Ngày về ra mắt gia đình, tôi không ngờ mình và chị gái người yêu lại đối diện nhau trong tình huống oái oăm này

Khi đang trò chuyện vui vẻ, tôi sững người thấy bóng dáng quen thuộc mấy năm trước đi vào.

Tôi là trưởng phòng maketing của một công ty nước ngoài. Vì công việc, và có khả năng ăn nói, tôi phải đi tiếp khách với sếp thường xuyên. Mà đàn ông, đâu bao giờ họ chịu đi nhậu rồi về. Mỗi lần đi, chúng tôi phải đưa họ đến những điểm vui chơi, nhảy nhót, có khi tới gần sáng mới về. Nhờ đó, hợp đồng mới được kí kết.

Trong một lần đi bia ôm, tôi gặp một cô gái rất dễ thương, cô ấy tên Nga. Vẻ ngoài của cô ấy chỉ hơn 20 tuổi, ăn nói dễ nghe, uống bia rất tốt. Do mới làm nên Nga khá e thẹn, chỉ ngồi nói chuyện và chuốc bia tôi.

Sau lần đó, tôi thường xuyên ghé quán. Sau mấy tháng theo đuổi, tôi “lên giường” được với cô ấy. Sáng tỉnh giấc, tôi càng ngạc nhiên khi thấy vết máu trên ga giường trắng . Nga nép vào người tôi, dịu dàng nói tôi là người đàn ông đầu tiên của cô ấy. Tôi đã định chịu trách nhiệm vì cũng có tình cảm với cô ấy.

Ngày về ra mắt gia đình, tôi không ngờ mình và chị gái người yêu lại đối diện nhau trong tình huống oái oăm này - Hình 1

Sau mấy tháng theo đuổi, tôi “lên giường” được với cô ấy. (Ảnh minh họa)

Nhưng khi tôi nói điều đó, cô ấy gạt phắt đi. Nga nói không xứng với tôi và mong tôi quên cô ấy đi. Từ đó về sau, tôi đến quán, cô ấy không tiếp nữa. Nhưng nhìn cô ấy đi lại, ôm eo những tên đàn ông khác, tôi rất bực tức. Tôi quyết định buông tay và tự cười vào mặt mình vì đã đem lòng yêu một cô gái không đáng yêu .

5 năm sau, tôi gặp và yêu vợ sắp cưới hiện tại. Em là nhân viên mới của công ty, hiền lành, nai tơ. Ngay lần đầu gặp, tôi đã thấy em có gì đó rất quen thuộc nhưng không nhớ nổi.

Yêu nhau được một năm, tôi nói em đưa tôi về nhà chơi để còn tính tiếp chuyện tương lai. Tôi đã hơn 30 tuổi, cũng cần một mái ấm. Em đồng ý.

Tuần trước, tôi lái xe ô tô đưa em về quê, tiện thể ra mắt gia đình người yêu . Bố mẹ em chân chất, thật thà, đón tiếp tôi rất chu đáo. Nhưng khi đang trò chuyện, tôi sững người thấy bóng dáng quen thuộc mấy năm trước đi vào.

Ngày về ra mắt gia đình, tôi không ngờ mình và chị gái người yêu lại đối diện nhau trong tình huống oái oăm này - Hình 2

Nhưng khi đang trò chuyện, tôi sững người thấy bóng dáng quen thuộc mấy năm trước đi vào. (Ảnh minh họa)

Chính là Nga, người con gái đầu tiên của đời tôi, của tuổi trẻ. Thấy tôi, Nga cũng bất ngờ. Cô ấy đứng sựng lại, gượng gạo cười. Nhìn Nga vẫn không khác mấy nhưng tiều tụy, già nua hơn. Người yêu tôi vui vẻ giới thiệu đó là chị gái em, người đã giúp đỡ em rất nhiều. Qua lời kể của người yêu, tôi biết được chính Nga đã đi làm nuôi em ăn học thành tài.

Đang nói chuyện, một người đàn ông đi vào, chỉ tay mắng mỏ Nga ngay trước mặt chúng tôi rồi kéo cô ấy về nhà. Thì ra cô ấy có chồng rồi nhưng chồng cô ấy suốt ngày say xỉn, bực tức lên là đánh vợ như đánh bao cát. Nga vì thương con nên cố chịu đựng.

