Nghệ sĩ, bác sĩ hát Quốc ca giữa Bệnh viện Dã chiến

“Một cảm xúc dâng trào không bao giờ chúng tôi có thể quên”, MC Quỳnh Hoa chia sẻ khi cùng đội tình nguyện viên nghệ sĩ, bác sĩ cùng hát vang Quốc ca giữa bệnh viện dã chiến .

Rưng rưng, tự hào hát Quốc ca

MC Quỳnh Hoa, trưởng nhóm tình nguyện viên nghệ sĩ Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM chia sẻ: “Một ngày mưa và nắng liên tục, đội tình nguyện viên nghệ sĩ chạy 4 mini show liên tục trong bệnh viện dã chiến thu dung số 4 – Bình Chánh , TP.HCM, nơi có 20 Block nhà với 4.000 bệnh nhân F0 đang điều trị”.

Các nghệ sĩ, y bác sĩ hát Quốc ca tại Bệnh viện Dã chiến thu dung số 4 – Bình Chánh, TP.HCM.

Ròng rã đi khắp TP.HCM trong thời gian qua để hỗ trợ chống dịch COVID-19 như tặng quà, phát cơm, biểu diễn ca nhạc …, các nghệ sĩ trong nhóm tình nguyện viên của Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM như nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn, Quốc Đại, Phùng Thế Phi, Phương Thanh… đã đem đến những năng lượng tích cực cho lực lượng tuyến đầu, những người không may mắc COVID-19. Nhưng có lẽ, việc cùng nhau hát vang “Tiến quân ca” của nhạc sĩ Văn Cao trong một không gian đặc biệt như bệnh viện dã chiến là kỷ niệm sẽ không bao giờ quên với tất cả mọi người.

“Giữa trưa, lúc cả nhóm chuẩn bị chia tay, chúng tôi nhận được một lời yêu cầu rất đặc biệt từ chính các y bác sĩ và lực lượng y tế nơi đây: Hãy hát Quốc ca! Hãy hát để tiếp thêm sức mạnh, hun đúc thêm tinh thần cho đội ngũ y tế và các bệnh nhân F0! Một đề nghị lạ nhất từ khi chúng tôi bắt đầu đi phục vụ các bệnh viện điều trị bệnh nhân COVID-19 nhưng lại chính là món quà tinh thần lớn nhất mà các y, bác sĩ mong muốn được tiếp sức”, MC Quỳnh Hoa xúc động chia sẻ.

Nghệ sĩ, bác sĩ hát Quốc ca giữa Bệnh viện Dã chiến - Hình 1

Hình ảnh bác sĩ, nghệ sĩ cùng hát Quốc ca tại bệnh viện dã chiến đã lay động trái tim của người dân.

Thế là tất cả các nghệ sĩ cùng xếp hàng ngang. Đội ngũ y tế đứng bên kia sợi dây ngăn cách khu vực F0, nghệ sĩ trong đội tình nguyện đứng đối diện, mọi người nghiêm trang ngẩng cao đầu. Bộ đồ bảo hộ, khẩu trang, kính chắn và cơn mưa lất phất không ngăn được hàng trăm con người đứng giữa bệnh viện dã chiến hát thật to “Đoàn quân Việt Nam đi chung lòng cứu quốc… “.

Không cột cờ, không Quốc kỳ. Các nghệ sĩ, y bác sĩ có cờ Tổ quốc đang tung bay trong trái tim mỗi người. Có những giọt nước mắt rơi xuống trong mưa, giọt nước mắt từ lòng tự hào dân tộc, từ tình yêu thương đồng bào, từ sự hy sinh đối mặt hiểm nguy của đội ngũ y tế cả nước…

Nghệ sĩ, bác sĩ hát Quốc ca giữa Bệnh viện Dã chiến - Hình 2

Việt Nam chiến thắng đại dịch.

Ca sĩ Quốc Đại chia sẻ “ở đó là cảm giác tự hào lắm. “Có câu đầu tiên là em hát chuẩn nhất thôi! Sau câu này em nghĩ ngay đến hình ảnh y bác sĩ cùng cán bộ chiến sĩ và những người bạn là hát không ra chữ nữa rồi. Tôi chưa bao giờ hát Quốc ca trong hoàn cảnh như thế này, chưa bao giờ nước mắt tôi rơi khi đang hát mà không thể kìm lại, chưa bao giờ thấy yêu Tổ quốc hơn lúc này. Tôi cảm thấy dòng máu trong mình ấm nóng lên dù đứng trong mưa, có lẽ chỉ có Tổ quốc này mới cho tôi được cái cảm giác yêu thương và tự hào như thế”.

