Nghe hai điều kiện của mẹ chồng, tôi từ chối vay 500 triệu đồng mua nhà

Theo dõi VGT trên

Tôi muốn căn nhà mới phải do hai vợ chồng tự quyết định mọi chuyện, nếu không sẽ trả lại số t.iền được gia đình hỗ trợ.

Từ lúc cưới nhau, vợ chồng tôi đi thuê trọ sống qua ngày. Thời điểm có con, hai đứa muốn mua nhà nhưng không đủ t.iền. Suốt mấy năm qua, vợ chồng tôi cùng con quen với cảnh sống chật chội.

Năm nay, con trai vào lớp 1, tôi muốn có chỗ học hành tươm tất cho bé. Thực tế, về lâu dài, cả gia đình cũng không thể sống mãi ở nhà trọ như vậy.

Năm ngoái, tôi và ông xã nói chuyện với bố mẹ chồng nhờ hỗ trợ kinh tế khi mua nhà. Ông bà không quá khá giả nhưng có chút t.iền phòng thân hơn 2 tỷ đồng. Nghe các con kể hoàn cảnh, bố mẹ chồng đồng ý cho vay 500 triệu đồng.

Tôi vui mừng vì trong hoàn cảnh không có t.iền mua nhà, được hỗ trợ một khoản đáng kể. Vợ chồng tôi dự tính sau kỳ nghỉ Tết sẽ đi xem nhà, đặt cọc để mua chung cư sớm, kịp cho con trai tháng 9 tới vào lớp 1.

Dịp Tết vừa qua, tôi và chồng về quê. Ngày mùng 2 Tết, vợ chồng tôi có nhắc đến chuyện mua chung cư. Bố mẹ chồng vẫn giữ lời hứa và khuyên nên mua sớm kẻo giá cả căn hộ ngày một tăng, càng để lâu càng khó mua.

Video đang HOT

Mẹ chồng tôi mở két trong phòng ngủ, mang 500 triệu đồng t.iền mặt đặt trên bàn. Mẹ nói, đây là số t.iền bố mẹ làm lụng vất vả nhiều năm mới có. Lẽ ra bố mẹ sẽ cho các con nhưng vì hoàn cảnh, sau này còn nhiều việc cần đến nên lúc nào khá giả hơn phải trả lại.

Nghe hai điều kiện của mẹ chồng, tôi từ chối vay 500 triệu đồng mua nhà - Hình 1
Chồng tôi cho rằng, vợ vô lễ nhưng anh chưa hiểu hết việc mua nhà mà phải phụ thuộc ý kiến của người khác sẽ khổ sở thế nào (Ảnh minh họa: IT).

Tôi và chồng hoàn toàn đồng ý phương án này. Tuy nhiên, mẹ chồng tôi đưa ra hai điều kiện nếu muốn cầm 500 triệu đồng lên thành phố.

Thứ nhất, khi mua nhà, vợ chồng tôi phải đưa bố mẹ đi cùng, trao đổi ý kiến cùng thống nhất mới được mua. Mẹ chồng cho rằng, chúng tôi còn trẻ chưa có kinh nghiệm, lỡ mua phải nhà không hợp t.uổi tác…

Thứ hai, sau khi mua xong căn nhà, hai đứa phải đón em trai đang làm việc ở thành phố về sống cùng. Lẽ ra số t.iền này bố mẹ hỗ trợ em trai thuê nhà hàng tháng, nếu đã cho vợ chồng tôi mua căn hộ, hai đứa phải có trách nhiệm.

Chồng tôi suy nghĩ một lúc lâu rồi gật đầu đồng ý, còn tôi không dễ dàng như vậy. Chuyện bố mẹ chồng hỗ trợ các con là điều rất quý và đáng ghi nhận. Tuy nhiên, các điều kiện mẹ chồng đưa ra thật khó chấp nhận. Chuyện hỏi ý kiến bố mẹ khi mua không có gì đáng phải bàn, nhưng việc đón em trai chồng về sống cùng quả thực rất bất tiện.

Cuộc sống của vợ chồng tôi đang yên ổn, có thêm một người đến sống chung chắc chắn mọi thứ sẽ đảo lộn. Giờ giấc sinh hoạt, thói quen sống, chuyện ăn uống… phải thay đổi theo sẽ khiến hai bên mệt mỏi.

