Nghe được cuộc gọi của vợ, tôi quá choáng váng vì những gì cô ấy tâm sự với mẹ đẻ

Suốt một năm chạy chữa bệnh cho con ở nhiều nơi, cứ ngỡ vợ thương xót con, nào ngờ tôi sốc khi nghe cuộc nói chuyện của hai mẹ con cô ấy.

Trước khi lập gia đình tôi đã được bố mẹ mua cho căn hộ chung cư nên sau khi cưới, chúng tôi không phải lo đến chuyện nhà cửa nữa. Dù mức lương của cả hai chưa đầy 20 triệu đồng nhưng cuộc sống của chúng tôi vẫn rất tươm tất.

Cho đến khi vợ sinh đứa con đầu lòng thì kinh tế bắt đầu sa sút, vợ chồng mâu thuẫn nhiều hơn. Con tôi mắc bệnh down. Tiết kiệm được đồng nào đều để chữa trị bệnh cho con nhưng tình hình của con chẳng có chút tiến triển nào, càng lớn bé càng ngây ngô, biểu hiện bệnh rõ rệt hơn khiến vợ chồng tôi buồn vô cùng.

Một ngày tôi đi làm về, vừa vào nhà đã nghe thấy tiếng mẹ vợ đang ở trong phòng nô đùa với cháu, chưa kịp chào, tôi đã khựng lại khi nghe vợ cất tiếng nói: “Con nghĩ kỹ rồi, sẽ đưa đứa bé về cho bà nội chăm sóc cả đời này, vợ chồng con sẽ sinh những đứa con kháu khỉnh hoàn chỉnh hơn. Con quá mệt mỏi với đứa bé chẳng có tương lai này rồi”.

Nghe được cuộc gọi của vợ, tôi quá choáng váng vì những gì cô ấy tâm sự với mẹ đẻ - Hình 1

Tôi bảo nếu cần người trông coi thì có thể gọi bà nội lên, chứ sao lại có suy nghĩ giao phó con cho bà cả đời. (Ảnh minh họa)

Không thể chấp nhận được suy nghĩ ấu trĩ của vợ, chỉ thích sướng lấy thân, đẩy khổ cực cho mẹ chồng. Tôi mở cửa ra bước vào chỉ thẳng mặt vợ mà nói con mình đẻ ra dù thế nào cũng phải nuôi, không thể đẩy trách nhiệm cho người khác.

Vợ sợ xanh mặt, khi bình tĩnh lại vợ nói ông bà nội đều có lương hưu thì nuôi cháu cho vui cửa vui nhà. Còn cô ấy không thể ở nhà chăm sóc con được, phải đi làm kiếm tiền và sinh những đứa con khác nữa.

Video đang HOT

Tôi bảo nếu cần người trông coi thì có thể gọi bà nội lên, chứ sao lại có suy nghĩ giao phó con cho bà cả đời. Vợ tức giận hét vào mặt tôi rằng không muốn nhìn thấy đứa con dị tật nữa, sợ ở đây rồi cô ấy mắc chứng trầm cảm và ảnh hưởng đến những đứa con sau.

Hôm sau vợ nói là nếu không đưa con về quê nội cô ấy sẽ bỏ đi để mặc kệ hai bố con muốn sống thế nào thì sống. Tôi thật sự không chịu nổi sự ương bướng và sự vô cảm của vợ nữa, theo mọi người bây giờ tôi phải làm sao đây?

'Bầu trước nên cưới đi cửa sau thôi nhé'- Mẹ tôi nghe vậy nói vài câu làm mẹ chồng tái mặt

Giữa lúc không khí căng thẳng tưởng như không thể thở nổi, mẹ đẻ tôi vẫn ngồi một bên yên lặng từ đầu đến giờ bỗng đủng đỉnh lên tiếng nói vài câu mà khiến mẹ chồng tương lai tái mét mặt mày.

Bầu trước nên cưới đi cửa sau thôi nhé- Mẹ tôi nghe vậy nói vài câu làm mẹ chồng tái mặt - Hình 1

'Bầu trước nên cưới đi cửa sau thôi nhé' Mẹ tôi nghe vậy nói vài câu làm mẹ chồng tái mặt

Tôi và Thành đã yêu nhau được 3 năm. Trong suốt thời gian đó, tôi chưa lần nào nghe bạn trai nói rằng gia đình anh phản đối tôi. Thế mà khi tôi có thai và chúng tôi về về thưa chuyện với gia đình hai bên để làm đám cưới thì mẹ anh bắt đầu gây khó dễ cho tôi.

