Nghệ sĩ Kim Phương: Tôi không hợp với mạng xã hội

Dù được nhiều người yêu mến nhưng NSƯT Kim Phương không tương tác nhiều trên mạng xã hội. Bà không nhận bán hàng online hay chia sẻ quan điểm lên Facebook vì ‘muốn giữ hình tượng đẹp của người nghệ sĩ trong mắt công chúng’.

Nghệ sĩ Kim Phương: Tôi không hợp với mạng xã hội - Hình 1 ADVERTISEMENT

NSƯT Kim Phương góp mặt trong sitcom mới của TikToker Huỳnh Như. CHỤP MÀN HÌNH

‘Tôi là nghệ sĩ có tuổi nhưng không có tên’

NSƯT Kim Phương gây chú ý khi đóng 4 vai diễn trong sitcom Cô gái Bông Đào. Phim kể về một cô gái miền Tây (Huỳnh Như đóng) tốt bụng, thường ra tay giúp đỡ mọi người nhưng đôi khi lại gặp phải những tình huống “dở khóc dở cười”. Ngoài NSƯT Kim Phương, sitcom còn có sự tham gia của Đại Nghĩa, Trà Ngọc, Võ Đăng Khoa… với tổng kinh phí sản xuất hơn 3 tỉ đồng.

Gần chạm ngưỡng 70 tuổi, NSƯT Kim Phương vẫn miệt mài với công việc nghệ thuật. Ngoài Cô gái Bông Đào, bà vừa quay xong một phim điện ảnh và sẽ góp mặt ở một sản phẩm web-drama trong thời gian tới. Nói thêm với Thanh Niên về việc chỉ góp mặt trong những vai phụ, diễn viên Cổng mặt trời thẳng thắn: “Thật ra có đạo diễn mời tôi vai chính, có cá tính nhân vật, nhưng tôi chỉ nhận lời những vai diễn có số phận. Và tôi cũng lớn tuổi rồi nên tất nhiên phải đóng những vai phụ thôi”.

Nghệ sĩ Kim Phương: Tôi không hợp với mạng xã hội - Hình 2

Diễn viên Cổng mặt trời vẫn miệt mài với các hoạt động nghệ thuật dù sắp bước sang tuổi 70. ĐPCC

Khi tham gia đóng phim, NSƯT Kim Phương luôn chắt lọc những vai diễn theo ý muốn của mình “nên chưa có chuyện đóng phim vì tiền bạc”. Bà chia sẻ thêm: “Trước đây khi tôi đi diễn cải lương đó thật sự là thời điểm rất khó khăn nên hầu như được trả công rất thấp. Nhưng tôi vẫn nhận bởi vì đó là cái nghề cũng như là đam mê thật sự của tôi. Nếu tôi có dừng đóng phim thì vẫn còn nghề cải lương và hiện nay tôi vẫn đang cố gắng để có thể truyền lại nghiệp diễn cải lương cho lớp trẻ sau này”.

ADVERTISEMENT

Trước đây, diễn viên Cổng mặt trời từng thừa nhận mình là “nghệ sĩ có tuổi không có tên”. Nói về lý do đưa ra phát ngôn này, nữ nghệ sĩ thẳng thắn cho biết mọi người thường gọi bà bằng những vai diễn như bà Khả Kim, má Ba… Thậm chí, có người gọi nghệ sĩ Kim Phương là “bà này ác lắm nè”. Theo diễn viên quê An Giang, do bà thường thay đổi cá tính trong từng vai diễn của mình nên “mọi người không nhớ cũng là chuyện đương nhiên”.

Nghệ sĩ Kim Phương: Tôi không hợp với mạng xã hội - Hình 3

NSƯT Kim Phương xem việc khán giả nhớ đến mình qua các vai diễn là một thành công trong nghề. NVCC

Dù vậy, NSƯT Kim Phương vẫn xem đó là thành công trong hành trình làm nghệ thuật của mình. Bà bộc bạch: “Tuy nói rằng không ai nhớ tên mình cũng không đáng tự hào gì. Tôi cũng không buồn nhưng cũng không vui vì điều đó. Nhưng khi khán giả nhớ đến mình qua những vai mà mình đóng thì đó là một điều đáng trân trọng trong nghệ thuật và tôi cũng chỉ cần như vậy là đủ”.

