Nghệ sĩ được giúp đỡ khi lâm cảnh thất nghiệp trong thời dịch

Nhiều nghệ sĩ lâm vào cảnh thất nghiệp, không có thu nhập thời dịch. Trước hoàn cảnh ấy, một số đạo diễn, nhạc sĩ đã đứng ra kêu gọi, giúp đỡ đồng nghiệp vượt qua khó khăn.

- “Chào mọi người. Hôm nay, Chung nhận được số tiền 10 triệu đồng từ mạnh thường quân cho quỹ Hỗ trợ nghệ sĩ nghèo”.

- “Những bạn nghệ sĩ nào gặp hoàn cảnh khó khăn trong thời dịch, xin hãy nhắn tin riêng cho tôi để được hỗ trợ”.

Video đang HOT

- “Chung vừa chuyển số tiền đủ để một ca sĩ đóng tiền thuê trọ trong một tháng. Mong bạn vượt qua giai đoạn này”.

Đều đặn mỗi ngày, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung thông báo những dòng ngắn gọn trên trang cá nhân về việc kêu gọi, ủng hộ nghệ sĩ gặp khó khăn trong thời dịch. Diễn ra trong thời gian ngắn nhưng quỹ Hỗ trợ nghệ sĩ nghèo do anh khởi xướng đã giúp đỡ được khá nhiều đồng nghiệp.

Ngoài nam nhạc sĩ, thời gian qua, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng , NSƯT Trịnh Kim Chi, MC La Thoại Phi , biên đạo múa Tấn Lộc cũng ra sức hỗ trợ các nghệ sĩ, nhân viên hậu đài vượt qua giai đoạn khó khăn.

Nhiều nghệ sĩ lao đao trong thời dịch

Tâm sự với Zing , nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho biết là người trong nghề, anh chứng kiến nhiều mảnh đời nghệ sĩ gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Có ca sĩ phải chạy ăn từng bữa, không đủ tiền đóng phí nhà trọ hàng tháng. Có nghệ sĩ lớn tuổi, bị bệnh nặng, cần tiền để trang trải viện phí, thuốc men.

“Thậm chí, có một người em trong nghề đã gọi điện khóc và kể với tôi về cuộc sống bị đảo lộn, mọi thứ đóng băng trong thời dịch. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều và quyết định tự bỏ tiền túi, đồng thời kêu gọi một số bạn bè để quyên góp, giúp đỡ đồng nghiệp” , anh chia sẻ.

Nghệ sĩ được giúp đỡ khi lâm cảnh thất nghiệp trong thời dịch - Hình 1

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung giúp nhiều nghệ sĩ gặp khó khăn thời dịch. Ảnh: NVCC.

Ban đầu, anh gửi tặng mỗi nghệ sĩ gặp khó khăn số tiền 2 triệu đồng để trang trải cuộc sống. Nhạc sĩ Anh Tú mắc Covid-19 đang điều trị ở bệnh viện, nhạc sĩ Tiến Luân bị ung thư, ca sĩ Bình Minh không đủ tiền trả nhà trọ, mẹ con diễn viên Kim Đào dương tính với SARS-CoV-2… đều được Nguyễn Văn Chung nhanh chóng cập nhật thông tin và chuyển tiền giúp đỡ.

“Nghệ sĩ là những người nhạy cảm. Họ phải xuất hiện chỉn chu, đẹp đẽ trước công chúng nhưng thực chất cũng chỉ là người lao động kiếm sống từ nghề nghiệp của mình. Số lượng người nổi tiếng có thu nhập cao rất ít. Người có nguồn thu nhập thụ động và nghề tay trái cũng không nhiều. Phần lớn họ đều thất nghiệp, không có thu nhập trong hơn một năm nay. Và sự ngại ngùng khiến họ không có can đảm để cầu xin sự giúp đỡ”, nam nhạc sĩ bày tỏ.

Ngoài sự giúp đỡ các nghệ sĩ, về sau, thông qua một số người bạn làm nông trại ở Đà Lạt, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung mua 300- 500 kg gạo, trứng gà, cá hộp… để tặng người dân tại các khu phố bị phong tỏa, cách ly.

Nghệ sĩ được giúp đỡ khi lâm cảnh thất nghiệp trong thời dịch - Hình 2

Diễn viên Khánh Đăng phải thuê trọ chung với 4 người bạn để giảm chi phí. Ảnh: Phương Lâm.

NSƯT Trịnh Kim Chi – Phó chủ tịch Hội sân khấu TP.HCM – cho biết dịch Covid-19 bùng phát khiến sân khấu lao đao. Đa số nghệ sĩ trẻ thất nghiệp, phải mưu sinh bằng nghề tay trái hoặc bỏ về quê. Ngoài ra, nhiều nhân viên làm ở hậu đài, bộ phận kỹ thuật cũng gặp tình cảnh khó khăn tương tự.

“Tôi biết nhiều trường hợp nhân viên hậu đài đi chạy xe ôm, làm nhân viên giao hàng, giúp việc theo giờ, bán đồ ăn online trong thời dịch. Thậm chí, nhiều người phải đến các gian bếp từ thiện để xin hỗ trợ phần ăn “, nữ nghệ sĩ cho hay.

Trước tình cảnh đó, cô cùng Hội sân khấu TP.HCM đã trích quỹ chăm lo nghệ sĩ, vận động thêm các mạnh thường quân để trao quà, tiền mặt cho 178 nhân viên hậu đài, kỹ thuật.

Theo Phó chủ tịch Hội sân khấu TP.HCM, một suất quà gửi đến cho nhân viên hậu đài gồm 5 kg gạo, mì gói và một triệu đồng tiền mặt.

