Nghe câu nói ‘Đợi anh giàu sẽ cưới em’ cô gái liền đáp lại thẳng tưng bằng cú ‘cắm sừng’ sau cuối, gã đàn ông vẫn là kẻ phải cúi đầu

Chung sống đã 4 năm Hòa cứ khất lần mãi chuyện cưới xin , năm trước thì Hòa bảo để hiểu nhau cho kĩ càng, năm sau thì Hòa bảo để năm sau nữa, cứ như thế mà Mai đã yêu cùng với sự ấm ức đến 4 năm trời.

Hôm nay Mai ngồi trước mặt Hòa và nói chuyện nghiêm túc . Anh trả lời đi: “1 là cưới 2 là bỏ”. Hòa trả lời: “Em thừa biết, anh ở bên em 4 năm là vì anh yêu và muốn chung sống với em. Anh khất lần chuyện cưới xin là vì tài chính của anh chưa đủ vững. Đợi anh giàu anh sẽ cưới, được chưa. Có lẽ chỉ thêm 1 năm nữa”.

Mai bảo: “Vậy anh cứ làm giàu đi. Em bỏ anh và chính thức bỏ cuộc ”. Hòa lại nằn nì: “Anh chẳng bao giờ muốn rời xa em. Chúng mình sống với nhau thế này chẳng giống vợ chồng rồi sao ”. Mai cười khẩy: “Là cách anh đến nhà em sống và ăn cơm em nấu, tay em đi chợ rồi hầu hạ phục dịch anh sao . Em ngu thế đủ rồi”. Hòa lại khéo léo giãi bày rằng là vì Hòa chưa có chứ không phải Hòa keo kiệt, rằng thì là anh luôn nhớ ơn cô đã chẳng màng tiền bạc để ở bên anh, các luận điệu đủ cả mà xưa kia lúc còn ngu dại vì tình Mai luôn tin vào những lời nói rỗng tuếch đó để xây túp lều tranh 2 trái tim vàng.

Nghe câu nói Đợi anh giàu sẽ cưới em cô gái liền đáp lại thẳng tưng bằng cú cắm sừng sau cuối, gã đàn ông vẫn là kẻ phải cúi đầu - Hình 1

Ảnh minh họa

Có bao nhiêu tiền Mai cũng chỉ hết cho sinh hoạt phí có 1 người đàn ông tự dưng nói yêu mà đến ở nhờ, cô cũng chẳng phải đòi chia đôi hay phần Hòa nhiều hơn gì cả. Nhưng bây giờ Mãi biết 4 năm Hòa vẫn nói giọng điệu 1 màu thế thì chẳng có gì thay đổi ở con người đó hết. Mai biết đã đến lúc phải quả quyết lên mà dứt điểm cái thứ tình yêu nửa mùa này. Ngu mãi rồi nhưng chẳng có ai bắt cô cứ ngu mãi nữa cả, đủ để tỉnh giấc mộng mình tự vẽ ra rồi.

Mai quả quyết nói rằng được rồi cho nhau thêm một thời gian nữa, nhưng ai về nhà người nấy sống, tài chính rõ ràng ra, anh cứ kiếm tiền đi, bao giờ thấy giàu thì báo em. Hòa tiu nghỉu lắm nhưng cũng chẳng biết làm thế nào được, tuy nhiên Hòa vẫn vớt vát: “Thế nhớ em anh làm thế nào?”. Mai nói rằng nếu vui vẻ sẽ hẹn gặp ở cafe, chỗ nào riêng tư cũng được, nhưng không phải nhà cô. Hòa đành miễn cưỡng đồng ý. Vài lần gặp nhau sau đó Hòa bắt đầu không còn quen được mùi miễn phí nữa, cafe hay khách sạn đều có giá cả nên dần dần những cuộc gặp cũng thưa đi. Lòng Mai cũng nguội lạnh đi nhiều.

Cô biết nếu một phát ăn ngay chia tay Hòa cô không làm được, là tình yêu hay thói quen cũng không rõ nữa nhưng cô cần thêm thời gian để buông tay. Và quả với cách này Mai đã thấy lòng mình thanh thản hơn, dù không hay ít gặp mặt nhưng rồi cũng nguội lạnh dần.