Lúc ấy tôi mới biết thực ra mẹ Thành vốn không hài lòng về tôi. Nhưng vì con trai cương quyết yêu tôi nên bà đành phải chấp nhận. Và vì Thành không muốn tôi phải lo lắng, suy nghĩ nên anh không hề hé răng với tôi lời nào.

Cảm động về tấm lòng của chồng sắp cưới nhưng thái độ của mẹ anh khiến tôi không thể nào chấp nhận được. Bà dè bỉu tôi là phụ nữ mà không biết giữ thân để chửa trước.

Rồi bà còn bảo tôi thấy Thành đẹp trai, điều kiện khá giả là tìm mọi cách lăn xả vào, bày mưu "úp sọt" bằng cái thai.

Tôi tức đến tận cổ bởi tôi có phải là người kém cỏi gì đâu. Tôi với Thành hoàn toàn tương xứng về ngoại hình lẫn năng lực. Đúng là trong mắt mỗi bà mẹ thì con trai mình luôn là tuyệt vời nhất. Suy nghĩ cho chồng sắp cưới nên tôi đành cố nhịn mẹ chồng tương lai.

Ai ngờ được khi gia đình anh đến nhà tôi bàn chuyện cưới hỏi chính thức thì mẹ Thành lại tuyên bố câu gây sốc. Bà bảo vì tôi có chửa trước nên phải đi cửa sau vào nhà khi rước dâu.

Đến lúc này thì tôi không thể nhịn nổi nữa. Tôi tuyên bố thẳng với bà, một là đón tôi đàng hoàng vào cửa, hai là không có cưới xin gì nữa. Dù có chồng tốt và yêu thương vợ nhưng mẹ chồng quá quắt thì tôi cũng chẳng được hạnh phúc.

Thành thấy thế thì vội vã khuyên can tôi và mẹ anh. Nhưng chúng tôi không ai chịu nhường ai. Mẹ chồng bảo rằng cho chúng tôi cưới đã là tốt lắm rồi, vì thế chuyện cưới xin như thế nào phải do một tay bà sắp xếp. Còn tôi thì giữ nguyên ý định, một là đi cổng chính, hai là hủy cưới.

Giữa lúc không khí căng thẳng tưởng như không thể điều đình nổi, mẹ đẻ tôi vẫn ngồi một bên yên lặng từ đầu đến giờ bỗng đủng đỉnh lên tiếng.

Bầu trước nên cưới đi cửa sau thôi nhé- Mẹ tôi nghe vậy nói vài câu làm mẹ chồng tái mặt - Hình 2

Bà nhìn tôi cười nói

- Đúng rồi con ạ, phụ nữ không việc gì phải nhịn nhục hết. Chỉ cần có tiền, có con và có công việc là chẳng phải sợ hãi bất cứ điều gì. Mẹ ủng hộ con hủy hôn. Cách đây mấy hôm mẹ vừa ra ngân hàng lập cho cháu mẹ tài khoản tiết kiệm 1 tỷ.

Mấy hôm nữa tiếp tục cùng bố con đi sang tên cho 2 mẹ con một mảnh đất nữa. Hai mẹ con không cần phải lo lắng gì cả, cứ theo ý mình mà sống, miễn sao bản thân được vui vẻ và thoải mái.

Bà vừa dứt lời thì Thành và mẹ anh, thậm chí đến chính bản thân tôi cũng phải há hốc kinh ngạc. Mẹ tôi nhanh chóng mở két sắt lấy ra cho chúng tôi xem sổ tiết kiệm 1 tỷ thật. Đồng thời còn có giấy tờ mảnh đất trị giá cũng phải vài tỷ, đó là phần tài sản bà hứa sẽ sang tên cho tôi.

Mẹ Thành nhìn kỹ số tài sản ấy xong thì run rẩy suýt ngã nhào. Bà cúi gằm mặt, nín lặng không thốt lên nổi từ nào, xấu hổ vì những lời chê bai tôi khi trước. Nhìn khối tài sản này thì Thành còn "trèo cao" ấy chứ, làm gì có chuyện tôi "úp sọt" anh.

