Ngày tôi xuất viện, chồng kể chuyện của mẹ chồng làm tôi nghẹn ngào ôm chặt bà vì đã cứu con dâu thoát khỏi tử thần

Suốt một tháng tôi nằm viện , chỉ có mẹ đẻ và chồng chăm sóc , còn mẹ chồng thỉnh thoảng đến rồi đi nhanh nên tôi rất giận.

Hai lần tôi sinh con , mẹ chồng chỉ đến chăm cháu có vài ngày rồi nhờ mẹ tôi chăm sóc . Chồng tôi bảo cảm thấy xấu hổ khi mẹ làm người giúp việc, già rồi hãy nghỉ việc ở nhà sum vầy bên con cháu.

Thế nhưng mẹ chồng khẳng định vẫn còn khỏe và người chủ rất tốt, trả lương cao công việc nhàn nên không nỡ bỏ việc. Mẹ chồng lên thành phố làm việc , giao phó toàn bộ hai cháu cho mẹ tôi chăm. Lúc đó hai mẹ con tôi giận lắm, cho là mẹ chồng vô tình , khác máu tanh lòng , không có tình thương với con dâu.

Năm vừa rồi, tôi nằm viện suốt một tháng trời mà mẹ chồng đến thăm con dâu được vài lần. Lúc nào mở mắt ra cũng chỉ có mẹ đẻ hay chồng tôi ở bên cạnh chăm sóc . Tôi giận mẹ chồng vô cùng mà không nói với ai, đúng là con người chỉ coi trọng tiền bạc. Con dâu đang sống chết chưa biết thế nào mà cũng không ở lại chăm sóc được một ngày trọn vẹn.

Thậm chí tôi còn tự nhủ sau này mẹ chồng về già sẽ không chăm, để đau ốm lúc đó mới hối hận vì đã đối xử tệ với con dâu.

Ngày tôi xuất viện, chồng kể chuyện của mẹ chồng làm tôi nghẹn ngào ôm chặt bà vì đã cứu con dâu thoát khỏi tử thần - Hình 1

Ngày tôi xuất viện về nhà, mẹ chồng cũng về quê thăm, vui vẻ lắm, còn mang hoa và trái cây tặng nữa. (Ảnh minh họa)

Ngày tôi xuất viện về nhà, mẹ chồng cũng về quê thăm, vui vẻ lắm, còn mang hoa và trái cây tặng nữa. Tôi không nhìn mặt, thậm chí không tiếp chuyện, chỉ trả lời qua loa những câu mẹ chồng hỏi cho phải phép.

Thấy thái độ khác lạ của tôi, chồng kể lại giây phút vợ bị đa trấn thương, cả gia tài có được 100 triệu đồng. Bác sĩ bảo phải chuẩn bị ít nhất 400 triệu đồng mới mong cứu tôi thoát khỏi tử thần. Chồng tôi vay mượn khắp nơi nhưng chẳng được là bao.

Đến khi mẹ chồng đến và yêu cầu bác sĩ phải cứu bằng được con dâu, hết tiền tỷ cũng phải chữa. Nhờ có tiền của mẹ chồng đưa mà tôi mới được cứu sống.

Nghe những lời chồng nói mà hai mắt tôi đỏ hoe, khóc nghẹn ngào nói không thành lời. Phải mất một lúc tôi mới bình tĩnh lại và chỉ biết ôm chặt lấy mẹ chồng để nói lời cảm ơn. Không biết bao giờ tôi mới trả được công ơn trời biển của mẹ chồng đây?

Thế mà từ trước đến nay tôi luôn nghĩ mẹ tham tiền, bỏ rơi con cháu để đi hầu hạ người ta.

Nhiều ngày nay, cứ ngồi ngẫm lại những lời tôi đã đặt điều, nói xấu mẹ chồng mà day dứt. Theo mọi người tôi phải làm gì để báo đáp lòng tốt của mẹ chồng đây?

(huongtra…@gmail.com)

Mắng vợ 'nhìn chị dâu mà học tập', song anh vừa dứt lời đã phải tím tái mặt mày trước màn đáp trả không thể 'cứng hơn' của cô

'Bực nhất là đợt vừa rồi mẹ chồng em bị đột quỵ phải nằm viện nửa tháng. Chị dâu vẫn viện lý do công việc bận không thể xin nghỉ...', người vợ tâm sự.

