Nghệ sĩ Cẩm Thu sốc nặng bỏ ăn uống sau khi ly hôn Linh Tâm

Sau gần 30 năm bên nhau, nữ nghệ sĩ Cẩm Thu Linh Tâm đã quyết định “đường ai nấy đi”, cô đã từng vô cùng đau khổ trước cuộc chia tay đột ngột.

Nghệ sĩ Cẩm Thu từng phải chịu một cú sốc lớn sau khi ly hôn Linh Tâm, nghệ sĩ cải lương vang danh một thời. Tính đến nay cặp đôi đã đường ai nấy đi được 15 năm và hiện tại bà cũng tìm cho mình được hạnh phúc mới với chồng doanh nhân tại Mỹ.

Nghệ sĩ Cẩm Thu sốc nặng bỏ ăn uống sau khi ly hôn Linh Tâm - Hình 1

Nghệ sĩ Cẩm Thu có cuộc sống viên mãn sau khi ly dị Linh Tâm. (Ảnh: FBNV)

Sự nghiệp của Cẩm Thu gắn liền với chồng cũ

Nghệ sĩ Cẩm Thu sinh năm 1960, là con gái của soạn giả Trương Vũ và trưởng đoàn Mây Tần, bà Trương Cẩm Vân. Có cha mẹ đều hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, giọng ca gốc Rạch Giá đã có cơ hội đứng trên sân khấu của đoàn cải lương sông Hàn khi chỉ mới ở tuổi 20. Đoàn cải lương được biết đến với các vở diễn nổi tiếng như Âm mưu tình yêu , Trần Bình Trọng, Thoại Khanh Châu Tấn,…

Nghệ sĩ Cẩm Thu sốc nặng bỏ ăn uống sau khi ly hôn Linh Tâm - Hình 2

Hình ảnh nữ nghệ sĩ Cẩm Thu khi còn hoạt động nghệ thuật. (Ảnh: FBNV)

Năm 1981, Cẩm Thu và nghệ sĩ Linh Tâm , người hát chánh cho đoàn sông Hàn, đã cùng nhau đem đến cho khán giả lúc bấy giờ nhiều sân khấu đẹp cả phần nghe lẫn phần nhìn. Vì tính chất công việc đòi hỏi cả hai phải liên tục gặp và hoạt động nghệ thuật cùng nhau, việc nảy sinh tình cảm là chuyện một sớm một chiều. Không lâu sau đó thì cả hai đã về chung một nhà, dựng xây một tổ ấm nhỏ cùng với các con là Linh Tý và Thu Tâm.

Nghệ sĩ Cẩm Thu sốc nặng bỏ ăn uống sau khi ly hôn Linh Tâm - Hình 3

Hình ảnh nghệ sĩ Cẩm Thu cùng người chồng cũ Linh Tâm. (Ảnh: FBNV)

Nghệ sĩ Cẩm Thu sốc nặng bỏ ăn uống sau khi ly hôn Linh Tâm - Hình 4

Video đang HOT

Cả gia đình có mặt đầy đủ trong đám cưới của cô con gái Thu Tâm. (Ảnh: FBNV)

Cặp vợ chồng “đường ai nấy đi” sau hơn 30 năm gắn bó

Đáng tiếc thay, mối lương duyên luôn nhận được sự quan tâm từ khán giả lẫn bạn bè đồng nghiệp buộc phải đặt dấu chấm hết khi nghệ sĩ Cẩm Thu và chồng quyết định “đường ai nấy đi” sau 30 năm chung sống. Lý do ly hôn không phải không còn tình cảm hay gặp phải mâu thuẫn mà còn do ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác xung quanh cặp đôi. Linh Tâm rời đi và để lại một khoảng nhỏ tiền tiết kiệm để vợ có thể trang trải cuộc sống cùng hai con.

Nghệ sĩ Cẩm Thu sốc nặng bỏ ăn uống sau khi ly hôn Linh Tâm - Hình 5

Cẩm Thu và con trai “thần đồng âm nhạc ” Linh Tý. (Ảnh: FBNV)

Hôn nhân đổ vỡ sau nhiều năm chung sống đã để lại nhiều vết thương lòng cho nữ nghệ sĩ Cẩm Thu. Cuộc chia ly chưa từng có trong suy nghĩ đã bất ngờ ập đến buộc nữ nghệ sĩ phải đối mặt và chấp nhận sự thật phũ phàng này.

