Nghệ sĩ đồng loạt tiêm vaccine Covid-19 ở Mỹ

Chính phủ Mỹ đã tiến hành tiêm vaccine ngừa Covid-19 cho khoảng 100 triệu công dân nước này, trong đó có nhiều nghệ sĩ Việt đang sinh sống và làm việc tại đây.

Nghệ sĩ đồng loạt tiêm vaccine Covid-19 ở Mỹ - Hình 1

Cựu người mẫu Đức Tiến (trái) hoàn thành mũi tiêm thứ hai vào cuối tháng ba. Anh cho biết hiện chính phủ Mỹ đã mở rộng phạm vi tiêm vaccine cho toàn dân, thay vì ưu tiên đối tượng y bác sĩ, nhân viên tuyến đấu và người cao tuổi như trước đó. Quy trình ghi danh tiêm vaccine không phức tạp: đăng ký qua website của tiểu bang hoặc tại các đại siêu thị dược rồi chờ lịch hẹn. Hiện cơ quan phòng dịch Mỹ áp dụng một số loại vaccine cơ bản như Johnson&Johnson, Moderna, Pfizer-biontech. Trong đó, Johnson&Johnson chỉ tiêm mũi duy nhất còn Moderna, Pfizer-biontech tiêm hai mũi, mỗi mũi cách nhau 3-4 tuần.

Nghệ sĩ đồng loạt tiêm vaccine Covid-19 ở Mỹ - Hình 2

Trizzie Phương Trinh tỏ ra lo lắng khi tiêm vaccine ngừa Covid-19. Tuy nhiên cô cảm thấy thoải mái, tự tin và sẵn sàng trở lại nhịp sống thường nhật sau khi được trang bị sức đề kháng.

Nghệ sĩ đồng loạt tiêm vaccine Covid-19 ở Mỹ - Hình 3

Ca sĩ Tân Hy Khánh sử dụng vaccine của hãng dược Johnson&Johnson tại một điểm phòng dịch ở thành phố Orange County thuộc tiểu bang California. Sau đó, anh bắt đầu lên kế hoạch du lịch xả hơi trước khi trở lại với công việc kinh doanh cũng như hoạt động nghệ thuật.

Nghệ sĩ đồng loạt tiêm vaccine Covid-19 ở Mỹ - Hình 4

Vợ chồng Hồng Ngọc – Thomas Tâm Nguyễn có trải nghiệm đáng nhớ khi trực tiếp chống chọi Covid-19. Hiện tại, họ đã được trang bị rất tốt về sức khỏe cũng như kiến thức để đối mặt dịch bệnh. Hồng Ngọc hy vọng sắp tới ba con của cô cũng sẽ được tiêm phòng để cả nhà cùng nhau thực hiện những kế hoạch còn dang dở.

Nghệ sĩ đồng loạt tiêm vaccine Covid-19 ở Mỹ - Hình 5

Ca sĩ Y Phụng đi tiêm vaccine cùng người thân. Trong khi mọi người tê liệt bắp tay, phải nằm nghỉ suốt một tuần lễ thì cô khỏe khoắn, thậm chí ăn ngon và ngủ ngon.

Nghệ sĩ đồng loạt tiêm vaccine Covid-19 ở Mỹ - Hình 6

Minh Thư ‘Gái nhảy’ thấy yên tâm sau khi tiêm dù gặp một số tác dụng phụ như sốt nhẹ, cơ thể nóng – lạnh thất thường. Cô cho biết với các biểu hiện trên, chỉ cần dùng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ là sẽ hết.

Nghệ sĩ đồng loạt tiêm vaccine Covid-19 ở Mỹ - Hình 7

Nghệ sĩ Ngọc Huyền tiêm chủng tại Đại học Soka thuộc tiểu bang California. Cô áp dụng mũi tiêm từ hãng dược Pfizer. Sau đó, cô tháp tùng bố mẹ đẻ đi tiêm và chăm sóc cẩn thận để họ cảm thấy yên tâm và mau chóng hồi phục.

Nghệ sĩ đồng loạt tiêm vaccine Covid-19 ở Mỹ - Hình 8

Thúy Nga cũng tranh thủ cuối tuần để đưa mẹ đẻ tới địa điểm tiêm chủng. Trước đó, cô đã hoàn thành các mũi tiêm cho bản thân.