Tôi từ chối nhận số t.iền 500 triệu đồng với lý do không chấp nhận điều kiện mẹ chồng đưa ra. Chồng tôi hơi ngỡ ngàng trước sự thẳng thắn của vợ. Mẹ chồng tôi đứng phắt dậy, cầm số t.iền đi vào phòng. Bà nói, nếu hai con không chấp nhận được điều kiện đã nói thì tự k.iếm t.iền mua nhà, không cần nhờ cậy ai.

Sau cuộc nói chuyện đó, ông xã nói tôi vô lễ, không biết tôn trọng tấm lòng của nhà chồng.

Tôi là người thẳng thắn trong mọi chuyện, mất lòng trước hơn được lòng sau. Chồng có thể khó chịu nhưng nhà của chúng tôi phải do hai vợ chồng tự quyết định mọi việc và có chủ quyền riêng. Chuyện hỗ trợ t.iền mua chung cư chỉ trong một thời gian ngắn rồi hai đứa sẽ làm việc để trả lại. Cho nên, bố mẹ chồng không thể đưa ra các yêu cầu và điều kiện làm khó cho các con.

Vì chuyện này, lúc chúng tôi rời quê lên thành phố sau kỳ nghỉ Tết, mẹ chồng không đon đả ra tiễn con cháu như những lần trước. Tôi hơi chạnh lòng nhưng thà rõ ràng mọi chuyện còn hơn phải sống khổ sở trong chính căn nhà do mình đi mua.

Góp 1 tỷ mua nhà, tôi sốc khi nghe lý do mẹ chồng không cho đứng tên sổ đỏ

Mẹ chồng nói không tin tưởng vì tôi yêu con trai bà quá nhanh, mấy tháng đã cưới hỏi. Bà nói tôi là gái nhà quê, cố kiếm tấm chồng Hà Nội cũng chỉ để có nhà cửa và hộ khẩu, chứ chắc gì đã yêu con trai bà thật lòng.

Mới cưới chồng được nửa năm, tôi luôn hạnh phúc vì cảm thấy gia đình chồng yêu thương. Tôi xác định lấy chồng thì toàn tâm toàn ý cho chồng con và gia đình chồng. Bố mẹ tôi có mình tôi là con gái, lại khá giả nên khi tôi cưới chồng, bố mẹ cho hẳn 1 tỷ đồng làm vốn liếng. Khoảng t.iền này tôi gửi tiết kiệm vì chưa tiêu đến và cũng không giấu gia đình chồng và chồng.

Mới đây, mẹ chồng nói cơ quan bà được ưu đãi mua một căn chung cư khoảng hơn hai tỷ mà bà chỉ có hơn 1 tỷ nên muốn tôi dồn số t.iền bố mẹ cho góp cùng. Bà nói căn nhà này giá ưu đãi, trước sau cũng cho vợ chồng tôi nên không mua thì rất tiếc. Nghe mẹ chồng nói thế, tôi không ngần ngại rút hết t.iền tiết kiệm đưa cho mẹ chồng mà cũng không cần hỏi ý kiến bố mẹ đẻ của mình. Tôi không quan trọng căn nhà đó là của ai, chỉ nghĩ mình có t.iền tiết kiệm không làm gì, mẹ chồng cần thì đưa cho bà.

Góp 1 tỷ mua nhà, tôi sốc khi nghe lý do mẹ chồng không cho đứng tên sổ đỏ - Hình 1

Mẹ chồng nói tôi là gái nhà quê, cố kiếm tấm chồng Hà Nội là chỉ để có nhà cửa và hộ khẩu, chứ chắc gì tôi đã yêu con trai bà thật lòng (ảnh minh họa)

Nhưng mới đây đi làm về sớm, khi đến cửa, thì nghe câu chuyện giữa bố mẹ chồng khiến tôi không tin vào tai mình nữa. Mẹ chồng nói không tin tưởng tôi vì yêu con trai bà quá nhanh, có mấy tháng đã cưới hỏi. Bà nói tôi là gái nhà quê, cố kiếm tấm chồng Hà Nội là chỉ để có nhà cửa và hộ khẩu, chứ chắc gì tôi đã yêu con trai bà thật lòng. Vì thế nên mua căn nhà lần này, ông bà sẽ đứng tên phòng trường hợp vợ chồng tôi bỏ nhau thì tài sản không phải chia cho tôi...

