Ngày nay không còn nhiều sao Hàn thân thiện chụp ảnh chung với người hâm mộ và đây là lý do!

Giờ đây, rất khó để người hâm mộ được chụp ảnh chung với các sao Hàn khi gặp họ ngoài đời.

Khi gặp các ngôi sao, người hâm mộ luôn muốn được chụp ảnh, xin chữ ký để lưu giữ lại kỷ niệm với thần tượng. Nhiều sao Hàn rất thân thiện, nhưng gần đây ngày càng ít nghệ sĩ chịu chụp ảnh chung với fan. Thậm chí rất nhiều công ty giải trí, quản lý đưa ra luật ngăn cản nghệ sĩ chụp ảnh với fan và khẳng định rằng đây là điều không tốt đối với người nổi tiếng. Nguyên nhân là vì sao?

Theo bài đăng của Allkpop mới đây, có nhiều trường hợp ồn ào xảy ra từ chính những bức ảnh kỷ niệm tưởng chừng đơn giản này. Thay vì vui vẻ cảm ơn, nhiều người may mắn chụp chung với các ngôi sao đã sử dụng những bức ảnh này để lan truyền tin tức sai lệch, bóp méo hình ảnh người nổi tiếng.

ADVERTISEMENT

Ngày nay không còn nhiều sao Hàn thân thiện chụp ảnh chung với người hâm mộ và đây là lý do! - Hình 1 ADVERTISEMENT

Kim Won Hyo bị khách mời tại đám cưới quây kín để chụp ảnh, khiến anh không thể qua chào cô dâu chú rể

Diễn viên hài Kim Won Hyo từng đến dự đám cưới của người quen. Tuy nhiên, khách mời tại đám cưới liên tục vây lấy anh để chụp ảnh, khiến anh không thể qua chào cô dâu chú rể. Có người thậm chí đã đăng ảnh nam diễn viên lên mạng xã hội, tỏ ra tức giận vì Kim Won Hyo chụp ảnh 1 cách vội vàng. Thậm chí, người này còn mỉa mai: “Tôi nghĩ anh ta tưởng mình nổi tiếng như Kim Soo Hyun hay Park Bo Gum cơ”. Sau đó, Kim Won Hyo phải lên tiếng giải thích rằng anh tốn đến 20 phút để chụp ảnh với khách mời, không thể gặp được cô dâu chú rể nhưng vẫn bị vu khống.

Các diễn viên Shin So Yul, Kim Ki Su, Jung Jong Chul đều rất thân thiện chụp ảnh với “team qua đường”, nhưng sau đó lại bị những người này công khai chê bai ngoại hình. Điều này khiến các ngôi sao vô cùng buồn bã, thậm chí phải lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân. Những tình huống này đã trở thành nguyên nhân khiến các ngôi sao e ngại chụp ảnh với người hâm mộ. Sau khi câu chuyện được đăng tải, netizen xứ Hàn đã vô cùng bức xúc trước hành động thiếu ý thức, bất lịch sự của 1 bộ phận người hâm mộ may mắn gặp được những ngôi sao.

Ngày nay không còn nhiều sao Hàn thân thiện chụp ảnh chung với người hâm mộ và đây là lý do! - Hình 2

Ngày nay không còn nhiều sao Hàn thân thiện chụp ảnh chung với người hâm mộ và đây là lý do! - Hình 3

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Ngày nay không còn nhiều sao Hàn thân thiện chụp ảnh chung với người hâm mộ và đây là lý do! - Hình 4 ADVERTISEMENT

Shin So Yul, Kim Ki Su, Jung Jong Chul đều rất thân thiện chụp ảnh với người hâm mộ, nhưng lại bị chính những người này công khai chê bai ngoại hình

Hối hận khi làm người nổi tiếng ở Hàn Quốc

Nhiều ngôi sao Hàn Quốc bị chỉ trích vì không nhiệt tình chụp ảnh khi người hâm mộ yêu cầu. Số khác bị quấy rối, chê bai ngoại hình.

Theo My Daily, ngày càng ít nghệ sĩ Hàn Quốc chụp ảnh cùng khán giả hay người hâm mộ khi bắt gặp họ ở những địa điểm công cộng. My Daily nhận định ở đất nước Hàn Quốc nhỏ bé, rất nhiều lần người dân bắt gặp người nổi tiếng trên đường phố hoặc các địa điểm khác nhau như đám cưới, trận đấu bóng chày... Trước đó, không ít lần người nổi tiếng được bắt gặp chụp ảnh với khán giả trong các sự kiện kể trên.

