Nghệ sĩ Duy Phương đau đớn: “Tôi quá khổ, quá bi đát, sống dưới đáy vực thẳm”

“Người ta khó khăn thì còn vượt qua được, còn tôi là quá khổ, quá bi đát, sống ở dưới đáy vực thẳm. Tôi hơn 60 tuổi rồi, không thiết tha gì nữa nhưng chỉ tội mấy đứa nhỏ”, nghệ sĩ Duy Phương tâm sự.

Trong cuộc trò chuyện với tôi chiều hôm ấy, người đàn ông đó đã khóc rất nhiều. Ông đang cần người để chia sẻ, để lắng nghe những nỗi khổ tâm trong lòng hay đã cùng đường?

Cái dáng người đàn ông lui cui dắt chiếc honda cũ kỹ bỗng trở nên thật thấp bé rồi dần xa khỏi tầm mắt tôi.

Ông đi rồi, tôi vẫn ngồi lại, với dòng suy nghĩ chạy quanh trong đầu: “Đệ nhị danh hài Duy Phương một thời lừng lẫy cả nước là đây sao. Cuộc sống này không ai có thể nói trước được chữ “ngờ”..!

Nghệ sĩ Duy Phương đau đớn: Tôi quá khổ, quá bi đát, sống dưới đáy vực thẳm - Hình 1

Sân khấu bây giờ không còn chỗ dung thân cho nghệ sĩ. Ở cái thành phố này có cả ngàn nghệ sĩ, không lẽ ai cũng lủi hết vô làm gameshow? Chỉ có một bộ phận nhỏ nghệ sĩ làm gameshow thôi.

Bởi vậy mà nghệ sĩ chúng tôi đa phần sống khó khăn, bươn bả kiếm từng miếng cơm, manh áo. Có những người phải bỏ nghề đi làm xe ôm!

Giờ tôi quá khổ. Không lẽ cái mặt tôi – Duy Phương – một nghệ sĩ có tên tuổi từ thập niên 80 giờ đi chạy xe ôm? Tôi bươn chải bằng cách mở nhà hàng quán xá nhưng mở 6,7 cái đều thua lỗ hết. Sân khấu thì không còn. Tôi lại lớn tuổi, không ai mời quay nhiều nữa. Ngay cả nghệ sĩ đương thời còn ít phim thì nói chi tôi.

Nghệ sĩ Duy Phương đau đớn: Tôi quá khổ, quá bi đát, sống dưới đáy vực thẳm - Hình 2

Bây giờ, cuộc sống của tôi lâm vào cảnh khổ, có những ngày ăn có 5.000 cơm với xì dầu. Tôi không buồn điều đó vì ăn chay trường 1 năm nay rồi, nhưng có chuyện khiến tôi day dứt. Tết nhất tới nơi rồi, giờ tôi không biết đưa vợ con đi đâu, về đâu và làm gì.

Tôi chỉ mong các cơ quan chính quyền vào cuộc lấy lại cho gia đình căn nhà để ở. Đó là căn nhà thừa kế do ba mẹ tôi để lại cho mấy chị em nhưng bị người chị ruột bán mất, mấy anh em không ai được chia đồng nào.

Tôi kiện gần 3 năm nay nhưng mỗi lần lên tòa, chỉ gặp thư ký rồi đi về. Trong khi mình phải vay mượn tiền để đóng án phí, số tiền đó giờ đã lên biết bao nhiêu triệu rồi mà vụ án vẫn chưa được đưa ra xét xử. Tôi khổ quá…”.

Nghệ sĩ Duy Phương đau đớn: Tôi quá khổ, quá bi đát, sống dưới đáy vực thẳm - Hình 3

Chẳng phải ông vẫn đang kinh doanh nhà hàng, hát với nhau? Sao lại nói không biết đi đâu, về đâu và làm gì?

Dạo trước tôi làm hát với nhau. Mình hát với khách, khách cho tiền nhưng chỉ được một thời gian, quán ế ẩm quá, tôi đành nghỉ. Giờ vợ tôi bán cơm cầm cự, mỗi ngày lời được hơn triệu đồng nhưng tiền mặt bằng một tháng 35 triệu, làm thế nào cũng không đủ. Mỗi tháng mỗi thiếu. Mình thiếu 3 tháng rồi, họ không cho thiếu nữa.

Cuộc đời tôi đang đi xuống vực thẳm. Người ta khó khăn thì còn vượt qua được, còn tôi là quá khổ, quá bi đát, sống ở dưới đáy vực thẳm. Tôi hơn 60 tuổi rồi, không thiết tha gì nữa. Nhiều lúc tôi muốn chết đi cho rồi, sống chi cực khổ quá nhưng nghĩ tới mấy đứa nhỏ tội nghiệp lại không cam lòng…

Nghệ sĩ Duy Phương đau đớn: Tôi quá khổ, quá bi đát, sống dưới đáy vực thẳm - Hình 4

Vụ kiện chương trình Sau ánh hào quang, ông được bồi thường mấy trăm triệu. Số tiền đó không đủ để ông trang trải cuộc sống?

Họ bồi thường rồi và tôi cũng trả hết nợ rồi. Gia đình tôi không ăn 1 triệu nào ở chỗ đó mà đem trả nợ hết. Mỗi lần tôi lên báo khóc lóc thì người ta bảo “ông này cứ vậy hoài” nhưng sự thật là sự thật.