Tự dưng tôi thấy thương cô ấy quá. Có lẽ cô ấy không dám ly hôn vì những ám ảnh trong quá khứ thì đúng hơn. Dù không còn yêu nhưng tôi vẫn muốn giúp Nga thoát khỏi cảnh sống này mà không biết phải làm sao để gia đình người yêu không nghi ngờ. Mong mọi người cho tôi lời khuyên

Theo afamily.vn

Bị chê là "trâu già thích gặm cỏ non", tôi đứng phắt dậy đáp trả thẳng thừng khiến cả gia đình bạn trai bẽ mặt

Mẹ bạn trai nói tôi là "trâu già đi gặm cỏ non", tôi liền trả đũa khiến cả nhà họ bẽ bàng và phải vội vàng xin lỗi.

Sau khi ra trường, tôi mải mê theo đuổi sự nghiệp nên tạm gác chuyện yêu đương sang một bên. Đến lúc đạt được vị trí như mơ ước, lương tháng cũng rủng rỉnh, thậm chí có thể tự tậu cho mình một căn hộ ngay giữa trung tâm thành phố và một chiếc ô tô xịn thì tôi mới hốt hoảng nhận ra mình đã đi qua gần hết tuổi thanh xuân.

Bước sang tuổi 32, tôi vẫn chưa ổn định được với bất kì mối quan hệ nào. Cứ yêu ai được vài tháng, tôi lại cảm thấy chán nản, một phần vì tôi thấy những gã đàn ông xuất hiện quanh mình đều kém cỏi, thua tôi về nhiều mặt, một phần là vì tôi cũng chẳng có nhiều thời gian để chăm chút cho mối quan hệ đó. Mẹ tôi thì sốt sắng, tìm đủ mọi cách mai mối, giới thiệu cho tôi. Nhưng mối nào mẹ đưa ra tôi cũng đều gạt phăng đi.

Bị chê là trâu già thích gặm cỏ non, tôi đứng phắt dậy đáp trả thẳng thừng khiến cả gia đình bạn trai bẽ mặt - Hình 1

Cho đến một ngày, Hưng xuất hiện trong cuộc đời tôi. Cậu kém tôi 6 tuổi, được bổ nhiệm về làm cùng phòng với tôi. Dù kém tuổi tôi nhưng cậu tỏ ra vô cùng chững chạc, trải đời khiến tôi vô cùng ấn tượng. Ban đầu chúng tôi gọi nhau là chị em, nhưng sau vài lần cafe, hẹn hò riêng, tôi cảm nhận rằng cậu có cảm tình với mình và chủ động thay đổi cách xưng hô thành anh em. Tuy lớn tuổi hơn Hưng, nhưng bề ngoài của tôi lại trẻ hơn tuổi thật nên đi cùng Hưng nhiều người thậm chí còn không nhận ra ai hơn tuổi ai.

Dần dần, chúng tôi trở thành một cặp từ lúc nào không biết. Được đồng nghiệp và bạn bè hai bên ủng hộ, chúng tôi cũng tự tin thể hiện tình cảm của mình. Cách đây 1 tuần, Hưng dẫn tôi về ra mắt gia đình. Qua tiếp xúc, tôi nhận thấy bố mẹ Hưng là người truyền thống, có phần hơi cổ hủ.

Để tạo ấn tượng tốt đẹp trong mắt bố mẹ anh, tôi cố gắng ăn mặc trẻ trung, lịch sự, mua thật nhiều quà bố mẹ của Hưng. Thế nhưng, để đáp lại tấm chân tình của tôi, mẹ anh lại kéo tôi ra riêng một góc và thì thầm: "Hưng nói với cô là cháu hơn Hưng 6 tuổi. Cô nói thật là cô cũng thông cảm vì cháu đến tuổi này rồi mà vẫn chẳng có mối nào, nhưng thằng Hưng nhà cô trẻ người non dạ, nó vẫn chưa hiểu chuyện đời nhiều. Cháu buông tha cho nó, để nó kiếm hạnh phúc cho mình chứ cô nghĩ hai đứa cũng không xứng cho lắm. Trâu già thì không nên gặm cỏ non cháu ạ."