Tuy nhiên, nhiều sự việc xảy ra, chẳng hạn gần đây aespa bị quấy rối khiến người nổi tiếng Hàn Quốc ngày càng e dè trong việc chụp ảnh với khán giả ở địa điểm công cộng.

Áp lực để chiều lòng khán giả

Theo My Daily, nhiều người đăng ảnh chụp với người nổi tiếng lên mạng xã hội nhưng thay vì nói những lời tử tế, họ lại phàn nàn và thóa mạ. My Daily cho rằng người nổi tiếng ở Hàn Quốc đang phải chịu nhiều áp lực từ khán giả. Chiều lòng khán giả hay không, các nghệ sĩ cũng có thể phải đối mặt với những lời công kích, chê trách.

Diễn viên hài Kim Won Hyo từng tham gia một đám cưới khi cô dâu và chú rể là người quen của anh. Ở hôn lễ, anh là người chủ trì. Tuy nhiên, nhiều khách mời trong đám cưới yêu cầu chụp ảnh cùng diễn viên hài. Việc quá nhiều người tiếp cận và yêu cầu chụp ảnh khiến Kim Won Ho không thể chào hỏi cô dâu, chú rể trong hôn lễ.

Một cá nhân chụp ảnh với Kim Won Hyo sau đó đăng bức ảnh lên mạng xã hội. Đáng nói, người này chỉ trích nam diễn viên hài và cho biết anh hời hợt, vội vàng khi chụp ảnh với mọi người.

Người này viết: "Tôi đã tức giận với người chủ trì hôn lễ vì tôi gần như không thể chụp ảnh với anh ấy. Kim Won Hyo nói phải đi gặp để chào hỏi cô dâu và chú rể thay vì chụp ảnh. Sau đó anh ấy quay lại và chỉ chụp một bức ảnh. Không phải chỉ mất 3 giây để chụp một bức ảnh thôi sao?". Cá nhân này sử dụng nhiều hashtag bày tỏ sự tức giận và chê bai Kim Won Hyo.

ADVERTISEMENT

Kim Won Hyo đã xem bài đăng và giải thích: "Những lúc như thế này khiến tôi hối tiếc vì là một người nổi tiếng. Tôi đã đến và chủ trì một đám cưới. Tất nhiên, tôi nên đến chào cô dâu và chú rể trước khi cử hành buổi lễ. Nhưng tôi ở lại chụp ảnh 20 phút rồi mới đi gặp cô dâu, chú rể. Tôi vẫn bị vu oan dù đã chụp ảnh với họ".

Hối hận khi làm người nổi tiếng ở Hàn Quốc - Hình 1

Hối hận khi làm người nổi tiếng ở Hàn Quốc - Hình 2

Kim Won Hyo và Shin So Yul bị chê trách sau khi chụp ảnh cùng khán giả.

Một cá nhân khác đã đăng ảnh chụp với nữ diễn viên Shin So Yul tại trận đấu bóng chày và viết chú thích: "Tôi liên tục yêu cầu chụp ảnh nhưng nét mặt của cô ấy rất kỳ quặc. Tôi chưa bao giờ quan tâm đến cô ấy nhưng tôi thích chụp cùng vì cô ấy hâm mộ đội LG. Cô ấy chỉ cười khi chụp ảnh".

Người này tiếp tục: "Tôi đã nghe những điều tốt đẹp về cô ấy nhưng tôi chỉ phát bực sau khi yêu cầu cô ấy chụp ảnh. Đáng lẽ cô ấy nên từ chối". Thậm chí khi được một người quen khen đẹp hơn Shin So Yul, tài khoản này trả lời nữ diễn viên thiếu tự nhiên do phẫu thuật thẩm mỹ.

ADVERTISEMENT

Bị chê bai, quấy rối ngoại hình

Diễn viên Kim Ki Su cũng từng đáp trả khi bị khán giả chê bai. Một cô gái chụp ảnh cùng diễn viên rồi đăng lên mạng xã hội. Trong phần bình luận, người này chê Kim Ki Su, thậm chí viết: "Tôi gần như phát điên sau khi chụp ảnh với anh ấy".

