Ngày tôi lấy chồng, ai cũng bĩu môi chê dại, chẳng ai biết suy tính trong lòng tôi, mãi tới 5 năm sau mọi người mới giật mình ngã ngửa

Rõ ràng tôi lấy chồng là có tính toán cả, chứ chẳng phải mù quáng như mọi người nghĩ.

Tôi lấy chồng cách đây 5 năm, lúc đó không ai là không bĩu môi chê tôi dại dột, thậm chí còn bảo tôi gom hết cái dại của thiên hạ. Bố mẹ tôi thì khóc lên khóc xuống, mẹ tôi thậm chí còn dọa tự tử để ngăn tôi lấy anh làm chồng.

Mọi người có suy nghĩ như thế tôi cũng không trách. Tôi lúc ấy xinh tươi, có học thức, công việc ổn định, gia đình lại nền nếp, gia giáo. Phụ nữ lấy chồng thường mong muốn tìm được chỗ dựa vững chắc cho tương lai sau này, tôi thừa sức lấy được chồng lương cao, gia đình có điều kiện. Nhưng tôi lại chọn một anh chàng nghèo xơ nghèo xác, đen nhẻm, gầy gò làm chồng. Bảo sao mọi người chẳng xì xào, bàn tán!

Chồng tôi lúc ấy là nhân viên mới vào công ty, mức lương thậm chí còn thua tôi. Anh bằng tuổi tôi nhưng do đi học chậm một năm, ra trường sau tôi nên đi làm muộn hơn. Trong công ty cũng có vài đối tượng sáng giá hơn theo đuổi tôi nhưng cuối cùng tôi lại chọn anh. Khỏi nói mọi người thắc mắc và khó hiểu, thậm chí chê tôi thiếu thực tế thế nào. Thì ai cũng nghĩ tôi chọn anh vì đề cao tình cảm , không trọng vật chất mà.

Nhưng qua 5 năm, nhìn vào cuộc sống của tôi, ai cũng phải ngả mũ thán phục. Từ chỗ chẳng có gì trong tay, chồng tôi đã tậu được căn hộ chung cư 4 tỷ cho vợ con ở, mua được xe ô tô hơn 2 tỷ để chở vợ con đi khắp nơi. Chưa nói còn bất động sản, công ty riêng chúng tôi sở hữu.

Ngày tôi lấy chồng, ai cũng bĩu môi chê dại, chẳng ai biết suy tính trong lòng tôi, mãi tới 5 năm sau mọi người mới giật mình ngã ngửa - Hình 1
Thực ra tôi chọn anh làm chồng là có nguyên cớ sâu xa cả. (Ảnh minh họa)

Ban đầu anh vừa làm việc trên công ty vừa kinh doanh thêm bên ngoài. Nhưng mới đây anh đã nghỉ việc dù sếp tổng tha thiết níu kéo, hứa hẹn cho anh chức vụ phó giám đốc. Lý do đơn giản anh muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình . Anh bảo tiền kiếm đủ là được, quá nhiều tiêu không hết mà vợ con thì không được quan tâm.

5 năm qua đi, chồng tôi béo tốt, trắng trẻ o ra, không còn vừa đen vừa xấu như trước. Nhưng tình cảm tấm lòng anh dành cho vợ thì vẫn vẹn nguyên như ngày đầu. Anh đi vắng thì thôi nhưng hễ về nhà là lấy việc làm việc nhà với chăm con làm niềm vui. Anh bảo bận rộn với công việc quá nên thấy áy náy với vợ con lắm. Đấy, anh cứ như thế bảo sao mọi người chẳng xuýt xoa ngưỡng mộ tôi!

Thực ra tôi chọn anh làm chồng là có nguyên cớ sâu xa cả. Ngay từ ngày đầu tôi đã chú ý đến sự chăm chỉ, nỗ lực của anh. Càng làm việc và tiếp xúc với anh, tôi càng ngỡ ngàng trước sự thông minh, tỉnh táo , nhanh nhạy của chồng. Tôi tin chắc rồi anh sẽ làm nên sự nghiệp.