Bị chê là trâu già thích gặm cỏ non, tôi đứng phắt dậy đáp trả thẳng thừng khiến cả gia đình bạn trai bẽ mặt - Hình 2

Nghe xong, tôi giận tím cả mặt và im lặng không nói gì. Trong bữa ăn, tôi buông đũa và nói thẳng thừng trước mặt bố mẹ và anh chị Hưng: "Cháu không biết Hưng kể về cháu cho mọi người nghe thế nào, nhưng cháu không phải là đứa ế sưng ế xỉa mà phải đi gặm cỏ non như cô nói. Chính Hưng là người chủ động theo đuổi và tỏ tình với cháu. Công việc của Hưng cũng chính cháu là người nâng đỡ và giúp đỡ nên cậu ấy mới có vị trí như hiện giờ. Còn Hưng, em nghĩ chúng mình không nên tiếp tục khi mẹ anh cho rằng em không xứng đáng."

Nói rồi, tôi đứng dậy đi thẳng về nhà. Hưng dường như vẫn chưa hiểu chuyện gì nhưng cũng vội vàng chạy đuổi theo tôi. Thế nhưng, tôi mặc cho những lời van xin của Hưng mà lên ô tô đi thẳng về nhà.

Tôi giận bố mẹ Hưng thì ít mà chính cậu thì lại nhiều. Tối đó Hưng cũng gọi điện nhưng tôi không nghe máy. Rồi cậu nhắn tin cho tôi nói rằng mẹ cậu muốn gặp tôi trực tiếp để gửi lời xin lỗi. Tôi biết Hưng yêu tôi thật lòng, nhưng thực sự tôi không thể chịu đựng được nếu phải sống chung với một gia đình như vậy.

Tôi là phụ nữ độc lập, có địa vị tiền bạc, tôi thà ở một mình còn hơn. Nhưng có phải tôi đang quá kén chọn không mọi người?

Theo afamily.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'04:19Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Vợ khóc, đồng đội thất thần khi Eriksen đột quỵ05:23Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?33:23Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Sở Y tế TP.HCM đề xuất giãn cách xã hội toàn thành phố thêm 14 ngày02:00Video khoảnh khắc tiền vệ Christian Eriksen đổ gục ngay trên sân00:17Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ05:54Kim Lý cõng 2 con chống đẩy, Subeo chiếm spolight với 'cặp giò mẹ Hà'00:23Văn Toàn cầu cứu vợ Công Phượng khi bị fan Malaysia "bạo lực mạng"01:20F0 ở Nghệ An khai báo thiếu trung thực: Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-1903:42Sau lưng người nghệ sĩ đó là cả một băng nhóm nghệ sĩ khác, áp đảo cả người làm chương trình!15:40100% năng lượng của Winnie dồn hết vào lúc vui đùa với Đông Nhi, “hề hước” cỡ nào mà khiến bố chủ tịch nhún nhảy theo?01:03Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường cùng đi hát nhưng người mua nhà, kẻ 5 năm vẫn không biết được gì04:54Lưu Sở Điềm - Sao nhí “bị cấm dao kéo” từ nhỏ vì quá đẹp, làm lu mờ cả Triệu Lệ Dĩnh giờ ra sao?04:30'Hương vị tình thân' preview tập 40: Tình cảm vừa chớm, Thy đã muốn kết thúc với Huy, Nam tặng khăn hàng hiệu hơn 10 triệu đồng cho bà Dần01:31