Nam diễn viên hài sau đó trả lời tài khoản trên: "Có phải đây là lý do bạn chạy đến chỗ tôi để xin chụp ảnh cùng không? Tôi nghĩ bạn sẽ có trái tim đẹp vì bạn là cô gái xinh xắn. Tôi nhớ bạn đã nói lời cảm ơn với tôi ba lần và cúi đầu trước tôi. Tôi không bao giờ chụp ảnh cùng bạn nữa. Tôi đã gửi những bức ảnh của bạn cho công ty của tôi nên đừng bao giờ đến đây nữa".

Một diễn viên hài khác là Jung Jong Chul cũng gặp tình huống xấu hổ trên mạng xã hội. Một người đăng bức ảnh họ chụp với Jung Jong Chul và sử dụng các hashtag như "Anh ấy thực sự xấu xí", "Khuôn mặt của anh ấy to lớn" hay "Khuôn mặt của anh ấy to gấp đôi mặt tôi".

Người chụp bức ảnh với Jung Jong Chul khiến nam diễn viên hài xấu hổ bằng cách chế giễu khuôn mặt anh. Nam diễn viên sau đó viết trong phần bình luận của bức ảnh: "Đó là lỗi của tôi, tôi đến tận Gwangju để chụp ảnh với mọi người. Tôi xin lỗi vì tôi xấu xí".

ADVERTISEMENT

Nhiều cá nhân khác cũng từng để lại những bình luận và chú thích thiếu tế nhị lên mạng xã hội mà không nhận ra người nổi tiếng đã dành thời gian để vui vẻ chụp ảnh cùng họ dù không hề quen biết.

Hối hận khi làm người nổi tiếng ở Hàn Quốc - Hình 3 ADVERTISEMENT

aespa bị quấy rối khi biểu diễn ở trường học.

Nhóm nhạc 4 thành viên aespa thậm chí bị quấy rối sau khi biểu diễn ở trường trung học Kyungbock. Khi aespa tới đây biểu diễn vào tháng 5, nhiều nam sinh đứng sát các cô gái hoặc lên tận sân khấu để chụp hình cùng họ. Tuy nhiên, khi đăng ảnh lên mạng xã hội, các nam sinh sử dụng ngôn từ quấy rối, phản cảm khiến người hâm mộ của aespa phẫn nộ.

Trước sức ép dư luận, trường trung học Kyungbock lên tiếng xin lỗi. "Chúng tôi đã nỗ lực để duy trì trật tự, nhưng một số học sinh không đủ trưởng thành. Chúng tôi cố gắng để ngăn chặn tình huống tương tự tái diễn đồng thời giáo dục học sinh", lãnh đạo trường trung học Kyungbock cho biết.

