Nghe con riêng của chồng nói về chiếc váy ngủ đang mặc, tôi hận anh thấu xương, chỉ tiếc không thể băm vằm chiếc váy ấy

Kỷ niệm một năm ngày cưới, chồng tặng tôi một món quà khá bất ngờ. Trong suốt quãng thời gian sống cùng nhau, đây là lần duy nhất anh thể hiện sự lãng mạn.

Vợ chồng tôi quen nhau qua mai mối. Khi ấy tôi đã bước sang tuổi 30, không có nhiều thời gian hẹn hò như những người khác. Còn anh là người đàn ông góa vợ, sống cảnh gà trống nuôi con đã 3 năm.

Thấu hiểu hoàn cảnh của anh, tôi đồng ý tìm hiểu và nhanh chóng tiến đến hôn nhân. Cưới người đã một lần đò đối với tôi là sự thiệt thòi lớn. Chồng tôi thì thuộc tuýp người đơn giản, lại vô tâm. Thành ra, anh không muốn lấy vợ lần hai còn rình rang tổ chức, người ngoài nhìn vào sẽ đánh giá không hay. Thế là chúng tôi không tổ chức đám cưới, cũng chẳng có cơ hội để đi tuần trăng mật.

Sau khi kết hôn, tôi mới thấy chồng mình vẫn còn thương nhớ vợ cũ. Đồ đạc của chị ấy còn nguyên và được cất trong một căn phòng khóa kín. Vì sự tôn trọng dành cho người đã khuất, tôi cũng chưa từng bước vào căn phòng. Có điều tôi vẫn luôn cảm thấy ghen tỵ với chị ấy.

Nghe con riêng của chồng nói về chiếc váy ngủ đang mặc, tôi hận anh thấu xương, chỉ tiếc không thể băm vằm chiếc váy ấy - Hình 1

Thật không thể tin được là anh lại tặng tôi chiếc váy của người đã khuất. (Ảnh minh họa)

Hôm vừa rồi là kỷ niệm một năm ngày cưới của chúng tôi. Tôi đã nấu một bữa cơm thịnh soạn cho cả nhà. Tối hôm ấy, chồng có tặng tôi một chiếc váy ngủ. Lần đầu thấy anh lãng mạn như vậy, lòng tôi có chút phấn khởi. Vậy mà khi chuẩn bị tắt đèn đi ngủ, con riêng của chồng lại muốn ngủ chung. Thằng bé vừa nhìn thấy tôi liền kêu lên: “ Sao dì lại mặc váy của mẹ con, dì trả cho mẹ con đi”.

Video đang HOT

Khi tôi đưa mắt nhìn chồng, anh mới lắp bắp nói đó đúng là váy ngủ của vợ cũ. Chồng tôi giải thích rằng anh không có ý xấu. Chỉ là đợt này ở nhà giãn cách, không thể ra ngoài mua đồ. Hơn nữa chiếc váy ấy cũng đẹp và vợ cũ của anh mới mặc đôi lần mà thôi.

Thật không thể tin được là anh lại tặng tôi chiếc váy của người đã khuất. Nghe những lời giải thích của chồng, tôi càng giận nên đã nói mình hận người vợ đã khuất của anh vô cùng. Cũng vì chuyện này mà mấy hôm nay, chúng tôi không ai nói với ai câu nào. Bố mẹ tôi biết chuyện thì khuyên không nên để chuyện bé xé to, chuyện còn tình cảm với người vợ quá cố là điều có thể chấp nhận được. Còn tôi vẫn thấy ấm ức lắm. Tôi nên làm gì để chồng có thể quên vợ cũ và chấp nhận cuộc sống hiện tại đây?

(Xin giấu tên)

Đám tang của bố chồng có 2 con riêng xuất hiện, chúng tôi càng sốc khi mẹ chồng cất lời

Đã bị chồng phản bội nhiều năm trời, hiện tại còn phải bỏ tiền của mình chia cho con riêng chồng, quả thực quá cay đắng và phẫn uất cho mẹ chồng tôi vậy.

