Nghe anh tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines nói thật: Những ai nghĩ nghề này lắm drama chắc xem nhiều phim quá rồi!

Nghề tiếp viên hàng không cũng như một quả dưa hấu, bạn không thể nhìn bề ngoài rồi đánh giá ruột bên trong đỏ hay xanh, tốt hay xấu.

Ai cũng biết để trở thành tiếp viên hàng không, người ta sẽ phải đáp ứng được rất nhiều tiêu chí. Không chỉ là ngoại ngữ hay những kỹ năng cần thiết, mà chàng trai cô gái nào trong ngành này cũng đều sở hữu chiều cao đạt chuẩn, gương mặt sáng sủa.

Và như một lẽ dĩ nhiên, họ sẽ luôn nhận được sự chú ý nhất định dù chẳng phải người nổi tiếng. Chàng tiếp viên điển trai đến từ hãng hàng không Vietnam Airlines có tên Trương Công Hậu, sinh năm 1994 dưới đây chính là một ví dụ như thế.

Nghe anh tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines nói thật: Những ai nghĩ nghề này lắm drama chắc xem nhiều phim quá rồi! - Hình 1

Trương Công Hậu hiện đang làm tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines

Nhân duyên bất ngờ với nghề sau liên tiếp những lần xin visa du học thất bại

Hậu bước vào nghề tiếp viên hàng không khá muộn so với nhiều đồng nghiệp, tính đến thời điểm hiện tại mới được khoảng 2 năm. Trước đó, anh chàng tốt nghiệp Đại học Bách khoa TP.HCM khoa Quản trị Kinh doanh du lịch. Sau khi tốt nghiệp, Hậu từng thử sức ở vô số công việc khác nhau nhưng vẫn loay hoay vì không tìm được hướng đi thích hợp cho mình.

Năm 2017, ý tưởng trở thành một tiếp viên hàng không lần đầu tiên lóe lên trong đầu anh chàng đến từ Rạch Giá (Kiên Giang) này. Song ở thời điểm ấy, Hậu tiếp tục rơi vào sự phân vân bế tắc. Một mặt, anh chàng muốn tiếp xúc với một ngành hoàn toàn mới, một mặt lại muốn đi du học để kiếm thêm cơ hội. Lựa chọn cuối cùng Hậu đưa ra là đi du học.

Thế rồi mọi chuyện lại diễn ra như thể ông trời đã sắp đặt từ trước. Đi một vòng lớn, cuối cùng điểm dừng chân của Hậu vẫn là sân bay và bầu trời.

“Thực sự lúc ấy mình đã suy nghĩ rất lâu và quyết định chọn đi du học, nhưng chắc do nghề chọn người, mình cũng có duyên với ngành nên các lần xin visa đi du học đều thất bại. Sau những lần đó thì mình đã quyết định đi thi tuyển tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines và đậu ngay từ lần thi đầu tiên. Nếu biết đây là duyên thì mình đã không quyết định sai và đã được tiếp xúc với nghề sớm hơn một chút” , Hậu chia sẻ.

Nghe anh tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines nói thật: Những ai nghĩ nghề này lắm drama chắc xem nhiều phim quá rồi! - Hình 2

Nghe anh tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines nói thật: Những ai nghĩ nghề này lắm drama chắc xem nhiều phim quá rồi! - Hình 3

Nghe anh tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines nói thật: Những ai nghĩ nghề này lắm drama chắc xem nhiều phim quá rồi! - Hình 4

Nghe anh tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines nói thật: Những ai nghĩ nghề này lắm drama chắc xem nhiều phim quá rồi! - Hình 5

Hậu từng có thời gian dài phân vân trước lựa chọn đi du học hay trở thành tiếp viên hàng không

Trở thành tiếp viên hàng không hơi muộn song điều đó không làm ảnh hưởng đến các trải nghiệm Hậu nhận về. Hậu luôn cảm thấy mình thật may mắn khi có được tất cả. Tất cả ở đây không chỉ là thu nhập mà còn là những kinh nghiệm quý báu mà bạn có thể áp dụng vào cuộc sống hàng ngày. Tất cả ở đây cũng là những mối quan hệ có được nhờ sự chân thành và niềm nở với đồng nghiệp, bạn bè, hành khách…

“Mình đã có cho bản thân cả kho tàng kỷ niệm đẹp trong suốt quãng thời gian đi bay. Ví dụ như trong chuyến bay dài, phi hành đoàn phải dừng chân ở một đất nước nào đó, khi ấy tất cả sẽ như người trong một gia đình, cùng nhau ăn uống, đi chơi, mua sắm những món quà lưu niệm…

Hoặc là nếu chuyến bay trùng thời điểm sinh nhật của một thành viên, tất cả sẽ làm bữa tiệc nho nhỏ bất ngờ trên không để tạo niềm vui và chúc mừng cho bạn đó. Mọi khoảnh khắc đều ấm áp, đáng nhớ vô cùng” , Hậu kể lại.

