Nghệ sĩ Quang Minh: “Vài ngày nay đầu tôi cứ văng vẳng giọng anh Chí Tài”

“Từ khi hay tin Chí Tài mất, tâm trạng của tôi cứ bần thần trong đầu cứ văng vẳng tiếng nói của anh Chí Tài ”, Quang Minh chia sẻ tâm trạng trước sự ra đi của danh hài Chí Tài .

Danh hài Chí Tài được khán giả biết đến và yêu thích cả ở hải ngoại lẫn Việt Nam. Cách đây 20 năm, danh hài Chí Tài về Việt Nam hoạt động cùng với Hoài Linh. Thời điểm danh hài Chí Tài hoạt động tại hải ngoại, anh gắn bó với nhiều nghệ sĩ tên tuổi ở đây trong các hoạt động đi show, có thể kể đến Vân Sơn – Bảo Liêm, Quang Minh – Hồng Đào… Chính vì vậy, sự ra đi của danh hài Chí Tài khiến tất cả đồng nghiệp của anh tại Mỹ đều bàng hoàng.

“Tôi quá bàng hoàng…”

Từ Mỹ, nghệ sĩ Quang Minh đã có cuộc trò chuyện cùng Dân trí để chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ những ngày còn gắn bó với danh hài Chí Tài và nỗi đau về sự mất mát quá lớn này.

Quang Minh chia sẻ, một ngày sau khi nhận được hung tin, đầu óc của anh còn chưa tỉnh táo vì mọi thứ đến quá bất ngờ. “Có quá nhiều kỷ niệm, nhưng điều mà tôi ghi nhớ về anh đó là một người cần mẫn luôn nghiêm túc và chuyên nghiệp”.

Nghệ sĩ Quang Minh: Vài ngày nay đầu tôi cứ văng vẳng giọng anh Chí Tài - Hình 1

Nghệ sĩ hài Quang Minh chụp ảnh cùng danh hài Chí Tài trong show diễn ngày 1/3/2020 – cũng là show diễn cuối cùng tại Mỹ.

Nghệ sĩ Quang Minh không tin vào sự ra đi của đàn anh, anh tâm sự: ” Tôi bàng hoàng từ đêm hôm qua đến giờ. Lúc tôi nghe tin đã là nửa đêm, tôi đang ngủ thì bạn gọi điện từ Việt Nam qua thông báo tin anh Chí Tài mất. Trời… tôi giật bắn mình, bàng hoàng và không tin đó là sự thật…”.

“Sự ra đi đột ngột của anh Chí Tài không chỉ riêng với nghệ sĩ mà khán giả khắp đất nước Việt Nam mình đều thương tiếc. Để đón nhận được tình cảm của khán giả nhiều như vậy thì chắc chắn anh Tài là một người sống rất tình cảm và dễ thương” , Quang Minh nói về tình cảm mà khán giả dành cho đàn anh.

Quang Minh kể lại câu chuyện trùng hợp đến khó tin đã diễn ra trong cuộc sống của anh những ngày trước khi hay tin danh hài Chí Tài qua đời.

“Tôi nghĩ lại những ngày gần đây, không hiểu vì sao mỗi lần lướt facebook tôi đều xem lại những vở hài kịch ngày xưa của anh Hoài Linh và Chí Tài.

Sau khi về Mỹ, tôi có dọn lại tủ quần áo của mình để chuẩn bị cho công việc. Tôi treo những bộ vest đẹp lên tủ, chỉ duy nhất bộ vest màu đen là khiến tôi đứng nhìn mãi, rồi quyết định cất nó đi, vì ở Việt Nam tôi cũng có một bộ như vậy. Thế nhưng, tôi vẫn luôn băn khoăn và nghĩ nên cất chỗ nào dễ tìm, để lỡ có việc gì… có mà mặc. Giờ nghĩ lại, tôi không dám tin rằng điều đó lại là sự thật” , Quang Minh tiết lộ, anh còn cảm thấy rùng mình khi nhớ lại khoảnh khắc đó.

Từ khi hay tin Chí Tài mất, tâm trạng của nghệ sĩ Quang Minh cứ bần thần. “Trong đầu tôi cứ văng vẳng tiếng nói của anh Chí Tài”.