Bị chồng mang so sánh với người khác đó chính là điều cấm kỵ. Không cần biết bên kia cán cân là ai, họ đều cảm thấy bị tổn thương sâu sắc bởi điều ấy xem như họ không được chồng tôn trọng, mọi sự cố gắng hi sinh của bản thân đều đổ sông đổ bể. Giống tâm sự của người vợ trong câu chuyện dưới đây chẳng hạn.

Câu chuyện như sau: ' Chồng em có 2 anh em trai, anh ấy là út. Sau cưới vì chưa có điều kiện nên bọn em phải sống chung với bố mẹ chồng. Vợ chồng anh trưởng kinh tế khá giả hơn, họ mua đất xây nhà ở riêng. Cũng vì tài chính eo hẹp nên trong cuộc sống gia đình, nhiều khi em cảm thấy bản thân luôn bị lép vế mặc dù anh em kiến giả nhất phận, em không nhờ vả, hay dựa dẫm gì vào họ. Chẳng hạn như mỗi lần nhà chồng có giỗ lễ, em luôn là người phải thức khuya dậy sớm một mình lo chợ búa, cỗ bàn. Ngược lại chị dâu là trưởng, vì có tiền nên chỉ đóng góp cho bố mẹ vài triệu, báo bận việc thế là rảnh thân đợi tới bữa vợ chồng đủng đỉnh dắt nhau về ăn.

Mắng vợ nhìn chị dâu mà học tập, song anh vừa dứt lời đã phải tím tái mặt mày trước màn đáp trả không thể cứng hơn của cô - Hình 1

Nội dung chú thích ảnh

Chán ở chỗ, vợ vất vả là thế nhưng chồng em không hề biết trân trọng, ghi nhận công sức em bỏ ra. Vợ cứ cặm cụi hết nấu nướng lại đi dọn dẹp, rửa bát, anh chỉ coi đó là công việc dành riêng cho em, không đỡ đần cũng chẳng xót vợ. Ngược lại suốt ngày anh mang em ra so bì với chị dâu rằng chị ấy cùng là phụ nữ mà giỏi giang, làm sang mặt nhà chồng, không như em lôi thôi, nhếch nhác chẳng ra gì.

Bực nhất là đợt vừa rồi mẹ chồng em bị đột quỵ phải nằm viện nửa tháng. Chị dâu vẫn viện lý do công việc bận không thể xin nghỉ, chỉ thi thoảng chạy vào thăm bà giống y như người ngoài, còn lại mình em túc trực chăm cụ. Nghĩ thôi thì chị em trong nhà, đỡ đần cho nhau cũng là việc nên làm, em không tính toán, so đo mà cứ chăm mẹ cho tròn bổn phận. Đến hôm bà xuất viện về, anh cả đi công tác, chị dâu tới 8h tối mới rẽ sang nhà, biếu bà 5 triệu với mấy hộp sữa bột bảo để bà tẩm bổ rồi lại về luôn, sáng mai đi làm sớm.

Lúc ấy chồng em cũng ngồi đó cùng mấy người hàng xóm. Lát về phòng anh liền quay ra bảo vợ: 'Đấy, em nhìn chị ấy hành xử đó, lúc nào cũng nhẹ nhàng, chu đáo, hiếu nghĩa với mẹ như thế. Em được 1 phần như vậy anh cũng mát lòng mát dạ'.

Thực sự nghe những lời ấu trĩ, ngang ngược ấy của chồng em bực quá nên thẳng thừng đáp lại: 'Bao ngày mẹ nằm viện, mình em túc trực, nâng giấc ngày đêm, chăm ăn, chăm ngủ, bưng bô đổ rác cho mẹ thì đó là gì, không phải là hiếu nghĩa sao. Anh nghĩ mẹ anh nằm đó, cầm vài triệu của chị dâu thì có thể vượt qua bệnh tật à. Sao anh không thử hỏi trực tiếp mẹ xem bà cần nàng dâu thế nào? Hỏi xem lúc bà ốm cần nàng dâu biếu tiền hay cần con dâu tận tâm chăm sóc bằng tình cảm, sự lo lắng thật lòng. Nếu anh muốn tôi như vậy thì đơn giản lắm, lần sau bố mẹ ốm tôi cũng chỉ ghé thăm như khách, biếu vài đồng quà tấm bánh là xong nghĩa vụ.

