ trên trang cá nhân.

Hòa Minzy để con trai sang Úc chơi với bố, không muốn đi cùng vì lý do này!

17:21:45 04/03/2024
Mới đây, Hoà Minzy cho biết bé Bo đã sang Úc với bố, khoảng hơn 1 tháng mới về lại. Nữ ca sĩ thấy buồn nên đã livestream trò chuyện với khán giả, đồng thời tiết lộ lý do không đi cùng con trai.

Hoa hậu Vbiz phải lên tiếng vì bị tố là "người thứ ba" khiến cặp sao Thái ly hôn là ai?

16:56:42 04/03/2024
Sau khi chính thức đăng quang cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc vào năm 2015, Jolie Nguyễn đã trở thành mỹ nhân được nhiều người biết đến.

Phan Hiển tung bộ ảnh tình tứ kỷ niệm 16 năm bên nhau với "chị vợ" Khánh Thi, dân mạng hoang mang vì tấm ảnh như đang bay

16:53:16 04/03/2024
Khánh Thi và Phan Hiển là cặp đôi đẹp của giới thể thao Việt Nam. Cặp đôi nên duyên khi cùng chung đam mê khiêu vũ.

Trường Giang để lộ cận mặt con trai 5 tháng, diện mạo y đúc Nhã Phương gây bão

16:13:22 04/03/2024
Danh hài Trường Giang khiến dân tình đứng ngồi không yên khi bất ngờ để lộ cận mặt con trai thứ 2, hiện đã 5 tháng t.uổi. Đây là lần hiếm hoi anh để lộ mặt con, bởi từ trước giờ cả anh cùng bà xã Nhã Phương đều giữ kín đời tư cho con cái...

Jolie Nguyễn bị nghi là tiểu tam, phá gia đình Yoghurt Nattasha, liền lên tiếng

16:04:29 04/03/2024
Jolie Nguyễn được biết đến là Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc, tiểu thư trong Hội con nhà giàu Việt Nam . Sau khi dính vào ồn ào chấn động Vbiz vào năm 2020, cô sang Úc sinh sống, vài năm qua vắng bóng trong làng giải trí.

Sam áp lực cuộc sống mẹ bỉm, thừa nhận chăm con không dễ: Cả ngày đầu bù tóc rối

15:54:57 04/03/2024
Những chia sẻ của diễn viên Sam về thời gian đầu làm mẹ đang nhận về rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Hàng loạt mẹ bỉm khác cũng bày tỏ sự đồng cảm với suy nghĩ của nữ diễn viên.

Trần Nhậm lộ động thái 'rõ như ban ngày' giữa tin đồn hẹn hò Hương Giang

15:17:59 04/03/2024
Trần Nhậm khiến dân tình nháo nhào trước thông tin đang bí mật hẹn hò đàn chị Hương Giang. Netizen mới đây còn soi ra động thái mới của nam diễn viên, lập tức tuyên bố rõ như ban ngày , khó mà chối cãi.

Nam Em hại Quế Vân, có nguy cơ bị phạt vì hớ miệng để lộ bí mật lúc livestream?

15:08:08 04/03/2024
Gần đây, khi tham gia livestream cùng người em thân thiết Nam Em, cựu Á hậu Quế Vân tiết lộ từng mua giải á hậu một cuộc thi hoa hậu được tổ chức tại Mỹ vào năm 2013 với giá 600 triệu đồng.

Phương Oanh bước vào cuối thai kỳ, ngoại hình thế nào mà được khen "bầu đôi nhưng gọn quá"

14:19:56 04/03/2024
Bà xã shark Bình đến nay thân hình vẫn không bị phát tướng, gương mặt vẫn giữ được nét, đặc biệt vòng 2 khá thon gọn so với một mẹ bầu mang thai đôi.

Giữa lúc nghi Nam Anh bỏ nhà đi vì mâu thuẫn với bạn trai Nam Em, dân mạng phát hiện điều này

14:01:10 04/03/2024
Mới đây, Nam Anh đã phát hành MV mới mang tên Em không quan tâm và cho đăng tải MV này lên kênh YouTube chính thức của mình.