Tiêu điểm

Tan làm sớm tình cờ gặp vợ đi ngược đường về, tôi bám theo rồi chết lặng nhìn cảnh tượng trong căn nhà cấp 4 ọp ẹp ấy
06:27:50 14/06/2021
Mẹ chồng tối nào cũng bắt đi mua ngô luộc, đến khi nhìn sang sọt rác trong phòng bà, tôi cay đắng phát hiện mưu đồ xấu xa
06:16:15 15/06/2021
Em chồng ly dị quay trở về nhà mẹ đẻ sống, chồng tôi còn nhường máy lạnh cho em gái để tôi bầu bì chịu nóng
15:11:48 14/06/2021
Chị dâu thông báo có thai khiến mẹ tôi rất vui mừng, nhưng khi thấy cháu gái cầm thứ này trên tay thì bà sốc suýt ngất!
22:21:04 13/06/2021
Thử lòng vợ và bồ, nằm co quắp trên giường bệnh, chồng 'cay mắt' với hành động của vợ và bài học đắt giá không thể mua bằng tiền
11:46:00 14/06/2021
Cuối tuần ra chợ, tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của vợ và bác bán thịt mà tôi muốn tăng xông
17:06:50 14/06/2021
Cuối tuần mẹ chồng mang nhiều đồ hải sản đến cho con trai bồi bổ, tới khi vào bữa bà nói một câu khiến tôi uất nghẹn
23:08:16 13/06/2021
Tôi vỡ oà khi mẹ chồng tương lai chấp nhận con riêng của mình, ai ngờ vừa bước xuống xe hoa thì phát hiện chẳng thấy con đâu
21:11:54 14/06/2021
Gia đình hàng xóm luôn cư xử kỳ lạ khiến cả khu phố săm soi, đêm qua tôi mới phát hiện ra sự thật giật mình
17:04:50 14/06/2021
Thấy đầu gối chị gái tấy đỏ, tôi hỏi chuyện để rồi ngỡ ngàng với sự thật không thể chấp nhận
12:29:31 14/06/2021

Thông tin đang nóng

Biến căng: Ca sĩ Lưu Chấn Long tố Phi Nhung đi hát ở chùa với cát xê "cắt cổ", đòi bằng được... 40 triệu tiền xăng xe?
09:28:53 15/06/2021
Sáng 15/6: Thêm 71 ca mắc COVID-19, riêng TPHCM 23 trường hợp
06:09:46 15/06/2021
Phương Lê thách Phi Nhung: 'Dám thề không biết cát-xê Hồ Văn Cường?'
06:52:54 15/06/2021
CĐM dịch tên cầu thủ Việt Nam sang tiếng Anh cho fan quốc tế dễ đọc
07:16:52 15/06/2021
11 người dương tính với nCoV, Bình Dương họp khẩn trong đêm
07:23:54 15/06/2021
Vương Phi hạ sinh con trai cho Tạ Đình Phong ở tuổi 51?
06:45:59 15/06/2021
Công an Nghệ An thông tin vụ cháy phòng trà làm 6 người chết
09:28:36 15/06/2021
Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như
08:58:24 15/06/2021
Đến nhà người yêu ra mắt, em vui mừng khi mọi người đều hài lòng song cháu trai anh đột nhiên hỏi một câu khiến em hoang mang
08:13:48 15/06/2021
“Chị Phi Nhung không bao giờ quan tâm hay hỏi tiền thế nào, ra sao”
08:11:21 15/06/2021

Tin mới nhất

Người yêu thông báo có bầu, tôi lỡ trêu một câu nhưng cô ấy lại bật khóc rồi bất giác quỳ xuống

11:01:08 15/06/2021
Hôm qua, khi tôi đang đi làm thì Linh nhắn tin nói cô ấy phát hiện có thai. Cảm giác của tôi lúc ấy sung sướng lắm, thậm chí tôi còn gọi cho bố mẹ, nhờ ông bà xem ngày để còn sang thưa chuyện.

Mẹ chồng cầm kéo bảo tôi cắt phăng mái tóc vì cô vợ “hụt” của chồng với lý do khó hiểu, tôi có nên dọn ra riêng?

10:58:10 15/06/2021
Mẹ chồng sau khi tỉ tê cùng nàng dâu hụt đã về mắng tôi một trận và cầm cây kéo bảo tôi cắt luôn mái tóc đáng ghét ấy nếu không muốn bà khó chịu.

Qua lời kể của hàng xóm, tôi choáng váng khi biết chị dâu tương lai đang mang thai giả

10:48:20 15/06/2021
Tôi không ngờ anh chị lại bày ra chuyện mang thai giả để lừa bố mẹ tôi.