Nhưng chúng tôi lại thấy mẹ chồng vẫn rất bình tĩnh và thản nhiên.

Bố chồng tôi mất được 4 tháng rồi nhưng cho đến nay vẫn không thể quên được cái ngày cử hành tang lễ cho ông. Thật sự có quá nhiều bí mật và sự bất ngờ khiến tôi thật không thể tin nổi!

Bố chồng mất vì đột quỵ, dù chúng tôi đã lập tức đưa ông vào bệnh viện nhưng ông cũng không thể qua khỏi. Ông ta đi rất bất ngờ ở tuổi 68, nhiều thứ vẫn còn dang dở.

Các con dâu con rể và cháu vẫn chưa hết đau buồn vì sự ra đi của ông thì trong ngày cử hành tang lễ bỗng xuất hiện một người phụ nữ lạ mặt, trẻ hơn mẹ chồng tôi khoảng 10 tuổi. Bà ta dẫn theo hai đứa trẻ, tầm tuổi học cấp hai cấp ba gì đó. Lúc ấy tất cả mọi người mới giật mình khi biết bố chồng tôi đã lập phòng nhì bên ngoài từ bao giờ. Hai đứa trẻ ấy chính là con riêng của ông với người phụ nữ kia!

Đám tang của bố chồng có 2 con riêng xuất hiện, chúng tôi càng sốc khi mẹ chồng cất lời - Hình 1

Sau khi tang lễ kết thúc, người phụ nữ kia và hai đứa trẻ không chịu về mà cứ ở lại. (Ảnh minh họa)

Mẹ chồng tôi trước những biến cố quá bất ngờ thì vẫn giữ được bình tĩnh. Bà đồng ý để hai đứa trẻ kia chịu tang cho bố, thậm chí để nhà nội nhận cháu. Chúng tôi hoàn toàn không đọc được cảm xúc của mẹ chồng lúc ấy. Tôi rất bất ngờ nhưng cũng vô cùng cảm phục sự bao dung rộng lượng của bà.

Sau khi tang lễ kết thúc, người phụ nữ kia và hai đứa trẻ không chịu về mà cứ ở lại. Trước sự thắc mắc của chúng tôi, bà ta nói thẳng là giờ bố chồng tôi mất rồi, hai đứa trẻ là con ruột của ông thì phải có quyền thừa kế tài sản do ông để lại. Ra là đòi phân chia tài sản!

Mấy anh chị em nhà chồng tôi đều vô cùng căm tức. Tài sản bố mẹ chồng có được ngày hôm nay, nói không ngoa do mẹ chồng tôi làm nên một phần lớn. Mẹ chồng là người phụ nữ giỏi giang và sắc sảo, các quyết định làm ăn phần lớn do bà nghĩ ra và đảm trách. Những năm qua chắc chắn ông đã chu cấp cho người phụ nữ đó không ít tiền, vậy mà bây giờ bà ta còn mặt dày đòi thừa kế?

Bố chồng mất đột ngột quá, chưa kịp để lại di chúc, nếu xét theo pháp luật thì quả thực hai đứa bé ấy cũng có quyền được chia tài sản. Đã bị chồng phản bội nhiều năm trời, hiện tại còn phải bỏ tiền của mình chia cho con riêng chồng, quả thực quá cay đắng và phẫn uất cho mẹ chồng tôi vậy. Nhưng chúng tôi lại thấy mẹ chồng vẫn rất bình tĩnh và thản nhiên.

Để rồi khi bà cất lời thì người phụ nữ kia mặt mũi tái mét chẳng còn giọt máu:

- Tài sản đã chuyển hết sang tên tôi rồi, dưới danh nghĩa của ông ta chẳng còn gì đâu! Nếu thích thì cô cứ kiện đi! Chuyện hai người có con với nhau tôi đã biết từ cách đây gần chục năm rồi, nên đã âm thầm tìm cách thâu tóm hết tài sản.

