Nghe lén được bố mẹ đẻ nói chuyện trong phòng, tôi khóc nghẹn và phẫn uất với chồng mình

Cuộc đời này tôi đã khiến bố mẹ phải buồn lòng nhiều rồi…

Bố tôi là một người lao động chân tay, còn mẹ thì ở nhà may vá. Cuộc sống gia đình tôi trước đây khá vất vả, khó khăn. Phải cố gắng lắm thì tôi mới được cho ăn học đàng hoàng tới nơi tới chốn. Khi tôi lên Đại học, tôi mới bắt đầu đi làm thêm trang trải, giúp đỡ được mọi người ở quê. Lúc này bố mẹ tôi sau bao năm tiết kiệm cũng dần ổn định, khấm khá hơn. Bố tôi không còn cần phải lao động nặng nhọc mà có thể ở nhà phụ mẹ bán đồ ăn, hàng tạp hóa. Song tôi sẽ mãi chẳng bao giờ quên những tháng ngày khó khăn là để trân trọng hơn cuộc sống sau này.

Nhà tôi có hai chị em gái, rất may là hai chị em được bố mẹ yêu chiều. Trước giờ nếu có kẻ nào bắt nạt và nói này nói nọ tôi, bố sẽ nổi cơn thịnh nộ, thậm chí tìm đến tận nhà người đó để làm mọi chuyện thật rõ ràng. Thật lòng tôi cũng cảm kích bố vì luôn nghĩ cho hai cô con gái. Mặc dù ông ấy không học rộng hiểu nhiều, chỉ làm nghề nghiệp chân tay song còn sống tình cảm hơn cả nhiều người khác.

Nghe lén được bố mẹ đẻ nói chuyện trong phòng, tôi khóc nghẹn và phẫn uất với chồng mình - Hình 1

Ảnh minh họa.

Đến khi tôi lấy chồng, bố mẹ cũng rất vui mừng và mong muốn tôi sẽ sống hạnh phúc. Còn nhớ trong ngày cưới, bố nói không cần phải giàu sang cao siêu gì cả, chỉ cần tôi được chồng đối xử tốt là bố cũng vui rồi. Vậy nên sau khi kết hôn, tôi cũng hay trở về nhà ngoại thăm bố mẹ cho đỡ nhớ.

Chồng tôi hiện tại là một người đàn ông 37 tuổi, anh hơn tôi gần 10 tuổi lận. Sở dĩ tôi lấy chồng lớn hơn mình nhiều như vậy là vì muốn có chỗ dựa vững chắc. Phụ nữ mà, đàn ông trẻ phong độ sẽ có sức hút riêng song với tôi là chưa đủ. Tôi vẫn muốn người đi cùng mình trong cuộc đời cần phải là người thực sự vững vàng về tinh thần, kinh tế.

Video đang HOT

Tất nhiên không phải vì lấy chồng có nền tảng kinh tế ổn định mà tôi sinh ra lười biếng. Tôi cũng có đi làm văn phòng công sở với mức lương hơn 10 triệu/tháng. Tôi nghĩ đó là con số không tồi, một tháng ngoài chi tiêu riêng cho bản thân thì tôi cũng gửi về cho bố mẹ được chút ít. Còn lo toan cho cuộc sống gia đình thì đó là trách nhiệm của chồng tôi, anh hoàn toàn cáng đáng được.

Bề ngoài chồng tôi thì hơi lạnh lùng, không quá gần gũi vui vẻ với gia đình nhà ngoại. Song tôi cũng cảm thấy chuyện đó rất bình thường. Tôi vẫn niềm nở với gia đình bên nội để không bị mang tiếng là chảnh chọe. Từ sâu trong thâm tâm, tôi nghĩ chồng mình tuy không biểu lộ cảm xúc nhưng cũng rất tôn trọng gia đình vợ.

Vậy mà tôi đã nhầm rồi… Sau 2 năm lấy nhau, giờ đây tôi mới được thấy bộ mặt thật của chồng mình. Nếu không phải vì nghe lén được cuộc nói chuyện của bố mẹ, chắc chẳng thể ngờ chồng tôi lại tồi tệ đến thế.