Nhiều khán giả xem xong clip các nghệ sĩ, bác sĩ hát Quốc ca đã không kìm được cảm xúc. Một người bình luận: “Khóc ngon lành! Rất tự hào và cảm phục đội ngũ y bác sĩ, bộ đội, công an, dân phòng và các tình nguyện viên tuyến đầu chống dịch đã làm việc ngày đêm không ngơi nghỉ. Xin cảm ơn tất cả!”.

Từ hát Quốc ca đến tin yêu, cảm phục, chia sẻ với các y bác sĩ tuyến đầu

Để tiếp tục đồng hành, tiếp sức cho các y bác sĩ và lực lượng chống dịch tại các bệnh viện điều trị COVID-19 ở TP.HCM, đội tình nguyện viên nghệ sĩ tiếp tục kêu gọi cộng đồng, các mạnh thường quân ủng hộ trang thiết bị y tế và vật dụng cần thiết như đồ bảo hộ cấp độ 3, 4; kính chắn giọt bắn; khẩu trang N95; găng tay y tế không bột.

Nghệ sĩ, bác sĩ hát Quốc ca giữa Bệnh viện Dã chiến - Hình 3
MC Quỳnh Hoa

Mỗi chúng ta sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình giữa trận chiến chống giặc COVID-19 với tinh thần nhiệt huyết cao nhất! Tôi yêu Tổ quốc Việt Nam. Việt Nam chiến thắng.

Bên cạnh đó, tiếp tục mong được mọi người ủng hộ thực phẩm bổ sung dinh dưỡng và ăn nhanh cho lực lượng tuyến đầu. Đó là sữa, nước uống, vitamin C, đồ hộp, chà bông, bánh mặn, bánh ngọt; mì, miến, phở dạng ly, cà phê, ngũ cốc ăn liền; trái cây; các loại thực phẩm và nước uống bổ sung dinh dưỡng khác …

Nghệ sĩ, bác sĩ hát Quốc ca giữa Bệnh viện Dã chiến - Hình 4

Nghệ sĩ, bác sĩ hát Quốc ca giữa Bệnh viện Dã chiến - Hình 3

Nghệ sĩ, bác sĩ hát Quốc ca giữa Bệnh viện Dã chiến - Hình 6

MC Quỳnh Hoa, Trưởng nhóm tình nguyện viên nghệ sĩ Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM.

“Tròn 2 tháng kể từ ngày tôi chính thức khoác lên mình bộ đồ bảo hộ để đi vào tâm dịch, trở thành tình nguyện viên. Có đi mới được thấy tận mắt những vất vả, mệt mỏi mà các y bác sĩ và nhân viên y tế đã trải qua. Có đi mới được thấy tình người trong gian khó, thấy được những nụ cười lạc quan và hy vọng. Chúng tôi tin, chúng tôi yêu tất cả các y bác sĩ và nhân viên y tế, những người dám đối đầu với hiểm nguy, không ngại gian khổ để mang lại sự bình an cho mỗi chúng ta”, MC Quỳnh Hoa cho biết.

Saxophone Trần Mạnh Tuấn biểu diễn tại Bệnh viện dã chiến thu dung số 3

Tại bệnh viện dã chiến thu dung số 3 TP.HCM tối 24/7, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn cùng các nghệ sĩ đã có một chương trình ca nhạc đặc biệt.

Theo MC Quỳnh Hoa, ngoài các giọng ca quen thuộc của Team tình nguyện viên nghệ sĩ Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM như ca sĩ Phương Thanh, Quốc Đại, Nam Cường, Đăng Nguyên, Dương Ngọc Hà, MC Phùng Thế Phi, đêm diễn tối 24/7 có sự góp mặt của Saxophone Trần Mạnh Tuấn, ca sĩ thiếu nhi một thời đình đám bé Ngọc Linh....