Quang Minh kể, lần trò chuyện gần nhất của anh cùng đàn anh là thời điểm trước khi anh về Mỹ. “Tôi qua Mỹ ngày 23/11, trước khi về Việt Nam có khán giả hâm mộ gửi cho tôi quà miền Tây và nhờ anh Chí Tài gửi lại cho tôi nên anh có gọi điện cho tôi. Tôi nói anh Tài cứ giữ đó, khi nào hai anh em gặp nhau thì đưa. Nhưng không ngờ đó cũng là cuộc trò chuyện cuối cùng của hai anh em…”.

“Hai anh em vẫn thường xuyên liên lạc với nhau, anh Tài còn khuyên tôi thường xuyên tập thể dục. Anh Chí Tài siêng lắm, anh còn kể tôi nghe việc anh thường đi bộ từ tầng một lên tới sân thượng, một ngày anh đi được mấy vòng” , Quang Minh chia sẻ thêm về tình hình sức khỏe của danh hài Chí Tài.

Anh Chí Tài chu đáo từ cây kim, sợi chỉ khi đi lưu diễn, cho anh và cả người xung quanh

Hai anh em thường xuyên đi show chung bên Mỹ. Quang Minh xem danh hài Chí Tài như một người anh trong gia đình, đặc biệt nhớ đến sự kỹ lưỡng và chu đáo của đàn anh mỗi khi đi lưu diễn cùng nhau.

“Có lần diễn ở Châu Âu, trong vali của anh Tài có đầy đủ tất cả mọi thứ cần thiết từ kim chỉ cho đến đồ ăn vặt. Có một lần, sự kỹ lưỡng của anh khiến ai cũng phải công nhận đó là sự hiếm có.

Lần đó, trong đoàn có một bạn nữ ca sĩ bất ngờ… “tới kỳ kinh nguyệt” nhưng không có chuẩn bị trước. Khi hỏi các bạn nữ cùng đoàn thì không ai mang theo băng vệ sinh cả, thế nhưng… anh Chí Tài lại có. Tôi rất ngỡ ngàng với điều đó và hỏi “anh sao anh hay quá vậy?’, thì anh mới nói “vali anh thì anh nhét hết, không dùng cho anh thì cũng dùng cho người khác “. Câu chuyện này khiến Quang Minh cùng những người trong đoàn đều rất bất ngờ và nhớ lâu về sự kỹ tính đến khó tin của nam danh hài.

Từ lúc mới vào nghề cho tới bây giờ, Quang Minh vẫn luôn thấy danh hài Chí Tài là người chu đáo, kỹ lưỡng với nghề. “Khi làm việc với anh tôi đều yên tâm, đâu ra đó”.

Và điều khiến Quang Minh ngưỡng mộ nhất ở đàn anh đó là rất thương yêu vợ hết lòng. ” Tôi nhớ có một lần, tôi và Hồng Đào có ghé qua nhà anh chị chơi. Khi đó Hồng Đào mở tủ lạnh thấy có mấy ly chè, khi Đào định lấy ăn thì bị anh Chí Tài ngăn lại. Anh nói “cái đó tao mua cho bà xã đó”. Tính của anh rất dễ thương, thoải mái, nhưng nếu thứ gì dành riêng cho vợ thì anh sẽ giữ riêng cho chị ấy”.

Trong nghề, danh hài Chí Tài là đàn anh nên mỗi khi gặp những chuyện không vui, buồn phiền Quang Minh đều tâm sự với đàn anh. “Anh Chí Tài luôn khuyên mọi người cứ lạc quan thì may mắn sẽ đến. Và tôi luôn thấy anh là một người lạc quan vui vẻ từ trên sân khấu cuộc sống thường nhật”.

Tuy nhiên, sự ra đi đột ngột của danh hài Chí Tài khiến Quang Minh phải suy nghĩ lại cuộc sống của mình. “Bây giờ tôi cố gắng làm sao sống thật bình yên, đừng nên suy nghĩ quá nhiều”.

Vợ Chí Tài cùng chồng Việt Hương, Hoài Tâm lo tang lễ của Chí Tài tại Mỹ

Nghệ sĩ Quang Minh cho biết, do tình hình dịch bệnh nên vợ Chí Tài không thể về Việt Nam. Đồng thời, gia đình và người thân của danh hài Chí Tài đều ở Mỹ nên mọi người mới quyết định đưa linh cữu Chí Tài về Mỹ làm đám tang.

