Nghe lời mẹ chồng “chửa đi rồi cưới”, tôi ôm hận khi nghe bà tuyên bố 1 câu phũ phàng trong ngày dạm ngõ

Ngay hôm dạm ngõ, mẹ chồng tương lai đứng ra tuyên bố trước quan viên 2 họ 1 câu phũ phàng. Chính từ giây phút đó, tôi cảm thấy vô cùng cay đắng và căm hận bà.

Tôi quen Thắng khi cả hai đi thực tập tại một công ty nội thất khá lớn. Do cùng tuổi, cùng quê, lại thêm nhiều sở thích chung, chúng tôi nhanh chóng kết thân. Hết 3 tháng thực tập, tình cảm của 2 đứa cũng tiến một bước lớn.

Hôm đó, Thắng rủ tôi đi chơi và chính thức tỏ tình. Lúc ấy, tôi bối rối lắm nhưng trong lòng thực sự rung động. Nhưng lại muốn “cành cao”, tôi nói Thắng cho mình 1 tuần suy nghĩ.

ADVERTISEMENT

Nào ngờ, sau buổi đi chơi ấy về, tôi dính mưa và nằm ốm, sốt liên miên. Thắng nghe tin đã tận tình qua chăm sóc. Vốn có cảm tình, lại bị hành động của anh thuyết phục hoàn toàn, tôi chẳng có lý do gì mà trì hoãn, 2 đứa thành 1 đôi.

Thế rồi chúng tôi yêu nhau, khi vừa ra trường anh cũng dắt tôi về nhà ra mắt mẹ. Lần đầu thấy bà, tôi mới ngã ngửa vì mẹ anh thật khác so với những gì tôi tưởng tượng. Bà là một nữ doanh nhân thành đạt, gương mặt lạnh lùng và giọng nói khá dữ. Trong gia đình, bà là người quyết định tất cả, bố anh hầu như chẳng có tiếng nói gì. Thắng cũng sợ mẹ 1 phép, hầu như mọi đường đi nước bước của anh đều do bà định đoạt.

Tôi sợ tới mức co rúm, không thể ngờ “mẹ anh hơi khó tính chút thôi” của Thắng lại kinh khủng tới mức này. Nhưng bà gần như không hỏi tôi nhiều, 1 đôi câu về gia đình, rồi chẳng thèm đoái hoài.

Tôi thở phào tưởng tai qua nạn khỏi. Nhưng tôi đâu ngờ rằng, sau hôm ấy bà bắt đầu kịch liệt phản đối chuyện yêu đương của chúng tôi. Thắng còn bị mẹ kiểm soát tới mức bắt về quê làm việc, bắt chia tay và cắt đứt với tôi. Chính tôi cũng bị bà gọi điện thoại đe dọa.

Nghe lời mẹ chồng chửa đi rồi cưới, tôi ôm hận khi nghe bà tuyên bố 1 câu phũ phàng trong ngày dạm ngõ - Hình 1 ADVERTISEMENT

(Ảnh minh họa)

Nhưng vì tình yêu, cả hai chúng tôi ra sức đấu tranh sự phản đối của bà. Thắng còn bỏ nhà đi, đòi cắt đứt nếu bà không đồng ý. Tức quá, mẹ Thắng tuyên bố từ mặt con trai thật. Được đâu chừng 2 tháng, bà lại lên thành phố tìm. Có lẽ, suy nghĩ thấu đáo, bà cũng thay đổi vì bà chỉ có 1 mình Thắng.

Nhưng bà gặp tôi, rồi đưa ra yêu cầu:

- Muốn bước chân vào nhà tôi sao? Thế thì chửa đi rồi cưới! Nhà này chỉ có 1 mình thằng Thắng, trước hết tôi phải đảm bảo rằng vợ của nó có khả năng sinh con, nối dõi tông đường.

Không suy nghĩ nhiều, tôi và Thắng đều cho rằng đó là cơ hội tốt nên rất cố gắng. Chỉ hơn 2 tháng sau, chúng tôi hạnh phúc cầm que thử 2 vạch đỏ chóe khoe với bà.