Saxophone Trần Mạnh Tuấn biểu diễn tại Bệnh viện dã chiến thu dung số 3 - Hình 1

Saxophone Trần Mạnh Tuấn biểu diễn tại Bệnh viện dã chiến thu dung số 3 - Hình 2

Saxophone Trần Mạnh Tuấn biểu diễn tại Bệnh viện dã chiến thu dung số 3 - Hình 3

Saxophone Trần Mạnh Tuấn "phiêu" khi biểu diễn phục vụ y bác sĩ và bệnh nhân COVID-19 tại BV dã chiến thu dung số 3

Saxophone Trần Mạnh Tuấn chia sẻ, đây là một buổi diễn thật sự xúc động khi giai điệu của Quê hương, Về quê, Diễm xưa, Còn tuổi nào cho em được những tiếng vỗ tay nhiệt liệt của các khán giả vô cùng đặc biệt tại khu bệnh viện dã chiến. "Tôi đã từng biểu diễn không biết bao nhiêu sân khấu lớn nhỏ khác nhau trong cuộc đời hoạt động âm nhạc nhưng có lẽ đây là một "sân khấu" đặc biệt nhất.... với khán giả là hàng trăm y bác sĩ, nhân viên y tế và hơn 10.000 bệnh nhân F0 tại khu bệnh viện dã chiến số 3 và số 6. Chúng ta cùng nhau cố gắng lên nhé!"- nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn chia sẻ.

"Lần đầu tiên bạn Bông hát cùng ca sĩ Nguyễn Quốc Đại và có sự phối hợp của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn. Ta nói một cảm giác có một không hai, nghe tiếng kèn của anh Tuấn giữa sân bệnh viện dã chiến nghe phê quá phê luôn... Những bệnh nhân trên những tầng lầu bật đèn pin điện thoại đung đưa theo điệu nhạc tạo nên một không gian ấm áp, tuy thật xa mà gần thật gần... Một đêm nhiều cảm xúc" - MC Quỳnh Hoa chia sẻ.

Saxophone Trần Mạnh Tuấn biểu diễn tại Bệnh viện dã chiến thu dung số 3 - Hình 4

Saxophone Trần Mạnh Tuấn biểu diễn tại Bệnh viện dã chiến thu dung số 3 - Hình 5

Saxophone Trần Mạnh Tuấn biểu diễn tại Bệnh viện dã chiến thu dung số 3 - Hình 6

Saxophone Trần Mạnh Tuấn biểu diễn tại Bệnh viện dã chiến thu dung số 3 - Hình 7

Saxophone Trần Mạnh Tuấn biểu diễn tại Bệnh viện dã chiến thu dung số 3 - Hình 8

Saxophone Trần Mạnh Tuấn biểu diễn tại Bệnh viện dã chiến thu dung số 3 - Hình 9

Saxophone Trần Mạnh Tuấn biểu diễn tại Bệnh viện dã chiến thu dung số 3 - Hình 10
Các nghệ sĩ đã đem đến không khí vui tươi

Buổi biểu diễn ca nhạc và thiện nguyện này còn có sự góp mặt của nhiếp ảnh gia Nguyễn Á để ghi lại những hình ảnh đẹp cho nhóm. Ngoài ca hát, tình nguyện viên nghệ sĩ còn cắt tóc cho các y bác sĩ đang công tác trên tuyến đầu chống dịch tại bệnh viện dã chiến số 3. So với mọi lần, "đội quân cắt tóc" lần này có phần vất vả hơn vì ngồi ngoài sân hơi tối, nhiều bạn phải phụ bật đèn pin rọi vô đầu để cắt tóc, "nhìn yêu ghê luôn". Ngoài ra, các nghệ sĩ cũng đã nhờ các tình nguyện viên chuyển quà đến các bệnh nhân tại bệnh viện này.

Saxophone Trần Mạnh Tuấn biểu diễn tại Bệnh viện dã chiến thu dung số 3 - Hình 11

Saxophone Trần Mạnh Tuấn biểu diễn tại Bệnh viện dã chiến thu dung số 3 - Hình 12

Saxophone Trần Mạnh Tuấn biểu diễn tại Bệnh viện dã chiến thu dung số 3 - Hình 13
Các nghệ sĩ cắt tóc cho y bác sĩ trong BV dã chiến thu dung số 3

Theo MC Quỳnh Hoa, team tình nguyện viên nghệ sĩ Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM tiếp tục kêu gọi mọi người cùng chung tay hỗ trợ cho các y bác sĩ và lực lượng chống dịch tại các bệnh viện điều trị COVID-19. Đó là đồ bảo hộ cấp độ 3, 4; kính chắn giọt bắn; khẩu trang N95; găng tay y tế không bột.