Video đang HOT

‘Tôi vẫn đi làm bằng xe ôm công nghệ’

Chia sẻ thêm về cuộc sống hiện tại, diễn viên sinh năm 1953 cho hay: “Thật ra tôi vẫn có nhà nhưng mà nhà tôi rất nhỏ mà lại đông người. Bây giờ thì khác, con cháu tôi đã ra riêng nên cũng đỡ hơn nhiều, trong nhà chỉ còn người già ở thôi nên sẽ không khó khăn như trước”. Bà nói thêm bản thân e ngại với mạng xã hội nên không nghĩ đến chuyện bán hàng online để kiếm thêm.

Nghệ sĩ Kim Phương: Tôi không hợp với mạng xã hội - Hình 4 ADVERTISEMENT

NSƯT Kim Phương thấy mình không hợp với mạng xã hội. CHỤP MÀN HÌNH

Nữ nghệ sĩ nêu quan niệm: “Tôi thấy mọi người đi nói này kia trên mạng nhưng tôi không thích như vậy. Bởi vì tôi muốn giữ một hình tượng đẹp của người nghệ sĩ trong mắt công chúng từ hình ảnh, đạo đức của mình cho nên kể cả khi đăng những tấm ảnh thôi tôi cũng rất kỹ càng”.

Về việc phải di chuyển bằng xe ôm công nghệ, Kim Phương cho rằng “phải chấp nhận hoàn cảnh của chính mình”. Theo bà chia sẻ, vì nhà đông người nên muốn tiết kiệm những khoản chi phí không cần thiết. Diễn viên 5X nêu ý kiến: “Không ai đánh giá chúng ta về những điều như vậy cả mà sẽ nhìn vào cách cư xử, nhân phẩm của bản thân. Nhưng các em trẻ thì lại khác, họ chú trọng vào mọi thứ kể cả phương tiện di chuyển nhưng theo tôi đó là điều đáng mừng vì họ biết cách giữ hình tượng bản thân trong lòng khán giả”.

ADVERTISEMENT

Cuộc sống của nghệ sĩ Kim Phương, không quên nỗi đau mất chồng con

Được xem là nghệ sĩ cải lương gạo cội của làng sân khấu Việt Nam, NSƯT Kim Phương có rất nhiều vai diễn để đời với khán giả.

Dù hiện tại không còn diễn sân khấu vì tuổi già nhưng niềm đam mê nghệ thuật vẫn chảy trong người nữ nghệ sĩ. Mỗi khi nhắc về thời quá khứ huy hoàng, Kim Phương không quên được nỗi đau chia lìa người thân.

Cuộc sống của nghệ sĩ Kim Phương, không quên nỗi đau mất chồng con - Hình 1

Cuộc sống của nghệ sĩ Kim Phương hiện tại, hạnh phúc với con cháu. (Ảnh: Cắt từ clip Bác có khoẻ không?)

Trong chương trình Bác có khoẻ không số đầu tiên, nghệ sĩ Trung Dân đã có dịp đến thăm nhà nữ nghệ sĩ Kim Phương. Hiện tại, cô vẫn còn rất khoẻ mạnh và sống bình yên bên con cháu.

Nghệ sĩ Kim Phương sinh năm 1953 ở An Giang, từ năm 14 tuổi bà đã theo mẹ đi hát tại các đoàn cải lương nổi tiếng thời đó. Nữ nghệ sĩ từ đào phụ lên kép chính và gây ấn tượng trong các vai diễn. Tiếp theo đó, bà lấy chồng cùng làm trong nghề và có con.

Cuộc sống của nghệ sĩ Kim Phương, không quên nỗi đau mất chồng con - Hình 2

ADVERTISEMENT

Nữ nghệ sĩ chia sẻ không gian gia đình của con trai út. (Ảnh: Cắt từ clip Bác có khoẻ không?)