Tình nghệ sĩ

MC La Thoại Phi cho biết dịch bệnh kéo dài khiến bài toán kinh tế của nhiều nghệ sĩ trẻ thực sự là vấn đề nan giải.

“Nhiều em ca sĩ trẻ ở tỉnh lên TP.HCM lập nghiệp, gặp lúc dịch Covid-19 bùng phát khiến cho cuộc sống ngày càng khó khăn. Tiền thuê nhà trọ, chi phí điện nước, ăn uống hàng ngày. Nếu dịch kéo dài một tháng, các em còn cầm cự được. Nhưng đến nay đã hơn hai tháng trôi qua, nhiều nghệ sĩ gần như không thể trụ nổi” , nam MC nói.

Từ mối quan hệ sẵn có, MC La Thoại Phi đã kết nối với một số nghệ sĩ trong và người nước, bày tỏ tâm ý muốn giúp đỡ những hoàn cảnh ca sĩ, diễn viên gặp khó khăn.

“Ban đầu, chị Lệ Thu từ Pháp gửi 3 triệu đồng ủng hộ. Sau đó, nhiều ca sĩ thành danh cũng biết đến chương trình của tôi và quyên góp để giúp đỡ đồng nghiệp. Hoài Lâm ở quê cũng gửi số tiền 5 triệu đồng thông qua mẹ nuôi. Mỗi người góp một ít và gom lại thành số tiền lớn”, anh cho biết.

Nghệ sĩ được giúp đỡ khi lâm cảnh thất nghiệp trong thời dịch - Hình 3

Đội ngũ nhân viên hậu đài thất nghiệp thời dịch. Ảnh: Quỳnh Trang.

Sau khi tổng hợp và minh bạch số tiền quyên góp được trên trang cá nhân, nam MC đã gửi tiền, gạo đến hơn 100 nghệ sĩ.

Theo La Thoại Phi, khi nhận được tiền ủng hộ, nhiều ca sĩ, diễn viên đã xúc động và gửi lời cảm ơn tới anh cùng đồng nghiệp.

“Điều quan trọng nhất là tình nghệ sĩ lan tỏa lúc khó khăn. Chúng tôi đùm bọc nhau để đi qua dịch bệnh. Số tiền tuy không nhiều nhưng là nguồn động viên tinh thần lớn gửi tới những người làm nghệ thuật ở thời điểm này. Tôi mong chúng ta cùng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau vượt qua cuộc chiến với dịch Covid-19″, MC La Thoại Phi tâm sự.

Trước đó, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng vận động được số tiền hơn một tỷ đồng từ mạnh thường quân, đồng nghiệp để giúp đỡ đội ngũ thiết kế, ánh sáng, kỹ thuật của đoàn phim .

Nam đạo diễn cho biết thêm anh nhận được 1.100 người đăng ký nhận hỗ trợ. Anh cùng các đồng nghiệp đã kiểm tra, xác tín lại thông tin và hỗ trợ được 255 người. Mỗi người được nhận 1,5 triệu đồng bằng hình thức chuyển khoản.

Anh nói: ” Do nguồn kinh phí của nhóm tổ chức có hạn trong khi số lượng thông tin đăng ký hiện quá nhiều, chúng tôi xin phép được ngừng nhận đăng ký. Nhóm vẫn đang tiếp tục xác nhận thông tin để ưu tiên hỗ trợ cho các anh chị em đang có hoàn cảnh khó khăn hơn khi có thêm kinh phí”.

Tình nghệ sĩ đẹp nhất lúc này: Quang Dũng kêu gọi 800 triệu tiếp sức 538 đồng nghiệp, Vbiz chung tay vì 1 diễn viên cả nhà nhiễm Covid

Người ta thường hay bảo nhau, cứ cho đi rồi sẽ nhận lại. Giữa nghịch cảnh khó khăn như hiện tại, các nghệ sĩ Vbiz góp công sức hay tiền bạc giúp đỡ lẫn nhau, như thế đều có ý nghĩa hết sức cao đẹp rồi. Cứ đồng lòng rồi chúng ta sẽ vượt qua!

Năm 2021 là 1 dấu mốc không thể nào quên với người dân Việt Nam nói chung và giới nghệ sĩ nói riêng. Đã hơn nửa năm trôi qua, nhưng từ sự kiện thảm đỏ rồi đến liveshow ca nhạc hay gameshow truyền hình đều phải giậm chân tại chỗ vì 1 nỗi khổ chung mang tên dịch Covid-19. Nhưng tinh thần người Việt Nam là không bao giờ bỏ cuộc, càng trong nghịch cảnh thì sức chiến đấu càng dẻo dai. Cuộc chiến với dịch bệnh là cuộc chiến chung, mỗi người là 1 chiến sĩ và chắc chắn chúng ta không để bất kỳ ai bị bỏ lại phía sau.

Hưởng ứng tinh thần đó, giữa lúc gặp khó khăn về kinh tế do ế show, ít quảng cáo thì các nghệ sĩ trong showbiz vẫn đồng lòng ra tay tương trợ đồng nghiệp, người góp của, góp công để cùng nhau vượt qua đại dịch. Ông bà ta có câu "hoạn nạn mới thấy được chân tình" quả không sai trong những ngày gần đây, hàng loạt ngôi sao đã thể hiện tinh thần đoàn kết làm lan tỏa nguồn năng lượng tích cực giữa chuỗi ngày showbiz đóng băng, ảm đạm.