ADVERTISEMENT

Mọi chuyện khá thuận lợi, bà đồng ý chuyện kết hôn. Hai gia đình gặp gỡ, rồi bàn chuyện. Thế nhưng, tới hôm dạm ngõ, trước mặt những người đại diện của 2 họ, mẹ chồng tương lai của tôi lại hắng giọng, rồi tuyên bố:

- Cái Quyên nhà anh chị nó đã có chửa trước rồi, nhà chúng tôi nể lắm mới cưới. Vậy nên chúng tôi từ chối đưa tiền cưới. Còn về lễ, 5 lễ là đủ. Rước dâu thì khỏi đi, bụng bầu chỉ mất công dân làng họ cười, mà nhà tôi cũng không có cổng sau cho nó đi.

Video đang HOT

Mẹ tôi choáng váng, bà chỉ lắp bắp được 2 từ “Bà… bà…” trong miệng. Còn tôi, họng nghẹn đắng, tức giận, phẫn nộ,… tất cả những cảm xúc đó đều trào lên trong người tôi. Rồi bố tôi thì tức quá, đập bàn đuổi hết nhà trai về.

Ai cũng nhìn tôi ái ngại, còn tôi chỉ biết ôm mặt khóc. Tôi uất ức, hận mẹ của Thắng vô cùng. Và tôi cũng đã suy nghĩ kĩ, thà rằng không tổ chức đám cưới này, còn hơn về chung sống mà bị khinh bỉ. Lựa chọn làm mẹ đơn thân, dù tai tiếng 1 chút nhưng còn hơn khổ mãi về sau này…

Theo Afamily

Bị tố "cắm sừng" cùng lúc 2 chàng trai hàng xóm, hot girl lên tiếng phơi bày chuyện sốc hơn

Cả hai chàng trai dù nhà ở gần nhau nhưng cho rằng mình bị hot girl "cắm sừng" suốt 1 năm mà không hề biết. Cả hai quyết định "bóc phốt" và cô gái này cũng nhanh chóng lên tiếng, tiết lộ sự thật khác.

Bị tố cắm sừng cùng lúc 2 chàng trai hàng xóm, hot girl lên tiếng phơi bày chuyện sốc hơn - Hình 1

Cô gái xinh đẹp bị "bóc phốt" là kẻ lăng nhăng khi yêu cùng lúc 2 người hàng xóm, sắp dạm ngõ 1 anh

ADVERTISEMENT

Ngày hôm qua (16/4), một thanh niên có tên Đ.M.T, ở Đoan Hùng, Phú Thọ đã lên mạng đăng tải câu chuyện anh là nạn nhân của nàng hotgirl có thói lăng nhăng.

Cụ thể, Đ.M.T cho hay chỉ 2 ngày nữa là nhà anh sẽ sang dạm ngõ, tính chuyện cưới xin, nhưng anh bỗng ngỡ ngàng khi biết thông tin mình đang yêu nhầm... bạn gái người ta suốt hơn 6 tháng.

Người cho anh biết sự thật phũ phàng, không ai khác chính là người yêu của cô gái này. Đáng chú ý, cô gái bị "bóc phốt" cắm sừng 2 người cùng lúc là N.A - hotgirl nổi tiếng ở Phú Thọ.

Bị tố cắm sừng cùng lúc 2 chàng trai hàng xóm, hot girl lên tiếng phơi bày chuyện sốc hơn - Hình 2

Hotgirl Phú Thọ bị tố là kẻ lăng nhăng, yêu đương và hứa hẹn làm vợ hai người cùng lúc.

Cô nàng sinh năm 1998 từng xuất hiện trên nhiều trang báo nhờ sở hữu ngoại hình xinh xắn, nụ cười tỏa nắng.

Xây dựng hình ảnh trong sáng, đáng yêu và luôn tự nhận mình là cô gái hiền lành, thế nên ngay sau khi bị tố lăng nhăng, "đào mỏ", câu chuyện và hình ảnh của N.A nhanh chóng lan truyền khắp các trang mạng.

Bị tố cắm sừng cùng lúc 2 chàng trai hàng xóm, hot girl lên tiếng phơi bày chuyện sốc hơn - Hình 3 ADVERTISEMENT

Bị tố cắm sừng cùng lúc 2 chàng trai hàng xóm, hot girl lên tiếng phơi bày chuyện sốc hơn - Hình 4

Bị tố cắm sừng cùng lúc 2 chàng trai hàng xóm, hot girl lên tiếng phơi bày chuyện sốc hơn - Hình 5

ADVERTISEMENT

Hai người - một là người yêu, một là chồng sắp cưới nói chuyện với nhau và phát hiện bị cô gái lừa dối suốt 6 tháng.

