Ngày trở thành cô dâu, tôi phát hiện chú rể chính là “tiểu anh hùng” cứu mình 18 năm trước

Ký ức đáng sợ bỗng biến thành ngọt ngào khi chàng trai ấy nắm tay tôi cùng bước vào lễ đường.

Phi vụ trộm xoài liều lĩnh giữa trưa nắng

Đến bây giờ khi đã là một phụ nữ U30 biết mặc váy sexy và trang điểm điệu đà, tôi sốc đứng sốc ngồi khi bố mẹ chìa cho xem mớ ảnh cũ hồi nhỏ. Eo ơi con bé nào vừa đen vừa tóc xoăn “phi dê” trông ghê gớm thế này? Nhìn như thằng con trai cầm đầu băng giặc cướp xóm ấy!

ADVERTISEMENT

Ký ức tuổi thơ trong tôi không nhiều lắm, rơi rớt đến lúc này chỉ có vài kỷ niệm thôi. Mà cái nào cũng ở cấp độ “ hoành tráng”, mỗi lần nhớ lại tôi đều thấy rùng mình. Lần thì ngã xuống ao suýt chết sặc, lần thì về quê chơi bị trâu dí chạy khắp đồng. Còn lại đa số là bị bố đánh đòn do nghịch dại, trong đó có một vụ ăn trộm ngã lọt mương để đời.

Ngày trở thành cô dâu, tôi phát hiện chú rể chính là tiểu anh hùng cứu mình 18 năm trước - Hình 1 ADVERTISEMENT

Chuyện là hồi xưa tôi bướng lắm nên hay trái lời bố mẹ. Cứ hè được nghỉ học là tôi bày đủ thứ phá phách, nghịch đến nỗi cả xóm than trời! Không chỗ nào là không có vết tích của tôi, bọn trẻ trong xóm thích chạy theo chơi cùng tôi lắm. Bữa đó tôi nhớ nắng chang chang, phơi măng khô nửa tiếng đã quắt. Nhà bán bia hơi nên bố mẹ bận tối mắt, tôi lén trèo tường chạy thẳng xuống ngõ chơi.

Làng khi ấy đang mùa xoài, trái đậu lúc lỉu nên tôi rủ rê thêm mấy thằng bạn xóm đi hái trộm. Lượn khắp một vòng thì chúng tôi thống nhất sẽ trộm vườn của bà Bún. Bởi vườn bà không có ai trông, quả cũng chín sớm nhất. Tuy nhiên cái vườn này thiết kế hơi hiểm, giữa là ao cá to đùng hình vuông, xung quanh là mấy chục cây xoài già. Lại còn đào thêm một cái mương nước bao quanh 4 hàng cây, muốn sờ tay vào trái xoài cũng “ trèo đèo lội suối” khổ ra phết!

Đám trẻ làng ấy tôi lớn nhất, 10 tuổi đã cao lêu đêu nên được giao nhiệm vụ vặt xoài. 2 đứa khác đứng “cảnh giới”, 1 đứa theo phụ tôi. Cây xoài thơm dịu nhẹ, tỏa bóng mát rượi. Tôi bẻ trái xoài ương cắn thử, chao ôi vị chua ngọt đã làm sao! Ngồi ăn vụng tại chỗ mới thấy thú, gió thổi qua mặt ao lấp lánh nắng trưa.

Không có gì đựng nên tôi bảo thằng cu kia cởi áo ra hứng xoài. Chọn mấy cây lùn nhất dễ bẻ, tôi hí hửng nghĩ được bữa “ăn chùa” no nê. Ngờ đâu đang vặt dở thì tiếng ai đó gào lên:

- Trộm, trộm này, có đứa ăn cắp xoài này làng nước ôi!

Ngày trở thành cô dâu, tôi phát hiện chú rể chính là tiểu anh hùng cứu mình 18 năm trước - Hình 2

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Chết tiệt, bà đồng nát xấu tính thế không biết! Tiếng chó sủa bắt đầu rộn lên, tôi nghe bà Bún chửi vọng ra kèm tiếng cuốc xẻng. Thằng nhóc cởi trần ôm đống xoài cuống quýt lên chạy trước, nó bay qua mương nhẹ như lông hồng. Tôi hoảng quá nên chân tay bị quýnh, cứ ôm gốc cây run lẩy bẩy. Không phải tôi sợ ăn trộm bị tóm, mà lý do kinh dị nhất chính là con béc giê nhà bà Bún cơ!

