Nghe người miền Trung kêu cứu, cư dân mạng ‘rời bàn phím’ lao vào lũ dữ cứu người

Cộng đồng mạng đã có một đêm dài lo lắng và cả ngày hôm qua lo âu khi đọc những dòng “ kêu cứu” của người dân miền Trung giữa bốn bề lũ dữ.

Họ không chỉ ngồi gõ phím mà nhiều nhóm thiện nguyện đã lao ra đường, vượt sông cứu người, tiếp ứng cho bà con…

Nghe người miền Trung kêu cứu, cư dân mạng rời bàn phím lao vào lũ dữ cứu người - Hình 1

Các lực lượng cứu người giữa lũ dữ miền Trung

Tối 17 rạng sáng 18.10, mạng xã hội bất ngờ xuất hiện nhiều status cầu cứu vì bị lũ vây khốn, chủ yếu từ địa bàn Quảng Trị, Quảng Bình. Nhiều người hoảng hốt khi nước lũ dâng quá nhanh lúc nửa đêm, không còn đường thoát thân, đã lên mạng xã hội kêu cứu khẩn cấp. Cộng đồng mạng cũng đồng loạt chia sẻ những lời kêu cứu để lan tỏa và cùng tìm cách giúp.

Xót ruột những tiếng kêu cứu trong cơn hồng thủy chưa từng thấy ở Quảng Bình

Trắng đêm cứu người

Bắt gặp các dòng thông tin hoảng loạn ấy, những “ người hùng” đến từ TP.Đà Nẵng (đang làm từ thiện ở Quảng Trị) đã bỏ dở bữa ăn tối. Anh Nguyễn Hoài Dương (trú Q.Hải Châu, trong nhóm CLB xe bán tải Đà Nẵng, Đội SUP Đà Nẵng, Đội thuyền hơi Hà Nội) đã cùng đồng đội xông ra giữa đêm tối. Theo anh Dương, CLB được huấn luyện kỹ về việc bơi xuồng hơi gắn máy, khi đi cứu trợ vùng lũ thì xuồng cũng được trang bị để đảm bảo an toàn.

Nghe người miền Trung kêu cứu, cư dân mạng rời bàn phím lao vào lũ dữ cứu người - Hình 2

Anh Nguyễn Bình Nam (bìa phải) trao hỗ trợ tại vùng lũ H.Phong Điền (Thừa Thiên-Huế) – ẢNH: N.B.N

Nhóm có hơn 100 chiếc bán tải chở nhu yếu phẩm, nước, có 8 chiếc SUP và 8 chiếc xuồng hơi để vận chuyển hàng ở những nơi nước ngập sâu. “Chúng tôi cứu người từ 20 giờ tối 17.10. Nhiều ngôi nhà chỉ còn trơ nóc. Giữa dòng lũ dữ, chúng tôi động viên người dân bình tĩnh, rồi tất cả sẽ được an toàn thôi…”, anh Dương nói.

Những “người hùng” không khỏi xúc động khi chứng kiến cảnh người dân bám víu trên thân cây bạch đàn để gọi đoàn cứu hộ, kêu cứu giữa biển nước. “Chúng tôi đã đưa nhiều trẻ nhỏ, một số phụ nữ mới sinh, ôm chặt con vào lòng và rưng rưng nước mắt khi đoàn cứu hộ đến nơi”, anh Dương kể. Đợt ứng cứu của nhóm kéo dài mãi đến 18 giờ 30 chiều qua 18.10, dù kiệt sức nhưng anh Dương thấu hiểu vì sao nhiều người bị nạn lại hoảng loạn đến như vậy giữa biển nước…

Ám ảnh đêm lũ lịch sử kinh hoàng “trăm năm có một” ở Quảng Trị

Nghe người miền Trung kêu cứu, cư dân mạng rời bàn phím lao vào lũ dữ cứu người - Hình 3

Đưa hàng cứu trợ khẩn cấp vào vùng ngập lũ Phong Điền

Tấm lòng những người con xa quê

Trong khi đó, sau khi đọc những dòng tin khẩn từ một chủ tài khoản ở Quảng Bình: “Cứu trợ bây giờ là áo phao cần hơn mì gói bà con ơi…”, chị Hoàng Thị Thanh Thủy (quê Quảng Bình, đang cư ngụ TP.Đà Nẵng) cùng những người bạn đồng hương tất tả đi tìm mua cho được áo phao để chuyển gấp ra quê cũ. Chị gần như “lục tung” các cửa hàng chuyên dụng ở Đà Nẵng, kể cả sục tìm ở các trang mạng chuyên bán áo phao, đồ cứu hộ…

