Nghe mẹ đuổi vợ ra khỏi nhà vì ‘không biết đẻ’, 6 năm sau anh chồng chết lặng trước bóng dáng quen thuộc dắt tay 2 đứa trẻ

“Cô cút ra khỏi nhà tôi, cái loại không biết đẻ. Lấy cô về chỉ có mỗi việc sinh con sinh cháu mà không làm được thì còn ở đây ăn hại làm gì?” – Nam nhớ lại lúc anh gào lên đuổi vợ.

Cách đây 6 năm, vào cái đêm mưa gió, sấm chớp đùng đùng, Yến bị cả nhà Nam quẳng túi xách quần áo đuổi ra khỏi nhà. Đó là cái ngày đau khổ, nhục nhã nhất cuộc đời mình là Yến có chết cũng không bao giờ quên .

Khi đó là vừa tròn 2 năm Yến lấy Nam, nhưng mãi cô không có tin vui khiến nhà chồng sốt ruột rồi nói ra nói vào. Mẹ chồng Yến vốn không ưa gì cô, lại thêm việc này nữa khiến bà ghét con dâu ra mặt. Yến thường xuyên phải nghe mẹ chồng ca thán, nói xóc xỉa. Mỗi lần đi chơi nhà các cô các bác về, hay thấy ai đó bế đứa bé đi qua, bà lại thở dài thườn thượt: “Ôi chao nhà người ta có phúc thế, con cháu đề huề. Cái nhà này vô phúc thế nào lại lấy phải quả cau điếc”.

Yến cũng sốt ruột và áp lực lắm chứ. Cô rủ chồng mình cùng đi khám nhưng anh nhất quyết không đi và nói rằng mình hoàn toàn bình thường. Nhưng khi Yến mang kết quả của bệnh viện về với kết luận cô không có trở ngại gì cho việc sinh con thì cả nhà chồng đều không tin, xồn xồn cho rằng cô giả kết quả.

Thế rồi khoảng cách giữa Yến và mọi người trong gia đình nhà chồng ngày càng xa. Mẹ chồng thường xuyên đay nghiến cô thậm tệ. Yến sợ nhất là có khách đến chơi nhà. Bởi kiểu gì bà cũng lôi cô ra kể xấu với họ rồi than thở, trách móc, làm như Yến là tội đồ của nhà chồng vậy. Cô đi đâu cũng không dám ngẩng mặt lên, dần dần Yến ít nói hẳn. Mẹ chồng lại được cớ nói rằng Yến lầm lì thái độ với bà.

Còn Nam thì bắt đầu đi ăn… “phở”. Anh công khai chuyện có nhân tình bên ngoài. Khi Yến tìm đến tận khách sạn của chồng với bồ đang hú hí với nhau, anh còn thẳng tay tát cô và đuổi về.

Nghe mẹ đuổi vợ ra khỏi nhà vì không biết đẻ, 6 năm sau anh chồng chết lặng trước bóng dáng quen thuộc dắt tay 2 đứa trẻ - Hình 1

Yến đau khổ vì bị nhà chồng đối xử ghẻ lạnh vì nghĩ cô không đẻ được con. (Ảnh minh họa)

Rồi đến một hôm, vợ chồng Yến căng thẳng với nhau. Nguyên nhân là Nam đòi rước nhân tình về nhà ở. Yến một mực không chịu, thế là cô bị chồng xuống tay tát cho mấy cái không thương tiếc. Yến ôm mặt sưng phồng của mình thút thít khóc.

Đúng lúc ấy mẹ chồng nghe thấy ồn ã thì chạy vào. Nhưng bà chẳng can ngăn con trai mình lại còn thêm dầu vào lửa: “Chị ở nhà tôi gây đủ thứ chuyện rồi còn chưa đủ à. Thôi Nam con tống nó về nhà mẹ nó. Nhà mẹ không chứa nổi nó nữa rồi. Cái loại con dâu ăn hại, ăn hết bao nhiêu của cải nhà này mà còn không đẻ được”.