Không lẽ bây giờ tôi đè đầu các con mình ra, kêu Duy Phước, Lê Lộc đưa tiền hoài. Nó nổi tiếng thì cũng cần phải có quần áo, xe cộ trang bị cho nó làm nghề, mình đâu thể ép nó đưa hết. Lâu lâu chúng nó cho vài triệu cũng không thấm vào đâu, tôi đâu thể ép chúng nó gánh vác cho mình.

Nghệ sĩ Duy Phương đau đớn: Tôi quá khổ, quá bi đát, sống dưới đáy vực thẳm - Hình 5

Nghệ sĩ Duy Phương đau đớn: Tôi quá khổ, quá bi đát, sống dưới đáy vực thẳm - Hình 6

Duy Phương một thời lừng lẫy, chạy show khắp cả nước, nhà mua san sát nhau mấy căn liền, đi xe hơi sang trọng nhưng… nhiều người bảo, ông tán gia bại sản vì cờ bạc?

Hồi đó tôi chơi cò con thôi, thua 100 đô về còn không ngủ được. Tôi cảm nhận mình chơi không lại người ta nên không ham mê. Tôi từng thấy người ta đánh một lần 5.000 đô mà hết hồn. Tôi không dám chơi mà giờ còn đi ăn mày, chơi rồi không biết còn đến thế nào.

Tôi tán gia bại sản vì nhiều thứ. Mua nhà, thay vì ở thì tôi đập đi xây lại. Mà tiền xây là vay mượn hết. Mỗi tháng tiền lời 70, 80 triệu đồng. Lúc đó tôi chủ quan, cứ nghĩ mình làm ra tiền, số lãi đó không thấm vào đâu nhưng khi show không còn, không kiếm ra tiền nữa thì đó là một gánh nặng khủng khiếp.

Nợ càng lúc càng nhiều, mình càng lúc càng khó khăn. Vì sai lầm đó mà tôi trắng tay. Tôi giao nhà cho người ta, đi ra ngoài mướn nhà ở rồi mướn luôn tới giờ. Rồi làm ăn thua lỗ. Lúc mở quán, tôi vay người ta 200 triệu. Mặt bằng mỗi tháng 35 triệu, quán thì vắng, không bán được bao nhiêu. Càng cố thì nợ càng nhiều, chứ tôi không cờ bạc gì hết.

Ngày xưa tôi có nguyện ước, có lẽ vì nguyện ước đó mà giờ tôi phải gánh khổ này. Lúc tôi giàu có, tôi không có con. Tôi hay lên làng SOS kí sổ vàng, cho người ta 100, 200 triệu. Tôi xin con, họ dẫn ra mười mấy hai chục đứa con nít, đứa nào cũng có bệnh, tôi nản quá đi về.

Tôi đi khắp nơi, tới đền chùa nào cũng khấn xin “Con chỉ muốn có con thôi, con chấp nhận bỏ hết để có con”. Bởi tôi nghĩ, cuộc đời này là phù du, có của nả đi nữa thì chết rồi cũng đâu đem theo được, có đứa con ôm lư hương lúc mình nằm xuống là vui rồi. Lời nguyện đó đã vận vào cuộc đời tôi đến giờ.

Từ khi có con, tôi tự động mất hết, trời xui khiến tôi li dị, sụp đổ hết tất cả. Tôi ôm con nước mắt chảy ròng. Tôi khó khăn từ đó đến giờ, không ngóc đầu dậy nổi. Tôi khổ mười mấy hai chục năm nay.

Cả cuộc đời tôi vì con, cuối đời nước mắt lại nhiều thêm nữa, nhiều hơn cả lúc mình chưa có con. Cuộc đời tôi đang đi vào hố thẳm, vực sâu. Tôi nếm trải hết rồi, cái chết đối với tôi chẳng có gì lớn lao. Tôi chỉ thương mấy đứa nhỏ tội nghiệp. Những điều đó, tôi không nói thì không ai biết…

Bù lại, con mình được nổi tiếng, được mọi người thương. Đó là hạnh phúc mà nhiều người mơ cũng không được. Thằng nhỏ Duy Thọ giờ đi diễn với tôi cũng được mọi người yêu mến. Cuộc đời là thế, được cái này mất cái kia. Nhưng sự thật, cuộc đời này không có tiền tủi nhục lắm chứ không chỉ buồn đâu.

Nghệ sĩ Duy Phương đau đớn: Tôi quá khổ, quá bi đát, sống dưới đáy vực thẳm - Hình 7

Tủi nhục ông nếm trải là thế nào thưa ông?

Có những người bạn ngày xưa chơi rất thân với tôi, chỉ cần nói một tiếng, bao nhiêu tiền cũng có, 200, 300 triệu bình thường. Giờ tôi khó khăn quá, lên xin 1, 2 triệu, họ bảo “anh về đi, tôi không muốn anh lên đây để vợ tôi coi thường anh”. Tôi ra xe lầm lũi đi về mà nước mắt chảy ròng.

Tôi không bằng ai nên chủ động không lui tới những cuộc vui, những đám tiệc. Ngày xưa mình có tiền, có của, dưới mình bao nhiêu đàn em cỡ Bảo Yến, Nhã Phương, Thái Châu, Ngọc Sơn… một ngày nấu mấy nồi cơm, anh em vây quanh. Giờ mình không bằng ai, tới đó cho người ta coi thường, khinh khi thì buồn lắm.

