Nghệ sĩ Linh Tâm nghẹn ngào cúng thất đầu tiên của mẹ

Sau khi mẹ ruột ra đi, những ngày qua nghệ sĩ Linh Tâm có những dòng trạng thái đầy tâm trạng trên trang cá nhân.

Những ngày vừa qua, nghệ sĩ Việt liên tiếp đón nhận những tin buồn vì người thân ra đi. Sau khi đưa Phi Nhung về Mỹ thì dàn sao đang sống tại hải ngoại như Hoài Tâm, Linh Tâm cũng tiễn mẹ già về nơi an nghỉ. Trong số đó, nghệ sĩ Linh Tâm lặng lẽ tổ chức đám tang cho thân mẫu.

Nghệ sĩ Linh Tâm nghẹn ngào cúng thất đầu tiên của mẹ - Hình 1

Nghệ sĩ Linh Tâm thất thần trong này cúng thất đầu của mẹ, anh đặt bài vị của bà tại chùa. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên trang cá nhân của Linh Tâm vừa chia sẻ loạt ảnh cúng thất đầu của mẹ ruột sau khi bà vừa ra đi không lâu, nam nghệ sĩ làm một buổi lễ nhỏ khá lặng lẽ để tiễn đưa người quá cố.

Sau khi mẹ không qua khỏi, Linh Tâm đặt bài vị của bà tại chùa để tiện cho việc hương khói. Trước đó, nam nghệ sĩ không chia sẻ về hình ảnh đám tang, đến hiện tại mới đăng tải lễ cúng thất đầu. Nhìn những hình ảnh có thể thấy không khí vắng lặng, chỉ có anh và một vài người thân thiết đến cùng.

Nghệ sĩ Linh Tâm nghẹn ngào cúng thất đầu tiên của mẹ - Hình 2

Nam nghệ sĩ chia sẻ nhiều dòng trạng thái tâm trạng trên trang cá nhân khi những biến cố gia đình ập đến. (Ảnh: FBNV)

Linh Tâm thất thần trong thất đầu của mẹ, đôi mắt buồn khiến nhiều người không khỏi xúc động. Ai cũng biết “sinh lão bệnh tử” là không tránh được, nhưng rơi vào trường hợp này ai cũng nặng lòng.

Trước đó, nam nghệ sĩ sinh năm 1962 đã gửi lời cảm ơn đến các đồng nghiệp vì đã chia buồn cùng gia đình cùng dòng trạng thái: “Linh Tâm xin chân thành cảm ơn tất cả những tình cảm, những lời chia buồn của các anh, chị, các bạn đồng nghiệp, các em, cháu và những khán giả thân thương đã gửi lời chia buồn với sự ra đi của mẹ, một mất mát không thể nào bù đắp được. Ai còn cha mẹ hãy trân quý bảo vật này và yêu thương, chăm sóc hết lòng khi còn có thể”.

Nghệ sĩ Linh Tâm nghẹn ngào cúng thất đầu tiên của mẹ - Hình 3

Video đang HOT

Mẹ của nam nghệ sĩ ra đi vì tuổi già nhưng điều này cũng làm người trong cuộc đau lòng. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại Linh Tâm đang sống ở Mỹ, nam nghệ sĩ sang nước ngoài vẫn mang khát khao ca hát phục vụ cho khán giả. Anh chia sẻ: “Khi quyết định xa quê, tôi chỉ nghĩ đơn giản đã là nghệ sĩ phải phục vụ rộng khắp, hát cho khán giả mọi miền nghe. Nhưng tôi không ngờ con đường đó lại khiến mình khó lòng quay trở lại. Giá như có thể làm lại, tôi chỉ hy vọng mình được sống trọn vẹn đời nghệ sĩ trên quê hương”.

Nghệ sĩ Linh Tâm nghẹn ngào cúng thất đầu tiên của mẹ - Hình 4

Linh Tâm đặt bài vị của mẹ tại chùa để tiện thắp hương, đang là một người xa xứ tâm trạng của nam nghệ sĩ càng nặng nề hơn. (ảnh: FBNV)

Nghệ sĩ Linh Tâm nghẹn ngào cúng thất đầu tiên của mẹ - Hình 5

Nam nghệ sĩ sống ở nước ngoài nhiều năm nay. (Ảnh: FBNV)

Với cuộc sống xa xứ thêm biến cố mẹ ra đi, điều này khiến Linh Tâm càng nặng lòng hơn nữa. May mắn anh có rất nhiều đồng nghiệp cũng đang sống tại đây, thường xuyên gửi lời động viên an ủi để nam nghệ sĩ có thêm động lực bước tiếp.