Nam được đà, anh ta lấy cái túi tống hết quần áo của Yến vào rồi lôi cô xềnh xệch ra cửa nhà đuổi đi. Vừa ném túi xách của vợ mình ra đường, Nam vừa quát: “Cô cút ra khỏi nhà tôi, cái loại không biết đẻ. Lấy cô về chỉ có mỗi việc sinh con sinh cháu mà không làm được thì còn ở đây ăn hại làm gì?”.

Mẹ Nam đứng bên cũng thêm lời: “Phải đấy con trai, rồi mẹ lấy đứa khác cho con. Không phải tiếc gì cái loại này”.

Hôm đó trời mưa rất to, sấm chớp đùng đùng xung quanh. Yến lê lết bước đi vừa lạnh vừa sợ hãi. Cô đau lòng đến nỗi khóc không thành tiếng. Nhưng đúng lúc ấy may sao có một người đàn ông lái xe đi qua, thấy Yến ướt nhẹp lạnh run bên đường thì thương hại. Anh lái xe vào lề đường và đề nghị cho Yến đi nhờ.

Mọi chuyện đến nay cũng đã được 6 năm. Nhưng nỗi đau ngày ấy đối với Yến không bao giờ nguôi ngoai. Yến chưa bao giờ nghĩ chuyện không sinh được 1 đứa con cho nhà chồng nó lại đáng sợ đến thế.

Giờ đây thì khác, Yến đã có tổ ấm mới của mình. Chính là người đàn ông năm đó cho cô đi nhờ. Sau khi biết chuyện của Yến, anh động lòng thương rồi hứa sẽ sắp xếp chỗ ở và công việc cho cô. Thế rồi thời gian dần trôi anh lại thấy mình có tình cảm với Yến. Sau bao lần anh bị từ chối vì Yến vẫn còn tự ti việc mình không sinh được con, cuối cùng người đàn ông này đã chinh phục được trái tim cô. Nhưng 1 điều bất ngờ là, sau khi kết hôn được vài tháng thì Yến mang bầu. Đến nay cô đã sinh được cho anh đủ nếp đủ tẻ.

Nghe mẹ đuổi vợ ra khỏi nhà vì không biết đẻ, 6 năm sau anh chồng chết lặng trước bóng dáng quen thuộc dắt tay 2 đứa trẻ - Hình 2

Gặp lại vợ cũ, Nam bất ngờ vì cô xinh đẹp hơn xưa. Đã thế lại còn có con với người đàn ông khác. (Ảnh minh họa)

Tuần trước khi cùng chồng con đi siêu thị, Yến vô tình gặp lại chồng cũ. Anh ta như hóa đá khi thấy cô. Bởi Nam không thể tin được Yến giờ đây là bà mẹ 2 con. Đã thế Yến còn xinh đẹp hơn rất nhiều khi làm vợ anh. Nam nhìn Yến không chớp mắt đến nỗi vợ anh ta bên cạnh còn phải giận dỗi véo chồng mình 1 cái rõ đau.

Nam chạy lại hỏi Yến về cuộc sống của cô sau khi li dị nhưng mục đích chính của anh là thăm dò cô về việc sinh con . Hỏi ra mới biết anh ta cũng đã lấy vợ được 6 năm nhưng vẫn chưa có con. Nhà Nam gần như là bất lực về chuyện này. Nam lại toan bỏ vợ để lấy cô nào biết đẻ.

Lúc bấy giờ Yến mỉm cười khinh miệt nói với Nam: “Tôi nghĩ chuyện anh cần làm không phải là lấy vợ mới. Anh nên đi khám sớm đi thì tốt hơn. Đừng cố chấp mà làm khổ phụ nữ chúng tôi nữa Nam ạ. Ích kỷ, hèn hạ như thế đủ rồi. Anh nên nhìn thẳng thật vấn đề đi”.

Nói xong Yến kéo chồng ra chỗ khác mua sắm , mặc cho Nam đứng chết lặng vì câu nói của cô.

Khi cả gia đình tôi đang chán vì vợ 'vừa xấu vừa không biết đẻ' thì cô ấy bỗng mang về một tờ giấy khiến tôi tái mét mặt còn bố mẹ cuống quýt giữ chân con dâu

Nhưng vợ giận tôi thật rồi, cô ấy dọn đồ về nhà mẹ đẻ, tuyên bố ly thân.

