Nghệ sĩ nên dùng sức ảnh hưởng một cách tốt đẹp

Marc Pollick – người đứng đầu Giving Back Fund (Los Angeles, Mỹ) – nhận định nghệ sĩ nên dùng sức ảnh hưởng của mình để làm từ thiện, nhưng đứng dưới danh nghĩa một tổ chức.

Angelina Jolie từng chia sẻ với The Telegraph về nguyên nhân cô thường làm từ thiện. “Chúng ta là gì trên thế giới này nếu chúng ta không có ích cho người khác theo một cách nào đó”, nữ diễn viên nói.

Nói đi đôi với làm, Angelina Jolie liên tục quyên góp tiền, ủng hộ nhiều quỹ từ thiện trong nhiều năm. Để vinh danh nỗ lực của cô, Cao ủy Liên hợp quốc về người tị nạn đã chọn nữ diễn viên làm đại sứ thiện chí vào năm 2001.

Video đang HOT

Năm 2006, ngôi sao 46 tuổi thành lập Quỹ Maddox Jolie-Pitt, nhằm viện trợ các cuộc khủng hoảng nhân đạo phạm vi toàn cầu. Theo US Weekly , cô và chồng cũ Brad Pitt đã đóng góp một triệu USD cho tổ chức Bác sĩ không biên giới vào năm 2010. Nhìn chung, các hoạt động từ thiện của Jolie đều đứng dưới danh nghĩa một tổ chức, và các ngôi sao khác cũng vậy.

Nghệ sĩ nên dùng sức ảnh hưởng một cách tốt đẹp - Hình 1

Angelina Jolie và Brad Pitt nhiều lần làm từ thiện với khoản tiền hàng triệu USD. Ảnh: Getty Images.

Nghệ sĩ nên làm từ thiện như thế nào?

“Các tổ chức từ thiện vun đắp mối quan hệ với người nổi tiếng bởi họ có khả năng nâng cao nhận thức của công chúng về những nỗ lực từ thiện, từ đó kích thích cộng đồng tham gia quyên góp nhiều hơn. Người nổi tiếng có thể là người phát ngôn, thành viên hội đồng quản trị hoặc thậm chí là người sáng lập tổ chức từ thiện”, trang Charity Navigator nhận định trong bài viết có tựa đề “Người nổi tiếng sử dụng sức mạnh ngôi sao một cách tốt đẹp”.

Như chia sẻ của Charity Navigator , nhiều ngôi sao đã lập quỹ từ thiện hoặc tổ chức phi lợi nhuận sau nhiều năm quyên góp cho các tổ chức lớn. Chỉ cần tìm kiếm trên Internet, hàng trăm nghìn kết quả cũng những cái tên nghệ sĩ lớn sẽ xuất hiện chỉ sau một giây.

Jennifer Lopez đã thành lập tổ chức từ thiện vào năm 2009 với mục đích giúp đỡ các bà mẹ và trẻ em được hưởng các dịch vụ y tế tốt nhất. Tổ chức của nữ ca sĩ đã mở trung tâm y tế từ xa đầu tiên vào năm 2010 và thành lập thêm bảy trung tâm nữa.

Miley Cyrus thành lập Happy Hippie Foundation vào năm 2014. Tổ chức hỗ trợ thanh niên vô gia cư, thanh thiếu niên thuộc cộng đồng LGBT … Beyonce lập nên BeGOOD – quỹ từ thiện dành cho trẻ em, người vô gia cư và thất nghiệp, hỗ trợ nghiên cứu AIDS và tiếp cận nguồn nước an toàn.

Nghệ sĩ nên dùng sức ảnh hưởng một cách tốt đẹp - Hình 2

Miley Cyrus trong một chuyến từ thiện ở châu Phi. Ảnh: Just Jared.

Vợ chồng Will Smith và Jada Pinkett Smith đã thành lập Will and Jada Smith Family Foundation từ thập niên 1990. Quỹ này hợp tác chặt chẽ với tổ chức của cựu Tổng thống Barack Obama – My Brothers Keeper Alliance.

Nhưng trang Charity Navigator cũng nhận định thêm: “Nhưng danh tiếng của bản thân một người nổi tiếng không thể thay thế quy trình hoạt động của một tổ chức từ thiện. Trước hết, dù bạn có lượng fan đông đảo, chưa chắc tất cả fan đều đã có chung sở thích từ thiện. Thứ hai, người nổi tiếng có thể không đủ năng lực để kiểm soát kỹ lưỡng về tài chính, cam kết về trách nhiệm và tính minh bạch của tổ chức từ thiện. Đây là các bước mà các nhà tài trợ hoặc những nghệ sĩ muốn lập quỹ từ thiện riêng cần hiểu rõ trước khi quyết định bắt tay vào công việc”.

Mặt trái của tự lập quỹ từ thiện

“Tại sao người nổi tiếng lại thành lập quỹ riêng mà không viết chi phiếu chuyển tiền thẳng cho một tổ chức từ thiện? Câu trả lời đơn giản là có thể họ không biết phải viết chi phiếu cho ai, cho tổ chức nào”, Tiến sĩ Leslie Lenkowsky – làm việc Trung tâm Từ thiện Đại học Indiana – chia sẻ với Forbes vào năm 2008.

