Ngày vía Thần Tài: Người dân rời nhà từ tờ mờ sáng, Ty Thy mạnh tay chi hơn 100 triệu sắm vàng

Ngày Vía Thần Tài là một trong những nét văn hóa đầu năm của người Việt. Trong ngày này, rất nhiều người dân đã tranh thủ xếp hàng từ sáng sớm với hy vọng mình sẽ là một trong những người đầu tiên mua được vàng ngày đặc biệt này. Chính vì vậy, bất chấp thời tiết giá lạnh, chỉ 9-11 độ C, nhiều người dân vẫn ra ngoài từ 3 giờ sáng, đến xếp hàng đợi cửa hàng vàng đến giờ mở cửa giao dịch. Dù giá vàng trong những ngày này thường có xu hướng tăng nhẹ nhưng ai cũng mong muốn có thể mua một ít đầu năm để lấy may.

Ngày vía Thần Tài: Người dân rời nhà từ tờ mờ sáng, Ty Thy mạnh tay chi hơn 100 triệu sắm vàng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Không bỏ lỡ cơ hội xin vía Thần Tài, Ty Thy – 1 cái tên không còn quá xa lạ nổi tiếng trong cộng đồng LGBT, mới đây đã chia sẻ trên kênh YouTube của mình cho biết bản thân đã chi 100 triệu 490 ngàn đồng để mua vàng 24k lấy may đầu năm.

Ngày vía Thần Tài: Người dân rời nhà từ tờ mờ sáng, Ty Thy mạnh tay chi hơn 100 triệu sắm vàng - Hình 2

ADVERTISEMENT

Mở đầu là hình ảnh khá quen thuộc của bà chủ Ty Thy luôn đeo vàng trĩu cổ, kín tay đứng trước cửa hàng kinh doanh vàng bạc quen thuộc hay mua. Cô nàng chia sẻ: “Hôm nay nghỉ bán quán, Thy lấy một số tiền mua vàng để rước vàng bạc, tiền của vào người hưởng may mắn đầu năm vì mình là người mua bán mà”.

Không chỉ vậy, Ty Thy còn dẫn luôn 2 nhân viên của mình đi theo để các em cũng được mua vàng trước ngày vía Thần Tài đang đến gần: “Đeo vàng về quê là chấn động luôn”, Ty Thy vui vẻ trêu đùa với mọi người.

Ngày vía Thần Tài: Người dân rời nhà từ tờ mờ sáng, Ty Thy mạnh tay chi hơn 100 triệu sắm vàng - Hình 3 ADVERTISEMENT

Trong ngày này, ai ai cũng đi mua vàng chứ không phải riêng mình Ty Thy. Bởi, trong ngày lễ truyền thống, “team văn phòng” và đặc biệt là dân kinh doanh cũng nhanh chân sắm vàng với hy vọng “tiền vào như nước”, gặp nhiều may mắn.

Ngày vía Thần Tài: Người dân rời nhà từ tờ mờ sáng, Ty Thy mạnh tay chi hơn 100 triệu sắm vàng - Hình 4

Được biết, mục đích của Thy khi đi mua vàng không phải là để khoe mà là dành làm vốn. Dù tương lai cô nàng có nghỉ bán hàng đi chăng nữa thì cũng có của ăn, của để cho con cái về sau. Bên cạnh đó, cô còn muốn chứng minh cho mọi người thấy được thành quả của sự nỗ lực làm việc suốt thời gian dài.

ADVERTISEMENT

Tại Hà Nội, 1 tiệm vàng còn chơi lớn khi đúc hẳn 1 bức tượng mèo vàng được đặt tên là “Kim Mao Vương Bảo”, có trọng lượng lên tới 48 kg, tương đương với 1279 lượng vàng nguyên chất 9999.

Ngày vía Thần Tài: Người dân rời nhà từ tờ mờ sáng, Ty Thy mạnh tay chi hơn 100 triệu sắm vàng - Hình 5

Được biết, tác phẩm tượng vàng được lấy cảm hứng từ loài mèo – con giáp của năm Quý Mão 2023. Đồng thời, là biểu tượng cho sự cát tường, thu hút thêm sinh khí, tài lộc, phú quý và thịnh vượng.