Chồng bỗng đi học lái ô tô cả khoe xe mới với mọi người, đến khi tôi kiểm tra ghế sau thì sốc với vật lạ

06:13:48 15/06/2021
Giờ tôi chỉ mong gia đình trở về cuộc sống bình thường và không bị đảo lộn như vậy nữa...

Chồng của chị giúp việc đưa cho tôi tờ xét nghiệm ADN, tôi ngẩn ngơ không hiểu cho tới khi biết được sự thật thì ngã ngửa

06:10:32 15/06/2021
Anh ấy muốn tôi điều tra xem đứa trẻ đó là con của ai?

Lấy nhau 4 năm vẫn không có con, tôi luôn tự trách mình để rồi điêu đứng khi thấy mảnh giấy nhòe nước mắt trong túi xách cũ của vợ

20:41:32 14/06/2021
Tôi luôn nghĩ vợ mình là người chịu thiệt thòi. Thế mà sự thật lại oái oăm và đắng cay quá.

Bạn thân của vợ thường xuyên đến xin ngủ cùng vợ tôi, hai người đó liệu có vấn đề gì không?

11:40:29 14/06/2021
Ban đầu tôi còn mừng vì vợ có một người bạn thân đến như vậy. Nhưng càng ngày tôi càng thấy lo sợ bởi biểu hiện quá thân thiết của hai người bọn họ.

Tôi bàng hoàng khi một người phụ nữ lạ đến nhà, đưa cho tờ giấy nợ 200 triệu và yêu cầu tôi trả giúp

11:01:20 14/06/2021
Những gì người phụ nữ lớn tuổi nói khiến cả nhà tôi choáng váng và quá khứ đáng sợ của H được phơi bày.

Tức tưởi chia tay tình 5 năm lấy chồng già chát, đêm tân hôn tôi mới vỡ oà

10:26:14 14/06/2021
Khi tôi đã xác định tâm lý chịu trận thì chồng bước vào phòng tân hôn nhưng anh ấy không làm có hành động gì cả mà chỉ ngồi đối diện tôi.

Gửi hết tiền lương cho mẹ giữ, ly hôn trở về tôi lịm người nghe cuộc nói chuyện giữa đêm

10:21:08 14/06/2021
Bây giờ tôi bơ vơ chẳng có chỗ để đi, không có điểm tựa về tinh thần, cuộc đời tôi chỉ là con số 0...

Sau bữa cơm, anh tôi hùng hổ đòi dạy vợ nhưng rồi lại vội vã quỳ xuống van xin khi chị dâu đưa ra một chiếc điện thoại lạ

10:04:12 14/06/2021
Thấy anh trai giận dữ, cả nhà tôi cũng lo lắng theo nên cứ đứng bên ngoài cửa sổ nhìn vào phòng. Hành động sau đó của anh ấy lại khiến chúng tôi nhìn nhau hoang mang.

Mẹ vợ không giúp chăm cháu ngoại nằm viện còn buông một câu điếng người khiến vợ chồng tôi lúng túng

21:11:34 13/06/2021
Vợ tôi nói với mẹ rằng tối nay mẹ ở lại trông cháu giúp con một đêm. Mẹ vợ liền nhìn con gái rồi lạnh lùng nói một câu khiến tôi chết lặng.

Không nghe lời bạn trai căn dặn, tôi thật thà nói bệnh tình của mình cho mẹ chồng tương lai biết, để rồi nhận trái đắng

17:10:05 13/06/2021
Mẹ bạn trai là người đáng kính, tôi thấy bệnh tình của mình đâu có trầm trọng đến mức phải nói dối. Vì vậy đã nói hết sự thật.

Nửa đêm thấy dòng status viết vội rồi xóa của chị dâu tương lai, tôi bần thần và bắt đầu nghi ngờ về cái thai trong bụng chị ấy

15:41:36 13/06/2021
Sau đêm bắt gặp dòng status ấy, tôi nhìn thấy chị dâu tương lai là cảm thấy khó chịu.