Đám tang của bố chồng có 2 con riêng xuất hiện, chúng tôi càng sốc khi mẹ chồng cất lời - Hình 2

Cho đến bây giờ vợ bé và con riêng của chồng phải ê chề quay về mà chẳng được chút thừa kế nào. (Ảnh minh họa)

Mẹ chồng đã biết cả chục năm trước? Chúng tôi đều không thể tin nổi, hóa ra mẹ chồng lại cứng cỏi và bản lĩnh như vậy. Lúc đó các con cũng đã lớn khôn, mẹ chồng xác định làm ầm ĩ lên cũng không giải quyết được gì, xấu mặt gia đình và các con thì phải tủi hổ. Hơn nữa lúc ấy tài sản vẫn đứng tên chung, ầm ĩ ly hôn thì bà sẽ phải chia nửa tài sản cho chồng mang đi đoàn tụ với vợ bé. Do đó bà im lặng chấp nhận cho và người vợ bé qua lại với nhau. Bà cũng có tuổi rồi ly hôn chẳng để làm gì.

Để chồng mất cảnh giác, bà âm thầm thâu tóm hết tài sản về dưới danh nghĩa của riêng mình. Cho đến bây giờ vợ bé và con riêng của chồng phải ê chề quay về mà chẳng được chút thừa kế nào.

Vậy nhưng mẹ chồng tôi rất lương thiện. Mỗi tháng bà vẫn gửi tiền chu cấp cho hai con riêng của chồng đến khi chúng tròn 18 tuổi. Tới lúc đó thì sẽ không còn liên quan gì nữa. Sau chuyện đó mà tôi thực sự nể phục mẹ chồng sát đất về sự thấu tình đạt lý, bao dung rộng lượng nhưng cũng đầy khôn ngoan và bản lĩnh của bà!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Phi Nhung bực mình, đòi xé ảnh Hồ Văn Cường vì con nuôi mê ngủ không chịu xuống nhà02:10Xôn xao clip chú tiểu Tịnh thất Bồng Lai "lỡ" gọi mẹ liền bị che miệng01:18Người tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai tự nhận đang mang tội bất hiếu, gợi ý cha nhận kèo 20 tỷ 04:36Diễm My “Tịnh Thất Bồng Lai” livestream khóc nức nở, xin bố mẹ buông tha, khẳng định đang hạnh phúc04:43Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng11:57Hồ Ngọc Hà ngỡ ngàng nhận ra điểm khác biệt vô cùng lớn giữa Leon và Lisa chỉ qua 1 hành động với mẹ00:20Diễm My - Cô gái khiến Tịnh Thất Bồng Lai đại náo, tố cha ruột xâm hại là ai?04:19Rộ clip Mỹ Tâm tỏ thái độ khó chịu khi bị ê-kíp của "ông trùm" Điền Quân quấy rầy?04:03Tịnh Thất Bồng Lai bị vạch trần, CĐM chỉ đích danh, chất vấn trách nhiệm 2 trùm showbiz Điền Quân24:01SỐC: Một chân dài chửi tục khi Hoàng Thùy - Minh Tú diễn vedette00:55Dương Tử từng bị chê béo ú "lột xác" tại sự kiện nhưng nhìn ảnh chưa photoshop mới hú hồn03:36Chủ ngượng chín mặt khi chó cưng chạy qua bàn trai đẹp xin ăn 00:34Xôn xao đoạn clip Color Man nói thương Sam, khán giả liền nghi ngờ 'mỹ nhân 50 tỷ' được chống lưng00:21Khóc thét với cảnh tượng trong phòng trọ sau 5 tháng về quê: Xe máy hoá thạch, xỉu ngang khi nhìn vào tủ lạnh!00:20Người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai từng tuyên bố trao ngay tiền tỷ cho cô gái nào dám giơ tay nói là vợ ông Lê Tùng Vân00:41Xôn xao clip Trấn Thành đáp trả bà Nguyễn Phương Hằng, nói thẳng chuyện giải trình, sự thật thế nào?00:54Nguyễn Sin tiết lộ sốc: Diễm My và ni cô Huyền Trân đã có “em bé” tại Tịnh Thất Bồng Lai03:31Vy Oanh tung bằng chứng ‘vạch trần’ chiêu trò của bà Hằng,bức xúc công khai toàn bộ kế hoạch sắp tới02:59Hot girl Sam bị anti-fan công kích vì thân mật, nhiều lần ăn chơi với ông trùm Điền Quân04:14Cực nét: Bà Phương Hằng tuyên bố tặng 20 tỷ cho ông Lê Tùng Vân nếu dám xét nghiệm ADN03:11

