Nghệ sĩ Mạc Can tuổi 76: ‘Sức khỏe yếu, không nhận ra người quen’

Ở tuổi 76, nghệ sĩ Mạc Can gặp nhiều bệnh như xuất huyết dạ dày, khớp… Ông đi lại khó khăn và trí nhớ kém minh mẫn.

- “Ở lại nói chuyện với tui lâu lâu. Đừng về sớm nha”.

- “Ở dưới này buồn lắm. Cả ngày không đi đâu, chỉ quanh quẩn trong nhà”

Ngồi trên chiếc ghế tựa, nghệ sĩ Mạc Can hướng đôi mắt ra phía cổng nhà. Khi thấy khách đến thăm, ông hồ hởi, vui vẻ. So với lần gặp gần nhất cách đây ít tháng, sức khỏe của bác Ba Phi Đất phương Nam yếu hơn trước.

Trong căn nhà nhỏ ở huyện Hóc Môn (TP.HCM), ông đi lại khó khăn, chỉ di chuyển chậm rãi từ phòng ngủ ra phòng khách. Tâm sự với Zing , nghệ sĩ 76 tuổi cho biết kể từ khi chuyển về ở chung nhà với người em gái út, nhiều đồng nghiệp, khán giả đến thăm ông. Tuy nhiên, nghệ sĩ Mạc Can vẫn cảm thấy buồn vì nơi ở hiện tại cách xa trung tâm, khó gặp gỡ bạn bè, đi diễn như trước.

Nghệ sĩ Mạc Can tuổi 76: 'Sức khỏe yếu, không nhận ra người quen' - Hình 1

Nghệ sĩ Mạc Can mắc nhiều bệnh tuổi già. Ảnh: Chí Hùng.

Nghệ sĩ gặp khó khăn khi đi lại

Sau lần nhập viện cấp cứu ở Bệnh viện Trưng Vương (quận 10) vào tháng 10/2020, nghệ sĩ Mạc Can chuyển đến ở hẳn cùng nhà em gái ruột tại huyện Hóc Môn. Nơi ở của diễn viên 76 tuổi nằm sâu trong hẻm nhỏ, được trồng nhiều hoa, cây cảnh.

Đón tiếp chúng tôi là bà Tư – em gái thứ của nghệ sĩ Mạc Can. Thời gian qua, bà Tư là người chăm lo từng bữa ăn, giấc ngủ của anh trai. Bà Tư cho biết từ khi Mạc Can chuyển xuống đây ở, nhiều nghệ sĩ như Cát Tường, Tiết Cương… và người hâm mộ đến thăm ông.

“Mỗi lần có khách đến thăm, anh vui lắm. Tính anh thích đi lại, nói chuyện nên muốn gặp gỡ đồng nghiệp, khán giả”, bà mở lời.

Nghệ sĩ Mạc Can tuổi 76: 'Sức khỏe yếu, không nhận ra người quen' - Hình 2

Nghệ sĩ Mạc Can tuổi 76: 'Sức khỏe yếu, không nhận ra người quen' - Hình 3

Nghệ sĩ Mạc Can tuổi 76: 'Sức khỏe yếu, không nhận ra người quen' - Hình 4

Nghệ sĩ Mạc Can tuổi 76: 'Sức khỏe yếu, không nhận ra người quen' - Hình 5

Nam nghệ sĩ giới thiệu về vai diễn mới nhất của ông trong phim Chuyện ma gần nhà. Ảnh: Chí Hùng.

Nghệ sĩ Mạc Can ngồi ở ghế tựa màu đen trong một góc phòng khách. Ông gặp khó khăn trong việc đi lại và không thể tự đứng lên ngồi xuống. Khi di chuyển, ông phải đi chậm rãi hoặc có người dìu đỡ.

“Bác Ba Phi” tâm sự ông cảm thấy buồn vì nơi ở hiện tại cách xa trung tâm, khó gặp gỡ đồng nghiệp và đi diễn thường xuyên như trước.

“Ở đây, không khí thoáng đãng, mát mẻ hơn nhưng xa quá. Tui chân yếu rồi, không thể đi xe máy. Cả ngày không ra ngoài được, chỉ quẩn quanh trong nhà, buồn lắm”.

Nói rồi, người nghệ sĩ già bất giác hỏi: “Không biết căn phòng trọ 15 m2 hồi xưa tui ở giờ đã có ai thuê chưa”. Căn phòng trọ ông nhắc đến là nơi ở của Mạc Can tại quận Bình Thạnh nhiều năm qua. Sau khi đổ bệnh vào tháng 10/2020, ông được em gái út đưa về nhà riêng.

