Nghệ sĩ hài Phi Phụng: ‘Vai phụ cá tính còn hơn vai chính mờ nhạt’

Theo dõi VGT trên

‘Nữ hoàng vai phụ’ cho biêt cô không ngại cả đời trợ diên bởi làm tôt vai trò của mình sẽ được khán giả yêu thương.

Nghệ sĩ hài Phi Phụng: Vai phụ cá tính còn hơn vai chính mờ nhạt - Hình 1

Nghệ sĩ Phi Phụng ‘chuyên trị’ những vai phụ. Cô được khán giả yêu mến với lối diễn xuất tự nhiên, hài hước. ẢNH: FBNV

Là gương mặt quen thuộc với màn ảnh nhỏ qua các bộ phim truyền hình Gia đình là số một, Những ngọn nến lung linh, Cái bóng bên chồng…, nghệ sĩ hài Phi Phụng ngoài đời cũng vui tính, hài hước như những vai diễn của mình vậy. Trải qua hàng trăm vai diễn phụ, được tặng biệt danh “nữ hoàng vai phụ” và chịu không ít bạc bẽo từ nghề, nhưng Phi Phụng vẫn đứng vững trên sân khấu. Khó khăn đã không làm chị gục ngã, mà chị đã vượt lên để có thể khóc cười với những nhân vật của mình. Mới đây, nghệ sĩ Phi Phụng vừa tham gia vào vai phụ trong phim Vu quy đại náo, đóng vai dì Ba của Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh đi rất đúng giờ

* Khi đóng phim chung với những diễn viên trẻ, nhưng họ diễn quá đơ, cô vất vả trong việc nương theo bạn diễn?

- Diễn viên Phi Phụng: Có chứ, tuy nhiên tôi cũng không vất vả lắm. Từ trước đến giờ, từ vai lớn đến vai nhỏ nếu tôi đã quyết định nhận vai thì dù những người diễn chung có là những tay ngang thì tôi cũng rất sẵn lòng. Nếu ai run quá thoại không được thì tôi cũng sẽ động viên, rồi chỉ dạy hoặc tập trước cùng họ. Vì nếu họ không nhuần nhuyễn trước thì lúc ra quay sẽ vất vả khi cứ phải quay tới quay lui. Vì thế tôi rất siêng trong việc dẫn dắt đàn em, không ngại tập dợt cho những bạn diễn đó trước khi “on set”. Họ diễn không được mình cũng phải quay lại, cực mình chứ ai.

* Sẽ có rất nhiều người ngại đóng chung với những người gọi là không biết diễn xuất, còn với cô thì sao?

- Đúng rồi, tôi cũng có lúc như vậy. Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại bởi vì khi mình mới vô nghề đâu phải ai cũng giỏi liền đâu. Ai cũng sẽ trải qua việc từ không biết, rồi học hỏi một thời gian mới biết nhiều hơn. Mình phải nhớ lại hồi đó, mình mới vô nghề thì mình cũng như người ta. Bây giờ cũng có nhiều bạn dạn dĩ vì các bạn được học trường lớp đàng hoàng nhưng cũng có những bạn tay ngang. Tôi cũng không phải từ trường lớp gì cả. Những ngày đầu diễn tôi cũng run, diễn riết rồi quen nên bây giờ tôi sẽ nghĩ lại tôi hồi xưa là như vậy. Giống như những em mới bước vô, chân ướt chân ráo mà càng la lại càng rối sẽ không diễn được. Tuy nhiên, bản thân mình cũng vậy, khi nhận vai diễn cũng phải biết vai đó như thế nào, diễn xuất, ăn mặc sao cho phù hợp, cũng phải học thoại nữa. Đừng nhận vai cho có, rồi lên lại không diễn được tội cho ê-kíp.

Nghệ sĩ hài Phi Phụng: Vai phụ cá tính còn hơn vai chính mờ nhạt - Hình 2

Nghệ sĩ Phi Phụng vào vai người dì của Ngọc Trinh, đam mê cờ bạc trong phim Vu quy đại náo rồi ép cháu lấy chồng. ẢNH: ĐOÀN PHIM CUNG CẤP

* Ngọc Trinh được nhận xét là diễn xuất đơ, vậy tham gia trong phim này thì như thế nào?