Nhưng theo Lenkowsky, đây không phải nguyên nhân duy nhất nghệ sĩ tự lập nên quỹ từ thiện. PR cho bản thân cũng là mục đích rõ ràng, và có thể chiếm phần lớn mục tiêu khi lập nên quỹ từ thiện hoặc tổ chức phi lợi nhuận.

Lenkowsky nói thêm: “Mục đích từ thiện có thể là trao học bổng, hỗ trợ người có hoàn cảnh thật, nhưng đây cũng là phương tiện để quảng bá hình ảnh của người nổi tiếng”.

Một mặt khác trong việc làm từ thiện của người nổi tiếng là không hẳn lúc nào họ cũng quyên góp tiền túi của mình, Forbes viết. Họ có thể tổ chức giải đấu golf gây quỹ, tổ chức đêm nhạc với sự xuất hiện của một số ngôi sao và dùng tiền vé để quyên góp, hoặc tổ chức triển lãm nghệ thuật, bán đấu giá…

Stephanie Sandler – phó chủ tịch cấp cao của Giving Back Fund – chia sẻ với Forbes : “Nhiều người nổi tiếng đã vang danh khắp nơi vì thường xuyên làm từ thiện, nhưng lại không thực sự bỏ tiền túi ra”.

Giving Back Fund là công ty tư vấn và quản lý từ thiện có tiếng tại Los Angeles (Mỹ), chính Sandler đã có 9 năm kinh nghiệm trong việc giúp người nổi tiếng lập quỹ từ thiện.

Nghệ sĩ nên dùng sức ảnh hưởng một cách tốt đẹp - Hình 3

Forbes cho biết Justin Timberlake không giải trình được cụ thể chi phí dùng trong quỹ từ thiện đứng tên mình. Ảnh: Getty Images.

Theo thông tin từ Forbes , Marc Pollick – người đứng đầu Giving Back Fund – không đồng tình với hành vi lập quỹ từ thiện nhưng không thực sự sử dụng tiền của bản thân. Ông nói: “Tôi nghĩ mang tiếng từ thiện nhưng không bỏ tiền túi là một kiểu gian lận với công chúng”.

Và để khuyến khích người nổi tiếng quyên góp tiền của chính mình, Giving Back Fund đã lập danh sách tôn vinh những cá nhân quyên góp nhiều nhất từ năm 2008. Forbes cũng sử dụng số liệu từ danh sách trên của Giving Back Fund để xếp hạng những nghệ sĩ hào phóng nhất Forbes Celebrity 100.

Nghệ sĩ Hàn, Trung từ thiện thế nào?

Khác với nghệ sĩ Âu Mỹ, đa phần nghệ sĩ Hàn Quốc và Trung Quốc gửi tiền từ thiện tới các tổ chức lớn.

Ở showbiz Hoa ngữ, phong trào nghệ sĩ ủng hộ từ thiện bùng lên và xuất hiện nhiều nhất trên mặt báo vào thời điểm dịch Covid-19 bùng phát ở Vũ Hán. Hàng trăm nghệ sĩ cùng gửi tiền cho các quỹ từ thiện do chính phủ kiểm soát, một số gửi cho quỹ từ thiện của nữ ca sĩ Hàn Hồng – người có kinh nghiệm làm từ thiện lâu năm và được người dân tín nhiệm.

Số tiền đóng góp như thế nào, tư trang y tế ra sao, đều được tất cả tổ chức từ thiện tư nhân lẫn chính phủ công khai rõ ràng. Hành động trên giúp các tổ chức từ thiện minh bạch trong việc kiểm toán, giải ngân, mà bên thứ 3 – tức người dân – có thể yên tâm rằng khoản tiền từ thiện không thất thoát, ăn chặn.

Cần kê khai minh mạch như trên bởi nhiều nghệ sĩ Trung Quốc cũng vướng phải nghi vấn biển thủ tiền quyên góp để sử dụng vào mục đích riêng. Lý Liên Kiệt , Lý Á Bằng hay Thành Long cũng đứng tên quản lý một số quỹ từ thiện riêng. Nhưng Lý Liên Kiệt từng bị tố biển thủ 54 triệu USD tiền quyên góp vào năm 2016, nhiều ngôi sao khác cũng vướng vào lùm xùm khi không giải trình được các khoản chi từ quỹ từ thiện.

Nghệ sĩ nên dùng sức ảnh hưởng một cách tốt đẹp - Hình 4

Lý Liên Kiệt từng bị tố biển thủ 54 triệu USD tiền từ thiện. Ảnh: Weibo.

Theo thống kê, đến năm 2015, có gần 300 tổ chức từ thiện trên lãnh thổ Trung Quốc với số tiền quyên góp gần 2 tỷ nhân dân tệ (khoảng 300 triệu USD). Nhưng theo Chinadaily , chỉ khoảng 38% số tiền này hiện được sử dụng vào mục đích từ thiện, cứu trợ. Những khoản thu còn lại chưa có thông tin giải trình.

Ở Hàn Quốc, các nghệ sĩ thường làm từ thiện bằng hai cách: Một là cùng người hâm mộ trực tiếp đưa tiền và nhu yếu phẩm tới các địa điểm cần làm từ thiện, hai là gửi tiền cho các quỹ hoặc tổ chức lớn.

