Nghe cô giúp việc tiết lộ bí mật phía sau vỏ bọc “làm dâu nhà giàu” của em gái, tôi lao vào hỏi em để rồi trái tim như vụn vỡ

Tôi vẫn đinh ninh em gái đang sống rất tốt với người chồng thiếu gia. Vậy mà đến rồi mới biết sự thật hoàn toàn trái ngược.

Gia đình tôi không có điều kiện, bố mẹ lại đau ốm liên miên. Vì hoàn cảnh khó khăn, học xong cấp 3, chị em tôi đều lên thành phố tìm việc. Tôi thì làm nhân viên bán hàng, còn em gái được một người quen giới thiệu nên làm người giúp việc cho một gia đình giàu có.

Thời gian trước, em tôi thông báo đã có thai với người yêu, cũng là con trai của nhà chủ. Sau khi đến nhà tôi thưa chuyện, gia đình bên ấy xin phép hoãn đám cưới với lý do nhà đang có người ốm nặng, họ không muốn đám cưới được tổ chức thiếu trọn vẹn. Phía nhà tôi thấy hợp lý nên đồng ý với phương án này.

Hôm nay tôi đến thăm em gái mà không báo trước. Cứ nghĩ khi bụng mang dạ chửa, lại là dâu con trong nhà giàu, em sẽ được nhàn nhã hơn. Nào ngờ bụng to vượt mặt, em vẫn phải phụ cô giúp việc làm việc nhà. Quần áo thì chẳng có đồ mới, chiếc váy em mặc cũng bị ố vàng từ lâu.

Nghe cô giúp việc tiết lộ bí mật phía sau vỏ bọc làm dâu nhà giàu của em gái, tôi lao vào hỏi em để rồi trái tim như vụn vỡ - Hình 1

Thì ra nhà thông gia chỉ nhận cháu, không nhận con dâu. (Ảnh minh họa)

Thấy em vất vả như vậy, tôi có than thở vài câu, không hiểu tại sao làm dâu nhà giàu, em vẫn bị đối xử thiếu công bằng như vậy. Những lời nói đó đã bị cô giúp việc trong nhà nghe hết. Cô ấy ở gần nhà tôi nên hai bên khá thân thiết. Khi tôi ra về, cô kéo tôi lại nói nhỏ: “Em cháu mang tiếng đi làm dâu nhưng không sung sướng gì đâu cháu ạ. Chúng nó vẫn chưa đăng ký kết hôn đâu, bà chủ cũng khó tính lắm, chỉ chấp nhận đứa bé trong bụng thôi”.

Video đang HOT

Nghe sự tình từ cô giúp việc, tôi lao vào hỏi chuyện. Không thể giấu được nữa, em ôm tôi khóc nức nở. Thì ra nhà thông gia chỉ nhận cháu, không nhận con dâu. Họ cho rằng em tôi đã mồi chài con trai họ. Việc gặp mặt gia đình tôi lần trước cũng chỉ là hình thức.

Thấy em mình chịu khổ, tôi muốn đưa con bé về nhà ngay lập tức. Thế nhưng em tôi vẫn ngây thơ nói sẽ ở lại sinh con và chờ nhà chồng chấp nhận. Dù sao chồng em cũng là người đàn ông có trách nhiệm. Còn tôi lại sợ em mình phải thiệt thòi. Tôi có nên cho bố mẹ biết để ông bà đến nhà thông gia nói chuyện phải trái không?

(hien.than…@gmail.com)

Về thăm mẹ chồng cũ ốm nặng, bà thì thào tiết lộ bí mật khiến tôi khóc không thành tiếng

Tôi chỉ biết khóc sau khi biết sự thật. Mẹ chồng cũ bảo rằng tất cả đã là quá khứ, bà chỉ nói để tôi biết, còn tôi vẫn phải sống vui vẻ và hạnh phúc với gia đình hiện tại.

Tuần trước tôi nghe tin mẹ chồng cũ ốm nặng nguy kịch nên đã cất công về thăm bà dù khoảng cách không gần. Thú thật là khi trước mẹ chồng cũ đối xử với tôi chẳng tốt đẹp gì. Nhưng dẫu sao giữa chúng tôi cũng đã có mấy năm chung sống dưới một mái nhà, tôi từng gọi bà một tiếng "mẹ".

