Ngay ngày đầu về ra mắt, chị dâu tương lai của tôi đã chễm chệ như bà hoàng hoạnh họe đủ điều

Cả nhà tôi đều phản đối nhưng anh tôi nhất quyết nói không lấy chị thì anh không lấy ai nữa cả.

Anh trai tôi năm nay 33 tuổi, hiện đang làm xây dựng. Vì anh là thầu khoán nên mỗi khi bàn giao công trình, anh đều đem về cho mẹ tôi một số tiền lớn. Có thể nói nhà tôi khá giả là nhờ công của anh cả.

Tuy nhiên anh tôi vẫn không có người yêu . Bố mẹ tôi hối thúc anh lại nói duyên chưa tới. Thật ra tôi biết, anh không có thời gian tìm hiểu ai nên cứ lần lữa chuyện yêu đương .

Mãi đến đầu năm nay, anh tôi mới dẫn bạn gái về nhà. Khi anh báo tin, mẹ tôi mừng lắm. Bà còn khoe với tôi rằng bà sắp có cháu bế. Tôi cũng mừng vì cuối cùng anh tôi cũng sắp có vợ, cũng yên bề gia thất rồi.

Ngay ngày đầu về ra mắt, chị dâu tương lai của tôi đã chễm chệ như bà hoàng hoạnh họe đủ điều - Hình 1

Chị ấy nhìn tôi, cười thật thân thiện nhưng tôi không còn thấy thích nữa. (Ảnh minh họa)

Sáng hôm đó, vợ chồng tôi đến sớm, cùng mẹ nấu nướng sẵn sàng để đợi con dâu tương lai. Khi anh trai chở chị dâu tương lai về, tôi và mẹ đều hài lòng vì vẻ ngoài dễ thương , nhỏ nhắn mà đáng yêu của chị.

Chị ấy vào nhà, chào thưa cả nhà một cách lễ phép rồi lên thẳng nhà trên, ngồi ghế sopha nói chuyện với bố mẹ tôi. Tôi lấy trái cây lên ăn nhưng quên không đem nĩa. Thế là chị ấy cất giọng thánh thót: “Em ơi, lấy giúp chị ít nĩa mới gắp trái cây được chứ. Không lẽ lại bốc tay ăn à?”. Tôi giật mình nhìn lại. Chị ấy nhìn tôi, cười thật thân thiện nhưng tôi không còn thấy thích nữa.

Lúc xuống ăn cơm, tôi dọn thức ăn ra hết rồi nhưng chị ấy vẫn còn chưa hài lòng . Ngồi vào mâm, chị ấy cứ lấy đũa lựa bên này gắp bên kia và không quên chê. “Món này nhạt quá cô nhỉ? Món kia nên trang trí thêm ít hoa hồng bằng cà chua nữa thì đẹp biết mấy. Em không biết tỉa hoa à? Đợi khi nào về làm dâu , chị chỉ cho nhé. Món cá này hình như thiếu gừng ấy nên chẳng thơm?”. Tôi ngồi nghe mà nóng ran cả mặt. Anh trai tôi cười hùa theo chị ấy, chê tôi nấu ăn không ngon. Hỏi thế có tức không?

Ngay ngày đầu về ra mắt, chị dâu tương lai của tôi đã chễm chệ như bà hoàng hoạnh họe đủ điều - Hình 2

Thế mà anh tôi vẫn cứ dứt khoát nói nếu không cưới chị ấy thì anh chẳng cưới ai nữa cả. (Ảnh minh họa)

Ăn xong, tôi phải tự dọn dẹp chén bát đi rửa. Chị dâu tương lai của tôi lại bỏ lên ghế ngồi. Đến mức nước uống, anh tôi cũng phải đi rót cho chị ấy uống. Thấy chồng tôi cho con ăn, phụ dọn, rồi rửa chén giúp tôi, chị ấy còn bĩu môi: “Ối dào, sau này mình cưới nhau, em không cho anh làm mấy việc này đâu nhé. Chăm con, dọn nhà là việc của phụ nữ. Anh cứ kiếm tiền thật nhiều là được”.