Chú mèo vàng được thiết kế tinh xảo từ những chi tiết nhỏ nhất. Từ chiếc lắc bằng vàng trên cổ, tới tấm vải được chú mèo “khoác” trên lưng có chữ “lộc” – thể hiện cho phúc khí tốt lành. Đặc biệt, tượng mèo đặt chân trên những đồng tiền vàng mang tới mong ước về một năm mới đủ đầy, tài lộc tăng tiến.

Bên cạnh “nhân vật chính” là chú mèo vàng khổng lồ, nhiều sản phẩm vàng với nhiều mẫu mã phục vụ cho dịp vía Thần Tài cũng đã được chuẩn bị và trưng bày sẵn sàng đón khách hàng. Các sản phẩm vàng chủ yếu được gia công với hình tượng của linh vật năm nay là con mèo.

Ngày vía Thần Tài: Người dân rời nhà từ tờ mờ sáng, Ty Thy mạnh tay chi hơn 100 triệu sắm vàng - Hình 6 ADVERTISEMENT

Dù mới chỉ 4 giờ sáng, nhưng trước cửa nhiều hàng vàng ở Hà Nội đã có rất nhiều người đứng đợi để mua vàng. Chia sẻ với phóng viên, ông Tô Hòa Bình, người đầu tiên mua được vàng trong ngày Vía Thần Tài cho biết: “Đã nhiều năm nay, tôi đều giữ thói quen đến từ sớm để mua vàng cầu may. Đa phần tôi đều tới đây xếp hàng vào lúc 3h sáng. Năm nay, tôi cũng chỉ mua 2 chỉ vàng với hy vọng sẽ gặp may mắn tài lộc cho cả năm. Dù giá đắt hay rẻ tôi cũng mua 2 chỉ vàng để cầu may”.

Ngày vía Thần Tài: Người dân rời nhà từ tờ mờ sáng, Ty Thy mạnh tay chi hơn 100 triệu sắm vàng - Hình 7

ADVERTISEMENT

Với nhiều người, việc mua vàng trong ngày này chỉ đơn giản là một hy vọng lấy may đầu năm, không quan tâm giá cả dù vàng trong những ngày này thường có xu hướng gia tăng. Bà Vũ Thị Ngân, một hộ kinh doanh ở Hà Nội cũng cho biết: “Gia đình tôi làm nghề buôn bán kinh doanh. Năm nào ngày vía Thần Tài tôi cũng đến mua vàng. Sáng sớm nay đã dậy từ hơn 5 giờ đi từ nhà với mong muốn là khách hàng đầu tiên nhưng khi đến xếp hàng vẫn sau rất nhiều người”.

Ngày vía Thần Tài: Người dân rời nhà từ tờ mờ sáng, Ty Thy mạnh tay chi hơn 100 triệu sắm vàng - Hình 8

ADVERTISEMENT

Tuy vậy, chỉ bằng mắt thường cũng có thể nhận thấy lượng khách mua vàng năm nay giảm hơn so với các năm trước. Tại một số cửa hàng vàng khác ở Hà Nội, dù đã sát giờ giao dịch nhưng số người xếp hàng chỉ lác đác vài người, thậm chí có điểm còn chỉ có nhân viên và đội múa lân mà chưa thấy khách đến. Trong ngày Vía Thần Tài, để đảm bảo người dân có thể nhanh chóng mua được, một số cửa hàng vàng gia đình đã mở sớm hơn so với thường ngày.

Có thể thấy, trong ngày Vía Thần Tài, ai cũng tranh thủ mua cho mình một chút, dù ít dù nhiều với hy vọng lấy may đầu năm.

Ngày vía Thần Tài: Người dân rời nhà từ tờ mờ sáng, Ty Thy mạnh tay chi hơn 100 triệu sắm vàng - Hình 9 ADVERTISEMENT

Bà chủ tiệm gỏi đu đủ lần đầu sang trời Tây: Quay vlog mọi lúc mọi nơi

Được mệnh danh là "nữ hoàng gỏi đu đủ", Ty Thy là cái tên không còn quá xa lạ với nhiều người.

Nhờ vào cách nói chuyện hài hước cùng đồ ăn ngon, độ nổi tiếng của Ty Thy ngày càng trở nên nổi tiếng. Vì vậy, ngoài thời gian bán hàng, Ty Thy cũng chăm chỉ livestream, làm vlog về cuộc sống hàng ngày.