Theo nghệ sĩ Mạc Can, ở tuổi 76, ông mắc nhiều bệnh như xuất huyết dạ dày, khớp, thận, tim. Hàng tháng, ông được người nhà đưa đi bệnh viện để thăm khám và lấy thuốc về uống. Trí nhớ của ông cũng kém minh mẫn so với trước. Khi mới gặp người quen, ông không thể nhớ ra tên. Chỉ sau một lúc nói chuyện, nhắc nhớ những kỷ niệm, nghệ sĩ mới nhận ra.

Bù lại, diễn viên Đất phương Nam có đôi mắt sáng. Ông có thể đọc báo giấy, xem tin tức trên điện thoại mà không cần đeo kính.

Nam nghệ sĩ ăn ngủ ít, trí nhớ kém minh mẫn

Trong cuộc trò chuyện, Mạc Can tâm sự cách đây vài tháng, ông còn tham gia phim Chuyện ma gần nhà của đạo diễn Trần Hữu Tấn. Ông vào vai ảo thuật gia hết thời, bị tai nạn nghề nghiệp và phải ở trong một chung cư cũ nát.

“Tui đi khoảng 10 ngày để đóng phim . Đạo diễn Trần Hữu Tấn nói đó là vai diễn đo ni đóng giày cho tui. Buổi sáng, xe của đoàn phim đến nhà rước và chở về khi quay xong. Ê-kíp phim chu đáo lắm, họ còn thuê bác sĩ riêng để chăm sóc cho tui. Phòng khi tui đang quay thì bị ngất xỉu”, nghệ sĩ hài hước kể.

Nghệ sĩ Mạc Can tuổi 76: 'Sức khỏe yếu, không nhận ra người quen' - Hình 6

Bà Tư dìu đỡ ông khi đi lại trong nhà. Ảnh: Chí Hùng.

Ông nói 10 ngày quay phim mệt nhưng vui vì được gặp gỡ đồng nghiệp và nhiều diễn viên trẻ. Họ thường xuyên hỏi han và dìu đỡ ông trong những cảnh đi lại nhiều. Nghệ sĩ già cũng ăn chung cùng cả đoàn phim trên phim trường.

“Họ ăn gì, tui ăn nấy. Quay xong thì nghỉ ngơi tại chỗ. Lâu lắm rồi tui mới quay lại đóng phim điện ảnh, thấy vui lắm. Đi làm không thấy mệt mà ở nhà riết bị tù tùng”, Mạc Can chia sẻ.

Ngoài ra, nhà văn cũng tiết lộ có một công ty sản xuất phim tại Mỹ vừa liên hệ ông mua lại tiểu thuyết Tấm ván phóng dao để chuyển thể thành phim. Mạc Can cho biết đơn vị này trả mức giá hơn 100 triệu đồng và liên lạc với ông thông qua người đại diện tại Việt Nam.

“Bên đó họ nói ấn tượng với câu chuyện trong Tấm ván phóng dao và muốn làm phim về nó. Công ty này sẽ biên tập lại và tiến hành đến Việt Nam để quay khi hết dịch Covid-19″, ông tâm sự.

Phòng ngủ của nghệ sĩ Mạc Can được đặt một chiếc giường và bàn làm việc nhỏ. Trên giá sách là những truyện ngắn, tiểu thuyết của nhà văn Mạc Can như Tấm ván phóng dao, Người nói tiếng bồ câu, Quỷ với Bụt và Thần Chết … Cạnh đó là những tờ báo giấy viết về các vai diễn của ông nhiều năm qua.

Nghệ sĩ Mạc Can tuổi 76: 'Sức khỏe yếu, không nhận ra người quen' - Hình 7

Nghệ sĩ Mạc Can tuổi 76: 'Sức khỏe yếu, không nhận ra người quen' - Hình 8

Nghệ sĩ Mạc Can tuổi 76: 'Sức khỏe yếu, không nhận ra người quen' - Hình 9

Nghệ sĩ Mạc Can tuổi 76: 'Sức khỏe yếu, không nhận ra người quen' - Hình 10

Góc làm việc và nghỉ ngơi của nghệ sĩ Mạc Can. Ảnh: Chí Hùng.

Mạc Can chỉ vào chiếc laptop mới mua được đặt ngay ngắn ở bàn làm việc và kể: “Hồi xưa, tui có một máy tính khác nhưng cũ quá nên mới thay cái mới”. Thời gian rảnh rỗi, ông có viết sách, báo nhưng không nhiều như trước.

“Trí nhớ tui bây giờ bị hạn chế rồi. Nhiều lúc ngồi trước laptop nhưng không nhớ gì để viết. Tui cũng không ngồi lâu được, vì đau lưng, tay bị tê mỏi. Ngồi một lúc là tui phải lại giường nằm nghỉ ngơi”, ông bày tỏ.

