Nghe đồng đội cũ “bóc phốt” SofM: Chuyên gia trốn học và là “con nghiện” Sting 

Người đồng đội cũ ở Full Louis là Vũ “LoliTa” Hoàng Việt và Nguyễn “KOW” Đức Hiệp đã bóc phốt anh chàng SofM.

Người hâm mộ LMHT VCS đang hướng về SofM – tuyển thủ Việt Nam duy nhất đang thi đấu tại CKTG 2020. Anh chàng sắp bước vào trận đấu cuối cùng, ngưỡng cửa danh vọng đầy căng thẳng.

Mặt khác, SofM là người ít chia sẻ câu chuyện hay kỉ niệm trên truyền thông. Vì vậy, chúng tôi đã nhờ 2 người đồng đội cũ ở Full Louis là Vũ “LoliTa” Hoàng Việt và Nguyễn “KOW” Đức Hiệp bóc trần “góc khuất” của SofM.

Nghe đồng đội cũ bóc phốt SofM: Chuyên gia trốn học và là con nghiện Sting - Hình 1

Anh biết đến SofM như thế nào? Ấn tượng, kỉ niệm khi lần đầu gặp gỡ cũng như trong lúc chơi game cùng…

LoliTa: Mình biết SofM từ hồi Liên Minh Huyền Thoại chưa về Việt Nam, chơi bản LMHT SEA. Lần đầu mình gặp SofM là lúc lập team đi đánh giải ao làng. Trông Duy lúc ấy đúng chất trẻ con, bé tí (mới lớp 9).

Kỷ niệm lớn nhất là thua Full Louis của Shyn ở vòng Chung kết Hà Nội giải Hành Trình Huyền Thoại. Giải BO2 tính thời gian, thua đâu đó 20 giây. Về cả lũ khóc sướt mướt. Nhưng cũng là cái duyên để mình và SofM gia nhập Full Louis.

Nghe đồng đội cũ bóc phốt SofM: Chuyên gia trốn học và là con nghiện Sting - Hình 2

King of War: Mình bắt đầu biết đến SofM trong trận đấu đánh giải mà SofM cầm vị tướng Rengar ở đường trên với 2 cú nhảy liên tiếp. Tiếp đến, gặp mặt trong rank khi mình bắt đầu chơi xếp hạng và cố chiến thắng liên tiếp để gặp SofM. Rồi đến thực tế ngoài đời là khi train team.

Thường thì SofM không chia sẻ nhiều về quá khứ hay gia đình, vậy nên với góc nhìn của anh, anh có thông tin nào muốn bày tỏ?

LoliTa: Gia đình SofM không đồng ý cho chơi game chuyển nghiệp, dù có lương có thưởng. Có bố mẹ nào đồng ý cho con bỏ nhà đi chơi game khi mới lớp 9 đâu?

Mình có vào nhà SofM một lần ở Dương Quảng Hàm để xin cho Duy theo team Full Louis đi tập luyện tại gaming house (hồi đó chỉ là quán net cỏ thôi) để đấu giải chuyển nghiệp. Xin mãi mẹ Duy mới cho nhưng bắt về nhà hàng tuần. Mẹ Duy cũng phản đối dữ lắm, nhưng cũng dễ hiểu vì cu cậu là chuyên gia trốn học. May hồi đó không bị phụ huynh bắt ở nhà chứ không thì giờ này chắc cái tên “Duy Cầu Giấy” không tồn tại.

King of War: Các thành viên trong đội đều tập trung try-hard nhằm đạt thành tích tốt nên cũng chỉ tập trung vào luyện tập, ít bàn chuyên ngoài lề cũng như gia đình. Mình có thể chia sẻ được việc gia đình SofM rất tin tưởng và ủng hộ vào tài năng của SofM.

Việc SofM xuất ngoại sang LPL thi đấu có thông báo cho mọi người ở Full Louis lúc đấy? Anh có nghĩ đó là nước đi đầy tham vọng và đúng đắn của một tuyển thủ trẻ ở Việt Nam?

LoliTa: Tiếc là hồi đó mình không còn ở Full Louis.

King of War: SofM có thông báo cho mọi người ở team và mình nghĩ đấy là bước đi rất đúng đắn. Việc xuất ngoại là cần thiết với bất kỳ game thủ nào còn tham vọng thi đấu chuyên nghiệp và bước lên đỉnh vinh quang. Mình hoàn toàn ủng hộ việc đó!