Nghệ sĩ đồng loạt tiêm vaccine Covid-19 ở Mỹ - Hình 9

Các thành viên trong gia đình nhạc sĩ Lê Quang (trái) tự tin ra ngoài thay đổi không khí sau khi được đảm bảo về khả năng chống dịch Covid-19. Đặc biệt là Cat (áo đen), con gái của cặp đôi, làm việc trong môi trường y tế nên được ưu tiên trước bố mẹ.

Nghệ sĩ đồng loạt tiêm vaccine Covid-19 ở Mỹ - Hình 10

Ca sĩ Quách Thành Danh chờ suốt sáu tiếng mới đến lượt tiên vaccine Covid-19. Anh cho biết rất nóng lòng được tiêm vaccine vì muốn bảo vệ sức khỏe cho bản thân và quan trọng hơn là tránh lây nhiễm cho các con. Hiện các con của Quách Thành Danh đều dưới 10 tuổi, trong đó bé út có sức khỏe yếu, phải chăm sóc đặc biệt.

Nghệ sĩ đồng loạt tiêm vaccine Covid-19 ở Mỹ - Hình 11

Trước đó, ca sĩ Nhật Tinh Anh tiêm phòng tại San Jose vào tháng 1/2021. Loại vaccine anh tiêm được cung cấp bởi hãng dược Moderna.

Nghệ sĩ đồng loạt tiêm vaccine Covid-19 ở Mỹ - Hình 12

Ca sĩ Cao Thái Sơn từ Việt Nam qua Mỹ cách đây một tháng. Anh cũng tiêm chủng thành công và cảm thấy tràn đầy tự tin cho những kế hoạch sắp tới.

Bị chỉ trích vì cười cợt ca sĩ Kim Ngân sống lang thang ở Mỹ, vợ nhạc sĩ Lê Quang bức xúc lên tiếng

"Đến con cái, mẹ chị Kim Ngân còn không nói chuyện được với chị ấy..." - vợ nhạc sĩ Lê Quang nói.

Thời gian gần đây, ca sĩ Kim Ngân (bị tâm thần, lang thang tại Mỹ) bỗng nổi lên qua loạt clip từ thiện của danh hài Thúy Nga.

Trong một clip Thúy Nga mới đăng tải cách đây ít hôm, vợ nhạc sĩ Lê Quang là ca sĩ Cam Thơ có bị dính vào ống kính, nhưng chỉ đứng ngoài chứ không tới giúp đỡ hay trò chuyện cùng Kim Ngân như Thúy Nga.

Chính vì thế, Cam Thơ đã bị cư dân mạng chỉ trích. Thậm chí, nhiều người còn lục lại clip Kim Ngân chửi bới Cam Thơ trước đây để chê trách cô không chịu giúp đàn chị, chỉ biết đứng cười cợt.

Bị chỉ trích vì cười cợt ca sĩ Kim Ngân sống lang thang ở Mỹ, vợ nhạc sĩ Lê Quang bức xúc lên tiếng - Hình 1

Kim Ngân trong clip chửi Cam Thơ

Bức xúc vì chuyện này, mới đây, Cam Thơ đã lên tiếng trên kênh Youtube của mình.

Tôi biết rõ điều đó nhưng không thể nào tránh khỏi

Mấy người đó mới coi nên không hiểu. Nhưng thôi, ai muốn nghĩ gì thì nghĩ, cư dân mạng mà. Nó kiếm khe hở của mình hay lắm. Dù nó biết mình không phải như thế nhưng nó cứ muốn nói là nó nói. Sau đó, nguyên một đám nhào vô nói theo.

Có người biết tôi không phải như thế, nhưng cứ nói rồi áp đặt tôi vào như vậy để chửi, lên án.

Tôi biết rõ điều đó nhưng không thể nào tránh khỏi. Người ta không biết con người mình là ai, chỉ biết clip đó như vậy nên ào vô chửi mình.

Tôi biết thế nào cũng bị như vậy nhưng tôi không sao. Tôi chấp nhận mà, có muốn nói gì cứ việc nói.

Nhiều người vốn ghét mình, không ưa mình. Người ta canh dữ lắm, sẵn thấy có chuyện là người ta nhào vô luôn.

Bị chỉ trích vì cười cợt ca sĩ Kim Ngân sống lang thang ở Mỹ, vợ nhạc sĩ Lê Quang bức xúc lên tiếng - Hình 2

Tôi biết điều đó sẽ xảy ra với tôi nhưng không biết lúc nào thôi. Chắc chắn tôi sẽ có một sơ suất gì đó.

