Nghệ sĩ Khánh Huyền nói về vấn đề ‘môn đăng hộ đối’ trong ‘Giấc mơ của mẹ’

Nhân vật bà Hồng trong bộ phim Giấc mơ của mẹ gây tranh cãi khi quay ngoắt 180 độ sang ghét thư ký Trà My vì biết cô đang yêu con trai độc nhất của mình. Sự cấm cản của bà có xuất phát từ việc không môn đăng hộ đối?

Bộ phim Giấc mơ của mẹ đang bước vào giai đoạn quan trọng trong tuyến tình cảm của những đứa con nhà bà Thanh ( NSND Hồng Vân). Nếu như chuyện tình của anh hai Quang Minh ( Nhan Phúc Vinh) và cô thư ký Thùy Linh (Kim Nhã) chỉ mới bắt đầu chớm nở, thì tình yêu của chị ba Trà My ( Diễm My 9x) và em út Kiên Cường (Trần Ngọc Vàng) lại đang gặp phải biến cố mới. Trong gia đình bà Thanh, Trà My và Kiên Cường là hai người con có bạn trai, bạn gái xuất thân từ nhà giàu có, điều này hiển nhiên dẫn đến vấn đề môn đăng hộ đối vốn gây nhiều tranh cãi.

Nghệ sĩ Khánh Huyền nói về vấn đề môn đăng hộ đối trong Giấc mơ của mẹ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ở các tình tiết trước, nhân vật bà Hồng ( nghệ sĩ Khánh Huyền) tỏ ra yêu quý Trà My nhưng từ khi biết cô là người yêu của con trai Trọng Khang (Quốc Anh), bà quay ngoắt 180 độ sang trạng thái ghét bỏ. Không chỉ “hành” con dâu tương lai trong công việc, bà nhiều lần tỏ thái độ bực tức, thậm chí trách mắng. Sự thay đổi đột ngột của bà Hồng khiến nhiều khán giả cảm thấy khó hiểu.

Cũng tương tự như trường hợp của bà Hồng, ông Phát (Huỳnh Anh Tuấn) khi phát hiện con gái cưng Thanh Hằng (Ngân Hòa) lén lút yêu đương cùng tài xế Kiên Cường đã tỏ ra tức giận. Ông phủ nhận tình yêu trong sáng của cả hai, quy chụp Cường cố gắng trèo cao vào ngưỡng nhà giàu. Phân đoạn chia cắt đầy nước mắt càng làm khán giả khẳng định lý do mà cả hai bậc cha, mẹ ngăn cấm con cái chính là vì khác biệt xuất thân của họ.

Nghệ sĩ Khánh Huyền nói về vấn đề môn đăng hộ đối trong Giấc mơ của mẹ - Hình 2

ADVERTISEMENT

Khi nhìn vào các tình tiết, người xem có thể cảm nhận được sự phân biệt hoàn cảnh, nhưng khác biệt xuất thân hay môn đăng hộ đối không phải là lý do duy nhất được đề cập đến. Theo diễn viên Khánh Huyền, người vào vai bà Hồng – nhân tố đang gây tranh cãi hiện tại, nguyên nhân ngăn cản chuyện tình yêu của con trai lại xuất phát từ lòng ích kỷ của một người mẹ thương con.

Cô mong muốn khán giả nhìn nhận tình tiết phim theo nhiều góc độ khác nhau để có thể hiểu hết ý nghĩa của các biến cố. Trong trường hợp của gia đình ông Phát, dễ xảy ra việc ngăn cản do không môn đăng hộ đối vì gia đình ông đã có nguồn gốc giàu có từ lâu đời. Điều này dẫn đến việc họ đặt vị thế của gia đình cao hơn những người khác. Còn với bà Hồng, bà không có xuất thân giàu có mà tự mình gây dựng lên từ hai bàn tay trắng. Việc cấm cản Trà My và Trọng Khang không phải vì cô nghèo.

Nghệ sĩ Khánh Huyền nói về vấn đề môn đăng hộ đối trong Giấc mơ của mẹ - Hình 3 ADVERTISEMENT

Nữ diễn viên cho biết: “Bà Hồng không phản đối tình yêu của con trai vì Trà My nghèo. Trước đó bà rất yêu quý cô bé này vì xuất phát điểm cô là một người lao động chăm chỉ như bà ngày xưa. Thế nhưng, bởi vì trước đó Trà My đã chia sẻ quá nhiều bí mật riêng trong gia đình cho bà nghe. Vô hình chung điều này khiến bà thấy được những mặt trái của gia đình cô, thấy được việc bà Thanh không thích Trọng Khang hay con trai mình đang phải khụy lụy lấy lòng người khác. Lúc này bà chợt bị khựng lại và không còn tin vào My nữa. Đối với một người mẹ sống cả đời vì con và mong muốn con hạnh phúc thì bà cảm thấy không hề vui. Vì thế mà bà đã bộc lộ sự khó chịu đó với My”.