Cuộc đời này là thế, lúc giàu thì bạn đầy nhà, sa cơ thất thế, chẳng còn thấy mặt ai. Nhiều khi mình tới, người ta còn né vì sợ mình vay mượn tiền bạc. Mình từng tên tuổi như thế, làm nghề như thế mà giờ cực khổ quá, điều này còn cay đắng hơn là bị bệnh nằm một chỗ đợi người ta giúp đỡ.

Nghệ sĩ Duy Phương đau đớn: Tôi quá khổ, quá bi đát, sống dưới đáy vực thẳm - Hình 8

Nghệ sĩ Duy Phương đau đớn: Tôi quá khổ, quá bi đát, sống dưới đáy vực thẳm - Hình 9

Thật có lỗi khi phải hỏi ông điều này nhưng đã có duyên gặp gỡ, trò chuyện với ông nên xin phép cho tôi hỏi thẳng. Nhiều người trong nghề nói, thời ở đỉnh cao sự nghiệp, ông cư xử với mọi người không tốt nên mới phải chịu… quả báo này, anh em biết ông sống vất vả nhưng không ai giúp đỡ hay mời show?

Cuộc đời này, ai thẳng thì bị mất lòng. Tôi chẳng ân oán, ác đức với ai. Tôi không làm gì trái quấy với lương tâm hết nhưng người thật, người thẳng thì không được cảm tình. Tôi làm nghề khó lắm, lơ tơ mơ với tôi không được nên nhiều người không hài lòng. Mà nghề này có băng nhóm nên người ta không bao giờ mời tôi.

Những nghệ sĩ ưu tú hiện nay ngày xưa cũng dưới tay tôi hết. Tôi không OK về nghề với Kim Xuân nên trên bảng đề tên Kim Xuân là tôi đi về, đề tên Tú Trinh thì tôi diễn. Làm nghề này phải ăn ý với nhau. Không lẽ tôi nói thẳng mặt Kim Xuân là diễn dở quá. Tôi nói với Đài trưởng, diễn với Kim Xuân thì tôi không diễn vì tôi không diễn được. Mình nói thẳng thế thì đương nhiên họ không cảm tình với mình.

Tôi có những lý lẽ rất chính xác về nghề. Tôi không thiên vị ai, không ghét ai. Tôi muốn khán giả bỏ tiền ra coi mình là phải xứng đáng. Cỡ Trấn Thành, tôi chỉnh một cái là khựng liền. Trấn Thành đang đương thời, đang hot đó nhưng vô tập với tôi, tôi vẫn chỉnh khi thấy không hợp lý. Tình tiết phải hợp lý, tôi mới diễn được. Tôi làm nghề là phải chuẩn mực.

Nghệ sĩ Duy Phương 1 ngày ăn 5.000 cơm với xì dầu: “Giàu thì bạn đầy nhà, sa cơ thất thế chẳng còn thấy mặt ai”

Cứ cho rằng ông không thiên vị, không ghét ai khi nói những lời đó và hoàn toàn vì muốn nghề nghiệp phải tốt nhất thì… những lời nói đó của ông chẳng phải là… thiếu tế nhị ư?

Tôi tế nhị đấy chứ. Tôi đâu có la lối gì ai. Tôi cũng đâu chèn ép ai. Lê Vũ Cầu từng quỳ dưới chân tôi, nhờ tôi xin cho vào đoàn Bông Hồng. Đó là thập niên của tôi mà. Tôi giới thiệu Lê Vũ Cầu vào đoàn Bông Hồng thế vai cho tôi chạy show bên ngoài. Tôi không thể xả thân cho tập thể hoài với mức lương 19.000 đồng được.

Con tôi, Lê Lộc được như bây giờ là từng ngày từng buổi tôi kêu về tập. Tụi nó tập với tôi cũng sợ nữa. Mình làm nghề chuẩn mực thì khán giả mới thấy hay, thấy xuất sắc, còn lơ tơ mơ thì ra cái gì. Tôi thật sự không làm gì ác, hay chèn ép, bóc lột ai. Tôi là nghệ sĩ chứ có là ông gì đâu, nhưng nói tới nghề là tôi khó lắm.

Ông được đồng nghiệp và khán giả thời đó xưng tôn là Đệ nhị danh hài. Cùng thời với ông có Đệ nhất danh hài Bảo Quốc… nhưng khi nói tới Bảo Quốc, ai ai cũng dành những lời rất đẹp và cả lòng kính trọng. Ông nghĩ thế nào về điều này?

Danh xưng đó là do khán giả của báo sân khấu bình chọn. Thực chất, Bảo Quốc bước qua diễn hài là do tôi dẫn đi. Tôi là người đưa tuồng và tập cho Bảo Quốc từng ngày từng giờ. Bởi vậy, Bảo Quốc gặp tôi là mừng từ xa, chạy tới ôm liền. Bảo Quốc quý tôi lắm.

Về cải lương, tôi dưới Bảo Quốc một bậc vì Bảo Quốc là nòi cải lương nhưng nói về hài kịch, Bảo Quốc không thể qua tôi được. Nhưng Bảo Quốc được lòng mọi người vì Bảo Quốc hiền, ai nói gì làm gì cũng được hết. Còn tính tôi khó thế nên người ta không cảm tình. Cuộc đời này, nếu ác đức thì không bao giờ tồn tại.

Thập niên tôi làm bầu, tôi đâu làm gì sai, lúc đó anh em vẫn bên mình. Nhưng cuộc đời này, còn tiền thì còn bạn, hết tiền hết bạn. Ngày xưa mình giàu có, người ta dạ thưa anh Phương, giờ mình không bằng ai thì đành chịu.