Nghe anh tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines nói thật: Những ai nghĩ nghề này lắm drama chắc xem nhiều phim quá rồi! - Hình 6

Nghe anh tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines nói thật: Những ai nghĩ nghề này lắm drama chắc xem nhiều phim quá rồi! - Hình 7

Những khoảnh khắc nhí nhố của Hậu bên cạnh đồng nghiệp

Bản thân Hậu cho rằng dù là nam hay nữ thì khi làm công việc tiếp viên hàng không sẽ đều có sức khỏe và năng lực xử lý công việc như nhau. Mọi người bình đẳng không ai thua thiệt hơn ai, cùng làm việc và giúp đỡ nhau trên mỗi chuyến bay để mọi việc được xử lý tốt và an toàn nhất.

Bên cạnh đó, Hậu cũng tiết lộ một vài thông tin thú vị liên quan đến quy định khá khắt khe mà các tiếp viên cần ghi nhớ. Hậu kể: “Ngay từ khi bước ra khỏi nhà là hình ảnh chỉn chu của mỗi tiếp viên hàng không sẽ được đặt lên hàng đầu. Trước mỗi chuyến bay, tiếp viên hàng không sẽ phải họp để nói về thông tin của chuyến bay đó. Sau đó là lên máy bay kiểm tra an toàn an ninh hàng không, chuẩn bị những công việc liên quan đến hành khách của chuyến bay và cuối cùng là đón khách.

Đáng sợ nhất đối với bọn mình có lẽ chính là việc đi làm không đúng giờ. Vì vấn đề thời gian có mặt tại công ty là thời điểm rất quan trọng, chỉ cần đi sát giờ quá thôi là bạn cũng đã bị nhắc nhở rồi đấy”.

Những ai nghĩ nghề tiếp viên hàng không lắm drama chắc xem nhiều phim quá rồi

“Nghề tiếp viên hàng không giàu lắm” là một trong những câu Hậu phải nghe rất thường xuyên. Trước thắc mắc này, anh chàng thấy buồn cười nhiều hơn:

“Cũng giống như quả dưa hấu (vỏ xanh nhưng ruột lại hồng) không màu xanh giống như ruột của nó, bạn không thể nào nhận định hay quy chụp một người giàu có qua công việc của họ được. Đúng là ngành tiếp viên hàng không được xếp vào một trong những công việc với mức thu nhập ổn định nhưng một khi thu nhập của bạn cao thì mức chi tiêu của bạn sẽ tương đương. Thành ra nếu các bạn muốn giàu là phải ít chi tiêu lại và tích góp, đừng chi tiêu nhiều như mình nha.

Còn nếu nói bọn mình sướng thì may ra còn đúng, vì làm tiếp viên hàng không sẽ đưa các bạn đi nhiều nơi hơn trên thế giới. Bạn có thể tham quan nơi đó, thưởng thức ẩm thực cũng như nền văn hoá của đất nước đó. Đó là điều đáng ngưỡng mộ nhất”.

Nghe anh tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines nói thật: Những ai nghĩ nghề này lắm drama chắc xem nhiều phim quá rồi! - Hình 8

Hậu chưa bao giờ cho rằng mình giàu dù thu nhập công việc mang đến là khá ổn định

Hậu cũng khẳng định một điều rằng ngành tiếp viên hàng không thực tế rất thân thiện, không hề thị phi như nhiều người tưởng tượng.

“Ai nói lắm drama thì chắc tại mọi người xem trên phim nhiều quá rồi. Lấy ví dụ là hãng hàng không mình đang làm việc chẳng hạn, có rất nhiều tiếp viên, trong một tháng các bạn có thể bay chung với nhau 1-2 chuyến và cũng có thể là chẳng được chạm mặt nhau lần nào. Mỗi chuyến, bạn sẽ được tiếp xúc với những người đồng nghiệp mới, mọi người ai cũng rất vui vẻ, thân thiện” , Hậu giải thích.

