Nghe quảng cáo vừa thơm vừa sạch, bà nội trợ Hà Nội xách cả thùng viên giặt xả của Nhật để ôm “cái kết đắng”

Cứ tưởng quần áo cả gia đình sẽ thơm phức nhưng khi sử dụng viên giặt xả của Nhật lại cho kết quả hoàn toàn trái ngược khiến chị Huyền Vũ “tức cái mình” vì trót lỡ mua cả thùng.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều sản phẩm xà phòng giặt dạng viên, được nhập trực tiếp từ Nhật. Các sản phẩm viên giặt là có thiết kế và đặc chế theo dạng viên nén.

Bạn chỉ cần cho sản phẩm này vào máy giặt thì lớp film bao bọc viên giặt sẽ tự tan trong nước, từ đó xà phòng sẽ được đánh tan bằng nước và trộn đều với quần áo.

Các chị em chỉ cần bỏ viên giặt xả vào máy giặt và nhấn nút khởi động như bình thường thì quần áo sẽ tự được giặt sạch giống như cách bạn sử dụng các loại xà phòng , nước giặt kiểu truyền thống.

Thành phần của viên giặt

Nghe quảng cáo vừa thơm vừa sạch, bà nội trợ Hà Nội xách cả thùng viên giặt xả của Nhật để ôm cái kết đắng - Hình 1

Hộp viên giặt xả mà chị Huyền Vũ đã mua cho gia đình.

Thành phần của viên giặt thường bao gồm chất hoạt tính bề mặt, chất làm trắng , chất giặt tẩy và hương thơm…

Về cơ bản thì thành phần của viên giặt sẽ giống như các loại xà phòng giặt đồ khác, chỉ có điều chúng được đặc chế thành các viên nén để dễ dàng sử dụng hơn.

Nghe quảng cáo vừa thơm vừa sạch, bà nội trợ Hà Nội xách cả thùng viên giặt xả của Nhật để ôm cái kết đắng - Hình 2

Các thành phần của các loại viên giặt này sẽ giống như các loại xà phòng giặt đồ khác, chỉ có điều chúng được đặc chế thành các viên nén để dễ dàng sử dụng hơn.

Ưu điểm được quảng cáo từ nhà sản xuất

Các sản phẩm viên giặt được quảng cáo là giúp đôi tay của người dùng được bảo vệ khi không trực tiếp chạm vào xà phòng hay các chất tẩy rửa.

Thành phần của viên giặt cũng đậm đặc hơn các loại xà phòng bình thường nên giúp cho khả năng giặt sạch quần áo được tốt hơn.

Nghe quảng cáo vừa thơm vừa sạch, bà nội trợ Hà Nội xách cả thùng viên giặt xả của Nhật để ôm cái kết đắng - Hình 3

Viên giặt xả được chia thành hai ngăn (theo thiết kế của viên). Màu hồng và màu trắng lần lượt là nước giặt và nước xả.

Ngoài ra trong thành phần của viên giặt còn được tích hợp thêm hương thơm giúp quần áo được thơm mùi hương hơn sau khi giặt. Do đó, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí sử dụng nước xả sau mỗi lần giặt quần áo .

Bà nội trợ Hà Nội mua cả thùng viên giặt xả vì nghe lời “quảng cáo”

Những ưu điểm của sản phẩm được nhà sản xuất quảng cáo đã đánh trúng tâm lý của nhiều người, trong đó có cả chị Huyền Vũ.

Sau khi đọc các ưu điểm của sản phẩm, chị đã quyết định mua ngay cho gia đình một thùng viên giặt của Nhật này về để sử dụng.

Viên giặt mà chị Huyền dùng có tên gọi viên giặt xả 3D Bold Nhật Bản. Sản phẩm được đóng theo hộp, mỗi hộp có 18 viên với giá bán lẻ là 180.000 đồng.

Trải nghiệm “kinh hoàng” với quần áo hôi xì, nhìn cả thùng đã mua mà ngao ngán

Sau khi mua sản phẩm, chị Huyền Vũ đã rất hào hứng thử trải nghiệm với sản phẩm viên giặt này.

Nghe quảng cáo vừa thơm vừa sạch, bà nội trợ Hà Nội xách cả thùng viên giặt xả của Nhật để ôm cái kết đắng - Hình 4

Nghe quảng cáo vừa thơm vừa sạch, bà nội trợ Hà Nội xách cả thùng viên giặt xả của Nhật để ôm cái kết đắng - Hình 5

Nghe quảng cáo vừa thơm vừa sạch, bà nội trợ Hà Nội xách cả thùng viên giặt xả của Nhật để ôm cái kết đắng - Hình 6

Nghe quảng cáo vừa thơm vừa sạch, bà nội trợ Hà Nội xách cả thùng viên giặt xả của Nhật để ôm cái kết đắng - Hình 7

Thiết kế và cách sử dụng thì chị Huyền Vũ không có gì để chê trách.