Hiện tại tôi đã tái hôn và có con với chồng mới. Thật may mắn vì chồng tôi là người thấu tình đạt lý. Khi tôi bày tỏ nguyện vọng muốn về thăm mẹ chồng cũ, anh đã đồng ý không do dự. Nghĩ lại mới thấy mình quá may mắn, sau cuộc hôn nhân bầm dập, ly hôn rồi mà vẫn tìm được người đàn ông tuyệt vời như anh.

Lúc tôi về tới nhà chồng cũ thì anh ấy đang đi làm, chỉ có mẹ chồng cũ ở nhà. Nhà neo người, chỉ có hai mẹ con, dù bà đang ốm nhưng chồng cũ chẳng còn cách nào khác. Nếu không đi làm thì sẽ chẳng có tiền chữa bệnh cho mẹ, chỉ đành nhờ bác hàng xóm tốt bụng chạy qua chạy lại xem bà có cần gì hay không.

Về thăm mẹ chồng cũ ốm nặng, bà thì thào tiết lộ bí mật khiến tôi khóc không thành tiếng - Hình 1

Mẹ chồng cũ níu lấy tay tôi hỏi thăm đủ thứ. (Ảnh minh họa)

Khi nhìn thấy tôi, bà vô cùng bất ngờ rồi cứ thế nước mắt rơi ướt đẫm cả khuôn mặt. Tới lúc này thì bao hiềm khích và giận hờn khi trước cũng bay biến hết sạch, trong lòng tôi đã hoàn toàn bỏ qua chuyện cũ, không còn giận bà nữa.

Mẹ chồng cũ níu lấy tay tôi hỏi thăm đủ thứ, từ công việc, cuộc sống cho tới chồng mới và đứa con mà tôi mới sinh được hơn một năm. Nghe tôi kể xong, bà mỉm cười hài lòng gật đầu. Mẹ chồng cũ khác quá, hiền lành bao dung và lương thiện chẳng giống khi xưa, còn chung sống thì bà xét nét cay nghiệt và quá đáng vô cùng. Tôi chỉ nghĩ có lẽ do trận ốm nặng nên tâm tính bà thay đổi.

Ai ngờ sau khi nói chuyện một lúc lâu thì mẹ chồng cũ nắm tay tôi thì thào tiết lộ một bí mật khiến tôi chết đứng:

"Giờ con đã hạnh phúc rồi, mẹ cũng chẳng biết còn sống được bao lâu nữa... Có điều này mẹ phải nói cho con biết để con không hiểu lầm con trai mẹ. Thực ra khi trước hai đứa ly hôn là vì...".

Tôi bàng hoàng chết lặng. Vậy ra không phải chồng cũ ngoại tình, không phải mẹ chồng cũ thấy người tình của con trai giàu có nên tham lam muốn đuổi con dâu ra đường để đón cô ta về. Khi tôi khóc lóc xin bà hãy khuyên bảo anh, bà còn tát tôi một cái cháy má, tuyên bố thẳng tôi không đủ tư cách làm con dâu của bà. Tất cả chỉ là một màn kịch do chồng cũ và bà dựng lên ly hôn tôi mà thôi.

Lúc trước, sau nửa năm kết hôn, chồng cũ tình cờ đi khám sức khỏe toàn diện thì được biết anh không thể sinh con. Thậm chí anh còn không có tinh trùng, muốn làm phương pháp thụ tinh ống nghiệm cũng không thể. Anh rất suy sụp và tâm sự với mẹ, sau đó hai người bàn bạc, đi đến thống nhất là phải ly hôn để tôi tìm người đàn ông khác xây dựng gia đình mới.

Về thăm mẹ chồng cũ ốm nặng, bà thì thào tiết lộ bí mật khiến tôi khóc không thành tiếng - Hình 2

Tôi cố tình đợi chồng cũ đi làm về, sụp xuống chân anh xin tha thứ. (Ảnh minh họa)

Tôi và chồng cũ đều là con một, bố mẹ chỉ có một đứa con gái là tôi thôi. Do đó ông bà vô cùng mong ngóng có cháu bế. Khổ nỗi hai đứa từng có 6 năm yêu đương mặn nồng trước khi tiến đến hôn nhân. Với khối tình cảm sâu đậm ấy, anh tin rằng tôi sẽ không rời bỏ anh. Nhưng làm như thế thì bố mẹ tôi sẽ rất đau lòng, mọi người đều không ai được nhẹ nhõm. Phương án tốt nhất là ly hôn. Anh giả vờ ngoại tình, còn mẹ anh một mực benh con trai, ép tôi phải rời khỏi nhà chồng bằng được.