Bạn An Bình cũng đăng: “Cần mua 1.000 áo phao để mang đến cho bà con vùng lũ Quảng Trị”. Còn bạn Trần Đức Anh Sơn sau nhiều ngày nỗ lực tìm áo phao ở Thừa Thiên-Huế và Đà Nẵng bất thành đã phải nhờ bạn bè ở Hà Nội, TP.HCM hỗ trợ. Cùng với áo phao, vùng lũ còn cần gấp các “món” như nước uống, đèn pin…

Nghe người miền Trung kêu cứu, cư dân mạng rời bàn phím lao vào lũ dữ cứu người - Hình 4

Nghe người miền Trung kêu cứu, cư dân mạng rời bàn phím lao vào lũ dữ cứu người - Hình 5

Cùng với lực lượng chức năng, các “người hùng” đến từ TP.Đà Nẵng đã vượt lũ dữ cứu người – ẢNH:CLB XUỒNG HƠI ĐÀ NẴNG

Chị Hồng Nguyễn (quê Quảng Trị) cũng liên tục lên mạng xã hội kêu gọi hướng về quê hương. Sáng 18.10, khi Quảng Trị ngập chìm trong lũ, chị viết những dòng tha thiết: “Xin chỉ giúp nơi đâu mua xuồng máy cao su, ca nô, thuyền nhôm, áo phao. Người dân Quảng Trị đang cần gấp những thứ này”… Chị tiết lộ chương trình hỗ trợ khẩn cấp vùng lũ của chị và những thành viên của Pacific Links Foundation (Mỹ) đã vận động được kha khá…

Một nhóm khác của anh Nguyễn Bình Nam và chị Lâm Nguyễn (Đà Nẵng) cũng đã thẳng tiến Thừa Thiên-Huế và Quảng Trị từ vài ngày trước. Đoàn đã tiếp cận được với 300 hộ dân làng Mai Dương (xã Quảng Phước, H.Quảng Điền, Thừa Thiên-Huế) bị cô lập nhiều ngày.

Sau đó, đoàn đến với gần 500 hộ dân của làng Phú Lương B (xã Quảng An). “Nhiều vùng nước lên cao quá, chưa thể tiếp cận được. Chúng tôi vừa di chuyển vừa kêu gọi, vận động. Sự cộng hưởng từ cộng đồng rất lớn vì tính khẩn cấp cứu cứu trợ…”, anh Nguyễn Bình Nam chia sẻ.

Cận cảnh cuộc giải cứu nghẹt thở 18 người trên xe khách bị lũ cuốn

“Miền Trung còn lũ, chúng tôi còn đi”.

Nhiều nhà xe tại các tỉnh miền Trung, TP.HCM đều sẵn sàng chung tay dùng đội xe và nhân lực của mình để vận chuyển miễn phí hàng từ thiện, đưa nhà hảo tâm từ nhiều nơi về miền Trung hỗ trợ người dân. Anh Hồ Văn Sỹ cùng một số nhà xe khác tại tỉnh Thừa Thiên-Huế đã kết nối với nhau và cho biết: “Miền Trung bị lũ lụt tàn phá nặng nề quá, người góp công người góp của, bao giờ miền Trung còn lũ chúng tôi còn đi”.

Hôm nay (19.10) 3 chuyến xe tải đầu tiên của Công ty Vietnam Moving từ TP.HCM chở theo hàng từ thiện và một số nhà hảo tâm ra hỗ trợ miền Trung. Anh Phạm Minh, Giám đốc công ty, chia sẻ: “Tôi nghĩ công việc kinh doanh của mình là việc lâu dài cả đời, thời gian này là lúc bà con cần mình hơn nên điều mình phải làm bây giờ là hỗ trợ bà con hết mức có thể. Lịch trình chúng tôi sẽ đến: Quảng Nam, Thừa Thiên-Huế, Quảng Trị, Quảng Bình…”. Kim Anh (ghi)

Ngay các khách sạn, điểm nghỉ trọ cũng chủ động hỗ trợ chỗ ở miễn phí cho các đoàn thiện nguyện. Bà Lê Thị Tú Trinh, chủ khách sạn Huế (P.Vỹ Dạ, TP.Huế), cho biết khách sạn sẵn sàng nhận các đoàn thiện nguyện đến vùng lũ. Hơn 20 đoàn thiện nguyện “tiếp nhận” thiện chí này. “Tri ân những tấm lòng vì vùng lũ, vì người miền Trung, chúng tôi xin được hỗ trợ chỗ ở miễn phí cho toàn bộ các đoàn”, bà Trinh xúc động chia sẻ.