Có đêm tăng ca về muộn, tôi biết lúc ấy trong túi anh còn có 20 nghìn, đủ mua một chiếc bánh mì kẹp thịt. Nhưng anh lại tặng chiếc bánh mì ấy cho đứa trẻ đang co ro giữa gió rét ở cổng công ty. Sau đó anh ghé vào quán tạp hóa, vét nốt mấy nghìn lẻ trong túi mua đúng một gói mì tôm rồi về nhà.

Rõ ràng tôi lấy chồng là có tính toán cả, chứ chẳng phải mù quáng như mọi người nghĩ. Và kết quả hiện nay cũng là nằm trong dự tính. Đừng ai nói đàn ông giàu đổi vợ nhé, cái đó phụ thuộc vào bản chất mỗi người thôi. Bản chất của chồng tôi luôn là vậy, dù nghèo hay giàu thì anh ấy vẫn cực tỉnh táo , sáng suốt , chí lí chí tình !

Đàn ông nghèo không đáng ngại, nghèo thì lâu nhưng giàu mấy chốc chứ! Quan trọng anh ấy là người thế nào thôi, đúng không mọi người?

Em chồng ôm con về nhà khóc lóc, tôi vừa thốt ra một câu an ủi thì bị em ấy lườm cháy mặt, còn mẹ chồng hầm hầm đuổi tôi đi

Tôi vừa dứt lời thì em chồng lập tức nín khóc và lườm tôi một cái cháy mặt. Mẹ chồng quay sang mắng tôi xối xả rồi chỉ thẳng mặt tôi đuổi đi.

Em gái chồng tôi lập gia đình năm ngoái và vừa sinh con được gần một tháng. Vốn em ấy muốn về nhà mẹ đẻ ở cữ nhưng gia đình chồng không cho. Dự định hết một tháng thì em chồng mới được đưa con về bên ngoại chơi.

Nhưng tối qua em ấy bất ngờ ôm con về nhà, lúc ấy đã gần 12h đêm. Em chồng vừa về đã nhào vào lòng mẹ khóc nức nở, kể lể em ấy ở nhà chồng bị đối xử tệ bạc thế nào. Lúc bầu bí chẳng được nghỉ ngơi, bụng to vượt mặt vẫn phải lau nhà, dọn dẹp. Lúc đẻ còn đau vết khâu nhưng mẹ chồng không trông cháu giúp, đêm hôm em ấy vẫn phải thức đêm chăm con. Vừa đẻ được 10 ngày mà mẹ chồng đã bắt dậy làm việc nhà. Bà viện cớ ngày xưa các cụ đẻ 1,2 ngày đã đi làm ầm ầm, cho em ấy nghỉ 10 ngày đã là nhiều rồi.

Với kế hoạch về ngoại khi đầy tháng bé, mẹ chồng em ấy chỉ cho về 2 ngày chứ không được chơi lâu. Bà bắt em chồng về sớm còn phụ bà bán hàng và làm việc nhà. Thêm nhiều chuyện vụn vặt khác khiến em chồng uất tức và căm phẫn, ôm con về nhà mẹ đẻ ngay trong đêm.

Em chồng ôm con về nhà khóc lóc, tôi vừa thốt ra một câu an ủi thì bị em ấy lườm cháy mặt, còn mẹ chồng hầm hầm đuổi tôi đi - Hình 1
Tôi vừa dứt lời thì em chồng lập tức nín khóc và lườm tôi một cái cháy mặt. (Ảnh minh họa)

Mẹ chồng xuýt xoa thương con gái, bảo em chồng nếu không ở được thì đem con về đây ở với bà. Tôi đứng bên cạnh thấy cũng thương em chồng, liền cất lời an ủi: "Thôi em ạ, phận làm con phải nghe lời bố mẹ chồng, biết làm thế nào được. Hơn nữa mẹ chồng nào cũng như vậy cả thôi. Chị cũng từng phải chịu cảnh như em nên chị hiểu hết mà. Cố gắng nhẫn nhịn cho nhà cửa êm ấm, để con không thiếu cha".

Tôi vừa dứt lời thì em chồng lập tức nín khóc và lườm tôi một cái cháy mặt. Mẹ chồng quay sang mắng tôi xối xả rồi chỉ thẳng mặt tôi đuổi đi. Bà bảo không có loại con dâu hỗn láo, đâm chọc nhà chồng, bóng gió mỉa mai mẹ chồng như tôi. Tôi dĩ nhiên không bỏ đi thật, kệ bà mắng một lúc rồi cũng thôi.