Thú thực lúc quyết định cưới vợ tôi bây giờ, cũng có nhiều lời bàn ra tán vào, chê bai nhan sắc của cô ấy. Bố mẹ tôi có lên tiếng phản đối nhưng tôi đều bỏ ngoài tai. Bởi tôi nhận thấy vợ không xinh cho lắm song lại có nhiều tính tốt, là người phụ nữ ngoan hiền, chịu thương chịu khó và đặc biệt nấu ăn rất ngon.

Về sống cạnh nhau, lúc ở nhà có 2 vợ chồng thì không sao nhưng hễ dẫn vợ ra ngoài, quả thật không được đẹp mặt chồng cho lắm. Nhìn vợ người ta xinh đẹp, quyến rũ là thế, vợ mình thì bình thường, chìm nghỉm trong đám đông mà tôi cũng phải thở dài. Những lời xì xào vẫn liên miên không ngớt của người ngoài đã tác động đáng kể đến tâm trạng của tôi.

Đáng nói hơn, sau 2 năm lấy nhau vợ tôi vẫn chưa mang thai dù chúng tôi không kế hoạch. Tôi chắc chắn bản thân không có vấn đề gì vì sức khỏe của tôi tốt lắm. Tôi chơi thể thao thường xuyên, hình thể cao lớn, vạm vỡ.

Bố mẹ tôi sốt ruột chuyện cháu chắt vô cùng, nhiều lần hết bóng gió lại thẳng thừng nói vợ tôi "không biết đẻ". Những lúc ấy tôi đều im lặng, trong lòng tôi cũng dần thất vọng về vợ.

Khi cả gia đình tôi đang chán vì vợ vừa xấu vừa không biết đẻ thì cô ấy bỗng mang về một tờ giấy khiến tôi tái mét mặt còn bố mẹ cuống quýt giữ chân con dâu - Hình 1

Tôi hoang mang vô cùng, đến lúc này mới lật đật đi bệnh viện. (Ảnh minh họa)

Cho đến hôm vừa rồi, mẹ tôi đến chơi, bà than thở và oán trách tôi rất nhiều về chuyện con cái. Tôi càng nghĩ càng chán. Bố mẹ tôi già rồi, mãi không được ẵm bồng cháu như người ta, chạnh lòng lắm chứ. Còn tôi, cưới cô vợ xấu người cứ nghĩ được cái nết, nào ngờ lại rơi vào tình cảnh này, trong lòng đã nghĩ đến chuyện ly hôn.

Khi tôi còn đang suy nghĩ phải nói với vợ thế nào thì hôm kia cô ấy bỗng về nhà đưa ra cho tôi một tờ giấy kết quả khám bệnh. Vợ bảo hôm nay cô ấy đi khám sức khỏe toàn diện, kết quả cô ấy hoàn toàn bình thường. Sau đó vợ khuyên tôi nên đi kiểm tra lại rồi hãy kết luận cho chắc chắn.

Tôi hoang mang vô cùng, đến lúc này mới lật đật đi bệnh viện. Đúng như vợ tôi dự đoán, chính tôi mới là người có vấn đề chứ không phải vợ. Bố mẹ tôi biết chuyện thì kinh hãi không thôi.

Vợ tôi cười hỏi có phải tôi định ly hôn hay không khiến tôi tái mét mặt sợ hãi. Bố mẹ tôi rối rít thanh minh cho con trai, ngọt nhạt dỗ dành con dâu. Sau đó ông bà còn dặn tôi phải hối lỗi cho tốt, đừng để vợ chê tôi "không biết đẻ" mà bỏ đi.