Anh Đ.M.T chia sẻ: "Ngày mốt nhà mình sang dạm ngõ rồi mà mình được một bạn nhận là người yêu của N.A kể mới biết, hóa ra cô ấy yêu 2 bọn mình cùng lúc.

Cô ấy rủ bạn đó đi chơi lễ 30-4 không được, nên chuyển sang rủ mình và mình đã đặt vé đi Đà Nẵng.

Sáng đi với một anh, chiều một anh, liên tục nói dối để không bị phát hiện suốt 6 tháng qua. Mới hôm qua là sinh nhật N.A, trước cả nhà cô ấy còn thổi nến và ước to sẽ cưới mình cho mọi người nghe, ấy vậy mà..."

Song song với đó, một người khác có tên M.T.N, hàng xóm của anh Đ.M.T cũng lên mạng tự nhận mình bị nàng hotgirl này "cắm sừng". Theo M.T.N thì anh mới là người yêu của N.A, và ngỡ ngàng khi nghe tin bạn gái chuẩn bị lên xe hoa với người khác.

Bị tố cắm sừng cùng lúc 2 chàng trai hàng xóm, hot girl lên tiếng phơi bày chuyện sốc hơn - Hình 6 ADVERTISEMENT

Bị tố cắm sừng cùng lúc 2 chàng trai hàng xóm, hot girl lên tiếng phơi bày chuyện sốc hơn - Hình 7

Bị tố cắm sừng cùng lúc 2 chàng trai hàng xóm, hot girl lên tiếng phơi bày chuyện sốc hơn - Hình 8

ADVERTISEMENT

Đoạn hội thoại giữa M.T.N với anh Đ.M.T

"Suốt thời gian yêu nhau mình thấy N.A có biểu hiện lăng nhăng, nhưng vì yêu nên bỏ qua nhiều lần. Ngày 3/10/2018, cô ấy đi nhà nghỉ với anh bạn kia, có cả ảnh nhưng khi mình phát hiện thì nói vào chơi, không làm gì.

Các ngày lễ, em nhận quà từ anh ta là nước hoa đắt tiền, son môi, trang sức vàng... nhưng đều nói tự mua hoặc mẹ cho.

Tối 8/3 vừa rồi, mình gọi mãi không bắt máy. Đến khuya cô ấy mới gọi lại khóc lóc, nói bị ngã xe nên không nghe được, mình đã tin. Bây giờ nói chuyện với chồng sắp cưới của cô ấy mới biết hóa ra tối đó họ đi chơi cùng nhau.

Nhiều lần mình bắt gặp Đ.M.T ở nhà cô ấy, nhưng N.A luôn chối, nói là anh ta theo đuổi em suốt 2 năm trời nhưng em luôn tránh mặt" - M.T.N kể

Điều đáng nói, không phải hai anh sống cách nhau nửa vòng trái đất, mà ở cách nhà nhau chỉ vài trăm mét. Đến khi cùng phát hiện ra lâu nay bị dối lừa, cả hai chỉ biết cùng nhau kể khổ.

Nàng Hotgirl lên tiếng: "Đó không phải sự thật, nhưng chuyện ồn ào khiến em không dám đối mặt"

ADVERTISEMENT

Ngay sau khi vụ "cắm sừng" ồn ào được lan truyền, cô gái trẻ nhanh chóng bị dân mạng "ném đá" không thương tiếc. Liên hệ với N.A, cô cho hay đang cảm thấy vô cùng hoang mang, lo lắng và không dám đối diện với những gì đang diễn ra.

Bị tố cắm sừng cùng lúc 2 chàng trai hàng xóm, hot girl lên tiếng phơi bày chuyện sốc hơn - Hình 9 ADVERTISEMENT

N.A hiện đã tạm lánh, khóa trang cá nhân sau vụ lùm xùm.

N.A lên tiếng phủ nhận sự việc, khẳng định cô bị chơi xấu. 9x Phú Thọ nói: "Hiện tại mẹ em đang lên cơ quan Công an trình báo việc em bị vu khống, mọi người đợi em về lấy lời khai.

Nhưng em không dám xuất hiện và đang tạm lánh. Thực sự em bị người ta hại. Người có tên M.T.N đúng là người yêu, nhưng chúng em đã chia tay một thời gian. M.T.N là nữ, nhưng thuộc giới tính thứ 3.