Anh cũng đừng bao giờ so sánh vợ mình với người khác khi bản thân anh còn chưa bằng chồng người ta. Nếu anh biết thương yêu, chăm sóc, san sẻ việc gia đình với vợ thì tôi không phải hớt hải, tất bật suốt ngày không có thời gian dành cho bản thân thế này nên đừng bao giờ chê tôi nhếch nhác. Anh không nghe câu, bản lĩnh của người đàn ông thể hiện qua sự sướng khổ của người phụ nữ bên cạnh anh ta à'.

Mắng vợ nhìn chị dâu mà học tập, song anh vừa dứt lời đã phải tím tái mặt mày trước màn đáp trả không thể cứng hơn của cô - Hình 2

Ảnh minh họa

Nghe vợ nói, chồng em im bặt nhưng tính lão ấy sĩ diện không muốn nhận mình sai nên cố gân giọng mắng vợ lý sự, lắm lời rồi về phòng nằm mất hút vì biết em đang nóng mặt rồi. Sau lần ấy, em thấy lão bớt hẳn cái tính so sánh vợ với người khác, không chỉ vậy còn biết góp ý với anh trai chị dâu phải dành thời gian quan tâm tới mẹ hơn không thể dồn cả cho em chăm vì em cũng có công việc của mình. Đấy, nhiều khi phụ nữ mình cũng phải cứng rắn nói thẳng quan điểm của bản thân, chứ nhịn nhục quá dễ bị chồng lấn lướt, coi thường lắm'.

Vẫn có câu, muốn biết phụ nữ có hạnh phúc hay không hãy nhìn vào chồng cô ấy bởi khi kết hôn, cuộc sống của phụ nữ phụ thuộc rất nhiều vào người đàn ông họ chọn. Mọi sướng khổ, buồn vui đều liên quan tới bạn đời, do vậy phụ nữ chỉ mong được chồng thương yêu, trân trọng. Được như thế, dù phải chịu vất vả, hi sinh nhiều thế nào họ vẫn cam tâm, vui vẻ chấp nhận.

Ngược lại, khi lòng bao dung và sự nhẫn nại của bản thân không được chồng ghi nhận, bất cứ người vợ nào cũng sẽ ấm ức mà phản kháng lại giống người vợ trong câu chuyện trên. Mong rằng sau chuyện lần này, anh chồng sẽ hiểu và biết trân trọng vợ mình hơn cũng như thay đổi bản thân để giữ hạnh phúc cho tổ ấm của hai người mãi bền chặt.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Gãy lan can trường học khiến 8 sinh viên thương vong01:00Ca sĩ Kim Ngân sống lang thang tại Mỹ lần đầu đồng ý cho quay hình, tiết lộ khổ vì tình30:03"Xe điên" tông nhiều phương tiện trên đường khiến 3 người thương vong00:43Bỏ 100 triệu vào túi áo và chạy xe máy về quê nhưng bị Trịnh Kim Chi cản lại, NS Thương Tín đáp lại 1 câu mà khiến dân tình ngỡ ngàng08:04Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'02:23Clip hiếm: Lệ Quyên đụng độ Hồ Ngọc Hà trên thảm đỏ, lướt qua nhau không biết cảm giác thế nào?00:38Clip: Thời sự Hàn Quốc gọi việc Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái ở tầng 12 là 'một câu chuyện như phim'01:59Vợ cũ Hoài Lâm: "Tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con"01:02:012 couple chị em hot nhất Vbiz phát "cẩu lương" trá hình trên thảm đỏ: Cái ôm eo của Lâm Bảo Châu cho Lệ Quyên chiếm spotlight01:17Tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì chạy được 2 đơn mà đứng chờ mất nửa tiếng: "Đã cực khổ chạy xe ôm rồi các chị còn ác vậy được"01:42Có cái túi thôi mà Thu Trang và Diệu Nhi tranh nhau: Chị tố em ăn cắp vặt, em kêu than bị chị "ăn hiếp"00:32Hari Won quyền lực quá: Sau 1 lần “nguỵ trang” đi đánh ghen liền được Trấn Thành cung phụng như quý bà đưa đến thảm đỏ!00:32Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là "nghiện" lắm rồi!00:19Kavie Trần bị người thân Vân Quang Long bên Mỹ nói ăn cướp vali đồ, bức xúc lên tiếng09:15Khoảnh khắc xúc động: Trấn Thành bật khóc, ôm chặt bố mẹ sau buổi công chiếu Bố Già thành công00:23Hoài Linh hỗ trợ hơn trăm triệu giúp Quách Ngọc Tuyên mua nhà07:11Mạc Văn Khoa lên tiếng về chuyện mua biệt thự 50 tỷ, tiết lộ sự thật bất ngờ04:33Đang được Bình An ôm eo, Á hậu Phương Nga bất ngờ có pha xử lý gây tranh cãi vì quá “cồng kềnh” trên thảm đỏ00:18Son Ye Jin và Hyun Bin sẽ tuyên bố đính hôn vào tháng 9 tới vì nguyên nhân này?00:41“Bi Long đại ca” đạt #1 trending, Thập Bát Ca tiếp tục trở thành chủ đề tranh luận33:39