Nghe đồng đội cũ bóc phốt SofM: Chuyên gia trốn học và là con nghiện Sting - Hình 3

Nếu SofM lúc ấy rủ anh sang Trung Quốc để cùng tryhard liệu anh có nhận lời?

LoliTa: Hồi đó mình đã chia tay nhau rồi! Đùa chứ dù Sofm có rủ thì mình cũng không có cơ hội. Duy sở hữu tố chất đặc biệt, Việt Nam chỉ có 1 thôi không ai có nữa đâu. Ví dụ như tâm huyết, cố gắng vượt bậc, hiểu game, tay nhanh hơn não, hòa đồng… nói chung, gom lại là Thần đồng.

King of War: Rủ try-hard ở VN thì mình đồng ý ngay. Còn việc sang Trung Quốc thì lại phụ thuộc quá nhiều yếu tố. Chưa kể gia đình, cuộc sống cá nhân, học hành các thứ thì người quyết định vẫn là các đội tuyển Trung Quốc. Do đó, nó vẫn là dấu hỏi lớn, bản thân mình cũng không biết được.

SofM được biết đến là người có lý lịch sạch. Vậy với tư cách là đồng đội cũ, anh có thể chia sẻ vài “phốt” nho nhỏ về Duy Cầu Giấy cho mọi người được biết?

LoliTa: SofM có khá nhiều “phốt”, nhưng mình chỉ kể vài chuyện vui vui thôi!

Đầu tiên, chả hiểu sao lớp 10 ông cưa cẩm sao được chị Lily bây giờ, hơn cu cậu 10 tuổi, chỉ qua màn hình, đúng Thần đồng!

Thứ 2 là quá dễ nuôi, gì cũng ăn được, gì cũng uống được, mà lại còn lắm nữa. Chơi game đêm gì một đêm Duy ăn 3 – 4 lần mì/ cơm/ bánh mì. Sting thì xin phép gọi bằng két chứ không gọi chai. Hồi đấy nuôi tốn quá!

Thứ 3, một đêm mình cùng mấy anh em ở Full Louis trong đó có Shyn, anh Rosica mình và SofM chơi Pikachu ăn “Sting”. Cu cậu đói nên gọi bát mì nóng hổi, để lên bàn máy tính trước mặt. Chưa kịp ăn nhưng SofM bắt được con thần gì đó hay sao úp luôn tô mì xuống quần. Đoạn sau anh em đoán vấn đề đi nhé!

King of War: Phốt về SofM thì chắc là có, chắc chắn là ai cũng có rồi. Đó là quá chăm chỉ và đam mê. SofM luôn nghiêm túc và đam mê với tất cả các trận đấu, luôn tìm cách sáng tạo nhằm đạt hiệu quả cao nhất. Nên các game thủ đối đầu với SofM luôn rất khó khăn.

Nghe đồng đội cũ bóc phốt SofM: Chuyên gia trốn học và là con nghiện Sting - Hình 4

Nghe đồng đội cũ bóc phốt SofM: Chuyên gia trốn học và là con nghiện Sting - Hình 5

Nghe đồng đội cũ bóc phốt SofM: Chuyên gia trốn học và là con nghiện Sting - Hình 6

Những năm xưa, game thủ vốn là nghề bấp bênh, anh nghĩ động lực nào để SofM có thể vượt qua mọi định kiến, khó khăn để có chỗ đứng vững chắc như ngày hôm nay?

LoliTa: Đam mê và cái tôi muốn chứng minh cho mọi người, nhất là với gia đình.

King of War: Chắc chắn là đam mê và niềm tin vào khả năng của bản thân rồi. Thêm vào đó mình nghĩ sự ủng hộ từ gia đình cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng!

Faker là tượng đài LMHT thế giới, người đi đường giữa vĩ đại thì nếu Suning đoạt chức vô địch, anh có nghĩ rằng SofM sẽ sánh ngang với Faker?

LoliTa: Không. SofM hơn nhiều là đằng khác. Vì vạch xuất phát của SofM kém Faker xa.. Môi trường, điều kiện về kinh tế… cũng ảnh hưởng Để mà nói Faker nỗ lực 10 thì SofM phải 20.

King of War: Nếu SofM có thể đạt được chiến thắng ở CKTG lần này thì đã là tiếng vang cực lớn và khẳng định vị trí của SofM rồi. Tuy nhiên, với nhiều người thì SofM vẫn còn khá “mới”, nên mình hi vọng SofM có thể duy trì phong độ và liên tục đạt được nhiều thành tích. Việc trở thành tượng đài vị trí đi rừng là hoàn toàn có thể.