Bà chủ tiệm gỏi đu đủ lần đầu sang trời Tây: Quay vlog mọi lúc mọi nơi - Hình 1
"Nữ hoàng gỏi đu đủ" Ty Thy là nhân vật khá nổi tiếng trong cộng đồng LGBT. (Ảnh: TikTok tythyvuituoi1989)

ADVERTISEMENT

Mới đây, trong chuyến "du xuân" đầu năm mới của mình tại châu Âu, cụ thể là Pháp. Ty Thy đã đăng tải khá nhiều khoảnh khắc của cô tại đây. Có lẽ vì quá thích thú và yêu mến nơi bản thân đặt chân đến nên dù đi đến đâu, bất kể thời gian sáng tối, Ty Thy cũng quay vlog để chia sẻ lên mạng xã hội. Vì vậy, bên dưới phần bình luận, nhiều người đã trêu nữ YouTuber rằng: Sơ hở là review.

Bà chủ tiệm gỏi đu đủ lần đầu sang trời Tây: Quay vlog mọi lúc mọi nơi - Hình 2
Cô đang có chuyến du lịch nhiều ngày tại Châu Âu, bắt đầu từ mùng 4 âm lịch. (Ảnh: TikTok tythyvuituoi1989)

Bà chủ tiệm gỏi đu đủ lần đầu sang trời Tây: Quay vlog mọi lúc mọi nơi - Hình 3 ADVERTISEMENT
Ở những nơi bản thân đặt chân đến, mỗi lúc rảnh, Ty Thy đều review khá chi tiết. (Ảnh: TikTok tythyvuituoi1989)

Ngay từ khi còn ở Việt Nam, Ty Thy đã lên hẳn một bài viết thông báo bản thân sẽ bay sang châu Âu từ mùng 4 Tết. Đến cả những lúc trên đường xuống máy bay, bà chủ tiệm gỏi cũng không quên check-in cập nhật tình hình cho dân tình cùng biết.

Bà chủ tiệm gỏi đu đủ lần đầu sang trời Tây: Quay vlog mọi lúc mọi nơi - Hình 4
Ngay từ lúc còn ở sảnh sân bay Tân Sơn Nhất, Ty Thy đã háo hức ghi lại hành trình của mình. (Ảnh: TikTok tythyvuituoi1989)

ADVERTISEMENT

Tiếp đến, khi đã đến trời Tây, tại những địa điểm mang tính biểu tượng của nước Pháp như tháp Eiffel, thánh đường Reims,... Ty Thy rất hào hứng khi được trải nghiệm vẻ đẹp nơi đây. Ngoài ra, những món ăn tại "thành phố tình yêu" cũng được Ty Thy quay lại rất chi tiết.

Bà chủ tiệm gỏi đu đủ lần đầu sang trời Tây: Quay vlog mọi lúc mọi nơi - Hình 5
Bữa ăn tại Pháp khá ít so với khẩu phần ăn của "nữ hoàng gỏi đu đủ". (Ảnh: TikTok tythyvuituoi1989)

Bà chủ tiệm gỏi đu đủ lần đầu sang trời Tây: Quay vlog mọi lúc mọi nơi - Hình 6 ADVERTISEMENT
Nói Ty Thy "sơ hở là review" quả thật không sai. (Ảnh: TikTok tythyvuituoi1989)

Xuất phát điểm là một "bóng hồng" trong gánh hát lô tô nên dù không chuyên về mảng ẩm thực hay du lịch, Ty Thy vẫn có cách nói chuyện để thu hút người xem. Đặc biệt, vì đăng tải trên nền tảng TikTok nên những khoảnh khắc của "nữ hoàng gỏi đu đủ" tại trời Tây chỉ dài khoảng vài phút, hầu hết đều là rảnh rồi quay.

Bà chủ tiệm gỏi đu đủ lần đầu sang trời Tây: Quay vlog mọi lúc mọi nơi - Hình 7
Ty Thy đến thăm từ thánh đường Reims, tháp Eiffel đến cầu Pont Alexandre III bắc qua dòng sông Seine cùng Khải Hoàn Môn. (Ảnh: TikTok tythyvuituoi1989)

ADVERTISEMENT

Mặc dù còn nhiều thiếu sót khi review nhưng kênh của Ty Thy vẫn thu hút hàng chục nghìn người theo dõi. Đa số đều bày tỏ sự thích thú trước cách nói chuyện vô tư, hài hước và thân thiện của Ty Thy. Thậm chí, nhiều người còn mong chờ và hy vọng Ty Thy đăng nhiều hơn trong chuyến du lịch của mình.