Nữ nghệ sĩ chia sẻ: ” Cuộc đời tôi chưa bao giờ giận ai dù chuyện lớn hay nhỏ. Giận thì không nhưng sốc thì có. Vợ chồng ở với nhau hơn 20 năm, đùng một cái chia tay trong bất ngờ, không chỉ khán giả, người quen mà hai chúng tôi cũng không định trước. Tôi sốc nặng, có những lúc không bước chân ra khỏi nhà, nằm trên giường suốt cả ngày, không ăn không uống”. Tuy nhiên, vì tình thương dành cho hai con nên bà vẫn cố gắng gượng dậy, buộc bản thân thích nghi với cuộc sống mới.

Nghệ sĩ Cẩm Thu sốc nặng bỏ ăn uống sau khi ly hôn Linh Tâm - Hình 6

Cẩm Thu hạnh phúc bên người chồng mới là doanh nhân quốc tịch Mỹ – Phillip Nam . (Ảnh: FBNV)

Đời không tuyệt đường bất cứ ai, không lâu sau đó nghệ sĩ Cẩm Thu đã tìm được cho mình hạnh phúc mới bên cạnh doanh nhân Phillip Nam. Được biết, doanh nhân quốc tịch Mỹ là bạn của người chồng cũ – Linh Tâm. Cả hai có duyên gặp gỡ khi anh về Việt Nam công tác vào năm 2008. Đến năm 2011, nữ ca sĩ sinh năm 1960 và Phillip Nam mới có dịp tái ngộ tại Mỹ. Lúc đấy, anh nhân cũng vừa ly dị vợ, vết thương lòng của nữ nghệ sĩ cũng đã phần nào được xoa dịu. Sự quan tâm đặc biệt của Phillip Nam đã khiến Cẩm Thu lay động, lựa chọn mở trái tim mình và tiến thêm bước nữa.

Hiện tại, nữ nghệ sĩ Cẩm Thu và Linh Tâm đều hạnh phúc bên gia đình mới ở Mỹ. Linh Tý và Thu Tâm cũng đã yên bề gia thất, giảm nhẹ phần nào mối lo của cha mẹ. Cuộc đời nữ nghệ sĩ dù không may gặp phải trắc trở, nhưng đến cuối cùng thì cũng có được cuộc sống viên mãn bên gia đình mới.

Cuộc sống hiện tại của "thần đồng cải lương" Linh Tý

Bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ khi mới 4 tuổi, nghệ sĩ Linh Tý được nhiều người biết đến với biệt danh "thần đồng cải lương".

Sở hữu bề dày kinh nghiệm, đi hát suốt nhiều năm liền, Linh Tý là một trong những nghệ sĩ để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng người hâm mộ ở quá khứ và cả hiện tại. Giờ đây, anh đã có cho mình một gia đình hạnh phúc, là động lực giúp bản thân tu chí làm ăn.

Cuộc sống hiện tại của thần đồng cải lương Linh Tý - Hình 1

Nghệ sĩ Linh Tý và vợ cùng nhau đóng MV. (Ảnh: FBNV)

Nổi danh "thần đồng cải lương" một thời

Nghệ sĩ Linh Tý vốn sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Ba của anh là nghệ sĩ Linh Tâm, mẹ là nghệ sĩ Cẩm Thu và ông ngoại là ông bầu - soạn giả cải lương nổi danh Trương Vũ. Vốn là con trai của cặp đôi hạnh phúc, tiếng tăm một thời, Linh Tý cũng được mọi người đặc biệt chú ý hơn.

Cuộc sống hiện tại của thần đồng cải lương Linh Tý - Hình 2

Gia đình nghệ sĩ Linh Tâm - Cẩm Thu. (Ảnh: Hoàng Vinh)

Mặc dù có ba mẹ nổi tiếng, song từng có lúc anh thấy khó chịu vì phải cố thoát khỏi cái bóng của ba. Anh từng chia sẻ với truyền thông: " Tầm năm 16 - 17 tuổi, tôi hay bị so sánh, đi đâu họ cũng kêu con của Linh Tâm mà không kêu tên tôi. Thời trẻ, tôi muốn chứng tỏ bản thân nên rất buồn, cảm giác luôn núp bóng cha mình. Nhưng khi tham gia Sao Nối Ngôi, gia đình tôi tề tựu trên sân khấu trong tiết mục Bài Ca Tìm Mẹ cũng là vở kỷ niệm của gia đình. Tôi nhận ra việc bị so sánh với cha là điều bình thường, chứng tỏ khán giả còn nhớ gia đình tôi làm nghệ thuật. Giờ đây, tôi hãnh diện với điều đó. Dù tôi có hoạt động đến cuối đời, tôi vẫn là con của Linh Tâm ".