Cuộc sống của nghệ sĩ Kim Phương, không quên nỗi đau mất chồng con - Hình 3 ADVERTISEMENT

Thời điểm còn đi hát, con trai nữ nghệ sĩ ra đi không kịp gặp mặt. (Ảnh: Cắt từ clip Bác có khoẻ không?)

Cuộc sống của nghệ sĩ Kim Phương, không quên nỗi đau mất chồng con - Hình 4

Đến hiện tại bà vẫn còn nhớ mãi chuyện cũ chưa quên. (Ảnh: Cắt từ clip Bác có khoẻ không?)

Khi Trung Dân hỏi về những nỗi buồn trong quá khứ, nữ nghệ sĩ cho biết không thể quên ngày chồng và con ra đi. Thời điểm còn đi đoàn hát chưa có nhà ở cố định, con Kim Phương ra đi không có nơi chôn cất tử tế, đến hiện tại vẫn không thể tìm được người.

Cuộc sống của nghệ sĩ Kim Phương, không quên nỗi đau mất chồng con - Hình 5

Hình ảnh của nghệ sĩ Kim Phương và Ngọc Giàu thời trẻ. (Ảnh: tonghopbao)

Cuộc sống của nghệ sĩ Kim Phương, không quên nỗi đau mất chồng con - Hình 6 ADVERTISEMENT

Nghệ sĩ 5X và con trai thời trẻ. (Ảnh: tonghopbao)

Cuộc sống của nghệ sĩ Kim Phương, không quên nỗi đau mất chồng con - Hình 7

Nghệ sĩ Kim Phương hiện tại thường tham gia vào các vai diễn trong phim. (Ảnh: tonghopbao)

ADVERTISEMENT

Cuộc sống của nghệ sĩ Kim Phương, không quên nỗi đau mất chồng con - Hình 8

Dù không tham gia sân khấu nhưng nữ nghệ sĩ vẫn làm giám khảo những chương trình cải lương. (Ảnh: tonghopbao)

Nữ nghệ sĩ tâm sự: "Thật sự trong cuộc đời đi hát của tôi có nhiều cái gieo neo lắm. Trong đời mình thì có những lúc thăng trầm, có nỗi đau nỗi buồn tôi luyện bản thân, có những nỗi buồn mà mình lướt qua được thì không có gì là nặng nề cả. Chuyện buồn trong đời tôi là khi tôi đang diễn con tôi ra đi, không được nhìn mặt con, không được chôn con mà vẫn phải diễn. Chồng tôi mang con đi, rồi đến trại cưa tìm đại những mảnh ván rồi chôn ngoài đường.

ADVERTISEMENT

Sau khi chôn con, đoàn hát dọn đi, một năm sau quay lại chẳng biết chỗ nào, nỗi đau cho tới bây giờ không dám nói với ai. Nỗi đau tiếp theo là chồng tôi không còn, lúc đó tôi cùng con trai út đang đi thi, hai mẹ con đang rất vui vẻ trên sân khấu thì ông ấy mất. Dù lúc đó, tôi và chồng đã chia tay 21 năm rồi, nhưng lúc đó tình vẫn còn, tình nghĩa nên vẫn đau. Trong khi thấy con mình ráng nén nỗi đau lại diễn tiếp thì cũng xót xa".

Cuộc sống của nghệ sĩ Kim Phương, không quên nỗi đau mất chồng con - Hình 9 ADVERTISEMENT

Nghệ sĩ Kim Phương và con trai Tống Hạo Nhiên. (Ảnh: Giải mã tri kỷ)

Cuộc sống của nghệ sĩ Kim Phương, không quên nỗi đau mất chồng con - Hình 10

Nữ nghệ sĩ và con trai luôn nhớ những kỷ niệm trong quá khứ. (Ảnh: Giải mã tri kỷ)

Cuộc sống của nghệ sĩ Kim Phương, không quên nỗi đau mất chồng con - Hình 11

Con trai út nối nghiệp gia đình theo nghệ thuật. (Ảnh: tonghopbao)

