Nghe con trai kể tội vợ không nấu ăn, mẹ chồng sang luôn nhà “chỉnh đốn” nhưng thấy cảnh tượng trước mắt, bà lập tức đưa ra tuyên bố sốc

Theo dõi VGT trên

“Em giận chồng nên không nấu nướng, để cho anh ấy tự lo, làm được thì ăn không làm được thì nhịn, 2 mẹ con gọi đồ ăn bên ngoài…”, người vợ kể.

Phụ nữ mang đặc điểm này luôn được chồng xem như “lá bùa hộ mệnh” của mình, sẽ dành cả đời yêu thương, không bao giờ phản bội vợ Tuyên bố ly hôn vì phát hiện vợ giấu quỹ đen hơn 2 tỷ, nhưng nghe câu trả lời chồng “ngậm tăm” hiểu “quả báo tới sớm” là thật 4 điều khiến đàn ông “sợ” nhưng cũng yêu vợ tới ngất ngây, chỉ cần bạn sở hữu đặc điểm ấy đảm bảo chàng sẽ một đời chung thủy Gặp lại tình cũ trong buổi phỏng vấn, chàng trai mỉa mai nhưng sau khi biết thân phận của cô, anh tái mặt không thốt nên lời

Dù phụ nữ bao dung và nhẫn nhịn giỏi tới đâu đi nữa cũng đều có giới hạn nhất định. Đặc biệt, không ai có thể chấp nhận hi sinh bản thân mình mãi mà không được đối phương trân trọng. Giống chia sẻ của người vợ trẻ tên M. trong chuyện dưới đây chẳng hạn.

M. kể: “Chồng em là con 1, được bố mẹ chiều từ nhỏ nên khi đã có gia đình rồi anh ấy vẫn sống ỉ lại, vô trách nhiệm lắm. Anh quen được mẹ phục vụ, sau kết hôn mặc định luôn vợ phải chăm lo cho mình y như vậy. Đi làm về là anh ấy dán mắt vào điện thoại chơi điện tử, tới bữa vợ bưng cơm lên phải gọi thì mới ra ngồi ăn. Thành ra tuy em mới sinh 1 bé nhưng vất vả như thể chăm 2 đứa con thơ, vì chồng em có đỡ đần gì cho vợ, thậm chí còn làm em vất vả hơn.

Đã vậy cứ động giận dỗi vợ là anh ấy lên xe về nhà nội. Mẹ chồng em vì không sống cùng các con nên nhiều khi cũng không rõ ngọn ngành mọi chuyện. Thấy con trai chê trách, nói xấu gì vợ là bà lại gọi sang nói chuyện với em. Bà cũng không bắt bẻ, mắng mỏ gì con dâu đâu nhưng giọng không vui, khuyên em làm vợ phải biết nhún nhường này khác, thành thử em lại càng căng thẳng”.

Nghe con trai kể tội vợ không nấu ăn, mẹ chồng sang luôn nhà chỉnh đốn nhưng thấy cảnh tượng trước mắt, bà lập tức đưa ra tuyên bố sốc - Hình 1

Bài chia sẻ của người vợ.

M. tâm sự rằng, lấy phải người chồng quá vô tâm và sống ỉ lại không biết thương vợ nên cuộc sống hôn nhân với cô là cả 1 gánh nặng, lúc nào cô cũng thấy mình cô độc vì chồng giống như người ngoài cuộc, không có trách nhiệm với gia đình. Không những thế, anh còn chưa trưởng thành trong tư tưởng, liên tục để cuộc sống vợ chồng ảnh hưởng tới tinh thần của phụ huynh khiến M. ở giữa càng khó xử.

Video đang HOT

M. kể: “Cách đây hơn tuần em giận chồng nên không nấu nướng, để cho anh ấy tự xoay xở, làm được thì ăn không làm được thì nhịn, 2 mẹ con gọi đồ ăn bên ngoài. Không có vợ nấu cơm cho, chồng em ăn quán chán thì về úp mì tôm ăn. Suốt 3 ngày ròng rã em để kệ anh ấy ăn mì ăn liền như thế. Sau anh ấy chụp ảnh bát mì đăng lên facebook chia sẻ rằng đã 3 ngày vợ cho húp mì. Mẹ chồng em đọc status của con trai, lập tức bắt taxi sang nhà định chỉnh đốn con dâu.