Tôi chỉ biết khóc sau khi biết sự thật. Mẹ chồng cũ bảo rằng tất cả đã là quá khứ, bà chỉ nói để tôi biết, còn tôi vẫn phải sống vui vẻ và hạnh phúc với gia đình hiện tại.

Tôi cố tình đợi chồng cũ đi làm về, sụp xuống chân anh xin tha thứ. Vì tôi đã hiểu lầm, không tin tưởng anh, vì tình cảm anh dành cho tôi quá cao thượng mà tôi lại không hề hay biết. Mấy năm qua anh đã phải lẻ loi một mình với nỗi khổ tâm. Nhưng mẹ chồng cũ nói đúng, tất cả đã là quá khứ rồi. Dù tôi có thương xót và cảm kích anh bao nhiêu thì gia đình hiện tại đối với tôi mới là quan trọng nhất...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Sốc: Xôn xao clip Pitbull cắn chặt chú Alaska không chịu nhả ở giữa đường Sài Gòn, dân mạng tranh cãi trước hành động của người chủ00:56Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 04:20Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?03:49Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa34:09Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Song Joong Ki nắm chặt tay Jeon Yeo Bin, ngày công khai hẹn hò sẽ không còn xa?05:07Đánh ghen cực căng giữa đêm: Vợ đánh đu ô tô chồng, đập mũ bảo hiểm liên tiếp về phía "tiểu tam", gây chú ý hơn cả là hành động của cameraman05:52Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Nhà hàng lẩu ở Mỹ chưa khai trương đã dính lùm xùm "vạ miệng" của Khoa Pug, nguyên nhân từ 1 câu "khoe" sương sương?02:01Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Lâm Phong - Chung Gia Hân: Đoạn tình ngắn ngủi của cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” TVB một thời04:24Xúc động khoảnh khắc con trai Hoà Minzy hội ngộ bà ngoại sau hơn nửa năm xa cách, một câu nói ngọt ngào gây "đốn tim"06:19Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát00:39