Cuối tuần trước, vợ chồng tôi về quê, hiện tôi cũng đang mang thai. Buổi tối vì tôi có lịch họp lớp nên đã xin phép mọi người cắt cơm một bữa, tức là chỉ có chồng tôi và bố mẹ tôi ăn với nhau. Khi tôi về nhà thì cũng muộn rồi, bố mẹ đã đi ngủ, chồng tôi thì bấm điện thoại trên giường.

Nghe lén được bố mẹ đẻ nói chuyện trong phòng, tôi khóc nghẹn và phẫn uất với chồng mình - Hình 2

Ảnh minh họa.

Sáng hôm sau, tôi dậy thì đã chẳng thấy anh đâu, nghe nói anh cũng có hẹn với vài người bạn đi ăn. Trong lúc mải mê làm việc nhà, tôi thấy bố mẹ có ngồi trong phòng nói gì đó với nhau. Bình thường bố mẹ vui vẻ lắm, thế mà hôm nay lại trầm tư đến vậy. Em gái tôi đang đi làm trên thành phố cũng không về được, phải chăng tối qua có chuyện gì xảy ra?

Và đứng ở bên ngoài phòng, tôi nghe rõ được mẹ mình hỏi bố “Liệu có nên nói cho con bé biết không?”

Tôi vẫn chưa hiểu điều gì ẩn sau nên lắng nghe tiếp. Rồi giọng bố tôi nghẹn ngào vang lên “Thôi, cứ giấu nhẹm thôi. Con rể chửi mình là kiểu vô học thì mình cũng đành chấp nhận. Nhưng thôi thì như thế cho yên cửa yên nhà. Tôi không thể làm lớn mọi chuyện lên, sau ảnh hưởng đến hạnh phúc của con. Biết con rể coi thường bố mẹ vợ thế này thì trước đây đã không gả nó cho thằng ấy”.

Trời ơi, hóa ra vì mâu thuẫn cãi nhau mà chồng tôi dám nói lời xúc phạm tới bố mẹ tôi. Anh ta thật quá quắt. Nước mắt tôi lăn dài trên má, lòng nghẹn đắng chẳng biết phải làm sao. Giờ đây, tôi vẫn phải tỏ ra như mình không biết gì hết. Còn anh ta vẫn vui vẻ đi chơi với bạn bè, thật là kiểu đàn ông tồi tệ. Chắc chắn, tôi sẽ tìm cách đòi lại công bằng và danh dự cho bố mẹ mình!

Vừa được nhà ngoại cho đất, chồng lập tức tâm sự ngay với mẹ đẻ và tôi bàng hoàng khi nghe trộm được cuộc nói chuyện đó

Buổi tối, ru con ngủ rồi mà mãi chưa thấy chồng vào giường nên tôi đã đi tìm anh ấy. Đi qua phòng bố mẹ, tôi thấy chồng đang nói chuyện trong đó.

Nhà chồng tôi có hai anh em trai, anh cả đã ra ở riêng, vợ chồng tôi đang sống chung với bố mẹ.

Thu nhập của chúng tôi thấp, tiền làm ra không đủ nuôi con, phải sống dựa vào nhà nội. Mẹ chồng rất khó tính, những gì không hợp mắt bà mắng luôn mà chẳng để ý đến tâm trạng của con dâu. Còn bố chồng thì hiền khô, ông chẳng bao giờ can dự đến chuyện mẹ chồng nàng dâu.

Nhiều lúc phàn nàn về mẹ khó tính với chồng thì anh ấy tỏ ra tức giận và bênh bà chằm chặp. Suốt 7 năm nay, tôi phải nhẫn nhịn rất nhiều để được sống yên ổn ở nhà chồng.

Thương vợ chồng tôi nghèo, tuần vừa rồi, ông bà ngoại cắt cho chúng tôi một mảnh đất cạnh nhà. Ông ngoại bảo coi con rể như con đẻ nên sẽ cho hai vợ chồng tôi đứng tên sổ đỏ. Suốt dọc đường về, chồng tôi vui lắm và tấm tắc khen ông bà ngoại tử tế.