Tuy nhiên sang tới nơi thấy em mặt mũi xanh xao, gầy hốc hác, trên bàn để túi thuốc to mới biết dâu ốm. Bà vội vàng hỏi em sao ốm mà không nói để bà sang đỡ việc giúp.

Hôm ấy là ngày thứ 4 em bị cảm, đã cắt sốt nhưng người vẫn mệt lử. Bà ở lại chơi thấy dâu ốm mà vẫn làm luôn chân luôn tay, từ chăm con tới giặt giũ dọn dẹp, không được nghỉ ngơi tí nào nên sốt ruột bảo: Con ốm phải nghỉ ngơi cho khỏe chứ. Mà biết con ốm thằng T. vẫn cứ đi chơi suốt thế này à?.

Ở cùng 1 ngày chứng kiến con dâu vất vả như thế, bà xót quá cứ giục em đi nằm để bà làm đỡ. Tới 8h tối chồng em mới về, bà hỏi: Con đi đâu giờ này mới về?. Anh ấy chẹp miệng: Về cũng có cơm ăn đâu.

Anh ấy nói giọng hậm hực kiểu mách tội vợ với mẹ, ai ngờ bà đỏ mặt quát: Muốn ăn thì xắn tay đi mà làm. Vợ ốm mày không chăm nom hỏi han còn đòi được phục vụ? Mày là đàn ông, sức dài vai rộng có thiếu chân cụt tay đâu lại cứ bắt vợ hầu. Hôm nay tôi sang đây mới chứng kiến vợ anh vất vả thế nào, còn anh sống vô tâm thiếu trách nhiệm ra sao. Nay tôi bảo vợ anh rồi đó, nếu anh không giúp vợ trông con làm việc nhà thì tôi sẽ đón mẹ con nó về bên kia ở với bố mẹ, cho anh sống 1 mình.

Nghe con trai kể tội vợ không nấu ăn, mẹ chồng sang luôn nhà chỉnh đốn nhưng thấy cảnh tượng trước mắt, bà lập tức đưa ra tuyên bố sốc - Hình 2

Ảnh minh họa

M. kể rằng chồng cô trước giờ được mẹ chăm chiều nhưng cũng sợ mẹ vì tính bà đã nói là làm, không bao giờ nói 2 lời. Từ hôm ấy, hầu như ngày nào mẹ chồng cô cũng sang giám sát, đôn đốc con trai làm việc nhà cùng vợ nên anh không dám trốn việc. Hơn nữa có trực tiếp làm thì anh mới hiểu được nỗi vất vả M. phải gánh vác từ ngày làm vợ anh, cũng từ đó tình cảm vợ chồng ngày một đi lên. Đặc biệt, qua chuyện lần này M. mới rõ hơn về mẹ chồng mình, thấy bà sống công bằng, thương con dâu như con trai khiến cô rất quý và tôn trọng bà hơn.

Mắng vợ tiêu hoang tháng 30 triệu cũng hết, tới khi nhìn cuốn sổ cũ trong ngăn tủ, chồng bỗng nhiên nghẹn ngào

"Trước nay tôi khá tin vợ mới giao hết tài chính cho cô ấy quản như thế. Thường thì vợ tôi sẽ chỉ tiêu hết 2/3 số t.iền chồng đưa, 1/3 giữ lại để tích lũy dự phòng...", người chồng kể.

Của chồng công vợ chính là nguyên tắc quan trọng nhất của cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên không ít anh chồng tự lấy quyền của người trực tiếp làm ra kinh tế để coi thường, chỉ đạo vợ dẫn đến mâu thuẫn gia đình ngày một căng thẳng.

Từng phạm phải sai lầm như thế, mới đây người chồng có tên facebook T.S đã vào mạng xã hội chia sẻ câu chuyện của mình như sau:

"Kết hôn 5 năm, vợ tôi sinh liên tiếp 2 nhóc. Vì muốn con được chăm sóc tốt nên tôi quyết định cho vợ nghỉ việc ở nhà chăm bọn trẻ, vun vén tổ ấm, kinh tế tôi gánh vác. Ngoài làm việc chính trên công ty, tôi còn nhận thêm việc bên ngoài nên cũng kiếm được. Trung bình thu nhập mỗi tháng của tôi được khoảng 25 đến 30 triệu, trong đó tôi đưa vợ 20 triệu chi tiêu, bản thân giữ phần còn lại để đi lại, cà phê khách hàng.