Còn tôi, thú thật là cho đến lúc ấy tôi mới biết nhà mình có điều kiện đến vậy. Hóa ra bố mẹ tôi luôn giấu giếm để con cái có ý thức tự lập và tự vươn lên. Có lẽ cùng phòng trường hợp người ta đến với con cái ông bà vì tiền nữa.

Mẹ tôi cười nói thêm: "Mẹ chỉ có hai chị em chúng mày thôi, tiền của chẳng để cho mày với em trai mày thì để cho ai". Sau đó bà quay sang mẹ Thành, cho bà thông gia tương lai một bậc thang đi xuống:

"Tôi thấy chuyện có bầu trước phải đi cửa sau đã cổ hủ lắm rồi. Chị em mình bây giờ là những người hiện đại, không nên áp dụng điều đó nữa bà ạ".

Mẹ Thành nghe vậy liền gật đầu lia lịa. Sau đó chuyện cưới hỏi của chúng tôi được bàn bạc một cách vô cùng thuận lợi và suôn sẻ, hầu như mẹ tôi muốn thế nào mẹ Thành cũng đáp ứng ngay lập tức.

Đến đám cưới, tất nhiên tôi được đường hoàng đi cửa chính vào nhà chồng. Mẹ chồng còn sắm sửa phòng tân hôn và tổ chức lễ cưới rất chu đáo cho vợ chồng chúng tôi.

Đúng là tiền bạc không mua được hạnh phúc nhưng nếu chị em phụ nữ mình mà có chút vốn giắt lưng thì cuộc sống nhà chồng sẽ thoải mái hơn rất nhiều. Các chị em có công nhận với tôi không?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Lộ góc camera khác: Người phụ nữ bị nhóm đàn ông lao vào đánh trước shop Trang Nemo01:09Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Chàng trai học võ bị hình nộm hạ knock-out 00:32“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:301 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:18Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả00:12Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?03:42Mở cửa vào nhà, gia chủ "giật thót tim" khi thấy đàn sư tử 6 con nằm phơi nắng, cư dân mạng khen có "thú cưng" giữ nhà xịn quá00:45HOT: Tìm ra danh tính đàn em Trang Nemo “đi đường quyền” team Trần My: “Giả gái cực xinh, đồ hiệu sang chảnh”02:52Chú chó âm thầm "phóng sinh" giúp đàn ghẹ khỏi bị luộc, nhưng nơi diễn ra cuộc giải cứu khiến gia chủ cười sái cả quai hàm00:20Siêu phẩm bida rùa 3 băng00:472 tên trộm mai không nhổ được gốc vì gặp chủ nhà cao tay 00:40Cụ ông đi xe máy đâm sầm vào ô tô còn lên giọng bắt đền, soi camera ai nấy đều lắc đầu ngao ngán00:29

Tiêu điểm

Hí hửng ly hôn vợ, mở chiếc vali cũ ở gầm giường, tôi khóc không thành tiếng
07:36:36 18/01/2022
Tháng nào cũng đưa 16 triệu cho vợ, để rồi tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của cô ấy với người bạn mà tôi chao đảo
13:28:16 18/01/2022
Hủy hôn chưa đầy 2 tiếng, mẹ bạn trai đến cho 30 triệu rồi mai mối anh sếp cho tôi
07:01:44 18/01/2022
Biết tin bố vợ bán 3 suất đất, tôi xin 100 triệu để chữa bệnh, thế mà ông quát một câu khiến tôi giật nảy người
11:21:18 19/01/2022
Định chia tay người yêu nhưng khi đến nhà anh ấy chơi, tôi đã thay đổi thái độ khi nhìn thấy đứa nhỏ nằm liệt giường
14:23:53 18/01/2022
Vợ chửa sinh đôi nhưng 2 đứa lại không giống nhau, nghi ngờ em vụng trộm tôi đi xét nghiệm ADN thì run sợ với bí mật tày đình
07:51:14 18/01/2022
Về nhà ăn Rằm tháng Chạp với mẹ, người đàn ông lớn tuổi bước ra từ phòng ngủ khiến tôi khóc ngất, còn mẹ thì luống cuống xin lỗi
07:48:44 18/01/2022
Thấy que thử thai trong sọt rác, chồng tôi giận dữ hất cả mâm cơm rồi yêu cầu ly hôn
13:08:54 19/01/2022
Tới nhà cô bạn thân, tôi sững sờ khi thấy chị dâu cũng xuất hiện ở đó trong bộ dạng khắc khổ
21:53:35 17/01/2022
Muốn quay lại với chồng cũ, mẹ chồng làm điều khiến tôi khiếp đảm
07:08:11 18/01/2022