Vừa được nhà ngoại cho đất, chồng lập tức tâm sự ngay với mẹ đẻ và tôi bàng hoàng khi nghe trộm được cuộc nói chuyện đó - Hình 1

Ảnh minh họa

Buổi tối, ru con ngủ rồi mà mãi chưa thấy chồng vào giường nên tôi đã đi tìm anh ấy. Đi qua phòng bố mẹ, tôi thấy chồng đang nói chuyện trong đó. Tôi rất mừng khi nghe được bố chồng nói sẽ cho chồng tôi 1 tỷ để làm nhà và để nhà gái không coi thường.

Chưa kịp nở nụ cười thì mẹ chồng ngăn lại: "Số tiền bố mẹ cho, con nên gửi ngân hàng làm của để dành. Bởi nhà vợ không có con trai, con mà về đó sau này sẽ phải phục vụ bố mẹ vợ lúc ốm đau bệnh tật. Cứ để cho ông bà bên đó cho tiền thì xây nhà, không thì cứ để đất không, đợi giá cao rồi bán. Con cứ sống với bố mẹ cho thoải mái" .

Ấm ức mấy hôm, cuối cùng tôi mới dám nói với chồng là đã nghe được cuộc đối thoại của gia đình anh. Chồng bảo ông bà nội làm gì có tiền, làm màu vậy thôi, để đỡ ngại với nhà ngoại. Anh nói là tháng sau sẽ xây nhà trên đất của ông bà ngoại. Tôi hỏi lấy tiền ở đâu xây? Chồng nói hai vợ chồng vay mượn anh em bạn bè, mỗi người một ít.

Với người chồng tính toán thế, tôi thật sự không biết có nên để cho anh ấy đứng tên sổ đỏ mà ông bà ngoại cho đất nữa không?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”04:34Khoảnh khắc đẹp nhất đám cưới Park Shin Hye đây rồi: Cô dâu chú rể khóa môi ngọt lịm tim, đâu khác gì cảnh phim bước ra đời thực!01:01Nam sinh ngổ ngáo bị cô giáo trẻ dạy cho một bài học 00:57Siêu phẩm bida rùa 3 băng (P2) 00:30Shop online Mèo Thoại bị "chơi xấu": Tài khoản lạ đặt loạt đơn trị giá chục triệu rồi biến mất, số tiền bùng hàng đã lên tới 100 triệu00:40Dương Siêu Việt - Cúc Tịnh Y đóng Hoàn Châu Cách Cách remake, sốc nhất là nam chính04:23Rùng mình màn kịch gian xảo của nữ sinh viên giết cha giấu xác: "Gì đâu mà tàn độc như vậy"03:19Bà Phương Hằng hé lộ nguyên nhân cái chết Chí Tài, có liên quan đến Hoài Linh và Võ Hoàng Yên03:02Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự52:33Vụ nữ sinh "ra tay" với cha ruột ở Vũng Tàu: Có dấu hiệu trầm cảm, nói chuyện như người mất hồn04:06Chú chó giận dỗi vì đang giỡn mà bị cô chủ đánh thật 00:27Từ Đình - Bạn thân Dương Tử: 18 tuổi đã nuôi 8 miệng ăn, gia đình giày vò đến khi mất cũng không tha03:56Nữ tài xế lùi ôtô tông cửa cổng 00:34Chú chó bị đồng bọn xúi dại nhảy từ nóc nhà xuống đất 00:32Đẳng cấp lái xe nâng 01:01Thấy xe con định vượt, tài xế container bỗng ra tín hiệu, cứu 3 mạng người trong vài giây00:21Game thủ bỏ ra hơn 600 giờ để tái tạo 100% bản đồ Genshin Impact trong Minecraft02:46Chồng bị vợ lừa mà vẫn hí hửng 00:37Bà Tân Vlog "cắn răng" giữa tiết trời lạnh cóng để làm tô bún Thái nhưng nhận lại kết đắng03:37Khoa Pug thông báo rời Mỹ, tiết lộ thêm một bí mật sau ồn ào với Johnny Đặng và Vương Phạm03:13