Tình nghệ sĩ đẹp nhất lúc này: Quang Dũng kêu gọi 800 triệu tiếp sức 538 đồng nghiệp, Vbiz chung tay vì 1 diễn viên cả nhà nhiễm Covid - Hình 1

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng kêu gọi giúp đỡ anh em đoàn làm phim, nhận 800 triệu để tiếp sức cho hơn 500 người

Phía sau thành công của những người nghệ sĩ luôn có đóng góp của những ekip hậu trường hùng hậu. Trong mùa dịch, hàng loạt bộ phim tạm hoãn quay, các sân khấu kịch cũng đóng cửa,... khiến nhiều người làm công tác hậu cần, hậu trường cho các đoàn phim, trung tâm nghệ thuật bị thất nghiệp. Thương cho anh em vất vả, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cùng nhiều người trong nghề đã lập quỹ kêu gọi hỗ trợ "lá lành đùm lá rách" cho những nhân viên đoàn phim đang gặp khó khăn, túng thiếu trong cuộc sống.

Theo đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chia sẻ, ban đầu anh chỉ dự định sẽ giúp đỡ vài trăm anh em nhân viên đoàn phim nhưng khi chiến dịch được phát động, rất nhiều nghệ sĩ đã đóng góp và cùng nhau lan toả. Chỉ 1 tuần mở tài khoản, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã nhận được hơn 800 triệu đồng (thống kê cuối cùng khi đã chốt giao dịch vào chiều 16/7), nâng số nhân viên đoàn phim được giúp đỡ lên gấp đôi là 538 người. Trong đó, mỗi người sẽ được hỗ trợ 1,5 triệu đồng để trang trải cuộc sống.

Tình nghệ sĩ đẹp nhất lúc này: Quang Dũng kêu gọi 800 triệu tiếp sức 538 đồng nghiệp, Vbiz chung tay vì 1 diễn viên cả nhà nhiễm Covid - Hình 2

Từ góc nhìn của người trong cuộc, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng thấu hiểu chuyện nhân viên đoàn phim sẽ gặp vất vả vì thất nghiệp trong mùa dịch

Là người tuyên phong trong hoạt động ý nghĩa này, Nguyễn Quang Dũng xúc động vì có trường hợp nhiều nghệ sĩ đóng góp nhưng từ chối để tên, bởi đơn thuần do suy nghĩ đây là 1 việc nên làm và không cần phô trương. "Có nhiều nghệ sỹ dặn mình đừng để tên. Có nhiều khán giả cũng ủng hộ số tiền 100.000 - 200.000 thấy thương lắm và ấm áp lắm. Thời điểm này ai cũng khó khăn, chỉ là mức độ khác nhau", Nguyễn Quang Dũng chia sẻ.

Tình nghệ sĩ đẹp nhất lúc này: Quang Dũng kêu gọi 800 triệu tiếp sức 538 đồng nghiệp, Vbiz chung tay vì 1 diễn viên cả nhà nhiễm Covid - Hình 3

Sau gần 1 tuần kêu gọi, nam đạo diễn đã nhận được hơn 800 triệu để giúp đỡ 538 nhân viên đoàn phim

Số tiền mỗi cá nhân tại đoàn phim nhận được không quá nhiều nhưng nó trở nên thật ý nghĩa trong chuỗi ngày đầy áp lực và khủng hoảng kinh tế này. 1 nhân viên đoàn phim đã không giấu được nỗi niềm sau khi nhận được 1,5 triệu từ các nghệ sĩ, khán giả: "Em vô cùng cảm ơn vì anh Dũng đã đứng ra tổ chức giúp đỡ những người như em trong hoàn cảnh này. Em cảm ơn những đóng góp thầm lặng của mọi người trong lúc này. Chưa bao giờ em cảm thấy số tiền 1,5 triệu đồng quý giá như lúc này".

Tình nghệ sĩ đẹp nhất lúc này: Quang Dũng kêu gọi 800 triệu tiếp sức 538 đồng nghiệp, Vbiz chung tay vì 1 diễn viên cả nhà nhiễm Covid - Hình 4

Chia sẻ xúc động của 1 nhân viên nhận 1,5 triệu tiền hỗ trợ từ quỹ do đạo diễn Nguyễn Quang Dũng kêu gọi

Kết lại chiến dịch này, công chúng mới nhận ra được tình nghệ sĩ thật đẹp giữa lúc hoạn nạn. Giống như Charlie Chaplin từng nói: "Chúng ta ai cũng muốn giúp người khác. Con người là thế. Chúng ta muốn sống bên hạnh phúc của nhau chứ không phải sự khổ sở của nhau". Tất cả chúng ta: Nghệ sĩ, anh em trong ekip làm phim, các đạo diễn rồi cả khán giả đang truyền cho nhau niềm tin mãnh liệt, cố gượng qua giai đoạn này, khi Sài Gòn hết "bệnh" thì mọi thứ sẽ lại đâu vào đấy.

Tình nghệ sĩ đẹp nhất lúc này: Quang Dũng kêu gọi 800 triệu tiếp sức 538 đồng nghiệp, Vbiz chung tay vì 1 diễn viên cả nhà nhiễm Covid - Hình 5

Tình nghệ sĩ đẹp nhất lúc này: Quang Dũng kêu gọi 800 triệu tiếp sức 538 đồng nghiệp, Vbiz chung tay vì 1 diễn viên cả nhà nhiễm Covid - Hình 6

Tình nghệ sĩ đẹp nhất lúc này: Quang Dũng kêu gọi 800 triệu tiếp sức 538 đồng nghiệp, Vbiz chung tay vì 1 diễn viên cả nhà nhiễm Covid - Hình 7

Tình nghệ sĩ đẹp nhất lúc này: Quang Dũng kêu gọi 800 triệu tiếp sức 538 đồng nghiệp, Vbiz chung tay vì 1 diễn viên cả nhà nhiễm Covid - Hình 8

Trong lúc này, ai cũng khó khăn nhưng nếu chúng ta còn sức gắng gượng thì hãy chung tay vực dậy những người khó khăn hơn

1 gia đình đồng nghiệp nhiễm Covid-19, cả showbiz đồng lòng hướng về!