Khi chị ấy về, cả nhà tôi họp lại và không ai ưng chị ấy nữa. Một người con gái lần đầu đến nhà bạn trai chơi mà lại vô duyên đến mức đó thì không phải là một người vợ tốt. Vả lại còn cái thói chỉ tay năm ngón, chê bai đủ điều thì tôi chẳng ưa.

Thế mà anh tôi vẫn cứ dứt khoát nói nếu không cưới chị ấy thì anh chẳng cưới ai nữa cả. Giờ cả nhà tôi cứ nặng nề khó chịu vì anh trai tôi hằn học đòi cưới. Bố mẹ tôi cũng bực bội vì thuyết phục anh không được? Theo mọi người, có phải nhà tôi quá khắt khe không? Làm sao để anh tôi chịu từ bỏ chị gái vô duyên kia đây?

Theo Afamily

Cách ứng xử thông minh của chị dâu khi nhân tình của chồng đến tận nhà bắt vạ khiến tôi...

Chị dâu tôi nhìn cô gái trẻ ấy và từ tốn nói những câu mà cả đời này tôi không sao quên được.

Cách ứng xử thông minh của chị dâu khi nhân tình của chồng đến tận nhà bắt vạ khiến tôi... - Hình 1

Những lời chị nói hôm ấy khiến cô nhân tình của anh tôi tái mặt. (Ảnh minh họa)

Tôi là một cô gái khá đanh đá, chua ngoa. Gia đình tôi ít con, chỉ có anh trai và tôi nên chúng tôi được cưng chiều từ nhỏ. Đặc biệt, anh trai rất thương tôi. Vì thế khi nghe tin anh có người yêu, tôi nảy sinh tâm lí ghét bỏ chị dâu tương lai. Ngày cưới anh chị, tôi viện cớ không thể gác lại chuyến công tác để không đến dự. Tôi cũng không gửi tiền hay quà mừng. Hồi đó ai cũng bàn tán, bố mẹ tôi cũng giận lắm nhưng tôi mặc kệ.

Về sống chung, nhìn chị dâu nhu mì, hiền thảo nên tôi lại càng ghét. Tôi tìm mọi cách để phá rối cuộc sống của anh chị. Vài hôm tôi lại bỏ hàng loạt váy áo đắt tiền rồi bảo chị giặt giúp. Mà chị không được giặt máy, chỉ được giặt tay thôi. Cuối tuần, tôi cũng hạch sách không cho chị về nhà đẻ. Mẹ mắng tôi đanh đá, tôi cũng kệ.

Mà hành động của anh trai càng khiến tôi ghét chị dâu. Có mặt bố mẹ tôi đấy mà vẫn ra sức chiều vợ. Ăn cơm không gắp món ngon cho bố mẹ mà toàn gắp bỏ vào chén vợ. Mối quan hệ giữa tôi và chị dâu không sao thân thiết được, cho đến khi chuyện đó xảy ra.

Cách ứng xử thông minh của chị dâu khi nhân tình của chồng đến tận nhà bắt vạ khiến tôi... - Hình 2

Lắm lúc nhìn chị bụng to vượt mặt lụi cụi quét sân, tôi cũng thấy chạnh lòng. (Ảnh minh họa)

Khi đó, chị dâu tôi đang mang thai 6 tháng. Vì thai yếu nên chị nghỉ làm ở nhà để dưỡng thai. Anh tôi đi làm về, bao nhiêu tiền đưa hết cho chị để lo chi tiêu trong gia đình. Tuy nghỉ dưỡng thai nhưng chị dâu tôi vẫn cố nấu nướng, quét dọn nhà cửa phụ mẹ tôi. Lắm lúc nhìn chị bụng to vượt mặt lụi cụi quét sân, tôi cũng thấy chạnh lòng.