Nhưng vợ giận tôi thật rồi, cô ấy dọn đồ về nhà mẹ đẻ, tuyên bố ly thân. Cô ấy bảo không phải ghét bỏ bệnh tình của chồng mà vì thất vọng khi tôi có ý nghĩ bỏ rơi vợ lúc khó khăn. Cả nhà tôi đều cuống lên muốn giữ chân cô ấy lại, xin mọi người bày cho tôi vài cao kiến với.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khánh Vân bất ngờ gặp sự cố khi đang trình diễn Quốc phục ở với Miss Universe, pha xử lý đỉnh cao khiến ai cũng nức nở tự hào01:05Sao Việt nổi da gà khi xem Khánh Vân thi quốc phục Miss Universe 202001:11Hồ Ngọc Hà tiết lộ tính cách trái ngược của Lisa và Leon, nhưng sự lém lỉnh của cậu con trai khi bị mẹ mắng khiến ai cũng phì cười00:15Đêm thi quốc phục Miss Universe: Khánh Vân lộ diện cực thần thái với cú xoay catwalk gây sốt cùng Kén Em tỏa sáng trên sân khấu00:46Ảnh nét căng cận body Ngọc Trinh trong buổi tuyển chọn "gà cưng": Cỡ nào mà khiến bạn gái Bùi Tiến Dũng lép vế luôn?00:11Các trang phục dân tộc của Việt Nam tỏa sáng tại Miss Universe - “Kén Em” nặng 30kg, Khánh Vân đổ máu vì gặp sự cố07:09Lời khai của người cha bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ04:23Khánh Vân mặc váy lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang01:07Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng00:29Bà Phương Hằng đòi kiện NSND Hồng Vân tội bôi nhọ: “Đầu ngu nên người mới thù lù, nhục!”03:22Khánh Vân đau đớn vì bị thương đến mức chảy cả máu khi thử quốc phục 30 kg, dân tình đồng loạt lo lắng 1 điều?01:08Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc09:20Hình ảnh mới nhất của con gái Mai Phương: Fan nhí say sưa hát nhạc Mỹ Tâm, liệu sau này có làm nghệ sĩ giống bố mẹ?00:23Con gái hỏi: Sao tối đi ngủ con nằm giữa bố mẹ, mà sáng dậy toàn nằm ngoài? Câu trả lời của ông bố khiến dân tình cười đau ruột00:50Clip Kim Lý kể về Leon, Lisa: Con trai vui tính, con gái thông minh01:49Clip: Bật cười cụ ông đi cắt tóc mang theo cả sơ đồ hướng dẫn chi tiết để anh thợ chỉ việc làm theo00:21Khánh Vân một mình vẫn quẩy banh nóc trên story Miss Universe00:13Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ngang nhiên tổ chức buổi chụp bikini đông người giữa dịch Covid-1901:55Bà Phương Hằng lại cho Cát Phượng “lên thớt”, đào lại phốt “dằn mặt” gymer xúc phạm cố NS Chí Tài03:44Hành khách nổi giận, yêu cầu tiếp viên cõng xuống máy bay 01:08

Tiêu điểm

Chồng cũ đi công tác, tôi đến chăm con hộ, trước khi đi ngủ con trai chỉ vào máy tính của anh, tôi quyết định tái hôn
20:54:09 12/05/2021
Tình cờ gặp chồng mua đồ ăn ở chợ nhưng lại không rẽ về nhà, tôi bám theo thì lặng người khi biết nơi anh đến
06:43:26 14/05/2021
Đang yên ấm chị dâu đột ngột đòi ly hôn, nguyên nhân và yêu cầu của chị khiến cả nhà tôi bàng hoàng
06:54:52 13/05/2021
Nhắm mắt lấy trai giàu bị tâm thần, đêm tân hôn tôi vội vàng chạy xuống phòng mẹ chồng cầu cứu
21:56:13 13/05/2021
Chồng bỗng dưng "ân ái" với nhiều tư thế lạ, tôi điều tra chân tướng rồi đau đớn khi biết lỗi do mình
17:01:34 13/05/2021
Đêm tân hôn vợ mang ra cuốn sổ tiết kiệm 500 triệu khoe được bố mẹ cho, tôi tái mặt hoảng sợ bảo cô ấy trả lại gấp
08:32:29 13/05/2021
Bước chân lên cầu thang khu tập thể nhà bạn trai, một người đàn ông đã ôm chặt tôi từ phía sau, diễn biến tiếp đó thật quá sức tưởng tượng
22:59:12 13/05/2021
Tái hôn, chồng mang thiệp tới mời vợ cũ nhưng vừa thấy cô, anh nhanh chóng về hủy cưới gấp bởi sự thật đắng lòng 5 năm về trước
09:05:00 14/05/2021
Tưởng chị gái đưa bạn trai về xin cưới vì đã chửa to tướng, nào ngờ phút cuối anh ta lại thông báo một tin chấn động
20:57:07 12/05/2021
Đêm tân hôn, chị dâu mặt mũi tái xanh gõ cửa phòng mẹ tôi nhờ đưa đi viện, kết quả nhận về khiến tất cả đều sững sờ
13:49:45 13/05/2021