Saxophone Trần Mạnh Tuấn biểu diễn tại Bệnh viện dã chiến thu dung số 3 - Hình 14
Tặng nhu yếu phẩm tới BV dã chiến

Ngoài ra, các nghệ sĩ cũng mong muốn mọi người trao thực phẩm bổ sung dinh dưỡng và ăn nhanh (sữa, nước uống, vitamin C, đồ hộp, chà bông, bánh mặn, bánh ngọt; mì, miến, phở dạng ly, cà phê, ngũ cốc ăn liền; trái cây; các loại thực phẩm và nước uống bổ sung dinh dưỡng khác) tới tuyến đầu chống dịch...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mỹ Tâm khi hòa giọng với Thanh Lam - Hồng Nhung - Mỹ Linh, netizen thẳng thắn: "Hát hay nhưng đặt cạnh 3 diva vẫn thấy đuối!"04:34Xem màn đọ giọng của "tứ trụ diva Việt Nam" mà hoảng vì cứ như đi "đánh trận", mặt ai cũng "đằng đằng sát khí"11:40Clip Hương Giang hát live 'the thé' còn hụt hơi gây tranh cãi00:30Hoài Lâm khoe giọng ca 'thần sầu' vì nhớ người cũ?04:46Uyên Linh song ca Thanh Lam bị netizen thẳng thừng nhận xét: "Non nớt, như bị nuốt sống"05:26Chi Pu âm thầm đổi nghệ danh, comeback giấu mặt, vừa tung MV đã lên thẳng #1 Itunes?00:34K-ICM đại diện cho MTV Việt Nam tranh cử giải thưởng quốc tế05:44Sơn Tùng hôm nay làm Chủ tịch hội "cột sống khum hề ổn", còn làm hẳn bài rap cực chất bày tỏ nỗi niềm hộ Gen Z đây này!01:02Thái Trinh 'hát ru' Sài Gòn05:15‘Bà bầu’ đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời tri ân Tổ nghiệp bằng MV ‘Tiếng tơ lòng’05:35Tùng Dương cover 'Ngày chưa giông bão', dân mạng chia làm 2 luồng ý kiến, người khen đẳng cấp kẻ chê 'làm màu'04:47Cô giáo hát song ngữ ca khúc 'Đi học'03:32Cuộc sống của nhóm 3 Con Mèo tại Mỹ giờ ra sao?05:59Xuất hiện tân binh Loli bị nghi chính là Chi Pu đổi nghệ danh, đại diện 2 bên nói gì?00:34Đọc rap 'con mèo ướt át' nhưng nentizen lại chỉ chú ý tới quả mái 'ruộng bậc thang' của Khánh Vân00:16Quán quân Việt thi American Idol từng khiến Katy Perry "trố mắt" nhưng netizen chê "hát như hét", hiện tại giờ ra sao?03:35Clip Mỹ Tâm 'bất cần' quăng mic để 'quẩy' vũ đạo khó nhằn02:31Khi các tiền bối cover hit hậu bối: Người bị chỉ trích, người tạo trend ám ảnh, kẻ vốn bị chê nay netizen "quay xe" khen hết lời04:47Mỹ Tâm có một bài hát bị “dính lời nguyền”: Cứ nhảy xong là quên luôn lời?01:13Xuất hiện bài ca sao kê hút triệu view chưa đầy 1 ngày, Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng còn song ca với nhau?04:45

