Ngày ra tòa, chồng cũ từ chối nuôi và chu cấp cho con 4 năm sau lại nằng nặc đòi nhận con vì lý ‘đắng’ này

Câu chuyện của người vợ trẻ Đỗ Phương Thảo vừa đăng trên mạng xã hội là 1 ví dụ.

Câu chuyện về chồng cũ luôn là một vấn đề được nhiều bà mẹ trẻ quan tâm. Sau ly hôn, có nhiều cặp vợ chồng vẫn như bạn bè tốt, họ cùng quan tâm đến con cái. Nhưng có nhiều người chồng cũ lại tuyệt tình tuyệt nghĩa, không quan tâm, không chu cấp cho con. Để giờ khi gặp bất hạnh trong cuộc sống, không thể sinh con thì lại tới nhà vợ cũ đòi con.

Câu chuyện của người vợ trẻ Đỗ Phương Thảo vừa đăng trên mạng xã hội là 1 ví dụ.
“Em và chồng cũ lấy nhau năm 2011. Đến năm 2012 thì hai vợ chồng chia tay nhau. Chồng em không có bố, không có mẹ, không nhà cửa và nghề nghiệp gì cả. Anh ở với bà ngoạ. Nên khi lấy về em cũng ở cùng bà ngoại của chồng luôn.

Hai đứa lấy nhau khi em vẫn còn là sinh viên năm thứ 2 của một trường cao đẳng. Mới đầu thì hai vợ chồng rất hạnh phúc. Anh đi phụ xây, em sáng đi học chiều đi làm thêm tự trang trải tiền học cho mình và phụ được phí sinh hoạt cùng anh. Em cũng làm ruộng nữa nên cũng đủ ăn mặc. Dù vất vả và khó khăn em không ca thán kêu ca gì cả.

Ngày ra tòa, chồng cũ từ chối nuôi và chu cấp cho con 4 năm sau lại nằng nặc đòi nhận con vì lý đắng này - Hình 1

Anh bảo chắc gì phải con mình rồi ép em phá thai. Nhưng em nhất định không phá. Ảnh minh họa.

Được nửa năm sau cưới, em dù không kế hoạch gì nhưng mãi không có em bé. Xung quanh hàng xóm nhà chồng bắt đầu xì xào bảo em là không biết đẻ. Rồi đến anh và gia đình nhà chồng nhiếc móc em không biết đẻ. Lúc ấy em cũng nghĩ chắc là do mình nên cũng nín nhịn hết mọi chuyện.

Anh bắt đầu chơi bời chửi bới ruồng rẫy em. Anh bắt đầu chơi nét và gái gú chì chiết em thậm tệ. Lúc ấy mọi việc rất căng thẳng thì cũng là lúc em phát hiện mình mang bầu được khoảng 4-5 tuần. Em nghĩ rằng lúc này con sẽ là cầu nối cho vợ chồng em hàn gắn. Nhưng mọi việc không như em nghĩ.

Anh bảo chắc gì phải con mình rồi ép em phá thai. Nhưng em nhất định không phá. Anh đòi bỏ em bằng được. Sau đó chồng gọi bố mẹ em xuống trả con gái về nhà ngoại. Bố em rất sốc và bảo em phá thai đi để làm lại cuộc đời,không làm bố mẹ xấu hổ thêm nữa. Nhưng em không nghe. Kết quả em bị đuổi khỏi nhà chồng và nhà bố mẹ đẻ mình.

Lúc ấy em không biết mình ở đâu làm gì và sẽ sống như thế nào? Em bảo lưu kết quả học tập dù chỉ còn 2 tháng nữa em ra trường. Em đi làm công nhân. Vào công ty có thời gian làm thêm nhiều với hi vọng có nhiều tiền để sinh con và nuôi con.

Năm 2013, bố em bị tai nạn mất. Lúc này em được mẹ cho về nhà và được đẻ ở nhà nhưng ở dưới bếp vì bà nội không cho ở nhà trên. Em cũng vui vẻ chấp nhận. 3 tháng sau thì em sinh bé. Lúc này em với chồng vẫn chưa bỏ nhau vì em đang mang bầu nhưng đã li thân từ lúc em có bầu. Anh không chu cấp hay hỏi han gì cả.

Em gọi chồng bảo anh đến ôm con, nhìn con cho nó khỏi tủi thân . Chồng em bảo “Không liên quan, không phải con tôi”. Em cay đắng sinh con một mình với bao tủi nhục và mọi dị nghị nhưng em vẫn vượt qua hết. Ngày em làm giấy khai sinh, chồng cũ em gây đủ mọi khó dễ không cho em mượn hộ khẩu để làm khai sinh cho con. Em phải nhờ xã can thiệp cuối cùng con em cũng làm được khai sinh.