Với hình thức thứ nhất, quy mô thực hiện thường không lớn, chủ yếu là mang tặng quà và nhu yếu phẩm như sách vở, gạo, than để đun nấu và sưởi ấm… Do đó, các nghệ sĩ có thể bàn bạc với công ty và cùng người hâm mộ tự thực hiện.

Về hình thức thứ hai – tức quyên góp cho tổ chức, các nghệ sĩ Hàn thường quyên góp tiền của chính mình và gửi thẳng tới các tổ chức như Good Neighbors, Hiệp hội cứu trợ thiên tai quốc gia Hope Bridge, Tổ chức Chiếc ô xanh…

Ngoài ra, vào mỗi dịp quyên góp, nghệ sĩ Hàn còn gửi tiền tới thẳng các trung tâm y tế hoặc trung tâm bảo trợ trẻ em, chẳng hạn Hiệp hội Y học Hàn Quốc, Bệnh viện Đại học Y Seoul, Quỹ Cộng đồng Phúc lợi Xã hội Hàn Quốc…

Nhìn chung, do hình thức từ thiện minh bạch, rõ ràng và không ôm đồm vượt khả năng của bản thân, các nghệ sĩ Hàn hiếm khi vướng vào tai tiếng liên quan đến việc từ thiện. Nếu bị đưa lên mặt báo và bị khán giả bàn tán, có chăng chỉ là chuyện Jeon Ji Hyun quyên góp quá ít hay ngôi sao này quyên góp chậm, ngôi sao kia nhanh chóng chi tiền giúp đỡ người dân, không hề xuất hiện các vấn đề như biển thu tiền quyên góp hay ăn chặn tiền ủng hộ cộng đồng.

Nghệ sĩ nên dùng sức ảnh hưởng một cách tốt đẹp - Hình 5

IU là một trong những sao chăm làm từ thiện nhất showbiz Hàn Quốc. Ảnh: Twitter.

'Mạng xã hội hỗn loạn, vào kênh nào cũng thấy chửi bới, tiêu cực'

Mạng xã hội Facebook gần đây đang lẫn lộn thông tin với tin giả, tin xấu độc và ngập ngụa năng lượng tiêu cực. "Giờ mở mạng kênh nào cũng thấy chửi bới", Ánh Tuyết nói.

LTS: Không gian mạng dần dần đã không còn "ảo" nữa khi nhà nhà, người người đang dành rất nhiều thời gian cho mạng. Lẽ tất yếu, trên đó giờ không chỉ có lời hay ý đẹp, mà cũng đang bị ô nhiễm bởi tràn ngập những hành động bêu riếu, xúc phạm nhau, thậm chí cả ăn cắp, lừa đảo lẫn nhau... Mọi thứ "lệch chuẩn" đó còn dễ dàng phát tán trên không gian mạng hơn bởi pháp luật và các công cụ quản lý còn chưa bao phủ được hết "cuộc sống" còn khá mới này.
Báo VietNamNet làm loạt bài có chủ đề Dọn sạch không gian mạng với mong muốn nêu ra những thực trạng đau lòng về sự ô nhiễm của cuộc sống mạng, tìm ra nguyên nhân lý giải và nhất là gợi mở cách thức để quản lý cũng như kêu gọi mọi người cùng chung tay xây dựng một không gian mạng sạch sẽ, văn minh và lành mạnh để mỗi chúng ta và con em chúng ta đều được "sống đẹp" dù ở bất cứ đâu, trên mạng hay trong đời thật.

Bắt đầu từ những cuộc đấu tố kéo dài và đỉnh điểm là vụ việc NSƯT Hoài Linh bị phát hiện giữ 14 tỷ đồng tiền quyên góp từ thiện trong 6 tháng. Song hành cùng sự sụp đổ niềm tin là thái độ chầu rìa hóng hớt thông tin. Từng diễn biến được cập nhật bất kể cũ hay mới, liên quan trực tiếp hay gián tiếp với những cái tên nghệ sĩ đang được quan tâm. Ai bỏ lỡ diễn biến mới sẽ trở thành người "tối cổ".

Dần dà, mạng Facebook giống như kênh thông tin bao nhiêu cũng không thấy đủ, không kể tin giả, tin xấu độc,... Chưa biết loạt vụ "bóc phốt", đấu tố nhau trên mạng xã hội tạo ra lợi ích gì đối với cộng đồng, nhưng tác hại đã minh thị.

Những nạn nhân trực tiếp và gián tiếp

Với trường hợp của NSƯT Trịnh Kim Chi, tổn thương nhất là khi cô đang loay hoay chuyện buồn gia đình lại phải chịu thêm bạo lực mạng. Đó là thời điểm gia đình cô rất rối ren: ba chồng mất, mẹ ruột và mẹ chồng đang bệnh nặng, thì tai bay vạ gió đến.

