Nghệ sĩ hát nhạc chống dịch, đồng lòng lan tỏa thông điệp tích cực

Nhiều nghệ sĩ Việt thực hiện dự án âm nhạc vì cộng đồng để tuyên truyền cách phòng dịch và kêu gọi mọi người ở nhà. Họ tự hào khi được góp công sức vào cuộc chiến chống Covid-19.

Ghen cô vy lan tỏa trên mạng xã hội đã mở đường cho hàng loạt ca khúc về chủ đề Covid-19. Hầu hết sản phẩm có giai điệu, ca từ vui vẻ, lạc quan và hướng tới mục đích khích lệ người dân chiến thắng dịch bệnh.

Nguồn cảm hứng từ những chiến sĩ thầm lặng

Các sản phẩm âm nhạc với tinh thần cổ động được sáng tác khá nhanh chóng khi nghệ sĩ có sẵn nguồn cảm hứng, đặc biệt từ hình ảnh các y, bác sĩ, chiến sĩ đang trực tiếp chiến đầu với dịch. Trước đó, khi Ghen cô vy gây sốt khắp mạng xã hội Việt Nam lẫn quốc tế, Khắc Hưng tiết lộ anh chỉ mất 10 ngày để hoàn thành.

“Khi sáng tác, tôi chỉ muốn thực hiện sao cho ca từ phù hợp với giai điệu nhất có thể và mang đến khán giả thông điệp lạc quan. Hơn nữa, đại diện Viện sức khỏe cung cấp cho tôi rất nhiều tư liệu nên quá trình thực hiện rất nhanh chóng, chỉ khoảng 10 ngày. Giai đoạn đó bao gồm việc viết lời, gửi cho phía viện để chờ phản hồi, sau đó thu âm” , Khắc Hưng chia sẻ.

Nghệ sĩ hát nhạc chống dịch, đồng lòng lan tỏa thông điệp tích cực - Hình 1

Khắc Hưng viết lại lời cho bản hit Ghen.

Trong khi đó, với ca khúc Màu áo anh hùng được sáng tác như lời cảm ơn tới y, bác sĩ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ… Vicky Nhung cho biết cô dành một ngày để thực hiện.

“Tôi mất một ngày để hoàn thành bài hát. Mọi thứ hiện lên trong đầu rất nhanh, nhưng để có được thông điệp sâu sắc nhất, cả ngày hôm đó, tôi tìm hiểu về những điều các y, bác sĩ, chiến sĩ đang trải qua. Bác sĩ phải xa gia đình, chiến sĩ phải ăn lán ngủ rừng, dầm sương. Nếu tìm hiểu và thử đặt mình vào hoàn cảnh đó, mọi người sẽ cảm nhận được phần nào”, cô nói thêm.

Cũng từ nguồn cảm hứng đó, Liên Bỉnh Phát quyết định đầu tư cho MV Con rồng cháu tiên ngại gì corona . Nam diễn viên mong muốn cổ vũ tinh thần những người đang làm công tác bảo vệ sức khoẻ cộng đồng, túc trực ở các địa điểm công cộng, khu cách ly,…

Âm nhạc lạc quan động viên tinh thần khán giả

Khi thực hiện các sản phẩm âm nhạc , nghệ sĩ cho biết họ hướng tới tinh thần vui tươi, lạc quan, ca từ tích cực để động viên khán giả trong giai đoạn dịch bệnh bùng phát.

Từ ca khúc Việt Nam ơi phiên bản cổ vũ bóng đá, Minh Beta sửa lời mới và đổi tên thành Việt Nam ơi, đánh bay Covid . Vẫn giai điệu cũ nhưng ca từ được viết mới để tri ân nỗ lực của các tầng lớp trong xã hội như Chính phủ, các bác sĩ tuyến đầu chống dịch.

“Tôi muốn giữ được yếu tố cốt lõi của bản nhạc, đó là tinh thần yêu nước, hào khí dân tộc đoàn kết. Tôi muốn khi hát, mọi người được truyền tải năng lượng tích cực” , nhạc sĩ cho biết.