- Ngọc Trinh hồi đầu như thế nào thì tôi không biết, chỉ biết cô ấy là ngôi sao trong lĩnh vực khác chứ không phải điện ảnh. Tuy nhiên bạn ấy được cái giờ giấc rất tốt, đi đúng giờ chứ không như một số ngôi sao bây giờ. Ngôi sao là tự người ta phong thôi, nhưng nhiều bạn có thói quen đi trễ giờ thì tôi không thích. Tôi là người rất tôn trọng giờ giấc, tôi không muốn để người khác chờ. Còn Ngọc Trinh thì rất dễ thương, có những ngày tôi với Trinh diễn chung phân đoạn hai dì cháu, Trinh hay nói: “Có gì thì dì chỉ con nha”. Tôi thấy Trinh cũng có cố gắng, chịu khó đi học diễn xuất, rồi biết tiếp thu.

* Cả đời gắn bó với những vai phụ, cô có ngại hay buồn với danh xưng “nữ hoàng vai phụ” không?

- Không đâu. Năm 2014 tôi cũng từng được nhận giải diễn viên phụ được yêu thích nhất của HTV Awards. Bao lâu nay cống hiến và mình cũng được ghi nhận bằng g.iải t.hưởng đó dĩ nhiên tôi thấy rất vui. Người ta nói giày dép có số, tôi cũng có suy nghĩ sao mình diễn hoài mà chỉ những vai bình bình nhưng khi ra đường khán giả vẫn biết nhiều đến mình đó là một niềm hạnh phúc. Đừng ham diễn vai chính, vì nếu vai chính mà nó nhạt thì cũng vậy thôi. Đôi khi vai phụ nhưng nếu có ấn tượng người ta vẫn nhớ mình hơn. Vậy nên tôi cũng không ngại là sao mình diễn lâu quá rồi mà không được nổi tiếng. Chỉ cần khi ra đường, khán giả biết tôi, nhớ đến tôi là tôi vui rồi.

Nghệ sĩ hài Phi Phụng: Vai phụ cá tính còn hơn vai chính mờ nhạt - Hình 3

Với Phi Phụng, “chỉ cần khi ra đường, khán giả biết tôi, nhớ đến tôi là tôi vui rồi”. ẢNH: ĐPCC

Video đang HOT

Hoài Linh rất thương tôi

* Vậy bao nhiêu năm trong nghề, cô có bao giờ mong muốn mình được nổi tiếng hơn chưa?

- Hồi đó mình thấy người ta nổi tiếng thì mình cũng muốn chứ, cũng thèm nhưng chắc tại cái số của mình. Tôi nghĩ giày dép còn có số mà sao mình đã hơn nửa đời người rồi, nhưng mà chắc số tôi nó là như vậy. Ngày xưa, cũng có một người quen có coi cho tôi và nói số tôi 50 t.uổi mới nổi tiếng. Tôi cũng nghĩ vậy, nên sau vai diễn trong Cái bóng bên chồng nổi lên, tôi được mọi người biết nhiều đến giờ. Tôi nghĩ mình lúc nào cũng vui vẻ cho nó tươi trẻ, lạc quan lên vì có chuyện buồn mà mình buồn cũng không thay đổi được mà lại càng buồn thêm. Thay vì vậy, tôi cứ vui vẻ, lạc quan rồi chuyện gì qua sẽ qua thôi, vậy nên tôi mới trẻ lâu đó. (Cười lớn)

* Hình như cô và nghệ sĩ Hoài Linh rất thân với nhau…

- Hoài Linh rất thương tôi, làm gì cũng kéo tôi vào. Tôi nhớ mãi một tuồng cải lương Vợ thằng Đậu, Hoài Linh là người đã cố gắng để thêm vai cho tôi, mà vai đó lại ấn tượng. Tôi cũng cảm ơn Hoài Linh rất nhiều, nhưng tụi tôi cũng không có nhiều dịp gặp gỡ vì quá bận, ví dụ đi quay chung show thì gặp nhau thôi.

Nghệ sĩ hài Phi Phụng: Vai phụ cá tính còn hơn vai chính mờ nhạt - Hình 4

Nữ nghệ sĩ cho biết dù không được đóng vai chính hay quá nổi tiếng nhưng hài lòng với thành quả bao nhiêu năm nay. ẢNH: FBNV

* Những nghệ sĩ ngôi sao, hay nghệ sĩ trẻ có bao giờ làm cô buồn lòng chưa?