Văn phòng Giáo dục Thủ đô Seoul sau đó có kế hoạch tiến hành giáo dục trực diện về giới tính nhạy cảm cho tất cả học sinh và giáo viên của Kyungbock.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Trương Bá Chi và bố chồng Tạ Hiền chính thức tuyên bố yêu nhau, tài sản để lại cho nữ diễn viên?03:47Tạ Đình Phong nói đúng 5 từ khi Trương Bá Chi lộ ảnh nhạy cảm với Trần Quán Hy04:02Trương Bá Chi kém Vương Phi 11 tuổi, nhan sắc trên cơ nhưng lại thua tình địch ở 1 điểm04:33Bella Ranee - nữ chính Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh khiến fan xót xa với cuộc sống hiện tại03:25An Dĩ Hiên vỡ mộng giấc mơ hào môn: Chồng bị bắt, tài sản mất trắng một mình nuôi 2 con nhỏ04:18Đường Ninh hết thời phải đi cọ bồn cầu nhưng cũng chưa sốc bằng sao nữ này phải đi hát quán "bia ôm"05:02V (BTS) bị tung thêm ảnh nằm tại nhà Jennie (BLACKPINK), lộ thời gian cặp đôi chính thức hẹn hò03:34SỐC: Chung Hân Đồng bị bắt tạm giam ở nước ngoài vì nghi ngờ dính líu đến mua bán dâm?03:35Song Hye Kyo - Lee Min Ho - Song Joong Ki và bí mật đằng sau không phải ai cũng biết!03:13Chu Lâm - Nữ vương đẹp nhất "Tây Du Ký" gây sốc với nhan sắc ở tuổi 7004:16Trương Bá Chi giấu nhẹm danh tính cha ruột đứa con thứ ba vì Vương Phi và Tạ Đình Phong?03:26Tạ Đình Phong và Trần Quán Hy: "Nghiệt duyên" khi từng cùng mê đắm 1 mỹ nữ không phải Trương Bá Chi03:39Jung Il Woo - Tài tử 'Mặt trăng ôm mặt trời' tiết lộ không theo chủ nghĩa độc thân03:56Nam diễn viên nổi tiếng tự kết thúc cuộc đời ở tuổi 30, gia đình giữ kín lý do đau lòng03:36Triệu Lệ Dĩnh và quá khứ đen tối ít người biết trước khi thành “nữ hoàng Cbiz”03:04Châu Đông Vũ hẹn hò Lưu Hạo Nhiên, lộ clip qua đêm nhà bạn trai, đi đánh tennis tình tứ03:25Triệu Lộ Tư - Bạch Lộc đóng phim với ai cũng bị lộ bằng chứng hẹn hò04:14Tạ Đình Phong lén Vương Phi làm điều này cho Trương Bá Chi, biết được ai cũng cảm động03:14Tạ Đình Phong đánh giá Trương Bá Chi là người phụ nữ như thế nào so với Vương Phi?03:18Đặng Luân để lộ thông tin đắt giá về vợ sắp cưới: Hóa ra đây là lý do khiến anh si mê04:05
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Tăng Chí Vỹ cưỡng hôn nữ người mẫu 26 tuổi, netizen bức xúc đào lại vụ việc Lam Khiết Anh năm xưa
19:23:09 02/10/2022
Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun gây choáng với cuộc sống hiện tại sau 2 năm ly hôn chấn động
07:25:08 01/10/2022
Rộ tin Vương Nhất Bác hẹn hò với "Người thừa kế trị giá 50 tỷ USD" của Trung Quốc
19:11:59 01/10/2022
Song Hye Kyo để tóc 'hack tuổi', xinh như công chúa
07:23:48 01/10/2022
Phùng Thiệu Phong và Huỳnh Hiểu Minh gây sốt CĐM khi đứng cạnh nhau, có chung 1 điểm hậu ly hôn
14:39:46 01/10/2022
Trương Hàn đang hứng chịu hậu quả vì đời tư tai tiếng
07:39:26 02/10/2022
Goo Hye Sun phát tướng khó nhận ra sau 2 năm bị gọi là kẻ nói dối, thất nghiệp, chẳng ai đoái hoài?
10:27:49 01/10/2022
Hứa Ngụy Châu: Nổi tiếng nhờ phim đam mỹ Thượng Ẩn nay chật vật với nghề, lấy vợ và rời showbiz?
19:58:34 01/10/2022
BIG HIT đã xác định được nghi phạm đăng tin sai lệch về BTS, loạt ảnh của V và Jennie là thật?
03:18:48 01/10/2022
Lý Dịch Phong bị bắt buộc giải nghệ sau khi rời trại giam
07:12:30 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chồng bạo hành vợ mang thai còn livestream: Đã tìm ra danh tính đối tượng
23:21:37 02/10/2022
Kiều Loan bị bắt nạt trực tuyến sau khi đặt câu hỏi ứng xử cho Mai Ngô
20:28:46 02/10/2022
Hồng Đăng lần đầu lên tiếng phản hồi thẳng những thắc mắc của công chúng sau ồn ào ở Tây Ban Nha
19:31:15 02/10/2022
Ảnh cưới thời xưa của bố mẹ gây sốt vì nhan sắc đỉnh, quy mô khủng
18:22:15 02/10/2022
Bất chấp chỉ trích, Thủy Tiên khoe ảnh tới miền Trung từ thiện sau bão Noru, tuyên bố đầy bất ngờ
18:15:12 02/10/2022
Duy Mạnh 'khóc than' khi thấy ảnh Tuấn Hưng nằm viện, tình anh khiến dân tình 'cảm lạnh'
21:28:10 02/10/2022
Lộ cảnh Lona Kiều Loan gặp riêng Mai Ngô sau khi kết thúc đêm chung kết Miss Grand Việt Nam
21:51:07 02/10/2022
Bị bệnh nên ở nhà, nhìn bát cháo và mảnh giấy trên bàn mà tôi bật khóc
21:14:55 02/10/2022
Toàn cảnh tiệc tân gia của Thanh Đoàn và Hà Trí Quang
19:51:28 02/10/2022
Trường Giang - Nhã Phương âm thầm về Quảng Nam từ thiện, netizen cảm thán: “Phải nhờ bà con quay lên mới biết”
22:00:49 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Phản ứng của Jennie (BLACKPINK) khi bị phát tán ảnh nhạy cảm trong bồn tắm