Bà ấy sắp mở cổng, con chó đen to đùng răng nhọn ấy đã đạp dữ dội rồi. Chết cha, tôi phải trốn ngay mới kịp. Nhưng cặp giò nó không nghe lời tôi, đúng lúc nhảy qua mương thì hụt chân ngã oạch xuống! May là chỗ ấy nông nên tôi chỉ bị dính bùn, ngó lên thấy con chó sắp lao ra. Bà nội ơi tôi ráng trèo lên mà cứ bị trượt tay, nước mắt tèm lem nghĩ phen này toi rồi.

Bỗng dưng một cánh tay mạnh mẽ kéo tôi lên vệ đường, giục trèo lên xe đạp chạy nhanh. Hình như là anh chàng xóm bên, vô tình phóng qua nên ra tay cứu giúp. Về đến nhà tôi vẫn “hồn lìa khỏi xác”, không nhớ ra chuyện cảm ơn anh. Rồi năm tháng trôi đi tôi quên béng luôn vị ân nhân cứu mình khỏi bị chó cắn.

Em có tin vào định mệnh không?

Tùng đã hỏi tôi câu đó mấy lần khi yêu nhau. Câu trả lời của tôi luôn là không. Tôi là đứa sống theo lý trí, không ưa lãng mạn như những cô gái khác. Nên tôi nghĩ gặp nhau yêu nhau vì bản thân làm việc nọ việc kia mới đụng phải nhau thôi, định mệnh cái nỗi gì!

Càng lớn tính tôi càng trái ngược với ngày nhỏ. Bánh bèo nữ tính hơn, duy chỉ có tính nhây thì không thay đổi được. Khi tôi thông báo đưa bạn trai về ra mắt, cả nhà cứ tròn mắt ngạc nhiên và mẹ tôi còn phán thêm một câu xanh rờn:

- Ôi đanh đá như Uyên mà cũng có đứa yêu cơ à?!?

Ngày trở thành cô dâu, tôi phát hiện chú rể chính là tiểu anh hùng cứu mình 18 năm trước - Hình 3

ADVERTISEMENT

Công nhận yêu tôi Tùng cũng khổ sở phết. Suốt ngày bị dỗi bị mắng, thế mà anh vẫn chịu đựng được hẳn mấy năm trời. 2 tháng trước đi đảo cùng nhau, anh bí mật sắp xếp bữa tối và cầu hôn tôi trước sự chứng kiến của vô số người. Tùng bảo anh yêu tôi vì sự bướng bỉnh “đầy quyến rũ”, mái tóc xoăn dễ thương và biểu cảm phụng phịu khi hờn cũng cute nữa (?!?)

Hôm qua chúng tôi chính thức tổ chức đám cưới. Khi bố cầm tay tôi chuẩn bị dắt lên lễ đường, bỗng dưng Tùng cầm mic kể cho mọi người nghe một câu chuyện.

- Ngày xửa ngày xưa, ngôi làng nọ có một cô gái nghịch như cướp. Cô ấy cao gầy, thích vặt trộm xoài. Nhưng một lần hành nghề đạo chích cô ấy đã bị dân làng bắt quả tang. Cô ngã lọt xuống mương mắc kẹt, chó thì đuổi gần tới nơi. Bỗng dưng một chàng hoàng tử đạp “chiến mã” 2 bánh xuất hiện. Chàng cứu cô ấy khỏi cái mương và nghĩ rằng cô gái này thật thú vị. 15 năm sau họ vô tình gặp lại, hoàng tử âm thầm ở bên cô gái trộm nhãn. Và hôm nay họ chính thức trở thành vợ chồng, chứng minh 2 từ “định mệnh” là có thật!

Cả hôn trường vỗ tay rầm rộ, tôi bịt miệng kinh ngạc không nói nên lời. Sao lại có chuyện trùng hợp như vậy được. Trời ơi, hóa ra chồng tôi là vị tiểu anh hùng đó hả?!? Tôi vừa đứng trên sân khấu vừa khóc, ai cũng tưởng tôi cảm động nhưng sự thật là tôi thấy nhục dần đều khi nhớ lại chiến tích oanh liệt thuở nhỏ thôi mà!

Chồng cuồng ghen, vợ khốn khổ trong vòng luẩn quẩn

Trang nhiều lần kêu trời, muốn bứt khỏi sự bạo hành, cuồng ghen của chồng, nhưng vì nhiều lẽ cô vẫn chưa chọn được lối đi cho mình.

Trang và Hùng kết hôn với nhau hơn 3 năm. Họ đều là giáo viên công tác tại một trường THPT chuyên có tiếng tại trung tâm thành phố. Vẻ ngoài "trời sinh một cặp", cộng hưởng với nền tảng gia đình nội ngoại giàu có khiến họ trở thành đôi vợ chồng trong mơ của nhiều người.