Năm 2014 vợ chồng em ra toà. Em hỏi chồng có muốn nuôi con hay chu cấp cho con không. Chồng em bảo “Không có tiền và cũng không thừa tiền để chu cấp ”. Em cũng ok và vui vẻ ký vào đơn. Em nuôi con. Trong tờ đơn ấy chồng cũ cũng ghi rõ không chu cấp cho con luôn.

Năm 2017 lúc này con lớn, em cũng học nốt cũng có công việc ổn định mức thu nhập tốt thì anh lại kiểu năn nỉ em quay về và kiếm cớ gặp con nhưng em từ chối quay lại. Còn việc gặp con thì khi nào chu cấp nuôi con, em mới cho gặp. Nhưng anh bảo không thừa tiền.

Anh đi Đài Loan đến năm 2019 anh về. Anh đến nhà em đòi gặp con và xin quay lại nhưng bị em từ chối. Em bảo bao giờ chu cấp cho con thì em cho gặp. Anh vẫn bảo không thừa tiền và gọi facetime cho con gái em thì con em không nghe máy. Em không sui gì con cả. Con em bảo: Ông là ai sao làm phiền mẹ tôi nhiều thế. Tôi không có người bố nào như ông cả. Ông nuôi được tôi ngày nào, biết tôi sinh ngày nào không, họ tên đầy đủ là gì không, to béo lớn nhỏ ra sao không? Tôi chỉ có một người bố duy nhất và một người mẹ duy nhất nuôi tôi từ bé đến giờ là mẹ tôi và bố tôi thôi – chồng mới của em”.

Nghe xong em cũng bất ngờ về câu nói của con. Lúc này chồng cũ chửi em và nói sẽ kiện để giành quyền nuôi con.

Theo các mom, em nên làm gì với con người khốn nạn ấy ạ. Em cũng nói thêm là chồng mới của em giúp đỡ và nuôi con cùng em từ lúc bé vẫn trong bụng em nên bé nhà em quấn bố lắm. Giờ thì chúng em kết hôn rồi và đang chào đón bé thứ hai ạ. Tại em nghe thấy bảo chồng cũ không sinh con được nữa nên quay lại kiện và đòi con của em. Mà em lại không muốn liên quan đến chồng cũ nữa ạ”.

Khi chia sẻ về người chồng cũ tuyệt tình tuyệt nghĩa trên đã thu hút nhiều bình luận của dân mạng.

Tài khoản Huyền Nam khẳng định: “Em có quyền kiện ngược lại chồng cũ nhé. Anh ta đã ghi thẳng vào tờ đơn là không chu cấp cho con còn gì. Bao nhiêu năm trời mình nuôi con vất vả. Đúng là loại mạt hạng”.

Phạm Kiều Duyên thì khuyên: “Làm lại giấy khai sinh cho con hoặc làm giấy gì gì cho ông chồng mới với con. Ví dụ giấy giám hộ con. Giấy khi chồng cũ kiện, mình có giấy chìa ra. Đừng nói bằng miệng vì anh ta giờ không thể có con được nên cùn đó”.

Nhiều người khác như Lại Hương cũng bảo: Chồng cũ đã li hôn , không nhận, không nuôi , không chu cấp thì đòi con sao được bạn? Mà giao con cho người như vậy, chắc con mình cũng bất hạnh thôi. Đừng để con mình phải khổ bạn nhé.

Ngày ra tòa, chồng cũ từ chối nuôi và chu cấp cho con 4 năm sau lại nằng nặc đòi nhận con vì lý đắng này - Hình 2

Vì muốn giữ con lại, em bị đuổi khỏi nhà chồng và nhà bố mẹ đẻ mình. Ảnh minh họa

Xuân Nguyễn thì phân tích kỹ càng: “Vài dòng chia sẻ với bạn:

- Bạn đã ly hôn, trong quyết định anh ta không chu cấp, bao năm không chu cấp, không 1 lời hỏi thăm đúng nghĩa, không quan tâm chăm sóc gì đến con bạn. Vậy thì 99% là con bạn vẫn sẽ do bạn nuôi, nếu bạn không có vấn đề về trường hợp bất khả kháng: tâm thần,…

- Ngoài ra, chồng cũ muốn nuôi con bạn thì anh ta cũng phải chứng minh các vấn đề sau và tôi nghĩ khó để chứng minh. Thế nhưng bạn phải ra văn phòng luật sư nào uy tín và nhờ tư vấn thật kỹ nha. Vì nếu không anh ta sẽ trả thù bạn lên người con bạn nếu giành được quyền nuôi con. Chẳng hạn như: tài chính (tức là công ăn việc làm), chỗ ở đàng hoàng (không di chuyển lung tung), thời gian vừa qua có chu cấp và thăm nom , yêu thương con bạn,… và cuối cùng quan trọng là phải chứng minh con bạn ở với bạn không tốt cái gì đó (phải lớn chứ nhỏ lẻ lặt vặt thì khó, nhưng cũng phải chú ý).