Em có ảnh chụp tin nhắn, M.T.N liên tục níu kéo, đòi quay lại nhưng em đã dứt khoát cắt đứt. Còn anh Đ.M.T là người làm cùng chỗ mẹ em, gia đình em gán ghép 2 đứa từ 2 năm nay.

Trước đây em và M.T.N còn hẹn hò thì anh Đ.M.T cũng thường xuyên tán tỉnh, tặng quà nhưng em không đáp lại, cũng không có chuyện đòi hỏi quà cáp. Mãi sau này khi chia tay với người yêu cũ thì em với anh T. mới yêu nhau và chuẩn bị cưới".

Bị tố cắm sừng cùng lúc 2 chàng trai hàng xóm, hot girl lên tiếng phơi bày chuyện sốc hơn - Hình 10

Bị tố cắm sừng cùng lúc 2 chàng trai hàng xóm, hot girl lên tiếng phơi bày chuyện sốc hơn - Hình 11

ADVERTISEMENT

Bị tố cắm sừng cùng lúc 2 chàng trai hàng xóm, hot girl lên tiếng phơi bày chuyện sốc hơn - Hình 12 ADVERTISEMENT

Hotgirl Phú Thọ cho hay M.T.N luôn tìm cách níu kéo cô sau chia tay.

Theo lời kể của N.A thì cô đã dứt khoát cắt đứt với người yêu cũ nhưng thường xuyên bị quấy rầy. Thậm chí, khi bị N.A chặn số điện thoại và facebook, M.T.N còn lập facebook ảo, dùng số lạ để liên lạc với cô.

"Cuối cùng, khi em nói rõ với M.T.N rằng em sắp cưới anh T. thì chị ấy tìm đến anh T. bịa chuyện, phá bọn em. Hiện tại, em rất buồn vì bị ném đá, mọi người mới nghe từ một phía đã vội kết tội" - Hotgirl Phú Thọ chia sẻ.

Hiện câu chuyện vẫn đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng với hàng nghìn lượt thích, chia sẻ và bình luận.