Nhân vật bà Hồng là một người từng chịu bất công trong tình cảm ở quá khứ, có vết thương và có nỗi đau. Nỗi đau đó khiến bà – một con người hướng thiện nhưng vẫn tồn tại những suy nghĩ ích kỷ nhất định. Bà Hồng chỉ có một mình Trọng Khang là con và là chỗ dựa duy nhất về mặt tình cảm. Một người mẹ quá yêu thương và xem con là tất cả như vậy sẽ sợ con gặp phải tổn thương, sợ mất đi con cái. Vì vậy cốt lõi việc ngăn cản tình yêu của con trai nhân vật không nằm ở vật chất mà thiên về cảm tính nhiều hơn.

Video đang HOT

Nghệ sĩ Khánh Huyền nói về vấn đề môn đăng hộ đối trong Giấc mơ của mẹ - Hình 4

ADVERTISEMENT

Về vấn đề môn đăng hộ đối, nghệ sĩ Khánh Huyền cũng bày tỏ quan tâm điểm cá nhân: “Tất nhiên bà Hồng là bà Hồng, bà Huyền là bà Huyền. Bà Huyền ngoài đời có thể sẽ cư xử khác. Huyền là một người phụ nữ của thời đại và bản thân Huyền cũng không phải con nhà giàu cho nên cách nhìn nhận của mình khác với nhân vật trong phim”.

Diễn viên Khánh Huyền không quên trấn an khán giả xem phim đang “sục sôi” vì loạt tình tiết đột ngột bằng lời khẳng định “chỉ là giai đoạn nhất thời”. Cô bày tỏ: “Tất nhiên các tình tiết này chỉ là ở một giai đoạn thôi chứ không phải là tất cả. Bản thân Huyền cũng hay đùa với mọi người rằng là sắp sửa đến giai đoạn mọi người ghét bà Hồng lắm. Nhưng mà mọi người yên tâm, cứ xem đi, về sau sẽ bớt ghét thôi. Phim mà, phải có quá trình nhất định để hiểu được nội dung”.

Nghệ sĩ Khánh Huyền nói về vấn đề môn đăng hộ đối trong Giấc mơ của mẹ - Hình 5 ADVERTISEMENT

Trong cuộc sống, có muôn kiểu phụ huynh cấm đoán con cái yêu đương vì nhiều lý do khác nhau. Giấc mơ của mẹ cho thấy kiểu lý do “không môn đăng hộ đối” là có tồn tại nhưng nó chỉ là một phần, không phải tất cả. Thực tế là, phụ huynh nào cũng mong muốn con mình tìm được hạnh phúc, và vì đã từng trải qua hôn nhân nên họ càng nghiêm túc hơn trong việc con cái chọn bạn đời.

Đón xem tập 38 Giấc mơ của mẹ phát sóng miễn phí lúc 20h00 trên VieON, kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và 21h00 kênh Vie GIẢITRÍ vào ngày 26/9. Đăng ký VIP trên ứng dụng VieON để hưởng đặc quyền xem trước 1 tuần, vào 20h00 thứ 4-5-6 hàng tuần. Hiện tại, Giấc mơ của mẹ đã có 37 tập trên VieON.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng: Phim remake nên dựa vào sự bình tĩnh của người chuyển thể, không nên quá bám theo kịch bản gốc

Chiều ngày 28/6, buổi họp báo dự án phim bộ dài tập Giấc mơ của mẹ đã diễn ra tại TP Hồ Chí Minh. Sự kiện có sự góp mặt của giám đốc sáng tạo Nguyễn Quang Dũng, đạo diễn Nguyễn Minh Chung, đạo diễn hình ảnh Nguyễn Tranh, và điều hành sản xuất Đỗ Quang Minh cùng các nghệ sĩ, diễn viên NSƯT Hữu Châu, Nhan Phúc Vinh, Diễm My 9x, Trần Ngọc Vàng, Kim Nhã, Ngân Hòa, NSND Kim Xuân...

Là bộ phim nguyên bản do VieON sản xuất (VieON Originals), Giấc mơ của mẹ thuộc thể loại tâm lý, tình cảm gia đình xoay quanh bà Thanh, người mẹ tần tảo cả đời để chăm lo cho chồng và ba người con. Dù dành hết tâm huyết để vun vén cho gia đình nhưng bà Thanh không được các con thấu hiểu. Giấc mơ của mẹ là hành trình giãi bày nỗi lòng của mẹ và là chặng đường học cách lắng nghe cha mẹ của con cái.