- Bên cạnh đó, cho tôi hỏi, con bạn mấy tuổi, chắc 8 tuổi hả. Nếu con bạn đủ 9 tuổi thì con bạn có “quyền” chọn người nuôi nó hoặc có thể nói là con bạn có quyền chọn sống với ai.

- Cuối cùng, khuyên bạn nên nhờ luật sư và giữ con bạn cho kỹ. Nếu không anh ta bắt cóc thì khổ con bạn đó. Mà anh ta bắt rồi đưa đi đâu hoặc có thể đưa đi nước ngoài thì khổ nhất là đứa bé. Hết sức chú ý nha”.

Hiện câu chuyện người chồng cũ trên vẫn hút sự chia sẻ nhiệt tình của dân mạng.

Thảo Nguyên

Theo phunusuckhoe.vn

Gặp nhau ở bệnh viện, mẹ chồng cũ hất hàm chê tôi không biết chửa, con dâu tiết lộ sự thật khiến bà đau đớn

Bà hất hàm hỏi tôi: "Cô đến đây làm gì, chắc là đi khám để chữa vô sinh đúng không. À, con trai tôi sắp lấy vợ mới rồi đấy".

Mặc dù đã không còn dính líu đến gia đình chồng cũ nhưng tôi vẫn muốn phải kể về họ. Sau 2 năm, tôi tưởng rằng mẹ chồng cũ của mình đã không còn như trước. Nhưng quả thật giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời. Bà ấy vẫn như trước, luôn hạnh họe người khác, đặc biệt là tôi.

Gia đình chồng cũ của tôi là một gia đình truyền thống. Ngay từ những ngày đầu tôi về làm dâu, mẹ chồng cũ đã tạo sức ép bắt tôi phải sinh cho bà một đứa cháu đích tôn. Với nhiều người, 1 năm chưa có con vẫn là bình thường. Nhưng mẹ chồng cũ của tôi sốt sắng lắm. Bà bắt tôi uống đủ các loại thuốc bổ.

Tôi còn nhớ có một lần, bà mang về những viên thuốc rất lạ. Tôi nghe lời uống vào, ai ngờ sau này mới biết thành phần trong thuốc đó toàn là tạp chất chưa được kiểm chứng.

Gặp nhau ở bệnh viện, mẹ chồng cũ hất hàm chê tôi không biết chửa, con dâu tiết lộ sự thật khiến bà đau đớn - Hình 1

Lúc nào anh ta cũng bắt tôi phải nhịn. Ảnh minh họa: Internet

Đáng lẽ thấy vợ bị mẹ xử ép, chồng cũ của tôi phải đứng ra bảo vệ. Đằng này lúc nào anh ta cũng bắt tôi phải nhịn. Thậm chí nhiều bữa thấy tôi khóc, anh ta còn trách móc và nói tôi không biết chiều lòng mẹ chồng.

Không thể tiếp tục sống một cuộc sống như vậy, tôi quyết định ly hôn. Vào đúng ngày dọn đồ để về nhà mẹ đẻ, tôi phát hiện một tờ giấy khám bệnh của chồng cũ. Trên đó ghi anh ta bị yếu tinh trùng, khó có con.

Đến lúc ấy, tôi mới biết thì ra nguyên nhân khiến mình chậm trễ trong việc có thai là do chồng cũ. Nhưng khi ấy tôi quá hiền nên cũng ngậm ngùi ly hôn.

Sau khi chấm dứt hoàn toàn với chồng cũ, tôi mất một khoảng thời gian để lấy lại cân bằng. Đến thời điểm hiện tại, tôi đã gặp được người đàn ông hiểu và thông cảm cho quá khứ của mình. Chúng tôi đang hồi hộp chào đón cặp song sinh, cũng là hai đứa con đầu lòng.