Bà chủ tiệm gỏi đu đủ lần đầu sang trời Tây: Quay vlog mọi lúc mọi nơi - Hình 8
Địa điểm tiếp theo Ty Thy đặt chân đến sẽ là Thụy Sĩ. (Ảnh: TikTok tythyvuituoi1989)

Bạn nghĩ sao về những hình ảnh được Ty Thy chia sẻ trong lần đầu đi châu Âu? Hãy chia sẻ bằng cách để lại bình luận ngay bên dưới.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vụ Thái Thiên Phượng: Cảnh sát tung tin khẩn, rùng rợn hơn cả nồi súp xương người, mẹ ruột khó thoát03:36Hà Thanh Xuân tâm trạng "hoa nào cũng phai", Vua Cá Koi công khai ôm trọn tình yêu lạ vào lòng03:07Bùi Đình Hoài Sa: Nỗ lực vượt rào cản chuyển giới, bị tố vô ơn và chuyện tình với Trọng Hiếu05:10HOT: 4 tiếp viên hàng không được thả tự do, 2 nghi phạm mới bị bắt, sắp lộ diện, danh tính gây tò mò03:42Nhận 1 triệu tiền vận chuyển 8kg chất cấm, chàng trai dân tộc bị xử kịch khung, khiến CĐM thương xót03:01Bà Nhân vừa về Nhật đã mạnh miệng "trả đũa" ai đó, Quỳnh Trần JP gay gắt cảnh báo 1 điều03:00Thông tin mới vụ 4 nữ tiếp viên xách 11kg chất cấm: Lộ lý do thực sự Pháp không bắt, để VN ra tay?03:23Lộ danh tính tiếp viên hàng không giữ vai trò quan trọng nhất, thực hư chuyện có "thân thế" khủng?03:34Phương Lê vỗ mặt Trấn Thành cực gắt vụ khóc lóc, kể khổ ở sự kiện, hỏi 1 câu khiến nam MC cứng họng03:43Lộ lý do thật sự phải trả tự do cho 4 tiếp viên vận chuyển chất cấm: Chuyên gia vào cuộc03:10Mẹ ruột bỏ rơi Pax Thiên vì sợ con bị HIV, hay tin khỏe mạnh liền đòi lại, tống tiền Angelina Jolie?03:18Phương Thanh khởi kiện 1 nhân vật hứa hẹn rúng động showbiz, quyết trả cho xong "món nợ" 20 năm03:17Bắt trọn khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà sánh bước bên Kim Lý tại họp báo của Đàm Vĩnh Hưng16:35Hà Thanh Xuân tỏ thái độ khi được khuyên tìm người mới, vua cá Koi dằn mặt, công khai nhớ về vợ cũ?03:03Lệ Quyên "đốp chát" thẳng mặt Hồ Ngọc Hà hậu bị chê xấu tính: Tiểu nhân, bại não, của nợ?03:11Vụ Thái Thiên Phượng: Lộ sự thật nồi soup "kinh khủng" hơn tưởng tượng, Hong Kong lo sợ 1 điều?03:24DV Mạnh Hưng: Gã trai đểu màn ảnh Việt, ngoại hình như tổng tài vẫn mải miết đi tìm một nửa04:50Kết hôn 5 năm, ngoài chồng ra vợ còn cặp thêm 2 người khác, con ốm không chăm còn bỏ theo nhân tình03:39Tung liên hoàn cước, mèo "có võ" khiến rắn sừng sa mạc kịch độc trọng thương02:56Khoa Pug lên tạp chí Mỹ, bố mẹ Vương Phạm nắm giữ vị trí đặc biệt, quyết định thành bại của nhà hàng03:33
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Bà Nhân vừa về Nhật đã mạnh miệng "trả đũa" ai đó, Quỳnh Trần JP gay gắt cảnh báo 1 điều
12:23:10 23/03/2023
"Động" vào quán bò của Xemesis, "chiến thần review" Hà Linh nói gì?
13:05:11 23/03/2023
Mẹ đơn thân 4 lần đứt gánh nức nở: Thấy con không cha mà chạnh lòng
23:30:08 22/03/2023
Bà Nhân Vlog "đáp trả" hoa hậu Phương Lê, vừa về Nhật đã khoe mẽ giàu có?
12:19:16 24/03/2023
Kết hôn 5 năm, ngoài chồng ra vợ còn cặp thêm 2 người khác, con ốm không chăm còn bỏ theo nhân tình
07:22:48 23/03/2023
Phản ứng lầy lội của Ngọc Thanh Tâm khi bị hỏi: Có đóng góp gì trong showbiz mà thảm đỏ nào cũng 'chiếm sóng'?
13:27:03 23/03/2023
Cô giáo cắt tóc n.ữ s.inh ngay tại lớp
06:48:43 23/03/2023
Đại gia đình 3 thế hệ, 12 người chen chúc trong căn nhà vỏn vẹn 10m2
19:49:41 22/03/2023
Quang Linh hết được hotgirl tỏ tình đến tự ghép đôi với gái châu Phi, Thùy Tiên liền đòi bỏ thế gian
10:14:04 23/03/2023
Tiếp viên hàng không lấy nam MC nổi tiếng, nghỉ bay chăm chồng, chăm con, ở penthouse 18 tỷ
14:40:37 23/03/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vy Oanh bị công an triệu tập, nói 1 câu cay đắng: "Tôi bất ngờ, hoang mang và quá mệt mỏi rồi"
10:40:16 24/03/2023
Một cựu tiếp viên "vỗ mặt", yêu cầu CĐM xin lỗi 4 đồng nghiệp, lộ mánh khóe giúp TVHK buôn chất cấm
14:16:48 24/03/2023
Bố mẹ bán nhà 23 tỷ cho đi du học Mỹ, về nước con nhận lương 2 triệu/tháng
13:15:49 24/03/2023
Du khách chơi trò rơi tự do bị đứt cáp giữa chừng
10:46:13 24/03/2023
Hyun Bin - Son Ye Jin lộ bằng chứng thực sự "đã ly hôn" vì cờ bạc, liên quan đến cả Việt Nam?
14:18:15 24/03/2023
Lâm Khánh Chi đá xéo Trấn Thành: Ăn trên ngồi trước mà không biết điều, Sơn Tùng cũng bị réo tên
15:17:34 24/03/2023
Phim Việt giờ vàng lại khiến khán giả cười mệt, chỉ một tập phim mà tới 2 cái tên đình đám thế giới được réo gọi
10:42:20 24/03/2023
Làng bóng đá VN bàng hoàng thương tiếc thủ môn tài năng từ giã cõi đời ở t.uổi 26
13:33:10 24/03/2023
Tiếp viên cãi nhau, khóc lóc ầm ĩ rồi bỏ đi khiến máy bay delay 2 tiếng
10:38:37 24/03/2023
Đàm Tùng Vận vượt mặt Dương Tử, là sao nữ vượng bạn diễn nhất Cbiz, sao nam nào cũng muốn đóng cùng
13:42:48 24/03/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Thành viên mới của team Quang Linh bị ép làm mẫu "đồ trong", bạn gái ở Việt Nam đòi sang tận Angola