Một khi đã khoác lên mình bộ đồng phục, luật bất thành văn là các tiếp viên đều sẽ bỏ cái tôi cá nhân xuống, tập trung hết sức vào công việc chứ không hề ganh ghét hay ghen tị gì lẫn nhau. Ngược lại, sau mỗi chuyến bay, mọi người còn ngồi lại chuyện trò và trở thành bạn thân chí cốt.

Trong trường hợp các chuyến bay đường dài, phi công và tiếp viên bay chung sẽ chia nhau nghỉ ngơi tại khách sạn. Hoạt động thường được tổ chức nhất là kéo hội đi ăn tối, đi dạo tại nơi dừng chân chứ hoàn toàn không phải là “những bữa tiệc thác loạn hay tình một đêm” vì sau một đêm bay dài thì ai cũng mệt và cần được nghỉ ngơi.

“Hơn nữa thì nam nữ cũng sẽ ở phòng riêng, không được ở chung nên vấn đề tình một đêm cũng khó có thể xảy ra lắm. Đó là chưa kể đến việc mọi người phải giữ sức khỏe để hôm sau có trạng thái tốt nhất, tiếp tục thực hiện chuyến bay về thật thành công” .

Nghe anh tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines nói thật: Những ai nghĩ nghề này lắm drama chắc xem nhiều phim quá rồi! - Hình 9

Theo chàng tiếp viên này, những drama mọi người thường nghĩ chỉ là làm quá lên

Còn trẻ thì lo cho tương lai trước, yêu đương tính sau

Ai cũng thắc mắc một người điển trai lại làm việc trong một môi trường toàn những cô nàng xinh đẹp như Hậu chắc phải dễ kiếm người yêu lắm. Tuy nhiên, Hậu tiết lộ anh chàng giờ vẫn đang “độc toàn thân”.

Mình còn trẻ mà, phải lo tương lai trước chứ nên tạm thời cứ gác lại những mối nhân duyên đã” , Hậu cười.

Đối với Hậu, hình mẫu lý tưởng nhất khiến Hậu bị thu hút chính là một người sống thật tình cảm, có ngoại hình xinh xắn đáng yêu và không quá mờ nhạt. Hậu cũng không sợ nếu sau này có người yêu sẽ xảy ra tình trạng người kia vì ghen tuông mà bắt Hậu bỏ nghề:

“Khi yêu nhau thì cả hai phải tin tưởng và cùng nhau cố gắng chứ. Và thật sự nghề của mình không có gì gọi là cám dỗ cả. Mỗi người có một suy nghĩ riêng, lối sống riêng, không ai có lựa chọn giống ai. Mình đảm bảo mình không phải người như thế nên mai này có nửa kia thì chắc chắn người yêu mình sẽ hiểu cho mình thôi”.

Nghe anh tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines nói thật: Những ai nghĩ nghề này lắm drama chắc xem nhiều phim quá rồi! - Hình 10

Nghe anh tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines nói thật: Những ai nghĩ nghề này lắm drama chắc xem nhiều phim quá rồi! - Hình 11

Hậu hiện vẫn độc thân

Đến thời điểm hiện tại, Hậu chưa đặt ra mục tiêu hoặc hoạch định nào cho tương lai nếu một ngày kia không làm tiếp viên hàng không nữa. Dẫu thế, với một vài kinh nghiệm từng có được hồi mới ra trường cũng như trong thời gian đi bay, Hậu dự định sẽ kinh doanh về lĩnh vực làm đẹp hoặc thời trang. Đương nhiên, đó là chuyện của tương lai, còn hiện tại, Hậu vẫn sẽ vui vẻ trên mỗi chuyến bay, hưởng thụ những niềm đặc biệt trên bầu trời.