Ngồi kế bên, bà Tư tranh thủ bóp vai và tay cho anh trai. Bà cho biết nghệ sĩ Mạc Can ăn uống kém. Mỗi bữa, ông chỉ ăn chút cơm và ít món mặn như thịt rang, cá kho. Sau đó, bà Tư chuẩn bị thuốc 3 lần/ngày để đưa cho ông uống.

“Hồi trước, anh cứ khăng khăng đòi ở trọ tại quận Bình Thạnh để tiện đi diễn, dễ dàng gặp gỡ đồng nghiệp. Chỉ đến khi mắc bệnh, phải nhập viện, anh mới đồng ý chuyển về sống ở đây. Khi ở chung, các anh chị em trong nhà có cơ hội giúp đỡ nhau. Tôi sống gần đây nên thường xuyên qua lại để thăm nom, đỡ đần anh”, bà Tư chia sẻ.

Em gái của Mạc Can cho biết ông ngủ ít và sức khỏe kém hơn so với trước. Tuy nhiên, ông ít than vãn, kể lể về bệnh tật. Chỉ khi cần thiết, nam nghệ sĩ mới nhờ cậy em gái hỗ trợ. Ông cố gắng tự làm mọi việc trong khả năng.

“Anh thích đi đây đó, giao lưu, gặp gỡ. Khi về đây sống, anh bị hạn chế hơn trước. Vào những ngày cuối tuần, em út, các cháu sẽ quây quần lại đây, đông đúc, lúc ấy anh vui lắm. Anh không nhận ra nhiều người thân quen, nhưng nếu gợi chuyện, nhắc nhớ kỷ niệm, anh sẽ nhớ ra”, bà tâm sự.

Sức khỏe nghệ sĩ Mạc Can ổn định có thể tự đi, tự ăn

So với lần trước VietNamNet đến thăm, nghệ sĩ Mạc Can khỏe hơn rõ rệt. Ông có thể tự đi mà không cần khung đỡ, có thể tự ăn dù chỉ vỏn vẹn 2 muỗng cơm.

Sau khi VietNamNet đến thăm và thông tin về nghệ sĩ Mạc Can ngày 10/1 đến giờ ông đã có những chuyển biến tích cực về sức khỏe và tinh thần.

Sức khỏe nghệ sĩ Mạc Can ổn định có thể tự đi, tự ăn - Hình 1

Nghệ sĩ Mạc Can khỏe hơn.

Có thể tự đi, tự ăn

Khác với lần trước, mỗi bước đi của nghệ sĩ Mạc Can cần khung đỡ và bà Tư (em gái ông - PV) dìu thì hiện tại, ông có thể tự đi từng bước rất chậm. Khi được hỏi về sức khỏe, ông hóm hỉnh chỉ vào bụng và nói: Cái bụng bự quá nè .

Bà Tư vui mừng cho hay, Mạc Can hiện có thể tự ăn. Trước đây, ông chỉ có thể ăn cháo đóng gói, thức ăn nếu không xay thật nhuyễn sẽ khiến ông chực nôn. Bây giờ, Mạc Can có thể ăn cơm, ăn thịt. Mỗi bữa, ông ăn 2 muỗng cơm lớn, thịt phải kho mềm rục. Hằng đêm, ông ngủ ngon và nhiều hơn, không bị thao thức trằn trọc vì bệnh tật hành hạ.

Tinh thần của ông tốt hẳn lên vì gần đây có nhiều người đến thăm. Hôm 21/1, anh Phạm Thành Trung - một biên tập viên, YouTuber, đã đứng ra kêu gọi bán sách Nhớ Tấm ván phóng dao của nghệ sĩ Mạc Can để quyên góp tiền giúp đỡ ông. Tính đến ngày 24/1, anh và bạn bè quyên góp hơn 77 triệu đồng, được nhiều nghệ sĩ chung tay quyên góp như Hoài Linh, Phi Nhung, Thanh Hằng, Trương Ngọc Ánh, Lê Thúy,... Số tiền đã trao tận tay Mạc Can là 50 triệu đồng, phần còn lại sẽ được trao sau khi kết thúc đợt kêu gọi.

Bà Tư nói: "Số tiền này rất quan trọng. Tiền quyên góp cho ông là của ông. Nếu ông may mắn khỏe lại để cho ông tiêu xài". Hiện tại, tiền thuốc cho nghệ sĩ Mạc Can hơn 1 triệu đồng/tháng, nếu ông đau nhiều sẽ phải uống nhiều thuốc hơn. Tiền khám chữa bệnh tùy thuộc vào hạng mục bảo hiểm, dao động từ 2 - 3 triệu đồng đến 5 - 6 triệu đồng mỗi lần, chưa kể các khoản phát sinh.

Sức khỏe nghệ sĩ Mạc Can ổn định có thể tự đi, tự ăn - Hình 2

Nghệ sĩ Mạc Can vui nhận lì xì của báo VietNamNet.