Nhưng tôi chắc chắn là anh em không ghét tôi đâu. Tôi vẫn đi quay phim bình thường. Nếu tôi bị ghét thì sao tôi làm nghề được. Chỉ là lúc có tiền, giàu sang thì có tất cả, lúc sụp đổ thì mất hết. Điều đó làm mình vô cùng buồn tủi thôi!

Cảm ơn ông đã chia sẻ!

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Khoe dăm ba cái ảnh Tết, Tiên Nguyễn lại khiến dân tình choáng váng trước căn biệt thự to đùng và xa xỉ ở Sài GònViêm phổi Vũ Hán tại Trung Quốc: 106 người chết, hơn 4.000 người nhiễmClip: Nữ tài xế đỗ xe giữa cao tốc, liều mạng chạy băng qua đường để chụp ảnh sống ảo cho bạn trai'Bình ngô đại chiến' tung trailer tái hiện trận chiến nảy lửa của 6 ngàn anh hùng Lam Sơn chống lại 10 vạn quân Minh'Trạm kế tiếp là hạnh phúc': Tống Thiến liệu có đẹp đôi với Tống Uy Long khiến fan phải ship mạnh tay?Xuất hiện mod cực hay, cho phép phá đảo Resident Evil 2 Remake trong vai Ciri xinh đẹpCăng thẳng cực độ bủa vây bác sĩ Vũ HánChưa debut, boygroup mới nhà Brave Ent vướng nghi vấn đạo concept của iKONHot mom tuổi Tý Thanh Trần: 2 con rồi nhưng vợ chồng vẫn cãi cọ đến mức lôi nhau ra toà rồi... quành vềThấy con gái bảo "em bơi bơi như chó ý", cả nhà hốt hoảng chạy ra và chứng kiến cảnh tượng kinh hoàngNGHI VẤN: Cư dân mạng truyền tay nhau hình ảnh cuối cùng của vụ tai nạn trực thăng thảm khốc đã cướp đi sinh mạng của Kobe Bryant cùng con gáiCô dâu chú rể chuẩn bị đám cưới thì bị 1 bé gái "phá bĩnh" chiếm hết spotlight, danh tính đứa trẻ khiến dân mạng thích thúĐẹp ngã ngửa là có thật: Rosé (BLACKPINK) tự tin khoe dáng, bỗng người đàn ông phía sau gặp sự cố dở khóc dở cườiLý do thực sự khiến Tencent thêm tiếng Anh cho Vương Giả Vinh DiệuCha đẻ Halo rời khỏi Bungie do kiệt sứcNhìn lại chặng đường phát triển Breath of The Wild (Kỳ 1)"Chẩm Thượng Thư" của Địch Lệ Nhiệt Ba nhận điểm "trung bình khá" đầu năm: Xem ổn nhưng kém xa "Thập Lí Đào Hoa"20 tựa game hay nhất trong suốt một thập kỉ qua (Phần 1)“Đôi Mắt Âm Dương” khuyên hội yếu tim nhớ kỹ: Nếu nửa đêm mới đi đánh răng thì cũng cấm có được soi gương!Review Thế Thân Bá Đạo: Cười nổ rạp với "Phạm Băng Băng" Thái Lan phiên bản chợ búa, phim hay mỗi tội ít suất chiếuBá đạo như đàn cháu "nhà người ta" mang toàn vật dụng "độc" để nhận lì xì của bà ngoại, nhưng câu chuyện phía sau càng bất ngờ hơnXuất hiện trai đẹp gu mặn trong "Chilling Adventures Of Sabrina" mùa 3: Đẹp trai, sáu múi nhưng chỉ thích lâu đài cát?Mùng 3 Canh Tý, gặp Top 3 Miss World Việt Nam sau gần 1 năm đăng quang: Ở cương vị nào, Tết cũng phải trở về làm con gái nhỏ của gia đình!Một người Đài Loan đang uống cà phê bị ói, sợ khách nhiễm virus corona, dân gọi ngay cấp cứuÔ tô Mercedes mất lái, ‘lật ngửa’ giữa đường sáng mùng 3 TếtTrọn bộ kết quả Grammy lần thứ 62: Billie Eilish càn quét Big Four, loạt nghệ sĩ lớn 'trắng tay'Nhận hậu quả cay đắng khi ngủ mà lũ bạn vẫn còn thứcCái Tết ấm no, cơm ăn ba bữa quần áo mặc cả ngàyNgười Nhật có cách tạo bọt và rửa mặt đặc biệt để giúp da luôn tươi trẻ từ năm này qua năm khácThứ tồn tại duy nhất trên thảm đỏ Grammy 2020 chính là chiếc đầm công chúa khổng lồ của Ariana Grande, ai khác mặc gì chẳng còn quan trọng!