15:03:20 24/03/2023
Tuy nhiên, được biết, Phạm Văn Nam đã là hoa có chủ . Hiện tại, cả hai vẫn thường xuyên trò chuyện cùng nhau qua mạng xã hội dù xa cách mặt địa lý. Mới đây, một số dân mạng còn phát hiện ra bạn gái Phạm Văn Nam còn dằn mặt cực gắt.

Mẹ bầu đi đẻ thoải mái ăn uống, chuẩn bị sinh còn check in gửi chồng

14:01:12 24/03/2023
Với nhiều mẹ bầu, thời khắc vượt cạn có thể xem như là một trong những thời điểm khó khănnhất của người phụ nữ. Tuy vậy, với một số người lạikhông như thế, đơn cử như cô nàng dưới đây, đến ngày lâm bồn, cô còn ăn uống thoải mái, check i...

Quỳnh Trần JP bị tố tiếp tay cho bà Nhân lừa khán giả, 1 tài xế vạch trần sự thật chuyến đi Côn Đảo

13:46:27 24/03/2023
Tưởng chừng, vụ việc của nữ YouTuber sinh năm 1995 đã tạm thời được giải quyết nhưng mới đây, bà Nhân Vlog cùng bạn thân Quỳnh Trần JP tiếp tục bị 1 tài xế phốt diễn sâu tại Côn Đảo.