Gặp nhau ở bệnh viện, mẹ chồng cũ hất hàm chê tôi không biết chửa, con dâu tiết lộ sự thật khiến bà đau đớn - Hình 2

Có lẽ bà không biết, nguyên nhân lại xuất phát từ chính con trai của mình. Ảnh minh họa: Internet

Hôm nay tôi đi khám thai, rời khỏi bệnh viện, tôi ra đến cổng thì gặp mẹ chồng cũ. Có lẽ bà cũng đi khám bệnh. Thấy bà, tôi dừng lại chào vì nghĩ dù sao trước đây cũng từng là người thân. Vậy mà mẹ chồng cũ của tôi vẫn không thay đổi tâm tính.

Bà hất hàm hỏi tôi:

"Cô đến đây làm gì, chắc là đi khám để chữa vô sinh đúng không. À, con trai tôi sắp lấy vợ mới rồi đấy".

Đúng ra tôi sẽ đi thẳng, nhưng vì ức quá nên tôi nói lại:

"Dạ không, con đang bầu sinh đôi, bé được 4 tháng rồi ạ."

Nghe xong, mẹ chồng cũ của tôi liền tái mặt. Có lẽ bà không biết, nguyên nhân lại xuất phát từ chính con trai của mình. Thật lòng mà nói, tôi không định sẽ phanh phui chuyện này. Nhưng vì mẹ chồng cũ của tôi quá đáng nên tôi đành phải xù lông nên tự bảo vệ danh dự của mình.

Lưu Thanh (Nha Trang)

Theo phunusuckhoe.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip dán băng dính vào tiền để “lừa” cây bán nước tự động gây phẫn nộ00:33Vụ tài xế Mercedes tông tiếp viên hàng không: Sang tên căn hộ để khắc phục hậu quả04:11Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai?01:22Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt01:05:08Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."02:48Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ00:30HOT: Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh lần đầu cùng lộ diện sau 2 năm dính tin đồn ly hôn, hành động sau đó lại gây tranh cãi00:48Nhã Phương lao đao giữa scandal, ngầm chỉ trích đạo diễn Nhất Trung "1990" không chuyên nghiệp04:35Ca sĩ Kim Ngân đã nhớ lại mình năm 20 tuổi nhưng tiếp tục bỏ trốn45:33NS Hoài Linh trở lại là "người chơi MXH hệ triệu view" sau 1 tháng im ắng, thái độ giữa drama với vợ Dũng "lò vôi" gây chú ý00:24Độc quyền: "Tóm gọn" Quốc Trường - Minh Hằng, ai dè gặp Huy Trần - Ngô Thanh Vân ôm ấp hẹn hò ở cùng địa điểm00:41Ngọc Trinh vừa hoàn thành chiếc xế hộp siêu xịn phiên bản "BLACKPINK"00:43Clip V (BTS) "bật chế độ fanboy" khi Park Min Young đi qua, đến nam thần quốc tế cũng phát mê mỹ nhân "dao kéo" đẹp nhất Kbiz00:21Kim Tiểu Long bị Kim Ngân nhắc tắt máy quay, lên tiếng chuyện cho tiền phản cảm13:05Nghi phạm s.á.t h.ạ.i bé 5 tuổi ở Vũng Tàu có hành động bình thản, ngồi rung đùi và trả lời dõng dạc02:35Chuyện lạ cười ra nước mắt: Khẳng định là fan cứng 2 năm nhưng "sượng trân" vì không biết tên thật của Nathan Lee là gì?00:42Cô gái trộn cần sa vào trà sữa bán cho khách du lịch Đà Lạt khai chỉ làm theo liều lượng03:24Địch Lệ Nhiệt Ba "thả thính" lộ liễu đàn em kém 7 tuổi trên phim trường, dân tình "ship" nhiệt liệt mặc kệ Hoàng Cảnh Du00:48Tình buồn của Youn Yuh Jung02:07Vương Diễm và nỗi khổ của nàng “cách cách” sau bức màn nhung07:16