Hôm đó, khi mẹ tôi đi chợ thì có một người con gái nhìn khá trẻ trung đến nhà. Cô ấy đi thẳng vào nhà rồi ngồi phịch xuống ghế kiểu như người thân trong nhà vậy. Tôi trên lầu nhìn xuống, thấy chị dâu đi ra hỏi gì đó. Rồi cô gái kia nói thật to: "Chị bầu bì sao không quản chồng mà lại chửi tôi. Giờ tôi cũng đang mang thai con chồng chị rồi. Chồng chị thề hẹn yêu tôi, giờ chị tính sao đây?".

Thấy có biến lớn, tôi vội chạy xuống. Chị dâu tôi tái nhợt đi. Tôi tức quá, định lao định mắng mỏ cô gái lạ mặt kia cho biết thân biết phận. Không ngờ, chị dâu tôi lại cản tôi lại rồi từ tốn kêu tôi lấy điện thoại điện cho mẹ về. Chị nói cái gì cũng có đầu có đuôi, mình làm ẩu lỡ người ta xảy ra chuyện thì mình phải gánh chịu hậu quả.

Mẹ tôi về. Chị dâu tôi trình bày rất rõ ràng. "Đây là người yêu của chồng con. Anh ấy hứa hẹn yêu đương cưới hỏi với cô ta. Cô ta cũng đang mang bầu nên đến đây đòi danh phận". Mẹ tôi giận tím mặt gọi anh tôi về. Chị dâu tôi còn dặn tôi và mẹ đừng kể chuyện này ra ngoài, cứ nói cô ta là em họ của chị đến chơi. Lúc đó, tôi còn không biết chị ấy đang nghĩ gì trong đầu nữa.

Anh tôi về thấy tình nhân ngồi trong nhà thì tái mét mặt. Không hiểu sao, bao nhiêu thương yêu tôi dành cho anh trai bỗng nhiên sụp đổ cả. Chị dâu tôi ra khóa cổng và chúng tôi có một cuộc họp gia đình với cô nhân tình của anh tôi.

Anh tôi trước mặt mọi người thề thốt chỉ yêu mỗi chị dâu. Vì chị bầu bì nên mới tìm của lạ bên ngoài và không nghĩ có ngày bị vu "đổ vỏ" như thế này? Chị tôi ghi âm và bình tĩnh nói với cô bồ rằng đợi khi cô ta sinh, chị sẽ đem đứa bé đi xét nghiệm ADN, nếu đúng là con anh tôi, chị sẽ rời khỏi nhà này. Nếu không phải, chị sẽ đưa hết những bằng chứng hôm nay đến tận tay bố mẹ, anh chị em, hàng xóm, cơ quan cô ta làm. Chị sẽ khiến cô ta không ngẩng mặt lên được với ai nữa.

Cô bồ mới đầu còn mạnh miệng cãi lại, sau thì im bặt rồi nài nỉ chị dâu mở cửa cho về. Khi cô ta về, chị dâu tôi mới ngồi thụp xuống khóc. Anh tôi lần đó bị bố mẹ tôi đánh cho một trận.

Giờ thì gia đình họ êm thấm lại rồi. Hàng xóm chẳng ai biết chuyện đó nên anh tôi vẫn giữ được sĩ diện. Và tôi sau chuyện đó đã hiểu được chị dâu mình không hiền, chỉ là chị nhẫn nhịn tôi thôi. Cách ứng xử thông minh của chị hôm đó đã dạy cho tôi một bài học lớn về cách đối đãi với người khác. Phụ nữ hơn nhau không phải ở tấm chồng mà ở chính cách giữ chồng.

Theo Afamily

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:431 nghệ sĩ xác nhận showbiz có băng nhóm như lời NS Duy Phương, tiết lộ bị đàn em chửi rủa sau khi lên tiếng về loạt lùm xùm21:34Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-1955:46HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!10:11Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí00:47Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh35:37Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"18:33Minh Vương: "Siêu dự bị" của thầy Park và 2 lần khiến thủ môn nổi tiếng thế giới phải ôm hận00:42Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa00:26Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?03:19Netizen tranh cãi đoạn clip Hồ Văn Cường đi phục vụ bàn, không ở ru rú trong phòng 24/24 như lời Phi Nhung nói?01:49Gặp người đẹp giỏi võ, 3 kẻ say xỉn no đòn 00:56