Rồi vì có khoảng thời gian riêng tư cho mình, Mai quen Sang. Một người đàn ông không phải giàu có nhưng luôn tự tin vào bản thân mình và tình cảm cực rõ ràng. Sang đàn ông, ít nói nhưng có trách nhiệm với mối quan hệ, anh cũng là người tính chuyện dài lâu với Mai. Cả hai đến với nhau tự nhiên, không quá nồng nhiệt nhưng bền chắc và ấm ấp. Ở bên cạnh Sang, Mai không có những lo âu, cãi vã vì luôn nghĩ một mối quan hệ không đi tới đâu như Hòa. Thời gian không gặp nhau, tình cảm cũng nhạt đi, đôi lúc Hòa nhắn đôi ba tin nhắn hỏi han nhạt nhẽo. Có lẽ Hòa sĩ diện muốn Mai lụy tình xưa lại trở lại mà bảo “em nhớ anh quá, anh sang nhà với em nhé” mà không được, cũng chẳng muốn chi tiền để trả tình phí nên rất lâu họ chẳng gặp nhau. Nhưng dường như Hòa yên tâm, Mai vẫn còn ở đó… đợi mình.

Nghe câu nói Đợi anh giàu sẽ cưới em cô gái liền đáp lại thẳng tưng bằng cú cắm sừng sau cuối, gã đàn ông vẫn là kẻ phải cúi đầu - Hình 2

Ảnh minh họa

Ấy thế mà 2 tháng sau, Hòa xuất hiện trước cửa nhà thì thấy Mai ngồi xe Sang đèo về, họ còn hôn tạm biệt nhau nữa. Khi Sang đi khuất thì Hòa ba máu sáu cơn kéo áo Mai lại: “Đồ phản bội, cô bảo xa nhau ra để cô đi cặp kè với thằng đàn ông khác đúng không? Đồ đàn bà đê tiện, 2 tháng đổi lấy 1 cuộc tình 4 năm”. Hòa thậm chí còn tát Mai 1 cái. Mai cũng tát trả lại 1 cái.

Cô nghiêm giọng nói: “Thân thể tôi cha mẹ sinh ra cấm người đàn ông nào được xúc phạm. Tôi đã yêu anh 4 năm nhưng tôi biết nó kết thúc khi anh lần lữa đợi giàu mới cưới. Yêu người khác tôi mới tỉnh ngộ mình đã phí đời cho 1 người đàn ông bạc nhược, vô dụng và thiếu quả quyết. Tôi không cần đàn ông giàu, tôi cần một người đàn ông hết lòng. Nhưng mình tôi hết lòng, còn anh thì coi như nghiễm nhiên có tôi ở đó thì không được nữa đâu. Tôi phải cho mình 1 cửa chạy đi để tìm hạnh phúc. Tôi không nói chia tay vì tôi muốn xem bao giờ anh giàu, bao giờ anh cầu hôn. Nhưng đợi lâu quá, kiếp sau thì tôi không chờ được. Tạm biệt”.

Mai biết nếu cô vẫn ngồi đó ôm 1 cuộc tình trong tuyệt vọng sẽ chẳng ai trao cho cô bảng vàng “tấm lòng sắt son”, chỉ có cô là chết gục trong 1 cuộc tình mòn mỏi và vô nghĩa. Còn nếu ai đó nói phụ nữ đến lúc có người đàn ông khác thì cạn tình, cạn nghĩa cũng không sai, nhưng cũng chưa hẳn đúng. Cái gì cũng có nguyên do của nó.

Không phải trước đó Mai đã hết lòng đó sao nhưng thứ cô nhận lại được là cái gì, một tình yêu được gắn mác để thỏa cơn khát tình dục, một người đàn ông nhu nhược và chẳng bao giờ muốn mất 1 sợi tóc chứ đừng nói đến sự hy sinh. Vậy thì cớ gì họ phải ngập mặt trong một tình yêu vô vọng, một cuộc tình chẳng bao giờ có kết thúc bằng một cam kết trách nhiệm dài lâu.