Tiêu điểm

Hoài Lâm khoe giọng ca 'thần sầu' vì nhớ người cũ?
17:17:36 15/09/2021
Thanh Thảo cố chấp cover 'Rồi Tới Luôn', netizen 'giận tím mặt'
07:37:33 17/09/2021
Xuất hiện tân binh Loli bị nghi chính là Chi Pu đổi nghệ danh, đại diện 2 bên nói gì?
17:16:07 15/09/2021
Giữa lúc Phi Nhung đang điều trị Covid-19, một clip gần 2 triệu view của nữ ca sĩ bỗng hot trở lại
11:37:41 15/09/2021
Ra mắt chưa đầy 24h, “Thiên Đường Cô Đơn” của Kiên Trịnh và Loli lọt top 1 iTunes Việt Nam
01:14:10 16/09/2021
Nhạc sĩ lên tiếng bức xúc giữa nghi vấn Loli chính là Chi Pu: "Lấy họ tên ai đó làm cớ chửi đổng thì thôi"
18:51:56 16/09/2021
4 giả thuyết khiến dân tình tin Chi Pu đã âm thầm đổi nghệ danh, debut lại một cách bí ẩn với hình ảnh ca sĩ khác 180 độ?
11:36:12 16/09/2021
Màn live xứng đáng ghi vào lịch sử thảm hoạ: Hát như đọc, sẵn sàng buông mic để nhảy vì quá đuối
17:14:29 16/09/2021
Màn trình diễn chứng minh trên đời có 2 loại người: Người quen sẽ thấy rất hay, ai lệch gu không nghe lại lần 2
18:52:29 16/09/2021
Hương Giang tiếp tục bị đào clip ca hát, lần này còn được ví như Jisoo (BlackPink)?
21:06:02 16/09/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Hacker đã xâm nhập vào tài khoản Thủy Tiên phát hiện 300 tỷ, chấp nhận đi tù để tìm ra sự thật?
08:29:35 17/09/2021
Phan Việt Minh: Nam thần khốn khổ vì "trà xanh" Đổng Khiết, sự nghiệp xuống dốc, 9 năm làm "bố online" giờ đây ra sao?
05:53:46 17/09/2021
Lộ ảnh vén váy đi toilet, bao sang chảnh của nam nhân này tại Met Gala coi như "mất sạch"
06:07:48 17/09/2021
Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"
08:39:14 17/09/2021
Tạ Đình Phong vừa chi tiền tỷ chỉ để làm vui lòng Vương Phi, thái độ cung phụng khác 1 trời 1 vực so với Trương Bá Chi
08:40:54 17/09/2021
Chủ shop hoa quả dọa tung điện thoại khách lên "web đen" sau khi bị phàn nàn bán sầu riêng sượng, thu tiền 2 lần
09:02:21 17/09/2021
NS Hoài Linh, Thuỷ Tiên và loạt sao Vbiz bị VTV gọi tên trong phóng sự "Nghệ sỹ và văn hóa ứng xử", để ngỏ chuyện cấm sóng
06:16:25 17/09/2021
Thúy Hạnh: 'Ở đảo 3 tháng, con tôi liên tục hỏi khi nào được về nhà'
06:23:32 17/09/2021
Nhà sang của dàn sao Đài Loan
06:11:16 17/09/2021
Việt Anh cởi trần vào bếp, bị netizen soi "hint" sống chung với Quỳnh Nga?
08:37:43 17/09/2021

Tin mới nhất

Nhạc sĩ Tuấn Phương tiếp hy vọng mùa dịch trong ca khúc mới

11:09:04 17/09/2021
Nhạc sĩ Tuấn Phương cho biết mình hoàn thành phần phổ nhạc cho ca khúc chỉ trong một buổi sáng và nhạc sĩ Đỗ Bảo đã đệm đàn piano cho ca khúc.

Cát Tiên The Voice: Nghệ sĩ "ngủ đông" trong dịch là để sáng tạo nghệ thuật tốt hơn.

11:08:32 17/09/2021
Cát Tiên là cái tên không quá xa lạ với khán giả. Cô được biết đến qua cuộc thi Giọng hát Việt - The Voice năm 2019. Dù chỉ đạt top 5 nhưng học trò của Hồ Hoài Anh đã để lại dấu ấn với chất giọng khỏe khoắn và cách xử lý bài hát tinh tế...

Một pha "tự huỷ" của nhóm nhạc Việt: Cô Mỹ Linh "làm lố" dạy đùa thôi, ai ngờ chủ nhân hit Em Dạo Này diễn thật y chang

11:06:39 17/09/2021
Đáng chú ý ngay sau đó, Mỹ Linh còn thể hiện Em Dạo Này bằng chất giọng gằn mà cô hài hước cho rằng đó là giọng của Rock. Thế nhưng, Diva Mỹ Linh cũng nhanh chóng khẳng định đó chỉ là sự đùa vui và Ngọt chắc chắn không muốn ai hát bài c...