Theo Thế giới trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Trương Bá Chi và bố chồng Tạ Hiền chính thức tuyên bố yêu nhau, tài sản để lại cho nữ diễn viên?03:47Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chuẩn bị kết hôn, đập tan dị nghị “hám vật chất”, “yêu vì tiền”?04:15Vụ cảnh sát "tác động vật lý" 2 thiếu niên: Tướng Tô Ân Xô lên tiếng, xử nghiêm, không bao che04:32Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công, Phương Oanh tỏ thái độ "vui mừng" hết cỡ?03:57Hoài Lâm tái xuất với ngoại hình ‘sa sút’ trầm trọng, Nathan Lee xót xa ẩn ý có người “hại”?03:30Hà Nhi: Từng chật vật đi xin hát phòng trà, bị đồn sửa nát mặt và màn lộ diện bùng nổ ở Ca sĩ mặt nạ05:33Việt Hương chê Miss Grand VN lố lăng, chồng “bà trùm Hoa hậu” lên tiếng: Nước ngoài còn “ô dề” hơn04:12Quang Linh tiếp bước Thùy Tiên, có hành động khiến người miền Trung ấm lòng ngày bão: Tử tế cả đôi!03:21Lan truyền clip Lan Ngọc ứng xử với đàn em, lộ con người thật khiến CĐM không khỏi xôn xao00:30NÓNG: Anna Bắc Giang khởi kiện ngược lại chủ nợ, tuyên bố đã thu thập đủ bằng chứng?03:27Ca sĩ Tuấn Hưng lộ diện mạo khác lạ, CĐM hoang mang tột độ chỉ ra một điểm gây sốc01:32:43Tạ Đình Phong đánh giá Trương Bá Chi là người phụ nữ như thế nào so với Vương Phi?03:18Cốt truyện LMHT: Jhin từ bỏ trở thành tướng cận chiến, đánh 4 lần chí mạng 1 lần chỉ vì yêu ‘nghệ thuật’03:29Song Hye Kyo - Triệu Lệ Dĩnh 'chạm trán' bất ngờ: Vợ cũ Song Joong Ki 'ăn đứt' đàn em03:12Trấn Thành, Thủy Tiên gặp 'biến căng' khi bị phát hiện Pr cho nhãn hàng dính phốt01:52Giữa lúc bị chính quyền kết luận vi phạm pháp luật, danh ca Ngọc Sơn có động thái gây xôn xao09:28Clip: Hành vi đáng phẫn nộ của người đàn ông sau khi con gái bị tranh chỗ chơi trong siêu thị00:47Việt Hương gay gắt đáp trả, chê màn “hoa hậu hô tên” quá “ố dề”, ẩn ý nhắc đến cả Thùy Tiên?03:59H’Hen Niê buồn bã kể lại tình huống đáng tiếc vừa gặp phải ở sân bay cùng số tiền phạt phải nộp04:20Danh ca Ngọc Sơn bị cơ quan chức năng tố vi phạm pháp luật cần xử lý nghiêm03:24
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Tôi lén gửi thêm 15 triệu/tháng cho chồng cũ, ai ngờ chồng mới phát hiện lại nói thế này
14:46:20 01/10/2022
Đi xe sang về đám cưới em chồng, ai ngờ mẹ chồng sửng cồ tát con trai vì điều vô lý
14:37:37 01/10/2022
Tôi đã đánh vợ chỉ vì cô ấy nói một câu mà tôi cực ghét
14:55:34 01/10/2022
Nghe mẹ chồng và chị dâu nói về mình mà tôi rơi nước mắt
19:56:19 01/10/2022
Vừa thắp hương giỗ đầu chồng thì có người đàn ông giống hệt anh bước vào nhà, tôi run rẩy khấn vái thì nghe tiếng thở dài
12:53:09 02/10/2022
Bất ngờ thấy mẹ vợ lén lút mở ví con rể, lúc bắt tận tay tôi phải cúi đầu cảm ơn mẹ
14:22:43 01/10/2022
Trong lúc say, bạn của chồng vô tình tiết lộ một chuyện khiến tôi chao đảo
14:07:08 02/10/2022
Từ sau bữa ăn ở nhà sếp, chồng tôi đột ngột chăm chỉ làm việc nhà
10:38:36 01/10/2022
15 năm mới được chồng nấu cơm đợi, lúc mở lồng bàn tôi tắt lịm nụ cười vì thứ bên trong
14:31:14 01/10/2022
Bố mẹ tôi bỏ ra 3 tỷ để mua một ngôi nhà hưu trí, không ngờ vì thế mà vợ chồng tôi nảy sinh mâu thuẫn rồi ly hôn
13:23:46 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chồng bạo hành vợ mang thai còn livestream: Đã tìm ra danh tính đối tượng
23:21:37 02/10/2022
Tăng Chí Vỹ cưỡng hôn nữ người mẫu 26 tuổi, netizen bức xúc đào lại vụ việc Lam Khiết Anh năm xưa
19:23:09 02/10/2022
Kiều Loan bị bắt nạt trực tuyến sau khi đặt câu hỏi ứng xử cho Mai Ngô
20:28:46 02/10/2022
Hồng Đăng lần đầu lên tiếng phản hồi thẳng những thắc mắc của công chúng sau ồn ào ở Tây Ban Nha
19:31:15 02/10/2022
Ảnh cưới thời xưa của bố mẹ gây sốt vì nhan sắc đỉnh, quy mô khủng
18:22:15 02/10/2022
Duy Mạnh 'khóc than' khi thấy ảnh Tuấn Hưng nằm viện, tình anh khiến dân tình 'cảm lạnh'
21:28:10 02/10/2022
Lộ cảnh Lona Kiều Loan gặp riêng Mai Ngô sau khi kết thúc đêm chung kết Miss Grand Việt Nam
21:51:07 02/10/2022
Bị bệnh nên ở nhà, nhìn bát cháo và mảnh giấy trên bàn mà tôi bật khóc
21:14:55 02/10/2022
Toàn cảnh tiệc tân gia của Thanh Đoàn và Hà Trí Quang
19:51:28 02/10/2022
Cuộc sống đang vô cùng hạnh phúc, Hồ Ngọc Hà bất ngờ đăng đàn lo lắng đến mất ngủ khiến CĐM xôn xao
21:25:30 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Lý do anh hàng xóm không chịu lấy tiền công khiến vợ chồng tôi áy náy

14:00:24 02/10/2022
Bên cạnh nhà tôi có anh hàng xóm tên Doanh là thợ xây. Chồng tôi muốn nhờ anh ấy xây giúp bức tường rào giữa hai nhà. Tôi bảo bên ngoài có rất nhiều thợ, thuê ai chẳng được, nhờ hàng xóm lại phiền phức. Thế nhưng chồng bảo anh Doanh xây...