“Chia tay cũng chỉ là 1 lời nói thôi mà, anh đâu có tử tế với tôi ngay từ đầu, sự mập mờ của chính anh bằng công danh, sự nghiệp, tài chính để biện hộ cho 1 tình yêu nhạt thếch và vụ lợi thì đâu xứng đáng được đánh đổi bằng 1 sự rõ ràng từ đầu chí cuối”, Mai thầm nghĩ.

10 giờ đêm nghe tiếng chuông cửa, tôi bất ngờ khi thấy anh đồng nghiệp ôm bó hoa và bánh kem đứng trước nhà

Tôi bế con gái ra mở cửa, không ngờ lại chứng kiến một cảnh đầy xúc động và khó quên.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Chào Hướng Dương,

Tôi đang là mẹ đơn thân. Trước đây, tôi yêu một gã đàn ông nhưng khi biết tôi có thai, anh ta đã phủi bỏ trách nhiệm. Đau đớn, phẫn uất lắm nhưng tôi vẫn giữ con lại. Con không có tội tình gì cả, tôi không thể vì lỗi sai của mình mà bắt một đứa bé phải chịu trách nhiệm thay. Nhưng là mẹ đơn thân không dễ dàng. Tôi vừa chịu gánh nặng kinh tế, vừa bị mọi người dè bỉu đến mức suy sụp. Bố mẹ tôi thương con gái nên cho tiền tôi xây căn nhà nhỏ để ở. Hiện tại, con gái tôi được hơn 2 tuổi.

10 giờ đêm nghe tiếng chuông cửa, tôi bất ngờ khi thấy anh đồng nghiệp ôm bó hoa và bánh kem đứng trước nhà - Hình 1

Ảnh minh họa.

Mấy tháng nay, có một anh chàng đồng nghiệp theo tán tỉnh nhưng tôi không đồng ý. Bởi tôi sợ quá khứ sẽ lặp lại. Hơn nữa anh chàng ấy còn nhỏ hơn tôi 1 tuổi, là trai tân nên tôi càng do dự hơn. Nhưng mặc cho tôi từ chối, anh ấy vẫn theo đuổi nhiệt tình, thậm chí còn chủ động đến nhà tôi sửa điện sửa nước rồi chở mẹ con tôi đi chơi. Tình cảm của anh ấy khiến tôi xao động chị ạ.

Hôm trước, 10 giờ đêm rồi tôi lại nghe tiếng chuông cửa. Bế con gái ra xem, tôi bất ngờ khi thấy anh ấy đang đứng trước nhà với bó hồng và bánh kem trên tay. Anh ấy chúc mừng sinh nhật tôi rồi bế con gái tôi vào nhà. Ngay cả ngày sinh nhật, tôi cũng đã quên mất từ lâu rồi. Không ngờ anh lại nhớ, vừa tan ca là đến nhà tôi ngay. Đêm đó, tôi đã rất hạnh phúc. Lâu lắm rồi tôi mới tìm được cảm giác bình yên như thế. Hướng Dương ơi, liệu tôi có nên mở lòng để yêu thêm một lần nữa không? Tôi ám ảnh quá khứ và lo lắng cho tương lai quá. (nguyensang...@gmail.com)

10 giờ đêm nghe tiếng chuông cửa, tôi bất ngờ khi thấy anh đồng nghiệp ôm bó hoa và bánh kem đứng trước nhà - Hình 2

Chào bạn,

Bạn là một người mẹ tuyệt vời và mạnh mẽ. Bạn rất bản lĩnh khi đã giữ con lại, cho con một cơ hội được chào đời và được đón nhận yêu thương. Hướng Dương mong bạn mãi giữ sự mạnh mẽ, kiên định như thế dù bị đặt trong bất cứ hoàn cảnh nào. Quá khứ là chuyện đã qua rồi và bạn không nên để nó ảnh hưởng đến hạnh phúc hiện tại.

Về anh bạn đồng nghiệp, trong thời gian làm việc chung, cảm nhận của bạn về anh ấy như thế nào, nếu anh ấy chân thành và bao dung, trao cho bạn sự quan tâm và thấu hiểu. Và nếu bạn đã rung động, hãy cứ cho cả hai một khoảng thời gian tìm hiểu nhau. Hãy để thời gian trả lời tất cả những băn khoăn của bạn về tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc.