Thông tin đang nóng

Phốt "căng đét": Đã đăng ký kết hôn, chú rể bất ngờ hủy cưới vì lý do khiến ai nghe cũng ngao ngán và phẫn nộ
15:31:11 14/05/2021
Makeup "ruột" của Hoài Linh mắng “sâu cay” bà Phương Hằng, Trang Trần Hồng Vân ủng hộ: “ Nói vậy phải nghiệp lắm”
15:48:04 14/05/2021
BB Trần “bóc trần” sự cố quốc phục của Khánh Vân tại Miss Universe, tiếc nuối vì đại diện Việt Nam không tung cú “twist” này?
13:44:04 14/05/2021
Bộ ảnh chứng minh cách biệt rõ rệt giữa 2 thế hệ Hoa đán: Triệu Lệ Dĩnh gượng gạo bao nhiêu, Lý Băng Băng đẳng cấp bấy nhiêu
12:50:28 14/05/2021
Chồng hở tí là đòi trả về nơi sản xuất, bố vợ cao tay 'ra đòn chí mạng' khiến con rể 'mất cả chì lẫn chài', khóc không thành tiếng
13:56:07 14/05/2021
Lộ bảng điểm với thứ hạng bất ngờ của Khánh Vân sau phần thi Quốc phục xuất sắc tại Miss Universe 2020?
15:23:22 14/05/2021
Giúp việc chửa 'ễnh bụng', vợ trẻ vui như Tết nhưng 9 tháng sau, cô 'kinh hãi' khi biết tác giả cái thai không phải của chồng mình
14:26:33 14/05/2021
Mới: Ông Đoàn Ngọc Hải thông báo kết quả xét nghiệm Covid-19, tạm hoãn việc phát sữa từ thiện
16:43:09 14/05/2021
NS Hồng Vân, BB Trần và dàn sao hoan hỉ chúc mừng Khánh Vân, riêng Tóc Tiên căn dặn một điều
12:54:20 14/05/2021
Lộ ảnh Son Ye Jin và Hyun Bin đi đánh golf, sự thật là gì?
14:49:24 14/05/2021

Tin mới nhất

Có chồng mà như mẹ đơn thân toàn cơm chan nước mắt, bỗng một đêm gã cầu xin tha thứ khiến tôi chết lặng

16:01:56 14/05/2021
Hóa ra tất cả đều là âm mưu của mẹ chồng nhằm chia rẽ tôi với anh...

Được em dâu tương lai rủ đi mua sắm, tôi choáng váng với hóa đơn thanh toán 22 triệu

15:58:48 14/05/2021
Giỏ hàng đã đầy ắp, vậy mà cô bé vẫn ham hố nhặt thêm. Chỉ sau 2 tiếng đi cùng nhau, tôi đã có cái nhìn khác hẳn về người yêu em trai.

Điêu đứng khi biết bí mật về số tiền 2 tỷ vợ đưa

15:56:20 14/05/2021
Nhìn mảnh giấy ghi vội, có chữ kí rõ ràng trong túi xách cũ của vợ, tôi bàng hoàng vì phát hiện ra bí mật của cô ấy.

Lấy hết can đảm để nói sự thật vì bị bạn bè thách 3 triệu tán đổ nàng, bạn gái không những không nổi giận mà còn tủm tỉm cười

13:51:03 14/05/2021
Ngày em nhận lời yêu, tôi vừa mừng vừa lo và có cả phần sợ nữa.