NSƯT bị một người đồn thổi là đã phối hợp cùng nghệ sĩ Thương Tín dàn dựng vụ đột quỵ để "gom" tiền quyên góp từ thiện. "Tâm trạng tôi khi ấy vốn đã nặng nề lại càng thêm mệt mỏi. Tôi mất ngủ trầm trọng, không tha thiết làm gì nữa. Gia đình khi ấy rất lo cho tôi, ông xã và con gái sợ tôi chịu không nổi sẽ suy sụp. Không chỉ tôi mà cả anh Thương Tín và gia đình anh ấy cũng bị ảnh hưởng bởi lời vu khống đặt điều này. Tôi buồn và đau, đôi khi thấy bị lung lay ", cô nói với VietNamNet.

Trịnh Kim Chi cho hay cô tổn thương danh dự, uy tín. Vốn tự trọng, nghệ sĩ rất buồn khi bị nghi ngờ hoạt động từ thiện. Xưa nay, Trịnh Kim Chi là người làm từ thiện rất chỉn chu, minh bạch. Cô luôn lập kế hoạch chi tiết, tỉ mỉ, mỗi hoạt động đều cập nhật từng diễn biến trên trang cá nhân. Đôi lần, NSƯT "rủ rê" phóng viên cùng mình đi trao tiền từ thiện như buổi gặp diễn viên Thương Tín để mọi thứ công khai, rõ ràng. Vậy mà cô vẫn bị nghi ngờ và mạt sát hết sức thậm tệ.

Mạng xã hội hỗn loạn, vào kênh nào cũng thấy chửi bới, tiêu cực - Hình 1

Ánh Tuyết khóc khi trò chuyện với VietNamNet.

Danh ca Ánh Tuyết không liên quan đến bất cứ vụ ồn ào nào, là một người dùng mạng trung lập nhưng vẫn bị lôi kéo vào những tiêu cực. Cô nhận thấy mạng xã hội hiện quá hỗn loạn, cứ mở mạng là thấy chửi bới, bất cứ kênh nào cũng toàn thông tin tiêu cực.

Cách đây không lâu, Ánh Tuyết đọc dòng trạng thái của trưởng đoàn cũ nói không tốt về Hoài Linh, cô có bình luận: " Em không nghĩ Hoài Linh xấu như vậy đâu anh " bằng niềm tin của mình dành cho đàn em. Không ngờ, ca sĩ bị mọi người ùa vào mắng chửi. Một người đã gọi điện thoại cho Ánh Tuyết, đe dọa "bóc phốt", cho cô "lên sóng" và "chặt" Facebook cô.

Chưa kể, việc mọi người nhân một vài vụ việc cụ thể để đánh đồng chửi mắng nghệ sĩ. Ánh Tuyết kể mới đây, một người bạn rủ cô làm đêm nhạc lấy tiền bán vé góp vào Quỹ mua vắc-xin nhưng cô từ chối. Ca sĩ bật khóc, nói: " Vắng mợ chợ vẫn đông, đúng! Nhưng hoạt động từ thiện nào có nghệ sĩ tham gia, mọi thứ sẽ nhanh hơn nhiều. Chúng tôi bị bôi nhọ như thế thì dù lòng rất muốn nhưng chẳng còn tinh thần làm gì. Mở mạng ra là thấy "Cái bọn, cái loại, cái thứ... nghệ sĩ", "xướng ca vô loài, không chừa một từ gì. Tôi biết đau chứ!".

Hệ lụy từ rác thải mạng khổng lồ

Ánh Tuyết cho rằng mọi người đang lạm dụng mạng xã hội để nói bất cứ thứ gì họ muốn mà không nghĩ đến hậu quả cho chính mình và cho thế hệ sau của mình. Cô đặt vấn đề: "Họ không biết những điều mình làm đang tàn phá đạo đức, thuần phong mỹ tục thế nào. Bạn sống như thế làm sao giáo dục con em của mình? Chưa kể, bạn chửi bới người khác thì chính bạn đã nhận sự tiêu cực ấy rồi".

Theo cô, một số người liên tục lên mạng cung cấp thông tin sai lệch. Tai hại ở chỗ người ta luôn luôn thích nghe tin sốc hơn tin đúng. Mạng xã hội tạo ra những cá nhân, nhóm người chuyên nói càn, tung tin giật gân để nổi tiếng, kiếm nhiều tiền còn người bị nói đến trở thành nạn nhân của đám đông.

Ca sĩ cho rằng không kể từng câu chuyện đúng-sai ra sao thì việc mọi người nhân câu chuyện ấy để chửi nhau thì tất cả đều sai. " Văn hóa, đạo đức đang đi xuống một cách khủng khiếp. Con người không còn biết yêu thương, tôn trọng lẫn nhau, thật đáng buồn! Mọi người có thể nói bất cứ điều gì trên mạng. Họ như đang ngồi xổm lên pháp luật. Và người Việt chúng ta đang nổi bật với sự hung hăn, kém văn minh mạng trong mắt bạn bè quốc tế. Xã hội chúng ta sẽ đi về đâu? ", Ánh Tuyết nói.

Mỹ Lệ đồng quan điểm. Cô biết chuyện một hiện tượng mạng sử dụng ngôn từ tiêu cực nhằm sỉ nhục và thóa mạ nhiều người. Đây là điều rất đáng buồn khi xã hội ngày càng băng hoại về đạo đức, lối ứng xử tiêu cực trong đời sống và môi trường Internet.