Được biết, từ năm 4 tuổi, anh đã tham gia nhóm đồng ấu Bạch Long, được ưu ái gọi là "thần đồng cải lương". Sau này, Linh Tý chuyển hướng sang phim ảnh và cũng gặt hái được những thành quả nhất định.

Cuộc sống hiện tại của thần đồng cải lương Linh Tý - Hình 3

Nghệ sĩ Linh Tý đã bộc lộ năng khiếu nghệ thuật từ bé. (Ảnh: Dân Việt)

Thời điểm đi hát, anh lấy nghệ danh là Kim Minh Huy. Suốt 5 năm theo hợp đồng với bầu show, Linh Tý diễn khắp các tỉnh miền Tây. Tuy nhiên, vì bản thân thích tự do nên không lâu sau, anh tách ra hoạt động riêng, lấy lại tên Linh Tý tiếp tục làm nghề. Hiện tại, thu nhập của "thần đồng cải lương" khá đa dạng, từ nhiều nguồn gồm bán hàng online, sáng tác nhạc game, diễn xuất.

Hôn nhân trắc trở nhưng hạnh phúc

Hiện tại, Linh Tý đã có cuộc hôn nhân kéo dài 10 năm vô cùng hạnh phúc với bà xã Bích Trâm. Mặc dù đời sống vợ chồng không tránh khỏi những tranh cãi nhưng anh vẫn hết sức tôn trọng vợ, giữ gìn gia đình hạnh phúc.

Cuộc sống hiện tại của thần đồng cải lương Linh Tý - Hình 4

Gia đình hạnh phúc của đôi vợ chồng. (Ảnh: FBNV)

Trong chương trình 1 Giờ Hoán Đổi mới đây, Linh Tý cùng Bích Trâm đã có những chia sẻ về đời sống vợ chồng. Trong gia đình, Bích Trâm là người lo toan việc nhà còn Linh Tý là trụ cột về kinh tế.

Theo Linh Tý, mỗi lần bị vợ cằn nhằn, công kích, anh khá áp lực và bỏ nhà ra hẻm ngồi. Tuy nhiên, anh hiểu lỗi sai của mình, khó khăn của vợ nên luôn đặt cô là ưu tiên hàng đầu: " Bây giờ, Tý cũng hiểu hơn về những khó khăn của bà xã khi phải quán xuyến chuyện nhà cửa cực nhọc đến mức nào. Thật ra, đối với Tý bà xã luôn là nóc nhà mà. " Về phần Bích Trâm, cô cho biết là người giữ thu nhập của chồng, trong ví của anh chưa bao giờ có quá 100 nghìn đồng.

Cuộc sống hiện tại của thần đồng cải lương Linh Tý - Hình 5

Vợ anh rất đảm đang nhưng có thói quen cằn nhằn, ghen tuông. (Ảnh: FBNV)

Ở chương trình Mảnh Ghép Hoàn Hảo , Linh Tý còn tiết lộ thêm vợ có tính hay ghen, thậm chí đập đồ vì bực tức. Nam nghệ sĩ ví von: " Một tháng có 30 ngày thì cô ấy ngày nào cũng ghen ." Dù cảm thấy bức bối song khi cùng nhau vượt qua sóng gió, cả hai đều cố nhường nhịn để hoà hợp hơn. Đôi vợ chồng cũng đã có chung với nhau cô con gái đáng yêu, tên thân mật là Pond.