Tiêu điểm

Xa chồng nửa tháng, về lập tức lôi anh vào phòng ngủ, sờ lên đầu giường mà tôi rụng rời
11:25:30 05/03/2021
Cưới cô vợ một đời chồng, đêm tân hôn tôi choáng nặng khi lật chăn
19:33:52 05/03/2021
Dẫn vợ sắp cưới đi kiểm tra sức khỏe sinh sản, bác sĩ cười chúc mừng khiến tôi hóa đá
07:35:12 05/03/2021
Chồng đi công tác mang về đôi giày hàng hiệu nhưng vợ ướm thử thì bị hất ra, 1 tuần sau anh ta phải "đứng hình" khi vừa bước vào nhà
05:59:58 06/03/2021
Trước ngày tôi tái hôn, vợ cũ đòi gặp bằng được rồi giật cà vạt thủ thỉ điều gây sốc
08:09:56 05/03/2021
Nghe tin bạn trai đã có vợ con ở quê, tôi không tin nên đã tìm về quê anh ấy để rồi choáng váng khi gặp người xưng là vợ anh
05:55:00 06/03/2021
Về quê sinh con 3 tháng, lúc bế con lên thì osin chặn cửa tuyên bố điều không tưởng
07:57:01 05/03/2021
Đêm nào cũng nghe tiếng thủ thỉ dỗ dành, tôi rợn người nhìn việc vợ lén làm lúc 2h sáng
18:26:48 04/03/2021
Trốn trong tủ quần áo cho chồng bất ngờ, cảnh tượng chứng kiến được khiến tôi bủn rủn
14:41:37 05/03/2021
Công việc của chồng bận bịu tới nỗi trong mỗi lần "ân ái", tay anh đều kè kè chiếc điện thoại, nào ngờ đằng sau là sự thật quá cay đắng
23:27:50 04/03/2021