Trong khi đồng nghiệp lúc nào cũng đầu bù tóc rối, hết lật đật chuyện trường lớp lại lao như tên bắn về nhà lo chuyện con cái cơm nước thì vợ chồng Trang tuần mấy lượt ăn nhà hàng, uống cà phê sang chảnh.

ADVERTISEMENT

Thành phố có quán nào mới mở, view đẹp, đồ xịn, đều có bóng dáng đôi vợ chồng son tới "check-in". Thế nhưng, sự thật giấu đằng sau những bức hình ăn ý, ngọt ngào ấy thì ít ai ngờ tới.

Chồng cuồng ghen, vợ khốn khổ trong vòng luẩn quẩn - Hình 1 ADVERTISEMENT

"Những lần đi ăn, đi chơi chính là món quà chuộc lỗi sau những lần tao bị Hùng bạo hành", Trang nấc lên với tôi.

Thì ra là thế, không phải bông hoa nào cũng thơm, vẻ tươi xanh nào cũng xuất phát từ những chăm bón tỉ mỉ qua tháng ngày. Đôi khi, sự lộng lẫy có được chỉ là nhờ một vài nhân tố kích thích của việc chăm vội, bón thúc, mang tính tạm thời. Và, nếu được che giấu khéo léo thì người ngoài không thể nhận ra sự mục rỗng từ bên trong.

Tình cảm của Trang và Hùng không hề thuộc kiểu yêu nhanh sống vội. Sau thời gian hẹn hò gần hai năm, Trang mới đồng ý đi đến hôn nhân với Hùng. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian tìm hiểu ấy, cô chẳng vỡ lẽ được điều gì, bởi Hùng ngụy trang quá kĩ.

Chàng là công tử nhà giàu, chưa lấy vợ đã có nhà riêng, có xe xịn. Bề ngoài lúc nào cũng lịch lãm, ân cần, công việc lại tốt, Trang liệu còn đòi hỏi gì hơn?

Người ta bảo yêu nhau mấy núi cũng trèo mấy sông cũng lội nhưng với cuộc tình này, họ chẳng có gì phải trèo hay lội cả, cặp đôi luôn cùng nhau đón nhận những cuộc gặp gỡ ngọt ngào, những lần hẹn hò tươi mới, suôn sẻ như ru. Thế mà, sau khi cưới một tháng, Hùng bắt đầu giở thói ghen tuông, bạo hành vô lối.

ADVERTISEMENT

Cũng là bộ đầm lúc chưa cưới Trang diện thì Hùng trầm trồ khen không ngớt lời, nhưng bây giờ chỉ cần vợ mang thiết kế tương tự, Hùng lại mặt đỏ mày gay. Hùng không chỉ ghen với bạn bè, đồng nghiệp cùng tổ tiếng Anh của Trang hay bạn học cũ lâu ngày, mà còn ghen cả với... học trò do Trang chủ nhiệm.

Nhớ có lần, để chuẩn bị hội diễn cho trường, sau giờ học chính thức ở lớp, Trang tập hợp những bạn cốt cán trong ban cán sự họp bàn một số công chuyện. Cuối giờ, vì tiện đường nên Trang đưa cậu bạn lớp trưởng đến lớp học thêm cho kịp giờ.

Vô tình ở cột đèn giao thông, Hùng bắt gặp hai cô trò đang đi cùng nhau, thế là đêm đó về nhà Trang nhận ngay một cuộc thượng cẳng chân hạ cẳng tay cùng những lời xúc phạm vô lý từ Hùng. Đợt đó, cô phải xin nghỉ phép gần một tuần để điều trị vết thương.

Không phải ai có trình độ cũng biết lắng nghe. Đã rất nhiều lần Trang bày tỏ suy nghĩ của mình, cảnh cáo chồng phải sửa chữa thói hư tật xấu nhưng không những bỏ ngoài tai mà càng ngày Hùng càng lấn lướt, "bệnh" trở nặng hơn.

Hùng bắt vợ không được cài mật khẩu ở điện thoại, máy tính, không được xóa lịch trình gọi đến gọi đi, không được cố tình chuyển tin vào hộp rác. Hùng còn cài đặt chế độ định vị, giám sát lịch trình di chuyển đi lại hàng ngày của Trang.

Người ta thường nói, người vô sản là người dễ đạt được tự do, ngược lại, vì Trang đang có rất nhiều nên làm gì, quyết định thế nào cũng phải ngó trước nhìn sau, cân lên đặt xuống kĩ lưỡng.