Mạng xã hội hỗn loạn, vào kênh nào cũng thấy chửi bới, tiêu cực - Hình 2

Mỹ Lệ buồn và xót xa khi thấy những câu chuyện tiêu cực được dư luận đổ xô quan tâm.

"Câu chuyện showbiz ồn ào rồi sẽ đến lúc khép lại. Tuy nhiên, điều tôi chạnh lòng hơn cả là xã hội chúng ta đánh mất dần hệ giá trị văn hóa. Đám đông bây giờ say máu với những cuộc đấu tố và lăng mạ, thay vì giữ sự bình tĩnh và nhìn nhận khách quan. Rồi sẽ ra sao khi người ta dần không nhận thức được những gì tốt đẹp, thiện lương chỉ vì a dua chạy theo những định hướng xấu?

Tôi không phủ nhận một số nghệ sĩ đã sai. Thế nhưng những lỗi lầm ấy lại không đáng để bị trù dập thương tiếc như thế. Chúng ta luôn sống và làm việc theo pháp luật, mọi người sòng phẳng như nhau. Vậy nếu cá nhân nào sai sẽ có cơ quan chức năng vào cuộc, xử lý. Đừng bao giờ tự cho mình quyền phán xử người khác và tự xem đó là anh hùng" , ca sĩ nói.

Cần xử lý nghiêm minh

Theo Mỹ Lệ, câu chuyện đáng buồn trên một phần do những chế tài pháp luật hiện chưa đủ nghiêm minh, còn nhiều kẽ hở. Chị cho rằng đã đến lúc cần có cơ quan chức năng vào cuộc xử lý nghiêm minh để răn đe và tránh lặp lại những trường hợp tương tự sau này.

Ánh Tuyết cũng đặt vấn đề: "Chúng ta có pháp luật, có những nhà quản lý mạng, tại sao lại để thả nổi mọi thứ như vậy? Tôi tha thiết yêu cầu và khẩn xin các nhà quản lý hãy nhanh chóng chấn chỉnh tình trạng hỗn loạn này" . Cô cũng mong những trí thức, nhà giáo dục và nhà văn hóa hãy cùng nhau lên tiếng.

Thế hệ Ánh Tuyết chưa có mạng xã hội, mọi người cẩn trọng lời nói. Một câu nói bậy có thể chịu "chế tài" ngay tức khắc, bị xã hội đánh giá xấu, thậm chí đánh giá cả vợ chồng, ba mẹ người nói.

Mạng xã hội hỗn loạn, vào kênh nào cũng thấy chửi bới, tiêu cực - Hình 3

Trịnh Kim Chi không vì bị nghi oan mà thôi làm từ thiện.

"Tôi cũng có những phút lỡ lời nhưng không cho phép mình vạ miệng trước đại chúng. Chúng ta phát ngôn cẩu thả, nhận định hấp tấp đã sai rồi, đừng nói là chửi mắng, bới móc và bịa đặt về người khác. Với tôi, nghệ sĩ trước hết là con người. Nghệ sĩ không phải thánh nhân để lúc nào cũng đúng; không phải phường chợ búa mà hơi tý là chửi người khác; và cũng không phải đối tượng mà ai cũng có thể chửi mắng. Mỗi người hãy tự nhìn lại mình. Đừng nghĩ chỉ bạn có quyền chửi, nói bậy và sống lỗi còn nghệ sĩ thì không!", ca sĩ cho biết.

Còn với Trịnh Kim Chi, cô sẽ không vì những lùm xùm vừa qua mà chần chừ hoạt động từ thiện. Cô cho biết: "Hiện tại, tôi thấy lòng mình bình yên. Tôi xem sự việc xảy đến như một kiếp nạn mà mình không thể né tránh. Tôi đang lên kế hoạch sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch. Tôi cũng xem vụ việc đã qua là kinh nghiệm để công việc thiện nguyện của mình ngày càng vững vàng hơn. Tôi tin với hoạt động công khai và minh bạch của quỹ Chăm lo nghệ sĩ, khán giả sẽ hiểu cho những gì tôi đang làm. Nghệ sĩ chúng tôi luôn lắng nghe, ghi ơn khán giả".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Katy Perry tập yoga với Miranda Kerr00:22Mỹ nhân hiện tượng Gen Z gây bão với màn phát biểu trên bục Tổng thống ở Nhà Trắng, náo loạn MXH vì... xinh quá trời ơi!00:40Kanye West và tình cũ Cristiano Ronaldo đang dần trở nên nguội lạnh?02:27Justin Bieber bị phát hiện mắng mỏ vợ Hailey ngay trên đường phố02:24Justin Bieber và những lần bỏ quên kệ Hailey Baldwin ngã, cư xử thô bạo, la hét vào mặt vợ gây tranh cãi04:00Harper Beckham - Út cưng nhà David Beckham mừng sinh nhật 10 tuổi, nhan sắc mỹ miều gây sốt03:54Angelina Jolie bị phát hiện đi nghe ca nhạc cùng tình cũ Selena Gomez02:37Hailey lên tiếng khi Justin Bieber bị chỉ trích quát mắng vợ nơi công cộng03:21Mặc váy cưới ở tuổi 52, Gwen Stefani được khen quá trẻ đẹp03:06Gia đình David Beckham đi du thuyền vi vu nước Ý, body siêu đỉnh của cựu cầu thủ “đè bẹp” 2 con trai04:37Suri Cruise mặc đồ ngủ ra phố vẫn gây bão vì quá xinh, cặp chân dài cùng ánh mắt hệt Tom Cruise04:36Adele hẹn hò Rich Paul - triệu phú làng bóng rổ sau 2 năm ly hôn Simon Konecki05:10Bên trong du thuyền nghỉ dưỡng nghìn tỷ của Tom Cruise02:13Adele động viên các cầu thủ Anh sau thất bại00:28David Beckham khoe visual đỉnh cao từ Wimbledon đến Euro, “đè bẹp” Tom Cruise lẫn Ed Sheeran03:46Ashley Monroe - Ngôi sao nhạc đồng quê mắc ung thư máu hiếm gặp03:30“Iron Man” Robert Downey Jr. kết hợp Kim Lý làm phim đề tài Việt Nam04:02Justin Bieber gọi Hailey là mẹ, lộ “hint” sắp có em bé sau 2 năm kết hôn?03:13Camila Cabello lên tiếng đáp trả khi bị nghi mang thai vì mập và xuống sắc04:25Brooklyn Beckham mời em gái Harper làm phù dâu, các em trai sẽ làm phù rể trong đám cưới02:24