ADVERTISEMENT

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng: Phim remake nên dựa vào sự bình tĩnh của người chuyển thể, không nên quá bám theo kịch bản gốc - Hình 1

Tại sự kiện, giám đốc sáng tạo Nguyễn Quang Dũng đã chia sẻ đôi nét về lý do tham gia vào dự án phim Giấc mơ của mẹ: "Tôi là một người khá mới với thể loại phim dài tập như thế này và Giấc mơ của mẹ là dự án đầu tiên mà tôi làm. Khi xu thế xem phim online trở nên phổ biến tôi bắt đầu quan tâm và quyết định bước chân vào lĩnh vực này. Trong số những kịch bản mà tôi xem xét thì Giấc mơ của mẹ là bộ phim tôi thích nhất. Khác với các dự án phim drama khác, phim rất dịu dàng, duyên dáng và tình cảm. Mặt khác, bộ phim đến với tôi trong thời điểm mà sức khỏe của mẹ mình đang có sự yếu dần nên bản thân tôi cũng có những suy nghĩ và cảm xúc riêng về mẹ của mình".

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng: Phim remake nên dựa vào sự bình tĩnh của người chuyển thể, không nên quá bám theo kịch bản gốc - Hình 2 ADVERTISEMENT

Đạo diễn Nguyễn Minh Chung cũng có những trải lòng với vai trò đạo diễn của phim. Trải qua hai năm đại dịch đầy khó khăn với những căng thẳng và áp lực quay khác nhau mới cảm thấy hạnh phúc và may mắn khi cả đoàn phim vẫn có thể cùng nhau vượt qua. Hy vọng khán giả sẽ theo dõi Giấc mơ của mẹ, anh chia sẻ: "Tôi hy vọng, bộ phim sẽ đem lại niềm vui nho nhỏ cho các khán giả theo dõi tại nhà. Mong rằng nó có thể giúp cho con cái thêm yêu bố mẹ và gia đình hơn còn các bậc làm cha mẹ có suy nghĩ tích cực hơn với con cái".

Theo đạo diễn, những bà mẹ trong phim đều đang gặp phải một vấn đề đó là sai lầm trong việc dẫn dắt con cái đi theo hướng mà họ mong muốn. Dù rằng rất yêu thương con mình nhưng sự sai lầm đó khi áp đặt lên con cái có thể khiến chúng phải chịu khổ. Trên thực tế các bạn trẻ hiện nay sẽ bắt gặp tình huống này khi trở thành bố mẹ, dù sai nhưng không cưỡng lại ý muốn muốn hướng con đi theo con đường nào đó. Giấc mơ của mẹ không đơn giản là một bộ phim về mẹ hay sự hy sinh của cha mẹ mà còn là một thông điệp thực tế nhắn nhủ đến những người làm con.

ADVERTISEMENT

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng: Phim remake nên dựa vào sự bình tĩnh của người chuyển thể, không nên quá bám theo kịch bản gốc - Hình 3

Tuy là phim được làm lại nhưng Giấc mơ của mẹ được chuyển thể sao cho mang đậm màu sắc Việt Nam. Không quá drama các tình huống hay tạo sự kiện gây sốc mà nhẹ nhàng, gần gũi và sâu lắng. Tình cảm của các nhân vật sẽ được đong đầy, trỗi dậy qua từng tập phim. Quá trình chuyển thể không có quá nhiều sự chênh lệch phong tục vì dù là Việt Nam hay Hàn Quốc thì đều thuộc châu Á và có nhiều nét tương đồng.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chia sẻ thêm: "Phim remake, có kịch bản gốc rồi thì chuyển thể, nói dễ thì không dễ nhưng cũng không khó để Việt hóa, điều này hoàn toàn dựa vào sự bình tĩnh của những người chuyển thể và không nên quá bám theo kịch bản gốc. Chuyển thể phim vì thấy nó hay, nó gần gũi, ý hay như vậy thì mình cứ giữ lại, cái nào chưa hay, chưa gần gũi thì mình sửa lại cho phù hợp hơn. Đây mới là tinh thần đúng của việc chuyển thể".

NSƯT Hữu Châu hài hước hé lộ về tuyến nhân vật thú vị của mình trong phim. "Chưa có một vai diễn nào mà tôi có đông con và khóc nhiều đến vậy. Cảnh quay đầu tiên tôi đã khóc suốt hai ngày trời, khóc xong thì nghỉ dịch. Đây là một đoàn phim rất vui, có kỷ luật và thoải mái. Vai diễn của tôi là một người cha mà có lẽ rất hay bắt gặp ngoài đời vì nhân vật của tôi đóng vai trò là người cửa giữa. Một người là cầu nối cho các thành viên trong gia đình và hết sức thương vợ, con".

Bản thân rất thích thú khi được đóng vai vợ chồng với NSND Hồng Vân sau hơn 20 năm kể từ Lũ Quý Thụy Đình. Xuất thân từ một sân khấu, cả hai đã có cho mình những sự am hiểu nhất định đối với người bạn diễn, họ chỉ cần nhìn vào mắt nhau thôi đã biết được nên diễn như thế nào.