Đêm tân hôn mẹ chồng ngỏ ý giữ vàng cưới, tôi đưa ra lý do này khiến bà 'chịu thua' luôn

13:31:42 02/10/2022
Tốn bao công sức tôi mới tán tỉnh được Minh và có một đám cưới hoành tráng với anh. Vậy nhưng hành động của mẹ chồng trong đêm tân hôn là điều mà tôi không ngờ tới

Bắt gặp con dâu ngoại tình, mẹ chồng lờ đi rồi dúi thêm "bảo bối" khiến tôi vừa ân hận vừa phục bà

13:14:21 02/10/2022
Tôi năm nay 35 tuổi, đã kết hôn được 7 năm và có 1 cháu lên 5. Vợ chồng tôi trước đây cũng yêu đương mặn nồng 2 năm mới cưới, nhưng sau kết hôn tình cảm dần nhạt, tôi không còn cảm giác yêu đương, chẳng có cảm xúc gì khi bên cạnh chồng....

Tâm tình: Đến nhà chồng sắp cưới đột xuất, vô tình thấy bí mật nhà anh cố giấu

09:34:42 02/10/2022
Em và bạn trai yêu nhau được hai năm, cả hai đều đã ra trường và có công việc làm ổn định nên tụi em quyết định cưới. Phần vì gia đình em hối thúc, cũng phần vì em muốn sớm ổn định

Nghe chị giúp việc nói lý do xin nghỉ việc mà tôi tái mặt

13:54:37 01/10/2022
Tối thứ 5 vừa rồi, chị giúp việc nhà tôi bất ngờ nói là chồng không cho đi làm xa nhà nữa nên phải về quê. Chị xin tôi cho lĩnh hết lương dù chưa làm hết tháng. Đang yên đang lành, sao chị lại muốn xin nghỉ việc chứ? Tôi hỏi vài câu nữa...

Lo lắng khi nghe câu nói của mẹ chồng với cô hàng xóm

21:38:21 30/09/2022
Từ khi về làm dâu, tôi luôn giữ gìn mối quan hệ hòa thuận với mẹ chồng. Mẹ nói gì tôi cũng vâng dạ, dù đôi lúc không hài lòng nhưng tôi cũng không bao giờ cãi lại. Mẹ bệnh, tôi xin nghỉ làm đưa đi khám, lo lắng thuốc men chu đáo

Chồng nói ra nguồn tiền để xây nhà khiến tôi muốn ngã quỵ

17:01:21 30/09/2022
Biết kinh tế gia đình còn nhiều khó khăn nên tôi bàn với chồng chỉ xây nhà 1 tầng, khi nào có tiền sẽ xây lên tầng tiếp theo. Thế nhưng chồng bảo có nhiều tiền, phải xây nhà to đẹp để mát mặt với thiên hạ. Xây nhỏ người ta nhìn vào lại ...

Ly hôn, vợ tính từng ngày "tiền công" nội trợ, tôi đồng ý và chỉ đòi lại thứ này khiến cô ấy ngày nào cũng khóc van xin

14:27:52 30/09/2022
Ai cưới cũng mong hạnh phúc, ở bên nhau lâu dài nhất có thể nhưng chuyện đổ vỡ hôn nhân đôi khi lại không thể tránh khỏi. Vợ chồng tôi cũng vậy, sau 5 năm kết hôn xảy ra nhiều mâu thuẫn, cãi vã không thể hoà giải chúng tôi quyết định ly...
ADVERTISEMENT

Tâm sự của một cô bé tuổi teen có bố ngoại tình

14:22:30 30/09/2022
Đêm qua con khóc nhiều bố ạ. Con đã bước sang tuổi 16 với những hoài niệm về tuổi thơ. Con khóc khi gia đình mình đã thiếu đi một mảnh ghép

Đêm tân hôn, tôi phải nhường chồng cho người đàn bà khác mà không dám ghen

14:13:43 30/09/2022
Từng là bạn Đại học với nhau, thậm chí trước đây chúng tôi rất ghét nhau, vậy mà sau khi ra trường tôi và Long lại bén duyên, yêu nhau đến cả hai còn ngỡ ngàng. Hai đứa trái tính cách nhưng lại yêu được nhau. Tôi thì trầm tính, nhẹ nhàn...