Thông tin đang nóng

Hãi hùng xem clip quy trình sản xuất bánh tráng trộn: Dùng chân dẫm đạp, trải ra sàn bụi bẩn
09:47:37 06/03/2021
Vợ 2 Minh Nhựa lộ bụng ngấn mỡ, khác xa body chữ S vẫn khoe
11:42:29 06/03/2021
Ngô Kiến Huy - Huỳnh Phương bị 'bóc phốt' ăn uống kém sang
11:43:50 06/03/2021
'NSND Trần Hạnh tình cảm, sống tốt, 10 năm trời anh chăm sóc vợ ốm'
11:40:24 06/03/2021
Chuyện "buồn" trước thềm 8/3: Xuất hiện người chơi hệ đào mỏ, chị Nguyệt thảo mai cũng phải chào thua
13:52:41 06/03/2021
Đóng tiền khám bệnh 550.000đ, tiền giường 3,3 triệu: Người nghèo thì sao?
10:19:23 06/03/2021
Vì sao Dương Mịch quyết tâm ly hôn Lưu Khải Uy? Hoá ra nữ diễn viên từng ám chỉ chồng cũ trong nhiều bài phỏng vấn
13:51:14 06/03/2021
Tang lễ cố NSND Trần Hạnh: Gia quyến bật khóc, NS Công Lý và dàn nghệ sĩ ngậm ngùi tiễn biệt người quá cố
10:31:25 06/03/2021
Thấy em dâu ngang ngược mà vẫn được mẹ chồng chiều, tôi điều tra ra mới biết tờ giấy kinh hoàng hé lộ sự thật đắng cay
13:05:26 06/03/2021
Bắt tại trận chồng và bồ nhí trên giường, tôi chỉ lục túi cô ta lấy 20k rồi bỏ đi, nhưng sau đó anh xấu hổ không dám ngẩng mặt
13:02:46 06/03/2021

Tin mới nhất

Ngày 2 gia đình gặp gỡ, không khí đang vui vẻ nhưng vừa nghe xong số tiền thách cưới thì bố mẹ tôi tái mét mặt mày

14:51:03 06/03/2021
Gia đình hai bên đang vui vẻ nhưng khi phía nhà gái nói đến tiền thách cưới thì buổi gặp gỡ không còn suôn sẻ nữa.

Đi công tác về, nghe con mách một câu mà ruột gan tôi sôi sục và chỉ muốn đuổi anh trai chị dâu ra khỏi nhà

14:45:15 06/03/2021
Cứ ngỡ con ở nhà được hai bác chăm sóc chu đáo, không ăn ngon mặc đẹp thì cũng ăn no mặc ấm. Vậy mà đến khi tôi quay về, mọi chuyện hoàn toàn trái ngược.

Biết chồng đưa bồ đi khám bệnh vợ âm thầm 'giăng bẫy', chồng về vạch áo tuyên bố mà kẻ phản bội dúm dó 'anh sợ em lắm rồi'

13:00:13 06/03/2021
Ngân chia sẻ: Mình biết lúc này cần phải cứng rắn một cách khéo léo, dù cuộc hôn nhân này không thể cứu vãn thì anh ta vẫn phải nể phục mình.

Đêm tân hôn mẹ chồng đập cửa gằn giọng: "Cứ theo lệ cũ, tiền nhà này mẹ giữ", nàng dâu phản ứng nhẹ nhàng thế này mà bà phải "nể mặt"

12:57:43 06/03/2021
Hiên nói giọng nhẹ nhàng, lễ phép nhưng cũng vô cùng dứt khoát khiến mẹ Thanh chỉ biết im lặng. Bần thần vài phút, bà cười gượng bảo...

Người yêu dẫn đi mua quà 8/3 nhưng lại 'đòi chia tiền' vì cho rằng tôi đòi quà quá đắt

12:54:19 06/03/2021
Tôi có nên tiếp tục với người yêu khi anh ấy đòi chia tiền mua quà tặng ngày 8/3?

Bắt quả tang chồng đang tình tứ với bồ nhí trong nhà mình, tôi tung chiêu cao tay khiến cả hai run cầm cập trong phòng ngủ

12:47:38 06/03/2021
Định về quê nhưng lại bị đau bụng, tôi trở về nhà và phát hiện chuyện động trời từ ông chồng quý hoá của mình.

Đêm tân hôn hốt hoảng khi thấy chồng cũ xông vào nhà mặt xây xước đặt cục tiền xuống bàn tuyên bố: 'Hạ màn đi, bằng này đã đủ chưa?'

12:44:07 06/03/2021
9h tối Hằng vẫn chờ cửa vì anh bảo chạy xuống siêu thị mua chút đồ. Nhưng không ngờ, 1 cảnh tượng nằm mơ cô cũng không nghĩ đến đã xảy ra. Có tiếng chuông cửa, cô háo hức chạy ra vì nghĩ chồng về.