Trong chuyện của chị Kim Ngân, ngay từ lúc Thúy Nga bắt đầu làm clip về chị ấy, tôi đã lóe lên trong đầu rằng sẽ có một cái gì đó tôi làm khiến người ta nói tôi. Tôi đã chuẩn bị trước tâm lý rồi.

Người ta biết đó không phải lỗi của tôi nhưng họ vẫn áp đặt vào cho tôi rồi nói tại sao tôi đứng kế bên mà không giúp chị Kim Ngân. Tôi biết điều này nhưng không chấp với người ta. Những ai coi tôi từ đầu đều biết rõ tôi là người như thế nào.

Đến con cái, mẹ chị Kim Ngân còn không nói chuyện được với chị ấy như thế

Người ta không coi những clip tôi quay lúc trước để thấy chị Kim Ngân dữ dằn như thế nào. Họ chỉ coi những clip của Thúy Nga bây giờ và thấy chị ấy quá hiền, nên mới trách tôi tại sao không đến gần giúp chị ấy.

Bị chỉ trích vì cười cợt ca sĩ Kim Ngân sống lang thang ở Mỹ, vợ nhạc sĩ Lê Quang bức xúc lên tiếng - Hình 3

Nhưng họ đâu biết lúc trước tôi gặp, chị ấy rất dữ dằn, chửi bới tôi nên tôi mới sợ không dám lại gần.

Đến bản thân tôi còn bất ngờ khi thấy chị Kim Ngân nói chuyện với Thúy Nga quá hiền. Tôi rất thương chị ấy, tự hỏi sao mình không nói chuyện với chị ấy được như vậy.

Nếu tôi nói chuyện được với chị Kim Ngân như Thúy Nga thì mọi thứ đã khác đi từ lâu rồi. Nhưng đến con cái, mẹ chị Kim Ngân còn không nói chuyện được với chị ấy như thế. Tất cả người thân của chị ấy đều không làm được, chỉ mình Thúy Nga làm được.

Nếu lúc nào chị Kim Ngân cũng hiền như lúc nói chuyện với Thúy Nga thì nhiều người đã giúp chị ấy trước Thúy Nga rồi. Đó là một cái duyên của Thúy Nga mà tôi không thể nào giải thích được.

Tôi rất khâm phục, ngưỡng mộ Thúy Nga. Tất cả những người xung quanh tôi như Lâm Thúy Vân, Trizzie Phương Trinh cũng đều khâm phục Thúy Nga.

Nói chung, mọi người không biết gì nên tôi chẳng trách họ, nhưng cái gì cũng phải tìm hiểu cho kỹ vì mọi thứ đều có lí do của nó.

Về chuyện chị Kim Ngân chửi tôi trong lúc đi bộ ngoài đường với anh Lê Quang, người ta chửi tôi cười cợt chị ấy. Tôi cười nhưng đâu có cười chị Kim Ngân. Tôi cười vì mình bị chửi nhưng vẫn không sao. Tôi biết chị ấy bị như thế nên chỉ cười.

Bây giờ tôi không cười thì mọi người bảo tôi làm gì? Chẳng lẽ tôi lại xù lông lên với chị ấy à? Đó là tính cách của tôi từ xưa đến giờ rồi. Tôi nghĩ, bất kể khi nào có chuyện gì, mình cứ cười để người ta dịu đi, nguôi cơn giận, cười để xoa dịu những cái đang xảy ra.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xôn xao clip 1 MTQ gọi điện cho ngân hàng, lộ bằng chứng Thuỷ Tiên không đóng tài khoản như công bố nhưng thực hư thế nào?04:43Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Rầm rộ clip Công Vinh bị tố vô trách nhiệm trong chuyến đi cứu trợ miền Trung, tung cả tin nhắn làm bằng chứng?02:50Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Sau bão sao kê, Thuỷ Tiên có làm từ thiện nữa không?01:09Chợ Rẫy siết chặt thông tin điều trị Covid-19 của Phi Nhung, NS Việt Hương nhận giấy uỷ quyền từ con gái ở Mỹ!01:41Rầm rộ clip Đỗ Mỹ Linh hất tay Đỗ Hà, tỏ thái độ chảnh chọe trên thảm đỏ: Chính chủ bức xúc lên tiếng làm rõ!00:34Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Trấn Thành van xin cộng đồng mạng để yên cho mình làm nghề, thực hư ra sao?04:17Bị bình luận tiêu cực việc đăng ảnh viếng mộ chồng, vợ cố NS Chí Tài nghẹn ngào: "Chú lúc nào cũng ở trong tim cô nên không cần nhắc nhở"03:04Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Mr. Đàm vui vẻ đập hộp 2,5 tỷ tiền mặt sau khi bà Phương Hằng tuyên bố chấm dứt cuộc chiến?03:54Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31Sau khi Thuỷ Tiên tung sao kê, VTV đăng lại phóng sự "Văn hóa ứng xử của nghệ sỹ" dù bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội02:38Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"03:11Được bà Hằng "buông tha" thời gian qua, Vy Oanh đăng ảnh hạnh phúc bên chồng đại gia, tranh thủ khoe luôn nhẫn kim cương03:14Việt Hương bị khui clip kêu gọi quyên góp để xây chùa bằng số tài khoản lạ, yêu cầu sao kê: Sự thật được hé lộ!01:09