ADVERTISEMENT

NSND Kim Xuân dành rất nhiều lời khen cho đạo diễn, ekip thực hiện bộ phim và các diễn viên trong đoàn. Cô bộc bạch cách đẩy diễn biến câu chuyện của dàn chỉ đạo rất nhẹ nhàng nhưng lại vô cùng sâu sắc, phim nói về hạnh phúc gia đình nhưng để có được hạnh phúc là điều không hề đơn giản. Sự kết hợp của cô với thế hệ Gen Z trong phim không có nhiều khoảng cách mà ngược lại còn rất dí dỏm và thân thuộc như con cháu trong nhà.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng: Phim remake nên dựa vào sự bình tĩnh của người chuyển thể, không nên quá bám theo kịch bản gốc - Hình 4 ADVERTISEMENT

Để hóa thân vào nhân vật Trà My trong Giấc mơ của mẹ, diễn viên Diễm My 9x cho biết mình nuôi cảm xúc bằng việc kết hợp một phần câu chuyện thực tế của bản thân với mẹ ngoài đời, phần còn lại là nghiên cứu tuyến vai rồi tạo cảm xúc khác cho Trà My để nhân vật được trang bị nhiều màu sắc. "Có sự giống và khác giữa nhân vật My đảm nhận và bản thân ngoài thực tế. Ngoài đời My là con một nhưng trong phim lại có đến hai anh em nên cảm xúc cũng phải nuôi dưỡng theo hướng một người con trong gia đình đông thành viên. Và vì thời gian quay phim khá là lâu và hầu như ngày nào cũng gặp cô Hồng Vân, chú Hữu Châu, anh Vinh, Ngọc Vàng mỗi ngày nên tình cảm của các diễn viên rất khăng khít như một gia đình thực thụ. My cũng cảm thấy may mắn khi được tham gia diễn xuất cùng chú Hữu Châu và cô Hồng Vân vì bản thân được dẫn dắt và chỉ dạy rất nhiều".

Nam diễn viên Nhan Phúc Vinh cũng chia sẻ nhiều điều về nhân vật Quang Minh do mình thể hiện: "Vinh nghĩ rằng bất cứ người đàn ông nào cũng luôn muốn trưởng thành và chứng tỏ là người thành đạt cho bố mẹ nhìn thấy. Thế nhưng, sự kì vọng thành công này đối với nhân vật Quang Minh lại lớn đến mức khiến anh trở nên áp lực và tự chống trả lại thế giới. Vì tuyến tâm lý nhiều stress như thế nên những cảnh quay cuối khiến Vinh rất áp lực khi thể hiện. Mình khóc từ sáng tới chiều và tinh thần thì mệt mỏi hơn bao giờ hết. Tuy vậy, Vinh mong những cảnh quay đó sẽ đ.ánh thức trái tim của những người con, để họ có thể dành nhiều thời gia cho cha mẹ, gia đình hơn".

ADVERTISEMENT

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng: Phim remake nên dựa vào sự bình tĩnh của người chuyển thể, không nên quá bám theo kịch bản gốc - Hình 5

Xuất hiện trở lại cùng nhau trên màn ảnh nhưng giờ đây Nhan Phúc Vinh và Diễm My đã không còn là một cặp tình nhân nữa mà trở thành anh em ruột của nhau.

Với Kiên Cường không phải chỉ là một cậu con út thích chải chuốt, ăn diện mà còn là một người có sự trưởng thành theo thời gian và yêu thương gia đình mình.

Nhân vật Trọng Khang do Quốc Anh thủ vai tuy được sinh ra trong gia đình giàu có nhưng không ỷ lại mà có lý tưởng và sự phát triển bản thân riêng. Điều mọi người bất ngờ là một nhân vật nghiêm túc trong công việc và có chính kiến như thế lại khá khờ khạo khi bước vào tình yêu.

Cô tiểu thư đỏng đảnh Thanh Hằng do diễn viên trẻ Ngân Hòa thủ vai không hẳn là một cô tiểu thư chảnh chọe mà rất cá tính và có tinh thần lạc quan, tích cực. Cô dễ khóc, dễ cười, nhiều màu sắc nhưng là người có thể tạo niềm vui, gắn kết các thành viên trong gia đình sau những mâu thuẫn.

Bật mí về vai Thùy Linh vốn ít ỏi thông tin, diễn viên Kim Nhã cho hay đây là một cô gái hay khóc và khóc rất nhiều. Bản thân cô là một người độc thân và chưa lập gia đình nhưng lại vào vai một người mẹ đơn thân khiến ít nhiều có sự lo lắng. Tuy vậy, cô vẫn cảm thấy vui và thú vị khi được hóa thân vào vai trò người mẹ vì bản thân có thể học hỏi và cảm nhận được sự thiêng liêng của vai trò này.