Hiện tại, Linh Tý đã có một sự nghiệp phát triển và gia đình viên mãn. Còn bạn, bạn nghĩ sao về nhân vật này? Hãy chia sẻ quan điểm dưới phần bình luận nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xôn xao clip 1 MTQ gọi điện cho ngân hàng, lộ bằng chứng Thuỷ Tiên không đóng tài khoản như công bố nhưng thực hư thế nào?04:43Rầm rộ clip Công Vinh bị tố vô trách nhiệm trong chuyến đi cứu trợ miền Trung, tung cả tin nhắn làm bằng chứng?02:50Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Tại sao Công Vinh và Thuỷ Tiên quyết không sao kê online 177 tỷ đồng cứu trợ miền Trung?00:45SỐC: Huỳnh Lập và Hồng Tú lộ tin nhắn nhạy cảm, rủ người thứ 3 làm chuyện “người lớn”02:58Chợ Rẫy siết chặt thông tin điều trị Covid-19 của Phi Nhung, NS Việt Hương nhận giấy uỷ quyền từ con gái ở Mỹ!01:41MC Đại Nghĩa chính thức lên tiếng trần tình 3 tỷ đồng nhận từ Trấn Thành, khẳng định 1 điều đáng khâm phục khi làm thiện nguyện15:18Rầm rộ clip Đỗ Mỹ Linh hất tay Đỗ Hà, tỏ thái độ chảnh chọe trên thảm đỏ: Chính chủ bức xúc lên tiếng làm rõ!00:34Lỡ phát 1 tấn gạo mốc tới người dân, Việt Hương cúi đầu tạ lỗi: "Em đền liền, em gởi tới trả lại liền"01:13Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Trấn Thành van xin cộng đồng mạng để yên cho mình làm nghề, thực hư ra sao?04:17Việt Hương "nổi cơn thịnh nộ" livestream vì trộm bẻ khoá xe tải từ thiện vào lấy đồ, chỉ xin lại 1 thứ và cái kết?00:54Duy Mạnh tung clip "Tôi Không Sao Kê Đâu" giữa lùm xùm từ thiện chấn động Vbiz03:54NÓNG: Trấn Thành chính thức tung 100 trang sao kê giữa ồn ào bị tố không minh bạch từ thiện04:23Bị bình luận tiêu cực việc đăng ảnh viếng mộ chồng, vợ cố NS Chí Tài nghẹn ngào: "Chú lúc nào cũng ở trong tim cô nên không cần nhắc nhở"03:04Thủy Tiên và từ khóa "sao kê" lên sóng VTV: Cánh cửa nhân từ cần minh bạch12:25Trang Trần mắc Covid-19, may mắn đã được tiêm 2 mũi Vaccine01:37Đang yên ổn, Việt Hương bất ngờ nói chuyện ly dị: “Không ai nắm tay qua ngày tới sáng hết”03:06Trang Trần nhiễm Covid-19 do làm thiện nguyện trong mùa dịch04:29

Tiêu điểm

Vì sao Công Vinh - Thuỷ Tiên không mời công ty kiểm toán vào cuộc?
21:02:59 17/09/2021
Công Vinh – Thuỷ Tiên ra ngân hàng sao kê, cả Nathan Lee, Vũ Hà đều đồng lòng tuyên bố “lên phường mà giải thích”
07:39:00 18/09/2021
Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"
12:38:19 17/09/2021
Luật sư khẳng định đanh thép về ý kiến "khách hàng có thể thoả thuận với ngân hàng thêm bớt nội dung sao kê"
12:13:56 18/09/2021
Thủy Tiên livestream sao kê chỉ 11 phút, chuyên gia truyền thông thẳng thừng: “Thách thức dư luận, thua Hoài Linh”
08:57:42 18/09/2021
Thuỷ Tiên chính thức tung những trang sao kê đầu tiên sạch đẹp, rõ ràng, netizen réo gọi Trấn Thành
18:36:13 17/09/2021
Công Vinh sao kê luôn tài khoản đi chợ của Thủy Tiên, chính thức khởi kiện CEO vì tội vu khống
17:03:18 17/09/2021
Ngay lúc Thuỷ Tiên công khai sao kê, VTV bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội vì bản tin "Nghệ sĩ và văn hóa ứng xử"?
16:14:30 17/09/2021
Thủy Tiên – Công Vinh “ủ mưu” định hướng, lái dư luận ngay tại ngân hàng: Mời luật sư, báo chí nhưng thiếu kiểm toán?
22:25:08 16/09/2021
Em gái Công Vinh thốt lên 3 chữ thể hiện rõ thái độ giữa lúc chị dâu livestream sao kê 177 tỷ đồng!
23:15:52 17/09/2021