00:01:14 03/10/2022
Sau khi loạt tìn đồn về ảnh nhạy cảm của mình bị phát tán trên MXH, nữ ca sĩ đình đám Jennie (BLACKPINK) cũng có những phản ứng đầu tiên

Hứa Tình sau 5 tháng bị cắt vai

23:30:16 02/10/2022
Sau khi bị cắt vai đột ngột trong phim điện ảnh Thanh diện Tu La , Hứa Tình gần như biến mất, không tham gia các hoạt động

Ông trùm Tăng Chí Vỹ bị chỉ trích vì hôn môi người mẫu Malaysia

23:26:43 02/10/2022
Tăng Chí Vỹ là ông trùm trong giới giải trí Hong Kong, có mối quan hệ rộng rãi, từng nâng đỡ nhiều nghệ sĩ trẻ. Mới đây, nam diễn viên tổ chức sinh nhật cho người mẫu Malaysia

Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ điểm 'ăn tiền', giúp Dữ Phượng Hành đại bạo 

15:31:18 02/10/2022
Với danh xưng Nữ hoàng rating , chưa cần nghĩ cũng biết bất cứ bộ phim nào của Triệu Lệ Dĩnh cũng có thể bạo trong bất cứ hoàn cảnh nào. Thế nhưng, những bất ngờ về bộ phim Dữ Phượng Hành do chính mỹ nhân họ Triệu tiết lộ gần đây lại cà...

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử và những đắng cay thời vô danh

13:35:52 02/10/2022
Những ngôi sao hàng đầu hiện tại như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử, Trương Tiểu Phỉ, Hoàng Bột từng phải ngậm đắng nuốt cay khi bị chính các nhân viên xem thường

Nghệ sĩ Hàn Quốc tuyên chiến với những kẻ tung tin đồn thất thiệt, công kích trên mạng

10:08:57 02/10/2022
Công ty quản lý Monster Entertainment của ca sĩ Hàn Quốc người Canada gốc Hoa Henry Lau nói sẽ có hành động pháp lý với bất kỳ ai tung tin ác ý, bôi nhọ nghệ sĩ của họ

Trương Lăng Hách tiếp tục nhận tin dữ về sự nghiệp sau khi bị fan ‘quay lưng’ vì tin hẹn hò Bạch Lộc

09:23:25 02/10/2022
Tin đồn tình ái cùng với tiếng xấu trong quá khứ khiến hình ảnh của Trương Lăng Hách xấu đi trong mắt công chúng. Bên cạnh đó, sự nghiệp của nam diễn viên cũng bị ảnh hưởng nhiều chỉ vì chuyện tình cảm

Jennie (BLACKPINK) bị hacker đe dọa ép nói về việc hẹn hò V, Rosé hé lộ bí mật chưa từng công khai?

09:21:16 02/10/2022
Trong khi Big Hit lên tiếng, phía YG Entertainment vẫn chưa có động thái cụ thể nào liên quan đến tin đồn hẹn hò của Jennie. Sự im lặng của công ty và của chính Jennie có vẻ như đã khiến gurumiharibo tức giận. Rạng sáng ngày 1/10, hacke...
ADVERTISEMENT

Chưa từng có tại Hàn: 1 nữ idol kết hôn chỉ 8 ngày trước màn ra mắt khán giả

08:21:15 02/10/2022
Chuyện hẹn hò vốn là chủ đề khó nói tại làng nhạc xứ Hàn, nên càng ít có idol hoạt động khi đã kết hôn. Thế nhưng mới đây nhất, 1 nữ idol tân binh đã khiến khán giả kinh ngạc khi kết hôn ngay trước thềm ra mắt. Đây là điều chưa từng xảy...

Nhan sắc Bạch Lộc thay đổi ra sao sau 6 năm?