Ảnh: NVCC

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nữ tiếp viên hàng không bị xe 'điên' tông vỡ xương chậu: 'Tôi nhớ những chuyến bay cùng đồng nghiệp'01:16Dân tình thi nhau đòi đánh một anh bán kem, xem clip mới phát hiện ra lý do phía sau00:45Vũ điệu nhà trai tấn công qua nhà gái trong đám cưới ở Vĩnh Long gây sốt với 4 triệu lượt xem01:57CLIP: Thanh niên đèo bạn đến bãi để xe máy, sau vài giây, đồng bọn có "xe riêng" mang về01:03Cô gái bất ngờ được lên ti-vi sau cú ngã xe giữa triều cường: 'Hãy luôn giữ thần thái vì biết đâu bạn sẽ được lên sóng VTV'00:26Vừa nghiêng đầu sang phải, ông chú bị nữ sinh tông ngang thân xe, dân mạng ngao ngán khi soi camera01:05Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của siêu đám cưới trên độ cao 400m của Xemesis và vợ trẻ 2k200:15Xemesis sẽ trả lời cho bạn: Lấy vợ ở tuổi 31 và được trao rất nhiều vàng là cảm giác như thế nào?03:27Khách tham quan quay video cảnh sư tử chết nổi lềnh bềnh trên vũng nước bẩn đầy ám ảnh, quản lý sở thú đưa ra tuyên bố gây tranh cãi00:26Hé lộ bữa cơm linh đình ở nhà gái trước thềm siêu đám cưới của Xoài Non và 'streamer giàu nhất Việt Nam'00:16Nam sinh nổi như cồn nhờ các clip ‘hát cho bạn nghe’ trên Tik Tok, dân tình xôn xao ‘xin chữ ký trước đi còn kịp’00:43Cô giáo tiểu học gây bão mạng vì có khuôn mặt đẹp chuẩn như hoa hậu, ai nấy còn ngất lịm khi nhìn thấy ảnh đời thường01:00Đang ngồi chơi xích đu trên bãi biển, cô gái hốt hoảng bỏ chạy thục mạng vì một lý do kinh hoàng, dân mạng xem clip ai cũng thót tim00:20Điều khiển xe máy lao như tên bắn, nam sinh bị ô tô hất lên vỉa hè - phụ huynh xem clip mà thấy hối hận00:43Chú chó tinh quái biết đánh lừa chủ để có thêm đồ ăn00:45Nữ nhân viên tiệm thức ăn nhanh bỗng gục đầu xuống bàn khi đang làm bánh sandwich cho khách, biết được nguyên nhân ai cũng thấy “sốc”00:27Clip: Nhân viên lò mổ nhổ lông vịt trong nháy mắt, dân mạng lại hoang mang cực độ vì thứ chất nhầy màu đen được sử dụng00:11CLIP: Chở bạn ngã văng mạnh xuống đường, thanh niên lật nạn nhân ra xem rồi bất ngờ bỏ ra chỗ khác00:55Chó cưng thường lẻn vào phòng con gái nhỏ mỗi tối, bố mẹ kiểm tra camera mới thầm biết ơn con vật01:00Gặp chủ nhân "diễn viên" mèo trong clip hướng dẫn tắm cực hot MXH: "Lạc Lạc được nhặt ngoài đường về, tưởng không cứu nổi"02:17

Tiêu điểm

Anh trai nạn nhân bị chủ quán bánh xèo tra tấn bất ngờ 'lật kèo': Nó là đứa hư hỏng, cô chủ rất tốt
09:15:55 24/11/2020
Rùng mình - Hình ảnh 2 bé trai bị chủ quán bánh xèo tra tấn như thời Trung cổ: “Không có lương, bỏ đói, đánh bằng búa đinh”
14:34:29 23/11/2020
CEO giỏi - giàu - đẹp của "Người ấy là ai?" lộ clip nhạy cảm, bị tố trụy lạc trong group antifan có hàng nghìn thành viên?
05:49:15 24/11/2020
Nữ nạn nhân bị đánh ghen dã man ở Huế lần đầu lên tiếng: “Tôi không quan hệ bất chính, chỉ là anh em xã giao”
09:02:12 24/11/2020
Lóa mắt với dàn siêu xe trong lễ đám hỏi của thiếu gia Phan Thành và Primmy Trương
15:48:18 24/11/2020
Chủ quán bánh xèo tra tấn 2 nhân viên dã man vì ăn vụng, lấy trộm tiền?
15:43:04 23/11/2020
Pha đánh ghen khiến MXH choáng váng: Kẻ thứ 3 trong trạng thái khỏa thân nhưng vẫn "cứng đầu", hình phạt được đưa ra oái oăm khó ngờ
19:42:15 23/11/2020
Facebook CEO Jason Nguyễn - người vừa bị bắt vì lừa đảo 57 tỷ đồng: "Thích khoe thân, đi lễ Phật, quản lý Hoa hậu nghi bán dâm"
15:49:12 24/11/2020
Mới - Vụ bé trai bị tra tấn ở Bắc Ninh: Chủ quán dùng chảo bánh xèo nóng gí vào người, là đồng hương, ngày bị đánh 3 trận
15:14:30 23/11/2020
HOT: Thiếu gia Phan Thành bí mật làm đám hỏi với Primmy Trương sáng nay?
14:28:35 24/11/2020