Đã bao lâu rồi anh chưa liên lạc với SofM?

LoliTa: Lâu lắm rồi (do mình nghỉ thi đấu chuyên nghiệp sớm).

King of War: Chắc đâu đó khoảng gần 1 năm, kể từ lần SofM về Việt Nam và team cũ đi ăn rồi ngồi chơi net ở cyber của mình. Mình cũng không nhớ chính xác vì thời gian trôi nhanh thật sự!

Nghe đồng đội cũ bóc phốt SofM: Chuyên gia trốn học và là con nghiện Sting - Hình 7

Theo một số nguồn tin, lương tháng của SofM là 5,5 tỷ đồng, anh có nghĩ câu “giàu đổi bạn, sang đổi vợ” hợp với SofM?

LoliTa: Không hẳn thế đâu. Vợ chưa đổi, bạn và anh em vẫn vậy, chỉ là đồng đội khác thôi.

King of War: Với SofM thì chắc chắn là không đâu, vì mình biết SofM và “vợ” từ rất lâu rồi. Cả 2 thật sự rất gắn bó, hòa hợp. Người yêu của SofM cũng là người mình biết và mình rất khâm phục tình cảm của cả 2 từ những thời gian còn ở Việt Nam. Nên chuyện đó chắc chắn không xảy ra..

Anh có điều gì muốn nói với SofM trước trận Chung kết CKTG 2020 – thời điểm sẽ làm nên lịch sử, trang vàng của nền Esports Việt Nam?

LoliTa: Chắc chắn là vô địch rồi. Fighting “Duy Cầu Giấy”!

King of War: Chúc SofM luôn luôn tự tin, giữ bình tĩnh để có thể phát huy phong độ tốt nhất. Esport Việt Nam luôn tự hào về SofM, SofM đã làm được những điều quá tuyệt vời rồi!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
LMHT: Riot Games vinh danh những pha xử lý hay nhất thế giới, 2 tuyển thủ Suning chễm chệ ngôi đầu 03:24LMHT: Tàn Tích Bami bị nerf ‘nóng’, Câu Lạc Bộ sắp bị xóa bỏ ở bản 10.2500:47Giải đấu PUBG quốc tế lớn nhất thế giới năm 2021 sẽ được tổ chức offline tại Seoul00:56Sốc: Hệ thống trang bị gợi ý của Riot Games tại Tiền Mùa Giải 2021 đích thực là một 'cú lừa'? 00:31LMHT: Chi tiết tướng mới Rell - Nữ chiến giáp đường dưới00:10LMHT: Bạn đã biết gì về tướng cùng dòng trang phục mới vừa bị rò rỉ?01:41LMHT: Có tới 10 trang phục mới chuẩn bị ‘tràn’ vào bản cập nhật 10.2501:45GuardiaN cùng Summit1g cho rằng VALORANT không có cửa so với CS:GO10:28[CS:GO] s1mple tiết lộ về mức lương, phí thanh lý hợp đồng và kế hoạch nghỉ hưu01:27:19Dota 2: Thần tượng đời đầu hyhy quay lại thi đấu sau ba năm01:15:44Dota 2: 496 bỗng dưng bị điền tên vào giải đấu ‘ma’, ViCi cùng 4AM giải quyết dứt điểm vụ Paparazi30:12Được gái xinh thả thính công khai nhưng đáp trả tỉnh rụi: 'Chị là... cún à?', Faker chứng minh bản thân ế là do thực lực10:37'Giáo án' Shen Đi rừng của SofM được đưa vào giảng dạy tại học viện đào tạo tuyển thủ trẻ Trung Quốc 04:24Phải chăng Nuguri sẽ tái ký hợp đồng với DAMWON Gaming, không sang T1 nữa? 03:07