Tiêu điểm

Khối tài sản hàng triệu USD của Selena Gomez
21:27:52 22/07/2021
Selena Gomez và 9 bạn trai quá hot: Justin nhập nhằng bị Charlie Puth "dằn mặt", The Weeknd quá tốt nhưng không khác gì Orlando
06:10:07 23/07/2021
Katy Perry kiếm tiền nhiều gấp 8 lần chồng
06:27:09 23/07/2021
Tiệc sinh nhật ở bể bơi của Selena Gomez
09:01:26 24/07/2021
Angelina Jolie và các con du lịch Paris
09:16:48 23/07/2021
Hailey Baldwin diện croptop sành điệu đi ăn tối cùng chồng tại nhà hàng sushi sang trọng
18:43:17 23/07/2021
Biệt thự của Beyoncé bốc cháy dữ dội
19:48:18 23/07/2021
Heidi Klum hôn chồng trẻ đắm đuối ở Rome
12:42:26 23/07/2021
Phẫn nộ vụ 2 chị em tỷ phú Kim Kardashian và Kylie Jenner bị lấy tên xin trợ cấp thất nghiệp, 10 nhân viên bị đuổi việc vì sai phạm
18:49:28 23/07/2021
Nam diễn viên '13 Reasons Why' phẫu thuật chuyển giới
18:55:10 23/07/2021

Thông tin đang nóng

CSGT dẫn đường, nghìn phương tiện nối đuôi chạy từ thành phố về quê
16:08:41 24/07/2021
Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"
16:08:30 24/07/2021
Rủ mãi bạn gái mới chịu qua đêm, vào phòng ngủ lật chăn tôi “mất mật” nhìn cảnh bên dưới
17:36:54 24/07/2021
Nam thần đam mỹ 'Sơn Hà Lệnh' lộ ảnh có bạn gái
15:43:11 24/07/2021
Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân
20:40:51 24/07/2021
Đám tang bố chồng, tôi mua 10 bịch muối đến viếng trong sự ngỡ ngàng của mọi người
17:28:03 24/07/2021
Cuộc sống của danh hài Thúy Nga ra sao sau 11 năm định cư tại Mỹ?
17:26:54 24/07/2021
Hà Nội: Người dân ra đường không lý do chính đáng bị xử lý như thế nào?
16:44:34 24/07/2021
Cuộc hôn nhân 12 năm kết thúc vỏn vẹn trong 5 phút, tôi xách đồ ra viện còn chồng thản nhiên lái xe chở cô bác sĩ về nhà
17:25:06 24/07/2021
Nam sinh 14 tuổi ủng hộ 3 tỷ đồng chống dịch Covid-19
16:06:59 24/07/2021

Tin mới nhất

Mỹ nhân '50 sắc thái' du lịch Tây Ban Nha cùng bạn trai

20:17:09 24/07/2021
Dakota Johnson và bạn trai Chris Martin được bắt gặp đi nghỉ tại vùng biển Tây Ban Nha.

Karlie Kloss gợi cảm ra phố cùng con trai 4 tháng tuổi

19:47:58 24/07/2021
Karlie Kloss trang điểm nhẹ nhàng, phối đồ gợi cảm khoe dáng thon ra phố cùng con trai 4 tháng tuổi, thu hút mọi ánh nhìn.

NÓNG: Brad Pitt lại bị mất quyền nuôi 5 đứa con vào tay Angelina Jolie

18:50:43 24/07/2021
Nữ minh tinh đình đám lại có lợi thế trước chồng cũ.

Bradley Cooper diện mạo trẻ trung đến nhà bạn trao đổi công việc

17:22:26 24/07/2021
Bradley Cooper gây chú ý khi cắt tóc trẻ trung, tái xuất với vẻ ngoài phong độ khi đến nhà bạn trao đổi công việc ở California.