Chán Công Việc Áp Lực, Cô Gái Bỏ Lương 40 Triệu Về Quê Làm Trưởng Thôn

13:31:45 24/03/2023
Chán cuộc sống áp lực, cô gái bỏ công việc lương 40 triệu đồng về quê làm trưởng thôn, vực dậy cả thôn làng thô sơ thành địa điểm du lịch hút khách, đúng là tài năng thì ở đâu cũng tỏa sáng.

Rơi nước mắt cảnh chồng ân cần chăm vợ nằm 1 chỗ hàng chục năm

13:26:45 24/03/2023
Vợ không may gặp sự cố phải nằm 1 chỗ suốt thời gian dài, người chồng trở thành trụ cột chính vất vả lo toan đủ đường nhưng vẫn luôn yêu thương vợ con hết mực và mong ước duy nhất là nửa kia khỏe mạnh.

Chị bán xôi lái hẳn xế hộp đi "hành nghề": Bán hàng chỉ vì đam mê

13:20:42 24/03/2023
Thông thường trong tưởng tượng của nhiều người, bán hàng rong chính hình thức buôn thúng bán mẹt.

Phúng Phính Hà Giang bị gọi tên, phá trend biến hình

09:00:28 24/03/2023
Bất cứ trend nào Mua Thị Dua cũng được trang điểm tàn tạ hơn hiện tại sau đó biến hình. Không ít khán giả sau khi thấy hình ảnh này đã mệnh danh cô bé chính là nữ hoàng phá trend .

Bố Lôi Con lại gây họa, Quang Linh liền đưa ra quyết định sốc giống như Banxoa, CĐM sợ 1 điều

07:34:41 24/03/2023
Được Quang Linh Vlog nhiệt tình giúp đỡ, bố Lôi Con mới đây lại bất cẩn để bản thân gặp tai nạn khiến team châu Phi vô cùng lo lắng. Sau 1 thời gian suy nghĩ, chàng youtuber đến từ Nghệ An đã đưa ra quyết định, giống với trường hợp của ...
ADVERTISEMENT

Đoàn Di Băng đã "nổi nóng", lên tiếng vụ n.ữ s.inh bị giáo viên cắt phăng mái tóc chỉ vì nhuộm màu

07:18:57 24/03/2023
Nữ đại gia Đoàn Di Băng đã đ.ánh tiếng về vụ việc chấn động những ngày qua, thể hiện sự bức xúc và chỉ trích cô giáo khi tự tay cắt tóc một n.ữ s.inh chỉ vì nhuộm tóc, trái quy định với nhà trường.

Nấu ăn để xả stress, cô gái bất ngờ trở thành "idol giới trẻ"

07:16:30 24/03/2023
Với mục tiêu chỉ nấu ăn xả stress cho công việc giáo viên, cô gái 9X đến từ Hồ Chí Minh là Quỳnh Abi bén duyên với việc sáng tạo nội dung trên mạng xã hội.

Tiếp viên hàng không nghỉ việc lập gia đình, ngày sinh được lên VTV

06:07:46 24/03/2023
Người đưa tin, đã đưa tin về câu chuyện của chị Lê Phan Ngọc Lan (sinh năm 1992) từng có khoảng thời gian làm việc cho hãng hàng không nước ngoài với mức lương hậu hĩnh.

Cả gia đình vây quanh em bé mới sinh, người chồng ngồi cạnh vợ rơi lệ

05:52:01 24/03/2023
Sinh con là khoảnh khắc thiêng liêng mà cũng vô cùng đau đớn với mỗi người phụ nữ. Để một em bé chào đời khỏe mạnh, người mẹ đang mang nặng, chăm sóc suốt hơn 9 tháng cùng bao vất vả, nhọc nhằn.

Sau sinh, Múi Xù chăm chỉ ở cữ, đợi em bé cứng cáp sẽ đưa về Việt Nam

23:42:25 23/03/2023
Sau một hành trình dài tìm con, cuối cùng Múi Xù - Bi Bảo cũng đã có thể thực hiện được ước mơ bấy lâu nay của mình.

Đu trend mang đồ về cho bố nấu, người đàn ông bị chỉ trích kém duyên

23:33:31 23/03/2023
Thời gian gần đây,người dùng mạng xã hội thường đu trend trêu đùatrẻ con về nhà bảo bố mẹ nấu cơm gây sốt mạng xã hội.