Tiêu điểm

Con dâu xin bố mẹ chồng 1 điều lạ lùng khiến người chồng vội vàng hủy chuyện ly hôn
14:40:13 27/10/2021
Thấy sợi tóc dài trong nhà tắm, tôi nghi chồng ngoại tình rồi phải ngất xỉu trước sự thật
12:25:30 27/10/2021
Em trai tôi dẫn bạn gái về ra mắt, vừa nhìn xuống chân cô gái đó, chồng tôi tái mét mặt mũi
21:33:30 27/10/2021
Mang thai bạn trai hứa cưới rồi biến mất, tôi về quê anh tìm thì nghẹn thở trước cảnh tượng
12:23:23 27/10/2021
Trước khi nhập viện, mẹ nói vợ chồng anh trai tôi đang giữ 4 tỷ của bà, thế nhưng chị dâu thốt ra một câu làm bệnh tình của mẹ trầm trọng hơn
14:35:50 27/10/2021
Có thai sau 10 năm chạy chữa, tôi vỡ òa hạnh phúc nhưng vừa thông báo với chồng thì lại gặp phải chuyện "sét đánh"
11:44:54 28/10/2021
Đêm nào cũng thấy vợ ở trong nhà tắm rất lâu, đến khi phát hiện sự thật tôi chết lặng không nói nên lời
17:27:21 28/10/2021
Sau đêm tân hôn nồng nhiệt, chồng yêu cầu tôi nghỉ việc, điều kiện kèm theo khiến tôi cũng muốn gật đầu
08:10:03 28/10/2021
Suốt 2 năm yêu nhau bạn gái liên tục bòn rút tiền nên tôi quyết định chia tay, nào ngờ mẹ lại đưa ra túi vàng khiến tôi kinh ngạc
10:01:51 27/10/2021
Chồng đưa 2 con về quê nội nhưng nửa năm nay không trở về nhà, để rồi khi biết âm mưu của anh ấy mà tôi hoảng loạn
15:22:32 28/10/2021

Thông tin đang nóng

Ba mẹ Diễm My: ‘Nếu nó có bầu bí, tàn tật, ốm đau ra sao… nó vẫn là con tôi’
17:21:58 28/10/2021
Ngọc Trinh lại thổi bùng cơn lốc tranh cãi khi tung bộ ảnh "full HD" thả rông vòng 1 che đậy xíu xiu, tạo dáng uốn éo khoe đường cong "khét lẹt"
18:28:07 28/10/2021
Lê Thanh Minh Tùng "đáp trả" yêu cầu xét nghiệm ADN của ông Lê Tùng Vân, đặt câu hỏi ngược cực gắt
18:34:06 28/10/2021
Xôn xao hình ảnh Diễm My quen Lê Thanh Huyền Trân trước khi đến Tịnh thất Bồng Lai và cắt tóc đi tu
21:03:39 28/10/2021
Đàm Vĩnh Hưng thông báo tin quan trọng, mong khán giả cùng đón chờ giữa ồn ào kiện tụng với nữ CEO
16:20:14 28/10/2021
Đại diện Nghệ An lên tiếng nói rõ sự thật về 2 cây cầu Thủy Tiên làm từ thiện đợt bão lũ năm 2020
18:24:42 28/10/2021
Chưa kịp vui mừng khi mẹ muốn sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi, bất ngờ chị gái đã quỳ sụp xuống khóc lóc xin lỗi
17:20:47 28/10/2021
HOT: Sam nói rõ tin đồn “bồ bịch” với Color Man, tung bằng chứng không ăn chặn từ thiện
20:01:06 28/10/2021
Nam thần Lâm Canh Tân (Sở Kiều Truyện) bị "tóm sống" cảnh say khướt, đưa gái lạ về nhà ôm hôn thắm thiết
18:07:50 28/10/2021
NÓNG: Đạo diễn đình đám bị bắt vì quay phim khiêu dâm kiếm tiền mùa dịch, 1 sao nữ bị tóm vẫn mong clip sex của mình hot
20:28:46 28/10/2021