Tiêu điểm

Mùng 3 Canh Tý, gặp Top 3 Miss World Việt Nam sau gần 1 năm đăng quang: Ở cương vị nào, Tết cũng phải trở về làm con gái nhỏ của gia đình!
18:02:33 27/01/2020
Hari Won: '10 năm trước chính nhờ một quyết định đúng đắn mới có tôi của ngày hôm nay'
13:53:58 26/01/2020
Nhã Phương: 'Anh Giang bảo lì xì cho tôi cả cuộc đời'
10:34:24 27/01/2020
Quốc Trường lần đầu lên tiếng về tin đồn tình cảm với Midu
07:29:56 28/01/2020
Phạm Quỳnh Anh: "Dùng tiền mua nhà còn hơn mua túi hàng hiệu rồi sau đó cũng vứt đi"
07:33:49 28/01/2020
Chế Linh: Phụ nữ tự ái lớn lắm, đàn ông lúc nào cũng phải chấp nhận chịu thiệt
08:18:57 27/01/2020
Mùng 2 cùng Han Sara nghe chuyện khác biệt lớn giữa Tết Việt - Tết Hàn và kỷ lục 10 triệu tiền mừng tuổi
18:54:00 26/01/2020
Lâm Vỹ Dạ: 'Nhờ quá khứ nghèo khó mới có tôi của hôm nay'
06:43:07 28/01/2020
Phương Mỹ Chi: 'Em mang trên mình sứ mệnh bảo vệ dòng nhạc quê hương'
10:23:28 26/01/2020
Hoa hậu Khánh Vân tám chuyện ngày Tết: Ba mẹ thích tôi thi hoa hậu hơn đi lấy chồng
10:26:08 26/01/2020

Thông tin đang nóng

Hot mom tuổi Tý Thanh Trần: 2 con rồi nhưng vợ chồng vẫn cãi cọ đến mức lôi nhau ra toà rồi... quành về
01:09:17 28/01/2020
Đầu năm, dân mạng phát... "hãi" trước tủ lạnh của Ngoại đầy ắp đồ ăn, túi lớn nhỏ chồng chất như tích trữ cho “tận thế”
23:37:43 27/01/2020
Biến căng showbiz đầu năm: Nhật Kim Anh đăng video tiếp tục tố chồng cũ không cho gặp con, sẽ hậu tạ cho ai gặp và chụp ảnh con trai gửi về
23:36:38 27/01/2020
Máy bay Vietjet Air đón công dân Việt từ Vũ Hán về nước ngay đêm nay
23:47:03 27/01/2020
“Ngồi trên đống lửa” giữa dịch virus corona: Người bỏ nhà lên núi lánh nạn, người điên cuồng tích trữ đồ nhưng trên hết là nỗi sợ sau kỳ nghỉ Tết
00:25:41 28/01/2020
Thấy con gái bảo "em bơi bơi như chó ý", cả nhà hốt hoảng chạy ra và chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng
23:10:38 27/01/2020
Nữ y tá Trung Quốc cạo trọc đầu để tránh lây virus corona
07:47:50 28/01/2020
Căng thẳng cực độ bủa vây bác sĩ Vũ Hán
07:32:57 28/01/2020
Khoe ảnh thời 'sửu nhi', Sơn Tùng M-TP tiết lộ bản chất không bao giờ thay đổi
23:30:48 27/01/2020
Thuỷ Tiên khoe ảnh tình tứ bên ông xã dịp đầu năm, dân tình chỉ chú ý đến thân hình gầy rộc đáng báo động của cô
22:24:33 27/01/2020

Tin mới nhất

Minh Luân: Tôi thắp hương khấn tổ nghiệp "có anh chị nào bị kẹt xe thì cho con đóng thế" và may mắn bất ngờ

09:37:35 28/01/2020
Không ngờ tối đó, anh Hòa Hiệp đi phim Mùi ngò gai ở dưới tỉnh không về kịp vì không có xe. Cả sân khấu nháo nhào..., Minh Luân kể.

Nhật Kim Anh: Mục tiêu lớn nhất năm Canh Tý là đưa con trai về sống cùng

08:18:56 28/01/2020
Điều khiến tôi hối tiếc nhất năm qua chính là vẫn chưa đưa con trai về ở cùng mình được. Đây cũng là mục tiêu quan trọng nhất trong năm 2020 của Nhật Kim Anh, nữ diễn viên tiết lộ.

Huyền Lizzie trải lòng đầu năm 2020: “2 năm nay tôi vừa làm cha vừa làm mẹ, trước nhìn con chảy nước mắt, giờ không sao cả”

06:32:10 28/01/2020
Bước sang năm 2020, cùng nghe Huyền Lizzie trải lòng về cái Tết bên cạnh con trai sau 2 năm làm mẹ đơn thân.

Diễn viên Quang Anh: ‘Hiện tại, em đã có đối tượng để tìm hiểu'

08:02:35 27/01/2020
Những chia sẻ của Quang Anh về 1 năm vừa qua cũng như những câu chuyện liên quan đến Tết đã được SAOstar ghi nhận.

NSND Tự Long: Có thêm con tôi tích cực về nhà sớm hơn

08:11:34 26/01/2020
2019 đáng nhớ với NSND Tự Long khi gia đình anh đón thêm một thành viên mới trong nhà. Nam danh hài tếu táo bảo kể từ khi có con anh tích cực về nhà sớm hơn.

DJ Tít: "Giờ tôi với chồng cũ nói chuyện với nhau bình thường, như hai người bạn"

07:47:19 26/01/2020
Hiện tại, sau 2 năm kể từ ngày ly hôn, cuộc sống của 2 mẹ con DJ Tít đã có rất nhiều thay đổi.

Diễn viên Thanh Hương: "Nếu Nam tiến tôi còn tạo lỗi đến mức độ như thế nào nữa?"

07:30:45 26/01/2020
Tôi nghĩ là nghệ sĩ thì việc khéo léo và biết điều là cần thiết..., Thanh Hương chia sẻ.