Nghe đến đó, tai tôi ù đi, tôi quay trở ra ngoài đường mà vẫn nghĩ mình nghe nhầm. Tôi là một đứa con gái sống trong gia đình nền nếp, từ bé đến giờ chỉ có ăn học rồi đi làm, suy nghĩ của tôi rất đơn giản. Tôi yêu và lấy chồng chỉ vì yêu chứ không bao giờ nghĩ bất cứ điều gì khác. Vì thế khi về nhà chồng tôi cũng nghĩ gia đình chồng cũng đơn giản như tôi, cũng yêu thương tôi một cách tự nhiên.

Từ hôm đó đến giờ, tôi buồn lắm, không biết tâm sự câu chuyện của mình với ai, kể cả chồng. Khi giáp mặt bố mẹ chồng, tôi cứ ngại ngần như người mắc lỗi. Tôi không tiếc số t.iền đã đưa cho mẹ chồng, nhưng tôi cứ trăn trở, đêm đến không thể ngủ được. Không hiểu vì sao gia đình chồng lại có suy nghĩ về tôi như vậy.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đi họp lớp cấp 3, tôi ngạc nhiên: Người bạn trước đây ngạo mạn, 'tác động vật lý' với tôi giờ thất nghiệp, muốn xin vào công ty tôi làm bảo vệ
09:14:18 26/05/2024
Mời sếp ăn tối, ai ngờ sếp kéo 10 người bạn đến cùng, tôi phải thanh toán hóa đơn đến 15 triệu đồng: Về nhà nhận được tin nhắn mà ấm lòng
11:02:54 27/05/2024
Họp lớp vui vẻ, lớp trưởng quá chén nói ra 1 bí mật, tôi đứng dậy thanh toán 70 triệu t.iền bữa ăn rồi ra về
09:34:28 26/05/2024
Chị giúp việc bỗng dưng ăn diện còn có t.iền sửa nhà, tôi gục ngã khi biết ai là người cho t.iền
10:05:09 26/05/2024
Ngày cưới, tôi quỳ xuống vái lạy mẹ kế trong sự sửng sốt của 800 khách mời
09:19:21 26/05/2024
Bỏ 2 tỷ đồng xây nhà cửa khang trang nhưng sau khi chồng mất, mẹ con tôi không được thừa kế căn nhà: Lý do không thể tin nổi
11:23:50 27/05/2024
Anh tôi bị vợ nằng nặc đòi "trả về nhà nội"
09:27:24 26/05/2024
Mẹ chồng cũ đột nhiên cho 2 tỷ nhưng tôi trả ngay tức thì: Yêu cầu vỏn vẹn 3 từ nhưng khiến tôi đau đáu cả đêm
10:22:56 27/05/2024
57 t.uổi, lương hưu 27 triệu đồng/tháng nhưng tôi chỉ nói 13 triệu/tháng: Thái độ của vợ chồng con trai tôi g.ây s.ốc
11:19:07 27/05/2024
Gia đình tôi tình nguyện hiến 30m2 đất để làm từ đường cho dòng họ, nào ngờ lại bị trách mắng thậm tệ
09:39:04 26/05/2024

Thông tin đang nóng

Bà Nhân Vlog ôm con khóc giữa đêm vì mất kênh tóp tóp 5 triệu theo dõi
20:02:35 27/05/2024
Đỗ Mỹ Linh bất ngờ vắng mặt ở show diễn Đỗ Long vào phút cuối vì lý do liên quan đến ái nữ Chủ tịch CLB Hà Nội
20:31:07 27/05/2024
Vợ nhạc sĩ Lê Quang bức xúc khi bị nói mượn cái c.hết của Đức Tiến để câu view
23:55:27 27/05/2024
"Nữ hoàng băng đĩa" nổi nhất miền Nam: Qua Mỹ làm nail, sống ẩn dật, hiếm hoi lộ diện ở t.uổi xế chiều
23:16:38 27/05/2024
Mẹ ViruSs nêu tiêu chí kén dâu, CĐM chê gia trưởng, khuyên Ngọc Kem chọn lại
19:56:58 27/05/2024
Phim Việt remake từ bom tấn Hàn mới tung poster đã bị "chê lên chê xuống", phản diện nhìn cứ như "trò cười"
21:17:14 27/05/2024
Xuất hiện dàn cast "Vườn sao băng" bản Việt: Nam chính "già chát", nữ chính bị chê kém xa Goo Hye Sun?
23:20:58 27/05/2024
Jo Hyung Ki: Lái xe gây tai nạn rồi giấu xác, còn ung dung quảng cáo ô tô
21:34:19 27/05/2024
Minh Tú chính thức xin lỗi khi bị chỉ trích thái độ quát tháo ê-kíp trong buổi cầu hôn bất ngờ
23:04:20 27/05/2024
Mẫu 9X lộ ảnh thân mật với Park Seo Joon là ai: Cháu gái chủ tịch đại học danh giá, nàng thơ Marvel cũng phải o bế
21:06:13 27/05/2024