- Có nhiều em trẻ mà tôi không tiện nói tên hình như cảm thấy mình là diễn viên ưa để cho người ta chờ đợi, điều đó tôi không thích. Tôi thuộc dạng diễn viên phải gọi là xưa cũ, tôi nhiễm tính của ba tôi cũng như những nghệ sĩ trước đó là luôn đúng giờ, vui vẻ với mọi người, không ngại chào hỏi trước dù đó là đàn em của mình. Nhiều em trẻ bây giờ chỉ cần biết mình thôi, đó là điều không nên. Đã là nghệ sĩ, có tâm, có tài phải có đức. Tôi tin Tổ đã cho được thì lấy lại được.

* Thị trường phim miền Nam bây giờ có vẻ nhạt hơn ngày xưa, cô có cảm thấy như vậy không?

- Đúng rồi, tôi cũng thấy như vậy. Có một thời gian phim dường như bị bão hòa, nên người ta bắt đầu chọn lọc những bộ phim hay để làm. Bây giờ phim truyền hình người ta đang coi lại nhiều.

* Sau thời gian tham gia diễn xuất, cô có dành thời gian để đi chơi hay giải trí gì không?

- Không, tôi chỉ về nhà thôi vì cũng làm biếng. Với lại tôi có cháu rồi, đi diễn xong là về chơi với cháu. Còn các bạn trẻ thì các bạn chưa có gia đình, các bạn thích đi chơi, mình có gia đình, có cháu rồi nên về nhà.

* Xin cảm ơn cô vì những chia sẻ và chúc cô thành công trong cuộc sống!

Theo Thanhnien

Ngọc Trinh: "Tôi có nhiều nguồn thu nhập lắm, nên mới có t.iền mua đồ hiệu"

"Tôi có nhiều nguồn thu nhập lắm, nên mới có t.iền mua đồ hiệu. Mọi người thấy lạ chứ tôi thấy bình thường" - Ngọc Trinh chia sẻ.

Tại buổi giới thiệu phim Vu quy đại náo vừa qua, Ngọc Trinh đã có nhiều chia sẻ với báo giới và công chúng về đời sống và sự nghiệp của mình.

Ngọc Trinh: Tôi có nhiều nguồn thu nhập lắm, nên mới có t.iền mua đồ hiệu - Hình 1

Tôi có phải máy in t.iền đâu mà mua lắm đồ hiệu

Tôi hay đọc bình luận về mình thì thấy mọi người khá tò mò về đời sống hàng ngày của tôi, xem tôi ăn gì, mặc gì mua gì, sống như thế nào.

Tôi cũng biết nấu ăn và hay lê la ăn hàng quán, nên mọi người muốn biết tôi sẽ ăn những cái gì. Bởi vậy, tôi quyết định chia sẻ đời sống của mình qua các video, cho mọi người biết.

Từ hồi chia sẻ cuộc sống của mình, tôi thấy nhiều người yêu thích tôi hơn là anti fan. Nhiều người từ ghét thành thích khi nghe tôi nói chuyện, dù tôi nói chẳng hay ho gì.

Tôi không ngại khi mọi người hỏi tôi t.iền đâu mà ăn nhiều, mua nhiều đồ hiệu thế. Chẳng qua vì mọi người không biết giá event của tôi là bao nhiêu nên mới thắc mắc.

Giá đi event của tôi rất cao, nên mới có t.iền mua đồ hiệu. Rồi tôi còn đóng quảng cáo nữa. Tôi có nhiều nguồn thu nhập lắm, nên mới có t.iền mua đồ hiệu. Mọi người thấy lạ chứ tôi thấy bình thường.

Ngọc Trinh: Tôi có nhiều nguồn thu nhập lắm, nên mới có t.iền mua đồ hiệu - Hình 2

Vào những dịp sinh nhật, tôi phải dồn t.iền mua đồ hiệu nên mới có nhiều đồ như thế. Nhưng mua đồ hiệu xong thì cũng khô m.áu, chứ tôi có phải máy in t.iền đâu mà mua lắm đồ hiệu. Ở lần khoe đồ cuối cùng, tôi có nói là hai tháng nữa mới khoe đồ hiệu được, chứ giờ là cạn kiệt thực sự rồi.