Thông tin đang nóng

Chuyên gia tội phạm học: Vợ chồng Thủy Tiên công bố sao kê là bước đi khôn ngoan, người vu khống nên chuẩn bị sẵn tinh thần
16:24:08 18/09/2021
Hậu event "mang sao kê ra trước công chúng", Thuỷ Tiên đón nhận "tin vui" bất ngờ?
17:10:33 18/09/2021
Sau bình luận về vấn đề sao kê "Chủ tài khoản thích làm gì thì bank làm y vậy", Giám đốc chi nhánh 1 ngân hàng lên tiếng thanh minh
15:00:02 18/09/2021
Tỏ thái độ chảnh choẹ không chịu vào bếp, Lâm Tâm Như bị "A Châu" Lưu Đào phản pháo cực gắt đến mức không nói được gì
18:07:26 18/09/2021
Trấn Thành cúng tổ nghiệp giản đơn, cầu mong chỉ 1 điều nhưng vẫn bị tấn công dữ dội
16:20:51 18/09/2021
Chồng nghèo hào phóng đãi bố mẹ vợ ăn nhà hàng, biết nguồn cơn tôi bật khóc nức nở
15:19:59 18/09/2021
Sang cô bạn thân nằm ké điều hòa, đang thiu thiu ngủ tôi giật bắn thấy bờ môi kề sát
15:16:13 18/09/2021
Trần Ý Hàm mắt lồi, má hóp, quá hốc hác dù đang mang thai
15:06:15 18/09/2021
Nam sinh lớp 12 bị điện giật tử vong trong lúc sạc điện thoại
18:10:50 18/09/2021
8 phim Hoa ngữ vượt qua vòng kiểm duyệt và chờ ngày lên sóng: Dương Tử, Triệu Lộ Tư đối đầu với Dương Mịch và Cảnh Điềm
16:38:54 18/09/2021

Tin mới nhất

Là "đại gia quận 7" nhưng Quyền Linh bây giờ chỉ có khoai và mì tôm để ăn, nghe anh tâm sự mà ai cũng cảm động

20:54:22 18/09/2021
Đi làm thiện nguyện ở khắp nơi, lúc nào cũng tươi vui động viên bà con nhưng ít ai biết bữa ăn những ngày này của Quyền Linh rất đạm bạc.

Giữa ồn ào sao kê, nhãn hàng Trấn Thành làm đại diện bị ảnh hưởng

20:42:15 18/09/2021
Sau khi Trấn Thành công khai sao kê tài khoản làm từ thiện trong đợt lũ lụt miền Trung vừa qua, nhãn hàng Trấn Thành đại diện quảng cáo nguy cơ bị tẩy chay.

Lisa - Leon nhà Hà Hồ với ảnh "tự sướng" hài hước dù mới 10 tháng tuổi

20:39:28 18/09/2021
Mới đây, cặp sinh đôi nổi tiếng nhất năm Lisa - Leon nhà Hà Hồ khiến khán giả phấn khích khi tiếp tục cho ra mắt loạt ảnh tự sướng với biểu cảm hài hước.

Hồ Trung Dũng U40 vẫn độc thân, sống trong nhà 10 tỷ đồng

20:36:14 18/09/2021
Hồ Trung Dũng nổi tiếng là giọng ca tài năng và không dính thị phi của showbiz Việt, tuy nhiên đường tình duyên vẫn không mấy viên mãn.

Thanh Trúc: Chưa có vai diễn để đời, từng bị đồn làm mẹ đơn thân

20:32:56 18/09/2021
Diễn viên Thanh Trúc nổi tiếng với khán giả truyền hình qua nhiều bộ phim khác nhau. Tuy nhiên, đến nay nữ diễn viên vẫn chưa có vai diễn để đời cho chính mình.

Cuộc đời truân chuyên của diễn viên Nguyễn Hoàng "Người đẹp Tây Đô"

20:24:57 18/09/2021
Gần 4 năm kể từ khi Nguyễn Hoàng về nơi yên nghỉ. Anh Kĩ sư cơ khí Năm Nhơn vẫn sống mãi trong lòng bao thế hệ yêu phim truyền hình Việt.

Cường Đô La gây hoang mang khi khoe cùng vợ đi du lịch giữa mùa dịch, chính chủ phải "quay xe" trong 1 nốt nhạc!