Tin mới nhất

Trông cháu hơn 1 năm mà nhìn những biểu hiện lạ lùng của nó dành cho mình, tôi không biết thanh minh thế nào cho các con hiểu

09:40:12 25/05/2024
Tự nhiên nghe xong tôi thấy chạnh lòng thực sự, không biết phải nói thế nào cho con hiểu. Tôi năm nay 60 t.uổi, không có lương hưu. Ở quê thì làm vườn, ra chợ bán tí rau tí cua cá cũng đủ sống.

Chồng trắng trợn bảo rằng anh có nhân tình là do tôi ép

09:35:08 25/05/2024
Chồng tôi nhờ nhà vợ rất nhiều và chỉ vừa thành đạt một chút đã công khai ngoại tình, còn trắng trợn bảo rằng chính tôi ép anh vào con đường phản bội.

Đến nhà con gái chơi, 1 giờ trưa, con hỏi một câu đau trào nước mắt: Hóa ra con tôi khốn khổ đến vậy!

09:25:38 25/05/2024
Con đưa t.iền cho mẹ mỗi tháng nhưng tôi lại không biết con đang sống khổ như thế! Tôi sống với chồng ở thôn quê. Con gái duy nhất của tôi đã 34 t.uổi, đang làm việc ở thành phố, cách nhà tôi 60km.

Khởi đầu tồi tàn của người mẹ dẫn con trốn chồng hung bạo

09:23:50 25/05/2024
Chỉ có một vấn đề duy nhất: ngôi nhà tồi tàn và trống hoác, không ở được. Nó không thể nào là một chỗ ở hợp pháp.

Mang quà đến nhà bạn trai, tôi suýt ngất vì phòng bếp bốc mùi, xung quanh đầy bụi bẩn mà gia đình anh vẫn thản nhiên ngồi ăn uống

09:20:58 25/05/2024
Thật không ngờ, nhà bạn trai tôi lại sống kiểu buông thả và cẩu thả đến vậy. Năm nay tôi 29 t.uổi, công việc ổn định, ngoại hình được mọi người khen ngợi là xinh xắn, trẻ trung so với t.uổi thật.

Chồng vô tâm nơi xứ người, 'rời đi thì bị trách, ở lại tự làm mình đau'

09:20:41 25/05/2024
Mỗi lần có ai gọi điện rủ đi nhậu thì dù đang bận đến mấy anh ấy cũng xách xe đi ngay quên hết vợ con. Em đang gặp rắc rối trong hôn nhân. Em là giáo viên tiểu học, có một cậu con trai.

Phát hiện chồng ngoại tình, tôi rủ mẹ chồng đi đ.ánh g.hen thì c.hết sững với người bị bắt tại trận, giờ tôi chẳng khác nào tội đồ

09:17:51 25/05/2024
Tôi lấy chồng đã được ba năm và suốt thời gian đó, tôi chỉ mong có được hạnh phúc như bố mẹ chồng tôi - luôn hòa thuận và đầy tình cảm. Bố mẹ chồng tôi rất tâm lý

Chồng thường xuyên về nhà muộn, vợ âm thầm theo dõi thì sốc nặng khi biết lý do

09:11:18 25/05/2024
Trước mặt tôi, chồng chỉ lặng lẽ nói lời xin lỗi. Anh nói bản thân cũng rất hối hận với những việc mình đã làm. Vợ chồng tôi kết hôn gần 5 năm nhưng thuộc diện hiếm muộn nên mãi mới có con nhờ làm thụ tinh trong ống nghiệm.