Tại Mỹ, việc lo tang lễ cho Chí Tài ngoài vợ của cố nghệ sĩ – ca sĩ Phương Loan, còn có chồng của Việt Hương – Hoài Phương và diễn viên Hoài Tâm. Mọi người hỗ trợ gia đình Chí Tài thực hiện các thủ tục để linh cữu nam danh hài được sang Mỹ để vợ và gia đình tổ chức tang lễ cho anh.

Nghệ sĩ Quang Minh chia sẻ thêm, ngày 12/12 linh cữu danh hài Chí Tài sẽ được đưa đến Mỹ, sau đó ngày 18/12 sẽ được đưa đi hỏa táng.

“Tình hình dịch bệnh bên Mỹ đang khá phức tạp nên mọi người cũng không dám tập trung đông. Nhưng việc anh ra đi thế này mọi người vẫn đang chờ thông tin chính thức để thu xếp đến viếng thăm anh Tài lần cuối”, nghệ sĩ hài Quang Minh chia sẻ.

Quang Minh: ‘Tôi ly hôn vì thương Hồng Đào’

Nam diễn viên hài thừa nhận vì gắn bó với Hồng Đào hơn 20 năm sâu đậm nên sau khi ly hôn, anh chưa quen cảm giác một mình.

Hơn một năm sau khi ly hôn Hồng Đào, nghệ sĩ hài Quang Minh mới trải lòng với Zing về cuộc sống. Anh thừa nhận biến cố lớn trong đời khiến bản thân thu mình lại, sợ ồn ào bủa vây. Anh cũng lo lắng khán giả sẽ quay lưng khi hai tên Quang Minh và Hồng Đào không còn gắn liền. Nhưng nhờ tiếng vỗ tay của người hâm mộ, sự khen ngợi của đồng nghiệp sau mỗi vai diễn, chương trình, anh đã tự tin, lạc quan hơn.

Sau đổ vỡ, tôi tạm dừng nghệ thuật để suy nghĩ

- Sau khi ly hôn, anh sống kín tiếng, vì sao vậy?

- Tôi muốn tránh xa tất cả ồn ào. Sau biến cố, tôi muốn tìm cho mình một góc riêng yên bình. Khi cặp vợ chồng nào đó ly hôn, người ta thường đồng cảm, sẻ chia với người phụ nữ nhiều hơn nhưng đâu biết rằng đàn ông cũng có nỗi khổ riêng. Tôi lại sống trong hoàn cảnh chỉ có một mình. Cha mẹ tôi đều đã qua đời. Con gái lớn đã đi làm và ra ngoài sống riêng. Con gái út ở với Hồng Đào.

Thời gian đó, tôi phải dừng lại công việc nghệ thuật, từ chối khá nhiều lời mời. Tôi muốn lắng lại, suy nghĩ về mọi việc. Và tôi cũng từng rơi vào tình trạng lo lắng, chán chường. Nhưng sau đó, tôi nhận ra mình không thể để nỗi buồn làm chìm đắm cuộc sống bởi bản thân cần phải sống và làm việc. Đó là lý do ngoài đóng phim, tôi còn thử sức làm MC. Tôi cũng không ngờ mình có khả năng dẫn dắt, khuấy động một chương trình.

Quang Minh: 'Tôi ly hôn vì thương Hồng Đào' - Hình 1

Hồng Đào và Quang Minh gắn bó 20 năm. Ảnh: NVCC.

- Người ta vẫn nói làm việc để quên buồn. Đóng phim liên tục, làm MC có giúp anh cân bằng tinh thần?

- Đúng, nghệ thuật chính là cứu cánh, liều thuốc bổ của đời tôi. Vừa qua, tôi đóng hai phim Sugar Daddy và Sugar Babby, Võ sinh đại chiến . Sau đó, tôi thử sức với công việc MC. Một lần, tôi liều nhận lời dẫn dắt chương trình ở Mỹ, không ngờ được đạo diễn và khán giả ủng hộ. Có lẽ khán giả cũng hiểu tôi và Hồng Đào không thể ở chung nên phải chấp nhận chia tay.

- Sau hơn 20 năm đứng chung trên sân khấu, khi tách chị, cảm giác của anh thế nào?

- Khi đã bình tĩnh, tôi quyết định trở lại với công việc. Lần đó, tôi bước ra sân khấu run và lo lắng như lần đầu vào nghề vậy. Đó là lần đầu tôi diễn một mình mà không có Hồng Đào.