Britney Spears gây sốt với ảnh ngực trần

16:44:57 24/07/2021
Ngôi sao nhạc pop 39 tuổi Britney Spears đăng ảnh bán nude trên Instagram và khiến fan phát cuồng vì hình ảnh khỏe khoắn, thể hiện sự tự do của cô.

Tranh cãi Shawn và Camila dạo phố: Chàng cực soái, nàng mặc cái gì mà dìm dáng lùn tịt, luộm thuộm như đi chợ thế này?

13:43:15 24/07/2021
Sau 2 năm hẹn hò, cặp đôi đình đám Hollywood Shawn Mendes và Camila Cabello vẫn giữ được tình yêu ngọt ngào, mặn nồng.

Emily Ratajkowski cùng chồng con du lịch Italy

12:53:35 24/07/2021
Người mẫu Emily Ratajkowski khoe dáng mảnh mai, gợi cảm trên biển Địa Trung Hải sau bốn tháng sinh con đầu lòng.

Kim Kardashian và Kylie Jenner xin trợ cấp thất nghiệp vì Covid-19, sự thật gây bức xúc

10:58:51 24/07/2021
Mới đây, tờ TMZ đưa tin, bang Michigan, Hoa Kỳ đã ghi nhận trường hợp 2 người có tên Kimberly Kardashian và Kylie Jenner đã nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp trong thời gian đại dịch khó khăn. Rõ ràng 2 cái tên này khiến khán giả nhớ đến ...

Angelina Jolie lật ngược tình thế trong cuộc chiến với Brad Pitt

08:57:53 24/07/2021
Yêu cầu loại thẩm phán John W. Ouderkirk của Angelina Jolie đã được chấp thuận. Như vậy, cuộc chiến mới giữa cô và Brad Pitt sẽ bắt đầu lại.

Những ngôi sao từng là vận động viên chuyên nghiệp

20:07:27 23/07/2021
Trước khi hoạt động nghệ thuật, một số diễn viên, ca sĩ thử sức trong vai trò vận động viên chuyên nghiệp, đại diện quốc gia thi đấu quốc tế.

Tom Cruise đi nghỉ trên du thuyền 44 triệu USD

19:45:11 23/07/2021
Trong lúc quá trình quay phim Mission: Impossible 7 tạm dừng, Tom Cruise dành nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Ariel Winter ủng hộ Britney Spear thoát khỏi quyền bảo hộ

18:15:26 23/07/2021
Ariel Winter đã ủng hộ Britney Spears khi ngôi sao nhạc pop đang chiến đấu với cuộc chiến giành quyền bảo hộ.

Bên trong du thuyền nghỉ dưỡng nghìn tỷ của Tom Cruise

16:44:38 23/07/2021
Tom Cruise vừa có chuyến du lịch trên du thuyền siêu sang đi qua vịnh Penzance (Cornwall) ở Anh. Tài tử đang được nghỉ ngơi sau khi hoàn thành quá trình quay phần mới nhất của Nhiệm vụ bất khả thi 7 ở các địa điểm quay tại Anh.

Kim đưa bốn con tới đêm nhạc của Kanye West

16:33:07 23/07/2021
Dù đã ly hôn, Kim Kardashian vẫn ủng hộ Kanye West khi cô và các con tham dự sự kiện giới thiệu album mới của rapper tối 22/7.

Gia đình David Beckham đi du thuyền vi vu nước Ý, body siêu đỉnh của cựu cầu thủ “đè bẹp” 2 con trai

13:38:29 23/07/2021
Sau khi kết thúc Euro 2020, David Beckham và 2 cậu con trai đã chơi lớn khi đồng loạt cắt đầu húi cua và nhuộm tóc sáng màu. Thế nhưng cựu cầu thủ dù đã 46 tuổi vẫn thừa sức lấn át Romeo và Cruz nhờ phong độ ngời ngời.

Nữ diễn viên lành vết thương sau khi bị chó tấn công

09:50:42 23/07/2021
Vết thương từ vụ bị chó tấn công của Clara McGregor đã mờ đi nhiều, chỉ còn hơi ửng đỏ ở má trái.

Erika Girardi cáo buộc chồng luật sư Tom 82 tuổi lừa dối

22:28:42 22/07/2021
Erika Girardi tiết lộ rằng cuộc hôn nhân của cô với Tom Girardi đã căng thẳng trong nhiều năm và cũng bị cáo buộc rằng anh ta đã lừa dối cô trong talkshow RHOBH hôm thứ Tư.

Những cặp nghệ sĩ bí mật kết hôn

21:35:10 22/07/2021
Nhiều cặp sao không cho báo chí tác nghiệp tại hôn lễ. Thông tin chi tiết, hình ảnh lễ cưới chỉ được công bố bởi chính chủ.

Vợ cũ Chris Pratt tái hôn

18:37:50 22/07/2021
Nữ diễn viên Anna Faris vừa bí mật kết hôn với đạo diễn hình ảnh Michael Barrett sau bốn năm ly hôn tài tử Chris Pratt.

Chuyện tình đẹp của Chris Pratt và con gái sao 'Kẻ hủy diệt'

14:48:27 22/07/2021
Diễn viên Chris Pratt cảm ơn vợ đã chăm sóc và mang lại tiếng cười, niềm vui cho anh mỗi ngày.