Cư dân mạng quan tâm: Thương quá miền Trung!

Hình ảnh tan hoang của các tỉnh miền Trung, nhất là Huế, Đà Nẵng, khi cơn bão số 5 đổ bộ đã khiến cộng đồng mạng xót xa.

Cư dân mạng quan tâm: Thương quá miền Trung! - Hình 1

Trụ điện ở Thừa Thiên - Huế gãy vì bão số 5 - ẢNH: Đ.T

"Thương lắm miền Trung ơi!", "Cố lên miền Trung thân yêu!"... là những bình luận chủ đạo khi dân mạng nhìn thấy những hình ảnh, clip cây đổ, mái nhà bay, đường phố xác xơ của chính các Facebooker là người dân trong vùng tâm bão chia sẻ. Nhiều thiệt hại đã xảy ra trên diện rộng ở các tỉnh: Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế và Đà Nẵng. Đã có người thiệt mạng và bị thương trong cơn bão. Cộng đồng mạng mong muốn thiệt hại sẽ "ở mức thấp nhất" nhất là khi miền Trung, đặc biệt là Đà Nẵng vừa trải qua khoảng thời gian chiến đấu với dịch Covid-19.

Cận cảnh bão số 5 tàn phá tan hoang cây xanh ở Thừa Thiên-Huế

Cảm động chuyện người chết cứu sống được nhiều người

Câu chuyện ấm áp tình người lan tỏa hôm qua trên mạng xã hội đã cho thấy người không may mất đi vẫn có thể giúp nhiều người thoát chết. Một người cha ở Bắc Giang gặp nạn không thể cứu được, sau khi được các bác sĩ khuyên hiến tạng, mẹ và con trai đã nén nỗi đau, đồng ý. Cậu con trai thay mẹ ký giấy hiến tạng của cha để giờ thì "quà tặng vô giá" của người cha (tim, 2 quả thận, 2 giác mạc) đã giúp nhiều người tiếp tục được sống, trong đó có một bé 11 tuổi. Dân mạng đã hết lòng cảm ơn cả gia đình nhân ái này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Thầy ông nội Lê Tùng Vân được Duy Mạnh “minh oan”, tiện thể khịa luôn cả showbiz04:10NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Xôn xao vụ cô giáo dạy online nhưng quên không tắt mic: Vô tư chê học sinh "Hãm kinh khủng" khiến phụ huynh bàng hoàng00:34Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”04:34Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:181 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23Thảo Nari - Streamer được đại gia bỏ hàng trăm triệu để có được “video kín” lộ ảnh quá khứ gây sốc04:22Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19Lê Thanh Trùng Dương: Trùm cuối ít nói, nắm quyền sinh sát và toàn bộ tài sản của Tịnh Thất Bồng Lai03:18Bắt quả tang vợ làm tiếp viên Karaoke, người chồng gọi điện cho người nhà kể: "Mỗi nơi nó ở 1-2 tuần, hết thằng này đến thằng khác bao"01:58NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả00:12

Tiêu điểm

Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan, Trấn Thành - Thủy Tiên có động thái đáp trả bất ngờ
00:02:59 24/01/2022
MỚI: Chủ shop Mai Hường phá sản, tự nhận "mất tính người" sau vụ làm nhục nữ sinh trộm váy
16:33:11 24/01/2022
Di Băng gửi lời xin lỗi, đăng hình con gái lớn check-in trên du thuyền sang chảnh khiến dân tình suýt nhận không ra
23:03:13 23/01/2022
Nguyễn Sin vạch trần bộ mặt thật của Tịnh Thất Bồng Lai cùng âm mưu động trời khiến xã hội bất ổn
11:23:04 24/01/2022
“5 chú tiểu” ở Tịnh thất Bồng lai bất ngờ xuất hiện trên MXH, cuộc sống hiện tại ra sao?
08:10:16 24/01/2022
Nữ đại gia quận 7 được chồng tặng sinh nhật đồng hồ tiền tỷ, mở tiệc trên du thuyền
15:19:05 23/01/2022
Quang Linh Vlogs - Youtuber bị netizen Trung “đổi quốc tịch” xin lỗi VTV, về quê ngay trong đêm
10:59:15 24/01/2022
TikToker Gia Thị Linh đăng video cầu xin netizen sau phốt “giật chồng” chấn động?
08:18:56 24/01/2022
Lâu đài hot nhất Long An trang trí Tết: Cứ về đêm là sáng nhất quốc lộ 1A, bên trong lung linh dát vàng chuẩn giới "siêu giàu"
06:05:01 24/01/2022
Linh Ngọc Đàm xúng xính về quê ăn Tết với style "full đen", dân tình mê đắm trước visual đỉnh cao
06:44:37 25/01/2022