Tiêu điểm

Cứ cuối tuần chị chồng lại dẫn con sang ăn 'thủng nồi trôi rế' mà không góp đồng nào, cách xử của tôi khiến chị chạy mất dép
12:10:24 21/04/2021
Vợ cặp bồ lúc chồng trên bàn mổ, mẹ chồng gào lên sỉ vả rồi phải sụp xuống cảm ơn
17:03:46 21/04/2021
Bố mẹ tôi muốn xây nhà nên bảo anh trai chị dâu góp tiền, gần tháng sau chị dâu bỗng thông báo một tin khiến ông bà tức phát ngất
07:04:48 21/04/2021
Mẹ chồng xúi con trai ở rể âm mưu chiếm tài sản, ai ngờ gặp ngay nàng dâu ghê gớm, đáp trả 1 câu đã khiến bà tắt ngấm nụ cười
07:25:45 22/04/2021
Thấy chị dâu lén lút chạy ra từ phòng bố chồng, tôi quyết định theo dõi và rụng rời tay chân khi phát hiện bí mật của 2 người
23:27:20 21/04/2021
Nghe chồng sắp cưới nói ra câu 'xóc óc', cô gái dứt khoát trả lại chìa khóa căn hộ tân hôn 2 tỷ, rồi hủy hôn khiến anh hối hận tột cùng
15:35:12 21/04/2021
Cô em chồng ngày nào cũng sang xin cơm thừa, nửa năm sau vợ chồng tôi ngã ngửa khi kịch "hạ màn"
16:49:45 22/04/2021
Đêm tân hôn chồng lột áo tôi ra rồi tát 1 cái trời giáng, vơ đồ đạc đuổi về ngoại
15:26:31 21/04/2021
Cậu bạn thân buột miệng khen vợ tôi 'ngon', cô ấy còn trơ trẽn tung hứng, nhưng tôi sửng sốt nhất là câu nói lạnh lùng sau đó
15:31:19 21/04/2021
Sau đêm mặn nồng, người yêu bỏ về trước, để lại viên thuốc tránh thai cùng câu nói gây sốc
20:17:33 21/04/2021

Thông tin đang nóng

Bị Nathan Lee dọa vũ lực, Cao Thái Sơn còn lâu mới để yên!
20:38:26 22/04/2021
Biến căng: Cao Thái Sơn chuẩn bị hồ sơ đệ đơn kiện Nathan Lee và 1 nhân vật ra toà, còn chúc đối phương may mắn
23:07:03 22/04/2021
Nặng hơn Triệu Lộ Tư tới 6kg, Dương Tử bất ngờ được khen ngợi khí chất ngút ngàn, lấn át đàn em dù cả 2 "đụng hàng"
19:37:28 22/04/2021
30 tuổi vẫn ế, tôi nhắm mắt lấy chồng hơn 20 tuổi, đêm tân hôn anh cho xem 1 thứ khiến tôi bủn rủn, muốn lập tức "bỏ của chạy lấy người"
21:53:49 22/04/2021
Chị gái Ngọc Trinh hưởng ứng khi có người chửi Nathan Lee
20:52:18 22/04/2021
Gặp mẹ người yêu trong hoàn cảnh oái oăm, em đã mắc một sai lầm tai hại đến nỗi bị bác cạch mặt
18:33:27 22/04/2021
Mặc Nathan Lee náo loạn, Ngọc Trinh thảnh thơi khoe clip bốc lửa với Chi Pu, còn chia sẻ thông điệp ẩn ý về đẳng cấp?
22:08:31 22/04/2021
Dàn trai xinh gái đẹp TVB là con đại gia
23:19:55 22/04/2021
Bà bầu Quế Vân nhập viện, kể sự cố 'suýt lăn ra chết'
20:34:43 22/04/2021
Khẩu chiến căng đét hôm nay: Fan Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác "xâu xé" nhau trên Weibo, Dương Mịch cũng bị réo tên
22:37:36 22/04/2021

Tin mới nhất

Lương tháng 8 triệu nhưng vợ chi 40 triệu chỉ để mua một cái túi xách, nghe lý do, tôi tối mắt tối mũi vì giận dữ

22:43:01 22/04/2021
Nhìn vợ hớn hở khoe mới tậu được cái túi xách trị giá 40 triệu mà mắt mũi tôi hoa cả lên.

Thương chị gái phải sống cảnh làm dâu nên mẹ bảo tôi đến thăm dò cuộc sống của chị ấy, để rồi chết lặng với những thứ nhìn thấy

22:29:36 22/04/2021
Cứ ngỡ chị gái về quê chồng sống cực khổ với cảnh làm dâu, nào ngờ tận mắt chứng kiến những việc làm của chị ấy tôi mới thấy sốc vô cùng.

Mang bầu 4 tháng nhưng ngày nào tôi cũng ăn cơm một mình, một lần lấy can đảm gọi điện cho chồng thì sóng gió ập đến

21:08:14 22/04/2021
Vừa bật điện lên, nước mắt tôi vừa rơi vì đau khổ và mệt mỏi.

Nửa đêm ra ngoài, tôi hét thất thanh nhìn cảnh trên sofa, lời phân trần sau đó mới sốc

20:28:50 22/04/2021
Đến nửa đêm, tôi tỉnh dậy vào toilet. Vừa mở cửa phòng ngủ, tôi giật bắn mình khi nhìn thấy hai bóng người trên sofa giữa phòng khách.