Ưu điểm:

- Chị Huyền đánh giá cao về sự tiện lợi của sản phẩm với công việc giặt giũ vì khi chỉ cần từ 1 viên (cho lần giặt ít quần áo) tới 2 viên (giặt nhiều quần áo) là phù hợp. Bạn sẽ không cần động tay vào xà phòng, không cần 2 bước nước giặt – nước xả như truyền thống.

- Hình thức của viên giặt cũng đẹp mắt, mang tính ứng dụng hiện đại cho nhà phố.

- Cách sử dụng đơn giản, dễ dàng.

Tuy nhiên sau sự đánh giá cao về thiết kế và cách sử dụng của sản phẩm, thì hiệu quả mang lại cho quần áo sau khi giặt (như giặt sạch hay không, quần áo có thơm tho hay không) mới là điều quan trọng nhất.

Thế nhưng sau nhiều lần thử giặt quần áo cả trong thời tiết nồm ẩm tới trời nắng hanh khô thì chị Huyền Vũ thật sự “vỡ mộng” hoàn toàn.

Nhược điểm:

- Quần áo không có sự sạch sẽ nổi bật so với các loại xà phòng bột/xà phòng nước mà gia đình chị vẫn sử dụng lúc trước, trong khi giá thành cao hơn.

- Mùi thơm cho quần áo là điều chị hi vọng nhất khi mua sản phẩm được kết hợp 2 trong 1 nhưng lại thất bại hoàn toàn. Quần áo của chị sau khi giặt không hề có mùi thơm, thậm chí dính vào ngày nồm ẩm còn có mùi khó chịu nữa.

ĐÁNH GIÁ CỦA NGƯỜI DÙNG: KHÔNG NÊN MUA

Nếu bạn vẫn muốn mua sản phẩm này để trải nghiệm tại nhà, có thể đặt tại đây.

Nghe quảng cáo vừa thơm vừa sạch, bà nội trợ Hà Nội xách cả thùng viên giặt xả của Nhật để ôm cái kết đắng - Hình 8

Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên vội đánh giá các sản phẩm viên giặt xả 2 trong 1 là đều mang lại trải nghiệm “khó chịu”. Trên thị trường vẫn còn nhiều sản phẩm viên giặt xả được đánh giá cao để bạn tham khảo cho gia đình.

Chúng tôi xin gợi ý một số cái tên cụ thể:

Nghe quảng cáo vừa thơm vừa sạch, bà nội trợ Hà Nội xách cả thùng viên giặt xả của Nhật để ôm cái kết đắng - Hình 9

Nghe quảng cáo vừa thơm vừa sạch, bà nội trợ Hà Nội xách cả thùng viên giặt xả của Nhật để ôm cái kết đắng - Hình 10

Lưu ý cho người lần đầu sử dụng viên giặt

- Bạn chỉ cần cho viên giặt vào máy giặt và sử dụng, không cần cắt và cho thêm bất kỳ vật gì vào viên giặt này hay vào máy giặt. Bạn cho đủ lượng quần áo phù hợp (ít quần áo dùng 1 viên, nhiều quần áo bạn dùng 2 viên) để vừa làm sạch lại có thể bảo quản máy giặt giúp tăng tuổi thọ.

- Bạn không nên cầm sản phẩm viên giặt xả này khi tay đang còn ướt tránh làm tan làm film gây mất an toàn.

- Bạn cũng nên cẩn thận trong quá trình sử dụng, không để viên giặt xả tiếp xúc hay dính trực tiếp vào mắt.

- Để các sản phẩm viên giặt xả tránh xa tầm tay trẻ em và bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát.

Thông tin được ghi lại theo lời kể của nhân vật.

Lần đầu sử dụng viên giặt xả 2 trong 1 nội địa Trung: Độc lạ từ thiết kế tới cách sử dụng nhưng hiệu quả liệu chỉ dừng lại ở mức này?

Được nhà sản xuất quảng cáo với công nghệ tráng phim không cần bóc vẫn tự tan trong nước, liệu viên giặt xả 2 trong 1 này có là cứu cánh đắc lực trong việc vệ sinh quần áo cho các chị em phụ nữ.