Tiêu điểm

Lo không có tiền về quê ăn Tết, mẹ chồng tài trợ ngay 6 chỉ vàng và tiết lộ bí mật "khủng" của bà
18:48:21 22/01/2022
Lúc nguy kịch cô bạn thân bỗng cho tôi mảnh đất 4 tỷ, bí mật phía sau mới rụng rời
18:35:37 22/01/2022
Chồng chê tôi lúc nào cũng nhợt nhạt "hôi sữa", mẹ chồng nghe thấy liền thuê ngay một thợ xăm về khiến cả nhà choáng váng
06:50:55 22/01/2022
Em chồng đưa con về ngoại ăn Tết, vợ tôi liền sửa soạn hành lý tuyên bố điều "sét đánh"
13:19:00 23/01/2022
Đêm tân hôn nhận điện thoại từ vợ cũ, tôi hóa đá nghe những tiếng rên rỉ truyền đến
13:02:28 23/01/2022
Gặp tình cũ ở siêu thị, anh chỉ mỉm cười chào rồi làm một việc khiến tôi đứng hình giữa chốn đông người
06:37:21 22/01/2022
Mang quà đến nhà ve vãn sếp, tôi trắng bệnh bỏ chạy khi nhìn rõ mặt vợ anh
12:16:59 22/01/2022
Trong bữa cơm, vợ bỗng nói một chuyện khiến tôi bàng hoàng, không ngờ cô ấy có ý định đáng giận đến thế!
18:44:43 22/01/2022
Sát Tết bỗng dưng nhận hóa đơn 6 triệu tiền điện ở nhà cũ bỏ không, tôi tá hỏa phát hiện mẹ chồng lén lút làm một việc động trời
16:34:49 23/01/2022
Anh rể hỗn láo khiến mẹ tôi tức tối bỏ về, vô tình quay lại bà bật khóc
12:10:22 22/01/2022

Thông tin đang nóng

Cảnh sát tìm thấy thi thể người cha bị nữ sinh viên sát hại, giấu xác như thế nào?
21:12:47 23/01/2022
Thắng hủy diệt 7-0, Trung Quốc gián tiếp giúp Việt Nam thêm cơ hội đoạt vé dự World Cup
19:03:08 23/01/2022
Trương Mạn Ngọc bất ngờ bị ‘bóc phốt' làm ‘gái bao'
18:51:19 23/01/2022
Chồng Việt Hương mừng đồng nghiệp khi có kết quả ồn ào tiền từ thiện
18:12:36 23/01/2022
DJ Mie vướng nghi án "nâng cấp" body sau loạt ảnh diện đồ ôm sát
23:33:13 23/01/2022
Nhật Kim Anh bức xúc đòi livestream công khai mọi thứ, showbiz lại có biến mới gì đây?
21:43:33 23/01/2022
Thiếu tiền thuê mẫu, ông chú 40 tuổi cosplay thành hot girl, bất ngờ trở nên nổi tiếng trên MXH
18:51:18 23/01/2022
Xa nhà nhớ vợ đòi cô ấy đến thăm, đêm đoàn tụ tôi đờ đẫn khi vừa cởi váy ngủ
22:53:23 23/01/2022
Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan từ thiện
21:07:48 23/01/2022
Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan, Trấn Thành - Thủy Tiên có động thái đáp trả bất ngờ
00:02:59 24/01/2022

Tin mới nhất

Đêm cầu hôn ngủ lại nhà anh, thấy 1 thứ trong tủ tôi vờ ngủ rồi sáng sớm chạy vội

22:50:00 23/01/2022
Khiêm thì vẫn liên tục gọi điện, nhắn tin cho em bàn về tương lai tươi sáng đẹp đẽ. Nói thật em vừa thương anh nhưng cũng vừa thấy hận anh

Chồng bỗng dưng cạo đầu, biết lý do, tôi bật khóc nức nở

21:12:50 23/01/2022
Chồng tôi bỏ đi một lúc rồi quay về với cái đầu trọc lóc

Định ly hôn thì phát hiện bức thư sau ảnh cưới, đọc nội dung mà tôi hối hận van xin vợ tha thứ

21:00:11 23/01/2022
Nếu không có chiều hôm qua, có lẽ tôi đã đánh mất một người quan trọng của cuộc đời rồi

Thất thểu về nhà với nỗi đau bị thất nghiệp, tôi càng đắng lòng khi nghe câu nói của chồng

20:55:20 23/01/2022
Tôi đã mong chờ một hành động an ủi hay đơn giản chỉ là một lời nói động viên. Nhưng không, tất cả những gì tôi nhận lại chỉ là sự tổn thương

Vừa khen em dâu sung sướng, em ấy liền bật khóc nói một câu khiến gia đình chồng dậy sóng

17:45:45 23/01/2022
Thật không ngờ em dâu lại phải chịu đựng nhiều điều oái oăm như thế?