Linh Tâm được khán giả Việt biết đến qua nhiều vở tuồng cải lương nổi tiếng như: Đèn khuya, Tướng cướp Bạch Hải Đường, Giũ áo bụi đời,… Sau cuộc hôn nhân đầu tan vỡ, hiện tại nam nghệ sĩ đang có cuộc sống mới hạnh phúc tại Mỹ.

Chuyện đời tư lắm thăng trầm của nghệ sĩ cải lương Linh Tâm

Trải qua nhiều thăng trầm trong chuyện tình cảm, giờ đây nghệ sĩ Linh Tâm đã có cuộc sống hạnh phúc cùng người vợ thứ 2 tại Mỹ.

Từ khi lên 7 tuổi, Võ Văn Tâm (sau này lấy nghệ danh Linh Tâm) đã được làm quen với đàn ca tài tử và tập luyện mỗi ngày. Khi nhận thấy đam mê đủ lớn, ông đầu quân cho đoàn Văn công An Giang. Cãi lời ba mẹ để theo nghề, Linh Tâm đi lên bằng khả năng thiên bẩm, là trường hợp hiếm hoi không trải qua trường lớp đào tạo.

Vai diễn biện Lý Hạnh là bước ngoặt giúp ông từ kép mùi chuyển sang những vai phản diện và gắn liền tên tuổi cùng những vai như đòi nợ mướn Cang của Giũ Áo Bụi Đời , Mạnh - lừa thầy phản bạn trong Đèn Khuya , Hai Cang trong Tướng Cướp Bạch Hải Đường ,... Ông diễn đạt đến mức đôi lúc khán giả không thể phân biệt với đời thực và tỏ thái độ với Linh Tâm khi gặp bên ngoài.

Chuyện đời tư lắm thăng trầm của nghệ sĩ cải lương Linh Tâm - Hình 1

Nghệ sĩ Linh Tâm nổi tiếng với những vai kép độc. (Ảnh: Vietnamnet)

Bị phản đối khi yêu em gái Vũ Linh, kết hôn cùng Cẩm Thu

Khi đã nổi tiếng ở đoàn văn công An Giang, Linh Tâm tình cờ gặp Vũ Linh rồi trở nên thân thiết. Sau đó, cả hai cùng nhau gia nhập đoàn hát Minh Tơ. Linh Tâm cũng là nghệ danh do ông bị ảnh hưởng từ Vũ Linh.

Vì nghe tiếng gọi tình yêu, Linh Tâm từng từ bỏ sự nghiệp để theo đuổi Hồng Nhung - em gái Vũ Linh. Lúc ấy, ông mới 18 tuổi, chỉ quan tâm chuyện yêu đương chứ không nghĩ về công danh. Về phần Vũ Linh, ông không đồng tình cũng không phản đối mối quan hệ, song gia đình ông không hài lòng. Sau đó, mẹ Hồng Nhung đưa con gái trở lại Sài Gòn.

Chuyện đời tư lắm thăng trầm của nghệ sĩ cải lương Linh Tâm - Hình 2

Đến hiện tại, nghệ sĩ Linh Tâm và Vũ Linh vẫn giữ mối quan hệ hết sức thân thiết. (Ảnh: FB Người Lao Động)

Khi Hồng Nhung đi, Linh Tâm hoàn toàn mất phương hướng. Đến khi có dịp diễn ở Đà Nẵng, ông gặp được Cẩm Thu và nên duyên cùng bà. Sau những vai diễn trên sân khấu, cả hai dần cảm mến nhau và nhanh chóng tiến đến hôn nhân. Linh Tý, Thu Tâm ra đời cũng chính là "quả ngọt" của mối tình ấy.