Thông tin đang nóng

Vợ "anh lớn Quận 8" bỗng "quay xe" vụ bị đánh, chừa đường cho Trang Nemo làm ăn
15:15:44 19/01/2022
NÓNG: Bàn giao nhân tình mẹ bé gái 3 tuổi nghi bị bắn đinh vào đầu cho phòng cảnh sát hình sự
19:21:59 19/01/2022
Maria Ozawa chia tay bạn trai gia thế khủng sau 6 năm yêu, lý do khiến ai cũng sốc
14:46:28 19/01/2022
Vụ bé gái có 9 dị vật nghi là đinh trong sọ não: Mối quan hệ của người mẹ và nhân tình bị ngăn cấm
16:05:27 19/01/2022
Mẹ gọi lên thành phố bảo chị dâu sắm Tết, anh trai nói ra 8 từ khiến bà tái mặt
16:11:08 19/01/2022
“Triệu Mẫn” Trần Ngọc Kỳ trượt dốc, bị chê “không có hào quang nữ chính”, Đường Yên có muối mặt?
14:44:20 19/01/2022
CĂNG: Mẹ con chính thất tuyên bố khởi kiện Lều Phương Anh, đang thu thập đầy đủ bằng chứng và mời luật sư
18:23:59 19/01/2022
Châu Kiệt Luân bất ngờ thông báo bà xã mang thai lần 3, mở tiệc tưng bừng giữa tin đồn bạo hành vợ
17:19:19 19/01/2022
Tống Tổ Nhi nhăn mặt khó chịu khi bị bạn trai cũ "cáo già"ve vãn dưới nước
16:29:38 19/01/2022
Tăng Thanh Hà đăng status tâm trạng lúc 2 giờ sáng, có biến gì đây?
15:47:13 19/01/2022

Tin mới nhất

Dọn dẹp nhà cửa, tôi giận tím mặt khi thấy cuốn sổ tiết kiệm 500 triệu rơi ra

20:39:30 19/01/2022
Thấy cuốn sổ tiết kiệm, tôi chẳng những không mừng mà còn giận tái mặt vì sự độc ác của chồng

Trong buổi ra mắt nhà tôi, bạn trai vô tình đánh rơi một thứ khiến ai nấy hoảng hốt

20:33:57 19/01/2022
Tôi đã xin lỗi bạn trai rất nhiều vì sự cố, chỉ hi vọng anh ấy không để bụng

Tưởng "vớ" được chồng giàu, tôi suy sụp khi vô tình thấy cuốn sổ đen ghi chép bí mật động trời của anh

20:03:56 19/01/2022
Tôi không ngờ, người yêu mình lại có một cuộc sống trác táng đến thế

Đến thăm tôi đẻ, em gái chỉ cho bọc đồ cũ nhưng mở ra, tôi chết điếng khi thấy thứ gói gọn nằm bên trong

20:00:08 19/01/2022
Tôi hiểu tính em gái mình nên cũng chẳng trách khi nhìn thấy bọc đồ cũ mà em ấy đem đến. Không ngờ

Chồng xách nắm bùn đen thui bảo đem luộc nấu cỗ cúng, tôi thất kinh hồn vía nhận ra mình mất toi cả đống tiền

19:55:39 19/01/2022
Mẹ tôi cũng giật mình sợ hãi, nhưng nghe con rể tiết lộ sự thật về cục bùn thì bà phá lên cười ầm ĩ

Buột miệng hỏi lý do tại sao bạn trai muốn cưới tôi làm vợ, để rồi nghe câu trả lời của anh mà tôi uất ức

19:52:09 19/01/2022
Giá anh đừng nói ra sự thật đó thì tốt biết mấy

Thấy đĩa xương cá để trên bàn, tôi hỏi thì mẹ nói một câu đắng lòng đến mức tôi bỏ nhà đi ngay đêm đó

19:48:08 19/01/2022
Tôi không chấp nhận được lời giải thích của mẹ mình

Ngày đầu ra mắt mẹ chồng tương lai buông câu: "Muốn có nhà 20 tỷ, cần một điều kiện!"