Tin mới nhất

Giận chồng nên tôi ra ngoài quán cafe cho thoải mái, nào ngờ chứng kiến cảnh tượng hụt hẫng nhói lòng

21:45:26 28/10/2021
Không ngờ tôi gặp lại anh ấy ở quán cafe này...

Sang thăm tôi ở cữ, mẹ chồng đem theo vỏn vẹn cái túi xách cũ nhưng thấy thứ bên trong, tôi bật khóc nức nở

21:41:16 28/10/2021
Tôi và mẹ chồng ôm nhau mà khóc tức tưởi.

Muốn tạo bất ngờ cho chồng tương lai, tôi đã đến thăm đường đột để rồi phải bật khóc với những gì nhìn thấy

17:14:43 28/10/2021
Anh bảo suốt một tuần nay đã nghỉ việc, chán chẳng thiết sống nữa, ngày nào cũng ăn mì tôm và uống nước cầm hơi. Anh tự hủy hoạn bản thân mình mỗi ngày.

Suốt 2 tháng chăm sóc bạn trai nằm liệt giường, đến khi khỏe lại mẹ anh ấy đưa cho tôi một túi tiền kèm những lời nói choáng váng

17:07:28 28/10/2021
Thương bạn trai, tôi không nghĩ được nhiều nên đồng ý ở bên chăm sóc anh. Thậm chí tôi còn nghỉ việc để tiện ở bên cạnh mỗi khi anh cần.

Biết mẹ vợ đến thăm, chồng tôi vội vã đi chợ nấu ăn, nhưng nhìn mâm cơm, tôi lảo đảo muốn ngã

16:58:32 28/10/2021
Đôi khi tôi nghĩ, lấy chồng không biết nấu ăn đã khổ. Mà đã không biết nấu ăn lại còn nhiệt tình vào bếp thì đúng là tai họa.

Chồng về nhà đưa vợ 300 triệu, tưởng anh ấy tiết kiệm nào ngờ nguồn gốc số tiền khiến tôi điêu đứng tột độ

08:27:49 28/10/2021
Tôi thấy rất buồn vì chồng luôn chịu lép vế trước người khác...

Người yêu từ chối nhận 1 tỷ của bố mẹ, biết lý do, tôi chỉ muốn đứng lên vạch tội chính mình

08:25:47 28/10/2021
Người yêu nói nếu chúng tôi kết hôn, bên nhà tôi sẽ cho số vốn không nhỏ. Vì thế, cô ấy cho anh trai cả phần của mình.

Đi ship đồ ăn cho khách ở nhà nghỉ, tôi ngỡ ngàng khi thấy bạn gái chạy ra trả tiền

21:41:19 27/10/2021
Thật sự nhắc đến nhà nghỉ là tôi không thể nghĩ trong sáng được, liệu có nên tin lời bạn gái thanh minh không đây?...

Nhận tin bố chồng bị tai nạn, vợ tôi vội vã đến bệnh viện thăm nhưng lại thốt ra câu hỏi khiến mọi người "đứng hình"

21:27:24 27/10/2021
Bản tính vô tư đến vô duyên của vợ đã làm tôi rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười.