Nàng Hậu tự tin đi hát nhưng bị nhạc sĩ nổi tiếng chê bai ngay trên sóng trực tiếp: "Quá tệ, thất vọng"

11:05:48 17/09/2021
Màn trình diễn của nàng Hậu được nhiều người biết tới trên sóng truyền hình trực tiếp từng gây không ít chú ý khi bị nam nhạc sĩ nổi tiếng thẳng thắn chê bai.

Nguyễn Trần Trung Quân và những MV sâu lắng chạm đến trái tim

06:48:24 17/09/2021
Nguyễn Trần Trung Quân - một ca sĩ, nhạc sĩ đầy tài năng của showbiz Việt. Anh còn được biết đến với vai trò là thầy giáo thanh nhạc cho nhiều ca sĩ trẻ.

Thích thú với 2 bản cover ngọt ngào của The Voice Kids Hồng Nhung

06:47:32 17/09/2021
Đỗ Lê Hồng Nhung là gương mặt gây được nhiều chú ý khi tham gia The Voice Kids 2014. Cô bé khiến khán giả lụi tim bởi những bản cover ngọt ngào.

Xuân Nghi: Hợp tác với mixer/ masterer của Taylor Swift, giải đáp thắc mắc vì sao không đi hát nhiều hơn

23:57:20 16/09/2021
Nhấc máy kết nối với Billboard từ Mỹ, Xuân Nghi là nhân vật tiếp theo của chương trình phỏng vấn trực tuyến Mùa 16.

Cover hit của Bảo Anh, Hương Tràm bị chê hát live gào thét, makeup như 'dọa ma' khán giả!

22:13:25 16/09/2021
Hương Tràm từ trước đến nay được biết đến là nữ ca sĩ thành công từ chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Với giọng ca nội lực, Hương Tràm thành công với nhiều ca khúc, cứ ra là thành hit.

Dù từng bị 'bay màu' vì đạo nhạc, 'Chúng ta của hiện tại' vẫn trở thành ca khúc Vpop thứ 2 làm được điều này

21:05:19 16/09/2021
Ồn ào tình cảm trong lần comeback hay lùm xùm đạo nhạc của Sơn Tùng trong lần comeback với Chúng ta của hiện tại dường như càng khiến ca khúc thêm phần hot, minh chứng là thành tích quốc tế vừa đạt được dưới đây.

Sơn Tùng M-TP 'đu trend' ca khúc đình đám của rapper Pháo mà dân mạng nỡ lòng nào bỏ qua?

17:34:49 16/09/2021
Mới đây, trên một nền tảng mạng xã hội dân mạng truyền tay nhau đoạn video Sơn Tùng M-TP nhảy theo giai điệu ca khúc Hai phút hơn nổi tiếng.

Đưa giai điệu "Bèo dạt mây trôi" vào sáng tác ca ngợi Đảng

11:35:10 16/09/2021
Đảng là mùa xuân quê hương do nhạc sĩ, nhà báo Nguyễn Quang Vinh sáng tác cách đây khoảng 2 hoặc 3 tháng. Khi biết thông tin về Cuộc vận động sáng tác ca khúc Hát lên Việt Nam, nhạc sĩ đã gửi bài hát đến tham dự.

NSƯT Đăng Dương xúc động hát "Hẹn ngày chiến thắng" cổ vũ tinh thần chống dịch

11:34:34 16/09/2021
Trong những ngày cả nước đang gồng mình chống dịch, nhóm nghệ sĩ đã thực hiện MV Hẹn ngày chiến thắng kịp thời để cổ vũ tinh thần người dân. Bài hát do nhạc sĩ Trịnh Xuân Hảo sáng tác, lời thơ Nguyễn Hoàng Yến với sự thể hiện của NSƯT Đ...

Nhạc đám cưới khuấy đảo Vpop

10:54:57 16/09/2021
Một nhạc sĩ nhận định cùng Zing về câu chuyện loạt ca khúc đám cưới đang khuấy đảo nhạc Việt: Đám cưới là một trong những chủ đề mang tính đại chúng.