Tiêu điểm

Đi họp lớp với bạn cũ ai cũng dẫn theo chồng, tôi vô tình nhìn thấy người đàn ông quen thuộc để rồi đứng không vững
22:30:06 27/11/2021
Ngày con trai nhập viện, chúng tôi bàng hoàng phát hiện bí mật của nhau và một sự thật khác còn phũ phàng hơn
12:44:28 28/11/2021
Xét nghiệm ADN phát hiện con không phải của mình, tôi đuổi vợ đi rồi nghẹn ngào hối lỗi
11:49:19 28/11/2021
Tôi có thai với đàn ông khác, chồng bình tĩnh nói cùng tôi nuôi đứa trẻ nhưng sau sinh, tôi mới biết mình ngu ngốc
12:49:33 28/11/2021
Vợ bệnh nặng tôi mang con riêng về công khai, cô ấy bật dậy nói câu khiến tôi ngất lịm
20:29:52 27/11/2021
Mỗi tháng đưa cho vợ 50 triệu, thế mà sắp tới ngày đi đẻ, vợ bảo không có đồng nào, để rồi khi biết sự thật tôi chỉ đành câm nín
22:22:19 27/11/2021
Nghe tin chị chồng bế con về nhà ở, vợ tôi liền đưa 100 triệu và nói nhẹ một câu khiến chị tôi mặt mũi đỏ bừng
07:47:58 28/11/2021
Bơ phờ chạy vạy lo tiền viện cho mẹ chồng, y tá nói 1 câu tôi tức khắc ly hôn
11:45:51 28/11/2021
Lấy chồng già trả nợ cho bố, tân hôn tôi vỡ òa bật khóc khi cửa nhà tắm vừa mở
14:12:14 29/11/2021
Sau khi nghe lén tôi và mẹ đẻ nói chuyện, chồng về nhà khóc nức nở rồi chìa ra một tờ giấy oan nghiệt
22:38:27 28/11/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Diễn viên H.T đã sinh con 2 tháng, năm sau cưới chủ tịch Vbiz
16:15:34 29/11/2021
Nữ streamer từng khiến cộng đồng “khó thở" khi thả rông vòng 1, công khai thông báo đã gia nhập MXH “khoe thân"
12:14:39 29/11/2021
BIẾN CĂNG: NSX Dung Bình Dương tuyên bố khởi kiện nếu Trúc Anh còn im lặng, khóc vì thái độ chảnh chọe của nữ chính Mắt Biếc
15:52:08 29/11/2021
Bị mỉa mai yêu 'đại gia già và có vợ', Minh Hằng đáp trả cực gắt: 'Chị ở dưới gầm giường nhà em à'
12:36:31 29/11/2021
2 năm làm xa chồng mang về 8 tỷ, vừa lên giường anh chìa ra thứ khiến tôi ngã lăn
14:01:07 29/11/2021
Bà Phương Hằng tố nhà báo Đức Hiển cùng một giuộc với Võ Hoàng Yên, công bố danh sách 25 cái tên trong "tổ chức"
15:17:38 29/11/2021
Sau 2 tháng Phi Nhung ra đi, con gái ruột ra mặt thông báo tin quan trọng khiến fan khóc nghẹn
12:27:12 29/11/2021
CĐM dè bỉu khi Đàm Vĩnh Hưng và vợ cũ lớn hơn 17 tuổi hội ngộ, chi tiết nhỏ cho thấy rõ quan hệ thật
12:40:39 29/11/2021
Nữ ca sĩ Vbiz đau đớn nhập viện suốt 4 ngày, nguyên nhân là căn bệnh cực nguy hiểm với mẹ bỉm?
12:43:48 29/11/2021
Sinh nhật con gái tròn 6 tuổi, mẹ chồng tặng thứ này khiến tôi áy náy mãi
12:38:13 29/11/2021

Tin mới nhất

Em hàng xóm có sở thích mặc đồ ngủ xuyên thấu ra "phơi nắng", chồng tôi cà khịa một câu làm em xấu hổ phải dọn đi

17:09:29 29/11/2021
Mấy chị em trong xóm đều lo ngay ngáy sợ mất chồng vì cô nàng lẳng lơ kia, không ngờ chồng tôi lại ra tay nghĩa hiệp đuổi cô ta đi chỉ bằng một câu nói

Chưa chính thức bước vào cửa mà em dâu tương lai đã vênh váo, tôi chốt luôn một câu khiến cô ta suy sụp tinh thần

17:06:06 29/11/2021
Đấy, nếu tôi không cao tay thì em dâu tương lai đã leo lên đầu ngồi rồi

Sau khi vợ qua đời, tìm trong nhà không còn tiền, tôi quyết định kiểm tra camera để rồi đau lòng phát hiện ra sự thật phũ phàng

17:03:13 29/11/2021
Tôi không ngờ, trước khi chết vợ lại chơi tôi một vố đau đến vậy

Tháng nào vợ cũng nói đưa mẹ 3 triệu, ngày mẹ bị bệnh tôi nín lặng khi biết sự thật

16:07:46 29/11/2021
Tôi thật không tin nổi vào những gì mình nghe thấy. Thì ra bao lâu nay vợ tôi vẫn thù hằn chuyện cũ

Con gái mất, mẹ vợ hận con rể vì tái hôn, sự thật sau 2 năm khiến bà nghẹn đắng

16:04:18 29/11/2021
Chính bà cũng không thể tin nổi vào câu chuyện của con gái và con rể. Có lẽ sự ích kỉ của bà đã dẫn tới hiểu lầm

Chị dâu bỏ nhà đi một tháng, khi quay về, cả nhà tôi sửng sốt khi thấy anh trai quỳ sụp dưới chân vợ cầu xin tha thứ

12:27:10 29/11/2021
Hành động lạ kì của anh trai tôi đã hé mở một loạt bí mật sốc óc phía sau

Thấy thỏi son lạ rơi trên xe ô tô của chồng, tôi nghi ngờ nên theo dõi, ngờ đâu phát hiện sự thật ám ảnh suốt mấy ngày nay