Bạn hãy cứ sống thật an yên, thiện lương và giữ những phẩm chất tốt đẹp của mình. Sau này dù có xảy ra chuyện gì, bạn cũng sẽ không phải hối hận.

Thân gửi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sau khi ăn cháo gà, uống nước ngọt, chị em bé gái tử vong01:28Du tiểu Phàm - “Người đẹp khóc” phim Quỳnh Dao mười năm mang tiếng chồng ăn vụng06:14Hồ Ngọc Hà tiết lộ tính cách trái ngược của Lisa và Leon, nhưng sự lém lỉnh của cậu con trai khi bị mẹ mắng khiến ai cũng phì cười00:15Khánh Vân mặc váy lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang01:07Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50Thuý Vân khoe clip vợ chồng tình tứ nhưng tóm được ngay bàn tay tinh nghịch của ông xã rồi nhé!00:44HOT: Lý Tiểu Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà qua đêm lộ liễu, chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?01:02Mới 1 tuổi, quý tử nhà Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải bộc lộ rõ thiên phú đặc biệt, là điều gì mà đến mẹ cũng ngỡ ngàng?00:58Chương Tiểu Huệ - Mỹ nhân “phim cấp 3” khiến hai đại gia phá sản và cái kết bất ngờ03:58Khánh Vân đau đớn vì bị thương đến mức chảy cả máu khi thử quốc phục 30 kg, dân tình đồng loạt lo lắng 1 điều?01:08NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ bị vướng vào lùm xùm “lộ” tin nhắn “mỉa mai” bà Phương Hằng?03:09Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc09:20Clip Kim Lý kể về Leon, Lisa: Con trai vui tính, con gái thông minh01:49Hình ảnh mới nhất của con gái Mai Phương: Fan nhí say sưa hát nhạc Mỹ Tâm, liệu sau này có làm nghệ sĩ giống bố mẹ?00:23Hai chú chó vượt qua thử thách 'trông đồ ăn' dù thèm chảy dãi01:35Trương Thế Vinh giải đáp tin đồn Trấn Thành "yêu sách" ở "Running Man"13:27Lee Bo Young - "Chị đại Kbiz" không đóng "bánh bèo", hạnh phúc cùng Ji Sung sau án oan "giật bồ"08:06Kim Hee Sun - Huyền thoại dây buộc tóc 4 tỷ, khẳng định đẹp hơn Kim Tae Hee10:07Dương Lệ Bình - Nàng “Mai Siêu Phong” ly hôn 2 người chồng, quyết không sinh con vì nghiệp múa08:30Thanh niên thích thể hiện đánh võng xe máy tông đuôi ôtô 00:35