Tiêu điểm

Lộ diện những phần thưởng xếp hạng đầu tiên của Tốc Chiến, quá nghèo nàn, thua xa Liên Quân?
06:55:09 25/11/2020
Đấu Trường Chân Lý: 3 thay đổi của phiên bản 10.24 hứa hẹn sẽ đảo lộn hoàn toàn meta game 
15:34:47 25/11/2020
Liên Quân Mobile: Cách khắc chế tướng siêu lỗi Bright, chỉ cần chọn những vị tướng này là có thể "bán hành" cho quái vật lại ngay! 
20:14:52 25/11/2020
Top 3 đội hình mạnh nhất phiên bản 10.24 Đấu Trường Chân Lý
10:28:58 26/11/2020
'Giáo án' Shen Đi rừng của SofM được đưa vào giảng dạy tại học viện đào tạo tuyển thủ trẻ Trung Quốc 
15:32:02 25/11/2020
Khan bất ngờ tiết lộ lý do không bao giờ nhắc đến Faker, nhấn mạnh SofM là người Đi rừng top đầu thế giới
11:35:22 26/11/2020
Vượt qua tai nạn "từ chối tử thần", chàng trai trẻ Nguyễn Công Việt Anh vươn lên trở thành giám đốc eSports 
15:28:09 25/11/2020
Hai thương vụ 'bom tấn' mang tên Chovy và Deft chính thức được Hanwha Life Esports kích hoạt 
15:24:57 25/11/2020
Dota 2: EHOME chỉ trích Elephant ‘thiếu chuyên nghiệp’, làm việc như ‘trò hề’ trong vụ chuyển nhượng Sylar
21:25:10 25/11/2020
LMHT: Những trang bị Thần Thoại thích hợp nhất dành cho từng dạng tướng pháp sư
11:00:19 25/11/2020

Thông tin đang nóng

Nóng: Nổ súng trong đêm làm 4 người thương vong
22:32:59 26/11/2020
Hoà Minzy hào hứng tậu “con Mẹc” 5 tỷ đồng, thiếu gia Minh Hải liền có động thái chúc mừng với cách gọi gây chú ý
21:50:15 26/11/2020
Hội mỹ nhân Vbiz gây bão tại sinh nhật con trai Trà My Idol: Hà Tăng giản dị vẫn đẹp xỉu, Mai Phương Thuý rạng rỡ khoe đồng hồ đắt đỏ
21:52:38 26/11/2020
Dàn tuyệt sắc mỹ nhân Kbiz ngoài đời: Han Ga In, Jeon Ji Hyun cũng phải chịu thua chị đại vạn người... sợ Kim Hye Soo!
22:25:22 26/11/2020
Lộ clip camera thường của Đặng Thu Thảo ở chung kết HHVN, nụ cười ngọt lịm khi phát hiện camera khiến dân tình “vỡ tim”
22:08:07 26/11/2020
Drama như thí sinh Poland's Next Top Model: Hết dương tính với Covid-19, lại bị phát hiện là tội phạm tình dục
21:47:37 26/11/2020
Bầu 7 tháng vẫn hồn nhiên đi gặp người yêu cũ và cái kết mẹ bầu bị đưa thẳng vào nhà nghỉ
21:53:54 26/11/2020
"Mỹ nhân kỳ quan tạo hóa" cảm thấy xấu hổ vì thân hình "nảy nỏ" khi ở độ tuổi 14
22:24:28 26/11/2020
Rò rỉ clip ẩu đả được cho là có sự tham gia của Tống Đông Khuê
21:46:19 26/11/2020
Một nhà có 4 điều này sớm muộn cũng tán lộc, vợ chồng dễ ly tán
21:50:14 26/11/2020

Tin mới nhất

Phải chăng Nuguri sẽ tái ký hợp đồng với DAMWON Gaming, không sang T1 nữa? 

20:47:22 26/11/2020
Nuguri đang là cái tên hot nhất thị trường chuyển nhượng LCK và mọi động thái liên quan tới anh đều nhận được sự chú ý lớn.

Team Flash thông báo chiêu mộ Pake, nhưng phản ứng của fan lại trái với mong đợi: 'Rồi xong! FL chỉ còn là phép bổ trợ' 

20:32:56 26/11/2020
Mới đây, nhà Đương kim vô địch VCS Mùa Hè 2020 - Team Flash đã chính thức đưa ra thông báo về việc chiêu mộ thành công người chơi Đường giữa Huỳnh Pake Thanh Hoàng, cựu tuyển thủ của EVOS Esports.

Giữa mùa chuyển nhượng căng thẳng của LMHT, 'Vua trò chơi' SofM vào CS:GO 'smurf rank' cùng Bomman 

20:30:13 26/11/2020
Khả năng bắn tỉa của Sof13 vẫn chưa hề suy giảm sau một thời gian dài tập trung vào CKTG 2020.

Vừa khéo dạy Liên Quân Mobile, thầy giáo này còn làm điều mà chẳng mấy ai dám nghĩ 

20:27:51 26/11/2020
Người thầy giáo này sử dụng phối hợp các phương pháp dạy trong đó Liên Quân Mobile là một phần của giáo án.