Trước nay tôi khá tin vợ mới giao hết tài chính cho vợ quản như thế. Thường thì vợ tôi sẽ chỉ tiêu hết 2/3 số t.iền chồng đưa, 1/3 giữ lại để tích lũy dự phòng. Nói chung một mình lo kinh tế cũng vất vả nhưng đổi lại thấy vợ chăm con, lo chuyện nhà cửa, đối nội đối ngoại tốt thì tôi cũng yên tâm hơn để tập trung cho sự nghiệp nên dù vất vả tôi vẫn cố gắng nỗ lực".

Mắng vợ tiêu hoang tháng 30 triệu cũng hết, tới khi nhìn cuốn sổ cũ trong ngăn tủ, chồng bỗng nhiên nghẹn ngào - Hình 1

Bài chia sẻ của người vợ

Tuy nhiên S. kể, có thời gian công việc của anh gặp trục trặc, thu nhập giảm đi trong khi đó vợ anh lại chi tiêu có phần bất ổn. T.iền chồng đưa bao nhiêu tiêu cũng hết thậm chí còn tiêu âm. Điều này khiến anh cảm thấy áp lực, nhất là khi vợ không đưa được lý do cụ thể rõ ràng. Chính vì thế mà giữa vợ chồng anh bắt đầu nảy sinh mâu thuẫn tài chính.

"Trước đây vợ tôi hầu như chẳng bao giờ tiêu hết t.iền chồng đưa. Vậy mà thời gian đó đưa bao nhiêu cô ấy tiêu hết bấy nhiêu. Có tháng cô ấy còn giấu tôi mượn bạn bè t.iền. Việc tới tai, tôi hỏi vợ lại lảng tránh bảo: Em có việc phát sinh. Tháng sau em sẽ cân đối lại, chi tiêu tiết kiệm hơn để trả nợ người ta là được...".

S. nói rằng thực tình trước nay anh vốn không phải là người cò kè, tính toán t.iền nong với vợ nhưng đúng thời điểm công việc làm ăn khó khăn mà vợ cứ ăn tiêu "bạt mạng" vậy thành ra anh không tránh khỏi sốt ruột. Trong lòng S. còn sinh nghi có thể vợ giấu t.iền làm quỹ riêng hoặc cho nhà đẻ thì mới tiêu hết nhiều như thế nhưng anh hỏi vợ đều chối nói rằng chỉ tiêu cho gia đình.

"Đầu tháng vừa rồi tôi đưa cho vợ 30 triệu mà còn chưa hết tháng tôi hỏi tới vợ đã bảo không còn đồng nào. Bực mình tôi mắng vợ té tát một trận, vợ chồng giận nhau không ai nói chuyện với ai câu nào. Đêm ấy vợ tôi sang phòng con ngủ, còn tôi thì nằm ở phòng làm việc.

Đêm trằn trọc khó ngủ, tôi về phòng của 2 vợ chồng lục mấy ngăn kéo tủ xem vợ có giấu quỹ đen quỹ đỏ gì không. Tìm một lúc tôi chỉ thấy một cuốn sổ tay nhỏ vợ để dưới chiếu ngay đầu giường.

Mắng vợ tiêu hoang tháng 30 triệu cũng hết, tới khi nhìn cuốn sổ cũ trong ngăn tủ, chồng bỗng nhiên nghẹn ngào - Hình 2

Ảnh minh họa

Đó là sổ ghi chép chi tiêu của cô ấy, trong đó các mục chi tiêu vợ tôi thống kê rất cụ thể, từ gói tăm, mớ rau em đều ghi rõ. Song tôi nhận thấy trong cuốn sổ ấy không có 1 mục nào vợ dành chi tiêu cho bản thân từ quần áo, mĩ phẩm đều không. Tất cả em đều tập trung lo mua thực phẩm và quần áo cho chồng con. Ngoài ra mấy tháng nay có thêm mục chi tiêu đó là thuốc thang chữa bệnh cho mẹ tôi.

Hóa ra mẹ tôi dưới quê mới phát hiện bị đái tháo đường type 3 vì biết tôi vất vả lo kinh tế tài chính cho gia đình nên cô ấy giấu không cho chồng biết, lặng lẽ thay chồng lo thuốc men chữa trị cho mẹ mới tốn kém như thế. Em bảo khi nào công việc của tôi đỡ áp lực em sẽ nói cho tôi biết. Vậy mà tôi lại nghi ngờ nghĩ em giấu chồng lập quỹ phòng thân".