Cuộc sống của nghệ sĩ Kim Phương, không quên nỗi đau mất chồng con - Hình 12 ADVERTISEMENT

Hiện tại niềm đam mê cải lương vẫn còn trong nghệ sĩ Kim Phương. (Ảnh: tonghopbao)

Dù hiện tại con trai út của nữ nghệ sĩ đã có con và gia đình cũng sống sung túc, tuy nhiên nói về nỗi đau năm ấy Kim Phương vẫn không thể nguôi ngoai. Ngày trước vì gia đình nghèo nên không thể cho con được một nơi an nghỉ tử tế, đến hiện tại vẫn không biết nơi đâu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vợ Shark Bình thu thập bằng chứng tiến hành kiện Phương Oanh, nữ diễn viên tuyên bố một câu xanh rờn04:16Ngọc Trinh say xỉn văng tục, hôn bạn đồng giới nhiệt tình trong tiệc sinh nhật tuổi 33 gây ngỡ ngàng00:58Vợ Shark Bình in hết bài đăng của Phương Oanh làm bằng chứng kiện: Xóa cũng không kịp03:15Phi Huyền Trang "Thánh nữ Mì Gõ": Mất sự nghiệp vì lộ clip hot, bị tố giật chồng, lấy tình đổi vai05:42Đàm Vĩnh Hưng kêu cứu vì nhà cửa bị phá nát, suýt nguy hiểm tính mạng, Công an vào cuộc 04:01Đàm Vĩnh Hưng khoe với Mỹ Tâm khi con trai xuất hiện trong đời, tiết lộ quốc tịch của nhóc tì?03:29Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chuẩn bị kết hôn, đập tan dị nghị “hám vật chất”, “yêu vì tiền”?04:15Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng00:34Lê Dương Bảo Lâm bôi nhọ Doraemon gây bức xúc cùng sự lố bịch tràn lan của nhạc chế04:31Mr.Đàm bị nghi lộ danh tính mẹ con trai 3 tuổi: Là mỹ nhân đình đám, còn có ảnh bế quý tử lúc bé03:14Hòa Minzy một mình ra Quảng Trị cứu trợ bà con, chồng cũ thiếu gia lộ ảnh vui vẻ bên người yêu mới03:53Phương Oanh có hành động cực gắt khi vợ Shark Bình tuyên bố đanh thép tiếp tục mời luật sư vào cuộc04:11Vũ Hà 'bóc mẽ' Đàm Vĩnh Hưng 'sống ảo' cho con trai, tan chảy trước biểu cảm đáng yêu của Polo Huỳnh01:04MC Phan Anh: Từ MC quốc dân đến ngập thị phi vì bê bối ăn chặn từ thiện, cuộc sống giờ ra sao?05:18MC Đài VTV bị ném đá khi vạ miệng “Lâu lắm mới đón 1 cơn bão ra hồn”, nhan sắc ngoài đời gây chú ý03:16Thủy Tiên lội nước, đội mưa đi hỗ trợ bà con miền Trung bị bão, dân mạng "quay xe" vì hành động này03:11Thùy Tiên kêu gọi quyên góp cho miền Trung, bức xúc vì bị nghi ngờ trục lợi, nói 1 câu ai cũng nể03:16Đoàn Thiên Ân bị bạn thân “bóc trần” gia cảnh thật, trái ngược lời “bà trùm Hoa hậu”? 03:22Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công, Phương Oanh tỏ thái độ "vui mừng" hết cỡ?03:57Duy Mạnh khiến cư dân mạng cười bò khi tiếp tục ẩn ý nói đến việc Tuấn Hưng khóc ở ban công02:02