H'Hen Niê: 'Bạn trai tôi không phải đại gia. Anh ấy không có khả năng chi trả những món có giá trị cao và xa xỉ'

23:22:44 25/01/2020
Nàng hậu chia sẻ nhiều về chuyện tình cảm cùng những dự định trong một năm mới sau khi hết hai năm nhiệm kì Hoa hậu.

Siêu mẫu Khả Trang: "Chị Ngọc Trinh luôn bận bịu và có rất nhiều người vây quanh, tiếp cận"

21:24:35 25/01/2020
Trong những lần làm việc cùng Ngọc Trinh, siêu mẫu Khả Trang nhận thấy nữ hoàng nội y luôn bận bịu và được nhiều người vây quanh, tìm cơ hội tiếp cận.

Diễn viên Trọng Nhân: 'Tết bên Mỹ, Úc dù đầy đủ phong tục nhưng buồn lắm, vì thiếu chất quê hương'

16:18:07 25/01/2020
Vì cơm áo gạo tiền hoặc vì một lí do nào đấy nên buộc lòng họ ở lại đón tết xứ người chứ chẳng ai muốn điều này. Ai cũng luôn muốn về quê hương đón tết thật thật đầm ấm, quây quần - diễn viên Trọng Nhân chia sẻ.

Danh hài Hoài Linh: 'Từ khi làm nghệ thuật đến nay tôi không có khái niệm đi chơi Tết'

10:51:53 25/01/2020
Nam danh hài tiết lộ sẽ trở lại trong năm tết Canh Tý với nhiều dự án. Đồng thời cũng lần đầu tiết lộ lí do không đỡ đầu cho người thân trong nhà trên con đường nghệ thuật.

Đỗ Mỹ Linh:“Trong tình yêu, cảm xúc và sự thấu hiểu mới là quan trọng“

09:26:02 25/01/2020
Từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, với gương mặt khả ái, Đỗ Mỹ Linh luôn xây dựng hình ảnh thanh lịch, duyên dáng.

Gặp Đức Phúc sáng mùng 1: “Tôi sẽ cố gắng hiện thực hoá tin đồn có 10 cuốn sổ trong tài khoản ngân hàng vào năm 2020”

09:23:26 25/01/2020
Đức Phúc cho biết năm Canh Tý 2020 với anh sẽ là một năm của sự thay đổi, từ âm nhạc cho tới hình ảnh.

H'Hen Niê: 'Mê Đen Vâu nhưng bạn trai tôi là người khác'

07:01:28 25/01/2020
HHen Niê nói cô vui khi có duyên gặp gỡ Đen Vâu. Hoa hậu đang nóng lòng chờ đón những sản phẩm mới của nam ca sĩ và sẽ ủng hộ anh hết mình.

Hoài Sa trải lòng năm mới về tình cảm với Trọng Hiếu: "Tôi và anh để mọi thứ phát triển tự nhiên, có duyên sẽ ở bên nhau"

06:41:46 25/01/2020
Trước thềm đại diện Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc Miss International Queen, Hoài Sa đã có những trải lòng về hành trình đi tìm lại chất riêng và con người thật.

Trúc Anh 'Mắt Biếc': 'Tôi không quá vội vàng về chuyện tìm kiếm người yêu'

22:37:22 24/01/2020
Bên cạnh những chia sẻ sau thành công của phim Mắt Biếc, Trúc Anh cũng trải lòng về chuyện yêu đương cũng như kế hoạch những ngày Tết của mình.

Ngọc Khuê: 'Hiện tại, tôi và con trai rất ổn nên không quan trọng chuyện đi thêm bước nữa'

22:32:39 24/01/2020
Chuyện tìm một tình yêu hay đi thêm bước nữa với Ngọc Khuê không quan trọng lắm vì hiện tại, cuộc sống của Khuê và con rất ổn - nữ ca sĩ thổ lộ.

Trịnh Thăng Bình: "Tôi không thể yêu 10 năm rồi cưới như Đông Nhi"

11:26:19 24/01/2020
Trịnh Thăng Bình chia sẻ, anh từng có kế hoạch và muốn kết hôn ở độ tuổi 24 nhưng không thành.

Lam Trường: 'Bà xã một mình nuôi con và đương đầu với khó khăn khi ở Mỹ'

11:20:22 24/01/2020
Hiện tại, vợ chồng Lam Trường đã trở về Việt Nam được 1 năm sau quyết định vô cùng khó khăn.

Lynk Lee lần đầu chia sẻ về màn lột xác ngỡ ngàng: "Trước tôi phải gồng mình nam tính, giờ mới dám sống đúng với bản thân"

07:37:52 24/01/2020
Trò chuyện với Lynk Lee trong một ngày cận Tết, anh lần đầu có những chia sẻ thẳng thắn về màn lột xác gây ngỡ ngàng của mình lần này.

Dương Khắc Linh tiết lộ vợ 9X nhiễm tật nói nhiều, không đòi lì xì Tết

15:34:18 23/01/2020
Trước thềm năm mới, Dương Khắc Linh đã tiết lộ một số điều thú vị về cuộc sống gia đình nhỏ sau hơn nửa năm kết hôn cùng Sara Lưu.

Thúy Ngân: 'Từ ngày ba bệnh, ba rất sốt ruột được gặp mặt con rể tương lai'

13:04:38 23/01/2020
Nữ diễn viên Thuý Ngân cho biết nguyên nhân một năm yên ắng vừa qua của mình và cả chuyện bị hối lấy chồng.

Bảo Thanh: “Chồng không bao giờ nói ngọt ngào với tôi“

07:54:19 23/01/2020
Sau thành công của Về nhà đi con, Bảo Thanh khép lại một năm 2019 rực rỡ với vai chính trong phim điện ảnh Đôi mắt âm dương.