Cách đây mấy ngày, showbiz Việt bị 1 phen xôn xao và lo lắng khi 4 người trong gia đình diễn viên Lữ Đắc Long đều bị nhiễm Covid-19 và chữa trị ở các bệnh viện khác nhau. Thấu hiểu hoàn cảnh gia đình Lữ Đắc Long đang gặp khó khăn, nhiều nghệ sĩ thể hiện tinh thần "tế bào khoẻ" tiếp sức cho các "chiến sĩ" bị bệnh.

Trong lúc này, ai cũng gặp khó khăn, chúng ta không thể làm những điều lớn lao nhưng có thể làm việc nhỏ với tình yêu lớn. Hàng loạt nghệ sĩ đã góp mỗi người 1 vài triệu, có cả công khai và âm thầm để gia đình Lữ Đắc Long an tâm chiến đấu với Covid-19.

Tình nghệ sĩ đẹp nhất lúc này: Quang Dũng kêu gọi 800 triệu tiếp sức 538 đồng nghiệp, Vbiz chung tay vì 1 diễn viên cả nhà nhiễm Covid - Hình 9

Gia đình 4 người của diễn viên Lữ Đắc Long đều bị nhiễm Covid-19 và đang chữa trị tích cực tại các bệnh viện khác nhau

Tình nghệ sĩ đẹp nhất lúc này: Quang Dũng kêu gọi 800 triệu tiếp sức 538 đồng nghiệp, Vbiz chung tay vì 1 diễn viên cả nhà nhiễm Covid - Hình 10

Tình nghệ sĩ đẹp nhất lúc này: Quang Dũng kêu gọi 800 triệu tiếp sức 538 đồng nghiệp, Vbiz chung tay vì 1 diễn viên cả nhà nhiễm Covid - Hình 11

Tình nghệ sĩ đẹp nhất lúc này: Quang Dũng kêu gọi 800 triệu tiếp sức 538 đồng nghiệp, Vbiz chung tay vì 1 diễn viên cả nhà nhiễm Covid - Hình 12

Tình nghệ sĩ đẹp nhất lúc này: Quang Dũng kêu gọi 800 triệu tiếp sức 538 đồng nghiệp, Vbiz chung tay vì 1 diễn viên cả nhà nhiễm Covid - Hình 13

Hàng loạt nghệ sĩ đã ra tay giúp đỡ và luôn dõi theo cầu nguyện những điều may mắn sẽ đến với Đắc Long

Không chỉ thế, hội nghệ sĩ còn thường xuyên dõi theo và cập nhật diễn biến bệnh của Lữ Đắc Long, 1 lòng cầu nguyện và hướng về gia đình người đồng nghiệp không may bị nhiễm bệnh. Nổi bật nhất, chính NS Quyền Linh đã mang đồ đến tận bệnh viện và nhanh chóng cùng người thân tương trợ cho gia đình người đồng nghiệp thân thiết.

Tình cảm của các nghệ sĩ giữa showbiz thị phi đẹp nhất là những lúc như thế này. Cuộc sống này không nói trước được điều gì, hãy sống nhiệt thành nhất có thể, bởi giúp người khác cũng là giúp chính mình, điều tốt ta cho đi rồi sẽ quay trở lại với ta.

Tình nghệ sĩ đẹp nhất lúc này: Quang Dũng kêu gọi 800 triệu tiếp sức 538 đồng nghiệp, Vbiz chung tay vì 1 diễn viên cả nhà nhiễm Covid - Hình 14

MC Quyền Linh liền có hành động đẹp để giúp đỡ người đồng nghiệp thân thiết

Xúc động hơn nữa, ngay lúc đang trên giường bệnh để chữa trị, Lữ Đắc Long đã tâm sự với diễn viên Hạnh Thuý rằng sau khi vượt qua bạo bệnh, anh sẽ đích thân đi giúp đỡ lại những người khó khăn hơn.

Hiện tại, diễn viên Lữ Đắc Long đã được chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy, vợ con anh đang nhập viện tại Bệnh viện Củ Chi, con trai lớn tại bệnh viện An Bình để tiếp tục điều trị Covid-19.

Tình nghệ sĩ đẹp nhất lúc này: Quang Dũng kêu gọi 800 triệu tiếp sức 538 đồng nghiệp, Vbiz chung tay vì 1 diễn viên cả nhà nhiễm Covid - Hình 15

Hiện tại, diễn viên Đắc Long đã ổn hơn nhưng vẫn phải thở máy và điều trị ở bệnh viện Chợ Rẫy

Hội nghệ sĩ múa kêu gọi giúp đỡ với thông điệp: "Cùng nhau chung tay - Cùng nhau vượt qua - Cùng nhau đi tới"

Dịch Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, để hạn chế tụ tập đông người thì nhiều trung tâm nghệ thuật, sân khấu đã tạm đóng cửa suốt nhiều tháng qua. Chứng kiến cảnh đồng nghiệp gặp khó khăn, biên đạo múa Tấn Lộc đã lên tiếng kêu gọi những bạn bè thân cận và những nghệ sĩ múa đang có kinh tế ổn định để giúp đỡ các nghệ sĩ lớn tuổi tại Hội Nghệ sĩ Múa Thành phố, các đoàn Xiếc, hát bội.