Sao nhí Bảo Ngọc casting Kính Vạn Hoa sau ồn ào với Thơ Nguyễn, netizen nói gì?

13:50:57 04/03/2024
Vừa qua, Kính Vạn Hoa đã tổ chức casting với sự quy tụ của nhiều diễn viên nhí cho các vai Tiểu Long, Quý Ròm và Hạnh. Cái bóng của 3 diễn viên ngày trước quá lớn nên cũng rất khó để đạo diễn có thể tìm được 3 bạn trẻ tiếp nối thành côn...

Nam Em sau khi bị phạt t.iền, làm điều này trên livestream để được tha thứ

13:45:12 04/03/2024
Sau khi nộp phạt gần 40 triệu đồng vì lỗi phát ngôn, Nam Em tiếp tục mở các buổi livestream trò chuyện cùng người hâm mộ. Gần đây nhất, màn cover ngẫu hứng của cô đã thu hút sự quan tâm từ CĐM!

Ngọc Trinh hội ngộ bố ruột, nhận xét thẳng mặt diện mạo mới của đấng sinh thành

13:41:46 04/03/2024
Khoảnh khắc Ngọc Trinh quây quần vui vẻ bên người thân nhận được sự quan tâm của mọi người. Ngoài ra, bộ ảnh mới với phong cách táo bạo đ.ánh dấu sự trở lại công việc của cô nàng cũng được chú ý không kém.

Bị hỏi lâu không thấy livestream cùng Nam Em, Quế Vân thẳng thắn đáp: "Còn gì để nói nữa đâu"

12:47:36 04/03/2024
Trên livestream mới đây ở trang cá nhân, Quế Vân lần đầu nhắc tới Nam Em sau một thời gian kể từ buổi trò chuyện chung cuối cùng với Duy Mạnh.

Hoà Minzy buồn bã livestream tiết lộ con trai đã sang Úc, không đi cùng vì lý do này

12:40:50 04/03/2024
Vào ngày 3/3, Hoà Minzy đã có buổi livestream trò chuyện tâm sự cùng với cư dân mạng. Nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh còn thực hiện hát theo yêu cầu của netizen.

Sao nữ hạng S Vbiz chia sẻ: Cấp 1 bỏ học vì bạn trai đến tận nhà, cấp 2 bị mẹ cấm cản yêu sớm

11:33:30 04/03/2024
Mới đây trên MXH, người hâm mộ bất ngờ đào lại 1 đoạn clip hậu trường khi Mỹ Tâm ghi hình cho một chương trình âm nhạc đình đám thời điểm năm 2004 - 2005.

Mai Phương tiếp tục rớt top Nhân ái ở Miss World, fan sắc đẹp 'xanh mặt' lo lắng

10:37:27 04/03/2024
Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương - đại diện của Việt Nam tại Miss World lần thứ 71, tiếp tục gây thất vọng cho khán giả khi out top 10 phần thi Dự án Nhân ái - Beauty with a Purpose.

Có thể bạn quan tâm

Game siêu bom tấn 2024 phát sinh lỗi siêu ngớ ngẩn, NPH nguy cơ thiệt hại hàng nghìn tỷ

Mọt game

18:46:56 04/03/2024
Bên cạnh những tên t.uổi đang làm mưa làm gió ở thị trường hiện tại như Palworld hay Helldivers 2, Final Fantasy : Rebirth cũng là một dự án cực kỳ đáng chú ý.

Ấn Độ: Yêu cầu các công ty công nghệ xin phép trước khi ra mắt các công cụ AI

Thế giới

18:44:52 04/03/2024
Bộ Công nghệ Thông tin cũng yêu cầu các nền tảng đảm bảo công cụ AI không gây tổn hại tiến trình bầu cử, trong bối cảnh Ấn Độ dự kiến tổ chức tổng tuyển cử vào mùa Hè năm nay.

Areum T-Ara: Từng tuyên bố ly dị và tái hôn cùng lúc, giờ tố chồng cũ "thú tính"

Sao châu á

18:18:53 04/03/2024
Areum là cựu thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc nổi tiếng T-Ara và từng được rất nhiều khán giả yêu mến dù cô đã rời khỏi nhóm. Cô nàng còn gây sốt với ngoại hình xinh xắn và khả năng hát, Rap cực tốt.