Tiêu điểm

Sau 2 tháng ly hôn, tôi bàng hoàng nhìn thấy vợ cũ đang đứng bần thần ở hành lang bệnh viện
06:38:10 12/05/2021
Chồng cũ đi công tác, tôi đến chăm con hộ, trước khi đi ngủ con trai chỉ vào máy tính của anh, tôi quyết định tái hôn
20:54:09 12/05/2021
Về nhà, chồng nổi cơn ghen khi thấy ngón chân 'thò' ra dưới gầm giường, vừa nâng chiếc giường lên, anh quỳ xuống bật khóc
10:32:54 11/05/2021
Tình cờ gặp vợ cũ đang trông xe, chồng thương tình cho 1 triệu, ai ngờ màn trùng phùng 3 năm sau lại khác biệt một trời một vực
20:48:50 11/05/2021
Dẫn bạn gái ra mắt và mẹ rủ đi chợ cùng, vừa quay về bà chỉ tay đuổi đi luôn
12:27:23 11/05/2021
Đang cười ha hả giữa đám tang mẹ, vừa thấy mặt vợ cũ, gã chồng bội bạc giới thiệu một câu khiến vợ mới 'mặt cắt' không còn giọt máu
11:45:36 12/05/2021
Nghe tin chị dâu phải nhập viện lúc đêm khuya, tôi hốt hoảng chạy tới thăm trong nỗi lo sợ, ngờ đâu nguyên nhân lại tê tái đến thế!
10:49:18 11/05/2021
Vừa về đến nhà, tôi đã thấy chồng nhễ nhại mồ hôi ngồi giữa một đống quần áo, khi biết nguyên do thì tức không chịu nổi
22:42:13 11/05/2021
Thấy vợ nằm dài trên giường, chồng gắt gỏng mắng "ăn bám còn vô dụng", tôi rút luôn cuốn sổ đỏ ném vào người anh
08:27:21 12/05/2021
Đêm tân hôn chồng không động, tôi làm liều thì anh hất ra tuyên bố giữ cho vợ đến cùng
15:45:04 12/05/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Trương Hằng chính thức giành được quyền nuôi con trước Trịnh Sảng nhưng nợ nần túng thiếu
08:54:29 13/05/2021
12h trôi qua, Việt Nam có thêm 33 ca mắc COVID-19 trong nước, riêng Đà Nẵng 22 ca
06:12:20 13/05/2021
Minh Nhí nổi tiếng, quyền lực cỡ nào mà được xếp ngồi chung "ghế nóng" cùng Hoài Linh?
07:13:31 13/05/2021
Đang yên ấm chị dâu đột ngột đòi ly hôn, nguyên nhân và yêu cầu của chị khiến cả nhà tôi bàng hoàng
06:54:52 13/05/2021
Ngân Khánh sánh đôi chồng đi sự kiện
06:01:24 13/05/2021
Hành trình lột xác của Khánh Vân: Từ cô bé niềng răng, da đen nhẻm đến mỹ nhân toả sáng ở đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh
06:06:58 13/05/2021
Lâm Phong khen vợ hết lời, ám chỉ tình cũ Ngô Thiên Ngữ quá quắt
08:23:16 13/05/2021
Trọng Hiếu dần lấy lại tinh thần sau cú sốc bố ruột qua đời
07:05:19 13/05/2021
Cuối cùng con trai NS Hoài Linh cũng có động thái giữa lúc bố vướng vào thị phi với đại gia Phương Hằng
09:19:46 13/05/2021
Nửa đêm Mai Phương Thuý nhập viện vì đau tim khiến Đông Nhi - Lý Nhã Kỳ và dàn sao lo lắng, sức khoẻ hiện tại thế nào?
08:36:25 13/05/2021

Tin mới nhất

Vào khách sạn bắt gian vợ ngoại tình, tôi hân hoan dắt con gái về được lên chức bố

10:36:59 13/05/2021
Đứng trước cánh cửa căn phòng nhà nghỉ, không kiềm chế nổi nữa mà đập cửa ầm ầm. Cánh cửa bật mở, Hân xuất hiện bên trong nhưng không có người đàn ông nào cả.

Tối khuya mang đồ ăn đêm cho bạn gái, cảnh tượng nhìn thấy khiến tôi ám ảnh

10:34:01 13/05/2021
Cả đêm ấy về nhà tôi mất ngủ, những ngày sau tôi cũng không thể nào gạt ra khỏi đầu cảnh tượng đáng sợ chứng kiến được ở nhà cô bạn gái xinh xắn hiền lành.

Đêm tân hôn vợ mang ra cuốn sổ tiết kiệm 500 triệu khoe được bố mẹ cho, tôi tái mặt hoảng sợ bảo cô ấy trả lại gấp

08:32:29 13/05/2021
Nhìn nụ cười tươi rói trên gương mặt vợ mà tôi tái mét hoảng sợ.

Tôi ra ngõ mua bột canh thì bàng hoàng trước cảnh mẹ chồng ôm bàn chân toé máu, luôn miệng đay nghiến con dâu

22:40:23 12/05/2021
Tình huống xảy ra quá bất ngờ, là vô tình nhưng mẹ chồng lại đổ hết lỗi cho tôi...

Em dâu đi biệt tự nhiên về quê nhận chăm bố chồng, nửa đêm thấy ả lén lút cùng 1 tờ giấy trên tay mà tôi tức giận đuổi tống khỏi nhà

22:35:18 12/05/2021
Nhìn thấy hành động của em dâu, tôi nóng mắt, đem hết đồ đạc của ả vứt ra sân và đuổi đi ngay giữa đêm khuya.