Trên trang fanapage Arabesque Vietnam cũng đăng thông tin cho biết sẽ hỗ trợ nhu yếu phẩm để san sẻ phần miếng cơm manh áo nào với những nghệ sĩ múa đang thất nghiệp. Với thông điệp: "Cùng nhau chung tay - Cùng nhau vượt qua - Cùng nhau đi tới", nhóm các vũ công này đang lập danh sách những đồng nghiệp bị ảnh hưởng do dịch bệnh để kịp thời giúp sức và quyết để không ai bị bỏ lại như đúng tinh thần của chiến dịch. Mặc dù đây chỉ là hoạt động nhỏ nhưng cũng góp phần lan toả giá trị nhân văn, tinh thần tương thân tương ái và cùng nhau làm điều tốt trong mùa dịch Covid-19.

Tình nghệ sĩ đẹp nhất lúc này: Quang Dũng kêu gọi 800 triệu tiếp sức 538 đồng nghiệp, Vbiz chung tay vì 1 diễn viên cả nhà nhiễm Covid - Hình 16

Biên đạo múa Tấn Lộc kêu gọi giúp đỡ các nghệ sĩ múa đang bị ảnh hưởng do sân khấu đóng cửa

Tình nghệ sĩ đẹp nhất lúc này: Quang Dũng kêu gọi 800 triệu tiếp sức 538 đồng nghiệp, Vbiz chung tay vì 1 diễn viên cả nhà nhiễm Covid - Hình 17

Thông điệp ngắn gọn nhưng thể hiện rõ tinh thần cùng nhau cố gắng và sẵn sàng hỗ trợ đồng nghiệp của nhóm các vũ công

Tình nghệ sĩ đẹp nhất lúc này: Quang Dũng kêu gọi 800 triệu tiếp sức 538 đồng nghiệp, Vbiz chung tay vì 1 diễn viên cả nhà nhiễm Covid - Hình 18

Những nghệ sĩ múa biểu diễn chủ yếu ở các sân khấu, liveshow thật sự bị ảnh hưởng lớn trong mùa dịch này

Không chỉ tương trợ nhau, nhiều nghệ sĩ còn ra tay giúp đỡ người dân khó khăn giữa đại dịch: Nghĩa cử cao đẹp trao đi, rồi niềm tin về những ngày bình an sẽ đến!

Đại Nghĩa - Nhật Kim Anh mang lương thực đến cho người trong vùng cách ly, Phi Nhung - Thuỷ Tiên - Thuý Diễm - Đàm Thu Trang - Lê Dương Bảo Lâm,... và rất nhiều nghệ sĩ phát hàng chục tấn gạo cho bà con là những nghĩa cử hết sức cao đẹp trong mấy ngày qua. Dẫu biết ai cũng phải đối diện với gánh nặng kinh tế, khốn khó để mưu sinh nhưng hãy cùng vững tin rằng Sài Gòn sẽ tỉnh dậy sau chuỗi ngày dưỡng thương.

Sẽ sớm thôi, showbiz rồi sẽ rộn ràng!

Tình nghệ sĩ đẹp nhất lúc này: Quang Dũng kêu gọi 800 triệu tiếp sức 538 đồng nghiệp, Vbiz chung tay vì 1 diễn viên cả nhà nhiễm Covid - Hình 19

Tình nghệ sĩ đẹp nhất lúc này: Quang Dũng kêu gọi 800 triệu tiếp sức 538 đồng nghiệp, Vbiz chung tay vì 1 diễn viên cả nhà nhiễm Covid - Hình 20

Tình nghệ sĩ đẹp nhất lúc này: Quang Dũng kêu gọi 800 triệu tiếp sức 538 đồng nghiệp, Vbiz chung tay vì 1 diễn viên cả nhà nhiễm Covid - Hình 21

Tình nghệ sĩ đẹp nhất lúc này: Quang Dũng kêu gọi 800 triệu tiếp sức 538 đồng nghiệp, Vbiz chung tay vì 1 diễn viên cả nhà nhiễm Covid - Hình 22

Tình nghệ sĩ đẹp nhất lúc này: Quang Dũng kêu gọi 800 triệu tiếp sức 538 đồng nghiệp, Vbiz chung tay vì 1 diễn viên cả nhà nhiễm Covid - Hình 23

Tình nghệ sĩ đẹp nhất lúc này: Quang Dũng kêu gọi 800 triệu tiếp sức 538 đồng nghiệp, Vbiz chung tay vì 1 diễn viên cả nhà nhiễm Covid - Hình 24