Mẹ chồng nằng nặc bắt tái hôn, kiên quyết từ chối thì bà mở tủ lấy ra 2 sổ đỏ

20:24:37 22/04/2021
Thấy tôi cương quyết, mẹ chồng hỏi lại một câu: Cả đời này con không tái hôn sao?. Vâng, tôi khẳng định chắc nịch.

Bỏ đi 2 năm, chị chồng bỗng quay về rồi van xin tôi giúp đỡ một chuyện ngớ ngẩn

17:21:22 22/04/2021
Chị chồng nắm lấy tay tôi, ngọt nhạt xin tôi giúp đỡ chị, đừng để chị phải lang bạt đầu đường xó chợ.

Vợ quyết dứt tình khi phát hiện chồng có bồ nhí, đối xử tệ bạc

15:53:59 22/04/2021
Chị Mai!, sau tiếng gọi, cô gái tươi cười đứng trước mặt tôi. Mất chục giây tôi mới nhận ra - đó là Thương, đồng nghiệp cũ của tôi. Mái tóc ngắn nhuộm vàng trẻ trung, khuôn mặt rạng rỡ, khác xa so với Thương của 5 năm trước.

Bàng hoàng với đề nghị ly hôn của mẹ chồng

15:51:09 22/04/2021
Người ta chỉ ra toà khi vợ chồng không còn tình cảm, còn cặp vợ chồng này lại vẫn thương yêu nhau.

Vợ 2 lần bị chồng "cắm sừng"

15:47:31 22/04/2021
Tôi bắt đầu để ý mỗi khi có điện thoại, chồng tôi thường ra chỗ khác, thì thầm to nhỏ rất lâu. Dù tin chồng nhưng bằng sự nhạy cảm của phụ nữ, tôi biết có thể anh đang say nắng cô nàng nào đó...

Chưa kịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới, vợ chồng đã ly thân

15:43:14 22/04/2021
Họ đã yêu nhau được gần 5 năm với bao sóng gió, thử thách trước khi tổ chức đám cưới. Vậy mà con vừa tròn tháng, vợ chồng chưa kịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới thì đã ly thân chờ ly dị...

Con dâu ấm ức trước ứng xử của bố mẹ chồng

15:36:30 22/04/2021
Càng nghe mẹ chồng lý giải, cô càng tủi thân cho mình. Nhiều ngày đi làm về mệt hoa mắt, thấy mẹ chồng hầm cháo chim, gà tần, cô tưởng mẹ bồi bổ cho con dâu đang bầu bí, hoá ra chỉ mình chị chồng được ăn.

Tôi cảm thấy mẹ chồng thích con trai mắng vợ

15:09:31 22/04/2021
Rất nhiều chuyện xảy ra khiến em cảm thấy, mẹ chồng không hề muốn chúng em hạnh phúc và có vẻ thích thú khi chúng em cãi nhau. Chồng càng mắng chửi em nhiều, bà càng vui...

Nếu không chia tay có lẽ cả đời này tôi "kéo cày" trả nợ

15:05:40 22/04/2021
Hơn 10 năm ở bên nhau thì cũng đến 2/3 quãng thời gian đó, tôi nai lưng làm nuôi chồng, con và... trả nợ cho chồng. Nói thật là tôi vô cùng mệt mỏi nhưng không dám kể với ai.

Chồng cũ không ngừng theo đuổi lại nhưng tất cả chỉ là "vở kịch"

15:01:24 22/04/2021
Lần đầu em đã suýt tin những lời hối lỗi, những giọt nước mắt giả tạo cũng như trăm ngàn lời hứa của hắn. Nhìn 2 cha con chơi đùa cùng nhau, đã có lúc em nghĩ hay là mình tái hợp. Nhưng thật nực cười, em lại bị lừa chị ạ.

Về ra mắt được nhà anh xởi lởi đón tiếp, tôi tức giận muốn bỏ về ngay

14:56:31 22/04/2021
Hôm về nhà anh ra mắt, em chuẩn bị kỹ lưỡng lắm, từ ăn mặc, đầu tóc rồi đến quà cáp mang đến. Nhưng mọi sự háo hức, vui mừng của em lập tức tắt ngấm khi em nhìn thấy người phụ nữ đó đang ngồi trong phòng khách đầy tự nhiên.