S. kể, sau chuyện đó anh thấy hổ thẹn và có lỗi với vợ vô cùng. Cũng từ đó, anh thay đổi hoàn toàn suy nghĩ, hết lòng tin tưởng và tìm mọi cách để bù đắp những thiệt thòi cho vợ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lương hưu của bố 11 triệu/tháng nhưng đến ngày nhập viện không có đồng tiết kiệm nào, biết lý do anh em tôi nhòa lệ
06:12:52 23/07/2024
Thấy vợ mới cưới ép uống cho bằng được ly sữa mới cho ngủ, tôi giả vờ theo ý em nhưng nửa đêm thì phát hiện ra sự thật động trời
07:33:43 23/07/2024
Đêm trước ngày ly hôn, nằm ngủ bên cạnh chồng mà trái tim tôi đau xé vì anh đã làm hành động không thể ngờ này
07:02:34 23/07/2024
Chồng bỏ theo nhân tình 5 năm sau quay lại đòi tái hợp, tôi nhẹ nhàng nói một câu nhưng khiến anh 'lạnh người'
19:28:26 23/07/2024
Phát hiện vợ ngoại tình, tôi chưa kịp chất vấn thì cô ấy quay sang nói một câu khiến tôi tức run người
08:40:57 24/07/2024
Mẹ chồng khinh thông gia ra mặt khi đến chơi nhà, nhưng mẹ tôi vừa nói 'Tôi mang 3 tỷ lên cho con gái mua nhà mới' thì bà toát mồ hôi lạnh
19:24:19 23/07/2024
Con rể nghẹn đắng khi nghe bố mẹ vợ tiết lộ một bí mật của con gái trong quá khứ
07:56:28 23/07/2024
Càng đến với nhân tình, tôi càng chán ngán vợ, nhưng khi rời xa vợ tôi mới thấm thía sự đời
07:26:14 23/07/2024

Tin đang nóng

Cường Đô La bị vợ phán thẳng mặt, câu nói rúng động bị đào giữa lúc mẹ bị bắt
16:01:02 24/07/2024
Mẹ Cường Đô La chỉ học hết lớp 12, không tấm bằng ĐH vẫn thành tỷ phú, vì sao?
16:05:34 24/07/2024
Nam diễn viên Việt nói lý do bị HIV, netizen: "Không sao đâu, em đừng quá sợ hãi"
15:07:47 24/07/2024
Gia đình Simpson lại có tiên đoán 'nổi da gà' về bà Kamala Harris
16:49:05 24/07/2024
Vợ chồng Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My bán gấp tài sản t.iền tỷ, tức tốc làm 1 điều
16:44:03 24/07/2024
Á hậu bị đồn yêu Shark Bình tiêu 100 triệu/tháng, CĐM chỉ thắc mắc điều này!
14:57:20 24/07/2024
Triệu Lộ Tư chính thức lấy chồng, lóa mắt váy cưới phát sáng, trang sức đắt đỏ?
13:36:27 24/07/2024
Hằng Du Mục hé lộ bí quyết được lòng con riêng của chồng, khen Quang Linh 1 câu
15:18:50 24/07/2024

Tin mới nhất

Nghe tin sếp nằm viện, vợ liền xách quần áo vào chăm, mặc tôi bế con ở nhà

08:18:22 24/07/2024
Vợ tôi nhét quần áo vào túi du lịch để vào bệnh viện chăm sếp, nói đó là việc của trợ lý vì vợ con sếp ở xa; trong khi đó, con tôi đang kỳ cai sữa, rất quấy khóc.

11 giờ đêm chị chồng bất ngờ đến nhà và đưa cho tôi một túi đồ cùng 50 triệu

08:07:08 24/07/2024
Nghe những lời nhắn nhủ của chị chồng, tôi cảm động rơi nước mắt. Tôi là một cô gái có ngoại hình bình thường, chỉ tốt nghiệp cao đẳng, rất khó xin được một công việc tốt.