Giữa muôn vàn thông tin tiêu cực và nỗi lo về dịch bệnh, đây là những hình ảnh đẹp nhất của nghệ sĩ trong mấy ngày qua!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xôn xao clip 1 MTQ gọi điện cho ngân hàng, lộ bằng chứng Thuỷ Tiên không đóng tài khoản như công bố nhưng thực hư thế nào?04:43Rầm rộ clip Công Vinh bị tố vô trách nhiệm trong chuyến đi cứu trợ miền Trung, tung cả tin nhắn làm bằng chứng?02:50Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Tại sao Công Vinh và Thuỷ Tiên quyết không sao kê online 177 tỷ đồng cứu trợ miền Trung?00:45SỐC: Huỳnh Lập và Hồng Tú lộ tin nhắn nhạy cảm, rủ người thứ 3 làm chuyện “người lớn”02:58Đàm Vĩnh Hưng khẳng định thân thiết với bà Phương Hằng, hy vọng “nối lại tình xưa”?04:52Chợ Rẫy siết chặt thông tin điều trị Covid-19 của Phi Nhung, NS Việt Hương nhận giấy uỷ quyền từ con gái ở Mỹ!01:41MC Đại Nghĩa chính thức lên tiếng trần tình 3 tỷ đồng nhận từ Trấn Thành, khẳng định 1 điều đáng khâm phục khi làm thiện nguyện15:18Rầm rộ clip Đỗ Mỹ Linh hất tay Đỗ Hà, tỏ thái độ chảnh chọe trên thảm đỏ: Chính chủ bức xúc lên tiếng làm rõ!00:34Lỡ phát 1 tấn gạo mốc tới người dân, Việt Hương cúi đầu tạ lỗi: "Em đền liền, em gởi tới trả lại liền"01:13Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Vườn nhà rộng lớn như nông trại, lên tới hàng nghìn mét vuông của ca sĩ Hồng Ngọc tại Mỹ16:27Trấn Thành van xin cộng đồng mạng để yên cho mình làm nghề, thực hư ra sao?04:17Việt Hương "nổi cơn thịnh nộ" livestream vì trộm bẻ khoá xe tải từ thiện vào lấy đồ, chỉ xin lại 1 thứ và cái kết?00:54Duy Mạnh tung clip "Tôi Không Sao Kê Đâu" giữa lùm xùm từ thiện chấn động Vbiz03:54NÓNG: Trấn Thành chính thức tung 100 trang sao kê giữa ồn ào bị tố không minh bạch từ thiện04:23Bị bình luận tiêu cực việc đăng ảnh viếng mộ chồng, vợ cố NS Chí Tài nghẹn ngào: "Chú lúc nào cũng ở trong tim cô nên không cần nhắc nhở"03:04Thủy Tiên và từ khóa "sao kê" lên sóng VTV: Cánh cửa nhân từ cần minh bạch12:25Đang yên ổn, Việt Hương bất ngờ nói chuyện ly dị: “Không ai nắm tay qua ngày tới sáng hết”03:06

Tiêu điểm

Chính quyền địa phương lên tiếng về những "điểm bất thường" trong loạt giấy tờ của vợ chồng Thuỷ Tiên, Công vinh
16:54:54 16/09/2021
Một diễn viên quen mặt của nhóm FAPtv thiếu nợ vì ăn chơi bạt mạng, định nhảy cầu tự tử
10:42:25 16/09/2021
Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"
12:38:19 17/09/2021
21 tiếng trước giờ công bố sao kê, Thuỷ Tiên có động thái gây chú ý
18:16:51 16/09/2021
Netizen "soi" bằng được lỗi trong giấy tờ của Công Vinh và Thuỷ Tiên: Không rõ ngày tháng, số tiền bằng số và chữ khác nhau?
10:45:17 16/09/2021
MXH rộ tin Võ Lê Thành Vinh không phải con trai ruột của NS Hoài Linh, chính chủ có động thái đầu tiên trên MXH
14:34:47 16/09/2021
Vì sao Công Vinh - Thuỷ Tiên không mời công ty kiểm toán vào cuộc?
21:02:59 17/09/2021
Công Vinh sao kê luôn tài khoản đi chợ của Thủy Tiên, chính thức khởi kiện CEO vì tội vu khống
17:03:18 17/09/2021
Thuỷ Tiên chính thức tung những trang sao kê đầu tiên sạch đẹp, rõ ràng, netizen réo gọi Trấn Thành
18:36:13 17/09/2021
Nguồn tin độc quyền: Võ Lê Thành Vinh không phải con trai ruột của NSƯT Hoài Linh
13:59:08 16/09/2021

Thông tin đang nóng

Chính thức: Bà P.Hằng tuyên bố bồi thường danh dự Thủy Tiên nếu kiểm toán vào cuộc, chi phí nữ CEO “bao trọn gói”
17:54:31 17/09/2021
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu
19:28:50 17/09/2021
Tiểu tam ngông nghênh thách thức vợ người tình tưởng thế là đắc thắng nhưng cái kết nhục không thể tả
20:09:27 17/09/2021
Thuỷ Tiên và Công Vinh có thể phải trả gần 100 triệu đồng để in 18.000 tờ sao kê kêu gọi 177 tỷ đồng?
18:33:49 17/09/2021
Netizen "soi" chi tiết khó hiểu trong sao kê của Thuỷ Tiên: 2 cụ già 116 tuổi vẫn được nhận 1,5 triệu tiền trợ cấp?
22:57:32 17/09/2021
Xuất hiện những trang sao kê đầu tiên của Thuỷ Tiên, netizen nhanh chóng so sánh với Trấn Thành: Liệu có gì khác biệt?
18:13:13 17/09/2021
Ngày giỗ Tổ nghề sân khấu hiu quạnh, NSND Hồng Vân: "Chưa lúc nào chúng con đơn độc như vậy"
19:37:34 17/09/2021
Nữ đại gia tố Trấn Thành, Thuỷ Tiên và Công Vinh ăn chặn hàng trăm tỷ, cả 3 đều dứt khoát công khai sao kê trái với dự đoán
17:34:44 17/09/2021
Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"
00:16:36 18/09/2021
Kim Tiểu Long tiết lộ cách kiếm sống tại Mỹ: Tiền từ trên trời rớt xuống ngu gì không lấy
19:34:43 17/09/2021

Tin mới nhất

Lệ Quyên: "Thương lắm anh chị em nghệ sĩ, giúp được ai thì giúp, không gây tổn thương cho bản thân nha"

00:09:53 18/09/2021
Khi cư dân mạng đang tập trung vào sao kê từ thiện của Thuỷ Tiên, Lệ Quyên bất ngờ có động thái gây chú ý trên mạng xã hội.