Kể cả khi đã là vợ chồng, Linh Tâm - Cẩm Thu vẫn hết sức mùi mẫn và hợp tác ăn ý trên sân khấu. Với những khán giả đầu thập niên 80, có thể nói đôi vợ chồng này luôn tạo sức hút đặc biệt và được săn đón mọi lúc mọi nơi. Có những lần, người hâm mộ phải xếp hàng mua vé từ sáng để tối được xem vở diễn có Linh Tâm - Cẩm Thu.

Chuyện đời tư lắm thăng trầm của nghệ sĩ cải lương Linh Tâm - Hình 3

Linh Tâm - Cẩm Thu từng có chuyện tình hết sức hạnh phúc. (Ảnh: Vietnamnet)

Chuyện tình kết thúc gây tiếc nuối và tổ ấm hạnh phúc mới

Đến khi cải lương trong nước rơi vào trạng thái bão hòa, những nghệ sĩ phải tìm cách xoay sở. Thời điểm ấy, khán giả hải ngoại vẫn còn yêu thích và mong muốn được nghe những nghệ sĩ trình diễn vì vậy, Linh Tâm cũng quyết định ra đi để được làm nghề và phục vụ khán giả khắp nơi. Đây đồng thời là chuyến đi chấm dứt mối tình của Linh Tâm và Cẩm Thu.

Chuyện đời tư lắm thăng trầm của nghệ sĩ cải lương Linh Tâm - Hình 4

Linh Tâm và Cẩm Thu ly hôn sau khi ông quyết định ra nước ngoài. (Ảnh: Thoidaiplus)

Nhắc về vợ cũ, Linh Tâm từng chia sẻ với Báo Phụ nữ: " Phải chia tay với Cẩm Thu là một trong những điều làm tôi nuối tiếc nhất. Có lẽ tôi khó có thể tìm được người phụ nữ nào hết lòng hết dạ, sẵn sàng chấp nhận làm tất cả, miễn sao chồng mình cảm thấy vui như Cẩm Thu. Không thể đổ hết cho duyên số, nhưng tôi không có cách nào khác để tự an ủi mình rằng có lẽ vợ chồng đã hết duyên. Khi còn duyên thì mỗi người sẽ tìm cách níu giữ bằng mọi giá. Nhưng khi đã hết duyên sẽ dễ dàng buông xuôi, không cần níu kéo dù mâu thuẫn không phải là vấn đề gì lớn lao ".

Khi chia tay, Linh Tâm không mang theo bất kỳ tài sản giá trị nào và đều để lại cho Cẩm Thu nuôi các con. Ông quan niệm nếu không thể mang lại hạnh phúc cho người phụ nữ thì cũng phải sống có trách nhiệm với họ. Sau khi chia tay, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè cùng quan tâm, chăm sóc con.

Chuyện đời tư lắm thăng trầm của nghệ sĩ cải lương Linh Tâm - Hình 5

Linh Tâm, Cẩm Thu vẫn giữ mối quan hệ bạn bè khi cùng nhau nuôi dạy con. (Ảnh: Người Lao Động)

Hiện tại, Linh Tâm đã có gia đình hạnh phúc tại Mỹ. Ông có tình cảm với một người phụ nữ quê miền Tây và xây dựng gia đình khi có suy nghĩ muốn tìm một chỗ dựa tình cảm nơi đất khách quê người. Cẩm Thu hiện cũng đã kết hôn và hạnh phúc với ông xã doanh nhân.