Vừa về nhà đã thấy chị dâu nằm chễm chệ trên giường, tôi sốc óc hơn khi nhìn thứ cô ta để trên bàn

10:07:36 27/10/2021
Từ ngày chị dâu về nhà này, cô ta đã không coi ai ra gì.

Người giúp việc thừa nhận có bầu, tôi hoang mang cho tới khi tình cờ phát hiện ra một bí mật còn lớn hơn thế

10:04:22 27/10/2021
Dù bố chồng đã đứng ra nhận mình là tác giả của cái thai ấy nhưng tôi vẫn lăn tăn lắm.

Người yêu về ra mắt nhà tôi, anh cầm theo món quà bất ngờ nhưng câu nói sau đó mới là điều khiến đại gia đình sửng sốt

19:58:05 26/10/2021
Bạn trai tôi quả thật quá hồ đồ, đáng nhẽ tôi nên dặn anh đừng lỡ lời như vậy...

Mẹ mất mới được 49 ngày, cả nhà tôi đã đứng trước một quyết định lao đao, có khả năng tan vỡ cả đại gia đình

19:55:02 26/10/2021
Nghe lời mẹ trăng trối, anh em tôi không phản đối việc bố đi thêm bước nữa nhưng điều kiện của cô Uyên đưa ra thì không thể chấp nhận được.

Ngồi nghe bố mẹ chồng chia tài sản, tôi sợ hãi run rẩy mà không dám thú nhận sự thật phũ phàng

19:52:16 26/10/2021
Tôi tái mặt khi bố mẹ chồng tuyên bố cho đất chính con trai tôi.

Nghe vợ bị tai nạn, tôi cuống cuồng lao đến bệnh viện, để rồi khi nhìn thấy người nằm giường bên cạnh cô ấy mà đau điếng

19:49:58 26/10/2021
Nhìn thấy người nằm giường bên cạnh cùng phòng với vợ tôi bị thương tích đầy mình, mặt mũi tôi tối sầm lại, tức giận bỏ ra khỏi phòng bệnh.

Vừa nói ý định đưa bố về nhà chăm sóc, tôi "cứng họng" khi vợ nhắc lại chuyện cũ và đưa ra lời tuyên bố đanh thép

19:47:26 26/10/2021
Tôi biết vợ vẫn còn giận bố chồng lắm. Nhưng mọi chuyện đã trôi qua mấy năm rồi, sao cô ấy vẫn còn ghim như vậy chứ?

Đám giỗ nhà chồng, dậy từ 4 giờ sáng để nấu nướng, đến khi ăn, tôi sốc khi thấy cách mọi người thể hiện

19:32:37 26/10/2021
Thấy cảnh chị em chồng cứ xum xoe theo vợ cũ của chồng hòng kiếm thêm ít tiền mà tôi gai mắt.

Bụng bầu 9 tháng chồng vẫn đòi quan hệ, tôi chống cự lại liền bị mẹ chồng khuyên nhủ một câu nghe rợn tóc gáy

19:29:48 26/10/2021
Nhìn cái bụng to tướng sắp đẻ đến nơi mà chồng cũng không tha, tôi bật khóc nghĩ đến tương lai của 2 mẹ con những ngày tháng sau này...

1 giờ sáng, chị dâu bỗng đập cửa hỏi vợ chồng tôi một câu như sét đánh

19:27:17 26/10/2021
Tôi không hiểu nổi chị dâu đang có ý định gì? Sao tự dưng lại tốt tính đột xuất muốn làm lành với vợ chồng tôi như thế?

Có thể bạn quan tâm

Nghỉ dưỡng đẳng cấp và sang chảnh giữa Sài Gòn hoa lệ tại Vinpearl Luxury Landmark 81

Du lịch

22:10:55 28/10/2021
Vinpearl Luxury Landmark 81 chắc chắn là cái tên danh tiếng và quen thuộc với du khách thập phương khi đến với Sài Gòn với kỳ vọng trải nghiệm chất lượng nghỉ dưỡng cùng hệ thống dịch vụ đỉnh cao.