17:09:16 19/01/2022
Câu nói của mẹ anh làm tôi sững sờ, chưa khi nào tôi nghĩ mình lại rơi vào hoàn cảnh như thế

Chồng sáng nào cũng dậy sớm đi tập thể dục, biết lý do tôi khóc nghẹn giữa đường

17:05:38 19/01/2022
Có lẽ nếu không nhìn thấy hình ảnh này, tôi vẫn nghĩ chồng tôi dậy sớm để tập thể dục như sở thích của anh mà thôi!

Trèo tường trốn mẹ chồng về thăm nhà đẻ, tôi khóc không thành tiếng nhìn cảnh tượng trong phòng

17:01:56 19/01/2022
Nhẩm tính cũng đã nửa năm rồi tôi không về chơi thăm mẹ. Hôm sau cuối tuần được nghỉ, tôi xin phép mẹ chồng và chồng để đưa con gái về nhà đẻ

Ép vợ đang mang bầu vượt 300km về quê chồng ăn Tết, hậu quả khiến tôi ân hận tột cùng

16:51:28 19/01/2022
Tôi thấy mẹ nói cũng có lý nên ép vợ về quê chồng ăn Tết bằng được. Dù vợ kêu mệt mỏi trong người nhưng tôi nghĩ cô ấy nói dối, kiếm cớ để ở lại nhà bố mẹ đẻ

Nhờ mẹ của bạn trai lấy đồ hộ, vừa nhìn tên gói đồ bác liền mắng mỏ tôi là "gái mất nết"

10:51:39 19/01/2022
Anh shipper vừa đi khỏi thì bác gái giơ cái hộp lên săm soi, rồi bất ngờ ném thẳng vào sọt rác trước sự ngỡ ngàng của tôi

Bực vì mẹ chồng giữ hồi môn suốt 5 năm, tôi đòi thì bà đưa ra thứ gây choáng

23:08:07 17/01/2022
Đã nhiều lần tôi muốn đòi tiền đưa mẹ chồng giữ hộ nhưng lại sợ vì điều đó mà mẹ phật ý

Con trai dẫn người yêu về ra mắt, vừa nhìn thấy cô ta, tôi đã ngất xỉu

21:56:42 17/01/2022
Tôi phản đối cuộc hôn nhân này. Nhưng con trai lại tuyên bố không lấy cô ta thì sẽ không lấy ai nữa cả!

Vừa xuống xe hoa mẹ chồng bảo ký giấy tặng căn nhà, tân hôn tôi “tím người” biết sự thật

19:59:33 17/01/2022
Thời gian gấp gáp lại bị mọi người giục giã, tôi hỏi mẹ chồng là giấy tờ gì. Bà bảo là giấy tờ căn hộ ông bà cho chúng tôi làm tổ ấm riêng, sau này sẽ sống riêng bên ngoài chứ không ở chung biệt thự với bố mẹ chồng

Khoe tài nấu ăn với mẹ chồng tương lai, tôi bẽ mặt ê chề khi bà lôi một thứ ra từ trong thùng rác

17:56:01 17/01/2022
Cả nhà đang vui vẻ bỗng im bặt, nhìn tôi với ánh mắt dành cho kẻ dối trá

Lấy nhau 5 năm chưa có con, tôi tất tả chạy chữa khắp nơi cho tới khi nghe được cuộc nói chuyện bí mật lúc nửa đêm

17:46:43 17/01/2022
Từng lời của mẹ chồng rót vào tai khiến tôi ngỡ ngàng. Bà khuyên chồng tôi không nên tiếp tục giấu tôi nữa

Người ta đi làm giúp việc có tiền, tôi tiền không có, lại còn mất mát quá nhiều thứ!

14:25:38 17/01/2022
Tôi không thể để tuột mất những gì mình đã làm cho nhà bạn trai suốt 3 năm nay được

Vô tình nghe câu nói sảng khoái của chồng chưa cưới, tôi uất hận đem trả ngay sính lễ

14:23:39 17/01/2022
Nếu không vô tình nghe câu nói đó, có lẽ tôi vẫn còn tin tưởng và yêu chồng chưa cưới lắm

Có thể bạn quan tâm

Dùng nước lọc lau tivi là sai lầm, đổ thêm 1 cốc này vào màn hình nét căng như mới