6 năm vật vã trong cuộc hôn nhân địa ngục

14:52:37 22/04/2021
Hơn 7 năm hôn nhân thì 6 năm tôi vật vã sống với người chồng ham nhậu nhẹt, say xỉn. Không ít lần, tôi bị chồng xé hết váy áo vì ghen tuông. Sau lúc say, anh lại xin lỗi vợ. Tôi cứ tha thứ, chịu đựng vì thương con và không muốn cha mẹ g...

Chồng suốt ngày nhăm nhăm bắt lỗi vợ

14:30:49 22/04/2021
Vì biết tính anh nên chị không muốn đôi co. Chị luôn nín nhịn để yên cửa yên nhà. Thế nhưng, chị không thể chịu được khi đi đâu anh cũng lôi vợ ra chê bai...

Chết đứng trước điều kiện của chồng sau những lần thường xuyên đi công tác

13:03:30 22/04/2021
Đã mấy năm trời, chồng em và cô ấy chung sống với nhau như vợ chồng. Tất cả những ngày anh ấy nói đi trực, đi công tác chỉ là giả dối, là lý do để anh ấy đến với cô ta.

Lưới tình khó cưỡng của cô hàng xóm

11:43:08 22/04/2021
Gần đây, anh có cảm giác người chồng của chị hàng xóm và người yêu của anh đã lờ mờ biết chuyện nhưng ánh mắt và nụ cười mời gọi của chị hàng xóm vẫn khiến anh không thể dừng bước.

Sau ly hôn vợ cũ thường xuyên ghé qua dọn nhà, ngủ lại với ý đồ phía sau khiến tôi tức giận

11:39:52 22/04/2021
Tôi năm nay ngoài 30 còn vợ tôi thì mới 27 tuổi. Trải qua tình yêu đẹp kéo dài nhiều năm, chúng tôi làm đám cưới như mơ với vô vàn lời chúc phúc của mọi người.

Phát hiện chiếc áo ngực lạ trong nhà, tôi lập tức viết đơn ly hôn nhưng ngớ người khi biết sự thật

11:35:40 22/04/2021
Tôi và Phúc không phải mối tình sâu nặng nhất của nhau, tình yêu trước hôn nhân của chúng tôi cũng không kéo dài năm này qua năm khác như bao cặp đôi khác.

Trước mặt đồng nghiệp của vợ, chồng ngửa tay xin vài đồng bạc lẻ khiến tôi chẳng biết giấu mặt chỗ nào

11:10:14 22/04/2021
Từ khi thất nghiệp đến giờ, chồng tôi sống như người ăn bám. Đã vậy, anh còn làm tôi mất mặt với đồng nghiệp.

Bố mẹ cho 50 triệu tiền bán đất nhưng vợ không lấy, tôi cứ nghĩ cô ấy hiếu thảo song khi về nhà, vợ lại tuyên bố một điều sốc óc

11:05:02 22/04/2021
Khỏi phải nói tôi và gia đình bất ngờ thế nào trước hành động của vợ. Tôi nắm chặt tay cô ấy thể hiện sự cảm kích và tự hào.

Đang thu nhập mỗi tháng 30 triệu, bỗng dưng chồng mất việc, tôi mất chức, cả nhà rơi vào cảnh lao đao

10:51:47 22/04/2021
Cứ nghĩ đến công việc mới mà tôi không cầm được nước mắt.

Trời nắng to nhưng đôi giày của chồng ướt nhẹp, tôi hỏi thì anh đáp 1 câu hé lộ bí mật ngoại tình khủng khiếp

23:34:45 21/04/2021
Vì sự đa nghi luôn thường trực trong lòng nên tôi đã quyết tâm phải làm rõ mọi chuyện bằng được.

Có thể bạn quan tâm

COVID-19 tại ASEAN hết 22/4: Toàn khối có gần 20.000 ca mắc mới; Dịch bệnh tại Lào phức tạp

Thế giới

00:26:14 23/04/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 22/4, 9 quốc gia ASEAN ghi nhận gần 20.000 ca mắc COVID-19 và 290 ca tử vong, nâng tổng số người mắc bệnh tại ASEAN từ đầu dịch lên 3.247.223 ca, trong đó 65.408 người tử vong.

Vị lãnh đạo nhận quà của Vũ "Nhôm" là ai?

Pháp luật

23:38:37 22/04/2021
Khi bị Cơ quan ANĐT điều tra về những sai phạm của mình, Vũ Nhôm móc nối, tiếp cận cán bộ cấp cao trong ngành công an để đưa hối lộ.