Ra mắt nhà chồng sau lễ cưới, tôi vội vàng bỏ về nhà bố mẹ đẻ khi gặp một người ở đó

12:14:51 24/05/2024
Buổi tiệc gặp gỡ họ hàng nhà chồng đang vui vẻ diễn ra, tôi bất ngờ nhận ra một người trong số đó. Tôi với bạn trai yêu nhau 6 tháng thì đi đến kết hôn, quyết định chung sống với nhau được chúng tôi bàn bạc, thảo luận rất kỹ.

Nhận được điện thoại, vợ vào viện mổ gấp, chồng vẫn ăn tối như thường

10:33:27 24/05/2024
Khi đang ăn tối, điện thoại của Lucy reo lên. Cô lập tức tới bệnh viện để mổ cho một bệnh nhân, trong khi Chris vẫn tiếp tục ăn tối.

Gỡ bỏ mối hận với cô bạn cùng phòng ký túc xá

10:30:39 24/05/2024
Chẳng có lý do gì để tôi ôm hận trong lòng, khi mà tôi đang có một gia đình tuyệt vời, một người chồng yêu tôi bằng cả thế giới này cộng lại.

Xấu hổ vì chồng luôn khoe ảnh 'sống ảo' hạnh phúc trên face

10:28:32 24/05/2024
Chồng tôi thường ghen tuông vô cơ, chỉ cần tôi nói chuyện hay đi cũng đồng nghiệp khác giới là anh ấy tra hỏi, giận dỗi, thậm chí mạt sát với những lời lẽ không thể chấp nhận được nhưng lại thích lên face khoe hạnh phúc và tag tên tôi

Chồng nghẹn đắng nghĩ đến chặng đường giải quyết hậu quả khi nuôi con 'tu hú' do vợ ngoại tình

10:26:26 24/05/2024
Anh cũng phải xác định là sẽ cùng vợ nuôi nấng, dạy dỗ đ.ứa b.é do vợ anh sinh ra mà không phải con đẻ của anh. Bởi nhân tình của vợ anh là gã trưởng phòng xấu xa đó đã chối bỏ trách nhiệm vì gã đang yên ấm cùng vợ con của gã rồi.

Cho em chồng mượn xe cả ngày, tối nhìn bình xăng tôi tức sôi m.áu

11:37:41 23/05/2024
Tốt với em chồng nhưng thứ tôi nhận về chỉ là sự uất ức, khó chịu. Tôi thực sự cảm thấy mình đã phí hoài công sức.

Top 5 chòm sao nữ đa tình nhất hệ hoàng đạo, các chàng trai hãy cẩn thận

11:24:53 23/05/2024
Những chòm sao nữ này luôn thích tìm kiếm sự mới mẻ nên có xu hướng dễ chán chường, hay thay đổi trong tình yêu.

Gia đình phản đối yêu đương vì bạn trai kém t.uổi

11:22:11 23/05/2024
Mẹ nghe chuyện tôi yêu và muốn kết hôn với người kém mình 5 t.uổi thì nhất quyết phản đối. Tôi 29 t.uổi, còn người yêu 24 t.uổi, vừa tốt nghiệp đại học đi làm được vài năm.

Đi họp phụ huynh cho con về, chồng nói một câu khiến tôi muốn ly hôn

11:16:56 23/05/2024
Sự việc lần này không phải quá to tát nhưng nó như giọt nước tràn ly khiến tôi không còn động lực để tiếp tục cuộc hôn nhân này.

Bác ruột nói tôi ích kỷ, lương 30 triệu mà về quê cho cháu vài trăm nghìn đồng

11:13:00 23/05/2024
Bác ruột nói tôi ích kỷ, ki bo vì con gái bác vất vả, nợ nần nhưng mỗi lần về quê tôi chỉ cho vài trăm nghìn đồng và quà bánh.

Có thể bạn quan tâm

Lời xin lỗi giả tạo của Seungri

Nhạc quốc tế

01:01:04 28/05/2024
Tuy nhiên khi xem lại những hình ảnh này, fan đồng loạt cảm thấy đây hoàn toàn là một lời xin lỗi giả tạo. Những tội ác và sự nhởn nhơ của Seungri sau này đã chứng minh tất cả.