Đến nhà bạn thân ăn tối, tôi cầm nhầm túi xách về, thứ bên trong phát sáng làm tôi "lạnh sống lưng"

14:00:24 30/09/2022
Trong đám cưới tôi, bạn thân mặc một chiếc váy trắng dịu dàng, quyến rũ. Cô ấy được khen ngợi xinh đẹp chẳng kém gì cô dâu

Cuộc gọi của tình đầu sau 23 năm xa cách và lời hồi đáp bất ngờ của tôi

13:49:00 30/09/2022
Mối tình đầu là kỷ niệm đẹp nhất, khó quên nhất trong ấn tượng của mỗi người. Cảm giác về tình cũ luôn khó quên, thật sự rất khó quên

Bố chồng nghỉ hưu về ở chung, ngày nào ông cũng bắt chuẩn bị 2 thứ khiến tôi choáng váng

13:16:54 30/09/2022
Tôi và chồng yêu nhau từ thời đại học. Đến khi ra trường, chúng tôi xin phép bố mẹ hai bên tổ chức đám cưới luôn. Xong hôn lễ, tôi về nhà chồng cách nhà mình hơn 100 km rồi lập nghiệp ở đó. Dù lấy chồng xa rất nhớ bố mẹ đẻ nhưng may mắn...

Về thăm quê, tôi giật mình khi thấy tình trạng của em trai

09:24:08 30/09/2022
Khi về đến sân, tôi giật mình thấy em dâu đang leo lên mái nhà. Tôi lo lắng bảo em xuống ngay những việc đó để đàn ông làm. Em dâu cười gượng nói là đợi chồng chắc còn phải chịu cảnh dùng chậu hứng mưa trong nhà dài dài

Nhìn mâm cơm đặt trên bàn, bạn của chồng vội vàng xin lỗi rồi bỏ về

09:14:23 30/09/2022
Chồng tôi là người thích tụ tập bạn bè. Anh ấy sẵn sàng chi nửa tiền lương chỉ để đãi bạn một bữa cơm ra trò, trong khi vợ con ở nhà lại thiếu thốn. Dù giận chồng lắm nhưng thấy anh cũng phụ vợ việc nhà và chăm con nên tôi bấm bụng cho ...

Giấu vợ gửi tiền cho vợ cũ, phản ứng bất ngờ của cô ấy làm tôi rơi nước mắt

19:32:35 29/09/2022
Tôi từng có một cuộc hôn nhân thất bại. Tám năm trước tôi yêu một bạn học cùng đại học. Cô ấy là người tính tình ấm áp, vui vẻ, đối xử với mọi người rất tử tế. Tôi rất thoải mái khi ở bên cô ấy nên ra sức theo đuổi, cuối cùng cô ấy cũng...
ADVERTISEMENT

Sau ngày mẹ chồng mất, cầm xấp giấy trên tay tôi khóc không thành tiếng

19:28:34 29/09/2022
Trước giờ tôi luôn ác cảm khi phải sống chung với nhà chồng. Là người phóng khoáng, thích làm theo ý mình nên khi lấy chồng, tôi luôn đặt ra tiêu chí phải ở riêng. Nhưng nhân tính không bằng trời tính. Tôi yêu và lấy người chồng là con ...

Rời tòa ly hôn chồng đưa tôi chiếc thẻ ATM 1 tỉ, sự thật phía sau khiến tôi bật khóc

19:25:36 29/09/2022
Sống với nhau 5 năm trời, tôi cứ nghĩ rằng mình quá hiểu tính chồng. Tới lúc ly hôn, tôi không ngờ anh lại giấu tôi bí mật quá lớn như vậy

Lỡ tay đổ nửa lọ muối vào nồi canh, tôi òa khóc vì phản ứng của chồng

19:05:53 29/09/2022
Lỡ tay đổ đến nửa lọ muối vào, tôi cố chữa nhưng nồi canh vẫn mặn chát; tính chồng hay chê bai nhưng lúc này tôi chẳng thể nghĩ nhiều vì tâm trạng quá tệ
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Khoảnh khắc Đàm Vĩnh Hưng ân cần quan tâm con trai tại show âm nhạc

Sao việt

00:21:59 03/10/2022
Được biết nhóc tỳ nhà Đàm Vĩnh Hưng có tên là Huỳnh Đàm Vĩnh Quân. Đây được xem là một cú chấn động với làng giải trí khi lần đầu ông hoàng nhạc Việt đề cập tới vấn đề gia đình

Vừa tình tứ thân mật với Phương Oanh, động thái 'cắn cáp' của Shark Bình bị đào lại

Netizen

00:18:28 03/10/2022
Sở hữu hàng loạt danh hiệu danh giá như Hoa khôi Đất Mũi, top 10 Siêu mẫu Việt Nam 2010, Á hậu 1 Hoa hậu Quốc tế người Việt 2011; lại đa tài, “cân” mọi lĩnh vực từ ca hát đến diễn xuất, người mẫu thế nhưng ít ai biết rằng, chuyện tình c...