Trước đây, cái tên Quang Minh và Hồng Đào luôn gắn với nhau. Khi xuất hiện một mình, tôi sợ khán giả không chấp nhận mình. Nhưng thật bất ngờ, khán giả vẫn vỗ tay ủng hộ. Tôi cảm ơn khán giả vẫn thương Quang Minh, Hồng Đào dù hai người không diễn chung.

Khi kết thúc chương trình, như mọi lần, tôi vẫn nói: "Chương trình đến đây kết thúc, Quang Minh và Hồng Đào xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của quý khán giả". Tôi đã nói điều đó trong vô thức, còn khán giả lắng lại vài giây rồi vỗ tay nồng nhiệt. Lúc đó, tôi chưa nghĩ nhiều, nhưng về khách sạn, mới thấm... Làm sao quên được thói quen, tình cảm bao nhiêu năm.

Tôi chưa sẵn sàng quen ai

- Dường như anh vẫn dành nhiều tình cảm cho chị Hồng Đào?

- Nói không biết mọi người có tin không nhưng tôi quyết định ly hôn Hồng Đào vì thương cô ấy. Hồng Đào là người tốt. Tôi chỉ muốn nói bấy nhiêu thôi. Tôi không muốn nhắc nhiều vì mong mọi chuyện khép lại để Đào và tôi có cuộc sống mới.

- Vậy anh đã sẵn sàng bắt đầu mối quan hệ mới?

- Chưa đâu. Tôi chưa nghĩ đến chuyện đó. Xung quanh tôi có những người bạn nhưng chỉ dừng ở mức độ trò chuyện, chia sẻ với nhau. Thật sự, mỗi khi nghe hai chữ độc thân, tôi cảm thấy chưa quen. Tôi và Hồng Đào gắn bó với nhau quá lâu khiến tôi chưa thể quen với suy nghĩ đó. Suy nghĩ ấy vẫn quanh quẩn trong đầu tôi, mãi chưa thoát ra được.

Sau khi chia tay, tôi thường bị mọi người hỏi về tình yêu mới. Thậm chí, mỗi khi tôi chụp ảnh, đi chung với ai cũng bị đồn hẹn hò. Gần đây, tôi đăng ảnh với Cao Thái Hà khi anh em quay phim chung cũng vướng nghi vấn có tình mới. Tôi đã nói rõ ràng là đóng phim mà vẫn thành tin đồn được. Một số người bạn còn nói ngại đi chung với tôi vì sợ bị nổi tiếng, nghi vấn yêu đương.

Quang Minh: 'Tôi ly hôn vì thương Hồng Đào' - Hình 2

Quang Minh vẫn nhớ và chúc sinh nhật Hồng Đào dù cả hai đã ly hôn.

- Mối quan hệ của anh và chị Hồng Đào hiện nay thế nào?

- Tôi là người quá tình cảm, suy nghĩ nhiều nên đôi khi tự làm khổ chính mình. Hiện tại, tôi dần làm quen với cuộc sống một mình. Cha mẹ mất rồi nhưng tôi vẫn có cảm giác cả hai vẫn ở bên cạnh. Mỗi khi buồn vui, tôi đều thầm chia sẻ với cha mẹ.

Tôi và Hồng Đào vẫn là người thân. Vào dịp sinh nhật cô ấy, tôi luôn nhớ và không ngại mọi người bàn tán để gửi lời chúc mừng. Ấy vậy, có không ít người bình luận khiếm nhã, nói tôi giả dối. Tôi không hiểu sao người ta có thể phát ngôn những lời đau lòng đến thế. Nhưng tuỳ mọi người nghĩ sao cũng được, tôi cứ sống đúng với cảm xúc của chính mình.

- Anh mong muốn điều gì sau khi ly hôn ở tuổi U60?