Tưởng chị gái đưa bạn trai về xin cưới vì đã chửa to tướng, nào ngờ phút cuối anh ta lại thông báo một tin chấn động

20:57:07 12/05/2021
Nhìn anh chàng đẹp trai đi xe sang đưa chị gái tôi về quê, cả nhà cũng được trấn an phần nào. Bởi biết chắc chắn đó là người mà chị tôi chọn làm chồng nên có thai trước cũng không sao.

Đi xem bói, bị thầy bói phán “cô lấy chồng muộn”, 3 ngày sau cô gái 19 tuổi quyết định lấy người đàn ông ở làng bên, kết quả gây bất ngờ

20:49:48 12/05/2021
Thầy bói ăn ốc đoán mò. Thế nhưng trong ngàn vạn trường hợp, không ngờ quẻ lần này lại ám vào đời Quỳnh đến vậy!

Kẻ thứ ba ghen ngược trơ trẽn, cô vợ chỉ hẹn gặp đưa một thứ mà khiến anh ả tái mét, phải đăng đàn xin lỗi trong 7 ngày liên tiếp

20:32:59 12/05/2021
Ngay hôm sau Lan hẹn vợ chồng Tường ra quán cà phê gặp mặt. Cô không nói thừa một câu, ném xuống trước mặt họ xấp tài liệu dày bịch.

Bảo vợ phụ nấu nướng với chị dâu, cô ấy giơ hai bàn tay ra rồi mếu máo khóc lóc

18:26:49 12/05/2021
Tôi thật tình không hiểu mình lấy vợ để làm gì nữa?

Nghe chị dâu huênh hoang với hàng xóm chuyện cho mẹ chồng tiền hàng tháng mà tôi tức sôi máu vì ẩn khuất phía sau

16:38:01 12/05/2021
Nghe mẩu chuyện của chị dâu và cô hàng xóm mà tôi giận run người. Trên đời này còn có những người cái gì cũng biết trừ biết điều như chị dâu tôi thế này sao?

Từ mặt em trai hơn 15 năm, chị chồng bỗng dưng đến nhà yêu cầu một việc khiến bố chồng tôi đau tim

15:51:26 12/05/2021
Trong khi cả nhà hoảng loạn gọi cấp cứu, bà chị chồng bình thản đứng dậy vào phòng ngủ vợ chồng tôi lục lọi.

Chồng hài lòng với mức thu nhập hiện tại

15:33:29 12/05/2021
Mỗi tháng thu nhập chỉ được hơn 10 triệu, nhưng chồng tôi cảm thấy rất hài lòng với mức thu nhập ấy...

Bảo chồng vứt bỏ kỷ vật với người yêu cũ, không ngờ anh tát tôi đau điếng

15:28:57 12/05/2021
Hai vợ chồng tôi cưới nhau qua mai mối, anh là người đàn ông đầu tiên của tôi nhưng anh chỉ có trách nhiệm với tôi mà không có tình yêu.

Về nhà, thấy chồng và một cô gái trên giường, tôi lặng lẽ đóng cửa, đi pha tách trà ngồi đợi họ xong việc

15:25:04 12/05/2021
Tôi không hiểu sao mình lại bình tĩnh đến thế. Chỉ biết khi chồng thấy tôi ở phòng khách, anh phải sững sờ mất vài giây trước khi định thần lại.

Mỗi tháng đưa 3 triệu tiền ăn, vợ trề môi chê ít, đi làm về nhìn bát canh lõng bõng nước, tôi 'hất tung' cho hả dạ

12:33:49 12/05/2021
Sau khi sinh con, vợ tôi ở nhà nội trợ. Công việc cũng chẳng có gì nặng nhọc, chỉ cần bỉm sữa cho con, cơm nước cho mẹ chồng. Ngoài ra, tôi không bắt cô ấy phải động tay vào việc kiếm tiền.