Tiêu điểm

Lộ diện danh tính người cuối cùng trong 5 nghệ sĩ gửi đơn kiện bà chủ Đại Nam!
09:23:17 23/09/2021
Thủy Tiên sáng rút 20 tỷ tiền mặt ở Sài Gòn, trưa rút 10 tỷ tại Huế, dân mạng phân tích 3 điểm bất thường
07:38:52 22/09/2021
1 nữ ca sĩ nổi tiếng Vbiz vừa xác nhận nhiễm Covid-19
06:26:54 23/09/2021
Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"
14:48:40 22/09/2021
5 sao Việt đồng loạt kiện bà Phương Hằng, 'trùm cuối' là ai?
20:33:03 22/09/2021
Rầm rộ bản hợp đồng được cho là của Đàm Vĩnh Hưng với 1 công ty kiểm toán?
19:52:56 22/09/2021
Vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh xác nhận đã nộp đơn tố cáo bà chủ Đại Nam lên cơ quan chức năng
14:12:37 22/09/2021
Sức khoẻ Phi Nhung tiến triển xấu, đã yếu hơn trong 2 ngày qua
08:15:39 23/09/2021
Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt
21:01:51 22/09/2021
Rầm rộ đoạn tin nhắn nghi Thuỷ Tiên - Công Vinh huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7?
13:20:56 23/09/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Nguyễn Sin khởi kiện nữ Youtuber sau khi bị hăm dọa bới móc quá khứ: “Chắc gì anh đã trong sạch”
15:39:09 23/09/2021
HOT: Nữ đại gia Bình Dương chính thức lên tiếng về tin bán KDL 6000 tỷ Đại Nam
17:49:07 23/09/2021
Profile Tiến sĩ Luật "sát cánh" cùng nữ CEO Đại Nam tối nay: Là giảng viên ĐH Luật TP.HCM, có tiếng trong giới tư vấn luật BĐS
17:01:16 23/09/2021
Đang lúc “dầu sôi lửa bỏng” CEO Đại Nam bị 5 nghệ sĩ cùng kiện, lùm xùm sao kê của Thủy Tiên vẫn chưa xong thì cậu IT dường như đã rời cuộc chơi “làm lại từ đầu”?
15:23:19 23/09/2021
Lộc Fuho thân mật với em vợ trong phòng ngủ, ghen với fan ngay trên sóng livestream?
14:05:20 23/09/2021
Bà Phương Hằng “vỗ mặt” Nguyễn Sin tự ý chụp biệt thự riêng đưa lên mạng, đáp trả việc dùng xe cứu thương "thông chốt"
17:50:31 23/09/2021
Chồng ôm hết tài sản ly hôn, nửa năm sau tôi khóc nghẹn nhìn sân nhà chồng cũ
15:23:24 23/09/2021
Vợ cũ Bằng Kiều hứa lo cho tương lai các con Phi Nhung
17:05:21 23/09/2021
Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!
15:10:59 23/09/2021
Bạn trai cũ quyền lực nâng đỡ ra sao khiến Thủy Tiên từng bị ảo tưởng, nghĩ "sẽ có tất cả"?
15:19:48 23/09/2021

Tin mới nhất

Em ruột Phi Nhung: "Wendy trông chị mỗi ngày, con em còn chưa gặp mặt cô hai, mau mau tỉnh dậy đi chị"

20:03:40 23/09/2021
Tâm sự của em trai ca sĩ Phi Nhung khiến người đọc không khỏi nghẹn ngào, xúc động.