Đang hạnh phúc thì chồng đột ngột đòi ly dị, vừa ra tòa xong, đêm đó anh nhắn vẻn vẹn 5 từ khiến vợ 'gào thét' trong muộn màng

13:46:24 14/05/2021
Mãi đến khi liên lạc được với bạn thân của anh, tôi mới biết Thành bị bệnh nan y. Anh sợ sau này khi qua đời, tôi sẽ bị gia đình nhà anh gây khó dễ.

Thấy chồng chăm cây táo còn hơn chăm con, vợ bí mật kiểm tra rồi 'ngớ người' với bọc nilon chôn sâu dưới bọc đất

12:05:36 14/05/2021
Vợ chồng em cưới nhau được hơn một năm rồi, bọn em vừa chào đón cậu con trai đầu lòng. Nhắc đến chồng, em lại thấy nẫu ruột. Người ta thì chững chạc, lo cho vợ con. Còn chồng em thì chỉ biết nghĩ tới bản thân mình.

Chỉ sau 2 tháng tái hôn, tôi bàng hoàng chết điếng với câu nói mỉa mai của chồng

11:42:52 14/05/2021
Trước ngày cưới 1 tháng, khi mọi thủ tục cho đám cưới đã chuẩn bị gần xong thì chồng tôi đột ngột bảo tôi đem con gái riêng về cho bố bé nuôi.

Sau khi cưới, mẹ chồng đòi thẻ lương nhưng tôi không đưa liền bị chồng tát, bố tôi biết chuyện quyết "xuống tay" cứu con gái

09:41:34 14/05/2021
Từ trước đến nay, tôi không chịu bất cứ một sự ép buộc từ ai, tiền nong tôi cũng chủ động nên việc đưa thẻ lương cho mẹ chồng quả là vô lý.

Từ khi anh trai lấy vợ mẹ ít khi cho tôi về nhà, một lần quyết qua thăm mẹ tôi đau đớn khi hiểu lý do

09:38:58 14/05/2021
Kể từ khi anh trai lấy vợ, tôi ít về nhà thăm mẹ hơn. Một phần vì ngại chị dâu, một phần vì mẹ cũng không muốn tôi về.

Những tưởng bạn trai sẽ ngỏ lời cầu hôn sau khi con ra đời, nào ngờ anh đưa ra lời đề nghị khiến tôi hoảng loạn

09:36:34 14/05/2021
Sau nhiều ngày tháng chờ đợi trong mỏi mòn, cuối cùng con tôi cũng chào đời. Đó là một bé trai đáng yêu rất giống bố, tôi vui lắm chờ đón lời cầu hôn của bạn trai.

Sau khi bị người vợ xinh đẹp “đá”, mẹ vợ lặng lẽ hẹn con rể, đưa ra yêu cầu khiến anh mừng rỡ như điên

09:33:57 14/05/2021
Mất cô vợ xinh đẹp nhưng lại có được mẹ vợ như thế, đúng là phước đức của người đàn ông này.

Bị em dâu giàu có mỉa mai, tôi chưa kịp phản ứng thì mẹ chồng đã bốp chát một câu khiến cô ta cứng họng

09:30:35 14/05/2021
Thấy tôi bối rối vì không biết sử dụng cái máy thế nào cho đúng, em dâu giàu có liền lên tiếng mỉa mai.

Đi làm về vẫn chưa có cơm ăn, chồng tức tối hất đổ tan tành bát canh nóng và phản ứng của cô vợ bầu ngay sáng hôm sau

09:01:20 14/05/2021
Vừa chạm vào bát canh nóng, Đông lập tức hất ngay xuống sàn nhà, nước canh chảy lênh láng, chiếc bát cũng vỡ nát thành nhiều mảnh.

Đang ăn cơm thì anh tôi thông báo một chuyện chấn động, vài ngày sau, anh dẫn về cô bạn gái mặt mũi non choẹt cùng tuyên bố sốc óc

08:58:09 14/05/2021
Đây là lần đầu tiên anh trai tôi dẫn bạn gái về nhà. Cứ ngỡ bố mẹ tôi sắp có con dâu, nào ngờ, ông bà lại có thêm một mối lo khác.