Thông tin đang nóng

Biến căng: 1 nữ diễn viên tố bị nam ca sĩ đình đám hiếp dâm ngay tại trường quay MV khi chỉ mới 19 tuổi
09:46:14 25/01/2022
NÓNG: Nghi án nổ súng bắn cha ruột rồi ôm bom tự tử cùng người tình
09:47:53 25/01/2022
Vụ cướp 3 tỷ ngân hàng ở Hải Phòng: Bạn gái dùng tiền cướp được mua iPhone, MacBook... đối diện mức án nào?
08:16:17 25/01/2022
Cô gái tố Lều Phương Anh tiểu tam hé lộ ngày bố mẹ ra tòa
07:34:31 25/01/2022
Chụp chung với Park Shin Hye ở siêu đám cưới, sao nhí Vườn Sao Băng bỗng gây bão MXH: Lột xác gì mà đỉnh quá vậy?
07:16:11 25/01/2022
Biệt thự khủng của siêu mẫu Thúy Hạnh ngập tràn không khí Tết
07:12:05 25/01/2022
Học sinh tiểu học làm văn tả chị gái, chỉ viết sai đúng 1 TỪ mà "nhân vật chính" toát mồ hôi: Thế này chị còn dám nhìn mặt ai hả em?
06:07:02 25/01/2022
Hỏi vợ về tiền thưởng Tết, cô ấy đưa tôi xem thông báo chuyển khoản khiến tôi choáng váng
10:11:57 25/01/2022
Vẻ ngoài già nua khó nhận ra của Châu Nhuận Phát ở tuổi 66
07:07:30 25/01/2022
Từ Cẩm Giang kiệt sức khi đóng 'Ỷ Thiên Đồ Long ký' 2022
06:48:25 25/01/2022

Tin mới nhất

Cục CSHS kết luận không có căn cứ xử lý hình sự bà Nguyễn Phương Hằng, nghệ sĩ phản ứng ra sao?

10:19:46 25/01/2022
Cơ quan chức năng cho biết không có căn cứ để xử lý trách nhiệm hình sự đối với bà Nguyễn Phương Hằng. 

Vụ cướp ngân hàng ở Hải Phòng: Bạn gái dùng tiền cướp được mua iPhone, MacBook…đối diện mức án nào?

08:41:02 25/01/2022
Liên quan đến vụ cướp hơn 3 tỷ đồng ngân hàng tại Hải Phòng. 

Song Jia "muối mặt" xoá hết bài đăng lẫn video, cầu xin đừng ai đụng đến gia đình sau phốt hàng fake

08:39:42 25/01/2022
Sự nghiệp YouTuber của cô nàng gần như chấm dứt từ đây!

Linh Ngọc Đàm diện style "full đen", xúng xính về quê ăn Tết, nhan sắc sau mà netizen rần rần?

07:43:52 25/01/2022
Linh Ngọc Đàm luôn là cái tên hot nhất nhì trong làng streamer Việt, cô nàng này không chỉ thu hút mỗi khi lên sóng mà còn là một trong những cái tên có sức ảnh hưởng bậc nhất trên MXH

Game thủ/ streamer Việt và những phát ngôn để đời: Bậc thầy chơi chữ hay chuyên gia tâm lý?