Từ trước đến giờ, việc giặt quần áo vẫn khiến nhiều người mệt mỏi, đặc biệt là các chị em. Dù thời buổi hiện đại, máy móc có thể giảm thiểu được công sức lao động nhưng việc canh thời gian để đổ bột giặt, nước xả vải cũng ảnh hưởng quỹ thời gian không nhỏ của bạn.

Chưa kể, nhiều gia đình không đủ tài chính có thể sở hữu những dòng máy giặt cũ sẽ khó trong việc xả quần áo được thơm tho.

Lần đầu sử dụng viên giặt xả 2 trong 1 nội địa Trung: Độc lạ từ thiết kế tới cách sử dụng nhưng hiệu quả liệu chỉ dừng lại ở mức này? - Hình 1

Viên giặt xả 2 trong 1 nội địa Trung dạng hộp và dạng túi. Một hộp 30 viên có giá chỉ 40.000 đồng. Tính ra chỉ hơn 1.300 đồng/viên.

Và dành cho ai còn chưa biết, trên thị trường đang có một sản phẩm là viên giặt xả 2 trong 1 nội địa Trung. Sản phẩm là sự kết hợp giữa bột giặt, nước xả vải trong một viên nhỏ. Với mục đích giúp mọi người tiết kiệm được thời gian, công sức trong việc giặt quần áo. Chỉ cần 1 sản phẩm là xử lý cả hai khâu.

Nhưng liệu sự kết hợp mới mẻ, mang thiết kế độc đáo này có hiệu quả và khiến bạn phải hài lòng. Cùng thử nghiệm nó ngay nhé.

Gây thích thú vì thiết kế mới lạ, sự đa dạng trong mùi hương

Chắc hẳn bạn đã biết, trên thị trường không thiếu các sản phẩm giặt có pha lẫn cả nước xả vải. Sự kết hợp này vốn không còn lạ lẫm với nhiều người. Tuy nhiên, để thiết kế chúng trong một viên giặt thì lại là điều vô cùng mới mẻ.

Lần đầu sử dụng viên giặt xả 2 trong 1 nội địa Trung: Độc lạ từ thiết kế tới cách sử dụng nhưng hiệu quả liệu chỉ dừng lại ở mức này? - Hình 2

Hộp đựng viên giặt 2 trong 1 rất bắt mắt, mới mẻ.

Chưa kể các viên giặt rất đa dạng màu sắc, với mỗi màu sẽ đại diện cho một mùi hương khác nhau. Trong đó, màu tím là hương hoa oải hương, màu đỏ là hương hoa hồng, màu xanh dương là hương tự nhiên và màu vàng là hương chanel coco.

Tùy vào màu sắc và hương thơm mà bạn nên lựa chọn sử dụng đồng thời trong một lần giặt để tránh lẫn mùi gây khó chịu và không đạt được hiệu quả cao nhất.

Theo nhà sản xuất hướng dẫn, 1 viên giặt khoảng 8 gram sẽ giặt được cho 4-6kg quần áo mặc hàng ngày, nếu quần áo nhiều hoặc quá bẩn thì bạn có thể cho 2 viên.

Lần đầu sử dụng viên giặt xả 2 trong 1 nội địa Trung: Độc lạ từ thiết kế tới cách sử dụng nhưng hiệu quả liệu chỉ dừng lại ở mức này? - Hình 3

Viên giặt xả với đa dạng màu sắc, mỗi màu sẽ đại diện cho một mùi hương khác nhau.

Lần đầu sử dụng viên giặt xả 2 trong 1 nội địa Trung: Độc lạ từ thiết kế tới cách sử dụng nhưng hiệu quả liệu chỉ dừng lại ở mức này? - Hình 4

1 viên giặt khoảng 8 gram sẽ giặt được cho 4-6kg quần áo mặc hàng ngày.

Và đặc biệt hơn nữa là vỏ viên giặt, xả quần áo đa năng 2 trong 1 này được sản xuất theo công nghệ tráng phim nên khi gặp nước sẽ tự tan mà bạn không cần phải bóc bẩn tay.

Đường viền của viên xả cũng chắc chắn, màu trong suốt dễ quan sát được dung dịch bên trong. Chưa kể viên giặt xả được làm phồng, đàn hồi, chất liệu mịn, bóng khiến việc chạm vào tay cũng thoải mái hơn rất nhiều. Mỗi viên tỏa ra hương thơm khá dịu nhẹ, dễ chịu.

Lần đầu sử dụng viên giặt xả 2 trong 1 nội địa Trung: Độc lạ từ thiết kế tới cách sử dụng nhưng hiệu quả liệu chỉ dừng lại ở mức này? - Hình 5

Vỏ viên giặt, xả quần áo đa năng 2 trong 1 này được sản xuất theo công nghệ tráng phim nên khi gặp nước sẽ tự tan mà bạn không cần phải bóc bẩn tay.