Vào phòng ngủ bạn gái thấy quần áo đàn ông, tưởng bị cắm sừng nhưng sự thật mới khiếp đảm

13:16:43 23/01/2022
Giận sôi người, tôi lao ra ngoài kéo Duyên vào phòng, chỉ cho cô ấy thấy tủ quần áo rồi bắt Duyên giải thích

Đêm tân hôn, mẹ chồng bỗng chạy xộc vào phòng tôi, cầu xin cứu giúp bà

10:07:29 23/01/2022
Sự xuất hiện đột ngột của mẹ chồng làm chúng tôi vô cùng ngạc nhiên

Phát hiện que thử thai của con gái trong thùng rác, tôi bàng hoàng khi biết thông tin về bố đứa bé

09:58:22 23/01/2022
Con gái tôi hiền lành, lúc nào cũng chỉ nghĩ đến việc học, có biết yêu đương đâu mà mang thai được?

Buổi ra mắt đầu tiên, người yêu nói một chuyện với bố mẹ tôi khiến phụ huynh đứng hình

22:35:39 22/01/2022
Anh ấy quả thật rất... táo bạo!

Vừa tính toán tiền tiêu Tết, tôi đã méo mặt khi nhận cuộc gọi từ mẹ chồng, càng điêu đứng với yêu cầu quá đáng của chồng

18:55:58 22/01/2022
Tôi gấp sổ chi tiêu lại, bực tức đến mức chẳng còn muốn về quê nữa

Nhiều khi nghe những câu chồng thốt ra mà tôi tức đến nghiến răng nghiến lợi

18:52:54 22/01/2022
Đưa ít tiền thì thôi đi, anh lại còn khinh tôi ra mặt. Cứ mở miệng là chồng tôi sẽ bảo công việc của tôi vớ vẩn, kiếm ra tiền mà không sang

Cưới về 4 năm mới có bầu, ngày tôi đi đẻ, nghe lời mẹ chồng nói với bác sĩ mà tôi ứa nước mắt

18:42:07 22/01/2022
Tôi còn nghĩ mẹ chồng tôi cũng sẽ chọn cháu nội vì đây là niềm mong mỏi của bà. Ngờ đâu, tiếng mẹ chồng gào khóc vang đến tai làm tôi nghẹn lòng

Vừa mua nhà mới ăn Tết, ngày nào về tôi cũng thấy một người đàn ông ngồi chình ình trong phòng ngủ mà không phải chồng

18:38:50 22/01/2022
Cả tháng nay tôi vắt óc ra nghĩ đủ mọi cách để đuổi người này đi nhưng anh ta vẫn mặt dày khiến tôi tức điên!

Tặng chị dâu thỏi son cả triệu đồng, nào ngờ chị ấy đem vứt thẳng vào sọt rác trước sự kinh ngạc của tôi

06:48:33 22/01/2022
Tôi nhìn chị dâu, sững sờ, choáng nặng vì không thể tin nổi

Một lần trót dại rủ chồng ra ban công, ngay hôm sau tôi đã nhận được lời góp ý từ cô hàng xóm đến mức sững sờ xấu hổ

06:46:33 22/01/2022
Sáng hôm sau dậy đi chợ sớm, tôi gặp mấy bà hàng xóm đang ngồi tụm lại với nhau, nhìn tôi và xì xào

Thấy bó hoa đặt trên bàn, tôi hí hửng đem cắm vào bình thì chết đứng với hành động sau đó của chồng

06:43:39 22/01/2022
Anh hất tôi té ngã rồi gắt gỏng với vợ

Vợ con mong chờ về ăn Tết từng ngày, còn tôi không dám nói ra sự thật kinh khủng mà mình đang phải đối mặt

06:34:53 22/01/2022
Nếu nói ra tình trạng của mình, tôi sợ vợ sẽ bỏ rơi 3 bố con mất