Về ra mắt nhà người yêu, đang rôm rả thì anh ra ngoài nghe điện thoại, gái trẻ tím mặt khi mẹ anh ghé tai thủ thỉ: "Biến"

11:35:51 12/05/2021
Nghe Hải kể, em nghĩ có lẽ anh đã nói rõ hoàn cảnh gia đình mình.

Cánh tủ bếp không mở được, vợ cứ ngỡ bị kẹt để rồi tay chân 'lẩy bẩy' khi thấy thứ bên trong

11:33:28 12/05/2021
Nhìn chứng cứ ngoại tình rành rành của chồng, tôi rụng rời không biết làm thế nào. Trước giờ nhà tôi vẫn êm ấm, gia đình hạnh phúc. Thành ra tôi khó xử quá. Tôi có nên vờ đi và cho chồng một cơ hội không?

Biết vợ ngoại tình với phi công trẻ , chồng 'tung chiêu' bắt ghen khiến cả đời vợ sống trong nỗi ám ảnh

11:31:17 12/05/2021
Tôi công nhận ngoại tình là sai. Tôi biết tôi trăm nghìn lần sai rồi. Chồng tôi muốn trừng phạt tôi như thế nào cũng được. Nhưng xin đừng tổn thương mẹ của tôi.

Đến nhà người yêu chơi, em choáng váng khi vô tình nghe được câu nhận xét của chị dâu tương lai

11:09:48 12/05/2021
Chị dâu nhận xét một câu khiến em sốc tận óc và không biết có nên giải thích hay không?

Giả bệnh nặng để bỏ vợ cưới bồ, nửa năm sau tôi ngã qụy nhìn kết quả khám bệnh

10:19:46 12/05/2021
Đến khi nhìn rõ kết luận trong hồ sơ bệnh án mà tôi run rẩy tái mét, mặt cắt không còn giọt máu.

Giả vờ ngoại tình để ly hôn người vợ bị ung thư, nửa tháng sau bệnh viện gọi điện thông báo một tin khiến tôi ân hận tột cùng

08:44:36 12/05/2021
Tôi nghĩ cách giả vờ mình có nhân tình bên ngoài rồi để vợ phát hiện ra. Tuy nhiên, vợ không phản ứng quyết liệt như tôi tưởng tượng, thay vào đó cô ấy chủ động chia tay một cách rất êm đềm.

Vợ mới đẻ chồng đã "tòm tem" không về nhà, tôi có hành động khiến anh sợ run ngay từ cổng

22:37:08 11/05/2021
Cứ nghĩ chồng mải mê làm ăn, ngờ đâu, anh ta lại bận hú hí với nhân tình. Tôi có hành động cực rắn xử đẹp cặp mèo mả gà đồng này.

Có thể bạn quan tâm

Tòa tháp ở Dải Gaza bị đánh sập trong cuộc không kích của Israel 

Clip hay

10:37:56 13/05/2021
Hơn 40 người tử vong trong cuộc chạm trán mới nhất giữa Israel và lực lượng Hamas ở Dải Gaza.

HOCMAI "tiếp sức" 1 triệu khóa học ôn thi trực tuyến trong mùa dịch

Học hành

10:37:18 13/05/2021
Hệ thống Giáo dục HOCMAI triển khai chương trình tặng 1 triệu khóa học luyện thi chuyển cấp trực tuyến, nhằm hỗ trợ học sinh ôn thi giai đoạn nước rút giữa tình hình dịch Covid - 19 diễn biến phức tạp. 

Các hãng ô tô Nhật Bản “quyết chiến” đối thủ Âu - Mỹ với hàng loạt xe điện mới

Ôtô

10:35:33 13/05/2021
Cho tới nay, ngoại trừ Nissan thành công nhất định với LEAF khi đã bán ra hơn nửa triệu xe trên toàn cầu, hầu hết các hãng xe Nhật Bản đều chần chừ trước cuộc đua thương mại hóa xe thuần điện.

Xavi phủ nhận việc hưởng đặc quyền ở đội Al Sadd

Sao thể thao

10:35:07 13/05/2021
Trong ngày gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ Al Sadd, cựu tiền vệ Xavi Hernandez khẳng định mình không có bất cứ điều khoản đặc biệt nào trong hợp đồng.