Lần đầu sử dụng viên giặt xả 2 trong 1 nội địa Trung: Độc lạ từ thiết kế tới cách sử dụng nhưng hiệu quả liệu chỉ dừng lại ở mức này? - Hình 6

Đường viền của viên xả cũng chắc chắn, màu trong suốt dễ quan sát được dung dịch bên trong. Chưa kể viên giặt xả được làm phồng, đàn hồi, chất liệu mịn, bóng khiến việc chạm vào tay cũng thoải mái hơn rất nhiều.

Tuy nhiên vẫn chỉ dừng lại ở mức giặt sạch, chưa có sự đột phá nào về mùi hương như mong chờ

Khi bắt đầu sử dụng viên giặt xả 2 trong 1 này, không phủ nhận sự mong chờ đến từ mùi hương của sản phẩm sẽ mang tới cho quần áo. Bởi lẽ, với nhiều lựa chọn mùi hương như nhà sản xuất giới thiệu, cùng thiết kế bao bì mới, sự mong chờ quần áo sau khi giặt sẽ đượm mùi, thơm tho là điều dễ hiểu.

Lần đầu sử dụng viên giặt xả 2 trong 1 nội địa Trung: Độc lạ từ thiết kế tới cách sử dụng nhưng hiệu quả liệu chỉ dừng lại ở mức này? - Hình 7

Viên giặt xả gây được sự thu hút bởi thiết kế độc đáo, tính năng 2 trong 1.

Thử nghiệm sản phẩm với việc giặt. Cách sử dụng khá đơn giản, bạn chỉ cần thả trực tiếp viên nước giặt xả vào lồng máy giặt đã bỏ quần áo từ trước.

Điều đáng khen đầu tiên là viên giặt tự tan trong nước (cả lạnh và nóng) đúng như lời quảng cáo. Bạn không cần bóc hay làm vỡ nó trước khi thả vào máy giặt. Chỉ cất để nhẹ lên quần áo và nó sẽ tự làm nốt công đoạn còn lại.

Với tính năng này, ưu điểm dành cho người sử dụng là loại bỏ được hoàn toàn các vết trắng sẽ bị bám lại khi sử dụng với bột giặt thường. Bạn cũng không cần canh thời gian đổ nước xả vải nữa. Quần áo sau khi giặt cũng khá sạch sẽ, không bị bẩn màu.

Lần đầu sử dụng viên giặt xả 2 trong 1 nội địa Trung: Độc lạ từ thiết kế tới cách sử dụng nhưng hiệu quả liệu chỉ dừng lại ở mức này? - Hình 8

Cách sử dụng khá đơn giản, bạn chỉ cần thả trực tiếp viên nước giặt xả vào lồng máy giặt đã bỏ quần áo từ trước.

Viên xả khi giặt tạo ít bọt nên tránh được việc làm hư hỏng các vi mạch điện. Nếu gia đình nào để đường ống máy giặt lộ thiên cũng không sợ nước giặt tràn bọt ra ngoài.

Viên giặt xả kết hợp này có thể sử dụng cho tất cả các loại máy giặt, đồng thời cả giặt tay. Áp dụng đồng thời cho cả quần áo màu, quần áo thể thao, bộ đồ em bé,...

Lần đầu sử dụng viên giặt xả 2 trong 1 nội địa Trung: Độc lạ từ thiết kế tới cách sử dụng nhưng hiệu quả liệu chỉ dừng lại ở mức này? - Hình 9

Điều đáng khen đầu tiên là viên giặt tự tan trong nước (cả lạnh và nóng) đúng như lời quảng cáo.

Lần đầu sử dụng viên giặt xả 2 trong 1 nội địa Trung: Độc lạ từ thiết kế tới cách sử dụng nhưng hiệu quả liệu chỉ dừng lại ở mức này? - Hình 10

Có thể sử dụng cho tất cả các loại máy giặt, đồng thời cả giặt tay. Áp dụng đồng thời cho cả quần áo màu, quần áo thể thao, bộ đồ em bé,...

Ngoài ra, khi sử dụng viên giặt xả có tính kháng khuẩn nên trong trường hợp trời mưa hoặc bạn phải phơi quần áo trong nhà thì quần áo ghi nhận vẫn không có mùi ẩm mốc.

Sản phẩm này xem ra rất thích hợp với điều kiện thời tiết nóng ẩm tại Việt Nam, đặc biệt là trong những ngày mưa gió thất thường như hiện nay.