Bạch Lan hé lộ nguyên nhân chồng danh ca Giao Linh qua đời: Ba đang ăn rồi thấy đau bụng, vào viện là ba đi

19:59:59 23/09/2021
Bình thường, chồng danh ca Giao Linh rất khỏe mạnh. Những tưởng chỉ là một cơn đau bụng bình thường, không ai ngờ, ông xã Giao Linh lại ra đi nhanh đến như vậy.

Diễn viên Minh Cúc: Tôi comment ở page Phương Oanh, khán giả ào ào vào chửi

19:56:29 23/09/2021
Đọc những bình luận này chính tôi cũng hoang mang và có chút chạnh lòng, Minh Cúc chia sẻ.

Chồng danh ca Giao Linh vừa qua đời: Theo đuổi suốt 20 năm và bí quyết giúp vợ sống vui vẻ với 6 con riêng

19:53:19 23/09/2021
Kết hôn muộn nhưng Giao Linh đã có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn bên người bạn đời từng có 3 đời vợ và 6 con riêng.

Ông Cao Thắng chính thức rời hội "chỉ follow mình em", cô gái thứ 2 mà Đông Nhi phải "chia sẻ" ông xã là ai đây?

19:44:57 23/09/2021
Không biết Đông Nhi có ổn không sau khi thấy Ông Cao Thắng follow thêm ai kia...

Phi Nhung nhập viện 1 tháng, Hồ Văn Cường 'mất tích' bí ẩn?

19:37:27 23/09/2021
Sự im ắng của Hồ Văn Cường trong suốt hơn 1 tháng Phi Nhung điều trị Covid-19 khiến nhiều khán giả không khỏi lo lắng.

Thu Quỳnh gợi quá khứ 'dữ dội' thi Hoa hậu Việt Nam

19:34:37 23/09/2021
Xem clip cũ, Thu Quỳnh thấy buồn cười vì ngày xưa mộc mạc, một mình một kiểu, không nữ tính như những thí sinh khác.

Khánh My kêu gọi từ thiện liền bị mắng 'đồ cơ hội, kiếm tiền bất chấp'

18:19:10 23/09/2021
Dù đã công khai số tài khoản thụ hưởng không phải mình song Khánh My vẫn bị mắng là kẻ cơ hội, bất chấp thời cơ kiếm tiền mùa dịch.

1 ngôi sao Vbiz diện áo thun ôm sát, khoe body mlem cùng vẻ đẹp phi giới tính khiến netizen đổ rầm rầm

17:46:33 23/09/2021
Gil Lê tiếp tục đốn tim người hâm mộ khi đăng lại ảnh diện áo thun ba lỗ và hình tượng cool ngầu cực mlem.

Vụ Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên tố cáo bà Phương Hằng: Nếu chứng minh được thiệt hại hoàn toàn có thể yêu cầu bồi thường

17:24:47 23/09/2021
Một vị nguyên lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao cho rằng nếu chứng minh được mình bị thiệt hại về tinh thần, vật chất do hành vi vu khống, xúc phạm đó gây ra thì họ hoàn toàn có quyền yêu cầu bồi thường.

Lê Ngọc Trinh đăng ảnh tay đầy máu, hé lộ tình trạng đáng lo sau chia sẻ bạn trai cầu thủ "cắm sừng" quay lại hỏi cưới

16:49:52 23/09/2021
Ngọc Trinh có vẻ vẫn chưa thể vực dậy sau cuộc tình ồn ào với nam cầu thủ Liễu Quang Vinh.

Thu Minh - Diva “cạch mặt” Hương Tràm, hôn nhân viên mãn bên chồng Tây

16:33:18 23/09/2021
Thu Minh sinh năm 1977 tại Hà Nội. Cô được mệnh danh là nữ hoàng nhạc Dance của nền âm nhạc Việt. Từng được đề cử 7 lần tại giải Cống hiến và giành 1 giải Mnet Asian Music Awards. Thu Minh sở hữu quãng giọng rộng và chất giọng nữ cao nh...