Còn bạn, bạn cảm nhận sao về câu chuyện đời tư nhiều thăng trầm của ngôi sao kỳ cựu này? Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bản thân dưới phần bình luận nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ03:34Trọn vẹn bài hùng biện của Thùy Tiên bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khiến netizen nổi da gà: Vương miện đã ở trong tầm tay!01:09Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 04:20Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh04:34Thương Tín ‘cay cú' Duy Phương về phát ngôn 'Tự làm mà sống': Nhục nhưng hết đường03:423 con nuôi của Phi Nhung không thể sang Mỹ hát tưởng nhớ mẹ, nguyên nhân do đâu?03:18Thuỳ Tiên lộ rõ cơ bụng, chân thẳng tắp sải bước nào chất lượng bước đó trong phần thi bikini Chung kết Miss Grand 202100:57Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa34:09Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?03:49Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19Lý do Thương Tín “đốt” hết sạch 800 triệu tiền ủng hộ, Trịnh Kim Chi nói thẳng 1 câu04:54"Quậy đục nước" tại Miss Grand, Thuỳ Tiên có chiến thắng thứ 2, "nuốt mic" bằng tiếng Anh giờ chuyển sang bắn luôn tiếng Thái05:07Chung kết Miss Grand International 2021: Vỡ òa khoảnh khắc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu01:15Soi kỹ thái độ của Thuỳ Tiên khi mỹ nhân đối thủ lên nhận giải, quá xứng đáng ngôi vị Tân Hoa hậu!00:27Netizen nước chủ nhà Thái Lan phản ứng bất ngờ về Thùy Tiên, báo chí đưa tin rầm rộ gì về tân Hoa hậu Miss Grand 2021?00:51Đỗ Hà vượt 123 thí sinh, xuất sắc lọt Top 13 phần thi Top Model tại Miss World00:18Thuỳ Tiên bị truyền thông quốc tế "đánh úp" sau đăng quang Miss Grand, tưởng lệch tủ ai ngờ muốn "nhai luôn mic"00:36Đinh Ngọc Diệp - Kiều nữ làng phim Việt từ bỏ hào quang lấy đạo diễn “trăm tỷ” Victor Vũ giờ ra sao?04:30Cát Phượng nằm viện, Kiều Minh Tuấn không vào thăm, nửa đêm đăng status nói toàn chuyện gở04:36

Tiêu điểm

NÓNG: Thùy Tiên bị người Thái Lan biểu tình vì “giơ 3 ngón tay” - Thứ trưởng ngoại giao Việt Nam lên tiếng làm rõ
13:58:50 07/12/2021
SỐC: Giảng viên đại học chê Thùy Tiên quá xấu, giám khảo 'như mù'
19:43:05 06/12/2021
Phó GĐ Điền Quân: "Hùng Thuận vừa làm nhân viên, vừa làm giám đốc, chốt đơn toàn tiền tỷ"
11:32:10 06/12/2021
Đỗ Hà vượt 123 thí sinh, xuất sắc lọt Top 13 phần thi Top Model tại Miss World
09:28:12 07/12/2021
Vũ Khắc Tiệp tung ảnh hậu trường tiệc trên du thuyền, lộ nhan sắc thật Ngọc Trinh và dàn chân dài
11:39:09 07/12/2021
Giữa lúc Hoài Linh nhận tin vui vụ từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng đăng đàn cầu xin Tổ nghiệp 1 điều
23:40:55 05/12/2021
Khó tin: Thùy Tiên đã tự tay 1 làm điều cực "mạo hiểm" với váy dạ hội trước giờ đăng quang, kết quả quá bất ngờ!
07:40:38 06/12/2021
Trùm showbiz từng nói đỡ cho Hoài Linh nóng mặt vì bị lừa, tiết lộ phải đóng cửa trốn trong nhà
10:43:21 07/12/2021
Hé lộ biệt thự bề thế, giá vài chục tỷ của danh hài Bảo Chung
21:57:13 05/12/2021
Kim Duyên được dự đoán sẽ đăng quang Miss Universe 2021
06:49:16 07/12/2021