Trang không muốn đồng nghiệp xì xào, thương hại, không muốn bố mẹ buồn lòng, không muốn đối diện với những ánh mắt của học trò nhìn cô giáo không còn vô tư trong mỗi lần cô đứng lớp...

Tâm lý "xấu chàng hổ ai" chính là bức tường tồn tại thường trực, ngăn cô công khai, nói lên tiếng nói của sự thật, "bóc phốt" vẻ lịch lãm của người chồng bất ổn.

"Hùng đâu chỉ dẫn tao đi ăn, đi chơi, sau mỗi cuộc ghen tình và bạo hành, hắn lại mua đồ đẹp, đồ xịn, tao thích gì liền chiều đó. Vì không dứt khoát, vì còn yêu thương và nhiều vọng tưởng nên tao mới trở thành con tin của chính mình. Nhưng sau khi theo dõi vụ lùm xùm của một nghệ sĩ bị chồng đánh, tao sáng mắt ra rồi. Không ai có quyền đánh mình, ngay cả khi mình có lỗi, và người chồng "điên" sẽ chẳng bao giờ nhận mình sai hay chịu dừng lại. Hùng làm chồng tao hơi lâu rồi đó".

ADVERTISEMENT

Sau khi chốt câu cuối, cả tôi và bạn cùng bật cười. Tôi biết, Trang dẫu chưa công khai "lột trần" đạo đức rởm của Hùng, nhưng phần nào cô cũng đã nhận ra đến lúc bản thân cần "lột xác", để sống một cuộc đời tốt đẹp hơn.