20:12:28 18/09/2021
Hoá ra Cường Đô La cũng có nỗi lòng giống với hội cuồng chân đây mà.

Bị nói chửi đểu nữ đại gia, 3 sao Việt 'nhảy đổng - né vội'

20:07:44 18/09/2021
Pha Lê, Lệ Quyên, Ốc Thanh Vân phải nhanh chóng đính chính thông tin đá đểu CEO đất Bình Dương.

Động thái mới của Trấn Thành sau ồn ào sao kê

20:05:39 18/09/2021
Trấn Thành cúng Tổ nghiệp đơn giản tại gia với lòng thành tâm.

Trang Trần: 'Hãy trả 90 triệu phí sao kê cho Thủy Tiên'

20:02:11 18/09/2021
Còn chuyện thuê kiểm toán, Trang Trần cũng muốn những người chửi Thủy Tiên nôn tiền để làm điều này, chứ không phải nữ ca sĩ.

Chồng Ấn Độ của ba sao Việt

19:32:09 18/09/2021
Ông xã người Ấn Độ của Hoa hậu Diệu Hoa, diễn viên Nguyệt Ánh, ca sĩ Võ Hạ Trâm đều chọn sinh sống lâu dài ở Việt Nam, hết lòng yêu thương vợ con.

Trấn Thành cúng tổ nghiệp nhận bão công kích, nhà thờ tổ của Hoài Linh hoàn toàn vắng lặng

18:56:51 18/09/2021
Trước đồn đoán ăn chặn tiền, Trấn Thành công khai 1000 tờ sao kê kêu gọi từ thiện dẹp bỏ mọi lời đồn, làm sáng tỏ thực hư ra sao cho người hâm mộ, kể từ đó Trấn Thành hạn chế xuất hiện trên mạng xã hội mà thỉnh thoảng chỉ đăng vài ba mó...

Công Vinh - Chân sút đào hoa 12 năm nắm tay Thủy Tiên không rời

18:45:01 18/09/2021
Lê Công Vinh sinh năm 1985 tại Quỳnh Lâm, Quỳnh Lưu, Nghệ An. Anh từng 3 lần nhận danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam vào các năm 2004, 2006, 2007.

Ái Châu tưởng nhớ 5 năm ra đi của Minh Thuận: "Bình yên nha sư phụ"

18:11:49 18/09/2021
Ngày giỗ Tổ ngành sân khấu rơi vào đúng ngày giỗ của cố ca sĩ Minh Thuận. Mọi người vẫn lưu giữ những kí ức đẹp về anh.

Thấy hội chị em ghét chồng, Tóc Tiên liền khoe ông xã "trong mộng", làm tất việc nhà đến điều này cũng "cân" nốt!

17:21:28 18/09/2021
Tóc Tiên đưa lời khuyên cho chị em nhưng cũng không quên khoe cuộc sống hôn nhân hạnh phúc đáng ngưỡng mộ.

Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”

16:52:25 18/09/2021
Đúng người sai thời điểm, phát ngôn của diễn viên Chi Bảo về vấn đề từ thiện của Thủy Tiên vấp phải nhiều chỉ trích.

Võ Hạ Trâm giảm 12kg sau 2 tháng hạ sinh con gái lai Ấn Độ

16:43:57 18/09/2021
Nữ ca sĩ khiến khán giả bất ngờ với thân hình ở hiện tại, cô giảm khá nhiều cân nhờ vào việc nuôi con bằng sữa mẹ.

Việt Anh và Quỳnh Nga bị nghi sống chung một nhà qua chi tiết đáng ngờ?

16:18:41 18/09/2021
Mới đây, khán giả chú ý và bình luận rôm rả khi nam diễn viên Việt Anh đăng tải bức ảnh chỉ mặc tạp dề khi nấu nướng. Ngay sau đó, một số cư dân mạng nhanh chóng phát hiện điều kỳ lạ, căn bếp mà Việt Anh đang đứng chụp ảnh giống hệt với...

Phạm Hương lộ quan hệ thật với mẹ chồng quyền lực chỉ qua hành động nhỏ

15:50:17 18/09/2021
Mới đây, nhân dịp sinh nhật của mẹ chồng, Phạm Hương đã đăng tải hình ảnh trong buổi tiệc. Đây là lần hiếm hoi đầu tiên Phạm Hương công khai đăng ảnh mẹ chồng quyền lực lên mạng xã hội. Mặc dù bà đã 75 tuổi nhưng từ gương mặt, thần thái...