Những điều tôi nói đều là sự thật, với thành ý mong em ấy về đoàn tụ với chồng. Những gì em ấy vừa trải qua thì tôi cũng được mẹ chồng cho nếm thử hết rồi. Khi trước tôi cũng ấm ức y như em ấy nhưng mọi người xung quanh đều khuyên tôi nhẫn nhịn, chịu đựng. Và tôi đã nghe theo, chấp nhận thực tế phũ phàng để giữ gìn hôn nhân của mình cho đến nay.

Đúng là tôi nói thẳng thật quá nên động chạm tới mẹ chồng. Có điều tôi không cố ý cạnh khóe mẹ chồng đâu, chỉ là buột miệng nói mà không suy nghĩ kỹ. Nhưng mà cũng nực cười quá chị em nhỉ. Mẹ chồng đối xử với tôi chẳng ra sao nhưng lại mong con gái bà đi làm dâu được nhà chồng cưng như trứng mỏng. Mẹ chồng nào mà chẳng là mẹ chồng, con dâu nào mà chẳng là con dâu, điều gì bản thân không muốn thì đừng làm với người khác chứ!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:43Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16Tính đến 10 giờ ngày 15.6, TP.HCM có 382 điểm phong tỏa01:46Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!00:52Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-1955:46100% năng lượng của Winnie dồn hết vào lúc vui đùa với Đông Nhi, “hề hước” cỡ nào mà khiến bố chủ tịch nhún nhảy theo?01:03HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40F0 ở Nghệ An khai báo thiếu trung thực: Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-1903:42Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh35:37'Mùa hoa tìm lại' preview tập 11: Đồng nóng mặt khi Lệ bước lên xế hộp với Việt01:37Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29Hồ Văn Cường lộ bản hợp đồng và mức cát xê thực khiến netizen ngỡ ngàng?04:03'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy01:41

Tiêu điểm

Lừa được anh hàng xóm cù lần “đổ vỏ”, tân hôn chồng thủ thỉ “chỉ chờ ngày này”
20:14:05 15/06/2021
Bị vợ bỏ vì ngoại tình, gặp nhau tại tòa tôi căm hận tột cùng khi nhìn bụng cô ấy
20:33:34 15/06/2021
Sau phút “đê mê” với bạn trai cũ, nửa đêm về nhà tôi quỳ sụp nhìn cảnh tượng dưới chăn
14:23:35 16/06/2021
Tìm mọi cách ly hôn vợ để đến với nhân tình, chồng "phát hoảng" khi phát hiện nhiều tờ giấy có cùng 1 nội dung được cất sâu trong ngăn tủ
11:54:05 15/06/2021
Sáng dậy bị đau đầu nên tôi đành nghỉ làm, ai ngờ vì thế mà phát hiện ra một bí mật khó tin ngay trong nhà mình
05:52:44 16/06/2021
Chị gái mới mua nhà bảo sang ở chung, được 2 tuần tôi liền bỏ đi luôn sau khi nghe anh rể nói chuyện
17:06:32 15/06/2021
Đưa 10 triệu/tháng nhưng mẹ chồng vẫn cho ăn đạm bạc, sau 2 ngày tôi về ngoại trở lại, nhìn mâm cơm bà chuẩn bị mà phải kinh ngạc
11:40:18 16/06/2021
Con dâu nói thích ăn da cá, mẹ chồng liền phần mâm cơm như “mèo mửa”, màn vùng lên của tôi khiến cả nhà chồng hoảng loạn
22:47:06 16/06/2021
Người yêu thông báo có bầu, tôi lỡ trêu một câu nhưng cô ấy lại bật khóc rồi bất giác quỳ xuống
11:01:08 15/06/2021
Tôi mang hoa quả đến biếu bố mẹ chồng tương lai nhưng cảnh tượng nhìn thấy qua khung cửa quả thực rất đau đớn
22:38:32 15/06/2021