Nghệ sĩ hát nhạc chống dịch, đồng lòng lan tỏa thông điệp tích cực - Hình 2

AMEE thể hiện ca khúc chủ đề trong chiến dịch kêu gọi mọi người ở nhà của Bộ Y tế.

Được chọn hát ca khúc chủ đề của chiến dịch ở nhà do Bộ Y tế phát động, AMEE tâm sự cô cảm thấy tự hào. Ca khúc Sao anh chưa về nhà của cô được viết lại lời với giai điệu trẻ trung, đáng yêu , tiếp thêm sự hứng khởi cho người nghe.

Sao anh chưa về nhà phiên bản Happy at home là bài hát phù hợp với nội dung kêu gọi mọi người ở nhà chống dịch trong thời điểm dịch bệnh bùng phát. Vì vậy, tôi cảm thấy vinh dự và hãnh diện khi hát ca khúc chủ đề cho chiến dịch ở nhà vẫn vui được phát động bởi Bộ Y tế”, giọng ca 10X tâm sự.

Theo Vicky Nhung , qua ca khúc tự sáng tác, cô mong muốn khán giả cảm thấy tự hào về cách cả nước chiến đấu với dịch bệnh và trân trọng hơn sự hy sinh của những người anh hùng thầm lặng.

“Tôi muốn truyền tải cho người nghe thông điệp về sự biết ơn, đồng cảm và họ sẽ góp sức mình ủng hộ tinh thần cho những người anh hùng áo trắng” , cô nói.

Giới nghệ sĩ tự hào khi đồng lòng chống Covid-19

Qua những sản phẩm nhạc, giới nghệ sĩ góp phần đưa các biện pháp phòng chống dịch và thông điệp về việc ở nhà đến gần hơn với khán giả. Chính nghệ sĩ cũng cảm thấy tự hào khi đồng nghiệp bằng sức ảnh hưởng góp tiếng nói vào công cuộc ngăn chặn Covid-19.

“Tôi vui và vinh hạnh khi thể hiện ca khúc Việt Nam sẽ chiến thắng. Mọi người đang cùng đồng lòng để đẩy lùi dịch bệnh. Đó là điều rất cần thiết. Tôi cảm thấy may mắn khi nhận được lời mời góp mặt trong một dự án vì cộng đồng” , Đức Phúc cho biết. Nam ca sĩ nhấn mạnh: “Một sản phẩm được thể hiện bởi đông đảo nghệ sĩ, sự lan tỏa lớn hơn rất nhiều”.

Nghệ sĩ hát nhạc chống dịch, đồng lòng lan tỏa thông điệp tích cực - Hình 3

Đức Phúc, Lan Ngọc cùng nhiều nghệ sĩ tham gia dự án âm nhạc vì cộng đồng.

Tham gia chung dự án với Đức Phúc, Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ: “Tôi cảm thấy tự hào khi được góp mặt trong các hoạt động vì cộng đồng. Sau nhiều màn hát giỡn, phá hit, đây là lần đầu tiên tôi được tham gia một buổi thu âm nghiêm túc vì cộng đồng. Tôi hy vọng đóng góp nhỏ này sẽ truyền năng lượng tích cực cho mọi người”.

“Tôi thật tự hào và xúc động khi tất cả nghệ sĩ đồng sức đồng lòng chung tay giúp đỡ phòng chống dịch bệnh. Đây là một hành động tuyệt vời và vô cùng ý nghĩa” , AMEE tâm sự.

Diệu Nhi cho biết việc nghệ sĩ lên tiếng là điều cần thiết ở thời điểm này. Cô bộc bạch: “Nghệ sĩ tuyên truyền, là nguồn cảm hứng để kêu gọi tập thể, cá nhân ở các ngành nghề khác có thể chung tay vì cộng đồng và đất nước trong thời gian dịch bệnh. Lời kêu gọi hay vật chất đều đáng trân quý”.

Theo Vicky Nhung , ca khúc của cô đang nhận phản hồi tích cực. Đó là tín hiệu để cô biết bản thân cũng như các đồng nghiệp đang đi đúng hướng.