Hốt hoảng lao đến bệnh viện khi nghe tin bạn trai gặp tai nạn, cảnh tượng trước cửa phòng cấp cứu khiến tôi chết lặng

11:19:05 13/06/2021
Một tháng trước bất ngờ bạn trai tôi bị tai nạn, khi đó đang làm việc, tôi không thể về sớm được, phải đợi tan ca mới có thể vào bệnh viện thăm Đam được.

Ly hôn, tôi đưa con cho chồng cũ nuôi, qua 3 năm cầm 2 tỷ đến đón bé nhưng câu hỏi của con lại khiến tôi tê tái

11:17:34 13/06/2021
Tôi tê tái cả cõi lòng, vì ham muốn làm giàu mà tôi đã mất đi đứa con gái duy nhất.

Vợ nằng nặc đòi ly hôn vì cuộc sống quá yên bình

11:02:27 13/06/2021
Tôi viết những dòng chia sẻ này để trải lòng. Những ngày qua, tôi quá mệt mỏi. Tất cả đều xoanh quanh sự đỏng đảnh của vợ tôi.

Vào ngày sinh nhật của mẹ vợ, chồng tặng phong bì 200 nghìn, 7 ngày sau tôi kết thúc cuộc hôn nhân mười năm chỉ vì...

10:41:36 13/06/2021
Vào sinh nhật của mẹ, tôi tổ chức một bữa ăn thịnh soạn để cả gia đình ăn uống. Trong bữa ăn, chồng tôi đưa cho mẹ một chiếc phong bì quà sinh nhật...

Thương em dâu bị chồng đánh đuổi ra khỏi nhà, tôi gọi mợ về ở tạm nhưng được 2 hôm cũng đuổi khéo vì…

10:37:58 13/06/2021
Ngại vào đôi co, to chuyện tôi cũng đuổi khéo mợ ấy về ngoại hay đi đâu thì tuỳ với lý do cuối tuần bố mẹ chồng ở quê lên.

Có thể bạn quan tâm

Tuyển Việt Nam đấu UAE: Lịch sử gọi tên chiến binh áo đỏ!

Bóng đá việt nam

11:41:35 15/06/2021
Tuyển Việt Nam sẽ làm tất cả trong trận chung kết với UAE, để tấm vé lịch sử vào vòng loại cuối World Cup 2022 trở nên ý nghĩa nhất.

Mê game nhưng lại học quá giỏi, game thủ làm hẳn phép toán để chứng minh kết quả khiến tất cả đều "ngớ người"

Netizen

11:38:07 15/06/2021
Một game thủ mới đây đã thể hiện cho cộng đồng mạng thấy được học phải đi đôi hành sau khi áp dụng công thức vật lý để chứng minh bài toán khiến ai nấy đều ngỡ ngàng.

Cháy phòng trà ở Vinh (Nghệ An) khiến 6 người tử vong trong đêm

Đời sống

11:36:39 15/06/2021
Một vụ hỏa hoạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra vào rạng sáng nay, 15.6, tại phòng trà Fill (TP.Vinh, Nghệ An), khiến 6 người tử vong. Vụ hỏa hoạn nói trên xảy ra vào khoảng 0 giờ 30 phút rạng sáng nay, 15.6, tại phòng trà Fill nằm ở số 14...

HLV Park Hang Seo: ‘Đẳng cấp của UAE đã tăng lên một bậc’; Tuấn Anh không có mặt trong trận gặp UAE

Bên lề sân cỏ

11:34:53 15/06/2021
HLV Park Hang Seo đánh giá cao sức mạnh của UAE, và cho rằng màn tái ngộ sắp tới sẽ là trận đấu vô cùng khó khăn cho tuyển Việt Nam.

Thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam tích cực ủng hộ quỹ Vắc-xin Covid-19

Show việt

11:31:21 15/06/2021
Hưởng ứng lời kêu gọi của chính phủ trong việc tham gia đóng góp vào quỹ vắc-xin phòng chống Covid, các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam 2021 đã đồng hành cùng với BTC cuộc thi cùng tham gia đóng góp và phát động tinh t...