Bằng chứng cho thấy, rank Liên Quân đã rõ ràng thắng thua ngay từ giây đầu tiên, cố gắng chỉ phí thời gian 

20:25:04 26/11/2020
Nhiều trận đấu trong Liên Quân hiện tại đã có kết quả ngay từ giây đầu tiên, nhiều game thủ cố gắng trong vô vọng.

Riot Games thừa nhận sai lầm khi để 'khung chat bé như mấy game mobile' và sửa theo ý cộng đồng LMHT 

20:22:52 26/11/2020
Tiền Mùa Giải 2021 của LMHT đang khiến game thủ gặp vô vàn rắc rối từ những thay đổi dù là nhỏ nhất.

LMHT: Amumu vẫn quá mạnh dù đã bị nerf ở bản 10.24, Tahm Kench được làm lại sau Tiền Mùa Giải 2021

16:22:41 26/11/2020
Mark Scruffy Yetter, Trưởng Nhóm Phát triển Lối chơi LMHT, đã cập nhật hiện trạng và vạch ra đợt nerf mới cho Amumu.

LMHT: Doublelift giã từ sự nghiệp sau 10 mùa giải, Nemesis sẽ vắng mặt ở giai đoạn Mùa Xuân 2021

16:16:47 26/11/2020
Doublelift, siêu sao LMHT và cũng là một trong những biểu tượng esports Bắc Mỹ, đã đưa ra quyết định giải nghệ trên tài khoản Twitter cá nhân vào sáng nay (26/11).

Xóa bỏ lối lên đồ khả thi duy nhất của 'đấng', Riot Games bị fanboy Yasuo chỉ trích nặng nề

11:23:01 26/11/2020
Tiền Mùa Giải 2021 đã và đang mang tới rất nhiều lối chơi độc đáo cho LMHT, nổi bật trong số đó là phong cách Yasuo, Yone không cần đòn đánh chí mạng cùng Cuồng Đao Guinsoo

Dota 2: Valve ấn định ngày khai mạc mùa DPC mới, tung Patch 7.28 kèm hero mới vào giữa tháng 12

21:49:12 25/11/2020
Cuối cùng thì Valve đã đăng tải một bài viết blog ngắn để cho người chơi Dota 2 biết những gì sẽ xảy ra trong khoảng thời gian cuối năm 2020.

Chính thức chia tay SwordArt, tương lai của Suning lại bị hoài nghi

19:09:01 25/11/2020
Mới đây, Suning đã chính thức công bố việc chia tay tuyển thủ Hỗ trợ Hu SwordArt Shuo-Chieh, khép lại 2 năm gắn bó cùng đội tuyển Á quân CKTG của ngôi sao sinh năm 1996. Thông báo này cũng đồng nghĩa với việc SwordArt sẽ không ký hợp đồ...

Cộng đồng LMHT quốc tế chúc mừng Palette: 'Cậu ấy đã tự cứu bản thân khi né được con tàu đắm TSM' 

15:22:27 25/11/2020
Vào ngày 21/11, phóng viên Travis Gafford đã bất ngờ tung tin đồn rằng Team SoloMid đang tìm cách chiêu mộ Palette khi tổ chức này gặp khó với thương vụ SwordArt

Rộ tin đồn Tian chia tay FPX, cựu vương CKTG liệu có muốn chiêu mộ SofM? 

15:19:42 25/11/2020
Dù không có tên trên thị trường chuyển nhượng và vẫn còn hợp đồng với FunPlus Phoenix đến tháng 11/2021, nhưng những thông tin về việc Tian có thể rời FPX, song song với đó là lời đồn đoán về việc đội tuyển này muốn chiêu mộ SofM, vẫn x...

PUBG: Cựu vương Hàn Quốc T1 ‘đá bay’ nửa đội hình

12:22:40 25/11/2020
T1, tổ chức esports Hàn Quốc danh tiếng, chỉ còn lại hai players trong đội hình PlayerUnknowns Battlegrounds sau khi chia tay với bộ ba Lim Akad Gwang-hyun, Kim Rex Hae-chan và Park HowL Min-sung vào hôm (24/11).

Buff Sao tràn lan, NPH Liên Quân chấp nhận "tặng FREE" gần như mọi thứ kể cả Ryoma Ultraman 

20:15:34 24/11/2020
Game thủ Liên Quân chơi server này gần như không cần nạp tiền vẫn có cả đống skin SS thậm chí là SSS sử dụng.