Ngọc Trinh: Tôi có nhiều nguồn thu nhập lắm, nên mới có t.iền mua đồ hiệu - Hình 3

Tôi liều lĩnh, cứng đầu và giỏi k.iếm t.iền lắm

Đây là lần thứ hai tôi đảm nhiệm vai chính trong phim điện ảnh. So với phim Vòng eo 56, phim này áp lực hơn vì đây là nhân vật hoàn toàn mới. Tôi phải đầu tư đi học diễn xuất.

Trong phim này toàn diễn viên gạo cội, nên tôi càng áp lực. Nhưng tôi đã cố gắng hết khả năng của mình rồi, có như thế nào cũng đành để khán giả đ.ánh giá thôi.

Ngọc Trinh: Tôi có nhiều nguồn thu nhập lắm, nên mới có t.iền mua đồ hiệu - Hình 4

Tôi là nữ hoàng "đồ chip"nên lúc nào cũng chăm sóc cho vẻ ngoài của mình hết. Bởi vậy, khó khăn khi đóng phim này là da tôi bị đen, sạm đi. Tôi về phải dưỡng da rất kĩ mới có lại được vẻ ngoài như cũ.

Nhưng không phải tôi cực hơn mọi người mà tất cả diễn viên đều cực khổ như nhau hết. Chẳng qua tôi nhìn trắng trẻo, lụa là, vẻ ngoài không phải kiểu lăn lộn nên người ta nhìn có vẻ cực hơn thôi

Cảnh quay tôi thích nhất trong phim là cảnh b.ắn n.hau với Diệu Nhi. Ở cảnh đó, tôi như muốn ăn tươi nuốt sống Diệu Nhi, dữ hơn tôi ở ngoài rất nhiều.

Ngọc Trinh: Tôi có nhiều nguồn thu nhập lắm, nên mới có t.iền mua đồ hiệu - Hình 5

Ngọc Trinh và Diệu Nhi

Điều đáng nhớ nhất của tôi khi quay phim này là được ăn rất nhiều. Lúc nào tôi cũng được chăm sóc tốt và được vỗ béo.

Điều khiến tôi thích nhất ở vai diễn lần này là một cô gái yêu thương gia đình và bạn bè. Cô ấy cũng nhanh nhạy, giỏi k.iếm t.iền như tôi ở ngoài. Ở ngoài, tôi giỏi k.iếm t.iền lắm. Tôi cũng liều lĩnh, cứng đầu và đàn ông.

Ngọc Trinh: Tôi có nhiều nguồn thu nhập lắm, nên mới có t.iền mua đồ hiệu - Hình 6

Giọng nói trong phim là của tôi chứ chẳng phải ai cả. Nếu có người lồng tiếng thì đã hay hơn nhiều. Tôi có sao nói đó chứ chẳng tập tành gì cả. Người ta nói tôi chẳng cần hát hay, cứ có sao hát đó nên ra như thế.

Ngây ngô là bản chất thật của tôi

Tôi nhận lời đóng phim này vì ekip toàn người quen, chơi với nhau lâu rồi nên tôi hiểu họ là người có tâm có tài. Hơn nữa, tôi thích kịch bản này vì nó nói về văn hóa đặc sắc của miền Tây quê hương tôi.

Tôi cũng từng nhận nhiều kịch bản, nhưng cái thì không hay, cái thì khó quá, đòi hỏi diễn xuất tâm lí quá, tôi đóng không nổi, nên không đóng.

Ngọc Trinh: Tôi có nhiều nguồn thu nhập lắm, nên mới có t.iền mua đồ hiệu - Hình 7

Ngây ngô là bản chất thật của tôi, tôi không cần phải diễn để tỏ ra ngây ngô. Từ bề ngoài tới cách nói chuyện của tôi đều toát lên sự ngây ngô rồi, ai cũng thấy. Tôi rất thoải mái trong cuộc sống đời thường của mình, chứ không cần giữ hình ảnh đoan trang, hoa hậu gì cả.

Trong phim Vòng eo 56, tôi không phải diễn nhiều, nhưng phim này là những hoàn cảnh khác, nên tôi phải diễn nhiều hơn. Bởi vậy, tôi mới phải đi học diễn xuất. Có như vậy, tôi mới vào vai một con người khác được.