“Mỗi nghệ sĩ có đối tượng fan riêng của họ, do đó, ít nhất họ tác động được tới lượng fan của mình, từ đó mọi thông điệp có thể được lan toả. Tôi nghĩ người nghệ sĩ nào cũng ý thức được điều đó” , cô chia sẻ.

“Phản hồi của khán giả bước đầu khiến tôi hiểu mình đã làm đúng. Có những bác sĩ, chiến sĩ, tình nguyện viên đã liên hệ với tôi để chia sẻ họ cảm thấy vững tin và ấm lòng hơn. Nhiều khán giả bình luận họ cảm nhận được sự trân trọng sâu sắc. Đó là khi tôi biết mình nhóm lên được một ngọn lửa yêu thương để lan tỏa” , nữ ca sĩ nhấn mạnh.

Diệu Nhi chia sẻ bí quyết ‘ở nhà luôn vui’

Lan Phương

Hồng Loan và Tiến Linh mặc áo đôi, nhảy vũ điệu rửa tay

Diễn viên Hồng Loan và cầu thủ Tiến Linh diện áo đôi, nhảy vũ điệu rửa tay trên nền nhạc "Ghen Cô Vy". Đây là lần thứ 2 họ cùng xuất hiện trong một clip tự thực hiện.

Hồng Loan và Tiến Linh nhảy vũ điệu rửa tay

Chiều 16/3, Hồng Loan đăng tải clip nhảy vũ điệu rửa tay Ghen Cô Vy cùng Tiến Linh. Trong clip, hai người cùng diện áo phông đôi, rạng rỡ đứng cạnh nhau thực hiện những động tác trong bài hát.

"Hãy cùng Hồng Loan và Tiến Linh rửa tay để bảo vệ sức khỏe, phòng chống Covid-19 nhé cả nhà ", nữ diễn viên chia sẻ.

Hồng Loan và Tiến Linh mặc áo đôi, nhảy vũ điệu rửa tay - Hình 1

Hồng Loan và Tiến Linh nhảy vũ điệu rửa tay.

Những động tác nghiệp dư của cặp đôi cũng được fan khen đáng yêu. Chỉ sau vài giờ đăng tải, clip đã thu hút gần 100.000 lượt xem và hàng trăm bình luận. Đông đảo khán giả gửi lời khen ngợi bởi sự kết hợp ăn ý và đẹp đôi của Tiến Linh - Hồng Loan.

Trước Tiến Linh, Hồng Loan, loạt sao Việt như Quang Đăng, bộ ba Erik - Min - Khắc Hưng và hàng loạt gương mặt quen thuộc khác đã cover điệu nhảy này.

Ghen Cô Vy là sản phẩm của Viện Sức khỏe, nghề nghiệp và môi trường của Bộ Y tế. Bài hát ra đời nhằm truyền tải thông điệp chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19. Điều bất ngờ, ca khúc này đã vượt ra Việt Nam và được truyền hình Mỹ, UNICEF, tạp chí âm nhạc BIlloard chú ý.

Hồng Loan và Tiến Linh mặc áo đôi, nhảy vũ điệu rửa tay - Hình 2

Hồng Loan chia sẻ cô ấn tượng bởi tính cách hiền lành, dễ thương của Tiến Linh.

Huỳnh Hồng Loan và cầu thủ Tiến Linh vướng tin đồn hẹn hò vào trước Tết. Chia sẻ về đối phương, Hồng Loan cho biết: "Tôi thấy Linh dễ thương, hiền lành, thật thà, có sao nói vậy và ga lăng. Bạn ấy có tính cách vui vẻ, hài hước và hay đùa cho tôi vui. Bình thường thì nhí nhố nhưng lúc cần rất biết suy nghĩ và trưởng thành".

Về phía Tiến Linh, anh cho biết cả hai vẫn đang trong quá trình tìm hiểu trước khi tiến tới một mối quan hệ chính thức.

"Tôi có thiện cảm với Hồng Loan. Giữa chúng tôi chưa gọi là yêu. Chuyện này có lẽ cần thêm thời gian, chúng tôi cần tìm hiểu, đi chơi với nhau nhiều hơn" , anh nói.