- Tôi chỉ cầu mong mình có sức khỏe, bình an và được thỏa sức với các vai diễn. Tôi yêu và đam mê nghệ thuật vô cùng. Nếu không làm nghề diễn, tôi không biết phải làm gì. Tôi có được những gì ngày hôm nay cũng đều nhờ nghề diễn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Cô đơn bên Mỹ, con không quan tâm, nghệ sĩ Hồng Nga về nước ở tuổi 7506:49Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu thọc tay vào túi quần nhau trên phố00:10Phan Hiển bị phản ứng dữ dội vì úp trọn bánh kem vào mặt Khánh Thi, chính chủ phải lên tiếng đính chính ngay và luôn18:17Người thân từng qua Mỹ tìm Kim Ngân nhưng không gặp57:52Thương Tín lên tiếng về chuyện được đại gia tặng ô tô, ngưng nhận hỗ trợ10:07Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49"Team qua đường" bắt gặp Trương Ngọc Ánh và tình tin đồn Anh Dũng trên thảm đỏ, liệu có tình tứ như lời đồn?01:22Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Con nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường lần đầu đi sự kiện, nói năng lưu loát khiến nữ MC kỳ cựu Vbiz nhận làm học trò đào tạo01:31Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Hậu nghi vấn chia tay Chi Dân, Ninh Dương Lan Ngọc được gán ghép với S.T Sơn Thạch chỉ vì 1 đoạn clip00:16Nổi tiếng giàu có, Lý Nhã Kỳ lại khẳng định: "Chị chẳng có gì hết. Tưởng chị có tài sản mà dây vào là sai lầm"08:22Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Giả Tịnh Văn - Triệu Mẫn kinh điển nhất và quá khứ đau thương mất mát05:43Tranh cãi nảy lửa clip Lê Dương Bảo Lâm thi trượt bằng lái 14 lần nhưng vẫn lái xe ô tô đưa vợ đi đẻ?14:52Ngọc Lan - Kim Ngân và bi kịch của 2 đệ nhất mỹ nữ: Người bị mù, người hóa điên vì tình05:34Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18Mã Thiên Vũ bạn tốt trong truyền thuyết: Giúp Trịnh Sảng hòa giải với Trương Hằng03:10

Tiêu điểm

Diễn viên Khương Ngọc: 'Tôi và bạn gái đã có con lớn rồi'
12:30:25 11/04/2021
MC Quỳnh Chi: 'Từ khi phát hiện bị ung thư, tôi chỉ khóc một lần'
13:02:19 12/04/2021
Uyên Linh: 'Vài năm sau Vietnam Idol, tôi như một cỗ máy in tiền'
05:48:19 12/04/2021
Thu Quỳnh: ‘Đừng lo tôi sẽ đau khổ hay mất phương hướng’
06:14:48 13/04/2021
Hùng Thuận 'Đất Phương Nam': Nghề diễn bấp bênh làm thêm 'cò đất'
06:19:03 13/04/2021
NS Giang Còi mắc ung thư, con gái: Hằng ngày xoa bóp khối u ở cổ, mới biết ba đau đớn thế nào
08:43:35 13/04/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Đức Lang qua đời
08:27:42 13/04/2021
Con gái út đã nhận được kỷ vật cuối cùng của NS Vân Quang Long sau 100 ngày, nhìn nụ cười bên di ảnh mà xót xa
06:29:55 13/04/2021
Dàn mỹ nhân Hoa ngữ khi “chuyển giới”: Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn "đỉnh của chóp", Dương Tử lại bị chê nhiều nhất
06:07:32 13/04/2021
Ca sĩ được tặng "dây tiền", toàn 500.000 đồng dài chục mét: Chia tay bạn trai sau lễ đính hôn
08:31:36 13/04/2021
Diễm Hương tiết lộ cát-xê gấp 12 lần hoa hậu của một rapper
07:16:12 13/04/2021
Khoảnh khắc cực hiếm: 3 mỹ nhân đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2002 hội ngộ, gần 20 năm trôi qua vẫn trẻ trung đến phát ghen
07:06:36 13/04/2021
Tình sử rối ren của “điên nữ” Seo Ye Ji: Dính hint từ Yunho đến Lee Jun Ki, yêu anh họ Kim Soo Hyun rồi gây sốc vì mối tình kiểm soát chấn động
06:02:47 13/04/2021
YouTuber “tiên tri” chuyện tình Seo Ye Ji - Kim Jung Hyun từ 9 tháng trước, sởn da gà cách “điên nữ” huấn luyện bạn trai
05:49:58 13/04/2021
Seo Ye Ji - mỹ nhân thao túng Kim Jung Hyun
07:03:37 13/04/2021
Làm thế nào để một chiếc áo phông đen trông đẹp?
05:11:17 13/04/2021

Tin mới nhất

‘Phim Bố già đơn giản, ai cũng có thể làm được’

06:48:31 11/04/2021
Trong giấc mơ lãng mạn nhất, Trấn Thành cũng không bao giờ tưởng tượng được phim của mình đạt doanh thu 400 tỷ đồng khi ra rạp, Vũ Ngọc Đãng nói.