Ca khúc đám cưới miền Tây đứng đầu bảng xếp hạng #zingchart

10:54:22 16/09/2021
Sau 4 ngày phát hành trên Zing MP3, Yêu là cưới của Phát Hồ (thành viên nhóm X2X) chính thức tiến tới vị trí top 1 #zingchart real-time. Bản audio cán mốc 4 triệu lượt nghe.

Các y bác sĩ cùng nghệ sĩ cùng hòa giọng hát “Ước mơ Sài Gòn”

10:53:54 16/09/2021
Các nghệ sĩ Cao Bá Hưng, Thái Trinh, Ngọc Linh... đã cùng nhiều y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch hòa giọng trong MV Ước mơ Sài Gòn.

Nhạc Việt đóng băng đến bao giờ?

07:22:53 16/09/2021
Nhà sản xuất Châu Đăng Khoa chia sẻ về câu chuyện Sofia - giọng ca trực thuộc công ty Superbrothers - ra mắt sản phẩm đầu tay Nhớ Người Hay Nhớ vào đầu năm. Ca khúc thành hit, nhưng nổi lên đúng giai đoạn dịch Covid-19 bùng phát ở TP.HC...

Quá khứ Bảo Thy muốn chôn giấu: Visual thời còn "phèn" tóc tết chân phương, đến tên thật của mình mà cũng nhầm?

17:17:05 15/09/2021
Bảo Thy là một trong những nữ ca sĩ gắn liền với thế hệ 8x, 9x Việt Nam. Những bản hit của nữ ca sĩ sinh năm 1988 có thể kể đến như Công Chúa Bong Bóng, Ngô Nhà Hoa Hồng, Im Sorry Babe,...

AMEE bị tố 'xơi lại' hit cũ của thánh album xứ Hàn Twice?

17:15:50 15/09/2021
Gần đây, dân mạng đã không khỏi bức xúc khi phát hiện ca khúc Vpop mang tên Turn It Up của AMEE có phần beat giống với I Cant Stop Me nhà Twice.

Giữa tâm điểm làm từ thiện, netizen 'đào mộ' clip Việt Hương khoe giọng cực mượt

11:36:58 15/09/2021
Có thể thấy sự kiện này đã diễn ra nhiều năm trước, khung cảnh giống một lễ đám cưới. Việt Hương dường như không có quá nhiều sự chuẩn bị, cô ngồi ở hàng ghế khán giả và dược ca sĩ chính bước xuống mời hát.

Chi Pu âm thầm đổi nghệ danh, comeback giấu mặt, vừa tung MV đã lên thẳng #1 Itunes?

11:08:51 15/09/2021
Sản phẩm vừa đạt thứ hạng #1 trên BXH Itunes đang khiến cư dân mạng dấy lên nghi vấn Chi Pu comeback nhưng với nghệ danh hoàn toàn mới.

Có thể bạn quan tâm

Những gương mặt mộc đắt giá nhất showbiz Việt, có 2 người cùng tên Hà

Người đẹp

11:45:36 17/09/2021
Hồ Ngọc Hà, Tăng Thanh Hà, Kim Hiền... nhận được nhiều lời khen có cánh từ người hâm mộ khi khoe mặt mộc.

Hà Nội: Niêm phong căn nhà nơi xảy ra vụ việc bé gái 6 tuổi tử vong bất thường, nghi bị bạo hành

Sự kiện nóng

11:42:48 17/09/2021
Liên quan đến vụ việc bé gái 6 tuổi tử vong nghi có dấu hiệu bị bạo hành ở Hà Nội, cơ quan công an đã mời bố cháu bé lên làm việc và tiến hành niêm phong căn nhà nơi xảy ra vụ việc để phục vụ công tác điều tra.

Hà Nội: 1.700 cuộc gọi về chính sách an sinh từ Tổng đài 1022 được tiếp nhận, xử lý

Đời sống

11:39:19 17/09/2021
Thông qua Tổng đài 1022 Hà Nội, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) Hà Nội đã tiếp nhận, xử lý hơn 1.700 cuộc gọi của người dân liên quan đến chính sách hỗ trợ an sinh xã hội.