Tuy nhiên, điểm trừ lớn nhất của sản phẩm này là mới chỉ dừng lại ở mức giặt sạch mà thôi. Mùi hương cũng chỉ dừng lại ở mùi sạch sẽ mà không có bất cứ mùi thơm đặc trưng theo màu nào giống như nhà sản xuất quảng cáo.

Thử với các màu sắc khác nhau, mùi hương vẫn vậy và không có sự thay đổi. Điều này gây thất vọng khá lớn so với sự mong chờ về việc kết hợp ngay từ ban đầu.

Lần đầu sử dụng viên giặt xả 2 trong 1 nội địa Trung: Độc lạ từ thiết kế tới cách sử dụng nhưng hiệu quả liệu chỉ dừng lại ở mức này? - Hình 11

Tuy nhiên, điểm trừ lớn nhất của sản phẩm này là mới chỉ dừng lại ở mức giặt sạch mà thôi.

Lần đầu sử dụng viên giặt xả 2 trong 1 nội địa Trung: Độc lạ từ thiết kế tới cách sử dụng nhưng hiệu quả liệu chỉ dừng lại ở mức này? - Hình 12

Mùi hương cũng chỉ dừng lại ở mùi sạch sẽ mà không có bất cứ mùi thơm đặc trưng nào khác.

Sau khi sử dụng sản phẩm, chúng tôi nhận thấy các ưu, nhược điểm sau:

Ưu điểm:

- Thiết kế đẹp, mới mẻ, mang tính ứng dụng cao.

- Có khả năng kháng khuẩn, quần áo không bị mùi ẩm mốc dù trời mưa hay phơi trong nhà.

- Dạng viên tiện lợi, không dính tay, không hại da tay.

- Ít bọt nhưng vẫn sạch.

- Sử dụng theo viên nên không cần đong đếm lượng nước giặt, nước xả vải sử dụng. Tránh tình trạng thừa, thiếu nếu đong đếm sai.

- Giá rẻ. Một hộp 30 viên có giá chỉ 40.000 đồng. Tính ra chỉ hơn 1.300 đồng/viên.

Nhược điểm:

- Không ngát hương như bạn sử dụng riêng nước xả vải.

Tổng kết: Nếu bạn không cần quần áo đượm mùi thì đây là sản phẩm vừa sạch, tiết kiệm, lại rẻ có thể lưu ý đấy.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trồng ớt trong chậu có vài mẹo nhỏ, một cây cho hàng chục quả, có thể ăn cả năm
16:22:36 06/05/2021
Căn hộ 50m2 bắt mắt, ấn tượng của kỹ sư độc thân
10:45:51 06/05/2021
Căn hộ 15m² tối giản tạo sức hút bằng cách phối màu đối lập, hiện đại
05:42:30 06/05/2021
Chán cảnh thuê nhà, vợ chồng trẻ tích cóp tiền mua nhà nhỏ 20m², tự tay cải tạo thành tổ ấm lý tưởng ở Hà Nội
09:16:22 05/05/2021
Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ “không góc chết” tại The Matrix One
09:04:23 06/05/2021
Bà nội tự làm cho cháu chiếc bảng thông minh từ nguyên liệu rất rẻ, bé ở nhà chơi mê mải chẳng đoái hoài gì đến tivi, ipad
09:58:45 06/05/2021
Căn hộ 45m² tạo bất ngờ với thiết kế không tường ngăn cách
08:44:19 05/05/2021
Cây dây nhện bắt đầu phát triển mạnh, mách bạn 2 mẹo cắt tỉa giúp lá non mọc tua tủa
12:34:59 05/05/2021
Cách nhận biết một người đang nói dối siêu đỉnh: Chỉ cần họ mắc 1 trong số những biểu hiện sau là bắt được ngay “chân tướng”
16:50:58 05/05/2021
Đã mắt với vườn nông sản sân thượng sai trĩu quả đến mức muốn gãy cành
22:08:08 06/05/2021