Cơn sốt "Đi mà lấy chồng tôi" và Park Min Young vẫn chưa kết thúc

Hậu trường phim

18:02:05 04/03/2024
Dù kết thúc từ đầu tuần nhưng bộ phim truyền hình Đi mà lấy chồng tôi vẫn giữ vị trí quán quân trên bảng xếp hạng phim ăn khách theo tuần. Dàn diễn viên của phim cũng là những sao hot nhất.

Cặp ca sĩ - diễn viên hạng A chưa ly hôn đã vội kiếm tình mới: Vợ cặp quý tộc, chồng yêu Miss Teen

Sao âu mỹ

17:34:14 04/03/2024
Cặp đôi Hollywood này không mất nhiều thời gian để đau buồn, bởi họ đã nhanh chóng tìm được hạnh phúc mới sau khi đường ai nấy đi .

Tiền Giang mở rộng khu bảo tồn sinh thái Đồng Tháp Mười

Du lịch

17:18:12 04/03/2024
Tỉnh T.iền Giang chủ trương mở thêm vùng đệm rộng 244 hecta bên ngoài vùng lõi hiện hữu gần 107 hecta của khu bảo tồn sinh thái Đồng Tháp Mười.

Văn Khương: Công chúa tư tình với anh trai, lối sống lả lơi nổi tiếng nước Tề

Netizen

17:17:46 04/03/2024
Văn Khương là nàng công chúa xinh đẹp, nhan sắc mỹ miều nổi tiếng của nước Tề. Tuy nhiên ít ai biết, cô lại có mối tư tình với chính anh trai mình là thái tử Chư Nhi, lả lơi, sống buông thả.

Sau sinh 6 tháng, Á hậu Mâu Thủy giảm thành công 20kg nhờ vào bộ môn khó nhằn này

Làm đẹp

17:05:00 04/03/2024
Bà mẹ cũng nên thảo luận với bác sĩ hoặc chuyên gia y tế trước khi bắt đầu bất kỳ chương trình tập luyện nào, đặc biệt nếu có bất kỳ vấn đề y tế nào sau sinh.

Phim "Mai" bỏ túi 500 tỷ, rộ tin nam nữ chính nhận cát-xê hơn 1 tỷ đồng?

Phim việt

17:03:35 04/03/2024
Trong những năm gần đây, ngành điện ảnh Việt Nam đã chứng kiến sự phá vỡ liên tục của nhiều kỷ lục phòng vé. Trong đó, những dự án thành công nhất phải kể đến là loạt ba bộ phim của đạo diễn Trấn Thành.

Hậu bị chỉ trích vì thiếu lịch thiệp, Trương Thế Vinh có thái độ thế nào với Lan Ngọc trong 7 nụ cười Xuân?

Tv show

17:02:36 04/03/2024
Mối quan hệ giữa Trương Thế Vinh và Lan Ngọc trong tập mới nhất của chương trình 7 nụ cười Xuân khiến khán giả dành sự chú ý.

Cha Eun Woo lộ diện ít ỏi trong 'Thế giới tuyệt vời', fan hụt hẫng

Phim châu á

16:35:26 04/03/2024
Trong tập 1 và 2 bộ phim Thế giới Thế giới tuyệt vời (Wonderful World), Cha Eun Woo xuất hiện ngắn ngủi, khiến nhiều fan hụt hẫng.

Lisa (BLACKPINK) chụp ảnh cùng Taylor Swift hậu concert "Eras Tour"

Nhạc quốc tế

16:22:00 04/03/2024
Lisa - thành viên nhóm nhạc BLACKPINK - là một trong những ngôi sao nổi tiếng tới xem concert thuộc tour diễn thế giới The Eras Tour của Taylor Swift.

Vũ Cát Tường thẳng thắn nói về phát ngôn cũ "không làm MV"

Nhạc việt

15:59:31 04/03/2024
Vũ Cát Tường vừa tung sản phẩm âm nhạc Từng Là, nhanh chóng nhận về nhiều thắc mắc xoay quanh phát ngôn không làm MV trong thời gian trước đây.