Ngọc Trinh: Tôi có nhiều nguồn thu nhập lắm, nên mới có t.iền mua đồ hiệu - Hình 8

Ngọc Trinh trong phim Vu quy đại náo

Trong phim này, tôi tự nhận mình lép vế hơn hẳn Diệu Nhi về phần hài. Tôi đâu có giỏi gây tiếng cười cho mọi người. Tôi chỉ biết dùng cái thật trong hành động, ngôn ngữ của mình để khiến mọi người cười thôi chứ không biết diễn để gây cười. Tuy nhiên, tôi không sợ, vì mỗi người đều có thế mạnh khác nhau.

Tôi không sợ việc ăn nhiều sẽ béo vì tôi có nhiều thực phẩm chức năng hiệu quả trong việc giảm cân. Tôi thích là cứ ăn thôi.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nữ diễn viên Việt vừa rao bán tài sản 20 tỷ, tuyên bố "chỉ cần bình yên": Không đóng phim nhiều nhưng vẫn kiếm bộn t.iền
18:07:09 11/07/2024
NSƯT Bảo Quốc: "Ngọc Huyền gọi Long Nhật là anh, còn tôi thì gọi cậu ấy là chị"
19:43:43 11/07/2024
Vũ Luân "xanh mặt" sợ bị chơi xấu sau ồn ào với Hồng Loan, cấp tốc ra thông báo
15:51:02 11/07/2024
Bị 1 nàng hậu "hất cẳng" ra khỏi ghế Ban giám khảo, Hoàng Thùy gọi luôn đối phương là "rắn"
21:43:58 11/07/2024
Em gái Vũ Linh đòi Hồng Loan tung ADN chứng minh con ruột, sẽ không hoà giải
10:04:33 11/07/2024
Profile xịn của Kỳ Duyên: Body "khét" top đầu, nhẵn mặt trên ghế nóng truyền hình
06:33:19 11/07/2024
Vị chủ tịch mời Hoàng Thùy làm giám khảo lên tiếng, nói gì về thái độ của Hương Giang?
17:29:25 12/07/2024
Hương Giang gay gắt phản pháo Hoàng Thùy: "Muốn làm giám khảo Miss Universe thì đừng lên mạng nói người này người kia"
08:00:40 12/07/2024

Tin đang nóng

Mẹ qua đời, tôi muốn đưa bố dượng vào viện dưỡng lão nhưng ông xua tay nói một câu khiến tôi quyết định lắp camera giám sát
18:23:31 12/07/2024
Vợ kém 40 t.uổi của nhạc sĩ Lý Khôn Thành rơi vào tình trạng điên dại nghiêm trọng, sơ hở là trốn đi ăn cắp
21:41:20 12/07/2024
Thông tin chính thức vụ Thiên An đã sinh 2 con nhưng bỏ rơi 1 bé để đổi căn nhà
21:52:09 12/07/2024
Thanh Hằng đeo trang sức 3,4 tỉ đi chấm thi giữa ồn ào của Miss Universe Vietnam
22:39:25 12/07/2024
Một nam diễn viên 49 t.uổi: Giàu có nhưng không vợ con, sống một mình trong biệt thự rộng lớn
18:09:45 12/07/2024
Midu đáp trả khi bị soi chi tiết lạ hậu đám cưới hào môn
21:54:56 12/07/2024
Được Nam Thư công khai "thả thính", HIEUTHUHAI đáp lại vỏn vẹn 3 chữ rõ thái độ!
19:55:44 12/07/2024
Phương Oanh xuất hiện trên phố cùng cặp song sinh, thái độ khi được người qua đường nhận ra gây chú ý
23:15:08 12/07/2024

Tin mới nhất

NSƯT Thoại Mỹ U60 vẫn trẻ trung, bà xã kém 17 t.uổi của Lý Hải ngày càng gợi cảm

23:43:54 12/07/2024
NSƯT Thoại Mỹ vui sống độc thân sau nhiều trắc trở tình cảm. Minh Hà - bà xã kém 17 t.uổi của Lý Hải hiếm hoi khoe dáng với trang phục gợi cảm.

Á hậu Hoàng Thùy và những lần 'lời qua tiếng lại' với đồng nghiệp

23:13:10 12/07/2024
Trong hơn 10 năm làm nghề, Hoàng Thùy nhiều lần vướng vào ồn ào với những đồng nghiệp, gần đây nhất là với Hương Giang và Dược sĩ Tiến.