Nằm lòng cách mix blazer để có một mùa thu không lạc hậu, toàn những món đồ basic nàng nào cũng có cả lô

Thời trang

11:38:13 17/09/2021
Các nàng đã trang bị đủ tips để diện blazer thật sành điệu cho mùa thu này chưa?

Mèo mun hổ báo bị cừu húc té sấp mặt 

Hài hước

11:38:02 17/09/2021
Hổ báo gây chiến với cừu, chú mèo mun bị húc té sấp mặt xuống đất khiến nhiều người xem phì cười.

Khám phá ngôi trường quý tử Ronaldo theo học tại Manchester

Bên lề sân cỏ

11:37:49 17/09/2021
Không lâu sau khi tới Manchester, cặp đôi Cristiano Ronaldo và Georgina Rodriguez đã nhanh chóng chấm được ngôi trường ưng ý để cho con cái theo học. Hãy cùng khám phá ngôi trường quý tử CR7 theo học tại Manchester có gì mới lạ?

Won Bin đẹp cực phẩm trong loạt ảnh quảng cáo, netizen không tin đã U50

Sao châu á

11:35:59 17/09/2021
Những năm gần đây, Won Bin gần như không còn xuất hiện trên sóng truyền hình khiến một bộ phận netizen đòi tước danh hiệu diễn viên của anh.

Võ Hạ Trâm khoe khung ảnh "như hai giọt nước" với con gái lai Ấn Độ

Sao việt

11:33:37 17/09/2021
Nữ ca sĩ luôn cố gắng chụp ảnh cùng nhóc tì vì nếu không sẽ không có kỉ niệm cho hai mẹ con. Tuy nhiên, bé Moon lại rất hay thái độ với Võ Hạ Trâm.

Hà Trúc - Salim mi tóc rậm rạp là nhờ 1 bảo bối, thần thánh phương nào mà được 2 nàng ưu ái thế?

Phong cách sao

11:32:30 17/09/2021
1 sản phẩm chưa đến 100K mà giúp tóc con của Salim mọc lên quá trời, lông mày Hà Trúc thì rậm dày thấy rõ.

Trailer phim của sao Disney và Quan Hiểu Đồng bị chê kỹ xảo 3 xu, xem mà không tin là "bom tấn điện ảnh"

Phim châu á

11:23:38 17/09/2021
Turandot: Ma Chú Nguyên Khởi của Quan Hiểu Đồng và Dylan Sprouse đã tung trailer mới.

Cặp tình nhân phá vỡ quy tắc ngầm của giới giải trí Hàn

Nhạc quốc tế

11:21:33 17/09/2021
Kpop là ngành công nghiệp phát triển dựa trên sự ủng hộ của cộng đồng người hâm mộ và mối quan hệ chặt chẽ giữa fan và thần tượng. Khi thần tượng công khai người yêu, người hâm mộ thường có cảm giác bị lừa dối, phản bội.

Lâm Canh Tân chính thức lên tiếng về Sở Kiều Truyện 2, nhắc khéo Triệu Lệ Dĩnh khiến fan đứng ngồi không yên

Hậu trường phim

11:20:21 17/09/2021
Liệu khán giả có được xem Sở Kiều Truyện phần 2 với cả Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh?

Loài mèo siêu đáng yêu nhưng là "tay" săn mồi hiệu quả nhất hành tinh

Chuyện lạ

11:12:54 17/09/2021
Mèo chân đen châu Phi, chỉ cao từ 20-25 cm nhưng được xem là loài động vật săn mồi hiệu quả nhất hành tinh.

Preview tập 37 Hương Vị Tình Thân 2: "Trà xanh" công khai hôn Huy, netizen năn nỉ Thy xử đẹp tại chỗ

Phim việt

11:12:24 17/09/2021
Sau tất cả, cô nàng trà xanh đã lộ bản chất thật trước mặt Huy trong tập 37 Hương Vị Tình Thân phần 2.

Ngày 17/9, top 3 con giáp được Thần tài gõ cửa ban cho cục tiền siêu to khổng lồ, mua két sắt mới đủ chứa

Trắc nghiệm

11:10:21 17/09/2021
Ngày hôm nay, công việc của Mão sẽ có phần tiến triển tốt hơn, bạn nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao và còn được cấp trên đánh giá cao năng lực làm việc.