Bạn trai đòi chia tay nhưng vẫn muốn tâm sự hằng ngày

21:51:06 13/05/2021
Tôi gọi điện cho H. nói đồng ý chia tay. Nhưng H. lại đưa tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác...

Tôi tóm được vợ làm trò chim chuột với tay bạn chạy, đây không phải lần đầu

21:47:47 13/05/2021
Vợ tôi có quan hệ bất chính với một gã trong nhóm chạy của cô ấy. Hai người họ ngủ với nhau ở nhà hắn rồi chạy cùng nhau, sau đó kết thúc cuộc gặp ở cửa nhà tôi.

Quen 4 năm, tôi với bạn trai vẫn "giậm chân tại chỗ"

21:37:24 13/05/2021
Tôi với anh yêu thì chưa hẳn mà là bạn bè đơn thuần cũng không, tôi không biết gọi tên mối quan hệ đó là gì...

Lấy chồng hơn 30 tuổi, anh đối xử với tôi chẳng khác osin

21:30:47 13/05/2021
Chia tay chồng đầu, tôi vội vã đến với người đàn ông hơn mình 30 tuổi. Những tưởng tôi sẽ có mái ấm thực sự, nào ngờ một lần nữa tôi rơi vào bế tắc.

Hầm gà cho chồng ăn nửa tháng liên tục, vợ tiết lộ chuyện động trời khiến tôi chao đảo

21:21:31 13/05/2021
Tôi bần thần không biết phải quyết định ra sao trong hoàn cảnh quá mức trớ trêu này.

Mẹ chồng gọi điện giục về chơi vì có đồ ăn ngon, tôi lập tức giả ốm không đi dù ông bà đối xử với con dâu rất tốt

20:36:45 13/05/2021
Bố mẹ chồng hiện sống ở huyện ngoại thành, ông bà có lương hưu và có chút tích góp nên cuộc sống khá dễ chịu.

Theo đuổi 2 năm tôi mới "tóm" được anh nhưng không ngờ mới một tháng, anh đã đòi chia tay vì không chịu nổi tôi

18:43:49 13/05/2021
Theo đuổi anh suốt 2 năm trời, tôi còn chưa kịp tận hưởng niềm hạnh phúc khi đến được với nhau thì anh lại đòi chia tay. Lý do anh đưa ra càng khiến tôi bàng hoàng hơn.

Bày kế cao thượng để ly hôn vợ, tôi chưa kịp đám cưới với người tình quyến rũ đã gặp 'quả báo'

15:09:39 13/05/2021
Sau 10 năm hôn nhân nhiều sóng gió tôi quyết định ly hôn vợ để đến với người tình.

Có thể bạn quan tâm

WHO xem xét đề xuất chuyển giao công nghệ vaccine cho Việt Nam

Sự kiện nóng

18:53:06 14/05/2021
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết đang xem xét đề nghị từ một đơn vị của Việt Nam về việc chuyển giao công nghệ vaccine mRNA.

Phim Friends đình đám trở lại, bất ngờ có tên BTS cùng loạt sao khủng nhưng netizen lại bực tức: "Mong khách mời nói ít ít thôi!"

Phim âu mỹ

18:52:46 14/05/2021
Sau 17 năm, loạt phim Friends sẽ chính thức trở lại vào mùa hè này với loạt diễn viên quen thuộc và dàn khách mời vô cùng đình đám.

Vaccine Covid-19 cứu ít nhất 12.000 người Anh khỏi chết

Thế giới

18:50:17 14/05/2021
Chiến dịch tiêm chủng thành công đã ngăn gần 12.000 ca tử vong, theo một phân tích của Cơ quan Y tế Công cộng Anh (PHE), ngày 14/5.

Rich kid Gia Kỳ - CEO năm 17 tuổi, 2 ngày kiếm 500 triệu vẫn bị chê là “nhặt tiền lẻ”

Netizen

18:44:34 14/05/2021
Có không ít ý kiến trái chiều trên mạng xã hội chỉ trích chuyện rich kid khoe mẽ, lấy tiền của bố mẹ tiêu xài hoang phí. Thế nhưng, Gia Kỳ cũng khẳng định mình là rich kid tự thân thay vì là rich kid ăn bám tiền ba mẹ.