06:50:42 25/01/2022
Các streamer, game thủ luôn có những câu nói trở thành viral và in đậm trong tâm trí người xem

Người đàn ông câu phải con "thuỷ quái", lực kéo mạnh tới nỗi ngã thẳng xuống ao

06:07:35 25/01/2022
Đã không ít lần, dân mạng được phen trầm trồ khi chứng kiến các cần thủ (người câu cá) câu được những con cá siêu to khổng lồ

Đang là hot girl vạn người mê, cô gái xinh đẹp khiến dân mạng khóc thét khi không "bặm môi", nhan sắc "đầy đủ" gây hoảng sợ

06:07:23 25/01/2022
Thông thường, đa số các chàng trai khi đứng trước câu hỏi sẽ nhìn vào bộ phận nào đầu tiên trên gương mặt của một người con gái, số đông thường không mất quá nhiều thời gian mà lựa chọn ngay đôi mắt - thứ vốn được coi là cửa sổ tâm hồn

Shark Đặng Hồng Anh tiết lộ “lúc thôi nôi bốc được một thứ” khiến bà ngoại cứ tưởng sau này làm ruộng ai ngờ cái kết lại thành doanh nhân mới tài!?

05:53:35 25/01/2022
Shark Đặng Hồng Anh từng lọt vào top 100 người giàu nhất trên sàn chứng khoán và nhiều năm liền là doanh nhân Việt Nam tiêu biểu

Một nhà có 12 "công chúa", một nơi khác treo thưởng 200 triệu để lật ngược tình thế!

22:53:37 24/01/2022
Chưa dừng lại ở con số 11, cộng đồng mạng Hà Tĩnh đã tìm ra một gia đình sinh được 12 công chúa ở huyện miền núi Vũ Quang

Nhân viên Haidilao bất lực đứng nhìn khách "cướp nghề" giữa nhà hàng, nghe người đăng clip tiết lộ lý do càng té ngửa hơn

22:41:27 24/01/2022
Là một trong những chuỗi nhà hàng lẩu nổi tiếng nhất hiện nay, thế nên những đoạn video hay bài viết về Haidilao luôn thu hút sự quan tâm rất lớn trên mạng xã hội

Trang Nemo hát bóng gió "chuyện cũ bỏ qua", nhất quyết không xin lỗi “chị áo trắng”?

22:35:04 24/01/2022
Động thái mới nhất của Trang Nemo tiếp tục gây tranh cãi

Tài khoản Instagram chuyên sưu tập ảnh "uống tới bến" tại khu phố ăn chơi Lan Quế Phường khiến hội mê bia rượu phát khiếp

22:30:10 24/01/2022
Theo đó, hình ảnh những kẻ say xỉn nôn ọe rồi làm hỏng đồ đạc của những cửa hàng đã không còn là điều quá hiếm tại khu phố ăn chơi Lan Quế Phường

SỐC: Homestay Đà Lạt bắt khách tắm nước lạnh giữa tiết trời mười mấy độ, gọi cả chục cuộc phản ánh và đây là thái độ của chủ nhà

22:28:06 24/01/2022
Dạo gần đây, hàng loạt homestay Đà Lạt liên tục nhận những cú phốt từ khách hàng vì muôn vàn lý do trời ơi đất hỡi

Nữ đại gia quận 7 tặng 1000 vé xe cho bà con về quê ăn Tết, dân mạng tấm tắc khen

22:06:34 24/01/2022
Hành động ấm áp của nữ đại gia quận 7 Đoàn Di Băng nhận được vô số lời khen ngợi, tán dương

Bị đào lại video từng gây “sốt” 12 năm trước, nữ TikToker khiến dân tình “gục ngã” vì nhan sắc hiện tại

21:21:39 24/01/2022
Bất ngờ bị đào lại video hot từ 12 năm trước, nữ TikToker tiện thể cover lại luôn siêu phẩm

Hình ảnh mới nhất của Hoàng tử George "gây sốt" MXH cho thấy cách dạy con tuyệt vời của nhà Công nương Kate

20:47:19 24/01/2022
Hình ảnh đầu tiên trong năm mới 2022 của Hoàng tử George đang gây sốt cộng đồng mạng

Bị lộ ảnh kém xinh trong quá khứ nhưng nữ YouTuber nóng bỏng lại được CĐM ủng hộ vì "không lừa khán giả"

20:43:55 24/01/2022
Dù vô tình bị lộ nhan sắc có phần kém xinh nhưng nữ YouTuber này lại không hề nhận chỉ trích từ phía khán giả

Xôn xao hình ảnh Quang Linh Vlogs vừa về Việt Nam đã làm lễ ăn hỏi, sự thực là gì?