Nhân vật bé An do diễn viên nhí Bảo Vi thể hiện có lẽ là liều thuốc mang lại niềm vui cho cả đoàn phim trong những ngày quay vất vả. Đây cũng là nhân vật trong phim được tất cả mọi người yêu mến.

ADVERTISEMENT

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng: Phim remake nên dựa vào sự bình tĩnh của người chuyển thể, không nên quá bám theo kịch bản gốc - Hình 6 ADVERTISEMENT

Giám đốc sáng tạo Nguyễn Quang Dũng cũng đã có những quan điểm thật lòng về việc cạnh tranh các bộ phim có chung đề tài về mẹ trên thị trường hiện nay: "Có rất nhiều phim về mẹ và gia đình hiện nay, sự phổ biến đó phản ánh thái độ quan tâm của mọi người dành cho đề tài này. Thời điểm mà các bạn thấy nó có rất nhiều đề tài giống nhau xuất hiện chính là lúc mà mọi người đang rất quan tâm, chú ý vào nó và mong muốn tìm lại giá trị đó. Mỗi bộ phim có một cách truyền tải khác nhau, mỗi vùng miền lại có cách truyền tải khác nhau nữa. Giấc mơ của mẹ có sự ấm áp nhưng dĩ nhiên cũng có kịch tính, chỉ là sự kịch tính được giải quyết nhanh, nhẹ nhàng tạo được sự đồng cảm, cảm giác chia sẻ với người thân của mình".

Bộ phim Giấc mơ của mẹ sẽ được phát sóng sớm nhất và độc quyền trên VieON vào lúc 20h00 ngày 1/7.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
“Hoa Sơn Trà": Yaya Trương Nhi bị vu oan, tâm huyết cảnh quay 4 tiếng lên sóng 10s00:45Mẹ rơm - Tập 12: Liễu đau đớn phát hiện chồng âm thầm nhớ nhung Loan03:17Phim mới của Nhan Phúc Vinh - Quỳnh Kool vừa tung trích đoạn đã gây sốt, đâu là lý do?10:06Đừng làm mẹ cáu - Tập 1: Quân đang tình tứ với gái đẹp thì Hạnh chen ngang05:46'Mẹ rơm' trailer tập 17: Hạt Dẻ nghe lời dụ dỗ của Khoản02:10Thông gia ngõ hẹp - Tập cuối: Ông Phúc, ông Khôi hóa giải thù hận, bắt tay làm thông gia09:34'Hành trình công lý' tập 20: Phương quyết tâm ly hôn mặc cho Hoàng đang bế tắc chưa được minh oan02:45Mẹ rơm - Tập 16: Mô phát hiện Khoản làm việc phi pháp06:23Phim về tình mẫu tử 'Đừng làm mẹ cáu' lên sóng từ 1/1210:01Hành trình công lý - Tập 23: Hoàng không muốn Phương thương hại06:15Thái Hòa gây ấn tượng với vai diễn bố đơn thân trên phim giờ vàng của VTV10:01Mẹ rơm - Tập 14: Hồng rơi nước mắt nói lời tạm biệt dì Năm04:50'Đừng làm mẹ cáu' preview tập 2: Quỳnh Kool bị cô con gái nhỏ thương xót vì đang ở tuổi... tiền mãn kinh02:40Phim "Huyền sử vua Đinh" lỗ nặng sau 6 ngày chiếu, diễn viên chính lên tiếng01:59'Hành trình công lý' trailer tập 22: Chỉ biết nói 'xin lỗi', Hoàng bị Phương 'khịa' lại cực mạnh02:57Đừng làm mẹ cáu - Tập 2: Bé Voi tâm sự với bố về “mối tình đầu” trắc trở07:20Mẹ rơm - Tập 17: Khoản nhẫn tâm bắt cóc Hạt Dẻ?04:57Hành trình công lý - Tập 22: Đang vui vẻ bên tình mới, Cường (Doãn Quốc Đam) bị công an bắt03:33Đừng làm mẹ cáu - Tập 2: Hạnh ngượng chín mặt vì lý sự như "bà cụ non" của con gái05:30Đừng làm mẹ cáu: Quỳnh Kool làm mẹ đơn thân, chịu mặc cảm và bị chà đạp01:34
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Đừng làm mẹ cáu - Tập 1: Quân đang tình tứ với gái đẹp thì Hạnh chen ngang
09:09:04 02/12/2022
'Đừng làm mẹ cáu' preview tập 2: Quỳnh Kool bị cô con gái nhỏ thương xót vì đang ở tuổi... tiền mãn kinh
14:56:59 02/12/2022
Mẹ rơm - Tập 18: Mô đưa Hạt Dẻ đến bờ suối nơi Loan mất tích
07:26:25 02/12/2022
'Đừng làm mẹ cáu' tập 1: Bé Happi chọn chồng cho mẹ để đỡ bị mắng
16:21:25 02/12/2022
NSƯT Trịnh Kim Chi tái hiện các phong tục truyền thống ngày Tết trong 'Về nhà là Tết'
16:38:02 02/12/2022
Tro tàn rực rỡ - 7 năm cho một bộ phim
10:41:27 03/12/2022
Tập 18 Mẹ rơm: Khoản có ý định g.iết h.ại Hạt Dẻ?
20:43:01 01/12/2022
Đừng làm mẹ cáu - Tập 2: Bé Voi tâm sự với bố về “mối tình đầu” trắc trở
10:33:15 03/12/2022
Mẹ rơm - Tập 19: Hào lạnh người nghe tiếng Loan vọng về
09:45:17 03/12/2022
Đừng làm mẹ cáu - Tập 1: Hạnh (Quỳnh Kool) xoay vần mưu sinh để nuôi con
07:18:15 02/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vợ shark bình bất ngờ diện váy cưới lộng lẫy, không ngại đá xéo “quỳnh búp bê”
10:35:55 03/12/2022
Vụ 2 bác cháu bị s.át h.ại lúc nửa đêm: Nghi phạm là người yêu cũ của con gái nạn nhân
15:57:07 03/12/2022
Elly Trần “khóc như mưa” khi Diệp Lâm Anh mất quyền nuôi con trai, xót xa cho hoàn cảnh giống mình
10:41:39 03/12/2022
Hoa hậu Đặng Thu Thảo sốc, co giật khi thấy ảnh chồng với 'tiểu tam', ly hôn với 100 nghìn
11:00:49 03/12/2022
Diệp Lâm Anh: Nếu được trở lại, tôi nghĩ vẫn sẽ lựa chọn hôn nhân này
12:04:40 03/12/2022
Cuộc đời bi thảm của "em bé trong tranh Tết" nổi tiếng: 3 tuổi đã bị biến thành "công cụ kiếm tiền", cuối cùng ra đi đau đớn vì một câu nói của mẹ
13:01:30 03/12/2022
Người bán một củ khoai giá 80 nghìn giải thích về chuyện "chặt c.hém"
12:39:37 03/12/2022
DJ Koo tung bằng chứng phản bác tin ngoại tình với Từ Hy Viên
11:04:55 03/12/2022
Trọng tài cười, bắt tay trước khi rút thẻ đỏ cho cầu thủ Cameroon
10:53:13 03/12/2022
Cô gái tay không bắt gà trong một nốt nhạc (P2)
11:02:18 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Đừng làm mẹ cáu - Tập 2: Hạnh và Vy từng là bạn nhưng rất ghét nhau?