Xiaomi ra mắt Redmi Note 10S: Phiên bản nâng cấp của Redmi Note 10, trang bị chip MediaTek, giá bán từ 200 USD 

Đồ 2-tek

18:39:13 14/05/2021
Đây là phiên bản nâng cấp của chiếc Redmi Note 10 ra mắt cách đây không lâu, nhưng lại sử dụng chip xử lý của MediaTek thay cho Snapdragon của Qualcomm.

Nghê Ni - Sắc đẹp cùng tài năng vang dội trái ngược hoàn toàn với đời tư lặng lẽ

Sao châu á

18:39:09 14/05/2021
Mặc dù là ngọc nữ màn ảnh, sở hữu khối tài sản phim ảnh khổng lồ nhưng đời tư của Nghê Ni lại rất kín tiếng và lặng lẽ. Tính đến thời điểm hiện tại, khi chính thức ra mắt được mười năm, nữ diễn viên đã có hai mối tình công khai.

Vẻ đẹp tiền ẩn của phụ nữ gồm có 7 thứ, nếu bạn có được sẽ khiến đàn ông ''đổ gục'' dưới chân

Tình yêu

18:38:57 14/05/2021
Phụ nữ lúc nào cũng yếu đuối theo bản năng trời sinh, lúc nào họ cần sự giúp đỡ của người đàn ông. Nhưng người phụ nữ hấp dẫn sẽ không bao giờ thấy buồn chán hay sợ hãi khi họ làm điều gì đó trong khả năng một mình.

Xe đa dụng bán chạy tháng 4/2021: Hyundai SantaFe trở lại top 5

Ôtô

18:37:30 14/05/2021
Xe đa dụng bán chạy tháng 4/2021: Hyundai SantaFe trở lại top 5

Loạt tiền điện tử được tạo ra từ những trò đùa 

Thế giới số

18:36:39 14/05/2021
Ăn theo trào lưu tiền số meme, nhiều cái tên khác như MonaCoin, Elongate, Pirate Chain... lần lượt xuất hiện trên thị trường.

Tính cách thật của nam diễn viên có gương mặt đạt tỷ lệ vàng

Sao âu mỹ

18:32:38 14/05/2021
Robert Pattinson là số ít diễn viên Hollywood sống xuề xòa, không chải chuốt.

Thực hư thông tin tiêm vắc xin Covid-19 với giá 1,5 triệu đồng

Đời sống

18:31:28 14/05/2021
Lãnh đạo Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương khẳng định thông tin tiêm vắc xin Covid-19 với giá 1,5 triệu đồng cho 2 liều tại Viện là lừa đảo.

Cú 'nã đại bác' từ giữa sân khiến thủ môn và bóng bay vào lưới 

Clip hay

18:30:01 14/05/2021
Trước cú sút cực mạnh của tiền đạo Edvardsen, thủ môn Aleksandr Vasjutin (Djurgarden) dù đã nỗ lực cứu thua nhưng không thành công mà còn lăn luôn vào lưới cùng quả bóng.

Chú chó tủi thân khi xin miếng ăn bị Sen mắng 

Hài hước

18:26:26 14/05/2021
Người ta xin có một miếng thôi mà mắng thấy ghê à, dỗi dễ sợ!, chú chó said.

Văn Hậu cần tối thiểu 1 tháng để thi đấu trở lại

Bóng đá việt nam

18:21:10 14/05/2021
Hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã chính thức kết thúc quá trình điều trị phục hồi tại trung tâm PVF.

2 nhóc tỳ song sinh Hà Hồ diện đồ đôi tròn 6 tháng tuổi bên bà ngoại

Sao việt

18:21:05 14/05/2021
Hai nhóc tỳ Leon và Lisa của Hồ Ngọc Hà vừa tròn 6 tháng tuổi. Hai thiên thần nhí ngày càng chiếm được nhiều sự chú ý từ công chúng bằng sự đáng yêu, xinh xắn.