Cuộc sống một mình ở tuổi 79 của NSND Trà Giang

06:40:04 11/04/2021
Tôi sống một mình và tự chăm sóc bản thân. Phần lớn thời gian tôi vẽ tranh, hội hoạ khiến tôi không cảm thấy cô đơn, NSND Trà Giang giãi bày.

'Đông Nhi có nốt ruồi trứ danh như siêu mẫu Cindy Crawford'

06:36:16 11/04/2021
Thiên Minh cho biết anh bị bạn chê nghèo vì sử dụng chiếc máy ảnh rất rẻ, với một ống kính duy nhất, laptop cũng đã 8 năm chưa thay đổi.

Sĩ Thanh lần đầu trải lòng về người yêu cũ Huỳnh Phương

21:25:09 10/04/2021
Khi nhắc về người yêu cũ, Sĩ Thanh thẳng thắn cho biết: Đã là người yêu cũ thì đối với tôi là người dưng.

Con nuôi danh hài Hoài Linh - Thái Trân: Bệnh nặng, đứng khóc giữa đường vì không nhớ mình là ai

13:25:07 09/04/2021
Tôi đã bước lên cầu Sài Gòn với ý nghĩ gieo mình xuống dưới dòng nước kia là kết thúc hết những khổ đau này, ca sĩ Thái Trân, con nuôi danh hài Hoài Linh tâm sự.

Charlie Nguyễn: 'Phải 5 năm sau, mới có phim đạt 400 tỷ như Bố già'

07:48:13 09/04/2021
Đạo diễn Dòng máu anh hùng cho rằng 400 tỷ đồng là con số ngoài sức tưởng tượng của các nhà làm phim Việt. Anh tin 5 năm sau mới có phim san bằng kỷ lục của Bố già.

Nguyệt Hằng: 'Tôi và 4 con thèm món gì chồng sẵn sàng vào bếp dù là nửa đêm'

06:35:52 09/04/2021
Trở lại màn ảnh sau thời gian nghỉ đóng phim để dành thời gian sinh và chăm 4 người con, diễn viên Nguyệt Hằng vào vai một bà mẹ bệnh hoạn, một vai diễn nặng về tâm lý và cảm xúc khiến chị bị ám ảnh.

Á hậu Phương Anh: "Tôi cần phải học hỏi Ngọc Thảo"

06:31:39 09/04/2021
Có một điều mà tôi cần học hỏi từ Ngọc Thảo, đó chính là việc luôn giữ vững tinh thần nhiệt huyết, tích cực và nỗ lực chiến đấu hết mình trong mọi hoàn cảnh - Á hậu Phương Anh cho biết.

Phi Thanh Vân: 'Tôi chưa từng yêu ai 100%'

05:56:02 08/04/2021
Diễn viên Phi Thanh Vân thú nhận cô là người lý trí trong tình cảm và chưa từng yêu ai hơn chính bản thân mình.

'Tôi và Nhã Phương đều đã rất kiên nhẫn'

06:59:12 07/04/2021
Đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng không chối bỏ những ý kiến trái chiều về diễn xuất của Nhã Phương trong Song Song. Anh cho biết Nhã Phương đã nỗ lực nhập vai nhưng chưa trọn vẹn.

Nguyệt Hằng: 'Tôi không dám ghê gớm với chồng'

06:02:19 07/04/2021
Diễn viên Nguyệt Hằng chia sẻ, ông xã - diễn viên Anh Tuấn - rất nóng tính, hay cáu giận nên cô bị át vía và không dám cãi lại.

Thành Long: 'Tôi ghét bắt chước Lý Tiểu Long'

20:12:44 06/04/2021
Thành Long cho biết anh sẽ không bao giờ thành công nếu chỉ mãi núp bóng huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long.

Ngô Phương Lan: Ông xã người Anh nhưng lại hiểu Việt Nam hơn tôi!

07:56:19 06/04/2021
Tôi không bắt ép con phải học nói nhiều ngôn ngữ. Bé có năng khiếu nên khi nghe những bài hát tiếng Anh, Nga, Pháp, Việt đều thuộc lòng rất tự nhiên - Hoa hậu thế giới người Việt 2007 chia sẻ

Trương Thế Vinh nói về chuyện tình cảm với Thuý Ngân

07:51:46 06/04/2021
Với Thúy Ngân, tôi cảm thấy mọi thứ đã đi quá xa. Mọi chuyện nên dừng lại ở mức dễ thương là được rồi, Trương Thế Vinh chia sẻ.