Bố vợ hỏi vay số t.iền lớn, con rể âm thầm tìm hiểu thì sốc khi biết nguyên nhân

08:01:48 24/07/2024
Khi tôi nói chuyện này phải hỏi ý kiến vợ thì bất ngờ bị bố vợ quay xe . Ông nói tôi không có hiếu rồi không có bản lĩnh đàn ông, việc cỏn con như thế cũng phải báo cáo vợ.

Nhìn chồng cũ tiều tụy đáng thương, tôi định hả hê nhưng lại bật khóc hối hận khi nhìn vào bàn tay anh

07:57:21 24/07/2024
Từ lúc ly hôn tôi chưa gặp lại chồng cũ cho đến một ngày tình cờ tái ngộ lại khiến tôi cảm thấy có lỗi. Tôi ly hôn cách đây 6 năm, với tôi suốt thời gian làm mẹ đơn thân chẳng hề dễ dàng gì.

Lần đầu gặp mặt, mẹ chồng tương lai khiến mắt tôi nhòe lệ

07:50:36 24/07/2024
Tôi không ngờ mẹ chồng tương lai lại hỏi tôi một câu như thế? Tôi từng có một cuộc hôn nhân bất hạnh. Chồng tôi mất vì tai nạn giao thông khi con gái chưa tròn một t.uổi.

Chuẩn bị tái hôn, mẹ chồng cũ đến gặp đưa 1 tỷ kèm điều kiện khiến tôi bật khóc

07:45:46 24/07/2024
Nghe những lời mẹ nói, tôi xúc động không sao kiềm chế được. Tôi năm nay 40 t.uổi, đang làm mẹ đơn thân của một b.é t.rai học lớp 5.

Đi làm về muộn bị mẹ chồng khóa cửa đuổi đi, con dâu chìa ra tờ giấy khiến bà rối rít xin lỗi

07:41:06 24/07/2024
Công ty có việc, tôi về nhà muộn hơn mọi ngày, mẹ chồng không ra mở cửa còn lớn tiếng đuổi con dâu. Tôi năm nay 30 t.uổi, hiện tại đang sống ở nhà chồng cùng với mẹ chồng.

Chị gái tôi quyết thành mẹ đơn thân sau một cuộc gọi nhỡ

07:35:14 24/07/2024
Trong lúc cả nhà cuống lên thì chị gái tôi lại tỏ ra vô cùng bình thản, bảo ly hôn thì ly hôn, chả có gì phải sợ hãi. Với nhiều người thì hôm nay là một ngày mưa bão âm u.

Đến nhà tôi ở 2 tháng, mẹ chồng đã đòi chuyển đến viện dưỡng lão sống

19:20:01 23/07/2024
Vợ chồng tôi đã chăm sóc mẹ rất tốt, chu đáo hết mực nhưng bà vẫn đòi chuyển đi. Sau khi bố chồng qua đời, sức khỏe của mẹ chồng tôi giảm sút rõ rệt.

Hàng xóm cứ nửa đêm lại rình mò ở cổng sau nhà tôi và pha xử lý dứt khoát của cô giúp việc

19:01:58 23/07/2024
Tình làng nghĩa xóm không còn gì chỉ vì vài cái hành động chẳng ra làm sao. Giờ thì đất đai đắt đỏ, cứ tấc đất là tấc vàng chứ ngày xưa lúc bà nội tôi còn trẻ thì chẳng ai để ý đến chuyện đất đai đâu.

Chồng muốn gửi con cho bà ngoại chăm, vợ khẳng định "nếu vậy thì tên đứa nhỏ phải đổi sang họ của mẹ"

18:57:22 23/07/2024
Cả hai chúng tôi đều bận rộn công việc nên không thể chăm sóc con, những tranh cãi đang xảy ra. Ngày đưa con trai về nhà ông bà ngoại để chơi, vợ chồng chúng tôi bắt đầu ngỏ ý nhờ ông bà chăm sóc.

Bố chồng tuyên bố để lại mảnh đất 1000m2 cho tôi, tôi đáp lại một câu khiến ông tức nổ đom đóm mắt

18:52:23 23/07/2024
Dù bố chồng có cho cả gia tài, tôi cũng không nhận. Tôi xuất thân gia cảnh bình thường nhưng được gả cho một người đàn ông nhà có điều kiện.