Lần gần nhất, bác sĩ bệnh viện Trưng Vương TP.HCM phải đến tận nhà vì Mạc Can quá yếu, không còn đủ sức đi bệnh viện. Bà Tư luôn biết ơn các bác sĩ vì thương anh trai mình, bỏ công sức đến nhà khám bệnh nhưng không nề hà gì.

Thời gian qua, nghệ sĩ Mạc Can còn niềm vui đặc biệt là được đến đọc kịch bản phim Chuyện ma gần nhà của đạo diễn Trần Hữu Tấn. Sau buổi đọc kịch bản, ông mệt lả nhưng bà Tư hỏi gì ông cũng kêu vui, khỏe.

"Hôm báo VietNamNet đến, ông yếu quá chừng yếu. Không biết có phải vì được đi đóng phim, nhiều người tới thăm vui quá mà ông khỏe lại nhanh như vậy không?", bà Tư nói.

Cuộc gọi đặc biệt với nhà thơ Phạm Sỹ Sáu

Lần trước, khi được hỏi muốn gặp ai nhất, nghệ sĩ Mạc Can bất ngờ nói đó là ông Phạm Sỹ Sáu với 3 từ: Nhớ nhiều lắm. Vì vậy, phóng viên VietNamNet giúp ông kết nối với nhà thơ Phạm Sỹ Sáu. Trước khi gọi, Mạc Can dặn dò: Nói ít thôi, nói nhiều ông Sáu lo .

Sức khỏe nghệ sĩ Mạc Can ổn định có thể tự đi, tự ăn - Hình 3

Ông đứng tựa cửa vẫy tay chào, đợi phóng viên đi khuất mới chịu vào trong.

Nghệ sĩ Mạc Can bị bệnh nên líu lưỡi, nói chuyện khó khăn nhưng nghe giọng nhà thơ Phạm Sỹ Sáu lại rạng rỡ, hoạt bát, nói năng lưu loát như thể chưa bị bệnh. Ông Sỹ Sáu ân cần hỏi thăm, Mạc Can cũng hồ hởi nói cho người bạn kém 11 tuổi rằng ông khỏe hơn, có phim mới, có nhiều người đến thăm.

Kết thúc cuộc gọi điện thoại, nhà thơ Sỹ Sáu chúc Mạc Can sớm khỏe, hứa sẽ sớm đến thăm ông. Mạc Can và Phạm Sỹ Sáu có tình bạn mười mấy năm. Khi ấy, Mạc Can là diễn viên sân khấu nhưng bộc lộ khả năng viết qua những bài báo. Vì thế, ông Sáu động viên Mạc Can viết tiểu thuyết. Thế là quyển tiểu thuyết đầu tay Tấm ván phóng dao ra đời năm 2004. Chính ông Sỹ Sáu giúp bạn mình biên tập câu chữ, hoàn thiện bản thảo trước khi xuất bản.

Tết Tân Sửu 2021 với nghệ sĩ Mạc Can và 2 cô em gái là bà Tư, bà Yến không khác nhiều ngày thường. Mọi thứ trong căn nhà nhỏ ở quận Hóc Môn vẫn vậy, không trang hoàng hay sắm sửa gì thêm. Bà Tư nói, có chăng, sẽ nấu nướng hơn một chút, bày biện thêm ít bánh trái là được.
Những năm trước, khi còn khỏe mạnh, Mạc Can thích đi loanh quanh Sài Gòn ngắm phố phường, tìm chất liệu viết văn hoặc đóng phim. "Ông thỉnh thoảng về nhà một chút rồi lại đi. Ngày Tết, ông không ngồi một chỗ đâu. Riêng Tết này phải bó chân rồi...", bà Tư nói.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bố mẹ Vũ Khắc Tiệp đến hỏi cưới Ngọc Trinh, "thông gia" chụp ảnh cùng00:10Nghệ sĩ Bảo Chung: Trở về từ Mỹ, đi rửa chén để kiếm thêm thu nhập25:29Nam diễn viên Cổng Mặt Trời âm thầm kết hôn ở tuổi 41, thông tin về hôn thê được hé lộ00:40Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh nói tiếng Anh như tiếng Việt cực 'hack não'00:32Kim Ngân được cho nhiều tiền, lập tức mua vàng đeo để thoát mặc cảm nghèo28:26Nathan Lee lại cho Hương Tràm “lên thớt”, nhắn nhủ “lời ruột gan” đến Thu Minh sau nghi án cạch mặt04:05Bố mẹ Vũ Khắc Tiệp thăm nhà Ngọc Trinh00:10Độc quyền Đạt G xin lỗi Du Uyên, xác nhận mối quan hệ với Cindy Lư: Xin mọi người, cô ấy không có tội!01:12"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:24Kim Ngân nhận ra mình của quá khứ, được khán giả tặng tiền34:22Hoàng My khuyên Khánh Vân không nên mắc sai lầm giống Phạm Hương tại Miss Universe?35:06Tóm gọn vợ chồng Lâm Khánh Chi sau sự kiện: Đôi bên ríu rít nhưng Phi Hùng lại gây tranh cãi vì hành động vô tư này?00:31Chuyển chỗ ở mới, nghệ sĩ Kim Ngân chi gần 1000 USD sắm nội thất36:05Clip: Khánh Vân công bố trang phục dân tộc sẽ mang sang Mỹ thi Miss Universe 2020, nhưng lại gây tranh cãi vì 1 chi tiết02:22Vũ Khắc Tiệp tung clip "full không che" cảnh đưa bố mẹ sang nhà Ngọc Trinh hỏi cưới, còn gọi là sui gia và cái kết20:15Lâu lắm Phạm Hương mới cho con trai "lên sóng": Bé Maximus phổng phao xinh trai lắm rồi, nay còn bập bẹ học hát cực yêu00:15"Camera thường" bóc trần body Ngọc Trinh tại Venus' Secret: Hở da thịt hết cỡ nhưng có chuẩn chỉ như ảnh chỉnh sửa?01:28Tức con mắt nhìn Ngọc Trinh khoe gần hết body bên Vũ Khắc Tiệp: Bikini nhỏ xíu, dây dợ nhì nhằng lấp ló cả 3 vòng00:17Con gái cố NS Mai Phương xinh như thiên thần, quấn quýt không rời bên Ốc Thanh Vân và bảo mẫu trên thảm đỏ Trạng Tí01:13Mai Lệ Huyền: Tôi và Thẩm Thúy Hằng bị giữ lại đến 3 tiếng đồng hồ không thoát được49:09