Theo Zing

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Phan Mạnh Quỳnh hát Vợ Người Ta trong đám cưới của chính mình00:47Bóc rổ "hint" Minh Hằng - Quốc Trường hẹn hò: Chàng nhập hội follow mình em, cùng nàng khoe cả ảnh du lịch đôi mà không ai hay00:38Bữa "dạ tiệc tiền tỷ" dành cho giới thượng lưu của Nathan Lee bỗng nhiên bị chê không như “quảng cáo”00:20Kim Ngân "lên cơn" muốn rời chùa, tiếp tục cuộc sống lang thang34:39Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!00:49Độc Quyền: Bắt gặp Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc02:05Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai?01:22Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt01:05:08Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Tranh cãi kịch liệt clip Yaya Trương Nhi vô tư mặc nội y hở trên lộ dưới, uốn éo để quay TikTok00:16Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:35Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ00:30Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40

Tiêu điểm

Nathan Lee gay gắt "phản pháo" Cao Thái Sơn: Tao gặp mày ở đâu tao đánh ở đấy
09:22:24 22/04/2021
Bị bạn Cao Thái Sơn tố nhận vơ Toà thị chính Paris là khách sạn 2500 tỷ nhà mình, Nathan Lee lên tiếng và tuyên bố kiện ngược
08:08:14 23/04/2021
Đoan Trang rời showbiz Việt sang nước ngoài sinh sống, khoảnh khắc mẹ ruột bật khóc nức nở ở sân bay gây xúc động
06:29:16 22/04/2021
Nóng: Ra mặt bênh vực Ngọc Trinh, Nathan Lee “chửi đổng” Cao Thái Sơn là “trai bao giẻ rách”
10:27:24 22/04/2021
Sốc: Diễn viên Hồng Ánh “vạch mặt” chiêu trò Võ Hoàng Yên: “Thuê diễn viên đóng vai mù, tạo nghiệp”?
15:28:54 23/04/2021
Thanh Thảo về nước định cư, được chồng đại gia mua nhà 14 tỉ ở quận 1
16:28:22 22/04/2021
Bữa "dạ tiệc tiền tỷ" dành cho giới thượng lưu của Nathan Lee bỗng nhiên bị chê không như “quảng cáo”
09:33:16 23/04/2021
Biến căng: Cao Thái Sơn chuẩn bị hồ sơ đệ đơn kiện Nathan Lee và 1 nhân vật ra toà, còn chúc đối phương may mắn
23:07:03 22/04/2021
Soi tài sản của Nathan Lee - Cao Thái Sơn xem ai giàu hơn ai?
16:28:37 23/04/2021
Đòi kiện Cao Thái Sơn tội lăng mạ, Nathan Lee livestream 60 phút nói tục hết 50 phút bằng cả 2 thứ tiếng
14:22:55 23/04/2021

Thông tin đang nóng

Phùng Thiệu Phong từng nghẹn ngào nói về hôn nhân không tình yêu với Triệu Lệ Dĩnh, thậm chí nhẫn cưới cũng chẳng có?
17:44:25 23/04/2021
Phùng Thiệu Phong thấy bất an khi sống cùng Triệu Lệ Dĩnh
20:52:34 23/04/2021
Sa sả tố Ngọc Trinh "sống ảo" nhưng Nathan Lee cũng bị bóc mẽ "ảo lòi" ra đây này?
19:42:06 23/04/2021
Nathan Lee cho Xuân Lan "lên thớt" sau Cao Thái Sơn: Chê vô văn hoá, tố bị nữ siêu mẫu đòi đánh lúc mới về showbiz
21:15:16 23/04/2021
Hủy hôn với chồng sắp cưới, 1 năm sau tôi va phải người đàn ông kỳ lạ đạp xe chở bình gas giữa phố
17:05:58 23/04/2021
Hết chồng đến em gái ruột bênh vực Nhã Phương về ồn ào với Nhất Trung
17:38:38 23/04/2021
Tỷ phú có 200 bạn gái, 80 tuổi vẫn hẹn hò tình trẻ đáng tuổi cháu, cuối đời chịu kết cục thê lương
21:24:44 23/04/2021
Choáng với loạt quà "khủng" sao Việt tặng cho người thân trong lễ cưới
21:42:46 23/04/2021
Rầm rộ nghi vấn Dương Tử bí mật hẹn hò với Lay (EXO) từ 1 tin đồn "rùng mình", soi loạt khoảnh khắc mới thấy đáng nghi thật
17:35:23 23/04/2021
Lực sĩ ly hôn búp bê tình dục sau 4 tháng
20:36:43 23/04/2021

Tin mới nhất

Bị Nathan Lee tố chơi bẩn - giật chồng, Xuân Lan nói gì?