12:21:24 29/11/2021
Tôi cứ nghĩ mình đã tìm được chân ái của cuộc đời. Cho đến khi phát hiện trên xe ô tô của chồng có giấu một thỏi son lạ

Thấy chị hàng xóm vứt bỏ túi đồ sơ sinh nên tôi nhặt về, mở ra mà choáng nặng khi thấy một thứ bên trong

12:19:04 29/11/2021
Nhớ tới bóng dáng gầy guộc của mẹ chồng chị hàng xóm mà tôi thấy xúc động xen lẫn xót xa

"Trà xanh" giở trò ốm bệnh ngay trong lễ ăn hỏi, tôi bình thản xé phăng áo chị ta trước mặt chồng tương lai

12:08:54 29/11/2021
Chồng tôi quá nhu nhược nên mới để bà chị gái mưa này vờn mặt suốt bấy lâu, tôi nhịn mãi hôm nay mới bộc phát dạy cho chị ta bài học

Đưa người yêu vào nhà nghỉ, chưa kịp làm gì thì một đám đàn ông kéo đến, để rồi tôi suy sụp khi phát hiện âm mưu của bạn gái

11:47:35 29/11/2021
Thật không ngờ đám người hùng hổ đó lại do bạn gái của tôi gọi đến

Đến nhà vợ cũ sau 1 năm ly hôn, nhìn cảnh trong sân mà tôi điếng lặng suốt cả tháng

10:32:46 29/11/2021
Trong cơn say, tôi đi thẳng đến địa chỉ trong tin nhắn mà bạn mình gửi. Đó là nhà của vợ cũ tôi

Đến thăm bố mẹ chồng cũ, họ đưa tôi thùng sữa đem về cho cháu nhưng vừa mở ra, tôi đã ngây ngốc

11:31:28 28/11/2021
Tôi kinh ngạc nhìn thứ nằm gọn bên trong thùng sữa, cảm giác nghẹn đắng dâng lên tận cổ

Bất ngờ chồng đưa cô gái say rượu về nhà, để rồi khi cô ta tỉnh dậy cầu xin chúng tôi giúp một việc mà nghe xong cả hai méo mặt

01:18:57 28/11/2021
Chẳng hiểu đâu ra cô gái mặt dày đến vậy?

Bỏ tiền triệu đưa vợ bầu 8 tháng đi ăn ngon, nhìn thấy đôi nam nữ bàn bên cô ấy giận dỗi bỏ về khiến tôi ngơ ngác

19:02:46 27/11/2021
Tôi chạy theo gặng hỏi lý do vợ khóc nhưng cô ấy không nói, về đến nhà vợ mới thút thít mách mẹ

Trong lúc dạy con, vợ đã hét lên một câu khiến bố mẹ tôi giận dữ đuổi cả nhà ra đường

18:57:57 27/11/2021
Chính tôi cũng cảm thấy bất ngờ khi nghe vợ hét lên một câu đầy giận dữ và ai oán như thế

2 tháng sau đám cưới về quê vợ, vào phòng bố vợ mở ngăn kéo mà tôi ôm mặt khóc

18:52:37 27/11/2021
Nhìn cô gái trẻ xinh xắn với nụ cười rạng rỡ trong những bức ảnh đó, tôi run rẩy đứng không vững

Làm điều này với con riêng của vợ, tôi ân hận tột độ khi phát hiện sự thật sau cùng

13:46:48 27/11/2021
Thuở sinh viên tôi cũng có tình yêu đẹp như mơ với một cô gái dưới tôi 3 khóa. Tưởng rằng tình yêu suốt 4 năm sẽ đơm hoa kết trái nhưng chúng tôi lại chia tay khi tôi quyết định đi tu nghiệp nước ngoài

Tôi gọi điện hỏi thăm mẹ chồng thì điếng người nghe được tiếng chuông điện thoại quen thuộc

13:42:28 27/11/2021
Lúc ốm đau không có ai bên cạnh, tôi cũng tủi thân lắm nhưng chẳng biết làm thế nào

Có thể bạn quan tâm

Quỳnh Anh dí dỏm khoe ảnh con trai "chỉ đạo" giống hệt bố Duy Mạnh, vợ Văn Đức lo chuyện "xây sửa" dù đang mang bầu