Tiêu điểm

Bàn chuyện ly hôn, vợ chồng Đặng Thu Thảo khiến showbiz dậy sóng
21:01:18 06/05/2021
Khánh Vân lấy điểm 10 tinh tế khi nhập cuộc Miss Universe 2020
08:23:23 08/05/2021
Hồ Bích Trâm xuất hiện lộng lẫy trong ngày đón dâu tại Gia Lai
11:06:07 07/05/2021
Hồ Bích Trâm khoe ảnh đọ sắc cùng 9 chị chồng, tiết lộ được cưng nhất
14:41:57 07/05/2021
Biến nửa đêm: Quế Vân tung tin nhắn tố bạn trai đại gia bạc bẽo, ngủ với vợ cũ nhiều lần dù đã ly hôn từ lâu
07:17:30 08/05/2021
Hồ Bích Trâm bức xúc khi chồng bị chê lạnh nhạt vì không nắm tay
18:27:11 07/05/2021
Khánh Vân diện đồ "chặt chém" trong ngày đầu nhập cuộc Miss Universe
08:16:20 07/05/2021
Bị hỏi khó về Ngọc Trinh khi vừa thông báo làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu lớn, Nathan Lee trả lời một câu cực "phũ"
23:44:17 06/05/2021
"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích
12:24:08 07/05/2021
Bị rời khỏi 2 gameshow lớn, Trấn Thành thản nhiên đi ăn với Hari Won
11:09:05 07/05/2021

Thông tin đang nóng

Bất ngờ với cách xưng hô của Bi Rain dành cho Kim Tae Hee: Gọi bằng 'chị' ngọt xớt
14:11:22 08/05/2021
Nathan Lee dọa 'bóc phốt' Thu Minh, lôi cả Thủy Tiên vào cuộc?
14:24:53 08/05/2021
Cặp song sinh Hà Hồ thích thú với món đồ chơi mới
13:38:28 08/05/2021
Bị hỏi về mối quan hệ hiện tại với chồng cũ, Dương Mịch chứng minh EQ cao chỉ với 1 tuyên bố ngắn gọn
13:23:50 08/05/2021
Thành Lương, Như Thành đến tiễn biệt HLV Lê Thụy Hải
13:51:48 08/05/2021
Đà Nẵng thêm 6 trường hợp dương tính SARS-CoV-2, có 4 nhân viên Thẩm Mỹ Amida
18:10:52 08/05/2021
Sao nam Trung Quốc lộ chuyện ngoại tình
14:28:57 08/05/2021
Bất cẩn để bạn trai biết tôi có cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ, không ngờ điều đó lại đẩy chúng tôi tới bờ vực chia tay
13:40:15 08/05/2021
Hà Nội: Bắt ‘yêu râu xanh’ dâm ô hàng loạt bé gái học cấp 2
15:31:33 08/05/2021
Hồ Bích Trâm được chị chồng cưng chiều, giới thiệu chân dung mẹ ông xã
16:30:05 08/05/2021

Tin mới nhất

Trường Giang bất ngờ thông báo Instagram tick xanh là giả mạo

17:25:25 08/05/2021
Chia sẻ trên trang cá nhân, danh hài Trường Giang khẳng định tài khoản Instagram dùng hình ảnh của anh mà nhiều người theo dõi hiện tại là giả mạo.