Á hậu Ngọc Thảo: '10 ngày ở Thái Lan thực sự rất dài'

07:41:52 06/04/2021
Hiện tại thì các đại diện khác, ai cũng về nhà nấy hết rồi nhưng Thảo vẫn phải ở lại để đợi chuyến bay về, điều đó khiến mình cảm thấy khá cô đơn, lạc lõng - Á hậu Ngọc Thảo chia sẻ.

Quỳnh Kool: 'Tôi chỉ nghỉ ngơi, không phải dừng đóng phim'

07:21:31 06/04/2021
Quỳnh Kool cho biết việc tham gia cùng lúc hai phim truyền hình khiến cô bị vắt kiệt sức. Sắp tới, cô muốn dành thời gian nghỉ ngơi và nạp năng lượng.

Hạ Anh: Đóng cảnh nóng thì em không biết tay chân mình để làm gì!

20:36:23 05/04/2021
Trong cuộc phỏng vấn mới đây cùng chúng tôi, không chỉ thừa nhận điểm yếu khi đóng cảnh nóng, Hạ Anh còn thẳng thắn nhận xét về con người về Lý Hải trên phim trường.

Oanh Kiều: '10 năm đóng phim, tôi vẫn ở nhà thuê, đi xe máy'

19:25:27 04/04/2021
Oanh Kiều chia sẻ với Zing ngoài diễn viên, cô không còn đam mê nào khác. Ở tuổi 32, cô vẫn ở nhà thuê, đi xe máy.

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh: Từng nửa đêm ngồi khóc sao mình không lấy được đại gia

13:01:15 04/04/2021
Nghệ sĩ Ngân Quỳnh thoải mái chia sẻ về sự nghiệp cũng như việc bị so sánh với các chị em trong gia đình.

Diệu Nhi: 'Tôi muốn sống cùng bố mẹ sau khi cưới'

11:49:24 04/04/2021
Diễn viên Diệu Nhi nói nếu lập gia đình, cô vẫn muốn sống cùng bố mẹ để báo hiếu.

MC dẫn 3.000 chữ không kịch bản: 'Tôi tự hào chân dài 1,1 m'

06:43:48 04/04/2021
Thanh Thanh Huyền cho biết ngoại hình là một lợi thế nhưng yếu tố quan trọng của nghề MC chính là học thức và sự cố gắng.

Cuộc sống 'Vua bãi rác' Võ Hoài Nam sau 16 năm dừng đóng phim

06:31:10 04/04/2021
Võ Hoài Nam cho biết anh mở quán ăn, tự nấu nướng và tiếp khách. Nhiều lần nhớ nghề nhưng với anh, gia đình là ưu tiên hàng đầu.

Minh Hằng: 'Tôi tham'

20:32:38 03/04/2021
Minh Hằng tự nhận mình là người tham, đó là lý do cô tham gia nhiều lĩnh vực, từ âm nhạc, phim truyền hình, ghế nóng game show, đầu tư điện ảnh đến kinh doanh.

Người đẹp Hoa hậu Việt Nam: 'Trở thành MC VTV để có thêm thu nhập'

15:28:58 03/04/2021
Tôi khá bất ngờ vì trước đó chưa làm MC cho chương trình nào cả. Nhưng tôi thấy vui và thích thú, cũng muốn thử sức công việc mới ở VTV, Thu Phương chia sẻ

Có thể bạn quan tâm

Lọc máu liên tục cho bệnh nhi bị bệnh tay chân miệng nặng

Sức khỏe

09:33:28 13/04/2021
 Chiều 12-4, BS Nguyễn Trọng Nghĩa, Trưởng khoa Hồi sức tích cực chống độc Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai cho biết, khoa đang tiến hành lọc máu để điều trị bệnh tay chân miệng cho bệnh nhi nam V.Đ.K., 18 tháng tuổi, ngụ xã Bảo Bình, H.Cẩm ...

Chuyền hai Thu Hoài vinh dự khi chơi cùng Ngọc Hoa

Sao thể thao

09:32:27 13/04/2021
Nguyễn Thu Hoài có những chia sẻ với trang chủ Liên đoàn Bóng chuyền Thế giới và được đánh giá là tương lai của bóng chuyền Việt Nam.