Mẹ vợ vừa về mẹ tôi báo mất 5 cây vàng, tôi đuổi vợ đi rồi phải tím tái

22:05:52 21/01/2022
Tôi bảo vợ gọi điện ngay cho mẹ, yêu cầu bà trả lại 5 cây vàng cho mẹ tôi. Tôi sẽ bỏ qua vì nghĩ cho hai đứa con thôi

Đưa người tình đi sắm Tết trở về, vừa mở lồng bàn cơm vợ phần mà tôi rơi nước mắt

22:01:49 21/01/2022
Không hiểu sao sau màn nồng nàn đến gần 12 giờ đêm thì tôi bỗng thấy nóng ruột vô cùng

Có thể bạn quan tâm

Balotelli & sự tái sinh lần cuối

Bóng đá thế giới

23:58:30 23/01/2022
Mario Balotelli hiện đã 31 tuổi. Việc được triệu tập lên ĐT Italia lần này có thể là cơ hội cuối để cứu vớt sự nghiệp của anh

4 "Thánh nữ Mì Gõ": Ai có style gợi cảm nhất?

Người đẹp

23:54:09 23/01/2022
Các mỹ nữ hầu như đều diện những trang phục sexy để khoe tối đa lợi thế vòng 1 đầy đặn và quyến rũ

Diện lại đôi boots hầm hố, Chi Pu năm xưa nhận "gạch đá" tơi bời, giờ được khen nức nở

Phong cách sao

23:53:10 23/01/2022
Mỗi bài đăng thời trang của giọng ca Anh ơi ở lại đều có giá trị mãn nhãn cực kì lớn. Bộ hình mới đăng tải là một ví dụ!

Ngày này năm xưa: ĐT Việt Nam có chiến thắng kỷ lục

Bóng đá việt nam

23:52:01 23/01/2022
Ngày này 22 năm trước, ĐT Việt Nam có chiến thắng 11-0 trước Guam, trận thắng đậm nhất lịch sử của đội tuyển

MXH náo loạn hình ảnh tín vật tình yêu mới toanh của Jennie và G-Dragon, kín thế này mà vẫn bị Cnet soi ra mới tài chứ

Sao châu á

23:42:20 23/01/2022
Dù rằng không thể hiện công khai tình cảm trên MXH song Jennie (BLACKPINK) và G-Dragon có cách thức riêng để ẩn ý chuyện hẹn hò

Thế giới ghi nhận 350,2 triệu ca mắc, 5,6 triệu ca tử vong do COVID-19

Thế giới

23:38:43 23/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 23/1, thế giới ghi nhận tổng cộng 350.292.303 ca mắc COVID-19, trong đó có 5.611.459 ca tử vong và 44.939 ca đang trong tình trạng nguy kịch

Sinh nhật tuổi 49 của Chi Bảo: Dàn mỹ nhân không tuổi đọ sắc, hội ái nữ sắp vượt mặt phụ huynh vì điều này?

Sao việt

23:30:02 23/01/2022
Chi Bảo đã có buổi tiệc sinh nhật hạnh phúc, ý nghĩa bên gia đình và bạn bè

Đã bắt được đối tượng giết người tại Tuyên Quang rồi bỏ trốn vào TPHCM

Pháp luật

23:17:39 23/01/2022
Sau khi dùng kéo đâm anh C. tử vong, Cương đã bỏ trốn từ Tuyên Quang vào TPHCM ẩn náu

Bùi Tiến Dũng mang máy pha cà phê đi Australia

Bên lề sân cỏ

23:08:15 23/01/2022
Trung vệ Bùi Tiến Dũng đang tỏ ra rất chu đáo khi mang cả máy pha cà phê theo trong thời gian thi đấu xa nhà

Xôi gấc - món ăn mang may mắn cả năm

Ẩm thực

23:05:52 23/01/2022
Xôi gấc căng mẩy, bóng đẹp, màu đỏ tươi rực sáng như vầng dương với ý nghĩa mang lại sự cát tường, thịnh vượng cho năm mới

Tự "tắm" dưới sông băng, quyết "ăn vạ" không lên cho tới khi nhận được đủ 40 triệu tiền donate, nam streamer suýt thì trả giá đắt

Netizen

23:03:37 23/01/2022
Việc chấp nhận thực hiện các thử thách để kiếm tiền donate từ những streamer giờ đây đã không còn là câu chuyện quá xa lạ với nhiều người