Thông tin đang nóng

Mẹ đẻ Vĩnh Thụy nói về Diễm My 6X: 'Tôi nhìn cô ta say mê, người gì mà đẹp quá'
21:26:32 24/11/2020
Nhìn bộ ảnh nhà Trang Nhung là hiểu sức mạnh của “gen trội”: Nàng mẫu nóng bỏng, cháu gái từng thi Hoa hậu nổi bần bật
21:09:01 24/11/2020
Mật vụ Mỹ bàn cách bảo vệ Trump hậu Nhà Trắng
21:02:53 24/11/2020
Phụ nữ sở hữu 4 nét tướng “thánh thiện” này cả đời giàu sang, muốn nghèo cũng không có cơ hội
21:12:21 24/11/2020
Tủ lạnh trong nhà xuất hiện 3 thứ này: Gia chủ tán lộc, vợ chồng suốt ngày cãi vã, sớm muộn cũng ly tán
21:20:02 24/11/2020
Phụ nữ có vết bớt ở 4 vị trí này là dấu hiệu có số thiên kim, cả đời hưởng phúc
21:29:21 24/11/2020
Trong nhà có quá nhiều 4 điều này sẽ ảnh hưởng tới tài lộc của gia chủ
21:28:44 24/11/2020
Tướng mặt phú quý của những người đàn ông thành công
21:01:55 24/11/2020
Lisa đúng là nữ Idol Hàn được fan Trung ưu ái hết phần thiên hạ! 
21:31:35 24/11/2020
Chọn ly nước hình bên cho biết tính cách và sự thành công của bạn trong tương lai?
21:37:35 24/11/2020

Tin mới nhất

Hot mom Sài thành đẻ thường hết 65 triệu đồng: Nghe kể chuyện đi đẻ mà cứ như đi nghỉ dưỡng sương sương 2 hôm rồi về

21:49:07 24/11/2020
Nếu như trước đây, chuyện đi đẻ thường gắn liền với chiếc làn đựng khăn, tã, phích nước, chậu, cốc... lỉnh kỉnh, chật chội, đông đúc thì ngày nay, mọi thứ đã trở nên nhẹ nhàng, nhàn hạ hơn rất nhiều.

Trèo lên cây cao 8 m học online

20:37:00 24/11/2020
Mỗi ngày, Alexei Dudoladov, 21 tuổi, sinh viên Học viện Vận tải đường thủy Omsk, trèo lên cây bạch dương cao 8 m để bắt sóng Internet học online.

Khi chuyện nói tục nằm trong “hệ ngôn ngữ” học đường

20:18:51 24/11/2020
Ngôn ngữ giao tiếp, lời văn là bộ mặt của mỗi con người, nó thể hiện nền tảng giáo dục, phông văn hóa của mỗi người.

Lộ hình ảnh hiếm hoi của chú rể Phan Thành trong đám hỏi

19:49:23 24/11/2020
Thông tin thiếu gia đào hoa Phan Thành hôm nay (24/11) đã chính thức làm đám hỏi đang khiến dân tình hết sức xôn xao. Theo nguồn tin từ hành lang cánh trái, cánh phải thì cô dâu là Primmy Trương - tình cũ từng có hơn 1 năm mặn nồng với ...

Mặt học sinh thân hình phụ huynh, nữ streamer cứ diện nội y lại khiến fan "chảy máu mũi"

19:43:42 24/11/2020
Cô nàng streamer xinh đẹp này khá đa tài, hoạt động trên nhiều lĩnh vực để có thu nhập và tận hưởng cuộc sống sang chảnh.

5 khoảnh khắc hài hước là minh chứng cho câu nói: Chọn nhầm gì cũng được chứ đừng chọn nhầm nghề

19:39:58 24/11/2020
Nếu còn chưa biết hậu quả của việc chọn nhầm nghề, vậy thì hãy xem ngay những tình huống dưới đây nhé!

Dàn bê tráp toàn gái xinh trong đám hỏi Phan Thành, có cả thí sinh Hoa hậu mới đỉnh

19:37:14 24/11/2020
Hot nhất hiện tại chính là thông tin thiếu gia Phan Thành và bạn gái tiểu thư Primmy Trương đã bí mật làm đám hỏi vào hôm nay (24/11).

Chú rể đạp thẳng mặt cô dâu trong lễ cưới, quan khách từ ngỡ ngàng sang "cười ra nước mắt"

19:27:51 24/11/2020
Đám cưới đang diễn ra hết sức suôn sẻ thì bất ngờ sự cố xảy ra, khiến chính cô dâu chú rể và những người tham dự đều vừa sốc vừa buồn cười.