HLV Phan Thanh Hùng: "Văn Toàn, Văn Đức, Tiến Linh đá như cầu thủ nước ngoài"

Bóng đá việt nam

09:31:34 13/04/2021
HLV Phan Thanh Hùng đã có những chia sẻ đáng chú ý sau trận CLB Bình Dương thua 0-2 SLNA trên sân Vinh diễn ra vào chiều 12/4.

Giá vàng đồng loạt giảm

Đời sống

09:31:14 13/04/2021
Dưới tác động trước đà giảm của giá vàng thế giới, phiên giao dịch ngày 13/4, giá vàng trong nước đồng loạt giảm theo. Trong khi đó, giá USD có xu hướng chững lại.

Chụp "ảnh nóng" hở hang giường chiếu, sao nữ làm hư con gái đang tuổi dậy thì

Sao việt

09:28:43 13/04/2021
Fan đang lo ngại hình ảnh mát mẻ của cô sẽ làm ảnh hưởng tới suy nghĩ của con gái. 

32 nhà giáo Nghệ An được phong tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú

Học hành

09:25:27 13/04/2021
Danh hiệu Nhà giáo Ưu tú là danh hiệu cao quý nhằm tôn vinh những người đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục.

Bên trong dinh thự 50 triệu USD của tỷ phú Trung Quốc

Sáng tạo

09:25:21 13/04/2021
Tỷ phú Riyu Li đang rao bán một dinh thự tại vùng Gold Coast (Australia) với giá ước tính 50 triệu USD.

Chuyện ngược đời: Bắt tài tử Hạ Cánh Nơi Anh xa lánh Seohyun, Seo Ye Ji vẫn thân mật với Lee Jun Ki, còn ôm ấp ngay trên thảm đỏ

Sao châu á

09:23:38 13/04/2021
Hành động cấm tiệt bạn trai Kim Jung Hyun tiếp xúc với phái nữ của Seo Ye Ji được cho là thủ thuật thao túng vô lý bởi trong thời gian điều khiển bạn trai, cô vẫn công khai tiếp xúc thân mật với bạn diễn khác.

Hoàng tử William và em trai Harry cùng nhau lên tiếng về sự ra đi của Hoàng tế Philip

Netizen

09:23:21 13/04/2021
Cả hai anh em hoàng tử nước Anh đều cùng nhau công khai lên tiếng nói về sự ra đi của ông nội, Hoàng tế Philip, thu hút sự chú ý của dư luận.

Everton hụt hơi trong cuộc đua top 4

Bóng đá thế giới

09:21:00 13/04/2021
Everton thể hiện phong độ thất vọng trong cuộc đua giành vé dự Champions League sau khi bị Brighton cầm hòa 0-0 ở vòng 31 Premier League.

Hà Mỹ Anh - Cô gái hát bội khiến NSND Hồng Vân, NSƯT Kim Tử Long nể phục

Show việt

09:09:08 13/04/2021
Dù biết hành trình đến hát bội đầy thăng trầm, gian truân nhưng cô đào trẻ 20 tuổi Hà Mỹ Anh vẫn nhiệt huyết, say mê để giới thiệu bộ môn nghệ thuật này với khán giả Sao Nối Ngôi.

Vợ Kiatisuk chúc mừng sinh nhật Văn Toàn, Tuấn Linh

Bên lề sân cỏ

09:03:01 13/04/2021
Bà xã Asarapa của HLV Kiatisuk cùng người thân hát mừng sinh nhật Văn Toàn, Tuấn Linh sau trận thắng 4-3 của HAGL trước Nam Định.

'Hướng dương ngược nắng': Không chỉ bất tài vô dụng, Trí còn nợ tiền với cả thế giới

Phim việt

08:59:39 13/04/2021
Trí của Hướng dương ngược nắng nợ cả thế giới theo đúng nghĩa đen khi anh nợ tiền ông Quân, nợ tiền Hoàng, nợ cả tiền Ngọc.

Hàng trăm fan bu kín để chụp Cung Tuấn đóng phim mới, nhìn sơ lại giống Tiêu Chiến lúc xưa?

Hậu trường phim

08:59:36 13/04/2021
Sau Thiên Nhai Khách, Cung Tuấn đang là cái tên được săn đón nồng nhiệt.

Loạt xe Mazda được ưu đãi, giảm giá tại Việt Nam, cao nhất 120 triệu đồng

Ôtô

08:56:09 13/04/2021
Nhà phân phối THACO vừa triển khai chương trình ưu đãi, giảm giá cho khách hàng mua xe Mazda trong tháng 4 này.