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Lễ đính hôn của Á hậu Phương Nga và Bình An, dàn phù dâu toàn Hoa hậu cực phẩm
09:25:01 06/10/2022
Đàm Vĩnh Hưng khoe với Mỹ Tâm khi con trai xuất hiện trong đời, tiết lộ quốc tịch của nhóc tì?
07:02:06 07/10/2022
Đàm Vĩnh Hưng cuối cùng cũng chịu bật mí về mẹ của con trai ruột, vợ cũ Liên Phạm vào vòng nghi vấn
14:16:04 06/10/2022
Lê Dương Bảo Lâm bị VTV 'phê phán' liền có động thái phản pháo, nghi bị 'loại' khỏi 2 ngày 1 đêm?
10:25:43 06/10/2022
Hậu ly hôn và đang tranh chấp quyền nuôi con, Diệp Lâm Anh run rẩy khi nhận tin nhắn bị "tấn công"
17:37:04 06/10/2022
Diệp Lâm Anh phải nhập viện sau khi phát hiện xe bị gắn thiết bị định vị, có người theo dõi "hại"
11:18:16 07/10/2022
Sơn Tùng M-TP gọi anti fan là “lũ trẻ ranh, đâm sau lưng”, MXH liền dậy sóng
10:03:23 07/10/2022
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh diện váy cưới của thương hiệu Vera Wang
20:39:34 07/10/2022
NSND Thu Quế đọ sắc NSND Thu Hà, 'Vua cá Koi' dẫn Hà Thanh Xuân mua hàng hiệu
07:09:12 07/10/2022
Hoa hậu Thùy Tiên ngày đầu tiên ở MGI 2022 đã lấn lướt dàn thí sinh
11:45:34 06/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Trang Nemo bị truy tố ở khung cao nhất 2 năm tù
19:06:12 07/10/2022
Tiệc sinh nhật Lý Bình - Phương Trinh Jolie, vợ diện đồ "ố dề" hở bạo
18:50:28 07/10/2022
Phương Oanh đột ngột khóa trang cá nhân
17:31:05 07/10/2022
Người đàn ông lạ mặt xuất hiện hồi tôi 5 tuổi đã khiến khuôn mặt mẹ tôi nhòe nước mắt
17:40:13 07/10/2022
Từ bệnh viện trở về, mẹ bạn trai trả tôi 10 triệu và khuyên chia tay
18:29:03 07/10/2022
"Người đẹp Tây đô" Việt Trinh có cuộc sống bình yên sau giải nghệ, nhan sắc hiện tại gây chú ý
19:04:42 07/10/2022
Cận cảnh 2 nhà vườn rộng rãi của Lê Phương ở quê
17:59:46 07/10/2022
Liêu Hà Trinh chính thức tung bộ ảnh cưới với chồng doanh nhân, tiết lộ lý do chụp trắng đen
17:13:53 07/10/2022
Thiên Ân lộ nhược điểm dù khiến fan mê mẩn bởi nhan sắc đỉnh cao
21:06:05 07/10/2022
Vừa nhập cuộc, Thiên Ân được kỳ vọng đăng quang: Mr. Nawat khen ngợi
18:06:23 07/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Miss Intercontinental công bố bảng điểm Interview của các thí sinh, Bảo Ngọc liệu có làm tốt?