Giữa tin đồn đã sinh con, Diệu Nhi tiết lộ 4 tháng rồi mới được làm 1 việc quen thuộc này?

15:47:09 18/09/2021
Diệu Nhi vừa có động thái mới, liệu có liên quan đến tin đồn nữ diễn viên hài đã bí mật sinh con?

NSƯT Thoại Mỹ lên tiếng khi bị nói livestream vui cười giữa dịch bệnh căng thẳng

15:43:32 18/09/2021
Tôi và chị Phương Hồng Thủy đang rất nhớ nghề, nhớ khán giả nên chỉ biết ca hát trên livestream để phục vụ khán giả trong những ngày dịch bệnh - nghệ sĩ Thoại Mỹ nói.

NSƯT Bảo Quốc: Nghệ sĩ phải cảm ơn khán giả đã cho mình chén cơm, cuộc sống

15:41:11 18/09/2021
Mỗi lần cúng Tổ, tôi đều cầu xin mình được sống thật tốt, luôn được sống dưới ánh đèn sân khấu và phải diễn thật hay, thật giỏi, NSƯT Bảo Quốc chia sẻ.

Bảo Thy bị anti-fan ra giá “qua đêm” và màn xù lông đáp trả

14:42:56 18/09/2021
Mới đây, Bảo Thy đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng khi đăng tải loạt hình ảnh selfie vô cùng quyến rũ, xinh đẹp lên trên trang fanpage. Nhiều khán giả dành lời khen cho Bảo Thy vì cho rằng cô đã có sự thăng hạng nhan sắc rõ rệt s...

Những câu hỏi trong chuyện minh bạch từ thiện của Thủy Tiên

14:22:31 18/09/2021
Các luật sư cho rằng việc nữ ca sĩ sao kê hay đăng tải giấy xác nhận từ địa phương chưa đủ để chứng minh sự minh bạch.

Mỹ nhân số hưởng Vbiz gọi tên Lệ Quyên: Tình trẻ kém 12 tuổi đi siêu thị, "chị đẹp" thức giấc đã được thưởng thức điều này?

14:17:14 18/09/2021
Được tình trẻ ân cần chăm sóc thế này, Lệ Quyên đích thị là mỹ nhân số hưởng nhất nhì Vbiz.

Đến lượt Nhật Kim Anh bị netizen chê bán sản phẩm kém chất lượng, nữ ca sĩ phản ứng ra sao?

14:13:14 18/09/2021
Nhật Kim Anh đã lên tiếng giải thích với khán giả ngay sau đó.

Luật sư nói sẽ gửi văn bản tố cáo, Thủy Tiên chỉ mong bình yên cho gia đình

14:09:20 18/09/2021
Thủy Tiên tâm sự với Tuổi Trẻ: Hiện tại tôi chỉ mong cuộc sống gia đình bình an như trước đây. Thời gian qua bố mẹ, chồng con bị ảnh hưởng nhiều quá. Bố khóc, mẹ khóc, không ngủ được...

Có thể bạn quan tâm

Ấm áp Tết Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Đời sống

20:53:22 18/09/2021
Ngày 18/9, tại UBND xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh, Tỉnh Đoàn Bắc Ninh tổ chức chương trình Cùng em học trực tuyến, vui Trung thu dành cho con thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Ưu điểm và cách dùng nước hoa khô

Làm đẹp

20:52:51 18/09/2021
Nước hoa khô được điều chế dưới dạng sáp tương tự son dưỡng môi, mùi hương nhẹ nhàng, phù hợp dùng mỗi ngày.

Tổng hợp 13 cách làm nấm xào thịt thơm ngon hấp đẫn đơn giản

Ẩm thực

20:51:48 18/09/2021
Nấm là loại nguyên liệu ngon, nhiều dinh dưỡng lại có thể chế biến được nhiều món khác nhau, đặc biệt là các món xào nấm rất được nhiều người yêu thích.

Nam thanh niên "tố" bị sợi dây thép căng ngang đường cứa vào cổ, hất văng cả người lẫn xe khi đi qua chốt kiểm soát

Netizen

20:51:37 18/09/2021
Điều khiển xe máy qua ngã tư, nam thanh niên bị sợi dây kẽm căng ngang đường cứa vào cổ khiến cả người và xe gặp nạn.