09:52:49 03/12/2022
Hóa ra Hạnh và Vy năm xưa từng là bạn nhưng vì một lý do nào đó mà giữa hai người lại có mâu thuẫn rồi không muốn nói chuyện với nhau nữa

Đừng làm mẹ cáu - Tập 2: Hạnh ngượng chín mặt vì lý sự như "bà cụ non" của con gái

09:50:28 03/12/2022
Thấy mẹ sắp bị cảnh sát giao thông phạt, bé Happi nhanh chóng nghĩ ra lý do hài hước năn nỉ chú cảnh sát tha cho mẹ Hạnh

Mẹ rơm - Tập 19: Khoản bị đ.ánh "lên bờ xuống ruộng"

09:40:33 03/12/2022
Khoản bị ông chủ và đám người của ông ta đ.ánh thừa sống thiếu c.hết

Đừng làm mẹ cáu - Tập 2: Quá khứ đôi bạn thân Hạnh và Vy cùng yêu một chàng trai

09:30:41 03/12/2022
Năm xưa, Hạnh và Vy là bạn thân và cùng dành tình cảm cho một cậu bạn cùng lớp nhưng chỉ có Hạnh được đáp lại tình cảm ấy. Vy giận Hạnh rồi cả hai trở nên xa cách

Mẹ rơm - Tập 19: Mất sạch, Khoản trút hận lên Mô giữa rừng sâu

09:28:00 03/12/2022
Khoản đã bị đ.ánh nhừ tử lại còn phải ôm hết tiền đi lo chuyện nên hắn ta vẫn đang ôm mối hận và luôn nghĩ Mô là người đẩy hắn ta đến nông nỗi này

Tro Tàn Rực Rỡ: Ngọn lửa hạnh phúc soi sáng nỗi đau đọa đày

10:24:59 02/12/2022
Tro Tàn Rực Rỡ dẫn dắt khán giả bước vào miền Tây sông nước với ba người phụ nữ nguyện trói buộc mình với những người đàn ông còn sống mà như đã c.hết ở trong lòng

Mẹ rơm - Tập 18: Khoản đắc ý vì đã khiến Mô im lặng

07:22:28 02/12/2022
Khoản vừa cho người đ.ánh Mô, vừa giả vờ bắt cóc Hạt Dẻ để dằn mặt Mô, yêu cầu anh quên hết những gì đã thấy nhóm của Khoản phá hoại cây rừng

Phim nối sóng 'Thông gia ngõ hẹp' có gì đặc sắc?