Lý Nhã Kỳ dát kim cương dự sự kiện, Lã Thanh Huyền khoe hạnh phúc

Sao việt

23:28:30 27/05/2024
Diễn viên Lã Thanh Huyền đăng ảnh cùng chia sẻ: Khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu ; Lý Nhã Kỳ diện trang phục khoe phụ kiện đính kim cương lấp lánh và bộ trang sức có giá khoảng 2 tỷ đồng.

Bom tấn sinh tồn Hàn Quốc nhận điểm thấp thê thảm, bị chê "đầu voi đuôi chuột" càng xem càng tức

Phim châu á

23:13:48 27/05/2024
Nhiều khán giả dành nhiều lời khen cho ekip với những tập mở đầu hứa hẹn. Tuy nhiên, sau khi xem hết, đa số lại lập tức quay xe , cho rằng tác phẩm khiến họ thất vọng vì đầu voi đuôi chuột .

Vì sao "Trạm cứu hộ trái tim" là bộ phim có nữ chính gây thất vọng nhất hiện tại?

Phim việt

23:06:36 27/05/2024
Người xem có cảm giác Ngân Hà không làm được điều gì nên hồn mà chỉ biết ngồi một chỗ nhận sự trợ giúp từ người khác.

B.é g.ái 3 t.uổi ở TPHCM mắc H1N1 nguy kịch, cách nhận biết căn bệnh này

Tin nổi bật

23:00:17 27/05/2024
BS.CK2 Nguyễn Minh Tiến - Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng Thành phố - cho biết, cúm A/H1N1 cũng là một loại bệnh nhiễm siêu vi (virus cúm) thông thường và là loại cúm mùa xảy ra quanh năm.

Greenwood có thể tập luyện với đội một MU

Sao thể thao

22:56:48 27/05/2024
Theo The Athletic, khả năng cao MU chưa thể tìm được bến đỗ mới cho Greenwood trước ngày 30/6, thời hạn hết hợp đồng cho mượn với Getafe.

Nữ phụ xinh đẹp được yêu thích trong 'Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên'

Hậu trường phim

22:46:14 27/05/2024
Nữ diễn viên Quách Hiểu Đình chiếm cảm tình với diễn xuất chắc tay trong phim Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên .

Các phương pháp điều trị thalassemia

Sức khỏe

22:26:12 27/05/2024
Hai biện pháp chính điều trị bệnh thalassemia hiện nay là truyền m.áu và thải sắt. Ngoài ra, tùy từng bệnh nhân có thể được sử dụng một một số biện pháp điều trị khác.

5 nữ diễn viên Hàn Quốc có phong cách mùa hè sành điệu, ngắm là mặc đẹp mỗi ngày

Phong cách sao

22:22:48 27/05/2024
Mùa hè với các hoạt động ngoài trời và những chuyến du lịch sẽ mang đến cho chị em nhiều cơ hội để khẳng định phong cách.

Chao: Rick kid chi t.iền tỷ du học, công khai yêu người đồng giới hơn 10 t.uổi

Netizen

22:21:05 27/05/2024
Chao là một Rich kid nổi tiếng tại Việt Nam khi thường xuyên đăng tải cuộc sống sang chảnh. Hot TikToker cũng có mối tình với bạn trai đồng giới. Cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trên mạng xã hội.

Vào ngày 21/4, 22/4 âm lịch, 3 con giáp giàu sang khó ai bì, không thắng lớn cũng trúng đậm

Trắc nghiệm

22:12:43 27/05/2024
Xem tử vi cho thấy, tài lộc của những con giáp này có những điểm sáng rực rỡ trong ngày 21/4, 22/4 âm lịch. Bạn đã kiếm được một khoản kha khá hoàn toàn xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra.

Cuộc sống đầy tranh cãi của Seungri sau hơn 1 năm ra tù

Sao châu á

22:07:02 27/05/2024
Hơn 1 năm kể từ khi ra tù, Seungri vẫn là cái tên bị tẩy chay ở Hàn Quốc đồng thời liên tục vướng nhiều tranh cãi ở nước ngoài và bị người hâm mộ quay lưng.

Con gái của Angelina Jolie - Brad Pitt bỏ họ cha

Sao âu mỹ

21:53:36 27/05/2024
Vivienne - con gái út của Angelina Jolie và Brad Pitt, được cho là đã bỏ họ cha khỏi tên của mình, chỉ giữ lại họ mẹ.