Thông tin đang nóng

Tối 6/5, 60 ca mắc mới Covid-19, 56 trường hợp lây nhiễm cộng đồng
20:13:36 06/05/2021
Bàn chuyện ly hôn, vợ chồng Đặng Thu Thảo khiến showbiz dậy sóng
21:01:18 06/05/2021
Nghệ An ghi nhận ca dương tính SARS-CoV-2 đầu tiên
22:23:29 06/05/2021
Ca COVID-19 ở Hà Tĩnh giấu chuyện đi nhậu và hát karaoke
19:05:11 06/05/2021
Bị hỏi khó về Ngọc Trinh khi vừa thông báo làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu lớn, Nathan Lee trả lời một câu cực "phũ"
23:44:17 06/05/2021
Đi nhậu về khuya, tôi giật mình thảng thốt khi thấy vợ ngồi thu mình trong góc tối, tay cầm lon bia
19:11:39 06/05/2021
Những sao Hoa ngữ đoạn tuyệt quan hệ với bố mẹ
22:00:16 06/05/2021
Thúy Nga tiết lộ Kim Ngân nhớ lại nhiều chuyện quá khứ, sẽ sớm tỉnh như xưa
20:56:03 06/05/2021
Hyun Bin thay đổi chóng mặt sau khi công khai hẹn hò Son Ye Jin
19:12:16 06/05/2021
Vụ việc hy hữu chưa từng có trong Kpop: Tin quản lý, nữ ca sĩ bị "khoắng" sạch nhà, cả đồ nhạy cảm này cũng không tha
20:11:25 06/05/2021

Tin mới nhất

Căn hộ 22m² tối đa hóa không gian nhờ màu trắng kết hợp với hệ tủ lưu trữ thông minh

21:46:38 06/05/2021
Chỉ 22m² nhưng mọi khu vực chức năng được bố trí, sắp xếp linh hoạt. Không gian sống đủ tiện nghi và ngập tràn ánh sáng dành cho cặp vợ chồng trẻ.

Nhà ở Hồng Ngự, tất cả không gian sống đều ‘chạm’ nhau

14:39:21 06/05/2021
Các không gian trong Nhà của Tiến được bố cục bao quanh một khoảng sân vườn nên không gian sinh hoạt dường như “chạm” vào nhau.

Lạc lối trong nhà sách rộng như mê cung với hơn 80.000 cuốn sách ở Thành Đô

11:02:41 06/05/2021
Bước chân vào nhà sách này, đảm bảo hội mọt sách sẽ thích mê vì thiết kế vừa đẹp, vừa sang, lại còn sở hữu lượng sách khủng nữa chứ!

12 con giáp trồng cây phong thủy nào để vượng tài phát lộc?

11:00:52 06/05/2021
Cây cảnh không chỉ mang tới sinh khí mà còn chiêu tài vận rất tốt nếu bạn biết cách chọn cây đúng tuổi của mình.

Ngôi nhà in 3D đầu tiên trên thế giới

10:58:36 06/05/2021
Một cặp vợ chồng Hà Lan trở thành những người sống trong căn nhà in 3D đầu tiên trên thế giới.

Những xu hướng thiết kế phổ biến nhưng mang lại nhiều rắc rối

10:57:30 06/05/2021
Có những trào lưu thiết kế nội thất chỉ đẹp và bóng bẩy qua phim ảnh. Bạn hãy cân nhắc kỹ khi lựa chọn các xu hướng thiết kế sau đây...

Chuyên gia phong thủy gợi ý cách bày trí phòng ngủ hợp mệnh gia chủ

10:55:38 06/05/2021
Phòng ngủ là một nơi không thể thiếu trong mỗi căn nhà. Để có được một giấc ngủ đảm bảo, đồng thời kích hoạt vận khí tốt, bạn nên chú ý tới các yếu tố phong thủy trong phòng ngủ dưới đây. 

Bí quyết giúp khu vườn tốt tươi, rực rỡ sắc hoa quanh năm của mẹ đảm ở Sài Gòn

10:33:52 06/05/2021
Không gian sân vườn rộng rãi, nhiều nắng chính là ưu điểm tuyệt vời để chị May Hoa có thể hiện thực hóa mong muốn tạo không gian xanh thật lãng mạn và trong lành cho gia đình mình.

Tiêu chuẩn khắt khe trong thiết kế căn hộ Penthouse không phải ai cũng biết

09:01:32 06/05/2021
Penthouse có thiết kế không gian mở, thông nhau trừ không gian riêng tư, tầm nhìn rộng, view đẹp, mái hiên thường thiết kế vòm lớn, ban công rộng bao quanh.

4 lý do bạn nên dùng chăn ga gối màu trắng, không phải ngẫu nhiên mà khách sạn nào cũng áp dụng mẹo này

06:02:24 06/05/2021
Đa số các khách sạn đều sử dụng chăn ga gối màu trắng. Khi áp dụng điều này đối với ngôi nhà của bạn, nó cũng mang lại những lợi ích không ngờ đấy.

10 thói quen tưởng là lịch sự mà hóa ra vô duyên cần tránh

22:36:38 05/05/2021
Trong nhiều trường hợp, dù chúng ta cố gắng hết sức để lịch sự nhất có thể song lại vô tình trở nên mất điểm trong mắt người khác. Sẽ tốt hơn khi bạn tránh được 10 thói quen dễ gây hiểu nhầm này.