Tiêu điểm

Cưới nửa tháng vợ vẫn ngượng chưa tân hôn, tôi uất trào nước mắt gặp cô ấy trong bệnh viện
11:42:08 17/06/2021
Tôi bán đất nhưng giấu giếm cho riêng con út mua nhà, 3 năm sau con dâu cả lại rối rít cảm ơn khiến tôi vừa thẹn vừa uất ức
13:56:50 17/06/2021
Cãi nhau với vợ sang nhà bạn thân ngủ, tôi chết khiếp nghe tiếng rên rỉ dưới gầm giường
13:31:17 18/06/2021
Chồng tôi bị bất lực, thế mà đột ngột có cô gái mang tờ giấy siêu âm đến ăn vạ
03:45:43 18/06/2021
Vợ chồng đang mặn nồng thì chồng sách trên giá bỗng đổ sập xuống, tôi tái mặt nhìn tập tài liệu phơi bày trước mắt
21:49:27 17/06/2021
Vào viện thăm chồng cũ bị bệnh nặng, tôi bất ngờ gặp mẹ anh ấy để rồi bẽ bàng với tập giấy bà đưa
23:24:26 17/06/2021
Ly thân 4 tháng thì chồng tới làm lành, tôi còn yêu anh nhưng cứ nghĩ đến cái đêm với bạn của chồng là bủn rủn sợ hãi
15:58:44 18/06/2021
Thấy mẹ chồng trong phòng sếp bước ra, tôi kinh ngạc rồi bật khóc khi nghe sếp kể lại cuộc trò chuyện giữa hai người
11:22:26 18/06/2021
Em gái qua đời vì tai nạn, 49 ngày sau em rể bất ngờ dắt kẻ lạ đến kèm tờ giấy khiến cả nhà sốc nặng
17:12:21 18/06/2021
Đưa vợ sắp cưới đi mua sắm, nhìn cô ấy ngẩn ngơ ngắm đồ sơ sinh mà tôi khổ tâm, song chẳng dám nói ra bí mật khủng khiếp kia
07:32:35 18/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 19/6: Có 94 ca mắc COVID-19, TPHCM tiếp tục nhiều nhất với 40 ca
06:07:16 19/06/2021
Sát thủ 12 tuổi và ba thập kỷ sau song sắt
01:06:24 19/06/2021
Chia tay bạn gái đòi 300 triệu tiền phí, qua 3 năm tôi bật khóc nhìn người bên cạnh em
06:10:09 19/06/2021
Diệp Uẩn Nghi: Biểu tượng nhan sắc Hong Kong chạy theo đại gia, bị cả nhà chồng khinh miệt và cái kết đắng sau 5 năm
05:56:48 19/06/2021
Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc
07:16:20 19/06/2021
Cuộc sống của vợ chồng Trúc Diễm trước khi định cư Mỹ
06:14:21 19/06/2021
Bóc nhan sắc dàn nam thần ĐT Việt Nam từ trên "Phây" xuống sân bóng: Ai xứng đáng "ông hoàng" phong độ điển trai?
06:42:00 19/06/2021
Bà xã Quế Ngọc Hải từng là hoa khôi nổi tiếng khắp vùng, qua 1 lần sinh nở liệu ngoại hình có khác xưa?
07:13:08 19/06/2021
Những kinh nghiệm quan trọng phụ nữ cần nhớ trước khi ‘lâm trận’, có như vậy mới khiến đàn ông dễ ‘gục ngã’
06:03:04 19/06/2021
Con gái 7 tháng tuổi xinh và điệu của Hà Hồ - Kim Lý
06:44:48 19/06/2021

Tin mới nhất

Thu nhập không có mà tôi còn phải nuôi cả cháu chồng

21:45:49 18/06/2021
Ở nhà nghỉ dịch gần năm rồi, tiền không kiếm ra mà tôi vẫn phải nuôi cả cháu của chồng...