Phía Điền Quân nói gì giữa lúc vợ Dũng “lò vôi” đá xéo chuyện mời NS Hoài Linh làm giám khảo Thách Thức Danh Hài?

17:20:04 08/05/2021
Vợ ông Dũng lò vôi liên tục lên tiếng đầy bức xúc khi hay tin NS Hoài Linh sẽ tham gia làm giám khảo Thách Thức Danh Hài, lời phản hồi của phía đại diện nhà sản xuất liệu có hợp lý?

Ngọc Trinh xuất hiện như minh tinh được săn đón, bị Vũ Khắc Tiệp hỏi mà "đứng hình" mất 3 giây: "Có phải trả tiền cho fan đằng sau không?"

17:16:31 08/05/2021
Phản ứng của Ngọc Trinh ngay sau câu hỏi của Vũ Khắc Tiệp mới gây bất ngờ.

"Đại sứ cách ly" về Nam Định 1 buổi sáng đã có luôn ca nhiễm

16:35:18 08/05/2021
Vũ Khắc Tiệp thật không ngoa với cái danh đại sứ cách ly, dù nhanh hay lâu, những nơi anh đã ghé thăm đều bị có dấu hiệu của Covid-19.

Vợ Mạc Văn Khoa đăng ảnh giấu nhẹm mặt con sau ồn ào bị chê nhan sắc

16:32:19 08/05/2021
Động thái mới của bà xã Mạc Văn Khoa sau ồn ào con gái cưng bị một tài khoản mạng kém duyên miệt thị về ngoại hình đã nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Hoài Linh làm gì khi liên tục bị bà Phương Hằng réo tên, "khiêu chiến"?

16:06:49 08/05/2021
Có vẻ như Hoài Linh không bận tâm tới những phát ngôn mang tính khiêu chiến của bà Phương Hằng.

Khánh Vân ngồi livestream cũng có lực lượng “cày view” khủng như idol

15:42:16 08/05/2021
Đoạn clip Khánh Vân được tất thảy các nhân viên trong văn phòng cày view ủng hộ khi đang livestream hiện nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Chúng Huyền Thanh tung ảnh gia đình đủ 4 thành viên, visual mẹ bỉm vẫn “chào thua” trước biểu cảm nhắng nhít của 2 nhóc tỳ

14:32:00 08/05/2021
Làm mẹ 2 con ở tuổi 24, vợ Jay Quân vẫn xinh đẹp, được khen ngợi ngày càng nhuận sắc hơn hẳn.

Netizen "đào mộ" ảnh Văn Anh - Phía Trước Là Bầu Trời 20 năm trước so với hiện tại: Từ chàng thư sinh ốm tong teo đến bố bỉm body 6 múi cực "mlem"

13:32:57 08/05/2021
Dù có nhiều thay đổi sau 2 thập kỷ, song diễn viên Văn Anh vẫn gây ấn tượng trong lòng khán giả bởi vẻ ngoài điển trai.

BB Trần chia sẻ đầy ẩn ý về chuyện đố kỵ, phiền muộn, tưởng đang nhắm đến Running Man ai dè lại vì lý do này?

13:27:33 08/05/2021
Những ồn ào xoay quanh chương trình Running Man vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, đáng chú ý là chia sẻ của BB Trần mới đây.

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ sở thích của con gái 8 tháng tuổi

12:37:45 08/05/2021
Nam diễn viên hài rất hạnh phúc khi được làm cha của hai nhóc tì. Anh ít tụ tập bạn bè mà dành nhiều thời gian cho con.

Lương Bằng Quang gây chú ý khi diện váy voan làm nàng thơ

12:35:08 08/05/2021
Hết có những hành động thân mật quá đà, gây tranh cãi với Ngân 98, Lương Bằng Quang tiếp tục có bộ ảnh để đời.

Lý Nhã Kỳ kín tiếng đời tư nhưng rất thoải mái chuyện ôm hôn đồng nghiệp nam

12:20:17 08/05/2021
Lý Nhã Kỳ không ngại thể hiện những hành động thân thiện, gần gũi với nghệ sĩ nam trong làng giải trí.

Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu chụp ảnh áo dài cùng nhau

12:13:35 08/05/2021
Hình ảnh cặp đôi diện trang phục áo dài truyền thống tại Huế khiến rộ lên tin đồn cả 2 người đang thực hiện chụp hình cưới.

Vợ doanh nhân của MC Bình Minh trẻ trung, sành điệu tuổi 44

12:06:50 08/05/2021
Doanh nhân Anh Thơ - bà xã MC Bình Minh được khen ngợi ngày càng sành điệu, cá tính. Bên cạnh sự nghiệp, chị được nhận xét là vợ đảm, mẹ hiền khi vun vén tốt tổ ấm gia đình.