LMHT: Chi tiết tướng mới Rell - Nữ chiến giáp đường dưới

15:59:12 24/11/2020
Riot Games vừa trình làng vị tướng mới nhất của LMHT - Rell, Thiếu Nữ Nổi Loạn - trên các kênh truyền thông mạng xã hội vào đêm qua (23/11).

LMHT: Có tới 10 trang phục mới chuẩn bị ‘tràn’ vào bản cập nhật 10.25

15:51:33 24/11/2020
Sau khi tung teaser vào đêm 22/11, Riot Games đã nhanh chóng ấn định chúng là dòng trang phục mới của LMHT mang tên Battle Queen.

LMHT: Siêu xạ thủ một thời của SKT T1 - Bang sẽ tìm cơ hội trở lại LCK vào năm tới?

14:27:39 24/11/2020
Ở thời điểm hiện tại, thị trường chuyển nhượng của khu vực LCK đang tỏ ra khá yên ắng khi các đội tuyển chưa chính thức công bố nhân sự mới. Các thương vụ đáng chú ý nhất trong tuần vừa qua đều ở vị trí hỗ trợ khi BeryL tái ký hợp đồng ...

LMHT: Vị tướng tạo lên tên tuổi cho Frogen chính thức được nâng cấp trong bản 10.25

14:27:11 24/11/2020
Để phù hợp với meta hơn phượng hoàng băng Anivia sẽ được đại tu ở bản cập nhật mới nhất từ chỉ số cơ bản cho đến chiêu thức trong LMHT.

Đấu Trường Chân Lý: 3 mẹo cực hay từ Thách Đấu giúp game thủ luôn có đội hình mạnh nhất đầu trận

09:55:34 24/11/2020
Để đảm bảo chiến thắng ở giai đoạn đầu trận, những quân cờ có khả năng công thủ toàn diện hay gây sát thương tốt lên tuyến sau là điều quan trọng nhất

Được gái xinh thả thính công khai nhưng đáp trả tỉnh rụi: 'Chị là... cún à?', Faker chứng minh bản thân ế là do thực lực

05:56:23 24/11/2020
Mới đây, Faker đã trở thành khách mời trong buổi phỏng vấn của kênh KOREA NOW, với tư cách là tuyển thủ số 1 trong lịch sử LMHT và đồng thời là cái tên có ảnh hưởng sâu sắc trong xã hội Hàn Quốc hiện đại.

Đấu Trường Chân Lý: Hàng loạt chủ lực vật lý như Yasuo, Talon, Zed... bị nerf cực mạnh ở bản 10.24

23:56:03 23/11/2020
Trong vài phiên bản vừa qua, các chủ lực vật lý như Yasuo, Talon, Ashe, Aphelios... lần lượt thay phiên nhau thống trị meta Đấu Trường Chân Lý. Mặc dù Riot Games đã có những nerf cả trực tiếp lẫn gián tiếp nhưng các quân cờ này vẫn tỏ r...

LMHT: Chốt đội hình VCS & LPL All-Star 2020 - Vắng SofM, toàn GAM

22:07:52 23/11/2020
Hai đội hình tham dự Siêu Sao Đại Chiến (All-Star Event) 2020 được fan hâm mộ LMHT Việt Nam quan tâm bậc nhất đã được công bố vào cuối tuần qua.

LMHT: Bạn đã biết gì về tướng cùng dòng trang phục mới vừa bị rò rỉ?

21:59:56 23/11/2020
Giờ đã là cuối tháng 11 và năm 2020 chuẩn bị kết thúc. Thế nhưng Riot Games vẫn còn nhiều nội dung mới mẻ để giới thiệu tới người chơi LMHT.

Đánh bại DG Esports, BOX Gaming có chiến thắng đầu tay tại AIC 2020

20:02:40 23/11/2020
Chiều 22/11, ngày thi đấu thứ 4 vòng bảng AIC 2020 diễn ra. Sau thất bại trước Buriram United Esports ở ngày đầu ra quân, BOX Gaming đang rất nóng lòng có cho mình chiến thắng đầu tiên tại AIC 2020. Tại đây, BOX có trận đấu quan trọng v...