Thông tin đang nóng

Xem trên mạng mâm cơm 40 nghìn đủ chất, chồng về trách vợ tiêu hoang nhưng vài hôm sau lại "nghẹn họng" vì màn trả đũa của cô
05:59:30 17/06/2021
Những mỹ nhân Trung Quốc nổi tiếng sau một đêm
06:30:53 17/06/2021
Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!
07:32:26 17/06/2021
Quang Lê lần đầu kể chuyện rạn nứt với Phương Mỹ Chi và ồn ào con nuôi Phi Nhung: "Đầu tư cho con, toàn là lỗ không à!"
06:37:56 17/06/2021
'99% người trong giới giải trí Ấn Độ nghiện ma túy'
06:19:26 17/06/2021
Chồng gọi điện bắt tôi sang tên cuốn sổ tiết kiệm 4 tỷ cho mẹ chồng đứng tên, tôi choáng váng khi biết lý do phía sau
05:53:46 17/06/2021
Chỉ vì nồi cá kho, chị dâu đưa ra quyết định ly hôn trong chớp nhoáng khiến cả nhà tôi chao đảo
08:18:00 17/06/2021
6 câu hỏi liên quan tới Hồ Văn Cường cần Phi Nhung giải đáp
07:42:24 17/06/2021
Chân dung 'phi công' khiến Diệu Nhi phải từ chối hàng loạt trai đẹp
08:35:10 17/06/2021
Lee Young Ae giữa 'thiên đường màu xanh'
05:53:43 17/06/2021

Tin mới nhất

Mẹ chồng đưa tôi giữ hộ 100 triệu đồng, hôm sau em dâu liền làm một chuyện vô cùng quá đáng

05:51:15 17/06/2021
Cuối cùng, sau khi nghe lời than vãn của mẹ chồng qua điện thoại, tôi quyết định gửi lại bà đúng số tiền đó không bớt một đồng.

Vợ chồng anh trai lấy nhau hơn một năm mà chưa có tin vui và tôi choáng váng khi biết chị dâu vẫn còn trinh

21:06:09 16/06/2021
Một người đàn ông và một người đàn bà ngủ chung một giường suốt một năm mà không có chuyện gì xảy ra?

Vất vả xây nhà mới, ngày tân gia, mẹ chồng khiến vợ chồng tôi choáng váng khi quyết định trao căn nhà cho người khác

18:51:09 16/06/2021
Lời tuyên bố của mẹ chồng trong buổi tiệc tân gia khiến vợ chồng tôi bàng hoàng, điêu đứng nhìn nhau. Thật quá bất ngờ và sốc óc.

Luôn nghĩ chị dâu yêu thương chồng sâu nặng, tôi choáng váng khi biết được sự thật trong một lần bất ngờ đến công ty chị

16:18:53 16/06/2021
Vừa định vào phòng Giám đốc thì tôi sửng sốt khi nghe tiếng đập bàn vang lên.

Chồng tôi mới mất được một tháng, bạn trai cũ bất ngờ tìm đến và mong muốn nối lại chuyện tình dang dở ngày xưa

12:45:39 16/06/2021
Nhờ những lời động viên an ủi của người thân, nhìn 2 đứa con nhỏ bơ vơ, tôi cố gắng vượt qua đau khổ đứng dậy để cho các con có chỗ dựa.

Chị chồng vừa nói ý định tới ở nhờ, vợ tôi đã đưa hẳn một bản điều khoản khiến cả nhà dậy sóng

12:37:57 16/06/2021
Tôi luôn cho rằng vợ mình là người biết sống, hiểu chuyện. Cho đến khi xảy ra sự việc ngày hôm qua.

Lần đầu tới nhà bạn gái chơi, tôi không ngờ bị cô ấy "chơi cho một vố" đau điếng

11:36:00 16/06/2021
Chị gái tôi là người phụ nữ tuyệt vời nhưng qua cách nói chuyện của bạn gái tôi lại đáng sợ đến thế sao?

Ông sếp kể lể vợ độc đoán nhưng tình tiết này lại khiến nhiều người không thương nổi

06:02:13 16/06/2021
Người chồng chia sẻ rằng vợ mình quá độc đoán, trong khi người tình lại dịu dàng, tinh tế.

Vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa vợ với mẹ, chồng dùng 1 cách dung hòa được cả đôi bên, giải quyết cả vấn đề ở riêng

05:56:00 16/06/2021
Có lần tan làm về sớm Nhật vô tình nghe được cuộc trò chuyện của mẹ và vợ, Nhật nhớ như in...

Mẹ chồng thích ăn cơm với khế, tôi ứ nghẹn khi bà đưa cho bát muối cùng lời đề nghị oái oăm

22:40:23 15/06/2021
Đang và miếng cơm vào miệng, mẹ chồng quay sang nói: Từ mai con đừng mua thịt cá nữa. Ăn cơm với khế như mẹ đây này. Vèo cái hết 2 bát cơm.

Chồng dẫn bồ về làm chuyện khó tin, nhìn cảnh ở nhà qua camera tôi khóc nghẹn vì thương

20:27:36 15/06/2021
Tôi bần thần nhìn những hành động của chồng, nghẹn ngào không thốt nên lời.

Ly hôn 7 tháng, nửa đêm tìm vợ cũ xin quay lại, cửa vừa mở tôi sững sờ hóa đá

20:24:17 15/06/2021
Sau vài tiếng chuông thì cánh cửa căn hộ cuối cùng cũng mở ra, một người phụ nữ mảnh mai xinh đẹp và quyến rũ xuất hiện trong tầm mắt khiến tôi không khỏi ngỡ ngàng.

Biết bí mật của đồng nghiệp, tôi tưởng mình đã nắm thóp chị ấy, không ngờ lại bị đe dọa ngược

20:10:41 15/06/2021
Nhìn thấy em, mặt chị ấy biến sắc. Sau khi quay lại văn phòng, chị ấy chủ động muốn gặp mặt nói chuyện.

Nhận điện thoại của con trai, tôi tức tốc chạy qua nhà chồng rồi rơi nước mắt với những gì trông thấy

20:08:11 15/06/2021
Tôi ôm con trai vào lòng, khóc nức nở vì thương con, xót con.

Bị bạn trai chia tay, tôi đang đau khổ tột cùng thì anh hàng xóm chạy sang dúi cho cuốn sổ tiết kiệm cả tỷ bạc

13:45:52 15/06/2021
Anh bảo tôi cứ suy nghĩ đi rồi chạy nhanh về nhà. Tôi đờ đẫn như người mất hồn, tưởng mình đang nằm mơ.

Mẹ chồng cầm kéo bảo tôi cắt phăng mái tóc vì cô vợ “hụt” của chồng với lý do khó hiểu, tôi có nên dọn ra riêng?

10:58:10 15/06/2021
Mẹ chồng sau khi tỉ tê cùng nàng dâu hụt đã về mắng tôi một trận và cầm cây kéo bảo tôi cắt luôn mái tóc đáng ghét ấy nếu không muốn bà khó chịu.

Qua lời kể của hàng xóm, tôi choáng váng khi biết chị dâu tương lai đang mang thai giả

10:48:20 15/06/2021
Tôi không ngờ anh chị lại bày ra chuyện mang thai giả để lừa bố mẹ tôi.

Có thể bạn quan tâm

Chính thức: Chân dung 3 thí sinh đầu tiên chắc suất diện kiến HLV The Face Vietnam 2021!

Show việt

09:24:18 17/06/2021
Cùng xem profile của 3 thí sinh đầu tiên được vào vòng chọn đội của The Face Vietnam 2021.

Cách làm thịt xiên lá móc mật (mắc mật) nướng thơm ngon, hấp dẫn

Ẩm thực

09:22:39 17/06/2021
Thịt xiên lá móc mật lá móc mật nướng thơm ngon, hấp dẫn này. Còn chần chừ gì nữa mà không cùng chúng mình đi chợ mua nguyên liệu và vào bếp thực hiện ngay món nướng này thôi nào!

4 giả thuyết về thân phận của "trùm túi hiệu" Mine: Cú twist kinh điển ở Điên Thì Có Sao được lặp lại?

Phim châu á

09:21:34 17/06/2021
Sơ Emma ở Mine thực sự là người thế nào, mối quan hệ của bà ta với Ji Yong có chỉ đơn giản như những gì đã lên sóng?