HLV UAE: "Giờ chúng tôi mạnh hơn so với lúc thua Việt Nam"

Bóng đá thế giới

11:29:55 15/06/2021
HLV Bert van Marwijk đánh giá cao tuyển Việt Nam tuy nhiên khẳng định UAE giờ đây đã là một tập thể rất khác so với ngày hai đội đối đầu nhau ở sân Mỹ Đình.

Triệu Vy - Chương Tử Di chơi thân vì cùng ghét Phạm Băng Băng, về sau trở mặt vì một đại gia?

Sao châu á

11:24:33 15/06/2021
Nhắc tới thế giới showbiz, ai cũng nghĩ tới những mảng màu lấp lánh, trai xinh gái đẹp phô diễn tài năng. Thế nhưng, sau lớp màn nhung lấp lánh đó, thế giới showbiz lại không phải màu hồng như nhiều người nghĩ. Trên thực tế, đằng sau đó...

Mẹ đảm gợi ý thực đơn thanh mát cho ngày hè nắng nóng

Ẩm thực

11:23:29 15/06/2021
Những ngày hè nắng nóng khiến những bữa cơm gia đình trở nên khó ăn hơn. Hy vọng với những gợi ý dưới đây sẽ đem lại cho cả nhà những bữa ăn ngon, thanh mát. 

Món ăn sáng chưa đến 5 nghìn, rẻ hơn bát phở mà chứa đầy chất vừa khỏe lại giảm cân

Sức khỏe

11:23:26 15/06/2021
Nếu bạn vừa muốn duy trì sức khỏe tốt lại muốn giảm cân, đây là món ăn thích hợp nhất để bạn có thể cùng lúc đạt được cả hai điều đó.

Những sao nhí đang gây sốt trong các bộ phim 'giờ vàng' VTV

Hậu trường phim

11:21:13 15/06/2021
Trong những bộ phim truyền hình gần đây trên sóng VTV, rất nhiều gương mặt sao nhí đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả bởi lối diễn xuất tự nhiên, chân thật không kém các đàn anh, đàn chị trong nghề.

Phi Nhung vướng ồn ào với con nuôi, Duy Mạnh 'cà khịa' chua chát?

Sao việt

11:15:10 15/06/2021
Theo Duy Mạnh, ồn ào sẽ chấm dứt nếu Phi Nhung hoàn trả toàn bộ số tiền cho Hồ Văn Cường.

Aespa tung hậu trường tập phim Black Mamba hoành tráng nhưng mặt mộc của Karina mới gây sốc

Nhạc quốc tế

11:12:29 15/06/2021
Visual của Karina luôn là chủ đề khiến người hâm mộ dành không ít lời khen. Tuy nhiên, mặt mộc của cô nàng đỉnh thế nào mà đến mức SM phải cất công mời Karina về làm thực tập sinh thì vẫn là điều mà cư dân mạng tò mò.

Sau Tết Đoan ngọ, 3 con giáp này sẽ tìm được cơ hội đổi đời, từ giờ đến cuối năm công việc khởi sắc, thần tài chiếu cố giúp tiền bạc rủng rỉnh

Trắc nghiệm

11:10:59 15/06/2021
Sau mùng 5 tháng 5 âm lịch này, ai khổ thì khổ nhưng với 3 con giáp này, đoạn đường phía trước sẽ có nhiều điều đáng mong chờ. Đặc biệt, từ giờ đến cuối năm, 3 con giáp này sẽ gặp được nhiều may mắn, thần tài chiếu cố nồng hậu.

Hàng chục đối tượng tổ chức đá gà ăn tiền trong rừng cao su giữa mùa dịch

Pháp luật

11:04:52 15/06/2021
Ngày 15/6, Công an huyện Bù Đăng (tỉnh Bình Phước) đang tạm giữ hình sự 20 đối tượng để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức chơi đá gà ăn tiền.

Lộ poster Phi Nhung sẽ diễn ở Mỹ vào tháng 8, dù từng phủ nhận về Mỹ 'để trốn scandal'

Nhạc việt

11:00:25 15/06/2021
Giữa scandal chèn ép con trai nuôi là Hồ Văn Cường, Phi Nhung tiếp tục gây xôn xao khi xuất hiện thông tin sẽ về Mỹ biểu diễn vào tháng 8.