23:34:16 23/04/2021
Nathan Lee cho biết Xuân Lan từng dọa đánh anh, chơi xấu Phi Thanh Vân, giật chồng người khác.

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý bế cặp song sinh đi Hội An

23:30:13 23/04/2021
Vợ chồng ca sĩ Hồ Ngọc Hà đưa cả hai con Lisa và Leon ra Hội An dự liveshow Uyên uyển của Dương Triệu Vũ, sáng 23/4.

Vbiz loạn thật rồi: Cao Thái Sơn tuyên bố sẽ làm 1 điều chưa ai dám trong showbiz giữa drama với Nathan Lee

23:16:27 23/04/2021
Cuộc chiến của Nathan Lee và Cao Thái Sơn dường như chưa thể đi đến hồi kết mà ngày càng căng thẳng hơn.

"Thánh meme" Winnie lại tiếp tục có khoảnh khắc để đời

22:07:34 23/04/2021
Đông Nhi - Ông Cao Thắng có lẽ sắp được cư dân mạng phong thành ông bố, bà mẹ cuồng con khi liên tục cập nhật hình ảnh bé Winnie.

Nathan Lee kiện ngược lại Cao Thái Sơn vì bị tố nhận vơ tòa thị chính Paris là khách sạn nhà mình

21:40:49 23/04/2021
Sau 2 ngày khẩu chiến qua lại, mới đây trên trang cá nhân, Cao Thái Sơn đã có động thái gay gắt với Nathan Lee. Theo đó, nam ca sĩ tuyên bố đã chuẩn bị xong hồ sơ để kiện những người bôi nhọ danh dự của anh. Đồng thời, Cao Thái Sơn cũng...

H’Hen Niê trở thành giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, hành trình tìm người kế nhiệm Khánh Vân chính thức khởi động!

21:38:23 23/04/2021
BTC Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2021 đã chính thức công bố 3 giám khảo của cuộc thi.

Kỳ Duyên, Minh Triệu diện bikini khoe vóc dáng nóng bỏng trong tiệc sinh nhật

21:35:52 23/04/2021
Sau bữa tiệc sinh nhật ấm áp nhưng không kém phần sang chảnh, Minh Triệu và Kỳ Duyên có màn đọ dáng với bikini vô cùng bắt mắt.

NSƯT Kim Tiểu Long sống ra sao tại Mỹ sau khi tái hôn với vợ Việt kiều?

21:33:14 23/04/2021
Kim Tiểu Long hiện đang có một cuộc sống ổn định tại Mỹ với vợ Việt kiều và con trai.

Diện trang phục hiểm hóc, Mâu Thủy xử lý cực khéo giúp “né đẹp” khoảnh khắc hớ hênh trên sóng truyền hình

21:10:48 23/04/2021
Pha xử lý sự cố trang phục nhanh nhạy và khéo léo này của Mâu Thủy đang nhận được rất nhiều lời khen.

Minh Hằng bị bắt lỗi khi đăng ảnh nghệ sĩ Thanh Thủy

20:49:22 23/04/2021
Rất nhiều cư dân mạng phải nhắc nhẹ Minh Hằng về lỗi đánh máy này.

Lý Nhã Kỳ “xả vai” đại gia bất động sản, bà trùm kim cương giàu nhất nhì Vbiz, hoá phụ nữ khi say “lầy" mà cực đáng yêu

20:11:03 23/04/2021
Còn đâu hình ảnh chị đẹp quyền lực và sang chảnh nhất nhì Vbiz, Lý Nhã Kỳ khi say biến hoá 180 độ.