22:14:06 07/10/2022
Trang Missintercontinentalorg vừa đăng bảng điểm của các thí sinh, dự đoán đây là bảng điểm của vòng phỏng vấn kín. Kết quả của đại diện Việt Nam vô cùng khả quan

Cha của MC Park Soo Hong nói đánh con trai giữa tòa vì ‘không chào’

22:09:25 07/10/2022
MC Park Soo Hong tố anh trai lừa đảo hơn 9 triệu USD. Tuy nhiên, cha của nam nghệ sĩ lại một mực phản đối và chỉ trích con trai

Diệp Lâm Anh bị dọa giật điện thoại sau 2 vụ theo dõi ngầm

22:05:28 07/10/2022
Chiều 7/10, Diệp Lâm Anh đăng đàn tiết lộ việc bị dọa giật điện thoại. Nghe tin có người muốn giật điện thoại của mình , cựu mẫu viết, đính kèm ảnh chụp màn hình các cuộc ghi âm từ năm 2019 tới tháng 9/2021

Thảo Tâm lột xác cá tính, rũ bỏ ngoại hình cô giáo Hồng của "Mắt biếc"

22:02:17 07/10/2022
Không chỉ cắt phăng mái tóc thương hiệu cô Hồng Mắt biếc , nữ diễn viên Nguyễn Lâm Thảo Tâm còn gây bất ngờ bởi hình ảnh mới, sẵn sàng thử sức với nhiều phong cách và vai diễn cá tính, táo bạo hơn

Ngọc Thanh Tâm xả ảnh thân thiết bên Đàm Vĩnh Hưng và con trai 3 tuổi: Được Polo hôn đầy tình cảm

22:01:56 07/10/2022
Những ngày qua, thông tin Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột - bé Polo Huỳnh (tên thật là Huỳnh Đàm Vĩnh Quân) trở thành đề tài được quan tâm đặc biệt trong dư luận. Ngay sau khi Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột, diễn viên Ngọc ...

Hành động điểm 10 của Thùy Tiên: Cúi người trước hoàn cảnh kém may

21:57:04 07/10/2022
Nguyễn Thúc Thùy Tiên chưa bao giờ khiến fan sắc đẹp thôi trầm trồ cảm thán về vẻ đẹp nội tâm của mình. Như mới đây, nàng hậu tiếp tục ghi điểm vì có hành động tinh tế với một hoàn cảnh kém may mắn ở Indonesia

Sơn Tùng M-TP gây tranh cãi

20:23:39 07/10/2022
Hành động này được đánh giá là thách thức, hiếu thắng dù thực tế Sơn Tùng vướng nhiều scandal. Do đó, việc anh có anti-fan là khó tránh khỏi, đặc biệt, trong vụ ồn ào đời tư với Thiều Bảo Trâm và Hải Tú

Châu Gia Kiệt xúc động nói về vợ sắp cưới: "Cô ấy chưa bao giờ bỏ tôi"

20:15:09 07/10/2022
Châu Gia Kiệt xuất hiện bảnh bao tại buổi ra mắt MV mới của mình. Tại đây, nam ca sĩ lần đầu nhắc đến vợ sắp cưới trước truyền thông và chính thức thông báo sẽ lên xe hoa vào cuối năm nay
ADVERTISEMENT

Lương Minh Trang tiết lộ lý do ly hôn Vinh Râu, ra đi bàn tay trắng

20:12:03 07/10/2022
Sau khi tuyên bố đường ai nấy đi với Vinh Râu, cuộc sống Lương Minh Trang có nhiều thay đổi đáng kể về cả sự nghiệp lẫn ngoại hình

Thiên Ân làm gãy vương miện sát họp báo quan trọng Miss Grand

19:00:38 07/10/2022
Hoa hậu Đoàn Thiên Ân xuất hiện với chiếc vương miện bị gãy tại họp báo giới thiệu thí sinh Miss Grand International 2022

Á hậu Bảo Ngọc đội khăn rằn đến thăm Kim Tự Tháp, Ai Cập

18:19:59 07/10/2022
Á hậu Bảo Ngọc vừa thực hiện loạt ảnh đội khăn rằn tạo dáng bên Kim Tự Tháp ở Ai Cập, thu hút sự quan tâm của công chúng

Hoa hậu Thùy Tiên khoe sắc vóc quyến rũ với đầm cut-out gợi cảm ở Indonesia

18:17:01 07/10/2022
Hoa hậu Thùy Tiên trang điểm tươi tắn, diện trang phục cut-out nóng bỏng khi tham dự các hoạt động tại Miss Grand International 2022

Con trai Đàm Vĩnh Hưng “chất chơi”: Ôm bình sữa, ngồi ngoan xem ba hát

18:12:35 07/10/2022
Vừa qua, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khiến dư luận xôn xao khi công khai con trai vào đúng sinh nhật lần thứ 51. Được biết, con trai anh tên Polo Huỳnh, 3 tuổi

Động thái hiếm hoi của con trai bầu Hiển với Đỗ Mỹ Linh trước đám cưới

18:02:57 07/10/2022
Hiện tại, những thông tin liên quan đến ngày trọng đại của Hoa hậu Việt Nam 2016 đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Người hâm mộ vẫn đang trông chờ nàng hậu đình đám lên tiếng xác nhận ngày vui