Sở Y tế Hà Nội vào cuộc vụ BV Thu Cúc từ chối tiếp nhận bệnh nhân COVID-19

Sự kiện nóng

10:33:51 13/05/2021
Đại diện Sở Y tế TP. Hà Nội cho biết đang yêu cầu làm rõ vụ Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc từ chối tiếp nhận bệnh nhân COVID-19.

Ngàn năm mới đăng ảnh vợ lên MXH, ai dè Hoàng Touliver "dìm" Tóc Tiên đến thảm thương thế này để... chúc mừng sinh nhật

Sao việt

10:33:05 13/05/2021
Đây không phải là lần đầu tiên Hoàng Touliver cố ý dìm Tóc Tiên, thế nhưng đến sinh nhật mà cũng không tha thì quả là cạn lời.

Chillies "all-kill" các BXH và xuất hiện trên MTV Asia, trưởng nhóm có tài "tiên đoán" từ 7 năm về trước?

Nhạc việt

10:32:34 13/05/2021
Mới đây, tài khoản Instagram của MTV Asia bất ngờ có bài đăng giới thiệu về nhóm Chillies của Việt Nam với những lời có cánh: Ban nhạc Việt Nam Chillies đang chiếm lĩnh các bảng xếp hạng trên quê hương của họ lẫn bên kia biên giới! Tìm ...

Trọng tài bắt chung kết Champions League từng đuổi Pep Guardiola

Bóng đá thế giới

10:32:08 13/05/2021
Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) xác nhận trọng tài người Tây Ban Nha Mateu Lahoz sẽ bắt chính trận chung kết Champions League mùa này.

Hai Long về nhất bài kiểm tra thể lực của U22 Việt Nam

Bóng đá việt nam

10:26:02 13/05/2021
Các thành viên U22 Việt Nam đã vượt qua 90 phút kiểm tra thể lực dưới thời tiết nắng nóng trưa ngày 12/5.

Bé trai uống nhầm nước tẩy mực máy in

Sức khỏe

10:25:02 13/05/2021
Bé trai, 30 tháng tuổi, ở Tân Phước, Tiền Giang, uống nhầm nước tẩy mực máy in, nhập viện cấp cứu Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM trong tình trạng li bì, thở mệt, tím tái.

Nâng cao sức khỏe trong bối cảnh dịch, các mỹ nhân làng game truyền nhiều cảm hứng!

Netizen

10:22:39 13/05/2021
Để rèn luyện sức khỏe và có được vóc dáng đẹp, những cô nàng này luôn dành một khoảng thời gian trong ngày để tập thể dục.

Khi fan xịn "xả ảnh" chụp idol: Nhiệt Ba có khung hình huyền thoại, Dương Mịch bị đè bẹp bởi Triệu Lệ Dĩnh - Nghê Ni

Sao châu á

10:22:18 13/05/2021
Nhìn những khoảnh khắc đỉnh cao của Địch Lệ Nhiệt Ba, Nghê Ni hay Triệu Lệ Dĩnh mới thấy tài nghệ chụp ảnh của các fan thần sầu tới mức nào.

Khu vườn 800m² phủ kín đủ loại rau quả sạch của mẹ Việt

Sáng tạo

10:21:22 13/05/2021
 Xung quanh nhà của chị Megan Nguyễn được trồng đủ loại cây ăn quả và rất nhiều rau sạch phục vụ cho bữa ăn hàng ngày của gia đình.

Bốn thanh niên ngồi ăn lẩu dưới mưa 

Hài hước

10:18:36 13/05/2021
Mặc dù ướt như chuột lột nhưng 4 người vẫn ngang nhiên ngồi ăn lẩu, nói cười vui vẻ như chẳng có chuyện gì xảy ra.

Bình Thuận cho học sinh tạm dừng đến trường từ ngày 13-5

Đời sống

10:11:07 13/05/2021
Chiều 12-5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Nguyễn Đức Hòa đã ký công văn về việc cho học viên, học sinh và trẻ em từ mầm non đến phổ thông ở tất cả các cơ sở giáo dục tạm dừng đến trường để phòng dịch Covid-19 trên cơ sở đề nghị của ...