Có thể bạn quan tâm

Đạo diễn ‘Get Out' tiết lộ về phim kinh dị mới

Phim âu mỹ

21:33:22 24/07/2021
Đạo diễn Jordan Peele tiết lộ bộ phim tiếp theo sẽ có sự góp mặt của Daniel Kaluuya, Keke Palmer và Steven Yeun...

Loạt sao nam tự "xuống tóc" ở nhà chất chơi mùa dịch

Phong cách sao

21:33:15 24/07/2021
Trong những ngày giãn cách xã hội, giống như người dân, sao Việt cũng nghiêm chỉnh chấp hành chỉ thị 16 của chính phủ.

'Phiêu' theo phim Hàn, gái xinh quyết tâm cưới trai hư và cái kết đắng trong lần bất chợt về nhà giữa trưa

Tâm sự

21:32:37 24/07/2021
Phải đến khi tận mắt chứng kiến nó ôm ả bồ nằm ngủ ngon ơ trên giường của hai vợ chồng lúc chị vắng nhà, chị mới vỡ lẽ.

Galaxy S21 FE sẽ không xuất hiện tại sự kiện Unpacked ngày 11/8 

Đồ 2-tek

21:32:18 24/07/2021
Theo một báo cáo mới từ LetsGoDigital, Galaxy S21 FE sẽ không ra mắt tại sự kiện Unpacked sắp tới.

Bi Rain tiết lộ Kim Tae Hee là mối tình đầu, sẵn sàng nhắn 1000 tin yêu thương mỗi ngày

Sao châu á

21:32:13 24/07/2021
Bi Rain - Kim Tae Hee là cặp đôi vàng của làng giải trí Hàn Quốc, hình mẫu gia đình lý tưởng giữa showbiz dễ hợp dễ ta. Cặp đôi hẹn hò từ năm 2012, kết hôn vào năm 2017 và đến nay đã trở thành bố mẹ của 2 cô công chúa nhỏ. Chuyện tình c...

Lê Dương Bảo Lâm đeo khẩu trang lạ đời

Sao việt

21:32:10 24/07/2021
Lê Dương Bảo Lâm làm trò mua vui để mọi người thư giãn giữa thời điểm căng thẳng vì dịch bệnh.

Chủ nhân của những ngôi nhà nhỏ tiết lộ các món đồ họ vô cùng hối hận khi mua

Sáng tạo

21:30:52 24/07/2021
Những chủ nhân của ngôi nhà tí hon tiết lộ những gì họ không cần hoặc không muốn mua trong không gian tí hon của mình.

Phú Yên thêm 15 ca dương tính nCoV, 11 bệnh nhân nặng, nguy kịch

Sự kiện nóng

21:30:25 24/07/2021
Từ 8h đến 19h ngày 24/7, Phú Yên ghi nhận 15 ca dương tính với SARS-CoV-2.

Mario Balotelli công kích bồ cũ

Bên lề sân cỏ

21:29:15 24/07/2021
Mario Balotelli công kích bồ cũ; VĐV đấu kiếm bị cấm bén mảng tới làng Olympic... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 24/7.

Hai chú chó cưng được chủ hóa trang thành hổ và bộ xương 

Hài hước

21:28:52 24/07/2021
Chú chó được cậu chủ hóa trang kiểu bộ xương với hai màu trắng đen khiến nhiều người xem vừa hết hồn và bật cười.

Bạn trai gọi phim đóng cùng Megan Fox là ‘rác’

Hậu trường phim

21:28:16 24/07/2021
Trên trang cá nhân, Machine Gun Kelly đã đăng bài về bộ phim rác sau khi anh và Megan Fox vắng mặt tại sự kiện công chiếu tác phẩm mới của cô.

Chỉ cần thay đổi một số thói quen đơn giản, việc giảm cân sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn

Làm đẹp

21:27:31 24/07/2021
Đi thang bộ thay thang máy, dùng đồ đông lạnh thay vì đồ hộp... giúp công cuộc giảm cân của bạn trở nên nhẹ nhàng và thư giãn hơn.

TP.HCM: Sở Y tế đề nghị các đơn vị báo cáo đủ số liệu trường hợp nghi nhiễm, nhiễm Covid-19

Đời sống

21:27:13 24/07/2021
Ngày 24.7, Sở Y tế TP.HCM có gửi văn bản khẩn đến các đơn vị về việc báo cáo số liệu liên quan các trường hợp nghi nhiễm, nhiễm Covid-19 đang điều trị tại các cơ sở.

Thái tử Lee Chang của 'Vương triều xác sống' sẽ có phim riêng

Phim châu á

21:26:18 24/07/2021
Sau nhân vật Ashin, thái tử Lee Chang là nhân vật tiếp theo của Kingdom được sản xuất phim riêng.

Sao Italy ôm bạn gái nhảy xuống biển

Sao thể thao

21:25:35 24/07/2021
Tiền vệ tuyển Italy Jorginho vui đùa cùng người đẹp Anh Catherine Harding trong kỳ nghỉ hè sảng khoái ở Formentera, Tây Ban Nha.