Sáng tạo

20:41:50 19/01/2022
Tết là lúc nhiều gia đình dành thời gian dọn nhà nhất tuy nhiên dọn sạch chưa chắc đã đúng, ví dụ như chiếc tivi dùng hàng ngày nhưng chắc hẳn ai cũng đang mắc lỗi sai này

Cận cảnh Lamborghini Aventador Roadster màu lạ tại TP.HCM

Siêu xe

20:40:30 19/01/2022
Đây là chiếc Lamborghini Aventador mui trần thuộc phiên bản LP 700-4, giá bán của xe không được đơn vị nhập khẩu công bố

Phát hiện 57 đối tượng dương tính với ma tuý tại khách sạn Family 88888 Bắc Ninh

Pháp luật

20:39:58 19/01/2022
Tiến hành kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện 10 phòng tại khách sạn Family 88888 có tổng cộng 57 đối tượng tụ tập, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy

Park Shin Hye bất ngờ xuất hiện với gương mặt hốc hác cận ngày cưới khiến netizen lo lắng tột độ

Sao châu á

20:39:21 19/01/2022
Ngày 22/1 sắp tới đây, Park Shin Hye sẽ chính thức trở thành cô dâu mới, chính thức kết hôn cùng bạn trai tài tử Choi Tae Joon

Dược sĩ xinh đẹp chưa chồng khoe cơm tối 2 người siêu ngon, có bữa chỉ khoảng 50 nghìn đồng

Netizen

20:39:03 19/01/2022
Là một dược sĩ, công việc vô cùng bận bịu, chỉ rảnh vào buổi tối nên Thu Hằng (25 tuổi, Hà Nội) sẽ vào bếp nấu ăn vào khoảng thời gian này. Cô nàng độc thân chia sẻ, nấu ăn và chụp hình lại các món ăn là sở thích cũng như đam mê của bản...

"Thiên đường" hoa mận trắng ở ngay thành phố Sơn La, thích thì ra chụp ảnh đi, nhanh còn kịp!

Đời sống

20:38:42 19/01/2022
Đến thành phố Sơn La (Sơn La) có lẽ đẹp nhất là dịp cuối năm và đầu xuân, khi hàng nghìn cây mận nở hoa trắng trời

Cách làm Mỳ Ý Spaghetti thịt bằm thơm ngon, hấp dẫn cực đơn giản tại nhà

Ẩm thực

20:34:06 19/01/2022
Cách làm Mỳ Ý thì có lẽ cũng đã nhiều người biết, nhưng để làm món ăn này một cách chuẩn vị và ngon nhất thì vẫn cần có những bí quyết riêng

Làm gì để đảm bảo an toàn cho học sinh khi trở lại trường?

Học hành

20:28:58 19/01/2022
Phối hợp chặt chẽ với ngành y tế để đảm bảo phòng dịch đồng thời chú ý đến vấn đề giải tỏa áp lực tâm lý cho học sinh trong những ngày đầu trở lại trường là vấn đề được nhiều chuyên gia đặt ra

Rộ "hint" Huỳnh Phương đang hẹn hò với hot girl từng bị đồn yêu Ngô Kiến Huy?

Sao việt

20:24:53 19/01/2022
Netizen mới đây lan truyền đoạn clip soi hint Huỳnh Phương có mối quan hệ đặc biệt với Uyên Endy - tình tin đồn của Ngô Kiến Huy

18 bị cáo trong vụ 39 người Việt chết ngạt trong container ở Anh lãnh án

Thế giới

20:20:43 19/01/2022
Tòa án ở Bỉ tuyên án đối với 18 bị cáo, trong đó có kẻ chủ mưu người Việt trong vụ 39 người Việt chết ngạt trong container tại Anh

Nhện nhọ trong phim, soái ca triệu phú ngoài đời: Tom Holland 26 tuổi đã được trả cát xê hơn 100 tỷ, có công ty riêng định giá trăm tỷ

Sao âu mỹ

20:20:06 19/01/2022
Người nhện Tom Holland trở thành triệu phú dù chỉ mới 26 tuổi, quả là bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền

Nữ thần Hàn Quốc nổi tiếng với vòng eo rắn nước đẹp siêu thực

Người đẹp

20:19:33 19/01/2022
Với vòng một khủng, vòng eo con kiến và vòng ba săn chắc, nảy nở, hot girl gợi cảm người Hàn J.Hae dù mặc cực kín đáo vẫn gây chú ý