07:56:26 02/10/2022
Trong bức ảnh, Bạch Lộc diện chiếc váy hoa nhã nhặn, tinh tế. Có thể thấy, nhan sắc người đẹp phim Châu Sinh Như Cố không mấy thay đổi so với hiện tại, ngoại trừ việc cô đã chỉnh nha

Nữ người mẫu Thái Lan bị lật xe, qua đời ở tuổi 34

19:25:28 01/10/2022
Xe của Sureerat Manasiriamon bị lật ngang và bốc cháy tại Ayutthaya. Vụ tai nạn khiến nữ người mẫu tử vong tại chỗ

Nữ diễn viên Jeon Hye Bin hạ sinh con trai đầu lòng khỏe mạnh

19:16:21 01/10/2022
Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông Hàn Quốc hôm nay (1/10), Jeon Hye Bin đã hạ sinh một cậu con trai tại một bệnh viện ở Seoul vào ngày 30/9

Kim Jung Hyun:”Tội đồ” mất hút khỏi màn ảnh Hàn vì thô lỗ với Seohyun (SNSD) rồi đổ tội cho bạn gái

16:25:36 01/10/2022
Anh thừa nhận bản thân còn nhiều sai sót, không chịu trách nhiệm về lựa chọn của bản thân, đồng thời đổ lỗi cho người khác thay vì thừa nhận khuyết điểm. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại tất cả tình cảm quý mến khán giả dành cho Kim Jung...

Kim Yoo Jung “lột xác” xinh đẹp hội ngộ đàn chị Han Hyo Joo sau 12 năm

15:28:23 01/10/2022
Khoảnh khắc hội ngộ của 2 mỹ nhân đình đám Han Hyo Joo và Kim Yoo Jung trong bộ phim truyền hình Dong Yi sau 12 năm khiến khán giả không khỏi thích thú. Theo đó, cả hai nữ diễn viên đều vô cùng xinh đẹp

Won Ho tiếp tục bị chỉ trích vì đăng ảnh khoe vòng 3

15:26:25 01/10/2022
Cựu thành viên nhóm Monsta X thường xuyên đăng tải những hình ảnh khoe cơ bắp lên mạng xã hội. Những bức ảnh của Won Ho đặc biệt tập trung vào vòng 3

Baifern đón sinh nhật tuổi 30: Visual xịn, có tình tin đồn tặng bánh

14:57:37 01/10/2022
Quốc bảo nhan sắc của làng giải trí Thái Lan - Baifern Pimchanok có sinh nhật tuổi 30 ý nghĩa trong sự yêu thương từ mọi người. Đáng chú ý, người đẹp 9X còn được tình tin đồn Porpor Sapsiree tặng bánh kem
ADVERTISEMENT

Nine Naphat: Quá khứ bị miệt thị vì ‘béo’ đến Hoàng Tử lai hẹn hò mỹ nhân Baifern đẹp nhất Thái Lan

14:51:09 01/10/2022
Thuở nhỏ Nine Naphat thường bị bạn bè gọi là heo tóc xoăn , thằng béo vì thân hình mập mạp. Giai đoạn dậy thì, anh nỗ lực giảm cân bằng cách chạy bộ, bơi, hít đất và gập bụng... mỗi ngày. Diện mạo điển trai khi bước vào tuổi 18 từng khi...

Goo Hye Sun mũm mĩm, lộ nọng cằm

14:27:43 01/10/2022
Xuất hiện tại Liên hoan phim quốc tế Chunsa ngày 30/9, Goo Hye Sun để lộ vóc dáng mũm mĩm, gương mặt tròn trịa hơn trước. Nữ diễn viên cho biết cô tăng cân vì căng thẳng

Song Hye Kyo - Triệu Lệ Dĩnh 'chạm trán' bất ngờ: Vợ cũ Song Joong Ki 'ăn đứt' đàn em

13:58:30 01/10/2022
Mới đây, màn đụng tạo hình giữa hai nữ diễn viên hàng đầu Trung Quốc và Hàn Quốc - Triệu Lệ Dĩnh và Song Hye Kyo khiến khán giả đứng ngồi không yên . Sau khi đưa lên bàn cân so sánh, Song Hye Kyo được đánh giá nhỉnh hơn đàn em dù cô lớn...

Vương Nhất Bác nghi vấn “mắc tội đại kỵ” sau ồn ào bị tố mua dâm, được "ông trùm" bao nuôi?