Thông tin đang nóng

Khoa Pug bị "bạn gái" người Nhật hờn dỗi khi chạy trốn sang Alaska nhưng không đưa mình theo
16:15:00 07/12/2021
Trang chủ Miss Grand đăng tin nhạy cảm về Thùy Tiên
18:02:33 07/12/2021
Họp báo Miss Grand: Thuỳ Tiên mặc lại váy dạ hội sexy nghẹt thở đọ sắc bên dàn chị em, 1 Á hậu "mất tích" vì lý do gì?
14:24:21 07/12/2021
Câu hỏi Olympia vừa công bố đáp án đã khiến thí sinh ngỡ ngàng, khán giả ôm đầu ngơ ngác: Chuyện gì đang xảy ra vậy trời?
14:49:31 07/12/2021
Kim Duyên tiếp tục xuất hiện trên trang chủ Miss Universe, "bắn tiếng Anh" thế nào mà lại thổi bùng tranh cãi?
13:32:32 07/12/2021
Thu giữ 5 tấn quần áo tại shop Mai Hường, trừ hàng Việt Nam: Điều tra dấu hiệu trốn thuế
15:46:11 07/12/2021
Hậu chiến thắng tại Liên hoan phim Việt Nam 2021, ‘Bố già’ của Trấn Thành đến Oscar 2022
14:44:12 07/12/2021
Chồng công tác nửa năm vợ ở nhà có bầu 2 tháng, tôi há hốc khi mẹ chồng tiết lộ
16:20:32 07/12/2021
Dương Khánh Hà mất ở tuổi 33: Người mẫu ngoại cỡ Việt hiếm hoi, mẹ chồng hết lòng yêu quý
15:11:22 07/12/2021
Quan Hiểu Đồng ăn kiêng sặc mùi tiền gây choáng, mặc lôi thôi ngồi lề đường vẫn đẹp ná thở
14:50:58 07/12/2021

Tin mới nhất

Người đẹp Nguyễn Thị Loan lên tiếng bênh vực Thùy Tiên giữa tin đồn "mua giải"

19:10:43 07/12/2021
Trước chiến thắng của Thùy Tiên và tin đồn mua giải tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, Nguyễn Thị Loan đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm riêng của mình

Mẹ đẻ Châu Kim Sang: 'Đã nộp gần 85 triệu để con mổ u'

19:05:58 07/12/2021
Theo mẹ Châu Kim Sang, hiện tại cô đã tỉnh sau ca mổ, tuy nhiên sức khỏe vẫn còn yếu

Không thể "enjoy cái moment" trong tiệc cầu hôn của Salim, Chi Pu phản ứng ra sao khi biết bạn thân bầu bí?

17:25:13 07/12/2021
Đây là cách Chi Pu góp vui trong tiệc mừng của người chị gái thân thiết và bạn trai thiếu gia

Chủ tịch Miss Grand International có tuyên bố cực gắt liên quan đến Thuỳ Tiên, khẳng định sẽ làm ngay điều này với bình luận ác ý

17:20:12 07/12/2021
Chủ tịch Miss Grand International quyết bảo vệ Thuỳ Tiên đến cùng

Quyền Linh nói 1 câu khiến netizen nể phục khi bị hỏi không có tên trong đề cử giải thưởng đặc biệt

17:17:24 07/12/2021
Trong một năm gần đây những khó khăn và mất mát vì dịch bệnh, tinh thần tương thân tương ái của người Việt lại được phát huy một cách mạnh mẽ hơn bao giờ hết

Việt Anh chuẩn bị tái hôn, khẳng định chắc nịch "hoa đã có chậu" lại còn là bạn thân Quỳnh Nga?

16:31:29 07/12/2021
Việt Anh và Quỳnh Nga từng được đẩy thuyền sau khi lộ hàng loạt hint hẹn hò nhưng ảnh cưới mới đây là sao?

Được hỏi về người có thể 'thay thế' Mỹ Tâm, câu trả lời của Đàm Vĩnh Hưng khiến dân tình ngỡ ngàng

16:23:47 07/12/2021
Đàm Vĩnh Hưng không ngần ngại chia sẻ về người con gái có thể thay thế Mỹ Tâm trong tim anh

NS Quốc Thuận đăng đàn bóc phốt sau khi bị lừa tiền, danh tính nhân vật khiến dàn sao Việt bức xúc

16:16:44 07/12/2021
Những chia sẻ của diễn viên Quốc Thuận nhanh chóng thu hút được sự quan tâm từ giới nghệ sĩ và khán giả

MC Quyền Linh nói 1 câu đầy xúc động khi bị thắc mắc không có tên trong đề cử giải thưởng đặc biệt

16:07:40 07/12/2021
MC Quyền Linh kêu gọi mọi người bình chọn cho 1 giải thưởng đặc biệt nhưng lại không có tên anh trong đề cử

Hari Won có động thái gây chú ý giữa tin đồn mang thai khi chụp ảnh chung cùng hội bạn Trấn Thành

16:02:28 07/12/2021
Liên tiếp vướng vào tin đồn mang, tuy nhiên lần xuất hiện mới đây nhất của Hari Won đã gây chú ý bởi 1 chi tiết đặc biệt

Sao nam đình đám tiết lộ về con người thật của Trường Giang, câu chuyện hậu trường gây ngỡ ngàng

15:55:54 07/12/2021
Nam ca sĩ Issac đã chia sẻ câu chuyện đầy bất ngờ về sự quan tâm của Trường Giang dành cho anh khi tham gia chương trình Running Man

Căn bếp bên trong biệt thự 3,6 tỷ đồng chỉ mua được cái cổng của Lệ Quyên xịn cỡ nào?