Công Vinh ngó lơ người mẫu mặc bikini khi đi sự kiện cùng Thủy Tiên

19:37:04 23/04/2021
Thủy Tiên vừa đăng tải bài viết trêu ông xã vì phí cái đẹp khi không dám nhìn dàn người mẫu sexy trong sự kiện.

NSƯT Kim Tiểu Long: Tôi chưa bao giờ nói một câu nào xúc phạm cô Kim Ngân

19:29:57 23/04/2021
Tôi cho cô Kim Ngân nhiều tiền, nhỡ cô bị giết để cướp tiền thì có phải tôi bị liên lụy không - Kim Tiểu Long nói.

Người mẫu Anh Vũ: 'Tôi giảm 10 kg khi bị ung thư'

18:11:09 23/04/2021
Người mẫu 26 tuổi cho biết hiện sức khỏe anh ổn định sau 2 năm điều trị ung thư. Cân nặng Anh Vũ giảm khoảng 10 kg.

Lý Hải gặp sự cố khi quảng bá phim 'Lật mặt: 48H', may mắn được fan giúp đỡ

16:32:38 23/04/2021
Trong những ngày vừa qua, Lật mặt: 48H đã trở thành bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khán giả Việt Nam.

Hoà Minzy lần đầu khoe hình ảnh của con trai lúc mới sinh, đến giờ mới tiết lộ thông tin hiếm hoi về cậu ấm

16:23:11 23/04/2021
Sau khoảng thời gian dài giấu kín, giờ đây Hoà Minzy đã ngày càng cởi mở, thoải mái trong việc chia sẻ thông tin về con trai.

Chồng doanh nhân mừng sinh nhật Kiwi Ngô Mai Trang

16:19:11 23/04/2021
Ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang hạnh phúc khi được ông xã tổ chức tiệc sinh nhật sang trọng, ấm cúng bên những người bạn thân, tối 22/4.

Quốc Trường xây biệt thự chờ lấy vợ

16:16:34 23/04/2021
Diễn viên Quốc Trường chuẩn bị khởi công biệt thự rộng hơn 300 m2 để sẵn sàng cho việc kết hôn nhưng từ chối chia sẻ về chuyện tình cảm.

MC Phương Mai quyến rũ, bớt nổi loạn sau khi sinh con

16:03:23 23/04/2021
Nhờ hôn nhân viên mãn mà Phương Mai ngày càng đẹp lên trông thấy so với thời điểm còn độc thân.

“Bạn trai” của Phí Phương Anh: Body 6 múi, HSG Quốc gia, được tuyển thẳng ĐH Luật, biết 4 thứ tiếng

15:44:02 23/04/2021
Anh chàng Thái Vũ, sinh năm 2000 và hiện là sinh viên của trường ĐH Luật Hà Nội. Không những sở hữu thành tích học tập đáng nể mà còn rất mlem nữa mọi người ạ.

Phi Nhung sang tận nhà hỏi cưới Hoài Linh nhưng nhận cái kết cực phũ

15:05:39 23/04/2021
Những fan cứng của danh hài Hoài Linh và ca sĩ Phi Nhung đều biết cả hai có mối quan hệ cực kỳ thân thiết. Trong khi Hoài Linh đang có một con trai ruột đang làm việc tại Mỹ thì Phi Nhung cũng có con gái là y tá tại bệnh viện lớn ở nước...

Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh và vợ hot girl tại Nha Trang: Cô dâu khoe vòng 1 hững hờ, “cẩu lương” ngập trời

15:00:54 23/04/2021
Hôm nay (ngày 23/4), Phan Mạnh Quỳnh và bà xã Khánh Vy đã mở tiệc chiêu đãi bạn bè và những người thân thiết tại quê nhà của cô dâu.

Ca sĩ trẻ nhắn tin mượn đồ, Đàm Vĩnh Hưng chửi tới tấp: “Mày bị khùng à?”

14:28:10 23/04/2021
Nam ca sĩ không ngờ mình bị bậc cha chú chửi vào mặt. 