"Quỳnh búp bê" Phương Oanh nói lên nỗi lòng chị em ngày Tết: Không sợ bị hỏi "Bao giờ lấy chồng", có nhà xe nên chẳng tham vọng

07:40:01 23/01/2020
Là một người phụ nữ tự chủ, độc lập về tài chính Phương Oanh hạnh phúc khi lựa chọn cuộc sống độc thân.

Khánh Thi: 'Đừng nghĩ có con là bảo chứng hạnh phúc. Càng nhiều con càng dễ bỏ nhau'

23:40:42 22/01/2020
Nữ kiện tướng dancesport chia sẻ về một năm không tham gia showbiz để tập trung đẩy ông xã trong các giải đấu và chăm sóc gia đình nhỏ.

Tuấn Trần: 'Khi yêu, tôi sẽ yêu hết mình, không quan tâm người đó giới tính ra sao'

17:09:10 22/01/2020
Tuấn Trần cho biết bản thân bất ngờ về khả năng diễn xuất của Hương Giang. Nếu ngoài đời thực gặp một cô gái có hoàn cảnh như Hương Giang nhưng khiến anh rung động, anh sẽ bất chấp bảo vệ cô ấy.

Thùy Anh: 'Tôi muốn xinh và thành công như Ninh Dương Lan Ngọc'

15:35:18 22/01/2020
Những ngày cận kề năm mới, nữ diễn viên Gái già lắm chiêu trở về Hà Nội, chia sẻ về một năm đã qua với nhiều nỗ lực, cố gắng.

Trường Giang: Không phải vì scandal hay vì có con nên phải trưởng thành, mà vì đã đến lúc suy nghĩ mình phải chín thôi!

15:03:52 22/01/2020
Lần hiếm hoi Trường Giang chịu chia sẻ dài hơi, nhân dịp bộ phim 30 chưa phải Tết của anh đang chạy đua để kịp ra rạp vào dịp Tết Nguyên Đán năm nay.

Phạm Quỳnh Anh: 'Chỉ cần phụ nữ tự tin, tự chủ, có hạnh phúc, chủ động trong cuộc sống là đã đẹp'

08:22:31 22/01/2020
Bước sang năm tuổi, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ bản thân chưa bao giờ lo lắng hay áp lực. Cô cho rằng phụ nữ chỉ cần tự tin là đã hạnh phúc.

Việt Anh: '2019 là năm nhiều biến cố, tôi ly hôn và thay đổi hình ảnh'

06:25:25 22/01/2020
Bên cạnh thành công về sự nghiệp, 2019 cũng là năm nhiều sóng gió với ngôi sao Sinh tử, đánh dấu nhiều bước ngoặt quan trọng trong cuộc sống của anh.

Ninh Dương Lan Ngọc: 'Sống không phải để giữ hình tượng, sống đúng và thoải mái là được'

11:09:23 21/01/2020
Lan Ngọc khẳng định bản thân cô đang níu kéo tuổi trẻ và dồn hết sức cho những dự án gắn với thanh xuân của đời mình.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ trước thềm năm mới: “Khó khăn, áp lực thế nào cũng không làm tôi chồn chân mỏi gối”

11:03:10 21/01/2020
Năm 2019 là một năm có thăng có trầm của đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Anh trải qua vô vàn cung bậc cảm xúc và những dấu ấn khó phai trong sự nghiệp của mình.

Hoàng Thùy: “Thời gian qua tôi đã gồng và nén tuổi trẻ mình lại rất nhiều, sắp tới tôi muốn lấy chồng và làm mẹ!”

05:53:53 21/01/2020
Hoàng Thùy chia sẻ sau khi trở về từ hành trình chinh phục Miss Universe 2019.

Bố siêu mẫu Quỳnh Hoa muốn con gái bỏ nghề

05:50:04 21/01/2020
Trong mỗi cuộc điện thoại, bố của Quỳnh Hoa luôn hỏi con khi nào rời showbiz và đề nghị xin cho cô công việc văn phòng nhàn hạ sáng đi, tối về.

“Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung: "Thành công nào cũng cần sự nỗ lực, kiên trì và đấu trường nhan sắc cũng vậy"

20:06:06 20/01/2020
Nhan sắc Việt đã có một năm thành công với những thành tích ấn tượng trên nhiều đấu trường nhan sắc quốc tế danh giá.

Chia sẻ bi kịch đời mình, bị đồng nghiệp nói "mưu mô xin lòng thương", Lily Chen: Em đau lắm!

07:59:53 20/01/2020
Cái nghề này, thật giả lẫn lộn với nhau, mình thật mà người ta nghĩ mình giả thì cũng tội cho em vì em chẳng bịa đặt điều gì. Họ nói những câu làm em tổn thương, Lily Chen tâm sự.

Trọng Hiếu: 'Mẹ ngỡ ngàng khi tôi hẹn hò hoa hậu chuyển giới'

20:41:19 19/01/2020
Quán quân VietNam Idol 2015 cho biết bất ngờ khi chuyện gặp gỡ người đẹp chuyển giới Hoài Sa được khán giả quan tâm. Anh khẳng định gia đình không phản đối chuyện tình cảm.