4 năm giữ gìn em bỗng mời mọc qua đêm, sáng ra tôi hoảng hốt nhìn bọc tiền trên gối

10:38:35 06/03/2021
Thế nhưng ai ngờ được sáng hôm sau ngủ dậy thì chỉ còn tôi trong căn phòng vắng lặng. Huế đã về trước từ bao giờ và không hề đánh thức tôi dậy. Tôi lấy điện thoại gọi cho em mà chẳng ai nghe máy.

Đêm tân hôn, mẹ chồng cho chúng tôi 500 triệu rồi thẳng thắn yêu cầu chúng tôi dọn ra khỏi nhà

08:37:22 06/03/2021
Mẹ chồng thẳng thắn bảo chúng tôi chuyển ra ở riêng ngay ngày hôm sau vì một số lý do tế nhị.

Về ra mắt nhà bạn trai, mẹ đơn thân "chết lặng" vì hai từ "đồ cũ" nhưng rồi phải thẫn thờ trước phản ứng đanh thép của anh ngay sau đó

06:02:47 06/03/2021
Nấu nướng thiếu chút gia vị nên Hòa tìm Vinh bảo anh đi mua hộ. Ngang qua phòng mẹ Vinh, cô tình cờ nghe được cuộc nói chuyện giữa hai mẹ con anh.

Sáng đi chợ về, tôi bỗng thấy bó hoa lạ đặt ngay ngắn ở cửa nhà nhưng đáng sợ hơn là gương mặt đầy giận dữ của mẹ chồng

05:52:51 06/03/2021
Loạt cảm xúc sau đó của mẹ chồng khiến tôi phải suy nghĩ rất nhiều.

Anh trai 42 tuổi dẫn bạn gái về, nhà tôi mở đại tiệc rồi lặng người khi nhìn chị ấy

05:48:59 06/03/2021
Chúng tôi trách móc thì anh bảo nếu ông bà phản đối, anh sẽ dọn đồ đến sống với chị luôn. Bố tôi là đàn ông mạnh mẽ là thế mà cũng run lẩy bẩy đứng không vững vì quá tức giận.

Mẹ vợ lên chơi nhưng chồng đưa 150k rồi bảo "nấu ngon vào", tôi ức quá mới ném trả rồi tuyên bố 1 điều gây chấn động

05:44:04 06/03/2021
Mẹ vợ lên chơi mà chồng tôi cũng vẫn tính tiết, tiết kiệm từng đồng. Quá uất ức, tôi đã vùng lên phản kháng.

Mẹ chồng mỗi ngày pha cho cốc nước cam, tôi thông báo mang thai thì bà sốc đến ngã nhào

23:01:20 05/03/2021
Sau khi được vợ chồng tôi thông báo tin vui thì bà trợn mắt kinh hãi rồi chỉ vào tôi ú ớ không thốt nên lời. Thậm chí bà còn lảo đảo đứng không vững, muốn ngã nhào xuống sàn nhà.

Bị sếp nam lôi tuột vào phòng ngủ, nghe tiếng gõ cửa tôi chui gầm giường trốn vội

22:57:35 05/03/2021
Và thế là, thật khủng khiếp và ghê tởm, họ ân ái nồng nhiệt ngay trên đầu tôi. Còn tôi thì chỉ biết cắn răng chịu đựng tất cả những thứ đáng sợ ấy diễn ra trên đầu mình. Những tiếng rên rỉ, thở dốc và lời nói bậy bạ của họ khiến tôi muố...

Đêm tân hôn ân ái xong, chồng rút ra một con dao sắc lẻm rồi đề nghị hãi hùng

22:04:31 05/03/2021
Thế nhưng sau khi kết thúc màn ân ái nóng bỏng thì Tuấn bỗng rút trong ngăn kéo ra một con dao gọt hoa quả sắc lẻm khiến em kinh hãi. Tuấn còn đưa qua đưa lại trước mặt em làm em phải kinh hồn bạt vía.

Vợ dẫn về osin mới, tôi rụng rời hét thất thanh khi nhìn rõ khuôn mặt cô ta

21:58:39 05/03/2021
Sáng ấy chị giúp việc đến rất sớm, vợ chồng tôi vừa ăn sáng xong thì đã nghe tiếng chuông cửa. Để rồi khi người phụ nữ ấy xuất hiện trước mặt tôi, nhìn rõ khuôn mặt vừa lạ vừa quen đó mà tôi không khỏi rụng rời.