15:40:17 07/12/2021
Cuộc sống như bà hoàng của Lệ Quyên trong biệt thự triệu đô khiến nhiều người không khỏi trầm trồ

1 sao nam Vbiz lên tiếng khi Thuỳ Tiên bị giảng viên Đại học chê bai: "Hãy bớt sự đố kỵ, gièm pha đi"

15:29:57 07/12/2021
Quan điểm của nam ca sĩ về việc Thuỳ Tiên bị 1 giảng viên trường đại học chê bai nhận được sự đồng tình của cư dân mạng

Cuộc sống của 2 em gái ruột Trấn Thành: Người lấy chồng Hong Kong, người thành diễn viên

15:25:09 07/12/2021
Trấn Thành có 2 cô em gái xinh đẹp và rất kín tiếng trong đời tư

"Phi Nhung đã kêu tôi là mẹ thì tôi sẽ luôn nhớ về con mình"

15:22:14 07/12/2021
Trong lòng tôi, Phi Nhung mãi mãi là một đứa con, dù con không còn trên đời nữa - danh ca Thanh Tuyền nói

Khánh My: Nếu họ mua giải nhưng khán giả Việt Nam, thế giới ghi nhận cũng xứng đáng mà!

15:17:19 07/12/2021
Khánh My thắng thắn nói về vấn đề mua giải ở các cuộc thi nhan sắc

Hoàng Thùy tung ảnh nóng bỏng, khoe đường cong quyến rũ tuổi U30

15:07:55 07/12/2021
Hoàng Thùy nhận nhiều lời khen ngợi vì sở hữu hình thể cuốn hút

Nghĩa trang nhiều nghệ sĩ lớn vắng vẻ, người chăm mộ bị động kinh, nhặt ve chai kiếm sống

14:54:56 07/12/2021
Ban ngày tôi quét dọn, trông coi nghĩa trang, còn ban đêm thì đi lượm ve chai để kiếm sống qua ngày - người chăm nghĩa trang nói

Thực hư 'cô Xuyến' Hoàng Yến cặp đại gia hơn 80 tuổi

13:14:29 07/12/2021
Hoàng Yến cho biết, nhiều kẻ vô duyên đã tràn vào Facebook cô nói lời khiếm nhã, tung tin đồn thất thiệt

Tân Á hậu Miss Grand hóa ra 2 lần bại trận nhan sắc Việt

13:11:16 07/12/2021
Lorena Rodrigues từng thua một mỹ nhân Việt, trước khi gặp Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021

6 năm liền Việt Nam intop Miss Grand: Thùy Tiên đỉnh chóp

13:06:07 07/12/2021
Việt Nam cử đại diện thi Miss Grand International từ năm 2013, nhưng phải 2016 trở đi mới có thành tích

Sao Việt sốc khi model Dương Khánh Hà qua đời tuổi 33

12:59:32 07/12/2021
Trương Ngọc Ánh, Mâu Thủy, Thủy Anh... ngậm ngùi chia buồn cùng gia quyến, mong người đã khuất an nghỉ

Choáng với khoảnh khắc Minh Hằng hở cực bạo: Bỏ quên nội y, vòng 3 lấp ló sexy sau chiếc váy "lưới đánh cá"

12:52:17 07/12/2021
Chỉ là khoảnh khắc tầm 1 giây nhưng Minh Hằng khiến dân tình náo loạn vì quá bạo

Lệ Quyên lộ vòng 1 "bốc hơi", tiếp tục vướng nghi vấn mang bầu vì chi tiết này?