Ngọc Trinh vừa tậu siêu xe chục tỷ, khoe dáng bên “em yêu” nhìn như ảnh đôi với Sơn Tùng: Cách hội chủ tịch Vbiz khoe độ giàu hay gì?

11:26:51 08/05/2021
Sau cuộc đại chiến gôn goi, Ngọc Trinh tiếp tục chứng minh đẳng cấp khi tậu thêm xe mới.

Khánh Vân đã test Covid-19, tiết lộ ký hiệu đặc biệt và cách các nàng hậu ôm nhau tại Miss Universe 2020

11:23:38 08/05/2021
Giữa mùa dịch, các Hoa hậu tới thi Miss Universe sẽ chào và ôm nhau thế nào? Khánh Vân đã hé lộ hết trong clip mới đây.

Trizzie Phương Trinh - Vợ cũ Bằng Kiều hé lộ nguyên nhân ly hôn, netizen rào rào đồng tình

10:02:23 08/05/2021
Kết hôn và có chung với nhau 3 người con nhưng Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh vẫn quyết định đường ai nấy đi sau hơn 11 năm chung sống khiến người hâm mộ tiếc nuối. Nguyên nhân ly hôn của cặp đôi cũng khiến nhiều người tò mò bàn tán....

Hồ Bích Trâm kể chuyện "khóc như mưa" với Tường Vi khi dịch bùng phát

09:56:44 08/05/2021
Tưởng như rất bình tĩnh tổ chức đám cưới, nhưng Hồ Bích Trâm tự tiết lộ việc mình đã khóc nhiều khi dịch bùng phát sát giờ G.

Hứa Vĩ Văn đấu giá tranh hỗ trợ chống Covid-19

09:51:32 08/05/2021
Mở triển lãm cá nhân thứ hai, diễn viên Hứa Vĩ Văn đấu giá một bức tranh với nhiều thể nghiệm sáng tạo, dùng tiền thu được hỗ trợ các chiến sĩ biên phòng ở An Giang.

Thiều Bảo Trâm và nam thần Tình Yêu Hoàn Mỹ hẹn hò lãng mạn trong loạt ảnh hậu truyện MV Love Rosie 

09:16:15 08/05/2021
Tối ngày 7/5, sau 48 giờ chính thức trở lại với sản phẩm âm nhạc Love Rosie, Thiều Bảo Trâm đã hé lộ loạt ảnh hậu trường trong quá trình quay MV. Đây là những khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào chưa từng tiết lộ giữa Thiều Bảo Trâm và bạn ...

Một ngày làm việc bắt đầu từ 4h30 của Á hậu Phương Nga

07:48:30 08/05/2021
Phương Nga hiện sống tại Hà Nội và theo đuổi công việc dẫn chương trình.

Ở tuổi U50, NSƯT Xuân Bắc quyền lực và có sức ảnh hưởng đến cỡ nào?

07:42:33 08/05/2021
Từ đầu năm 2021, Xuân Bắc được bổ nhiệm là giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam.

Hoa hậu Khánh Vân tập luyện cho Miss Universe

07:22:51 08/05/2021
Đại diện Việt Nam chú trọng vào các bài tập nặng về phần bụng và cơ tay trước khi lên đường sang Mỹ thi Miss Universe.

Nhan sắc Hoa hậu Hà Kiều Anh tuổi 45

07:06:46 08/05/2021
Hoa hậu Hà Kiều Anh tuổi U50 đầy sức sống, thần thái rạng rỡ.

Có thể bạn quan tâm

Những con số gây sốc sau trận Leicester 2-4 Newcastle

Bóng đá thế giới

19:21:02 08/05/2021
Trận đấu Leicester vs Newcastle đã khép lại với chiến thắng 4-2 thuộc về đội khách, cùng nhìn lại những con số ấn tượng sau cuộc đọ sức trên sân King Power.

Kim Soo Hyun phá kỷ lục cát xê "ông hoàng" Bae Yong Joon nắm giữ suốt 14 năm, mức tiền thế nào mà dân tình sốc đến thế?

Sao châu á

19:17:18 08/05/2021
Thông tin Kim Soo Hyun phá kỷ lục cát xê của nam tài tử Bae Yong Joon nắm giữ suốt 14 năm qua đang gây xôn xao khắp các diễn đàn.

TP HCM lên phương án vận động bầu cử trong tình hình dịch Covid-19 phức tạp

Đời sống

19:15:50 08/05/2021
Ủy ban Bầu cử TP HCM yêu cầu TP Thủ Đức và 21 quận, huyện khi tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với ứng cử viên phải bảo đảm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19

7 phim học đường Hàn Quốc siêu cưng về thời ngốc xít: Từ chuyện fangirl đến vị tình đầu đều có đủ

Phim châu á

19:15:27 08/05/2021
Cùng nhập học với 7 phim học đường Hàn Quốc vừa lãng mạn, ngốc xít vừa hài té ghế dưới đây, xem xong đảm bảo xao xuyến thôi rồi!