Có thể bạn quan tâm

Năm mới bài trí vật này ở trong nhà ngay để phú quý tột đỉnh, tiền tài chạm nóc

Trắc nghiệm

10:20:48 28/01/2020
Hãy trang trí lại ngôi nhà và bày thêm một và đồ vật phong thuỷ để đón tài, rước lộc vào nhà trong năm Canh Tý.

Phan Mạnh Quỳnh đóng Ngọc Hoàng, diễn Táo quân tại quê nhà

Sao việt

10:20:43 28/01/2020
Những hình ảnh Phan Mạnh Quỳnh hóa trang thành Ngọc Hoàng, diễn kịch Tết tại quê hương được cộng đồng mạng chia sẻ.

Kiểm tra thân nhiệt lao động Trung Quốc theo tàu thủy vào Formosa, Hà Tĩnh

Thế giới

10:17:49 28/01/2020
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh kiểm tra thân nhiệt lao động Trung Quốc sang Việt Nam làm việc theo đường tàu thủy ở khu vực Formosa.

Quốc gia nào giáo dục trẻ em tuyệt vời nhất thế giới?

Học hành

10:16:57 28/01/2020
Không trừng phạt để giáo dục trẻ. Dạy trẻ hiểu sự thất bại, cách tự học, rèn luyện sự tự lập từ bé... là những phương pháp giáo dục đã được áp dụng ở nhiều quốc gia.

Báo lãi kỷ lục năm 2019, Sabeco sắp “lì xì” Bộ Công Thương gần 880 tỷ đồng cổ tức

Kinh tế

10:01:16 28/01/2020
Với hơn 641 triệu cổ phiếu đang niêm yết và lưu hành, Sabeco dự kiến sẽ chi khoảng 2.244 tỷ đồng tạm ứng cổ tức đợt này cho cổ đông.

Quảng Nam cách ly nữ bệnh nhân nghi nhiễm virus corona

Sự kiện nóng

10:01:12 28/01/2020
Từ TP.HCM về quê ở Quảng Nam ăn Tết, một phụ nữ được điều trị cách ly vì nghi ngờ nhiễm virus corona.

Du lịch Quảng Ninh: Lạt đã mềm để buộc chặt?

Du lịch

10:01:04 28/01/2020
Những con số biết nói đã đem lại cảm xúc thăng hoa và là động lực để ngành công nghiệp không khói Quảng Ninh ghi dấu ấn rõ nét trong thập kỷ qua.

Phạt 7 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 3 tháng nữ tài xế đỗ xe chụp ảnh trên cao tốc

Đời sống

09:58:35 28/01/2020
Nữ tài xế đỗ xe giữa cao tốc Hà Nội - Hải Phòng chụp ảnh bị phạt 7 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 3 tháng.

Ngắm mỹ nhân Việt diện áo dài đỏ, đón may mắn đầu năm

Phong cách sao

09:55:38 28/01/2020
Mỹ nhân Việt ưa chuộng áo dài đỏ mỗi dịp Tết đến xuân về với hy vọng có nhiều may mắn trong cả năm.

Loạt khoảnh khắc thời sinh viên của Kim Tae Hee bất ngờ hot, netizen tán tụng "Đệ nhất mỹ nhân đẹp tự nhiên xứ Hàn" là đây

Sao châu á

09:54:50 28/01/2020
Kim Tae Hee xứng danh tường thành nhan sắc khó ai lật đổ của showbiz Hàn suốt bao nhiêu năm qua.

Nuôi loài "chết yểu", nửa tháng đã đẻ, chỉ bán trứng cũng thu gần chục triệu/tuần

Mua sắm

09:50:01 28/01/2020
Đó là những chia sẻ của anh Bảo Dưỡng (Bình Phước) - một người có kinh nghiệm nuôi dế 5 năm. Theo anh, dế là một con vật khá dễ nuôi, chỉ cần nắm được kỹ thuật thì không bao giờ sợ lỗ. Điều khó khăn nhất với anh khi nuôi dế là tìm đầu r...

Khoe dăm ba cái ảnh Tết, Tiên Nguyễn lại khiến dân tình choáng váng trước căn biệt thự to đùng và xa xỉ ở Sài Gòn

Netizen

09:47:32 28/01/2020
Biết gia thế khủng của Tiên Nguyễn rồi nhưng vẫn cứ phải trầm trồ không ngớt trước căn biệt thự siêu hoành tráng mà gia đình cô đang sống.

Bát bún riêu 55.000 đồng ngày mùng 2 Tết

Ẩm thực

09:46:44 28/01/2020
Sáng mồng 2 Tết, gia đình chị Hạnh ( thủ đô Hà Nội) vào một quán bún ốc, riêu cua trên đường Lê Lợi ăn sáng. Thay vì mức 30.000 - 35.000 đồng một bát như ngày thường, hôm nay chủ quán thu 55.000 đồng một bán bún ốc, đắt gần gấp đôi ngày...

Nhiều khi chúng ta không thực sự biết mình đang nắm giữ những sức mạnh tiềm ẩn nào

Tâm sự

09:44:29 28/01/2020
Mỗi chúng ta, khi được sinh ra, đều có ý nghĩa nhất định với cuộc đời!

Tuyển Việt Nam nhận tin vui từ những ngày đầu xuân Canh Tý

Bóng đá việt nam

09:13:57 28/01/2020
Để chuẩn bị cho vòng loại thứ hai World Cup 2022 sắp tới thì HLV Park Hang Seo và người hâm mộ nhận được tin vui khi tiền vệ Phan Văn Đức đã có thể quay trở lại tập luyện sau thời gian dài điều trị chấn thương dây chằng.