Microsoft có chủ tịch mới 

Thế giới số

09:21:29 17/06/2021
Ngày 16/6, Microsoft cho biết CEO Satya Nadella sẽ trở thành chủ tịch hội đồng quản trị công ty thay cho Giám đốc John Thompson. Theo CNBC, quyết định được đưa ra sau khi hội đồng quản trị bỏ phiếu biểu quyết.

Người đàn ông gây phẫn nộ khi bạo hành bạn gái chỉ vì… chu kỳ kinh nguyệt của một cô gái khác

Thế giới

09:19:19 17/06/2021
Điều đáng nói là đó không phải thời kỳ của người bạn gái mà anh ta trút tức giận.

Lupin 2: Nâng tầm "siêu đạo chích" bằng kịch bản hack não, lật mặt còn nhanh hơn người yêu cũ

Phim âu mỹ

09:18:27 17/06/2021
So với phần đầu tiên ra mắt hồi tháng một, mùa hai của Lupin sở hữu hàng loạt những kế hoạch phức tạp và độ kịch tính cao hơn hẳn.

Rich Kid Tiên Nguyễn - Em chồng Hà Tăng bỗng lao vào tập gym, biết lý do ai cũng đồng cảm

Netizen

09:16:40 17/06/2021
Với nhiều người chắc chuỗi ngày ở nhà nhàm chán lắm, còn riêng Tiên Nguyễn thì không.

Phì cười sư tử nhát gan trèo lên cây trốn đàn trâu rừng

Chuyện lạ

09:14:57 17/06/2021
Nhiếp ảnh gia đã ghi lại khoảnh khắc khó tin ở Masai Mara, Kenya khi con sư tử phải trèo lên cây trốn trâu rừng.

Điện thoại Honor lại được dùng dịch vụ Google 

Đồ 2-tek

09:14:28 17/06/2021
Sau khi không còn thuộc sở hữu của Huawei, smartphone của Honor chuẩn bị được tích hợp đầy đủ các dịch vụ của Google trở lại.

Ca dương tính SARS-CoV-2 thứ 5 tại Nghệ An là một cán bộ công an

Sự kiện nóng

09:14:25 17/06/2021
Sáng 17/6, Nghệ An ghi nhận thêm một ca dương tính với virus Sars-CoV-2. Người đàn ông này là một cán bộ công an xã.

Thiếu kẽm làm chậm quá trình dậy thì ở bé trai

Sức khỏe

09:14:05 17/06/2021
ThS. BS. Nguyễn Văn Tiến, Trung tâm Giáo dục Truyền thông dinh dưỡng Viện Dinh dưỡng Quốc gia, cho biết, theo kết quả Tổng điều tra dinh dưỡng, tỷ lệ thiếu kẽm ở trẻ em dưới 5 tuổi đã giảm từ 81,5% (năm 2010) xuống 69,4% (năm 2015) và h...

Lý Nhã Kỳ quyến rũ tuổi 39

Sao việt

09:10:32 17/06/2021
Lý Nhã Kỳ đăng ảnh mới và hỏi khán giả: Màu tóc này hợp không mọi người?.

Nên sắm bảo hiểm nào cho ô tô?

Ôtô

09:02:44 17/06/2021
Mua bảo hiểm là quyền lợi của mỗi người để trang bị cho mình sự bảo vệ tài chính trước những rủi ro không may; đặc biệt đối với tài sản lớn như ô tô thì việc mua bảo hiểm xe là điều cần thiết.

Angelina Jolie khoe hình xăm mới

Sao âu mỹ

08:56:57 17/06/2021
Nữ diễn viên Angelina Jolie mặc áo phông cộc tay lần đầu để lộ hình xăm chuỗi ký tự trên cánh tay phải - một câu nói nổi tiếng trong lịch sử.

Ferrari úp mở siêu xe hoàn toàn mới ra mắt ngay tháng này: Sẽ là đàn em SF90 Stradale, chưa phải SUV đấu Lamborghini Urus như nhiều người trông đợi

Siêu xe

08:55:40 17/06/2021
Dòng xe bí ẩn của Ferrari sẽ ra mắt vào 24/6 và là xe thể thao với tên gọi được đồn đoán là Ferrari Dino.