Chồng luôn có suy nghĩ rằng tôi sẽ ngoại tình

21:43:16 18/06/2021
Vì suy nghĩ này mà anh liên tục cấm đoán tôi gặp gỡ bạn bè hay mở rộng mối quan hệ trong công việc.

Vợ nói thẳng là không còn niềm tin với tôi

21:33:59 18/06/2021
Tôi đã cố gắng rất nhiều, để vợ tin rằng tôi đã thay đổi nhưng cô ấy vẫn nói không còn niềm tin với tôi...

Tôi chia tay bạn gái vì lòng tự trọng của bản thân

21:30:51 18/06/2021
Chẳng có gì trong tay, công việc thì chưa ổn định, tôi quyết định chia tay mối tình đầu của mình vì không muốn em khổ...

Mẹ chồng không chịu hiểu cho công việc của tôi

21:28:21 18/06/2021
Thấy tôi ở nhà suốt ngày, lại không có thời gian làm việc nhà mẹ chồng rất khó chịu, nói tôi là phụ nữ lười biếng, ỉ lại...

Bạn trai mới ly thân nhưng nói với tôi đã ly hôn

21:24:04 18/06/2021
Vợ của anh điện thoại cho tôi, nói họ mới chỉ ly thân chứ chưa ra tòa, nên tôi đừng xen vào cuộc sống của gia đình họ.

Chú rể khiến cô dâu rơi vào đêm tân hôn kinh hoàng vì vài câu nói và màn xử lý gọn gàng đến tận 'gốc rễ' của cô gái trẻ

21:18:45 18/06/2021
Bố mẹ em ngăn cản, bảo em nghĩ ngợi mấy việc yêu đương này cho kỹ nhưng chẳng được. Em vẫn khăng khăng muốn được làm theo ý mình, yêu ai, cưới ai, em tự chọn, cô dâu kể.

Chị dâu vừa trang điểm, thay váy xinh đẹp, anh trai đã lao tới rồi giận dữ xé toạc váy của chị trước mặt mọi người

20:01:35 18/06/2021
Tôi điêu đứng, không nghĩ anh trai lại phản ứng một cách thái quá và giận dữ như thế.

Chờ đợi người yêu suốt 5 năm nhưng bị 'cắm sừng dài cả mét', hành động của cô gái khiến mọi người vỗ tay rào rào

12:50:52 18/06/2021
Nhiều người nói yêu xa là rất thiệt thòi nhưng Minh Hương không nghe, cô luôn tin tưởng tuyệt đối vào bạn trai.

Chồng chê vợ hoang phí tháng nào cũng tiêu hết 5 triệu tiền sinh hoạt cho tới khi 'người trong cuộc mới biết người trong kẹt'

12:45:12 18/06/2021
Bị chồng chê chi tiêu hoang phí, Hòa lập tức thỏa thuận đổi ngôi với chồng, đưa anh 7 triệu tiền sinh hoạt mỗi tháng.

Rủ chị dâu tương lai đến nhà bạn tôi chơi, tới cổng chị kêu đau bụng đòi về, tôi choáng váng khi phát hiện bí mật đáng sợ phía sau

12:40:37 18/06/2021
Suốt dọc đường, chị cười nói vui vẻ là vậy, sao vừa đến cổng nhà bạn tôi mà chị đã ôm bụng kêu đau? Nghi ngờ chị ấy có bí mật đang giấu nên tôi đã quay lại nhà bạn để hỏi chuyện.

Chồng ở lì trong nhà vệ sinh cả tiếng không ra, tôi lao vào nhìn thì đứng tim

10:17:44 18/06/2021
Chưa kịp cất tiếng hỏi chồng thì anh ngẩng mặt lên, tôi điếng người nhìn thấy khuôn mặt anh giàn giụa nước mắt. Anh đã khóc, thậm chí là khóc rất lâu rồi.

Biết tin chồng đến bệnh viện, tôi vội vã tới thì chết sững khi thấy anh đang dìu một người phụ nữ khác

21:47:07 17/06/2021
Nghe cô bạn thân bảo thấy chồng tôi trong bệnh viện, tôi gọi cho anh nhưng anh không bắt máy. Vội vã chạy tới viện, tôi càng sốc khi thấy cảnh tượng trước mắt.