20:41:03 24/01/2022
Hình ảnh Quang Linh mặc áo dài cùng dòng caption anh chàng đính kèm đang khiến dân tình không khỏi tò mò

Cô gái bật khóc khi thấy 5 phần gà bố để lại kèm dòng chữ nguệch ngoạc trên túi: "Ăn đi con, bị bom"

20:38:42 24/01/2022
Mới đây, một cô gái ở TP.HCM đã chia sẻ câu chuyện người cha lớn tuổi của mình trong quá trình đi giao hàng đã bị bom 5 phần gà rán. Được biết, đây không phải là lần đầu người đàn ông này phải đem hàng bị bom về nhà

Màn kén rể cực gắt: Bắt con gái đứng bên sân bóng rổ, người mẹ lớn tiếng hỏi 1 câu mà cô nàng "chạy mất dép"

20:14:19 24/01/2022
Bình thường, người mẹ nào chẳng sốt ruột khi con gái lớn mà chưa có người yêu. Bởi vậy, thú vui của không ít các bà mẹ là mai mối, tìm con rể tương lai rồi giới thiệu cho con gái mình

Bé gái bị kẹp tay vào cửa siêu thị, nhưng nhân viên kiên quyết không cho giải cứu vì một lý do gây phẫn nộ

19:58:54 24/01/2022
Vì hành động chần chừ trong việc giải cứu đã khiến bé gái phải chịu đau đớn và sợ hãi trong thời gian dài

Chồng đăng ảnh vợ nhờ photoshop cho lãng mạn, cao thủ nhất loạt lắc đầu vì một chi tiết

18:58:08 24/01/2022
Có lẽ đây là bức ảnh nhận được nhiều lời từ chối chỉnh sửa nhất. Ngay cả những người hay chòng ghẹo người khác bằng phần mềm chỉnh ảnh cũng né xa

Hot TikToker Trí "thịt bòa" và những chuyện chưa từng kể: Trầm cảm vì nghiện MXH, không ngại thừa nhận bản thân từng là "trai hư"

18:04:36 24/01/2022
Lần đầu tiên Trí thịt bòa trải lòng về phiên bản trai hư của chính mình và những cái mất khi trở thành một hot Tiktoker

Loạt sự cố livestream để đời mà không KOC nào mong muốn gặp phải: Ăn gà rụng răng sứ, không ai chốt đơn vì người bán là... cây hài!

18:03:15 24/01/2022
Nói gì chứ sự cố khi livestream của các KOC thì nhiều vô số kể, quan trọng là bài học sau ấy là gì kia kìa

Nhìn Huy Yves và Thái Công 6 năm trước khi mới kề vai sát cánh, nào có ngờ bây giờ lại khác xa đến thế đâu?

17:59:00 24/01/2022
Mới đây, dân mạng đào lại được bức hình của Huy Yves và Thái Công 6 năm trước. Điều đáng chú ý cả hai không diện những bộ vest thanh lịch mà chỉ đơn giản là áo sơ mi và áo phông nhưng cũng vô cùng phong độ. 

Ngồi chễm chệ như bà Nghị chờ Tết về, bé gái 7 tháng tuổi gây sốt vì bé xíu mà thần thái chẳng ai bằng!

17:57:27 24/01/2022
Mới 7 tháng tuổi nhưng biểu cảm tạo nên khoảnh khắc viral của bé gái Sài thành trong bộ ảnh Tết xưa khiến ai cũng phải đổ đứ đừ

Mẹ trở về nhà sau 4 năm biền biệt, con trai ngơ ngác không nhận ra và cái kết khiến nhiều người ngỡ ngàng

17:50:25 24/01/2022
Vì cuộc sống mưu sinh, cơm áo gạo tiền, nhiều bậc phụ huynh chọn cách ra nước ngoài kiếm tiền và để lại con nhỏ ở nhà cho ông bà chăm sóc

"Siêu đám cưới" tốn kém 38 tỷ đồng của con gái tỷ phú Nga: Váy cưới 5 tỷ, menu toàn món sang trọng nhưng cái kết của hôn lễ tài phiệt cực sốc!

17:44:08 24/01/2022
 Hôn lễ quá mức sang trọng của tỷ phú nổi danh nước Nga đã khiến báo chí nước này phải tốn giấy mực suốt hàng tháng trời!