Vương miện của Hoa hậu Đoàn Thiên Ân bị hỏng sau một tuần đăng quang

17:27:00 07/10/2022
Chiếc vương miện Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 được Thiên Ân mang theo đến Indonesia và hiện tại không còn nguyên vẹn như lúc đầu

Thiên Ân được Mr.Nawat tâng bốc trên sóng trực tiếp, thừa nhận đại diện Việt Nam là ‘gu’ hoa hậu

16:40:08 07/10/2022
Sau khi Top 10 thí sinh có lượt VOTE cao nhất trên mạng xã hội có cơ hội dùng tiệc tối cùng ông Nawat, bà Teresa và Thùy Tiên, những con người quyền lực chắc chắn đã có một cái nhìn khá tổng quát về những ứng viên tiềm năng
ADVERTISEMENT

Miss Grand International 2022 vừa khởi động đã “gặp biến căng", Thiên Ân tinh tế làm 1 việc?

16:39:22 07/10/2022
Trước những động thái gay gắt của Miss Grand Ukraine, mạng xã hội mới đây đã lan truyền thông tin đại diện của Miss Grand Ukraine đã quyết định bỏ thi. Tin đồn này lập tức khiến các fan sắc đẹp không khỏi xôn xao bàn tán. Tuy nhiên thực...

Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu lại có màn 'phát cẩu lương', CDM đồng loạt chúc mừng

16:30:32 07/10/2022
Trong showbiz Việt, Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu là cặp đôi chị - em và nhận được sự quan tâm lớn từ phía công chúng. Kể từ khi công khai hẹn hò đến nay, họ luôn dính như sam từ cuộc sống hàng ngày đến việc cùng nhau đi du lịch

Nam Thư diện váy cắt xẻ, khoe dáng gợi cảm

16:21:22 07/10/2022
Nam Thư gây bất ngờ với tạo hình gợi cảm trong bộ ảnh ma mị. Nữ diễn viên khoe khéo vóc dáng thon gọn nhờ chế độ tập luyện, ăn uống lành mạnh

'Mỹ nhân bolero' Thiên Hương: Nếu cảnh "giường chiếu" để câu view, tôi thẳng thừng từ chối

16:15:37 07/10/2022
Không chỉ sở hữu giọng hát ngọt ngào, Thiên Hương còn khiến mọi người trầm trồ khi thử sức ở diễn xuất và gây ấn tượng bởi khả năng nhập vai tốt

Võ Hoàng Yến lên tiếng việc gà cưng Bùi Thiên Lý Hương bị chơi xấu

16:13:00 07/10/2022
Có thông tin cho rằng Bùi Lý Thiên Hương bị chơi xấu trước thềm chung kết, những lá thư nặc danh nhắm vào cô liên tục được gửi đến BTC Miss Grand Vietnam, cố ý gây ảnh hưởng đến kết quả

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị chồng thiếu gia Đỗ Vinh Quang giục đám cưới, nàng hậu có động thái lạ?

15:58:47 07/10/2022
Đỗ Mỹ Linh vừa khoe ảnh lung linh trong đám hỏi của Bình An và Á hậu Phương Nga liền bị thiếu gia nhà bầu Hiển - Đỗ Vinh Quang nhắc khéo về đám cưới vào ngày 23/10 sắp tới
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Độc đáo thành phố trên rạn san hô giữa Thái Bình Dương

Du lịch

23:00:42 07/10/2022
Ảnh chụp vệ tinh cho thấy những dấu hiệu về một thành phố nằm giữa rạn san hô ở Thái Bình Dương. Những đồn đoán xung quanh thành phố này cho rằng nơi đây có thể là kinh đô của một đế chế cổ đại nào đó hay là vùng đất bị nguyền rủa, ma á...