Bên lề sân cỏ

18:15:50 29/11/2021
Khi ra sân chơi đùa, bé Ú nhà Duy Mạnh cũng giống một thủ lĩnh lắm nhé

HLV tuyển Thái Lan nói không sợ Việt Nam, tự tin vô địch AFF Cup 2020

Bóng đá việt nam

18:13:25 29/11/2021
Huấn luyện viên Alexandre Polking tự tin đội tuyển Thái Lan đủ mạnh để vô địch AFF Cup 2020, dù tuyển Việt Nam được đánh giá cao hơn

Michael Jordan, LeBron James và những người bạn đồng lòng hỗ trợ sức khỏe cho các cựu binh NBA

Sao thể thao

18:09:16 29/11/2021
Michael Jordan, LeBron James, Dwyane Wade và Chris Paul đã cùng ký một thỏa thuận nhằm hỗ trợ sức khỏe cho các cựu binh NBA gặp khó khăn về tài chính

Google Cloud đang bị tấn công để đào tiền điện tử 

Thế giới số

18:08:25 29/11/2021
Báo cáo Threat Horizons tháng 11.2021 của Google tiết lộ một số lượng lớn Google Cloud đã bị tin tặc tấn công để đào tiền điện tử miễn phí

4 'bảo bối' làm đẹp bán chạy nhất Nhật Bản, giúp da săn chắc và mặt thon gọn hơn thấy rõ

Làm đẹp

17:58:36 29/11/2021
Cùng điểm qua 4 loại máy chăm sóc da tốt nhất, được nhiều tín đồ làm đẹp xứ sở hoa anh đào yêu thích

Điện thoại bí ẩn của Realme đạt kỷ lục điểm chuẩn trên AnTuTu 

Đồ 2-tek

17:45:20 29/11/2021
Một smartphone Realme với tên mã model RMX3300 được cho là một biến thể của GT 2 Pro đã xuất hiện trên AnTuTu gần đây với số điểm hơn 1 triệu

Triệu Lệ Dĩnh diện váy ngủ khoe vòng 1 sexy “nghẹt thở” trên bìa tạp chí nam giới

Sao châu á

17:40:51 29/11/2021
Loạt khoảnh khắc này của Triệu Lệ Dĩnh khiến nhiều người ngỡ ngàng vì quá khác lạ so với hình tượng mà nữ diễn viên xây dựng

Thịt xào giá, ớt

Ẩm thực

17:40:30 29/11/2021
Món ăn này rất đơn giản, không tốn kém mà lại ngon miệng. Nên ăn nóng

Không phải đàn bà đẹp, đây mới là 5 mẫu phụ nữ hấp dẫn bậc nhất trong mắt đàn ông si tình

Tình yêu

17:40:14 29/11/2021
Cứ tưởng là toàn mĩ nữ, chân dài, hóa ra không phải các chị em phụ nữ ạ. Thật bất ngờ, những người phụ nữ đặc biệt này đã được các ông đánh giá cực cao

Bảng giá xe Toyota tháng 11: Toyota Innova ưu đãi 15 triệu đồng

Ôtô

17:39:06 29/11/2021
Mẫu MPV được xem là biểu tượng một thời tại Việt Nam – Toyota Innova hiện đang được áp dụng chương trình ưu đãi 15 triệu đồng lệ phí trước bạ trong tháng 11 này

J-Hope bị đối xử bất công trong concert của BTS: Thời lượng cầm mic ít ỏi gây sốc, thậm chí line hát cũng cắt "không thương tiếc"?

Nhạc quốc tế

17:34:15 29/11/2021
Sau hai năm biểu diễn mà không có khán giả, concert offline Permission To Dance On Stage tại sân vận động SoFi, Los Angeles, Mỹ của BTS đã diễn ra thành công trong sự cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ

Công nhân bị giảm lương nửa năm, giờ sợ nhất thưởng Tết bằng... hiện vật

Đời sống

17:33:50 29/11/2021
Thưởng Tết luôn là mối quan tâm đặc biệt của người lao động, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch đang diễn biến phức tạp, đời sống người lao động nhiều nơi khó khăn