16:07:16 01/12/2022
Đừng làm mẹ cáu – bộ phim tiếp sóng Thông gia ngõ hẹp xoay quanh câu chuyện của Hạnh (Quỳnh Kool), một cô gái trẻ bỗng chốc phải trở thành mẹ đơn thân, nuôi dạy đứa con sinh ra từ lúc còn đỏ hỏn của người chị gái đã qua đời
ADVERTISEMENT

Ngọc Trinh: Đẹp nên được mời vai Tư Nhị, "dầm mưa dãi nắng" vì phim

14:13:35 01/12/2022
Chiều ngày 29/11, Ngọc Trinh cùng ê-kíp của Chị Chị Em Em 2 đã có buổi gặp gỡ cùng báo chí, truyền thông để giới thiệu về dự án Chị Chị Em Em 2. Tại đây, “nữ hoàng n.ội y” đã có những chia sẻ hết sức thẳng thắn về bản thân

Hành trình công lý - Tập 24: Dù ở cùng nhà, Phương vẫn giữ khoảng cách với Hoàng

09:23:43 01/12/2022
Mặc Hoàng luôn tỏ ra gần gũi với vợ và các con nhưng Phương lại vẫn giữ sự khách sáo và khoảng cách với anh

Mẹ rơm - Tập 17: Khoản nhẫn tâm bắt cóc Hạt Dẻ?

09:20:40 01/12/2022
Khoản tới nhà Mô gù nói dối sắp tới ngày giỗ của Loan để dụ Hạt Dẻ đi theo mình

Lý giải tên phim Mẹ rơm đầy xúc động

09:15:27 01/12/2022
Trong tập 16 vừa phát sóng tối qua (29/11), một phân cảnh trò chuyện giữa Mô gù (Thái Hòa) và con gái đã phần nào lý giải được ý nghĩa xúc động về tên bộ phim

Mẹ rơm - Tập 17: Xuân nghi ngờ Khoản có con riêng

08:54:00 01/12/2022
Thấy chồng mang về nhà một túi chun buộc tóc của bé gái, Xuân sinh nghi và tra hỏi Khoản

Mẹ rơm - Tập 17: Mô muốn tố cáo Khoản nhưng lại lo Hạt Dẻ gặp chuyện

08:50:57 01/12/2022
Mô rối trí không biết có nên báo cáo với chính quyền chuyện Khoản đang hủy hoại cây rừng hay không. Anh lo Hạt Dẻ sẽ bị liên lụy nếu mình gây chuyện với Khoản

Mẹ rơm - Tập 17: Hạt Dẻ bị bắt cóc, Hào hay Mô sẽ cứu con gái?

08:33:45 01/12/2022
Biết Mô chính là người phát hiện ra chuyện làm ăn phi pháp của mình, Khoản dùng kế bắt cóc Hạt Dẻ. Liệu Hào có giúp Mô cứu con gái?

'Hành trình công lý' tập 23: Tại sao Hoàng lại nói dối Phương, không muốn sống cùng vợ con?

15:30:53 30/11/2022
Trong trích đoạn giới thiệu tập 23 phim Hành trình công lý, do không muốn Phương thương hại mình, Hoàng nói dối cô để không phải về nhà thuê ở cùng vợ và các con
ADVERTISEMENT

Đạo diễn “triệu view” Thành Đào ra mắt dự án phim ngắn đầu tay “Con quỷ nỗi buồn'

15:28:44 30/11/2022
Với kinh nghiệm tham gia sản xuất nhiều sản phẩm giải trí, đạo diễn Thành Đào đã cho ra mắt phim ngắn đầu tay mang tên Con quỷ nỗi buồn trong khuôn khổ cuộc thi phim ngắn do TikTok tổ chức
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

'Wednesday' bị chỉ trích

Phim âu mỹ

16:37:34 03/12/2022
Nhiều khán giả bức xúc khi các diễn viên da màu như Joy Sunday và Iman Marson phải đóng vai phản diện trong bộ phim Wednesday

Hoắc Kiến Hoa ăn mặc luộm thuộm, vô tư ngoáy mũi ở nơi đông người

Sao châu á

16:33:53 03/12/2022
Từ một cái tên lạnh lùng cao ngạo, chú trọng hình tượng giờ đây Hoắc Kiến Hoa lại biến thành một ông chú già khằn, ăn mặc chẳng giống ai cùng loạt hành động mất điểm tại nơi công cộng

Các bị cáo trong đường dây game “nổ hũ” hơn 1 nghìn tỷ đồng lĩnh án

Pháp luật

16:33:41 03/12/2022
Sau 4 ngày xét xử sơ thẩm 37 bị cáo trong đường dây đ.ánh bạc, tổ chức đ.ánh bạc và sử dụng con dấu, tài liệu giả của cơ quan, tổ chức qua hình thức trực tuyến game “nổ hũ” với số tiền hơn 1 nghìn tỷ đồng, ngày 2/12, TAND TP Hà Nội đã ra ...