8X độc thân khác người, ăn một mình nhưng bày bàn cơm đầy ắp món ngon đẹp, mỗi bữa 200-400k

19:22:23 24/11/2020
Dù sống độc thân nhưng chị Hồng Diệp (35 tuổi, Quận 7, TP HCM) hàng ngày vẫn rất chăm chỉ vào bếp nấu ăn.

9X Đồng Tháp "sáng giảng đường chiều kết hôn", nhà chồng Tây mang tiền, vàng sang xin cưới

19:15:38 24/11/2020
Mới quen nhau được 2-3 tháng,  anh Gennady đã đòi cưới chị Mai với lý do để lâu anh già khiến chị nghĩ anh bị điên rồi.

Mắng cô gái không nhường ghế cho người già và cái kết bất ngờ

19:11:44 24/11/2020
Lâu lâu giới trẻ lại một phen xôn xao trước những câu chuyện, sự việc liên quan đến văn hóa ứng xử nơi công cộng được chia sẻ lên mạng xã hội.

Bạn thân sắp lấy chồng, 4 cô gái liền rủ nhau du lịch 1 chuyến kỷ niệm

17:51:22 24/11/2020
Vẻ đẹp lãng mạn, thơ mộng của Đà Lạt từ trước đến nay chính là một trong những yếu tố thu hút đông đảo các đôi tình nhân cùng nhiều nhóm bạn trẻ thân thiết tới đây để du hí và hâm nóng tình cảm.

Primmy Trương: Rich kid "tài sắc vẹn toàn" nổi tiếng trong giới trẻ

17:50:24 24/11/2020
Primmy Trương từng lọt top 10 Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012, đồng thời cô cũng là rich kid nổi bật trong hội con nhà giàu Việt Nam bởi sự giỏi giang.

MỚI - Rò rỉ thêm clip “mây mưa” nghi vấn của CEO Tống Đông Khuê và bạn gái khiến MXH rần rần

17:38:31 24/11/2020
CĐM ráo riết truyền tay nhau đoạn clip nghi của CEO Tống Đông Khuê trên MXH.

Xôn xao chuyện cụ bà 76 tuổi bị thanh niên khỏe mạnh lừa gạt 18 tờ vé số và 1,3 triệu tiền mặt ngay giữa ban ngày

17:02:11 24/11/2020
Sự việc một thanh niên cao to, khỏe mạnh đã dùng tiền giả lừa gạt bà cụ bán vé số già cả khiến nhiều người bức xúc.

Bạn gái xinh đẹp, nóng bỏng của CEO Tống Đông Khuê là ai, giàu có cỡ nào?

17:01:22 24/11/2020
Bạn gái Tống Đông Khuê hiện là giám đốc điều hành một công ty, vừa sắm siêu xe sương sương 5 tỷ.

Khoe mâm cơm gia đình ngon bá cháy, trai đẹp độc thân khiến chị em "nhao nhao" xin info tác giả

16:51:39 24/11/2020
Không chỉ phụ nữ giỏi nội trợ mà giờ đây nam giới cũng trổ tài vào bếp nấu những mâm cơm gia đình đẹp mắt, ngon miệng lắm nhé!

Mẹ 2 con có ham muốn quá cao khiến đàn ông bỏ chạy, phải "tự thỏa mãn" 3 lần/ngày

16:44:54 24/11/2020
Một phụ nữ đã tiết lộ rằng cô ấy tự sướng ba lần một ngày vì không tìm được đàn ông đáp ứng nhu cầu và nói rằng cô ấy cần nó giống như những người khác cần nước.

Phẫn nộ mẹ 1 con khoe chiến tích "câu kéo" hàng xóm có vợ, tiết lộ trọn bộ bí kíp mềm nắn rắn buông và khổ nhục kế đầy xảo quyệt dậy sóng MXH

16:32:08 24/11/2020
Mặc dù cả hai đều có gia đình nhưng cặp đôi vẫn bất chấp mà tiến tới với nhau. Ả tuesday này còn không ngại thủ đoạn để quyến rũ, giữ chân bồ nhí, thậm chí đem cả con nhỏ ra để đe dọa.