Tiến Luật suýt làm cháy nhà khiến vợ con tháo chạy trong đêm, lý do khiến netizen cười bò

16:23:50 23/09/2021
Chuỗi thời gian nghỉ dịch là dịp hiếm hoi để các nghệ sĩ nghỉ ngơi, lấy lại nguồn năng lượng sau một quãng thời gian hoạt động nghệ thuật.

Puka - Gin Tuấn Kiệt rải "cẩu lương" mùi mẫn khiến fan "lót dép" chờ ngày công khai

16:17:08 23/09/2021
Puka và Gin Tuấn Kiệt là cặp đôi được đông đảo khán giả yêu thích và quan tâm. Vướng nghi vấn hẹn hò và chung nhà bao lâu nay nhưng cả hai vẫn khéo léo phủ nhận.

Quang Tuấn hạnh phúc bên bà xã xinh đẹp, sẵn sàng lui làm hậu phương

16:00:17 23/09/2021
Trải qua những khó khăn, Quang Tuấn và vợ hiện đang tận hưởng những tháng ngày bình yên bên cô con gái nhỏ.

Con trai Elly Trần ra dáng hot boy nhí

15:41:07 23/09/2021
Bé Alfie Túc Mạch - con trai lai Tây của diễn viên Elly Trần - có ngoại hình dễ thương, nụ cười đáng yêu.

Xuân Lan bức xúc vì có người loan tin về sức khoẻ Phi Nhung gây hoang mang, bất chấp chỉ để lấy tương tác trên MXH

15:30:04 23/09/2021
Xuân Lan là người đồng nghiệp, người bạn thân thiết của Phi Nhung, cô bức xúc trước những thông tin sai lệch được đăng tải.

Lệ Quyên đem áo tắm ra diện ở nhà, phô diễn trọn đôi gò bồng đảo tuyệt đẹp ở tuổi 40

14:26:41 23/09/2021
Dù đã bước sang tuổi 40 nhưng Lệ Quyên vẫn sở hữu vóc dáng nuột nà và nhan sắc ngày càng thăng hạng.

Netizen mỉa mai Vy Oanh kiện CEO Đại Nam "cho vui", nữ ca sĩ quyết theo đến cùng vì 1 nhân vật đặc biệt?

13:59:32 23/09/2021
Vy Oanh chẳng ngại lên tiếng khi có những thông tin tiêu cực về phía mình.

Phi Nhung chuyển biến nặng, các con nuôi bật khóc cầu xin mẹ bình an

13:24:11 23/09/2021
Nuôi dưỡng hơn 20 người con, Phi Nhung nhiễm Covid-19 đã hơn 1 tháng khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng, bất an, đặc biệt là các con nhỏ.

Tin buồn: Ông xã gắn kết 35 năm của danh ca Giao Linh đột ngột qua đời ở Mỹ

13:17:17 23/09/2021
Ân Thiên Vỹ - con nuôi danh ca Giao Linh đã chia sẻ tin buồn của gia đình lên mạng xã hội thay cho cáo phó.

Sự cố xém cháy nhà của Tiến Luật khi làm bắp tặng vợ mùa dịch

13:13:21 23/09/2021
Tiến Luật kể lại câu chuyện lần đầu vào bếp làm bánh cho bà xã Thu Trang và nhận cái kết đắng khiến mọi người không nhịn được cười.

Trương Nam Thành: Từng hủy hôn phút chót, trở thành ông bố 2 con

13:09:53 23/09/2021
Trương Nam Thành thông báo hủy hôn với bạn gái người mẫu, đám cưới cùng bà mẹ một con là doanh nhân thành đạt.

Lâm Chấn Khang "đuối" vì con gái hờn dỗi, quậy khóc um sùm cả đêm

13:06:29 23/09/2021
Bé Tina chuẩn thế lực nhí trong nhà, nhóc tì vì giận một người mà hờn cả thế giới, quậy khóc nguyên đêm đến sưng cả mắt.

Con gái Bảo Quốc lên tiếng về ồn ào từ thiện của Công Vinh, Thủy Tiên

13:03:20 23/09/2021
Chia sẻ về chủ đề từ thiện, nghệ sĩ Hồng Loan - con gái NSƯT Bảo Quốc đã bày tỏ quan điểm về ồn ào của Công Vinh, Thủy Tiên.