Cùng uống rượu, bạn trai say còn mình vẫn tỉnh bơ, cô gái bị đòi chia tay vì 'không tôn trọng nhau'

Netizen

16:24:01 03/12/2022
Chỉ vì tửu lượng cao hơn bạn trai nên cô gái bị đòi chia tay với lý do chả có ý thức trên dưới tí nào cả..., không tôn trọng nhau

Bị Lê Giang chiếm spotlight thảm đỏ, em gái Trấn Thành "phục thù"

Sao việt

16:22:29 03/12/2022
Hoạt động mạnh mẽ hơn trong lĩnh vực phim ảnh, Huỳnh Uyển Ân được anh trai Trấn Thành nâng đỡ. Cô cũng chăm chút nhiều hơn cho ngoại hình, ngày càng xinh đẹp hậu giảm cân

Uống thuốc nội tiết tố nữ vì sợ dậy thì, nam sinh gặp họa

Sức khỏe

16:15:21 03/12/2022
Không muốn thích nghi với những thay đổi tuổi dậy thì, nam sinh tự ý uống thuốc nội tiết tố nữ rồi bị phát triển ngực, teo cơ quan s.inh d.ục nam, gặp vấn đề tâm lý nghiêm trọng

Charlie Puth công khai bạn gái

Sao âu mỹ

16:14:17 03/12/2022
Người yêu hiện tại chính là bạn thân lúc bé của ca sĩ We Don t Talk Anymore . Cả hai đã lớn lên cùng nhau từ thời ở New Jersey, Mỹ

Chuyên trang ẩm thực nổi tiếng khen bánh xèo, nem lụi của Việt Nam

Ẩm thực

16:06:27 03/12/2022
Mới đây, chuyên trang ẩm thực nổi tiếng Tasting Table đăng tải bài giới thiệu về bánh xèo, nem lụi - hai món ăn đặc sản của Việt Nam chưa được nhiều du khách nước ngoài biết tới

Nhận món quà kỷ niệm của chị gái mà nước mắt tôi tuôn rơi

Góc tâm tình

16:06:09 03/12/2022
Tôi và chị My là chị em song sinh. Vì thế, chúng tôi gắn bó với nhau trong mọi thứ, từ nếp sinh hoạt, ăn mặc đến những sở thích cá nhân. Hồi bé, tôi và chị có chung một cuốn nhật ký. Trong cuốn sổ đó, tôi và chị thường ghi những điều mì...

66% dân số thế giới sử dụng internet

Thế giới số

16:02:35 03/12/2022
Theo báo cáo thường niên được Liên hợp quốc công bố ngày 30/11, trong nhóm dân số trên 10 tuổi của thế giới, gần 3/4 số người đã có điện thoại di động, cho thấy tiềm năng mở rộng độ bao phủ sử dụng internet trên toàn thế giới

Chấn chỉnh tình trạng bán thực phẩm không rõ nguồn gốc trước cổng trường học

Đời sống

15:55:24 03/12/2022
Các ngành chức năng tiến hành vào cuộc, xác định số thực phẩm các em học sinh đã ăn có nguồn gốc từ Cơ sở kinh doanh thực phẩm thức ăn nhanh KTT Fastfood, địa chỉ tại khu phố Hiệp Lễ, phường Hiệp Ninh, thành phố Tây Ninh, do ông Dương V...

Balenciaga và Kim Kardashian: đã đến lúc chấm dứt những trò đùa quá trớn

Phong cách sao

15:30:30 03/12/2022
Sau những tranh cãi chồng chất gần đây, cặp đôi lắm chiêu, nhiều trò của làng thời trang xa xỉ - Balenciaga & Kim Kardashian có động thái đường ai nấy đi . Được biết đến là vệ nữ đem về doanh số trăm triệu đô cho nhà mốt, Kim K và cuộc ...

Ford Ranger có thêm bản Platinum, dùng động cơ 3.0 V6

Ôtô

15:07:44 03/12/2022
Ford Ranger Platinum cao cấp hơn phiên bản Wildtrak nhưng xếp dưới Raptor. Dù vậy, người dùng cũng sẽ được sở hữu cỗ máy dầu diesel V6 3.0L trang bị trên xe bán tải này