21 ngày điều trị Covid-19 tại nhà của gia đình Phương Mỹ Chi

23:32:16 17/09/2021
Gia đình Phương Mỹ Chi phát hiện mắc Covid-19 vào giữa tháng 8. Sau 21 ngày điều trị tại nhà, các thành viên đã hồi phục sức khỏe.

Vừa bị VTV nhắc tên, Ngọc Trinh tiếp tục "hư hỏng" với màn khoe vòng 1 ngồn ngộn sexy ngộp thở!

23:27:14 17/09/2021
Ngọc Trinh đã có động thái mới sau khi hình ảnh cá nhân xuất hiện trên phóng sự Nghệ sĩ và văn hoá ứng xử của VTV.

Em gái Công Vinh thốt lên 3 chữ thể hiện rõ thái độ giữa lúc chị dâu livestream sao kê 177 tỷ đồng!

23:15:52 17/09/2021
Cùng thời điểm Thuỷ Tiên livestream, em gái Công Vinh có động thái gây chú ý.

Sau livestream chiều 17/9, fan lại một lần nữa "ném đá" VTV

23:10:54 17/09/2021
Nhiều người hâm mộ Thuỷ Tiên và khá đông netizen một lần nữa buông lời chỉ trích, ném đá VTV, đòi nhà đài trả lại công bằng cho nữ ca sĩ.

Công Vinh bị soi quên kéo khóa quần trong buổi sao kê, lý giải không mời kiểm toán vào cuộc

22:32:36 17/09/2021
Chiều 17/9 như đã hứa trước đó, ca sĩ Thủy Tiên tổ chức buổi livestream công khai minh bạch số tiền quyên góp được trong đợt lũ lụt ở miền Trung hồi năm ngoái.

Công Vinh - Thuỷ Tiên 12 năm thói quen nắm tay không đổi, kể cả đứng trước cơn bão sao kê

22:17:59 17/09/2021
Bước qua bao sóng gió, Công Vinh vẫn giữ nguyên cái nắm tay xứng đáng đấng trượng phu đối với vợ của mình.

Chồng Lan Khuê từng sang Mỹ cổ vũ Phạm Hương thi Hoa hậu, netizen đặt ra loạt thuyết âm mưu

21:38:13 17/09/2021
Phạm Hương và Lan Khuê là hai mỹ nhân đình đám của showbiz Việt. Một người từng là Hoa hậu Hoàn Vũ được yêu thích nhất, người kia cũng chẳng kém khi là Hoa khôi Áo Dài gây bão cuộc thi Hoa hậu thế giới nhờ phát ngôn đanh thép khẳng định...

Cuộc sống của nam diễn viên "một đời đóng vai nghèo" - NSƯT Công Ninh

21:17:53 17/09/2021
Là gương mặt chuyên đảm nhận những vai nghèo, chân chất in sâu trong tiềm thức khán giả, khó xóa mờ, cuộc sống hiện tại của NSƯT Công Ninh cũng rất giản dị.

Sau bão sao kê, Thuỷ Tiên có làm từ thiện nữa không?

21:13:05 17/09/2021
Công Vinh và Thuỷ Tiên đã có mặt ở ngân hàng Vietcombank theo đúng lời hứa và giải đáp thắc mắc của dư luận.

Bà xã 'té xỉu' với món quà Bình Minh tặng

20:41:02 17/09/2021
Anh Thơ cho biết lấy nhau 13 năm mới thấy ông xã ngồi tẩn mẩn làm tặng vợ món quà.

Trúc Diễm - Từng có ý định quyên sinh theo bạn trai đã khuất, hạnh phúc bên chồng Việt Kiều

20:22:10 17/09/2021
Trúc Diễm sinh năm 1987 hoạt động trong làng giải trí với vai trò người mẫu, diễn viên. Cô từng đoạt danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2005. Ở vai trò diễn viên, Trúc Diễm để lại dấu ấn trong một số bộ phim như ...

Vy Oanh lần đầu khoe ảnh rõ mặt con thứ ba

20:05:48 17/09/2021
Ca sĩ Vy Oanh bật mí, con út của cô là bé gái, nay đã hơn 2 tháng tuổi và rất bụ bẫm, đáng yêu.

Lê Hồng Thủy Tiên - Nàng thơ thập niên 90 và tình yêu ngôn tình với “tổng tài bá đạo” đời thực

19:47:04 17/09/2021
Doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên sinh năm 1970, quê gốc tại TP.HCM. Trước khi kết hôn với tỷ phú, bà từng là một diễn viên điện ảnh nổi tiếng. Cùng thời với Thủy Tiên là những cái tên đình đám màn ảnh Việt như Lý Hùng, Lê Công Tuấn Anh, Lê ...

Thanh Thức: "Kết hôn" với nhiều mỹ nhân Việt, sống chung với bạn gái

18:06:58 17/09/2021
Dù kết hôn với nhiều nữ diễn viên xinh đẹp trên các bộ phim truyền hình nhưng Thanh Thức ngoài đời khá kín tiếng và không vướng thị phi của showbiz.

Pha Lê bị bắt gặp vào xem livestream của Công Vinh, chẳng ngại hé lộ luôn thái độ của chồng ngoại quốc

16:58:36 17/09/2021
Pha Lê có động thái gây chú ý giữa lúc Công Vinh công khai livestream sao kê từ thiện.