Vợ chồng là để tôn trọng và yêu thương, gia đình là nơi dùng lắng nghe để đắp xây sự thấu hiểu. Hùng, Thắng, Nam, Tiến hay bất cứ người đàn ông nào... Dù anh là ai, soái ca hay công tử, khi các anh cho mình quyền đánh đập, bạo hành và xúc phạm bạn đời, thì nơi mà chị em tiễn các anh đến không chỉ là tòa án với tờ đơn ly hôn, mà còn là đồn công an, để các anh giải trình về hành vi phạm tội của mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Kiều nữ "mây mưa" tập thể với Tổng Giám đốc rồi bị "đá", liền tống tiền 13,5 tỷ05:19Hồng Đăng cùng vợ đi cafe, cắn hạt dưa sau khi trở về từ Tây Ban Nha, chi số tiền lớn để thoát tội04:41Cindy Lư bị rò rỉ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới: Ngán, không hiểu sao ngày xưa yêu được!04:11H’Hen Niê bị ném đá khi mang dép tổ ong, quần ống cao thấp đi làm CCCD: “Giản dị hay lôi thôi”04:06HOT: Chính thất dùng chày giã tiêu gõ boong boong, bắt ghen tận giường chồng cùng nhân tình03:18Khá Bảnh xuất hiện sau 3 năm ngồi tù, ngoại hình và tình hình hiện tại khiến dư luận ngỡ ngàng01:34NÓNG: Tiktoker chê người miền Trung bủn xỉn bị anh em xã hội “tác động vật lý”, nhận cái kết đắng03:30Vợ Decao nghẹn ngào chia sẻ góc khuất: "Em không hề thuộc về nơi này, chỉ muốn ôm con lần cuối"04:32Chân dung trai "Tây cột điện" ngỏ lời yêu Thuỳ Tiên suốt 9 tháng: Profile ăn đứt Quang Linh03:49Vợ Decao nghi vấn bị trầm cảm sau sinh, đòi làm hại con, livestream khóc lóc còn bị chồng quát nạt03:57Bắt trọn cảnh Hari Won đang đi dạo phố, lộ rõ nhan sắc thật ở hiện tại sau khi bị liệt nửa mặt10:531 sao nữ thẳng thắn tiết lộ tình trạng của Hoài Lâm, nhắn nhủ đầy xúc động đến con nuôi Hoài Linh04:03Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh có thể phải quay lại Tây Ban Nha03:26Facebook người đàn ông “xuống tay” bạn gái ở Hàng Bài: Đã có vợ, hay nói ngôn tình, ám ảnh lời cuối03:36Lê Âu Ngân Anh chính thức khoe cận cảnh chồng sắp cưới, thì ra là mỹ nam có tiếng Vbiz04:18Vụ cán bộ sai sót nồng độ cồn nữ sinh Ninh Thuận, Luật sư lên tiếng: “Không thể kỷ luật là xong”04:16Vợ vừa sinh, chồng vội dẫn "tiểu tam" bầu 4 tháng về sống chung khiến CĐM phẫn nộ03:29Fung La: “Nấm lùn” chinh phục làng thời trang dù chỉ cao 3 mét bẻ đôi, vực dậy sau loạt biến cố05:50Clip: Mua vé xong không được vào vì dưới 18 tuổi, nam sinh tranh cãi gay gắt với quản lý rạp phim02:45Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh phải chi số tiền khổng lồ để thoát vụ bê bối, có thái độ lạ sau khi về nước01:42
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vợ chồng tôi sửng sốt khi con trai bác hàng xóm mang túi tiền qua trả công
14:25:08 11/08/2022
Tôi mới nuôi các cháu được một tháng mà chị dâu đòi trả tiền cho tôi
22:27:11 11/08/2022
Bi kịch ngoại tình với chồng cũ
15:13:58 11/08/2022
Tâm tình: Hàng xóm tính tọc mạch, ngày ngã bệnh em sửng sốt với thái độ của họ
15:56:36 11/08/2022
Nghe mẹ chồng nói chuyện, tôi thẫn thờ biết nguyên nhân bà sợ điều hòa
12:08:08 11/08/2022
Nhà chồng gọi tôi là kẻ lừa đảo
15:34:49 11/08/2022
Chị giúp việc sắp lấy chồng nhưng lại nhờ vả một chuyện khiến tôi khó xử
13:35:25 11/08/2022
Chị dâu giấu cho vay 3 cây vàng để chồng tôi làm ăn, ngờ đâu anh lại đổi tính
12:24:58 12/08/2022
Hối hận khi tìm thấy bức thư "đoạn tuyệt tình nghĩa" tôi đã gửi bố gần 20 năm trước
14:30:28 11/08/2022
Bi kịch của con gái khi bị mẹ ép kết hôn với người không yêu
14:36:07 11/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Facebook người đàn ông “xuống tay” bạn gái ở Hàng Bài: Đã có vợ, hay nói ngôn tình, ám ảnh lời cuối
10:40:46 12/08/2022
Vụ người đàn ông “tiễn” nhân tình ở phố Hàng Bài: Từng treo phao cầu Chương Dương cứu người
14:02:58 12/08/2022
Tình tiết mới vụ giả làm Grab "xuống tay" với người tình ở Hàng Bài: Tổng cộng 14 nhát
13:55:40 12/08/2022
Diệp Lâm Anh cùng chồng thiếu gia ra toà lần 2, bị đồn ly hôn vòi tiền 100 tỷ
11:39:43 12/08/2022
Em trai Sơn Tùng được ví là "Lee Min Ho" Thái Bình, ngoại hình xuống cấp quá nhanh
10:28:47 12/08/2022
Cô dâu 19 tuổi nhận 'cơn mưa quà cưới' khi lấy đại gia 65 tuổi, sau 2 tháng nhận kết cục khó tin
11:08:11 12/08/2022
Đàn em thân thiết tiết lộ tình cảnh 'ngàn cân treo sợi tóc' của Thương Tín, khiến CĐM vô cùng xót xa
12:09:54 12/08/2022
Kiều Minh Tuấn thoải mái ôm hôn say đắm Ngọc Trinh sau chia tay Cát Phượng, chuyện gì đây?
11:27:43 12/08/2022
Lý Nhã Kỳ làm nữ chính ‘Người ấy là ai’, nam ca sĩ đình đám Vbiz làm ‘cực phẩm’ được chị đẹp chọn
11:21:12 12/08/2022
Con gái 5 tuổi của Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa
10:33:31 12/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Chồng nỡ lòng nẫng mất tiền bảo hiểm thai sản của tôi, lý do anh đưa ra càng khiến tôi muốn lập tức ly hôn

16:12:27 12/08/2022
Lấy Cường đúng là sai lầm lớn nhất cuộc đời tôi. Từ anh lái xe tưởng như hiền lành, thật thà và cưng chiều bạn gái, Cường như biến thành người khác sau khi kết hôn. Anh chẳng những ngoại tình mà còn thêm tính vũ phu, lười biếng. Đặc biệ...

Mẹ đi lấy chồng khác và có thêm con riêng, ngày tôi chuẩn bị đính hôn, bà yêu cầu một việc khiến bạn gái đề nghị chia tay gấp

15:56:57 12/08/2022
Tôi là con trong một gia đình đơn thân. Sau khi bố mẹ ly hôn, tôi đã bị mẹ đưa đi. Từ nhỏ, tôi đã biết mẹ mình là người thật tệ. Khi những đứa trẻ khác được bố mẹ đưa đón đi học, đến công viên giải trí vui chơi thì tôi chỉ ở nhà một mìn...