Bắt 2 cảnh sát PCCC để điều tra liên quan vụ cháy quán karaoke An Phú ở Bình Dương

Pháp luật

22:52:39 07/10/2022
Tối 7.10, liên quan đến vụ cháy quán karaoke An Phú, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 cán bộ cảnh sát PCCC thuộc Công an TP.Thuận An (Bình Dương) để điều tra

Phát hiện quả bom nặng 350kg còn nguyên ngòi nổ trên bãi biển Trà Vinh

Đời sống

22:42:48 07/10/2022
Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Trà Vinh cho biết đã thu gom, xử lý an toàn 1 quả bom do người dân phát hiện trên bãi biển Trà Vinh

Loạt show thời trang nổi bật tại Fashion Week 2022

Thời trang

22:28:54 07/10/2022
Từ những item mang tính lịch sử như corset, áo sơmi tay phồng, tùng váy crinoline, ren burano... Maria Grazia Chiuri đã kiến tạo nên một hình tượng phái đẹp đầy bản lĩnh giữa giao điểm của quá khứ và hiện tại. Bên cạnh đó thì kiểu dáng ...

Mai Ngô: Xin phép được nghỉ ngơi với danh hiệu Á hậu, né những chương trình có drama

Phỏng vấn sao

22:28:51 07/10/2022
Về các cuộc thi nhan sắc, Mai xin phép được nghỉ ngơi với danh hiệu Á hậu 4 Miss Grand Vietnam. Mình biết là mình cũng không còn trẻ nữa, bây giờ cũng đã 27 tuổi rồi

Màn hình laptop có thể sẽ bị hỏng nếu dính phải lỗi này trên phiên bản Linux Kernel 5.9.12

Thế giới số

22:23:55 07/10/2022
Nếu như bạn là một người đang sử dụng hệ điều hành Linux trên laptop dùng chip Intel thì hãy hết sức chú ý nhé khi mới đây, đã có khá nhiều người phản hồi rằng Linux Kernel 5.19.12 đã gây ra lỗi làm màn hình laptop Intel bị đột tử

Dấu hiệu cho thấy iPad Gen 10 chuẩn bị ra mắt

Đồ 2-tek

22:21:43 07/10/2022
Apple được cho là chuẩn bị ra mắt một chiếc iPad mới vào cuối tháng 10 năm nay. Tin tức này đã được chứng thực bởi 9to5Mac và mới đây một chiếc ốp lưng đã xuất hiện gợi ý về sự ra mắt của iPad Gen 10

NSƯT Tố Nga làm liveshow 'Dòng sông đa tình' kỷ niệm 30 năm ca hát

Nhạc việt

22:17:02 07/10/2022
Liveshow kỷ niệm 30 năm ca hát của NSƯT Tố Nga mang tên Dòng sông đa tình sẽ diễn ra vào hồi 20h ngày 18/11/2022 tại Nhà hát Lớn Hà Nội với hai khách mời Quang Linh, Lê Minh Ngọc và được dẫn dắt bởi MC Lê Anh

Nhóm nhạc đình đám Winner đến Việt Nam lần thứ 3

Nhạc quốc tế

22:09:17 07/10/2022
Các thành viên tiết lộ nhóm sẽ đến Hà Nội vào tháng 10 và hy vọng nhận được sự ủng hộ của khán giả

Phát triển sản phẩm tốt cho sức khỏe

Làm đẹp

22:02:39 07/10/2022
Tận dụng những loại dược liệu lành tính, sẵn có ở quê nhà, như: trái nhàu, củ nghệ… cùng với niềm đam mê cây thuốc Việt, chị Lê Thị Mỹ Vẹn (ấp Phú An 1, xã Bình Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang) đã mạnh dạn đầu tư phát triển thành n...

Canh cá chạch thu hút thực khách mùa thu

Ẩm thực

22:01:55 07/10/2022
Năm 1930, ở Seoul có ba quán canh cá chạch nổi tiếng. Một trong số đó là quán canh cá chạch Yumyeong ở Sinseoldong

Toyota GR86 và Subaru BRZ sẽ 'gây cảm xúc' hơn với gói độ từ Blitz

Ôtô

22:01:11 07/10/2022
Blitz mới đây đã cho ra mắt bộ bodykit khá hoàn hảo cho Toyota GR86 và Subaru BRZ, nó mang đến những cảm xúc mạnh mẽ những người đam mê hai dòng xe này