Có thể bạn quan tâm

Diễn viên xin vai nhây nhất Vbiz: Hết ăn vạ trên phim trường đến 1 chiêu không thể tưởng tượng nổi!

Sao việt

12:48:31 25/01/2022
Những ngày qua, nam diễn viên này liên tục pha trò để năn nỉ được vai trong phim điện ảnh của đàn anh

Bộ đề nghị có trường chuyên tư thục, các hiệu trưởng nói gì?

Học hành

12:45:10 25/01/2022
Để hệ thống trường chuyên tiếp tục phát huy được những hiệu quả, Bộ GD-ĐT đề nghị các địa phương xây dựng cơ chế, chính sách xây dựng trường chuyên tư thục

Fan lục đục nội bộ khi chọn hit đỉnh nhất của TWICE: Hit mùa hè "on top", 1 ca khúc ý nghĩa bị dân tình lãng quên?

Nhạc quốc tế

12:44:34 25/01/2022
Phải công nhận là TWICE có nhiều hit quá nên để chọn bài hay nhất thì cũng đau đầu thật đấy!

Giáo viên Vật lý lấy compa đâm chảy máu tay học sinh, đề xuất khiển trách

Đời sống

12:42:57 25/01/2022
Hội đồng kỷ luật của trường trung học phổ thông Hàn Thuyên đã họp, đề xuất mức kỷ luật khiển trách đối với giáo viên dùng compa đâm chảy máu tay học sinh

Chồng từ nước ngoài về, vợ bị lãnh trọn một cú tát vì "chăm sóc bố mẹ không chu đáo", 3 ngày sau anh lập tức hối hận

Tình yêu

12:42:51 25/01/2022
Phụ nữ không có nghĩa vụ phải chịu đựng những sự vô lý và hà khắc đến từ người đàn ông gia trưởng

Showbiz dồn dập đón tin hỷ: 1 nữ idol nóng bỏng kết hôn sau tin đồn "đào mỏ" đại gia, hóa ra hôn phu là mối tình 11 năm trước

Sao châu á

12:42:49 25/01/2022
Chỉ riêng trong sáng hôm nay (25/1), đã có đến 2 idol đình đám thông báo kết hôn

Hé lộ bí mật đỉnh cao phụ nữ nhất định phải đọc: Tình dục sau khi cãi nhau là mãnh liệt, thú vị và hưng phấn nhất!

Kiến thức giới tính

12:40:04 25/01/2022
Nhà tình dục học Robert Thomas giải thích: Sự hưng phấn từ cảm xúc này có khả năng được chuyển sang cảm xúc khác

Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022: 6 cặp đôi "hot" nhất màn ảnh Việt hội ngộ

Hậu trường phim

12:35:23 25/01/2022
Nhìn cách sắp xếp vị trí ngồi của các diễn viên, khán giả dễ dàng nhận ra họ là những cặp đôi được yêu thích nhất của màn ảnh nhỏ

Nhiều bệnh nhân hậu Covid-19 phải vào viện vì chủ quan: Coi chừng mất Tết

Sức khỏe

12:34:40 25/01/2022
Nhiều người mang tâm lý đã nhiễm Covid-19 rồi là xong nên chủ quan không tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch, khiến sức khỏe suy giảm phải vào viện những ngày cận Tết

Hà Nội: Đề nghị truy tố cựu Trưởng Công an quận Tây Hồ Phùng Anh Lê

Pháp luật

12:29:27 25/01/2022
Cựu Đại tá Phùng Anh Lê - cựu Trưởng Công an quận Tây Hồ, Hà Nội - bị đề nghị truy tố với cáo buộc chủ mưu vụ tha trái pháp luật người đang bị tạm giữ

Cách làm món thịt lợn rang cay của Tứ Xuyên

Ẩm thực

12:28:03 25/01/2022
Nền ẩm thực của vùng Tứ Xuyên Trung Quốc luôn nổi tiếng với những món ăn có vị cay nóng và hầu như tất cả vị cay đó đều được tạo bởi hỗn hợp ớt và hạt tiêu

Những bộ phận trên xe ô tô cần kiểm tra trước khi đi chơi Tết

Ôtô

12:18:36 25/01/2022
Năm cũ qua đi, năm mới lại tới, đây là thời gian cho những chuyến đi đoàn viên, những chuyến đi chơi Tết. Sau một năm dài cày cuốc, liệu xế yêu có thực sự sẵn sàng cho những chuyến đi dài sắp tới không?