Lộc Fuho bác bỏ chuyện kênh Youtube thu nhập tiền trăm triệu, lấy luôn kênh của Sang Vlog ra để minh họa

16:26:45 24/11/2020
Cái tên Lộc Fuho có lẽ cũng chẳng còn nhiều xa lạ với cộng đồng mạng Việt Nam, thậm chí có thể nói anh chàng là cánh chim lạ của làng Youtuber.

Vợ đập toang chén rượu, hất đổ bàn nhậu của chồng ngay giữa quán: "Có đi về không?"

16:22:55 24/11/2020
Đoạn clip ghi lại cơn thịnh nộ của người vợ khi chị này đến tận quán nhậu tìm chồng. Với vẻ bực tức, người phụ nữ đứng trước mặt chồng và bạn chồng hét lớn: Giờ sao? Còn ngồi đó à! Có đi về không?.

SỐC: Bức tường vàng "huyền thoại" ở Đà Lạt sẽ "biến mất" sau 1 tuần nữa?

16:17:29 24/11/2020
Mới đây, tiệm bánh Cối Xay Gió đã đăng thông báo rằng bức tường vàng sẽ ngưng hoạt động trong thời gian tới.

Hoá ra Phan Thành đã lộ loạt hint yêu lại bồ cũ và "chốt" cưới luôn, rành rành thế này mà chả ai nhận ra!

16:14:22 24/11/2020
Thông tin Phan Thành và Primmy Trương bí mật làm đám hỏi sáng nay (24/11) đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Lộ bức hình "trị giá hàng chục tỷ" trong lễ ăn hỏi của thiếu gia Phan Thành gây chú ý, team bê tráp nhà trai cũng đã xuất hiện?

16:01:57 24/11/2020
Thêm những hình ảnh được cho là trong đám hỏi của Phan Thành sáng nay càng khiến dân mạng không khỏi xôn xao.

Ngọc Thảo: 25 tuổi mua nhà, 30 tuổi mua xe 2 tỷ trả đứt nhưng vì sao vẫn "ế"?

15:56:29 24/11/2020
Sau nhiều lần thất bại, bạn bè cũng nói tôi là đừng dễ dàng trong chuyện tình cảm nữa, vì thế tôi quyết định chọn bạn trai như chọn nhà, chọn hợp đồng luôn, Ngọc Thảo chia sẻ.

Không đi họp phụ huynh, ông bố bị giáo viên "dằn mặt" bằng bài văn bêu xấu gia đình, đọc câu nào là đớn người câu nấy

15:51:51 24/11/2020
Họp phụ huynh là buổi gặp mặt thường niên của cha mẹ với thầy cô giáo để trao đổi chuyện học tập của học sinh. Hầu hết, cha mẹ sẽ cố gắng thu xếp đi họp, tuy nhiên vì nhiều lý do bất đắc dĩ nên đành phải lỗi hẹn.

Bỏ 25k để nhận lại bát bún đầy... "sâu", tưởng quán ăn sẽ bị "phốt" nhưng cư dân mạng lại thi nhau khen rẻ

15:49:37 24/11/2020
Mới đây, hình ảnh một bát bún với rất nhiều con sâu bên trong được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. Tuy nhiên, thay vì chỉ trích quán ăn thì đa số các cư dân mạng lại trầm trồ khen ngon và rẻ.

Thấy ví người khác bỏ quên ở tiệm sửa điện thoại, người đàn ông nhanh tay 'thó' mất còn ngang nhiên mở ra xem có bao nhiêu tiền

15:46:56 24/11/2020
Không có gì có thể hụt hẫng hơn khi bỗng 1 ngày bạn mất chiếc ví do để quên hay bị mất cắp. Dù có thể chiếc ví đó không đựng nhiều tiền, nhưng với việc mất giấy tờ cá nhân thì đây mới là cái khiến người ta đau đầu nhất.

Có thể bạn quan tâm

Hợp đồng tương lai trái phiếu kỳ hạn 10 năm sắp được đưa vào giao dịch

Kinh tế

22:05:01 24/11/2020
Việc triển khai sản phẩm Hợp đồng tương lai trái phiếu Chính phủ kỳ hạn 10 năm được kỳ vọng sẽ đáp ứng hiệu quả nhu cầu phòng vệ rủi ro của nhà đầu tư cũng như sự phát triển thị trường trái phiếu.