Có thể bạn quan tâm

Hôn nhân kỳ lạ của nữ diễn viên Việt nổi tiếng và chồng kém 60 cân, mỗi người một nơi vẫn hạnh phúc

Sao việt

19:33:14 24/07/2024
Dù vợ hơn chồng tới 60 cân, lại sống cảnh chồng một nơi vợ một chốn nhưng hôn nhân của diễn viên Tuyền Mập và ông xã Hiếu Nghĩa vẫn rất hạnh phúc.

Phản ứng bất ngờ của Điện Kremlin trước đề xuất đàm phán hoà bình của Ukraine

Thế giới

19:19:34 24/07/2024
Sự việc được đưa ra ánh sáng sau khi một số người chụp ảnh lại và đăng lên mạng xã hội. Biển quảng cáo này sau đó đã được gỡ xuống và cảnh sát Thái Lan đang mở rộng điều tra vụ việc.

Lạc vào "thiên đường mây" trên đồi cỏ đẹp như phim ở Cao Bằng

Du lịch

19:12:52 24/07/2024
Đồi cỏ Ba Quáng là điểm check-in không thể bỏ lỡ với những tín đồ du lịch nhờ vẻ đẹp hoang sơ, yên bình. Đồi cỏ Ba Quáng (hay đồi cỏ Vinh Quý) là tọa độ sống ảo được nhiều bạn trẻ yêu thích.

NSƯT Lan Anh: Giảng viên nổi tiếng dạy nhiều ca sĩ tài năng, kín tiếng đời tư

Nhạc việt

19:07:20 24/07/2024
NSƯT Lan Anh nổi bật với các ca khúc cách mạng và cuộc sống giản dị, kín tiếng. Hiện cô là giảng viên thanh nhạc, đào tạo nhiều học trò đạt giải cao trong các cuộc thi ca hát.

Kiểu tóc đẹp với màu đen cho nàng trẻ trung

Làm đẹp

18:26:07 24/07/2024
Màu tóc đen tuy đơn giản nhưng lại mang vẻ đẹp tự nhiên và thanh lịch, phù hợp với mọi lứa t.uổi. Dưới đây là một số kiểu tóc đẹp với màu tóc đen cho nàng trẻ trung mà bạn có thể tham khảo.

Nữ diễn viên nổi tiếng lộ ảnh hẹn hò người yêu kém t.uổi

Sao châu á

18:17:17 24/07/2024
Sáng 24/7, tờ Post Seven đưa tin nữ diễn viên hạng A Nhật Bản Ayase Haruka đã hẹn hò nam thần tượng Jesse (nhóm nhạc SixTONES) kém 11 t.uổi từ năm 2022 đến nay.

Toàn văn Tuyên bố chung của các Lãnh đạo cấp cao ASEAN về việc Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Tin nổi bật

18:00:44 24/07/2024
Sự nghiệp lãnh đạo và cống hiến suốt đời của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cho nhân dân và đất nước Việt Nam sẽ luôn được ghi nhớ.

Bom tấn cổ trang chưa chiếu đã bị chê tơi tả, nhan sắc dàn cast phá nát nguyên tác

Phim châu á

17:50:25 24/07/2024
Không chỉ gây thất vọng vì tạo hình dàn diễn viên chính, đạo diễn còn khiến khán giả cạn lời vì cải biên quá mức phá nát nguyên tác.

Joaquin Phoenix và Lady Gaga "quậy đục nước" thành phố Gotham trong trailer mới của Joker 2

Phim âu mỹ

17:44:50 24/07/2024
Mới đây, DC đang tung ra trailer tiếp theo cho Joker: Folie à Deux, phần hậu truyện của Joker, dự án đã ra mắt từ 5 năm trước.

Cơ hội cho Xabi Alonso dẫn dắt Liverpool thay thế Slot

Sao thể thao

17:38:24 24/07/2024
Cựu t.iền vệ phòng ngự người Đức, Didi Hamann, đã chia sẻ ý kiến của mình về việc Xabi Alonso có thể dẫn dắt Liverpool, trong lúc Dirk Kuyt cho biết rất khó có HLV nào từ chối một đội bóng lớn.

Katy Perry "chạm đáy sự nghiệp" sau 1 tuần ra mắt ca khúc mới

Nhạc quốc tế

17:33:12 24/07/2024
Không nằm ngoài dự đoán, sau 1 tuần ra mắt, ca khúc đ.ánh dấu sự trở lại của Katy Perry - Woman s World debut ở vị trí thứ 63 trên bảng xếp hạng (BXH) Billboard Hot 100.