12:43:38 07/12/2021
Nữ hoàng phòng trà Lệ Quyên bị netizen soi ra loạt dấu hiệu vóc dáng bất thường

Có thể bạn quan tâm

Mực dồn nhân

Ẩm thực

19:16:55 07/12/2021
Mực dồn nhân là món mực hấp, bên trong có dồn ...xôi đậu xanh, tôm quết nhuyễn, mực và cà rốt băm.Khi ăn có thể chấm với xốt mayonnaise hay nước tương, cái nào cũng thơm ngon

10 thói quen tiền bạc thô lỗ cần phải chấm dứt càng sớm càng tốt

Sáng tạo

19:15:30 07/12/2021
Đừng thường xuyên quên ví của mình hoặc phạm phải những thói quen tiền bạc thô lỗ không kém dưới đây

Bất động sản Trung Quốc, sóng gió còn phía trước

Đời sống

19:14:43 07/12/2021
Nhằm hỗ trợ thị trường bất động sản (BĐS) khỏi nguy cơ sụp đổ do tác động dây chuyền từ cuộc khủng hoảng Evergrande, các nhà quản lý Trung Quốc đã giảm bớt áp lực đối với các nhà phát triển BĐS, bằng cách nới lỏng kiểm soát tín dụng và ...

Acer TravelMate B3 - laptop giá tốt, pin khỏe cho học sinh

Đồ 2-tek

19:14:14 07/12/2021
Với học sinh, nhất là cấp tiểu học, Acer TravelMate B3 là mẫu laptop đáng tham khảo do có nhiều tiện ích học tập, độ bền cao và mức giá khoảng 10 triệu đồng

Kia Sonet bất ngờ tăng giá bán, bản cao nhất 614 triệu đồng

Ôtô

19:13:32 07/12/2021
3 phiên bản số tự động của Kia Sonet bất ngờ tăng giá bán thêm 5 triệu đồng từ ngày 7/12/2021, bản cao nhất Premium hiện có giá 614 triệu đồng

Dự đoán Fed tăng lãi suất trong năm 2022 sau tín hiệu thắt chặt chính sách tiền tệ nhanh hơn

Thế giới

19:10:31 07/12/2021
Mục tiêu của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell đang hướng tới việc rút lại các khoản kích thích nhanh hơn và mở đường cho Fed linh hoạt hơn vào năm 2022

Phát hiện chỉ dấu mới trong máu của bệnh nhân COVID-19

Sự kiện nóng

19:10:10 07/12/2021
Các nhà khoa học y sinh tại Đại học LMU (Đức) đã tìm thấy một chỉ dấu mới trong máu của bệnh nhân COVID-19

Cuối năm xe máy đồng loạt tăng giá

Xe máy

19:05:01 07/12/2021
Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là bước sang năm 2022, thị trường xe máy đang rất sôi động khi nhu cầu mua xe trước Tết của người dân tăng cao

Phẫu thuật cắt bỏ khối u bạch huyết hơn 1kg cho bé gái 10 ngày tuổi

Sức khỏe

18:59:56 07/12/2021
Ngày 7-12, Bệnh viện Nhi trung ương cho biết vừa phẫu thuật cắt bỏ thành công khối u bạch huyết có kích thước 20x20cm, nặng hơn 1kg cho bệnh nhi 10 ngày tuổi

Chờ đợi gì ở lượt cuối Champions League?

Bóng đá thế giới

18:57:50 07/12/2021
Đêm nay loạt trận cuối vòng bảng Champions League 2021/22 sẽ tranh tài. Vậy còn gì đáng chờ đợi ở lượt trận cuối cùng này

BLV Quang Huy: 'Huấn luyện viên Park giấu bài'

Bóng đá việt nam

18:52:26 07/12/2021
Bình luận viên Quang Huy cho rằng Malaysia không thể do thám điều gì khi chứng kiến tuyển Việt Nam thắng Lào 2-0 ở vòng bảng AFF Cup 2020

Nguy cơ mất sạch tiền điện tử vì sử dụng Windows lậu

Thế giới số

18:43:10 07/12/2021
Các chuyên gia đã tìm thấy phần mềm độc hại có tên Cryptobot trong công cụ KSMPico, thường được sử dụng để bẻ khóa Windows. Nó có khả năng đánh cắp token trong ví tiền điện tử