Lần đầu về ra mắt, tôi lỡ làm cháu người yêu khóc, mẹ chồng tương lai liền kéo tay đuổi tôi ra khỏi nhà

15:49:10 12/08/2022
Tỷ lệ nam và nữ trong các chuyên ngành chúng tôi học lúc đó rất trái ngược, nữ nhiều hơn nam, vì vậy một số nam sinh trong lớp được gọi là mì chính cánh và luôn được các bạn gái quan tâm. Người yêu tôi cũng được khá nhiều bạn gái xinh đ...

Chồng khuyên vợ về ngoại ở cữ, phản ứng của vợ khiến chồng kinh ngạc

15:44:52 12/08/2022
Tôi vừa cưới vợ hơn một năm. Vợ tôi người ở tỉnh lẻ, còn tôi người Hà Nội. Bố mẹ vợ là viên chức về hưu, bố mẹ tôi cũng vậy. Về cơ bản, hai gia đình có khá nhiều nét tương đồng

Bị cả nhà chồng ghét vì dám từ chối quà cưới tiền tỷ của bố mẹ chồng

15:37:10 12/08/2022
Có lẽ, trong mắt nhiều người là bạn bè, người thân và kể cả những người hàng xóm của tôi cũng đều cho rằng tôi là một cô gái gặp may mắn trong hôn nhân. Nếu nhìn bề ngoài, điều đó cũng có phần đúng. Trong tình cảm, mặc dù được nhiều ngư...

Con trai mới 3 tháng tuổi, tôi bị mẹ chồng đuổi ra khỏi nhà, ba năm sau bà phải đến cầu xin quay lại

15:25:33 12/08/2022
Sau khi ra trường, tôi và chồng đều về quê lập nghiệp rồi quen biết yêu thương nhau. Cuộc sống ở quê bình yên thoải mái, không khí trong lành khiến tôi rất thích. Dù mức lương không cao nhưng tôi thực sự hài lòng với những gì mình có

Sinh nở được yêu chiều nên vợ tôi sinh hư, những lời cô ấy nói với mẹ chồng khiến tôi ngỡ ngàng giận dữ

14:38:00 12/08/2022
Tôi là một người đàn ông tự lập, điều kiện gia đình cũng khá tốt, được nhiều bạn nữ để mắt. Tuy nhiên, qua gặp gỡ công việc, tôi quen và yêu Hương, chúng tôi quyết định kết hôn sau 2 năm hẹn hò

Tâm tình: Đam mê và đậu ngành Y nhưng không dám theo học vì gia đình

15:43:41 11/08/2022
Gia đình em chỉ có hai mẹ con, mà mẹ lại sinh em khá muộn nên vài năm nữa cũng đã xấp xỉ 60. Ngành Y là nghề mà em đã mơ ước từ những năm cấp 2, và mẹ em cũng rất thích ngành này. Khi biết được định hướng học Y của em, mẹ đã rất ủng hộ
ADVERTISEMENT

Ngỡ ngàng khi em dâu sẵn lòng đưa cho tôi 800 triệu

14:43:27 10/08/2022
Mối quan hệ chị em dâu giữa tôi và Quy rất tốt. Quy tính tình hiền hậu, biết điều hiểu chuyện lắm. Vì chưa có nhà riêng nên vợ chồng Quy sống chung nhà với vợ chồng tôi và bố mẹ chồng. Tuy một nhà có nhiều gia đình chung sống nhưng gia ...

Mẹ chồng nhất quyết đưa em chồng về nhà tôi sống chung dù bị phản đối với lý do nực cười

13:28:38 10/08/2022
Mẹ chồng luôn muốn chiếm quyền chủ động và tài sản của gia đình, vì vậy sau khi mua nhà, tôi đã tâm sự với chồng không được sống chung với bố mẹ chồng. Lúc đầu, chồng cũng đồng ý yêu cầu của tôi, nhưng sau đó anh lại đón mẹ về ở cùng vì...

Sau khi con trai tốt nghiệp một trường đại học danh tiếng thì tai họa ập đến với vợ chồng tôi

13:24:02 10/08/2022
Con trai tôi tên Quân, sinh năm 1998. Chồng tôi là kế toán công ty tư nhân, còn tôi là giáo viên mẫu giáo. Tôi từng nghĩ những năm các con học cấp 2, cấp 3 là khoảng thời gian khó khăn nhất của gia đình mình bởi thời điểm ấy chúng tôi đ...