Ngọc Trinh làm gì giữa lúc Nathan Lee đòi kiện 30 tỷ đồng, còn đua livestream đối đầu căng đét với Cao Thái Sơn?

14:26:54 23/04/2021
Nhất cử nhất động của Ngọc Trinh lúc này đều lọt vào tầm ngắm của cộng đồng mạng.

Có thể bạn quan tâm

Bắt 3 người Mỹ dùng công nghệ cao ăn cắp 30 triệu USD từ ngân hàng

Thế giới

00:56:52 24/04/2021
Cơ quan liên bang Mỹ cho biết họ đã bắt giữ ba người đàn ông ở New York vào ngày 20/4 với cáo buộc âm mưu rửa tiền, liên quan tới hoạt động cướp ngân hàng quốc tế rất tinh vi với số tiền trên 30 triệu USD trong vài năm liền.

HLV Kiatisuk phì cười sau pha bỏ lỡ khó tin của học trò, HAGL suýt trả giá vì phung phí cơ hội

Bóng đá việt nam

23:59:09 23/04/2021
HAGL gặp phải vô số khó khăn khi tiếp đón An Giang trên sân nhà ở vòng loại Cúp Quốc gia 2021 vào ngày 23/4.

Bernardo Silva, lời giải mới cho 'số 9 ảo' tại Man City

Bóng đá thế giới

23:53:41 23/04/2021
Phil Foden và Rodri là những cầu thủ ghi bàn giúp Man City ngược dòng đánh bại Aston Villa với tỷ số 2-1 ở trận đấu rạng sáng qua. Nhưng người hùng trong chiến thắng ấy phải là Bernardo Silva.

Bố Gigi Hadid bị phản đối khi khen con gái kiếm tiền từ bé

Sao âu mỹ

23:23:09 23/04/2021
Doanh nhân bất động sản Mohamed Hadid gây chú ý với bài viết khen con gái cả - siêu mẫu Gigi Hadid - là một người giỏi giang, tự lực, từ nhỏ đến lớn không bao giờ xin một đồng của bố mẹ.

Nguyên Bí thư và Chủ tịch xã bị bắt vì "lợi dụng chức vụ"

Pháp luật

23:14:54 23/04/2021
Nguyên Bí thư và nguyên Chủ tịch UBND xã Phú Xuân vừa bị Công an tỉnh Vĩnh Phúc ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về tội Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

Vừa từ nhà ngoại về, tôi thấy mẹ chồng gào thét trong vô vọng nhưng sốc óc hơn là tờ giấy để trên bàn

Tâm sự

23:03:01 23/04/2021
Khi biết tất cả mọi chuyện, tôi chỉ muốn ôm con trốn chạy đi thật xa.

Soi giá đồ trên bìa VOGUE Nhật của Lisa mà sốc, quần soóc thể thao đắt gần bằng áo jacket?

Phong cách sao

23:02:13 23/04/2021
Sau màn mặc đồ lót giá 32 triệu đồng lên bìa W Hàn của Rosé (BLACKPINK), netizen lại một lần nữa sốc với giá của chiếc quần soóc thể thao trong bộ đồ Lisa mặc lên bìa VOGUE Nhật.

Hoa cỏ miền quê nước Anh “thắp sáng” BST mới của JW Anderson x Uniqlo

Thời trang

23:00:44 23/04/2021
NTK Jonathan Anderson của thương hiệu JW ANDERSON hợp tác cùng thương hiệu UNIQLO ra mắt BST Xuân Hè 2021 khơi gợi cảm hứng cho khởi đầu mới hướng đến những ngày tươi sáng.

Sóc Trăng 'giải cứu' 300 tấn củ hành tím

Đời sống

22:54:22 23/04/2021
Tại hội nghị tháo gỡ khó khăn trong sản xuất kinh doanh, chính quyền thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng) phát phiếu cho tất cả đại biểu để đăng ký tiêu thụ hành tím.

Kiatisuk được vợ khen 'dễ thương' vì thân thiện với fan

Bên lề sân cỏ

22:52:40 23/04/2021
HLV Kiatisuk tận tình chụp ảnh và hỏi han hai fan nhí khi đi cafe cùng trợ lý.