Các kiểu phối áo khoác của con gái Cindy Crawford

Phong cách sao

20:51:23 18/09/2021
Kaia Gerber - con gái Cindy Crawford - chuộng phối blazer, trench coat cùng áo phông, quần jeans.

5 vụ tai nạn nghiêm trọng nhất lịch sử cuộc đua vũ trụ thế giới

Thế giới

20:47:14 18/09/2021
Mỹ và Liên Xô đã đạt được nhiều thành tựu lớn trong cuộc chạy đua trên vũ trụ, nhưng cũng hứng chịu những tai nạn thảm khốc về người.

John Obi Mikel sẽ thi đấu cho một đội bóng V.League?

Bóng đá việt nam

20:41:05 18/09/2021
Huyền thoại của CLB Chelsea, John Obi Mikel có thể sẽ gia nhập một CLB của Việt Nam để thi đấu tại V.League 2022.

Mobileye sẽ triển khai 50 xe taxi tự lái tại Munich (Đức) vào năm sau

Ôtô

20:37:22 18/09/2021
Giám đốc điều hành (CEO) của Mobileye, công ty con về công nghệ xe tự lái của Tập đoàn Intel Corp, cho biết công ty này dự định sẽ triển khai 50 xe taxi tự lái tại Munich (Đức) vào năm sau.

Thêm mẫu xe tay ga Trung Quốc ‘nhái’ kiểu dáng Honda ADV 150

Xe máy

20:32:05 18/09/2021
Mẫu xe tay ga MotoSuper Advisa 150 xuất xứ Trung Quốc trang bị động cơ 150 phân khối, hệ thống chống bó cứng phanh ABS 2 kênh… sở hữu kiểu dáng y hệt Honda ADV 150 đang phân phối tại các nước Đông Nam Á.

Cuộc sống lặng lẽ của Trịnh Tắc Sĩ (TVB) sau nhiều sóng gió

Sao châu á

20:29:02 18/09/2021
Trải qua nhiều thăng trầm và sóng gió trong cả sự nghiệp và cuộc sống, đến nay Trịnh Tắc Sĩ (TVB) vẫn hết mình với nghệ thuật.

Hết tháng ngâu sụt sùi, 4 con giáp hớn hở đón vận may, sự nghiệp suôn sẻ, tình duyên ngọt ngào

Trắc nghiệm

20:27:59 18/09/2021
Tuy nhiên, trong thời gian này, con giáp tuổi Tỵ đừng mải mê làm việc mà bỏ qua sức khỏe của mình. Bạn hãy thường xuyên thư giãn, vận động để tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Nếu bạn không tích lũy từng bước thì bạn không thể đi xa vạn...

Thu nhập từ Instagram: Ronaldo số 1, Messi đứng thứ 5

Bên lề sân cỏ

20:21:36 18/09/2021
Cristiano Ronaldo và Lionel Messi tiếp tục cho thấy khả năng kiếm tiền siêu việt từ trang mạng xã hội thông dụng Instagram.

Con gái 10X của NSƯT Kim Tử Long: Cao "ba mét bẻ đôi", son phấn vào đẹp như gái Tây

Người đẹp

20:20:46 18/09/2021
Chỉ trong một vài khoảnh khắc để mặt mộc, nhan sắc con gái thứ 2 của NSƯT Kim Tử Long vẫn hút sóng mạng.

Vụ đại gia Thiện "Soi" cho vay nặng lãi: Thu lợi bất chính hơn 98 tỷ đồng

Pháp luật

20:15:46 18/09/2021
Viện Kiểm sát thị xã Phú Mỹ yêu cầu cơ quan điều tra cùng cấp làm rõ lãi suất phát sinh và số tiền thu lợi bất chính của cha con Thiện Soi; đồng thời thu thập thêm tài liệu làm rõ hành vi rửa tiền.

15 sự thật chứng minh cho đàn ông thấy không có nghề nào khó hơn nghề ''làm vợ''

Tình yêu

20:11:03 18/09/2021
Đàn ông đừng bao giờ nói vợ: Cô ở nhà sướng, chả phải làm gì cả thì đừng than mệt nữa.