Vừa bảo vợ ở nhà lo chuyện bếp núc, cô ấy đã từ chối rồi giận dữ thách đố chồng một việc bất khả thi

21:44:46 17/06/2021
Thật không ngờ, vợ lại có thể mạnh bạo thách đố chồng một việc bất khả thi như thế?

Tin lời hứa sẽ bỏ vợ, sau 3 năm anh bồi thường cho tôi ít tiền còn nói lời gây sốc

18:56:25 17/06/2021
Thanh xuân con gái thì hữu hạn, tôi đã bỏ lỡ mất bao nhiêu cơ hội với những người đàn ông khác, càng không muốn mất đi cơ hội với người đàn ông tôi yêu này.

Mẹ chồng khôn lỏi không ngờ gặp phải con dâu 'cao thủ' khiến bà muối mặt

18:48:55 17/06/2021
Xe của chị chồng con cũ quá rồi, giờ hai vợ chồng có ôtô mới thì cho chị cái xe máy kia. Chị em một nhà chẳng lẽ không cho nổi chị cái xe máy cũ.

Vợ bị thai lưu, chồng không thương còn trách mắng điều vô lý nghe mà tức sôi máu

18:43:49 17/06/2021
Đang yên đang lành thì giãy đành đạch đòi siêu âm đầu dò. Lại còn bác sĩ nam khám cơ, vui vẻ nhỉ? Đúng là ăn hại, chỉ ăn với đẻ cũng không nên hồn.

Nhờ chồng dọn nhà bị mẹ chồng soi 'ở bẩn quen thói', nàng dâu phản ứng đanh thép

18:26:57 17/06/2021
Mẹ ạ! Thế mẹ thử nghĩ xem nhé, nếu con trai mẹ mà đi làm dâu thì bao lâu người ta đuổi về ạ?.

Chồng nướng hết tiền vàng vào cờ bạc và phản ứng "cực chất" của cô vợ

17:56:00 17/06/2021
Sau trận cãi nhau với chồng, Liễu uất ức quá nên phóng xe ra khỏi nhà để tâm trạng dịu lại. Thế nhưng khi trở về nhà cô phát hiện chồng đã lén mang bán hết số vàng mà mẹ cô cho hôm cưới.

Bầu nghén vật vã, nửa đêm tôi gọi chồng dậy bắt chui xuống góc tường lấy một thứ để ăn khiến anh sốc nặng

17:48:32 17/06/2021
Người ta nghén thèm ăn chua ăn ngọt, riêng tôi nghén lại thèm một thứ quái gở vô cùng!

Tôi suy sụp khi biết mẹ đẻ của đứa bé mà vợ tôi nhận làm con nuôi suốt 2 năm nay

16:07:51 17/06/2021
Khi em vợ đưa đứa nhỏ đến nhờ nuôi giúp, tôi kiên quyết phản đối. Thế mà vợ tôi lại giang tay ra nhận làm con nuôi.

Có thể bạn quan tâm

Volkswagen Temaront sắp bán tại Việt Nam

Ôtô

08:38:58 19/06/2021
Mẫu SUV 7 chỗ nhập Mỹ đang được nhận cọc tại đại lý, dự kiến ra mắt trong tháng 7/2021.

Hương vị tình thân - Tập 44: Mẹ đòi tự tử và cách xử trí bất ngờ của Long

Phim việt

08:37:18 19/06/2021
Vì bất lực với chuyện yêu đương của Huy với Khánh Thy, bà Xuân đòi tự tử.

Bắc Giang: Rà soát, cập nhật thông tin thí sinh dự thi đợt 2 trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Học hành

08:35:53 19/06/2021
 Chiều 18/6, ông Trần Tuấn Nam, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Bắc Giang cho biết, thực hiện thông báo của Bộ GD&ĐT ngày 17/6 về tổ chức thi tốt nghiệp THPT, tỉnh Bắc Giang sẽ tổ chức 2 đợt thi, trong đó đợt 1 vào ngày 7 và 8/7...