Ngoài 30 tôi vẫn là 'gái ế' dù công việc ổn định, tự mua chung cư từ lâu

21:05:09 05/03/2021
Bố mẹ tôi có hai cô con gái lại làm kinh doanh nên gia đình rất thoải mái về tiền bạc.

Tôi không thể hòa hợp với mẹ chồng

21:02:33 05/03/2021
Rất muốn quan tâm đến mẹ chồng, nhưng bà không bao giờ muốn đón nhận tình cảm của tôi theo một cách đơn giản nhất...

Lén lút 'giải tỏa nhu cầu sinh lý' với anh hàng xóm đẹp trai, cô vợ bàng hoàng khi biết sự thật

20:59:40 05/03/2021
Có lẽ nếu chồng ở gần thì chắc chắn tôi sẽ không bao giờ có suy nghĩ ngoại tình.

Mừng cưới em chồng 10 triệu vẫn bị mẹ chồng bĩu môi chê ít, nàng dâu liền đem ra 1 cuốn sổ khiến cả nhà chồng câm nín

20:56:31 05/03/2021
Mặc dù vợ chồng Lan đã mừng cưới em chồng 2 chỉ vàng, tính ra hơn 10 triệu rồi nhưng mẹ chồng vẫn nói cô keo kiệt, tính toán.

Mỗi tháng tôi gửi biếu mẹ đẻ 10 triệu đồng, khi vợ phát hiện ra, tôi không ngờ cô ấy lại phản ứng phũ phàng như vậy

20:52:42 05/03/2021
Người vợ mà bấy lâu nay tôi yêu thương bất ngờ biến thành người đáng sợ khi biết tôi biếu tiền mẹ đẻ.

Đọc được tin nhắn ướt át vợ gửi cho bồ, tôi lao đến bắt gian thì lập tức cảm động

19:31:36 05/03/2021
Vốn định đợi vợ về sẽ đưa đơn ly hôn cho cô ấy ký. Thế nhưng đợi ở nhà nóng ruột không chịu nổi, cuối cùng tôi vẫn lao đến địa chỉ khách sạn mà vợ ghi trong tin nhắn. Thôi thì chứng kiến cảnh tượng ấy một lần để rồi quyết định cho dứt k...

Mới cưới nửa năm nhưng vợ chồng tôi đã như người dưng

18:20:59 05/03/2021
Mỗi ngày trôi qua với em thật quá sức chịu đựng về tâm lý. Em cứ phải nhìn sắc mặt của chồng để mà tiếp tục sống và làm việc nhà.

Thấy cái áo mới để trên bàn, chồng tôi giận dữ đem ném xuống đất nhưng khi biết áo của ai thì ngượng mặt nhục nhã

18:15:37 05/03/2021
Hành động của chồng như tạt một gáo nước lạnh vào mặt tôi. Nhìn anh ngượng ngùng, tôi chẳng thấy hả hê mà chỉ thấy xót xa và thất vọng.

Có thể bạn quan tâm

Trường ĐH Kiên Giang sản xuất gel rửa tay sát khuẩn phòng chống dịch

Đời sống

15:43:01 06/03/2021
Trung tâm Quản lý Thực hành - Thí nghiệm (Trường ĐH Kiên Giang) vừa triển khai pha chế dung dịch rửa tay và gel sát khuẩn đợt 1 năm 2021 để phòng, chống Covid-19 với số lượng 1.000 lít. 

Bị rối loạn kinh nguyệt kéo dài 1 năm, cô gái kinh ngạc khi nghe chẩn đoán của bác sĩ

Sức khỏe

15:39:04 06/03/2021
Sau một thời gian uống thuốc điều trị rối loạn kinh nguyệt không thuyên giảm, nữ sinh đã quyết định đến khám tại bệnh viện.

Tàu thăm dò của NASA lăn bánh lần đầu tiên trên Sao Hỏa

Thế giới

15:37:30 06/03/2021
Tàu thăm dò Perseverance của NASA đã thực hiện chuyến đi đầu tiên trên Sao Hỏa, di chuyển khoảng 6m và đi một đoạn trong miệng núi lửa Jezero.