Hải Băng khoe ảnh rạng rỡ khi mang thai, xinh đẹp mọi khoảnh khắc

12:56:16 23/09/2021
Hải Băng khoe loạt ảnh mang thai, chứng minh nhan sắc mỹ nhân dù đang trong hoàn cảnh nào, gương mặt vẫn rạng rỡ, cuốn hút.

Có thể bạn quan tâm

Món miến hấp cực ngon mà không sợ tăng cân

Ẩm thực

20:06:37 23/09/2021
Món miến hấp cực ngon với từng sợi miến dai ngon, thịt cá mềm ngọt thấm đều gia vị mằn mặn cay cay.Nào các bạn hãy nhanh tay cùng vào bếp và cùng học cách làm miến hấp này ngay nhé!

Học để biết Nghĩ

Học hành

20:04:32 23/09/2021
Chúng ta cần nỗ lực để có một thể chế, một nền giáo dục tốt, nhằm đào tạo ra những thế hệ công dân biết nghĩ. Rằng đó cũng chính là vấn đề căn cốt của người Việt hôm nay. 

Hé lộ hình ảnh thực tế mẫu xe Ford Raptor thứ 3: Nguyên gốc là SUV đang 'cháy hàng' và cũng được chào bán về Việt Nam

Ôtô

20:02:31 23/09/2021
Ford đã khởi động chiến dịch nhá hàng dòng SUV hiệu suất cao mới nhất trong đội hình toàn cầu là Ford Bronco Raptor.

Ghen tuông, một phụ nữ tạt xăng đốt chết người yêu

Pháp luật

19:56:00 23/09/2021
Do ghen tuông, người phụ nữ rút xăng từ xe máy rồi tạt vào người yêu, sau đó bật lửa đốt khiến nạn nhân tử vong.

Vất vả 4 năm trồng chuối, gia đình ra vườn thu hoạch mà rớt nước mắt: Có lẽ, phải bỏ xứ mà đi…

Netizen

19:55:11 23/09/2021
Chuyện trồng cây ăn quả trông vậy mà ngộ nha. Mẹ thiên nhiên luôn biết cách khiến con người bất ngờ với những trường hợp khó tin.

12 năm chỉ đóng vai phụ, nữ diễn viên tăng gấp 5 lần lượt người theo dõi sau khi tham gia "Squid Game"

Sao châu á

19:50:35 23/09/2021
Nhờ sức nóng của bom tấn này, nữ diễn viên đã được chú ý nhiều hơn.

Làm thêm bước này sau khi rửa rau củ quả, nhiều người tin giúp diệt khuẩn siêu tốt nhưng chuyên gia lại lên tiếng bác bỏ!

Sáng tạo

19:46:22 23/09/2021
Nhiều người cho rằng, rau củ quả không phải do mình tự trồng, hàng mua ngoài chợ không biết đường nào mà lần, bẩn sạch như thế nào mình không thể lường trước... nên cứ ngâm cho an tâm.

Sự khác biệt của Phạm Quỳnh Anh lúc chăm con với khi 'bung xõa'

Phong cách sao

19:46:20 23/09/2021
Hình ảnh thời trang đối lập của bà mẹ hai con tạo cho người hâm mộ sự thích thú.

Mốt mặc đồ len móc trở lại

Thời trang

19:45:29 23/09/2021
Đồ len móc được lăng xê nhiều trong năm nay. Các nghiên cứu chứng minh việc tự làm món đồ này còn mang lại lợi ích cho cơ thể bạn.

Anh trai và chị dâu vừa cưới hôm trước thì hôm sau tôi gặp họ ở bệnh viện, bí mật giấu giếm phía sau thật quá sốc

Tâm sự

19:43:23 23/09/2021
Nói thật tôi rất ngưỡng mộ tình yêu và trách nhiệm của anh trai. Nhưng nếu tôi là chị dâu thì tôi sẽ không kết hôn.

Tuyển thủ Việt Nam đến CLB Bình Định

Bóng đá việt nam

19:38:44 23/09/2021
Lý Công Hoàng Anh đạt thỏa thuận với đội bóng đất võ khi đang hội quân cùng tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Tung ảnh quyến rũ ngút trời, nữ nhiếp ảnh gia gây sốt mạng

Người đẹp

19:36:41 23/09/2021
Không chỉ là nhiếp ảnh gia đa tài, cô nàng có tên Băng Ngân còn là người mẫu ảnh, KOLs có tiếng trên mạng xã hội.