Nam NSND từng "đóng đinh" với vai khổ, từng phải mài răng vì vai diễn: T.uổi 70 yên vui bên vợ mỹ nhân Hà Thành 1 thời

23:10:09 12/07/2024
Hiện tại, ở t.uổi U70, vợ chồng NSND Bùi Bài Bình có cuộc sống an yên, bình dị. Trên trang cá nhân, ông thường chia sẻ những khoảng khắc tụ họp cùng các nghệ sĩ thân thiết

NSND Bạch Tuyết: Từng sinh quý tử cho tỷ phú Pháp, U80 sống độc thân vui vẻ

23:06:44 12/07/2024
Trải qua nhiều sóng gió, NSND Bạch Tuyết tận hưởng cuộc sống an nhàn ở t.uổi U80. Bà sống trong một biệt thự màu trắng rộng rãi tại TP Thủ Đức, ước tính giá trị hàng chục tỷ đồng.

NSƯT khiến đàn em sợ tới mức nói lắp khi diễn chung là ai?

23:02:06 12/07/2024
Dung Anna nắm c.hặt t.ay nghệ sĩ Bảo Quốc và đặt lên đầu mình để xin vía nghệ thuật, giúp thuận lợi hơn trong nghề diễn.

Từ vụ ca sĩ Đức Tuấn: 'Nghệ sĩ làm văn hoá không thể ngồi lên di sản'

22:58:24 12/07/2024
Nghệ sĩ là chiến sĩ trên mặt trận tư tưởng, văn hóa. Vì vậy, họ phải ý thức sâu sắc về sứ mệnh, thiên chức của mình làm văn hoá phải có văn hoá .

Diễn viên Đào Vân Anh U50: Là mẹ đơn thân, chạnh lòng khi bị hỏi "em đang là NSƯT hay NSND?"

22:55:25 12/07/2024
Bây giờ tôi yêu ai, mẹ cũng không cản nhưng tự mình cản mình vì bên cạnh còn con. Mình trưởng thành hơn và phải suy nghĩ nhiều hơn về cuộc sống, về trách nhiệm , Đào Vân Anh chia sẻ.

Ca sĩ Đức Tuấn đứng trên nhà cổ Hội An chụp hình: Cần lên án, phê phán

22:50:37 12/07/2024
Đó là nhận định của Chủ tịch UBND TP.Hội An Nguyễn Văn Sơn xung quanh vụ việc ca sĩ Đức Tuấn đứng trên nhà cổ Hội An chụp hình khiến nhiều người phản ứng.

Lương Bích Hữu 'lột xác' sau khi giảm 14 kg

22:42:03 12/07/2024
Ca sĩ Lương Bích Hữu khiến khán giả bất ngờ lẫn thích thú với diện mạo trẻ trung, vóc dáng thon gọn sau khi giảm 14 kg.

Nhan sắc n.óng b.ỏng của nữ diễn viên thường vào vai "gái hư"

20:55:14 12/07/2024
Liên Tít hiện đang công tác tại Nhà hát Kịch Hà Nội. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc n.óng b.ỏng, vóc dáng săn chắc với vòng eo con kiến.

Kỳ Duyên từng không chịu được sức nặng của vương miện khi đăng quang ở t.uổi 18

17:28:17 12/07/2024
Khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên mới 18 t.uổi, chịu được sức nặng của vương miện đối với Tân hoa hậu là điều rất khó khăn. Một số ý kiến cho rằng ở độ t.uổi này, Kỳ Duyên chưa đủ chín chắn, trách nhiệm để hoàn thành tốt ở vị...

Con trai 10 t.uổi của "anh tài" Tiến Luật sở hữu ngoại hình nổi bật: B.ắn tiếng Pháp như gió, thông thạo nhiều môn thể thao giới thượng lưu

17:20:05 12/07/2024
Bên cạnh bà xã Thu Trang, con trai Andy của Tiến Luật cũng đang là cái tên được tìm kiếm nhiều trên mạng xã hội. Cậu bé hiện tại dù mới 10 t.uổi nhưng đã sở hữu ngoại hình xinh trai cùng vóc dáng cao ráo gần bằng bố.

Có thể bạn quan tâm

Hai cháu nhỏ đi xe máy điện bị cuốn vào gầm xe container

Tin nổi bật

23:34:02 12/07/2024
Tối 12/7, thông tin từ Ban An toàn giao thông TP Hải Phòng cho biết, trên địa bàn quận Hải An vừa xảy ra vụ va chạm giao thông giữa xe container với xe máy điện, khiến 2 cháu nhỏ t.ử v.ong.