BLV Hoàng Luân: "Có Zeros và Dia1 thì SBTC Esports chắc chắn nằm trong top 2 đội mạnh nhất VCS"

19:51:09 23/11/2020
SBTC từ lâu đã là một cái tên cực kì nổi tiếng trong làng LMHT Việt với những streamer vui vẻ, thân thiện, nhiều fan như Thầy Giáo Ba, Sena

AIC 2020: Saigon Phantom hẹp cửa đi tiếp

18:52:08 23/11/2020
Kết thúc tuần thi đấu đầu tiên cũng là giai đoạn lượt đi của vòng bảng AIC 2020, các đội tuyển như Team Flash, Saigon Phantom hay Box Gaming đã có những màn trình diễn hết sức trái ngược nhau.

Esports góp mặt ở SEA Games 31, cộng đồng hân hoan "Liên Minh hay Liên Quân đều cân hết"

11:08:50 23/11/2020
Thể thao điện tử (Esports) chính thức được tham gia tại SEA Games 31 là tin không thể nào vui hơn với cộng đồng game thủ nước nhà.

Liên Quân Mobile: Tổng hợp những thay đổi, bổ sung đáng chú ý ở phiên bản AOV City sắp ra mắt

11:04:12 23/11/2020
Các dự án mở bán skin thông qua những tính năng, sự kiện trong khoảng 2 tháng cuối năm 2020 của Liên Quân đã được Garena dần bật mí.

3 đội hình dành cho người chơi hệ 'nhọ' - Chẳng cần tướng 3 sao vẫn lấy top1 Đấu Trường Chân Lý

11:03:14 23/11/2020
Có những đội hình trong Đấu Trường Chân Lý không cần tướng 3 sao mà sức mạnh vẫn cực kì bá đạo.

Fan Hàn tranh cãi nảy lửa về vị trí tuyển thủ xuất sắc nhất LCK 2020, Faker vẫn được tôn thờ dù thành tích kém ấn tượng

11:02:08 23/11/2020
Trong khi đó, dù vô địch CKTG 2020 nhưng không phải thành viên nào của DWG cũng được đánh giá cao nhất trong mắt fan Hàn.

Dota 2: Tập thể Secret đại thắng tại Esports Awards 2020

09:04:38 23/11/2020
Không chỉ các players của Team Secret đạt được một số giải thưởng trong thời gian gần đây nhờ chuỗi thành tích ấn tượng từ đầu năm mà cả HLV Lee Heen Seung Gon cũng được vinh danh.

LMHT: LGD ‘ruồng bỏ’ Peanut, Fnatic tìm được truyền nhân của Rekkles

07:24:59 23/11/2020
LGD Gaming đã nói lời chào tạm biệt với đi rừng kỳ cựu Peanut ở kỳ chuyển nhượng tiền mùa giải 2021.

LMHT: Không ai chơi cùng tỉ lệ thắng thấp nhất giúp Anivia được nâng tầm lối chơi ở bản 10.25

07:23:21 23/11/2020
Anivia, một trong những vị tướng cổ lỗ sĩ nhất, sắp trải qua một số thay đổi lớn về mặt lối chơi ở bản cập nhật 10.25 - theo tiết lộ của Mark Scruffy Yetter, Trưởng Nhóm Phát triển Lối chơi LMHT, vào đêm (21/11).

Cơ chế ẩn đặc biệt về Tinh Anh mà ít người biết trong Đấu Trường Chân Lý 

19:53:45 22/11/2020
Đối với các kỳ thủ trong Đấu Trường Chân Lý thì có thể nhiều người đã học thuộc lòng tỉ lệ ra tướng ở mỗi cấp độ, số lượng tướng trong bể tướng, tỉ lệ ra Tinh Anh ở mỗi cấp,... Nhưng có một cơ chế đặc biệt về Tinh Anh mà ít ai biết mới ...

Có thể bạn quan tâm

Ông Obama lý giải nguyên nhân ông Trump đạt số phiếu bầu kỷ lục

Thế giới

22:59:45 26/11/2020
Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama cho rằng đảng Cộng hòa đã có chiến lược giúp ông Donald Trump giành được số phiếu bầu phổ thông kỷ lục, gần 74 triệu.

Lại Quán Lâm cảnh cáo tin vu khống, netizens Việt 'bẻ lái' ủng hộ hết mình 

Nhạc châu á

22:54:55 26/11/2020
Đứng trước cáo buộc vu khống, Lại Quán Lâm đã ủy quyền luật sư, cảnh cáo những người tung tin đồn sai sự thật.

4 ma lực mê người của đàn bà hư khiến đàn ông cho ngay điểm mười tròn trĩnh

Tâm sự

22:52:42 26/11/2020
Có câu đàn ông không xấu, đàn bà không yêu, còn bây giờ ngược lại đàn bà không hư, đàn ông không mê, chứng tỏ sức hút của đàn bà hư vô cùng mạnh.