Gợi ý thực đơn đủ chất dinh dưỡng cả tuần, chồng con tấm tắc khen ngon

Ẩm thực

08:29:23 19/06/2021
Chị Vũ Mai Hương giúp các bà nội trợ không phải đau đầu khi nghĩ thực đơn mùa dịch với cơm nhà đủ dưỡng chất, chồng con tấm tắc khen ngon, ai nhìn cũng phát thèm. 

Hương vị tình thân: Huy - Thy đẹp đôi trong mọi khung hình, cớ sao mọi người cứ cấm cản?

Hậu trường phim

08:27:11 19/06/2021
Huy và Thy vừa đến với nhau đã bị cả gia đình nhà trai đổ xô vào cấm cản.

Nắng nóng trên 40 độ C tiếp tục thiêu đốt Bắc và Trung Bộ những ngày tới

Đời sống

08:25:12 19/06/2021
Bắc Bộ và Trung Bộ tiếp tục nắng nóng gay gắt và đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 37-40 độ C, có nơi trên 40 độ C.

TPHCM khởi động chiến dịch tiêm vắc xin Covid-19 lớn nhất từ trước đến nay

Sự kiện nóng

08:19:33 19/06/2021
Sáng nay, TPHCM sẽ khởi động chiến dịch tiêm vắc xin Covid-19 lớn nhất từ trước đến nay tại Khu Công nghệ cao (TP Thủ Đức).

Nếu ghen, Jennifer Phạm sẽ trực tiếp nhắc nhở chồng

Show việt

08:17:28 19/06/2021
Jennifer Phạm cho biết, nếu có cô gái nào đó đặc biệt quan tâm chồng mình thì cô sẽ trực tiếp nhắc nhở chồng.

Siêu mô tô thể thao Kawasaki Ninja ZX-10R 2021 ra mắt, giá 818 triệu đồng

Xe máy

08:17:21 19/06/2021
Siêu mô tô thể thao Kawasaki Ninja ZX-10R 2021 ra mắt thị trường Indonesia với một màu duy nhất có giá 520.000.000 Rp (khoảng 818 triệu đồng).

Harry Kane đánh mất mình

Bóng đá thế giới

08:07:25 19/06/2021
Màn trình diễn nhạt nhòa của Harry Kane là một trong những nguyên nhân khiến tuyển Anh chỉ có một trận hòa trước Scotland vào rạng sáng 19/6 (giờ Hà Nội).

Tuyển Việt Nam, cần gì để hiện thực hóa giấc mơ World Cup?

Bóng đá việt nam

07:58:50 19/06/2021
Tuyển Việt Nam cùng HLV Park Hang Seo đã lọt vào đến vòng sơ loại thứ 3 World Cup nhưng để biến giấc mơ thành hiện thực thì còn phải cần những gì.

Vén màn bí mật đằng sau hiện tượng bí ẩn cồn cát 'biết hát'

Chuyện lạ

07:42:04 19/06/2021
Trong thời tiết khô ráo, cồn cát này sẽ tạo ra âm thanh tựa tiếng đàn organ. Vậy điều bí ẩn gì khiến cồn cát có thể phát ra âm thanh du dương như thế?

Britney Spears không còn ý định ca hát

Nhạc quốc tế

07:36:31 19/06/2021
Ca sĩ Britney Spears cho biết không nghĩ đến chuyện biểu diễn trở lại trong một video trả lời người hâm mộ trên mạng xã hội.

NSƯT Phượng Hằng – nghệ sĩ Châu Thanh kể về cái duyên với kỹ thuật vọng cổ hơi dài

Nhạc việt

07:29:15 19/06/2021
Cặp đào kép NSƯT Phượng Hằng - nghệ sĩ Châu Thanh được ví như một chương mới cho làng nhạc cổ Việt Nam thời kì hoàng kim những năm 80, 90 cùng cái duyên với kỹ thuật vọng cổ hơi dài.