Lisa (Blackpink): Mỹ nhân châu Á sở hữu nhan sắc nổi trội

Phong cách sao

22:10:50 28/10/2021
Dù không quá cao nhưng với tỉ lệ thân hình cân đối, Lisa - thành viên của nhóm Blackpink vẫn lọt top những mỹ nhân sở hữu thân hình hoàn hảo của làng giải trí xứ Hàn.

Pháp bắt một tàu đánh cá của Anh, đe dọa 'hành động pháp lý'

Thế giới

22:10:49 28/10/2021
Ngày 28/10, Bộ Hàng hải Pháp đã bắt giữ một tàu đánh cá bằng lưới và cảnh cáo một tàu khác của Anh khi đang hoạt động tại vùng biển ngoài khơi cảng Le Havre thuộc Pháp.

Được thần Tài ban lộc, 5 cung hoàng đạo có tài vận phất lên "như diều gặp gió" tháng 11

Trắc nghiệm

22:10:05 28/10/2021
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương đặc biệt tốt bụng và không có nhiều mưu mô. Bạn đối xử với bạn bè bằng cả tấm lòng chân thành.

Đang dự lễ trao giải thì được nữ đồng nghiệp hỏi "ăn kẹo không?", V (BTS) lộ ngay tính cách thật

Nhạc quốc tế

22:07:26 28/10/2021
Biểu cảm và hành động của V (BTS) khi được nữ nghệ sĩ hài Shin Young mời ăn kẹo tại một lễ trao giải khiến fan tan chảy vì quá đáng yêu.

Raphael Varane trở lại, MU gạt Maguire thay đổi lớn đội hình

Bóng đá thế giới

22:00:31 28/10/2021
Trung vệ tuyển Pháp trở lại tập luyện cùng MU, chuẩn bị cho chuyến làm khách Tottenham với thay đổi lớn nơi hàng thủ khi Harry Maguire được cho bị loại.

Sự kiện hot nhất tối nay: Hú hồn "Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh" mặt trắng bệch vì makeup lỗi, Lý Dịch Phong bị đàn em lu mờ toàn tập

Sao châu á

21:56:32 28/10/2021
Xuất hiện tại sự kiện tối ngày 28/10, dàn sao xứ Trung như Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh Cảnh Điềm, Lý Dịch Phong, Trương Lương Dĩnh,... khiến không ít khán giả thất vọng.

Trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ chi 20 tỷ đồng "điều chuyển" Giám đốc Công an

Pháp luật

21:56:29 28/10/2021
Sau một ngày xét xử, chiều 28/10, Hội đồng xét xử quyết định hoãn phiên tòa, trả hồ sơ cho VKSND cùng cấp để tiếp tục điều tra, làm rõ một số vấn đề có liên quan đến vụ án.

Hung thủ vụ đánh ghen bằng xẻng ở Đồng Nai nở nụ cười ám ảnh lúc bị bắt, nhìn sang nạn nhân biến dạng mà rùng mình

Sự kiện nóng

21:53:24 28/10/2021
MXH đã hết sức xôn xao trước vụ án kinh hoàng này!

NTK Hà Linh Thư và con gái mặc đồ da đồng điệu

Thời trang

21:48:38 28/10/2021
Nhà thiết kế Hà Linh Thư cùng con gái dạo phố Hà Nội trong những set đồ da cá tính.

Vũ Thanh Vân phát hành audio chính thức cho “Hmm…”, thông báo ra mắt EP cùng itsnk

Nhạc việt

21:48:22 28/10/2021
Được phát hành vào đúng 0 giờ ngày 28/10 trên các nền tảng, Hmm... hoá ra không phải là ca khúc quá xa lạ đối với người hâm mộ của Vũ Thanh Vân.

Khui công BMW 840i đầu tiên Việt Nam - Xe chơi hàng khủng đấu Mercedes S-Class Coupe

Ôtô

21:36:57 28/10/2021
Chiếc BMW 840i Coupe được nhập về bởi một doanh nghiệp tư nhân và có màu sơn xanh khá độc đáo.