Thúy Nga bật khóc nói về việc giúp Kim Ngân: Tôi phải chấp nhận cho chị Ngân đi lang thang

Sao việt

23:28:08 22/04/2021
Tôi thành công một chút là kẻ ganh người ghét, nói xấu đủ điều. Thấy tôi thành công là họ sẵn sàng tìm cách hãm hại tôi. Nói chung, nhiều chuyện xảy ra lắm - Thúy Nga nói.

Chủ tịch Perez khinh khi những kẻ bỏ của chạy lấy người

Bóng đá thế giới

23:21:04 22/04/2021
Quá nhanh quay đầu, các đồng nhiệm khiến Perez thất vọng...

Vì sao Graechen luôn về nhì?

Bóng đá việt nam

23:19:03 22/04/2021
Huấn luyện viên (HLV) Guillaume Graechen vẫn miệt mài với công tác đào tạo trẻ, nhưng thường xuyên thất bại ở các trận chung kết trong 2 năm gần đây.

Jennie và những lần trang điểm nhạt, buộc tóc "ẩu" mà vẫn rực rỡ

Phong cách sao

23:11:33 22/04/2021
Ngắm nhìn những khoảnh khắc mộc mạc sau đây của Jennie, chị em cũng sẽ lượm được những bí kíp làm đẹp nhàn tênh, mà vẫn cho hiệu quả cao.

Khán giả có thể trông đợi điều gì ở ‘The Conjuring 3’?

Phim âu mỹ

22:41:50 22/04/2021
Đạo diễn Michael Chaves của The Conjuring: The Devil Made Me Do It tiết lộ những chi tiết mới trong phần ba thương hiệu kinh dị.

Hướng dương ngược nắng - Tập 57: Minh nhận cổ phần của Hoàng ở Cao Dược, bí mật trong chiếc hộp... rất lãng xẹt

Phim việt

22:40:05 22/04/2021
Cuối cùng bí mật trong chiếc hộp Hoàng tặng Minh đã được bà Loan mở ra, nhưng nó rất lãng xẹt với tình hình hiện tại - khi Hoàng đã thua trước Cao gia.

Hồng Đăng và Hồng Diễm phút trước lườm nhau, phút sau đã mỉm cười tình tứ

Hậu trường phim

22:32:32 22/04/2021
Bức ảnh hậu trường mới đầy thú vị của cặp đôi song Hồng trong Hướng dương ngược nắng đã khiến khán giả vô cùng thích thú.

Doanh thu bán căn hộ và đất nền tăng mạnh, Đất Xanh lãi đậm 531 tỷ đồng trong quý I

Đời sống

22:31:17 22/04/2021
Sau khi ngậm ngùi báo lỗ hơn 495 tỷ đồng năm 2020 (sau kiểm toán), Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh (HoSE: DXG) ngay lập tức lấy lại phòng độ trong quý I/2021 với khoản lãi ròng hơn 531 tỷ đồng.

Shark Linh lọt vào ống kính team qua đường, từ nhan sắc đến thần thái đều "đỉnh của chóp"

Netizen

22:28:47 22/04/2021
Xuất hiện tại một sự kiện mới đây, Shark Linh giật spotlight với nhan sắc và thần thái rạng ngời.

Cách chọn trang sức đá phong thủy vừa đẹp vừa "hút" may mắn

Thời trang

22:26:17 22/04/2021
Trang sức đá phong thủy được nhiều chị em yêu thích vì vẻ đẹp mắt và sang trọng. Chúng còn có thể giúp người dùng thu hút tài lộc và may mắn dồi dào.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập xe hơi trị giá 1.5 triệu bảng của Son Heung-Min

Bên lề sân cỏ

22:25:07 22/04/2021
Giống như nhiều ngôi sao bóng đá khác, tiền đạo Son Heung-Min cũng có niềm đam mê với tốc độ. Cùng điểm qua danh sách bộ sưu tập xe hơi trị giá 1.5 triệu bảng của ngôi sao người Hàn Quốc.

Tác dụng của khoảng trống trong mỗi ly mì đóng hộp: Giúp mì ngon hơn

Sáng tạo

22:23:22 22/04/2021
Các món ăn nhanh, tiện dụng ngày càng được nhiều người tiêu dùng yêu thích, bởi nó đáp ứng được nhu cầu của nhịp sống hiện đại và hối hả.

Lạ kỳ như Dương Mịch: Càng nhiều phim thất bại thì danh tiếng càng tăng cao

Sao châu á

22:21:38 22/04/2021
Quy luật phim ế khách thì tên tuổi tụt dốc khó thể áp dụng với Dương Mịch. Bởi phim cô đóng bị chê tơi tả nhưng sức hút của Dương Mịch lại ngày một tăng cao khiến netizen không khỏi thấy khó hiểu.