Tranh cãi việc thuê đồ nước ngoài chụp ảnh ở các địa điểm nổi tiếng

23:24:37 23/03/2023
Bất cứ ai khi đi du lịch cũng mong muốn ghi lại những hình ảnh đẹp tại địa điểm mà mình đặt chân đến.

Độc Lạ Tây Ninh: Đám Cưới Phong Cách Cây Lá Vườn Nhà, Đơn Giản Hết Mức

19:55:34 23/03/2023
Đám cưới là ngày trọng đại nhất của mỗi người, chính vì vậy trong khoảnh khắc thiêng liêng ấy, các cặp đôi luôn cố gắng tổ chức theo cách độc đáo nhất để lưu giữ kỉ niệm.
ADVERTISEMENT

Chú rể vừa đọc bản cam kết cưới vợ vừa than trời khi nhìn điều khoản

19:35:18 23/03/2023
Trong cuộc sống hôn nhân, để rõ ràng, minh bạch ngay từ đầu nhiều cặp vợ chồng đã đặt ra các bản thỏa thuận.

Người Đàn Ông Khiếm Khuyết: Mẹ Mất, Một Mình Tự Mưu Sinh Kiếm Sống

19:01:56 23/03/2023
Dẫu không may mắn có cơ thể lành lặn như bao người khác song chàng trai dưới đây vẫn nỗ lực cố gắng và lao động bằng chính sức lực của mình. Tinh thần của anh khiến nhiều người khâm phục.

Vợ Trẻ Hiến Tặng Toàn Bộ Cơ Thể Chồng Để "Hồi Sinh" Những Cuộc Đời Mới

18:56:02 23/03/2023
Vợ và con của anh chàng 32 t.uổi xấu số đã quyết định hiến tặng gần như toàn bộ mô, cơ,... của người thân mình với hy vọng sẽ giúp hồi sinh được những cuộc đời mới.

Thành viên mới Team Châu Phi gây "choáng" khi vừa tới Angola, Quang Linh Vlog "lo sốt vó" 1 điều

14:57:17 23/03/2023
Khán giả theo dõi team Châu Phi Quang Linh hiện đang đổ dồn sự chú ý vào thành viên mới gia nhập. Vừa tới Angola vài ngày, chàng trai Việt Nam đã hòa nhập rất nhanh chóng và nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả và mọi người nơi đây.

'Con tôi hiểu chuyện lắm' - Đây là lời khen hay gánh nặng?

14:43:58 23/03/2023
Người lớn hay nói Đ.ứa t.rẻ này trưởng thành lắm, biết lắm, hiểu chuyện lắm . Đó là một lời khen hay một gánh nặng dành cho trẻ?

Hoàng Hường và loạt TikToker gây tranh cãi vì "lộng ngôn"

10:49:05 23/03/2023
Trước sự việc bà Hoàng Hường phát ngôn gây xúc phạm đến món ăn truyền thống của đồng bào dân tộc, nhiều nhân vật nổi tiếng khác từng gây tranh cãi vì phát ngôn của mình.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Marian Rivera - Mỹ nhân đẹp nhất Philippines: Đời nhiều đổ vỡ, scandal ngập tràn, hôn nhân vớt vát

Sao châu á

16:43:21 24/03/2023
Nhắc đến showbiz Đông Nam Á nói chung và làng giải trí Philippines nói riêng mà bỏ qua cái tên Marian Rivera thì quả là một thiếu sót lớn. Mặc dù cô vấp phải nhiều sự việc gây tranh cãi, người hâm mộ vẫn luôn dành cho nữ diễn viên một v...

Giận các con, tôi bỏ đi làm ăn xa và phải "gánh" thêm nợ khi trở về

Tin nổi bật

16:29:54 24/03/2023
Với mong muốn các con có cuộc sống tự lập khi không có mẹ ở nhà nên tôi quyết đi làm xa. Nào ngờ, sự ra đi của tôi khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn.

Bà Ngoại và dì ruột Zahara mắng Angelina Jolie thậm tệ, tố đối phương sai lầm khi nhận con nuôi

Sao âu mỹ

16:27:40 24/03/2023
Không chỉ riêngmẹ ruột của Zaharalà Mentewab Dawit Lebiso, gia đình bên ngoại bao gồm bà và dì của cô bé cũnglên tiếng mong muốn được liên hệ với cháu gái. Đồng thời, họ còntố nữ minh tinh Angelina Jolie cố tình nhận con nuôi dù biết ch...