Choáng ngợp với vườn dưa lưới sân thượng vạn người mê giữa lòng TP.HCM

21:45:56 05/05/2021
Giữa TP.HCM đất chật người đông, một cặp vợ chồng trẻ đã hô biến sân thượng thành vườn dưa lưới vạn người mê, trái nào trái nấy to đều tăm tắp.

Cóc, ổi, nho ra trái lúc lỉu trong vườn sân thượng của ông bố ba con

21:35:37 05/05/2021
Cây cóc, ổi nhỏ xíu nhưng từng chùm quả nặng trĩu, giàn nho cũng lúc lỉu trái xanh và chín đan xen nhau. Phía dưới thì đủ loại rau xanh mướt. Khu vườnsân thượng của ông bố ba con ở TP.HCM khiến ai cũng mê.

Chuyên gia chỉ ra 2 dụng cụ nhà bếp và 2 thực phẩm tuyệt đối không nên cho vào lò vi sóng kẻo phát sinh độc tố, thậm chí phát nổ

19:49:47 05/05/2021
Lò vi sóng là một thiết bị gia dụng rất tiện lợi, có thể nấu và hâm nóng thức ăn một cách đơn giản. Nhưng sử dụng lò vi sóng có an toàn không?

11 sai lầm tiền bạc nhất định phải biết để tránh ở tuổi 40

19:30:40 05/05/2021
Ở độ tuổi 40, việc khắc phục những sai lầm tài chính cũng trở nên khó khăn hơn song điều đó không có nghĩa là bạn nên tiếp tục sai lầm của mình. Dưới đây chính là những sai lầm tiền bạc lớn nhất mà bạn cần tránh ở độ tuổi 40.

Đắp khăn vào quạt điện vừa mát như điều hòa vừa đuổi muỗi lại tiết kiệm được nhiều tiền điện

19:29:25 05/05/2021
Chúng ta chuẩn bị một chiếc khăn, cho khăn vào thau nước đổ dầu gió và nước vệ sinh ngâm khoảng hai phút, sau đó vắt khô khăn rồi cho vào túi ni lông.

Mua trứng, thấy 4 dấu hiệu này nên tránh xa, vừa hại sức khỏe lại tốn tiền

19:27:49 05/05/2021
Trứng vừa rẻ, giàu dinh dưỡng, lại giàu vitamin, khoáng chất, protein và các chất dinh dưỡng khác. Ăn một quả trứng mỗi ngày có thể giúp cơ thể bồi bổ. 

1001 cách cắm hoa dáng chim công từ mẹ đảm, nhìn kết quả lung linh ai cũng trầm trồ!

16:59:51 05/05/2021
 Mùa nào hoa nấy, chỉ với 1 khay đựng trái cây hình chim công, chị Minh Trang đã biến phòng khách nhà mình trở nên đặc biệt!

Biến máy bay cũ rích... thành nơi nghỉ dưỡng tuyệt đẹp giữa rừng

10:18:06 05/05/2021
Giữa khu rừng rậm xanh tươi của Costa Rica có một chiếc máy bay cũ bị bỏ hoang. Chiếc Boeing 727 này đã được biến thành một ngôi nhà nghỉ dưỡng tuyệt đẹp. 

Những lưu ý thiết kế giếng trời chuẩn phong thủy

10:16:37 05/05/2021
Ngày nay, việc bố trí giếng trời trong nhà luôn được nhiều gia đình rất chú trọng. Trong thiết kế, gia chủ thường đưa giếng trời vào không gian sống giúp ngôi nhà thoáng đãng và thoải mái hơn. 

Những xu hướng thiết kế nội thất đã lỗi thời bạn nên cân nhắc

10:09:37 05/05/2021
 Nếu bạn muốn cải tạo không gian sống sáng tạo và mới mẻ, hãy tránh những xu hướng thiết kế nội thất đã quá cũ dưới đây.

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc có kế hoạch xây dựng căn cứ không quân sát lãnh thổ Mỹ?

Thế giới

04:35:19 07/05/2021
Trung Quốc có kế hoạch nâng cấp một đường băng và một cây cầu trên quần đảo Kiribati, cách Hawaii 3.000 km về phía tây nam, nhằm khôi phục lại một căn cứ từng là điểm đồn trú của máy bay quân sự của Mỹ và đồng minh trong Chiến tranh Thế...

Khi Phượng Chanel không có Chanel

Phong cách sao

04:34:59 07/05/2021
Phượng Chanel sẽ ra sao khi không có Chanel?