Bí thư Nguyễn Văn Nên: Không thể chấp nhận sản xuất có hóa chất dễ cháy trong khu dân cư

Sự kiện nóng

19:06:30 08/05/2021
Chiều 8-5, đoàn lãnh đạo TP.HCM do bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên dẫn đầu đã đi khảo sát hiện trường vụ cháy làm 8 người tử nạn tại hẻm 47 Lạc Long Quân, quận 11 và có những chỉ đạo khắc phục, rút kinh nghiệm vụ việc.

Lãnh đạo TP.HCM nói về vụ cháy 8 người chết 

Clip hay

18:44:26 08/05/2021
Cơ sở kinh doanh này mới chuyển về đây ngày 2/5, hoạt động hơn một tuần thì xảy ra vụ cháy. 8 người đều chết do ngạt khí, ông Ngô Minh Châu, Phó chủ tịch UBND TP.HCM cho biết.

Sau drama tình ái, Mèo Sao Hỏa mở hẳn "lớp" tư vấn tình cảm

Netizen

18:32:19 08/05/2021
Khi được người hâm mộ đặt câu hỏi, Mèo Sao Hỏa đã có những phát ngôn đáng chú ý về chuyện tình cảm. Nhiều fan cho rằng có lẽ cô nàng đã thật sự trưởng thành sau những sóng gió.

Diện tích rừng Amazon bị phá trong tháng 4 cao kỷ lục

Thế giới

18:28:53 08/05/2021
Tình trạng phá rừng Amazon tiếp tục tăng đã tạo áp lực lớn đối với Chính phủ Brazil. Nước này đứng trước sức ép phải ngăn chặn vấn nạn tàn phá khu vực rừng rậm nhiệt đới lớn nhất thế giới, vốn đóng vai trò quan trọng trong việc kiềm chế...

Chỉ 4% người dùng iOS ở Mỹ đồng ý với theo dõi quảng cáo - Cái tát vào mặt Mark Zuckerberg?

Thế giới số

18:20:25 08/05/2021
Một số dữ liệu đầu tiên về hành vi của người dùng cho thấy họ sợ hãi trước việc theo dõi dữ liệu từ các nhà quảng cáo.

Kim Kardashian mặc bikini style “có cũng như không” để tập gym, body đẹp như tượng tạc

Sao âu mỹ

18:12:20 08/05/2021
Sau khi ly hôn Kanye West và quay về cuộc sống độc thân, Kim Kardashian có nhiều thời gian hơn để chăm sóc, làm đẹp cho bản thân. Ngôi sao truyền hình thường xuyên làm người hâm mộ bỏng mắt với những hình ảnh khoe body đẹp như tượng tạc...

Nữ sinh trường Nội vụ khoe nhan sắc ngọt ngào trong bộ ảnh mừng sinh nhật

Người đẹp

18:05:32 08/05/2021
Kỉ niệm sinh nhật tuổi 19, nàng hot teen Thúy Hiền đã trình làng bộ ảnh toàn màu hồng khiến ai cũng cảm thấy vô cùng ngọt ngào.

3 đợt triệu hồi xe trong tháng 4 ở Việt Nam

Ôtô

18:05:05 08/05/2021
Các hãng Honda, Toyota và Ferrari phát đi thông báo triệu hồi với số lượng hàng chục nghìn xe liên quan đến các lỗi khác nhau.

Chênh 25 tuổi, cô gái ngại đến với bạn trai ngoại quốc vì sợ tiếng "đào mỏ"

Tâm sự

17:53:56 08/05/2021
Chia sẻ tâm sự trên một diễn đàn của chị em yêu/ lấy người ngoại quốc, cô gái hoang mang giữa ngã ba đường không biết nên xử sự sao cho phải khi đang bị giằng xé giữa yêu và lòng biết ơn.

Hoãn cưới lên xuống chỉ vì "cô Vy"

Tình yêu

17:41:09 08/05/2021
Chưa khi nào con đường về chung một nhà của các đôi uyên ương lại trở nên gian nan như bây giờ. Nhiều cặp phải hoãn cưới lên xuống đến mấy lần, tới mức giờ bảo chọn ngày cưới còn thấy sợ.

Ai nhảy ra dạy Nhậm Gia Luân một khóa "selfie" đi, làm nữ chính Hình Phi "méo mặt" luôn rồi kia kìa!

Hậu trường phim

17:34:27 08/05/2021
Những bức ảnh tự sướng của Nhậm Gia Luân ở hậu trường phim khiến ai nấy từ chối hiểu.