4 tiếp viên hàng không vận chuyển chất cấm được thả, cộng động mạng có thể nhận cái kết đắng!

Xã hội

16:26:20 24/03/2023
Sau gần 1 tuần xảy ra, vụ việc 4 nữ tiếp viên hàng không Vietnam Airlines bị lừa mang 11,4kg chất cấm về nước vẫn đang là tâm điểm bàn tán của người dân. Ở diễn biến mới nhất, vụ án đã đã có nhiều bước ngoặt, khi cơ quan điều tra bắt đư...

Cơ trưởng ngất xỉu, hành khách giúp máy bay hạ cánh an toàn

Thế giới

16:24:51 24/03/2023
Một hành khách là phi công của hãng hàng không khác đã giúp hạ cánh an toàn chiếc máy bay của Southwest Airlines sau khi cơ trưởng của chiếc máy bay này mất khả năng lao động và cần được chăm sóc y tế.

Cao Ngân: Chân dài bị miệt thị vì gầy, lo sợ sẽ qua đời nay lột xác đến ngỡ ngàng?

Sao việt

16:09:31 24/03/2023
Từng là nữ người mẫu đình đám của Vietnam s Next Top Model, Cao Ngân sau đó trải qua khoảng thời gian khó khăn vì bị miệt thị chế giễu. Thậm chí, trước sự tấn công của CĐM, nữ người mẫu còn tưởng rằng mình thực sự sẽ qua đời vì quá gầy.

Nội dung ca sĩ Vy Oanh 'phản pháo' con trai bà Nguyễn Phương Hằng

Pháp luật

16:00:03 24/03/2023
Ca sĩ Vy Oanh khẳng định không xúc phạm bà Nguyễn Phương Hằng trên mạng xã hội như ông Nguyễn Quang Tuấn nêu trong đơn tố giác.

Văn Mai Hương, Anh Tú Atus, Chi Pu xuất hiện tại Biển của Hy vọng Hồi 3

Nhạc việt

15:53:49 24/03/2023
Với chủ đề Sau cơn mưa sẽ có cầu vồng , Viettel Media đã chọn đảo ngọc Phú Quốc là điểm đến cuối cùng cho chuyến hành trình âm nhạc Biển của Hy vọng , với những trải nghiệm đặc biệt chưa từng có.

Ngạo nghễ Messi cùng đồng đội Argentina tái hiện khoảnh khắc vô địch thế giới

Sao thể thao

15:39:34 24/03/2023
Ở trận đấu đầu tiên của ĐT Argentina sau chiến tích vô địch World Cup 2022, Lionel Messi và các đồng đội đã có chiến thắng nhẹ nhàng trước Panama tại Buenos Aires. Dù chỉ là một trận giao hữu nhưng sức nóng của trận đấu này vẫn là rất l...

TWICE đã hết thời?

Nhạc quốc tế

15:34:58 24/03/2023
Những sản phẩm comeback gần đây của TWICE đều không tạo được hiệu ứng bùng nổ và gặt hái nhiều thành tích ấn tượng.

Ngoại hình hiện tại của 'nữ thần tắm suối' từng làm chao đảo MXH

Người đẹp

15:34:56 24/03/2023
Nữ thần tắm suối xứ Trung từng khiến cư dân mạng chao đảo lộ ngoại hình hiện tại càng mê mẩn hơn. Ying Ning sinh năm 1999, là người mẫu ảnh nổi tiếng tại Trung Quốc, cô từng làm chao đảo MXH với danh dưng nữ thần tắm suối .

Đàn ông thương vợ hay ngó cái tủ lạnh

Góc tâm tình

15:28:54 24/03/2023
Hạnh vừa mới xây ngôi nhà khá đẹp, mọi thứ trong nhà đều mới, trừ cái tủ lạnh. Chồng Hạnh nói, tủ lạnh vẫn còn chạy êm ái, có thể cõng và cân tất cả những gì liên quan đến việc ăn uống.

Tiểu hành tinh có thể quét sạch một thành phố đang tới gần Trái đất

Lạ vui

15:27:52 24/03/2023
Một tiểu hành tinh đủ lớn để quét sạch một thành phố sẽ bay qua quỹ đạo giữa Trái đất và Mặt trăng một cách vô hại vào ngày 25.3, theo hãng tin AP.