Phản ứng của Jennie (BLACKPINK) khi bị phát tán ảnh nhạy cảm trong bồn tắm

Sao châu á

00:01:14 03/10/2022
Sau khi loạt tìn đồn về ảnh nhạy cảm của mình bị phát tán trên MXH, nữ ca sĩ đình đám Jennie (BLACKPINK) cũng có những phản ứng đầu tiên

ĐT Futsal Việt Nam được thưởng 500 triệu đồng khi vào tứ kết Futsal châu Á 2022

Bóng đá việt nam

23:57:50 02/10/2022
ĐT Futsal Việt Nam đã giành tấm vé vào chơi tứ kết tại VCK Futsal châu Á 2022 dù để thua Nhật Bản 0-2. HLV Diego Giustozzi khẳng định sẽ hướng tới trận đấu với Iran bằng sự tập trung cao độ

Pokemon Sword and Shield đang đi đến hồi kết với trận chiến cuối cùng giữa Satoshi và Leon

Phim châu á

23:57:49 02/10/2022
Phần phim gây nhiều tranh cãi nhất trong cả series Pokemon là Sword and Shield đang đi đến những diễn biến cuối cùng với việc trận chiến giữa Satoshi và Leon sắp sửa diễn ra

Phản ứng của Ronaldo khi MU bị Man City đè bẹp

Bóng đá thế giới

23:47:17 02/10/2022
Cristiano Ronaldo và Casemiro không thể che giấu nỗi thất vọng thời điểm Man City tỏ ra vượt trội so với MU tại vòng 9 Premier League tối 2/10 (giờ Hà Nội)

Ba Lan hoàn thành xây dựng hàng rào biên giới với Belarus

Thế giới

23:46:41 02/10/2022
Ngày 1/10, hãng tin PAP của Ba Lan dẫn lời một quan chức chính phủ cấp cao của nước này cho biết Ba Lan đã hoàn thành xây dựng hàng rào biên giới với Belarus nhằm ngăn chặn tình trạng nhập cư trái phép

Lan Ngọc - Kaity Nguyễn diện đồ đôi cùng nhau tổ chức Fanmeeting

Hậu trường phim

23:39:54 02/10/2022
Sáng 1.10, cặp kiều nữ màn ảnh Việt - Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn diện đồ đôi và xuất hiện rạng ngời tại buổi Fanmeeting chung của cả hai.  

Chủ tịch Quốc hội: ‘Tất cả phải nỗ lực để làm xong sân bay Long Thành trong năm 2025'

Đời sống

23:36:35 02/10/2022
Trưa 2-10, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã đến hiện trường, thị sát dự án trọng điểm quốc gia - sân bay quốc tế Long Thành

Nữ MC VTV cứ mặc đồ 2 mảnh là khiến bao người xuýt xoa

Người đẹp

23:34:06 02/10/2022
Rất hiếm khi diện đồ 2 mảnh nhưng mỗi lần khoe ảnh, nữ MC đẹp nhất nhì VTV là Ngô Mai Phương nhận về không ít lời khen từ netizen. Nữ MC Mai Phương (tên đầy đủ Ngô Thị Mai Phương) là một gương mặt quen thuộc trên các chương trình của VT...

Phim Kaity Nguyễn - Lan Ngọc phơi bày những góc khuất trong showbiz

Phim việt

23:32:22 02/10/2022
Phim điện ảnh Cô gái từ quá khứ của Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn vừa tung trailer chính thức đồng thời ấn định ngày khởi  chiếu chính thức vào ngày 13.10.2022

Đi phượt ở Hà Giang mùa này có gì hay?

Du lịch

23:31:17 02/10/2022
Đối với những bạn trẻ yêu thích phượt thì Hà Giang luôn là điểm đến thú vị với phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ kèm bản sắc văn hóa đa dạng