Vì không sinh được con trai nên mẹ chồng ép tôi ly hôn, đến khi bà mất, vợ chồng tôi mới được đoàn tụ

12:57:21 10/08/2022
6 năm trước, Dương đến công ty tôi với tư cách là kỹ sư chuyển giao kỹ thuật máy móc trong phân xưởng sản xuất. Anh ít nói và rất tận tâm trong công việc. Vì lý do công việc, chúng tôi tiếp xúc với nhau ngày càng nhiều. Anh thường xuyên...

Bố chồng khăng khăng cháu trai không mang dòng máu nhà mình, sau khi xét nghiệm ADN ông mới ngã ngửa với bí mật trái ngang

12:41:38 10/08/2022
Từ khi hai vợ chồng tôi cưới nhau, bố chồng luôn cho rằng tôi không xứng với anh. Anh đẹp trai, giỏi giang lại có công việc làm ổn định còn tôi chỉ ở nhà với nghề kinh doanh mỹ phẩm. Vì công việc cũng có nhiều đặc thù riêng nên tôi thườ...

Tháng Bảy về, bạn buồn hay vui?

11:15:03 10/08/2022
Ban chiều, chị bạn tôi kể: Mới tháng Bảy năm ngoái mẹ chị còn nói tự nhiên mẹ thèm ăn bánh trung thu , vậy mà tháng Bảy năm nay đã không còn mẹ nữa

Biết mình bị bệnh, chị chồng muốn nói cho người yêu khi hai người đã có kế hoạch kết hôn

09:29:40 10/08/2022
Chị My xinh gái, có nhiều anh chàng theo đuổi, thế nhưng chị không chịu lấy ai. Tính tình chị chồng tôi cũng tốt, những lúc chúng tôi cần tiền, hỏi vay thì chị hào phóng cho cả triệu đồng

Rụt rè tới họp lớp, không ngờ tìm được việc mới cho chồng nhưng anh nhất quyết từ chối

09:20:37 10/08/2022
Tuần trước, lớp tôi tổ chức 20 năm ra trường, lúc đó tôi không muốn đi một chút nào. Vì cả năm nay chồng tôi bị mất việc, trong nhà kinh tế phụ thuộc vào một mình tôi. Cứ đến cuối tháng lĩnh lương về là trả nợ gần như hết khiến tôi buồn...
ADVERTISEMENT

Nghĩ chồng ăn "chả", vợ cũng ăn "nem" và cái kết khiến cả hai rơi nước mắt

20:43:29 09/08/2022
Cuộc hôn nhân của chúng tôi đang hạnh phúc, sự nghiệp của anh ấy đang rất tốt, có lý do gì để anh ấy phải tìm vui bên ngoài! Thế nhưng cái bóng dáng đang đi ra kia, nếu không phải là chồng tôi thì còn có thể là ai khác

Sau ly hôn, tôi cưới bạn thân của vợ cũ, ngày tổ chức cô ấy gửi clip chúc mừng, xem xong tôi ôm mặt khóc

20:27:50 09/08/2022
Tôi và vợ cũ từng trải qua mối tình tuyệt đẹp trong khuôn viên trường đại học. Bạn bè ai cũng khen chúng tôi xứng đôi vừa lứa. Phải công nhận, thời sinh viên qua mau nhưng để lại bao nhiêu kỉ niệm đẹp, chúng tôi đi đâu hay làm gì cũng c...

Cưới xong, mẹ chồng nói về phép tắc gia đình: "Con dâu không được ngồi ăn cùng bàn", tôi tức giận đáp trả một câu khiến bà đỏ mặt

20:06:08 09/08/2022
Khi nghe xong những gì mẹ chồng nói, tôi đứng hình mất mấy giây vì bất ngờ. Từ nhỏ đến giờ, ở với bố mẹ, tôi chưa từng thấy ai nói về quy tắc lạ lùng như vậy
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Xe dán ePass nhưng lại bị VETC trừ tiền

Ôtô

16:24:58 12/08/2022
Chiếc xe tải của anh Sơn Lâm bị trừ 137.000 đồng trên tài khoản VETC dù xe đang dán thẻ ePass.  Khi đi qua quốc lộ 91B Cần Thơ - Long Xuyên, xe của tôi bị trừ tiền trên cả ePass (VDTC) lẫn VETC dù xe chỉ dán mỗi thẻ ePass anh Sơn Lâm, c...