Ba công nhân thi công thủy điện Nậm Nhùn t.ử v.ong

Pháp luật

23:14:44 12/07/2024
Công an tỉnh Lai Châu đang điều tra làm rõ vụ 3 công nhân t.ử v.ong trong hầm thi công thủy điện tại huyện Nậm Nhùn.

Hiểm họa từ việc chia sẻ hình ảnh riêng tư lên không gian mạng, giới trẻ cần tỉnh táo!

Netizen

23:03:09 12/07/2024
Vụ việc clip đỏ mặt của một nữ TikToker hơn 300.000 người theo dõi mới đây là một ví dụ. Theo đó, sự việc được cho là nữ chính chủ động chia sẻ lên mạng xã hội rồi nhanh chóng gỡ bỏ sau ít phút, tuy nhiên đã bị người xem ghi lại.

Ai Cập, Israel đàm phán về hệ thống giám sát điện tử

Sức khỏe

22:16:47 12/07/2024
Thông tin trên được đưa ra khi các nhà hòa giải Ai Cập và Qatar cùng với Mỹ đang tăng cường nỗ lực nhằm đạt được thỏa thuận ngừng b.ắn, chấm dứt cuộc xung đột kéo dài hơn 9 tháng qua tại Gaza và thả các con tin bị bắt giữ.

Tình cũ của mỹ nam Lee Min Ho là những ai?

Sao châu á

22:14:26 12/07/2024
Đi kèm với sự nổi tiếng này là sự đeo bám của các tay săn ảnh và giới truyền thông. Họ luôn theo dõi tất cả các cuộc hẹn bí mật của Lee Min Ho ở khắp mọi nơi.

Tòa án Hà Lan bác bỏ yêu cầu về lệnh cấm xuất khẩu linh kiện máy bay F-35 có thể bán cho Israel

Thế giới

22:12:01 12/07/2024
Tuy nhiên, tòa án quận ở La Haye cho rằng cách Oxfam giải thích phán quyết là quá rộng và Chính phủ Hà Lan vẫn tuân thủ lệnh cấm xuất khẩu.

Quyền Linh ngỡ ngàng khi nàng dâu trẻ được mẹ chồng xem như 'cháu nội'

Tv show

22:06:46 12/07/2024
Chương trình Mẹ chồng nàng dâu mới lên sóng, mang đến câu chuyện nàng dâu được mẹ chồng yêu thương hết mực, chăm kỹ hơn cả con ruột khiến MC Quyền Linh và Lê Lộc trầm trồ ngưỡng mộ.

Hồ nước đẹp như tranh sinh ra nhờ thảm họa ở Pakistan

Du lịch

22:01:17 12/07/2024
Năm 2010, một trận lở đất chôn vùi làng Attabad giữa thung lũng Hunza xa xôi ở vùng Gilgit Baltistan, phía bắc Pakistan. Thảm họa này sinh ra một tuyệt tác thiên nhiên...

Phim hay xuất sắc xứng đáng nổi tiếng hơn, nam chính diễn như "lên đồng" khiến khán giả đòi phần 2

Phim châu á

21:58:50 12/07/2024
Bộ phim được coi là kiệt tác truyền hình trong dòng phim về tâm linh thần bí pha lẫn trinh thám phá án nhưng lại khá kén người xem ở thời điểm mới phát hành.

Cập nhật Liên Quân Mobile chính thức: "Xạ thủ quốc dân" bị giảm sức mạnh, nhiều tướng được tăng khủng!

Mọt game

21:58:29 12/07/2024
Ngày 10/7, phiên bản mới Ngày Hội Liên Quân đã được cập nhật tại máy chủ chính thức. Trong bản cập nhật này, nhiều vị tướng hot sẽ được trở lại meta. Cùng điểm qua chi tiết về thay đổi sức mạnh các vị tướng trong phiên bản mới nhé!

Karik tung album kép, đ.ánh dấu 15 năm yêu Rap

Nhạc việt

21:33:10 12/07/2024
Tối 11-7, Karik ra mắt album kép đầu tiên của làng rap Việt mang tên 421 đ.ánh dấu chặng đường 15 năm gắn bó với nhạc Rap.