Bán đề thi tuyển công chức để trục lợi

Vụ án

22:49:37 26/11/2020
Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Phú Yên đề nghị truy tố 15 bị can trong vụ lộ đề thi công chức ở tỉnh này.

Những màu tóc nâu khói đẹp trẻ trung sành điệu được yêu thích nhất

Thời trang

22:49:02 26/11/2020
Màu tóc nâu khói luôn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nên được nhiều bạn gái ưu ái lựa chọn để có diện mạo xinh xắn trẻ trung.

Ảnh hậu trường xinh đẹp như tiên nữ của Angelababy khiến khán giả quên đi diễn xuất thảm họa

Phong cách sao

22:45:49 26/11/2020
Nhiều khán giả thừa nhận, nhìn những hình ảnh Angelababy xinh đẹp ở hậu trường khiến họ hóng phim mà quên đi diễn xuất thảm họa đã thành thương hiệu của cô.

Nước hoa tự chế ngon - bổ - rẻ giúp bạn luôn thơm nức như ướp rừng hoa

Làm đẹp

22:44:41 26/11/2020
Dưới đây là cách loại bỏ hóa chất và tự làm nước hoa bằng tinh dầu.

Thanh niên cầm vật nghi lựu đạn xông vào cướp ngân hàng ở Đồng Nai

Sự kiện nóng

22:43:08 26/11/2020
Một thanh niên bịt mặt cầm vật lạ nghi lựu đạn xông vào trụ sở ngân hàng ở Đồng Nai uy hiếp nhân viên để cướp.

Sau khi "lột xác" nhờ giảm hơn 40kg, "thánh ăn" Soobin khoe nhan sắc rạng ngời trong bộ ảnh mới

Người đẹp

22:40:58 26/11/2020
Nhan sắc của cô gái được đặt mệnh danh là thánh ăn Yang Soobin ngày càng xinh đẹp và rạng ngời khiến cộng đồng mạng không tiếc lời khen ngợi.

Sờ bé gái 2 lần: 18 tháng tù

Pháp đình

22:40:37 26/11/2020
Theo hồ sơ, trưa 9-3, Lấn điều khiển xe mô tô đi trên đường liên thôn thuộc thôn để dự đám cưới thì thấy cháu PTMD (13 tuổi, sống với ông bà ngoại) đang đi bộ trên đường. Lấn dừng xe, bảo cháu D. lên xe để bị cáo chở về nhà.

Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2 hé lộ thí sinh 7 tuổi với thử thách cực 'khó nhằn' mang tên 'Địa đồ Sơn trắc'

Show việt

22:40:23 26/11/2020
Tập 2 của chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam diễn ra sắp tới với sự xuất hiện của thí sinh nhí 7 tuổi chắc chắn sẽ thu hút nhiều khán giả quan tâm.

Khi Lee Dong Wook đụng hàng với 'thầy Thẩm' Chu Nhất Long: Người quyến rũ - kẻ lịch lãm, biết chọn ai bây giờ?

Hậu trường phim

22:35:51 26/11/2020
Lee Dong Wook và Chu Nhất Long có màn đụng hàng xuyên biên giới khi nhau diện cùng một phong cách, thậm chí kiểu tóc cũng giống nhau luôn.

VDSC muốn mua cổ phần chi phối Quỹ đầu tư chứng khoán Việt Long

Kinh tế

22:35:01 26/11/2020
Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt (VDSC) thông báo Nghị quyết HĐQT về việc mua trên 51% cổ phần Công ty Cổ phần Quản lý quỹ đầu tư chứng khoán Việt Long (VDFM).

'Lửa ấm' tập 41: Thấy vợ thân mật bên trai lạ, NSƯT Trương Minh Quốc Thái quay sang hỏi tội Thu Quỳnh

Phim việt

22:33:19 26/11/2020
Có thể là khi sắp mất vợ, Minh (NSƯT Trương Minh Quốc Thái) mới nhận ra được tầm quan trọng của Thủy (Thúy Hằng) và sự đáng sợ của Ngọc.

Truy tố Nguyễn Đức Chung và đồng phạm vụ chiếm đoạt tài liệu bí mật

Trọng án

22:30:15 26/11/2020
Ngày 26/11/2020, Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao đã ra cáo trạng vụ án, truy tố cựu Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung và đồng phạm.