Ibrahimovic bị kẹt xe, liều mạng đi ‘xe ôm’ kịch tính như phim

Sao thể thao

15:32:56 06/03/2021
Ibrahimovic vừa làm chuyện… điên rồ trong lúc bị kẹt xe, bước ra khỏi xế sang, xin đi nhờ xe máy của người lạ để đến kịp Lễ hội âm nhạc Sanremo.

MU đánh cắp "Pogba mới" của Barca

Bóng đá thế giới

15:27:43 06/03/2021
MU đang lên kế hoạch lấy Ilaix Moriba, tiền vệ sinh năm 2022 đầy triển vọng của Barcelona và được ví von là Pogba mới.

HLV Polking hài lòng với thủ môn Tiến Dũng

Bóng đá việt nam

15:25:41 06/03/2021
Trong trận đá tập giữa TP.HCM và Bà Rịa - Vũng Tàu, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã giữ sạch lưới và góp công giúp đội nhà thắng chung cuộc 1-0.

98% người dân Việt Nam đồng ý tiêm vaccine COVID-19

Sự kiện nóng

15:25:36 06/03/2021
Qua khảo sát của cơ quan quốc tế, Việt Nam thuộc nhóm có 98% người dân đồng ý tiêm vaccine COVID-19.

Những đứa trẻ có chỉ số IQ cao trong mắt các nhà tâm lý học hàng đầu thường có 10 điểm chung này

Học hành

15:24:32 06/03/2021
Có rất nhiều dấu hiệu chứng tỏ trẻ có chỉ số IQ cao nhưng cha mẹ lại không biết, vô tình làm thui chột đi tài năng của con mình.

Đang ngồi review xe, cô gái gặp ngay chú chó 'vô duyên' hết cỡ 'đánh dấu chủ quyền' cùng bản mặt 'ngây thơ vô số tội'

Netizen

15:22:27 06/03/2021
Người ta vẫn thường khuyên nhau rằng, người yêu không có nhưng chó nhất định phải nuôi một em.

Bảng giá ô tô MG mới nhất tháng 3/2021: Giảm cao nhất gần 70 triệu

Ôtô

15:11:10 06/03/2021
Trong tháng 3/2021, MG ra thêm phiên bản ZS giá rẻ và giảm giá HS cao nhất gần 70 triệu đồng.

Tìm ra nhóm nhạc có visual đỉnh nhất Kpop: Sẵn sàng chấp cả cam thường của tay máy "hung thần", không cần PTS

Nhạc quốc tế

15:01:00 06/03/2021
Những hình ảnh chưa qua chỉnh sửa cũng không thể dìm hàng được visual của nhóm nhạc này.

“Nóng bỏng tay“: 4 cái tên cho “siêu phẩm” Princess Hours (Hoàng cung) tái bản sau 15 năm

Phim châu á

14:59:33 06/03/2021
Siêu phẩm Princess Hours (Hoàng cung) sẽ được tái bản sau 15 năm, cư dân mạng tò mò Ai sẽ may mắn được chọn cho 4 vai chính đây?

Wanda Nara khiến fan sốc vì cách ăn mặc táo bạo

Bên lề sân cỏ

14:57:40 06/03/2021
Wanda Nara - bà xã kiêm đại diện của chân sút Mauro Icardi (PSG) đã khiến fan sốc vì cách ăn mặc táo bạo trong chiếc áo lót màu đen huyền bí khi đăng trên trang Instagram cá nhân.

11 cách chống nồm ẩm không tốn tiền nhưng lại rất hiệu quả

Sáng tạo

14:57:07 06/03/2021
Cách xử lý nền nhà đổ mồ hôi hay cách hút ẩm trong nhà hiệu quả dưới đây sẽ giúp các bạn có được những cách chống nồm miễn phí, không mất tiền.

‘Bố già’: Những mảnh ghép đời thường của Trấn Thành

Phim việt

14:42:46 06/03/2021
Trấn Thành cùng các cộng sự sử dụng tốt chất liệu đời thường để xây dựng nên bộ phim giàu cảm xúc về những vấn đề giản dị.