Cách làm chả rắn đặc sản miền Tây ăn là ghiền

Ẩm thực

16:13:57 12/08/2022
Cách làm chả rắn chắc chắn sẽ khiến nhiều người nghe thấy ngại vì sẽ không biết có dễ làm không, có ngon không. Thịt rắn vốn là đặc sản của miền Tây sông nước

McLaren Sabre đặc biệt "lên sàn" đấu giá, dự kiến tới 115 tỷ đồng

Siêu xe

16:11:39 12/08/2022
Chiếc siêu xe McLaren Sabre phiên bản giới hạn chỉ với 16 chiếc toàn cầu này có giá bán hơn 78 tỷ đồng, nó sẽ được bán đấu giá tại Mecum Auctions vào ngày 19/8 tới đây

Tôn Di - Bỏ nghiệp diễn làm dâu hào môn, bị nhà chồng ghẻ lạnh, ly hôn vì sức ép sinh con nối dõi

Sao châu á

16:07:02 12/08/2022
Thông tin ngôi sao xứ Trung - Tôn Di ly hôn Đổng Tử Kiện sau 6 năm gắn bó khiến ai nấy đều bất ngờ. Trước khi kết hôn với Thái tử Kinh Khuyên , Tôn Di  từng là nữ diễn viên 9X triển vọng của showbiz Trung Quốc. Sau khi lập gia đình, cô ...

Johnny Depp lần đầu tái xuất màn ảnh sau vụ kiện với vợ cũ

Sao âu mỹ

16:03:29 12/08/2022
Sau những ồn ào liên quan đến vụ kiện với vợ cũ Amber Heard, tài tử Johnny Depp chính thức đánh dấu lần đầu trở lại màn ảnh với vai diễn Vua Louis XV trong Jeanne du Barry

Doanh nghiệp xăng dầu lo lắng khi 7 đơn vị đầu mối bị tước giấy phép

Đời sống

16:00:44 12/08/2022
Trước thông tin 7 đơn vị đầu mối xuất, nhập khẩu xăng dầu đã bị tước giấy phép hoạt động do thiếu các điều kiện trong kinh doanh xăng dầu, đại diện các doanh nghiệp phân phối, kinh doanh xăng dầu cho biết đang rất lo lắng liên quan tới ...

Nhóm thanh niên mang hung khí uy hiếp, cướp bánh trung thu để đi biếu

Pháp luật

15:53:32 12/08/2022
Trong lúc nhân viên quầy bánh trung thu bên đường ở Bình Dương đang ngủ thì một nhóm thanh niên cầm hung khí xông vào, đe dọa cướp nhiều hộp bánh trung thu

Nguyễn Quang Dũng -  Đạo diễn trăm tỉ vừa tài hoa vừa đào hoa và sự thật về bài văn 4 điểm làm về bố 

Sao việt

15:52:22 12/08/2022
Với tư duy nghệ thuật sáng tạo, thông minh Nguyễn Quang Dũng được giới chuyên môn lẫn khán giả đánh giá rất cao. Các tác phẩm phim ảnh của Nguyễn Quang Dũng đều thành công truyền tải được thông điệp ý nghĩa và mang lại doanh thu khủng, ...

Hoàng Nguyên Vũ gay gắt phản đối món tiết canh chay: “Nhân danh làm gì cho mệt”

Netizen

15:52:18 12/08/2022
Không đồng tình với quan điểm làm thực phẩm chay nhưng đặt tên, nhào nặn giống với hình thù đồ ăn mặn. Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ khẳng định sẽ kiên quyết tẩy chay đến cùng

Sau uống thực phẩm chức năng, cô gái 25 tuổi bị nhiễm độc đe dọa tính mạng

Sức khỏe

15:46:11 12/08/2022
Bệnh viện Da liễu TP.HCM vừa điều trị thành công cho 1 cô gái bị hội chứng Lyell sau khi uống thực phẩm chức năng, nguy cơ tử vong lên đến 50%

Những vụ tấn công của thiên thạch đã tạo ra các lục địa trái đất

Chuyện lạ

15:12:11 12/08/2022
Các lục địa trên trái đất đã hình thành trong thời gian địa cầu trải qua đợt dội bom dày đặc của nhiều thiên thạch khổng lồ cách đây khoảng 3,5 tỉ năm, theo báo cáo mới

Cộng đồng sửng sốt với màn hóa thân thành Faker vô cùng ấn tượng của người Việt

Cosplay

14:44:50 12/08/2022
Đối với những người chuyên hóa thân thành các nhân vật (cosplayer) thì đa phần chủ đề sẽ thiên về mảng truyện tranh, phim ảnh