Thủy Tiên - Công Vinh sao kê tài khoản thứ 2, chỉ có giao dịch đi chợ

16:55:20 17/09/2021
Bên cạnh những lùm xùm yêu cầu sao kê tài khoản từ thiện, Thủy Tiên còn khiến nhiều người nghi ngờ sử dụng nhiều hơn 1 tài khoản kêu gọi quyên góp.

Buổi livestream lộn xộn của Thủy Tiên, công an có mặt dẹp đám đông

16:52:37 17/09/2021
Đúng như những gì đã hứa hẹn, chiều ngày 17/9 vợ chồng Thủy Tiên đã có mặt tại ngân hàng để tiến hành sao kê, livestream trực tiếp trên tài khoản mạng xã hội.

Mẹ ruột Thuỷ Tiên có động thái gây chú ý khi con gái livestream sao kê 177 tỷ đồng tại Vietcombank

16:48:58 17/09/2021
Động thái của mẹ ruột ca sĩ Thuỷ Tiên được dân mạng chú ý.

Thủy Tiên cuối cùng đã lên tiếng về tin đồn tập dượt trước buổi livestream sao kê 177 tỷ với ngân hàng

16:29:36 17/09/2021
Thủy Tiên đã có những chia sẻ đầu tiên xoay quanh vấn đề sao kê từ thiện, và đặc biệt là tin đồn rầm rộ cả tối qua về buổi tập dượt với ngân hàng.

Có thể bạn quan tâm

Dấu hiệu F0 trở nặng tại nhà

Sức khỏe

01:09:37 18/09/2021
Các triệu chứng Covid-19 chuyển nặng gồm: sốt liên tục trên 39 độ dù uống thuốc hạ sốt, mệt mỏi không thể sinh hoạt bình thường, khó thở khi thay quần áo, oxy trong máu giảm...

Buồn của ca sĩ Thuỷ Tiên: Ra MV hoành tráng nhưng view sau 9 tháng chẳng bằng 11 phút livestream sao kê

Nhạc việt

01:06:28 18/09/2021
Ngay lúc này, cả cõi mạng đang đổ dồn sự quan tâm đến những tình tiết nóng hổi khi Thủy Tiên và Công Vinh sao kê số tiền làm từ thiện.

Bị bạn thân chơi khăm tới mức "lộ hàng" trên sóng, nữ streamer xinh đẹp suýt nữa nhận trái đắng

Game online

01:05:16 18/09/2021
Nữ streamer này phải nhanh chóng che chắn vùng nhạy cảm nếu không thì sẽ nhận án phạt.

COVID-19 tại ASEAN hết 17/9: Lào số ca lây nhiễm cộng đồng tăng vọt; Campuchia lên kế hoạch mở cửa du lịch quốc tế

Thế giới

01:01:06 18/09/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 17/9, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 68.661 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên g...

Nguồn nước bị hạn chế do biến đổi khí hậu

Đời sống

00:36:49 18/09/2021
Tình trạng biến đổi khí hậu khiến nguồn nước hạn chế buộc doanh nghiệp phải đổi mới công nghệ, áp dụng quy trình vận hành để đảm bảo an toàn an ninh nguồn nước, cải thiện chất lượng nước sạch.

Cô gái trẻ "trốn nắng" suốt 2 năm để da trắng, ai dè lùn đi mất 7cm

Làm đẹp

00:10:48 18/09/2021
Ai cũng biết, để bảo vệ làn da của mình trước tác hại của ánh nắng mặt trời khi đi ra ngoài thì nên dùng kem chống và che chắn cẩn thận.

10 ứng viên cạnh tranh danh hiệu Golden Boy

Bóng đá thế giới

00:08:44 18/09/2021
Marca, Mundo Deportivo nhận định tiền vệ Pedri là ứng viên hàng đầu cho danh hiệu Golden Boy 2021.

Thùy Tiên hóa thân thành Lisa

Phong cách sao

00:05:20 18/09/2021
Thùy Tiên được khen không thua bản gốc khi trang điểm, mặc trang phục tương đồng với Lisa.

Vườn Ánh Sáng Lumiere Đà Lạt - địa điểm check-in 'ảo' nhất xứ thông reo

Du lịch

23:59:34 17/09/2021
Sở hữu những background đẹp và chất miễn bàn, Vườn Ánh Sáng Lumiere Đà Lạt vẫn luôn là điểm hẹn lý tưởng để các tín đồ sống ảo thỏa thích chụp choẹt để mang về những bức ảnh ảo diệu nhờ hiệu ứng hiệu ứng kỹ thuật và không gian đầy tính ...

Giữa tháng 9 trở đi, 3 con giáp có tài lộc chạm nóc, 'tiền đè chết người', may mắn được thần tài theo gót

Trắc nghiệm

23:57:36 17/09/2021
Tử vi cho thấy, từ giữa tháng 9 trở đi, bán hợp mang tới vận may tài lộc cho con giáp tuổi Tuất. Bản mệnh không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc vì có người chỉ cho cách kiếm tiền dễ dàng mà không phải vất vả như mọi khi.

Lisa chưa quảng bá đã đánh bại girlgroup "họ hàng xa" của TWICE, ai còn chê flop là "tới công chuyện" liền!

Nhạc quốc tế

23:50:39 17/09/2021
Ngày 17/9, Lisa (BLACKPINK) đã chính thức đạt được chiếc cúp âm nhạc đầu tiên trong sự nghiệp solo với ca khúc LALISA tại chương trình Music Bank.