Arsenal thi đấu bết bát, Hector Bellerin có vài lời nhắn gửi NHM

Bóng đá thế giới

22:04:50 24/11/2020
Hector Bellerin nói về trận hòa Leed

Hòa đàm Libya vẫn nan giải

Thế giới

22:00:39 24/11/2020
Hôm 23/11, các bên đối địch Libya đã nối lại đàm phán theo hình thức trực tuyến, để thảo luận việc xây dựng chính phủ đoàn kết chuyển tiếp, trước khi có thể tiến hành một cuộc tổng tuyển cử vào cuối năm sau, chấm dứt gần 10 năm xung đột...

Dấu hiệu cảnh báo có thể dạ dày đang 'có vấn đề', thậm chí bị ung thư

Sức khỏe

21:59:44 24/11/2020
 Khi dạ dày của bạn có vấn đề, sẽ có một số dấu hiệu để bạn nhận ra tình trạng bất ổn của nó. Hãy chú ý và đến bệnh viện để được thăm khám, điều trị kịp thời, tránh những hậu quả xấu.

3 con giáp càng hào phóng thoải mái càng được thần tài chiếu cố, từ giờ đến cuối năm 2020 sự nghiệp viên mãn tiền bạc dồi dào

Trắc nghiệm

21:57:14 24/11/2020
Nhiều người không biết rằng, tính cách có khả năng quyết định cuộc sống của một người. Dưới đây là 3 con giáp có lối sống tuyệt vời, nhờ vậy mà được quý nhân và thần tài chiếu cố nồng hậu, cuối năm 2020 gặp được nhiều may mắn, mọi thứ s...

CLB Sài Gòn được giải oan vụ “đi đêm” với cầu thủ Gia Định

Bóng đá việt nam

21:56:52 24/11/2020
Như thông tin đã được Bongda24h chia sẻ trước đó, cách đây chưa lâu, CLB Sài Gòn - đứng đầu là chủ tịch Vũ Tiến Thành đã bị phía Gia Định tố cáo là có hành vi chèo kéo cầu thủ Gia Định gia nhập đội bóng của mình.

Sau tiếng nổ lớn, 7 căn nhà ở An Giang bị thiêu rụi

Đời sống

21:54:53 24/11/2020
Sau khi nghe tiếng nổ lớn người dân phát hiện nhà hàng xóm cháy dữ dội rồi cháy lan sang 7 căn nhà khác.

Nghi say rượu, tài xế Fortuner tông xe biển xanh và hàng loạt phương tiện

Sự kiện nóng

21:48:04 24/11/2020
Phía trước ô tô gây tai nạn này, có một ô tô mang BKS 30A-353.92 và xe máy BKS 30H7-6653 bị húc vào. Đằng sau chiếc ô tô Fortuner, là một ô tô 29A-617.91 phần ba đờ sốc gẫy lìa và xe máy điện 12LA-002.17 bị hư hỏng do chiếc Fortuner đâm...

20 video game tưởng là bình thường nhưng thực ra lại gắn mác 18+, nên cấm trẻ em chơi (P1)

Game offline

21:40:42 24/11/2020
Khỏi phải nói về độ nổi tiếng của series game bắn súng đình đám Call of Duty. Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2003, dòng game bắn súng, chiến tranh này đã trở thành một trong những tượng đài được yêu thích nhất thế giới.

2.000 đồng một quả bưởi Diễn, Đoan Hùng

Mua sắm

21:38:56 24/11/2020
Do đang vào vụ, lại khó xuất khẩu, các loại bưởi nổi tiếng như bưởi Diễn, Đoan Hùng... được rao bán rầm rộ trên chợ mạng với giá chỉ từ 2.000 đồng mỗi quả.

6 thành phần trị mụn "xịn sò" đang dẫn đầu xu hướng của phái đẹp Việt

Làm đẹp

21:37:15 24/11/2020
Và việc lựa chọn một sản phẩm trị mụn phù hợp, an toàn sẽ rất khó khăn giữa thị trường mỹ phẩm đa dạng như hiện nay.

Hương Giang gầy gò với ảnh tự đăng còn bị chụp thì đầy đặn lắm nhé!

Phong cách sao

21:36:29 24/11/2020
Vào cuối tháng 10/2020, Hương Giang gặp một scandal được xem là lớn nhất trong sự nghiệp khi một hội antifan cô lên đến hơn 100 ngàn người tham gia.

Khả Ngân - Quốc Anh diễn lại trích đoạn Bí Mật Của Gió như tấu hài: Hết nạt nhau lại cho "sờ" thoải mái

Hậu trường phim

21:33:23 24/11/2020
Khả Ngân và Quốc Anh đã diễn lại một cảnh trong Bí Mật Của Gió nhưng cứ như đang tấu hài làm ai cũng cười đến ngất.