Hoá ra ngoài khoe ngực, trend đồ bơi năm nay là cứ phải hở eo, hở vòng 3 "ủ ôi" thì mới tân thời!

Thời trang

04:32:02 07/05/2021
Mùa Hè năm nay dường như càng nóng hơn, nóng là bởi hội gái xinh trên MXH đang thi nhau diện đồ bơi khoe eo thích hết cả mắt!

Bỏ xó kem chống nắng vì viên uống chống nắng, bạn đang mắc sai lầm quá lớn rồi!

Làm đẹp

04:17:38 07/05/2021
Viên uống chống nắng là gì, hoạt động ra sao và có đáng để chúng ta không dùng kem chống nắng nữa hay không?

Thêm 3 ca nghi mắc COVID-19 từ 'ổ dịch' vũ trường New Phương Đông

Sự kiện nóng

23:51:04 06/05/2021
Tối 6-5, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP Đà Nẵng cho biết vừa ghi nhận thêm 3 trường hợp nghi mắc COVID-19. Cả 3 trường hợp này đều có liên quan đến vũ trường New Phương Đông.

Thiên thần nội y Victoria's Secret gây sốc khi cởi trần tắm nắng

Sao âu mỹ

23:49:48 06/05/2021
Heidi Klum là một trong những chân dài sở hữu thân hình quyến rũ bậc nhất nhà Victorias Secret.

Thầy trò Xavi bị loại ở vòng bảng AFC Champions League

Bóng đá thế giới

23:45:46 06/05/2021
CLB Al Sadd không vào nhóm 3 đội xếp nhì bảng có thành tích tốt nhất để đi tiếp, sau thất bại 1-2 trước Al Nassr ở lượt trận cuối.

Bằng chứng cho thấy Song Hye Kyo dù là "con ghẻ quốc dân" nhưng lại là "con cưng quốc tế"

Sao châu á

23:40:39 06/05/2021
Bộ ảnh quảng cáo của Song Hye Kyo nhận được lời khen từ Sina.

Đại gia Đức An: 'Mong Ngọc Thúy thức tỉnh'

Phỏng vấn sao

23:36:30 06/05/2021
Một lần nữa, đại gia Đức An bày tỏ mong muốn thỏa hiệp với siêu mẫu Ngọc Thúy để cùng cô trao toàn bộ tài sản đang tranh chấp cho hai con.

Nhiều lần bị soi viết sai, nay có cơ hội Sơn Tùng liền đóng vai “cảnh sát chính tả” bắt lỗi lại luôn

Sao việt

23:31:32 06/05/2021
Bình luận hóm hỉnh của cảnh sát chính tả Sơn Tùng làm cho người hâm mộ không khỏi thích thú.

Cặp đôi đãi khách ăn chay, phóng sanh ngay tại đám cưới

Netizen

23:11:11 06/05/2021
Mới đây, đoạn clip ghi lại 1 đám cưới ăn toàn đồ chay và có nghi thức phóng sinh được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người chú ý.

TP HCM cách ly người đến từ 13 điểm có Covid ở Sapa

Đời sống

23:04:55 06/05/2021
HCDC bổ sung thêm 13 địa điểm ở Lào Cai và một chuyến xe, một chuyến bay có Covid-19 vào danh sách cách ly, lấy mẫu xét nghiệm nCoV giám sát cộng đồng.

Resident Evil Village: minh chứng một game kinh dị vẫn có thể đạt đến đỉnh cao của cái đẹp và sang trọng

Game offline

22:56:06 06/05/2021
Các bài đánh giá về Resident Evil Village hiện nay hầu hết đều cho rằng đây là phiên bản kinh dị nhất trong dòng game kinh điển.

Liên Quân Mobile và BLEACH: Hợp tác đặc biệt với các trang phục độc quyền Ichigo Kurosaki, Byakuya Kuchiki và Toshiro Hitsugaya

Game online

22:54:53 06/05/2021
Từ ngày 1.5.2021, Liên Quân Mobile và BLEACH chính thức hợp tác cùng nhau. Liên Quân đã mang các nhân vật huyền thoại cũng như vũ khí chỉ có trong BLEACH đến với chiến trường của game.

Nhiều cầu thủ SLNA tiếp xúc F1, V-League bị hoãn

Bóng đá việt nam

22:36:21 06/05/2021
Ban tổ chức quyết định dừng các trận đấu vòng 13 V-League 2021 sau khi nhiều cầu thủ của CLB SLNA trở thành F2, có nguy cơ nhiễm Covid-19.