13:32:11 01/10/2022
Ngay sau khi những hình ảnh này được lan truyền, nhiều khán giả đã tỏ ra gay gắt với nam diễn viên, cho rằng anh chàng có bệnh ngôi sao, thiếu tôn trọng người khác. Mắc bệnh ngôi sao được xem chính là một trong những tội đại kỵ rất dễ k...

Hyun Bin bị đánh giá ngày càng flop sau khi kết hôn, Son Ye Jin tái xuất bất ngờ trước ngày lâm bồn

13:13:41 01/10/2022
Mới đây, nam diễn viên đã có màn tái xuất ấn tượng trong bộ phim điện ảnh có tên Cộng sự bất đắc dĩ phần 2. Đây cũng là dự án đánh dấu sự trở lại của Hyun Bin sau khi chính thức trở thành chồng người ta

Jung So Min, Kim Hyun Joong và dàn sao Thơ Ngây bản Hàn ra sao sau 12 năm?

12:52:06 01/10/2022
Dàn diễn viên nổi tiếng của Thơ Ngây phiên bản Hàn cách đây 10 năm nay đều đã có những ngã rẽ riêng trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Theo đó, không phải ai cũng giữ được hào quang như trước

Sao nhí Kim Yoo Jung lột xác trong khung hình hội ngộ Han Hyo Joo 12 năm sau Dong Yi

11:38:18 01/10/2022
Khoảnh khắc hội ngộ bất ngờ của 2 mỹ nhân đình đám Han Hyo Joo và Kim Yoo Jung trong bộ phim truyền hình Dong Yi khiến khán giả không khỏi thích thú

Dương Mịch xuất hiện với vẻ ngoài khác lạ, già đi thấy rõ giữa ồn ào của Lý Dịch Phong

10:33:44 01/10/2022
Một nguồn tin cho hay, sau khi rời Gia Hành, Dương Mịch không có ekip trang điểm cố định. Mỗi khi tham gia sự kiện, nữ diễn viên phải thuê nhân viên bên ngoài. Bên cạnh đó, stylist mới cũng không hợp phong cách trước kia của Dương Mịch,...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Khoảnh khắc Đàm Vĩnh Hưng ân cần quan tâm con trai tại show âm nhạc

Sao việt

00:21:59 03/10/2022
Được biết nhóc tỳ nhà Đàm Vĩnh Hưng có tên là Huỳnh Đàm Vĩnh Quân. Đây được xem là một cú chấn động với làng giải trí khi lần đầu ông hoàng nhạc Việt đề cập tới vấn đề gia đình

Vừa tình tứ thân mật với Phương Oanh, động thái 'cắn cáp' của Shark Bình bị đào lại

Netizen

00:18:28 03/10/2022
Sở hữu hàng loạt danh hiệu danh giá như Hoa khôi Đất Mũi, top 10 Siêu mẫu Việt Nam 2010, Á hậu 1 Hoa hậu Quốc tế người Việt 2011; lại đa tài, “cân” mọi lĩnh vực từ ca hát đến diễn xuất, người mẫu thế nhưng ít ai biết rằng, chuyện tình c...

ĐT Futsal Việt Nam được thưởng 500 triệu đồng khi vào tứ kết Futsal châu Á 2022

Bóng đá việt nam

23:57:50 02/10/2022
ĐT Futsal Việt Nam đã giành tấm vé vào chơi tứ kết tại VCK Futsal châu Á 2022 dù để thua Nhật Bản 0-2. HLV Diego Giustozzi khẳng định sẽ hướng tới trận đấu với Iran bằng sự tập trung cao độ

Pokemon Sword and Shield đang đi đến hồi kết với trận chiến cuối cùng giữa Satoshi và Leon

Phim châu á

23:57:49 02/10/2022
Phần phim gây nhiều tranh cãi nhất trong cả series Pokemon là Sword and Shield đang đi đến những diễn biến cuối cùng với việc trận chiến giữa Satoshi và Leon sắp sửa diễn ra

Phản ứng của Ronaldo khi MU bị Man City đè bẹp

Bóng đá thế giới

23:47:17 02/10/2022
Cristiano Ronaldo và Casemiro không thể che giấu nỗi thất vọng thời điểm Man City tỏ ra vượt trội so với MU tại vòng 9 Premier League tối 2/10 (giờ Hà Nội)

Ba Lan hoàn thành xây dựng hàng rào biên giới với Belarus

Thế giới

23:46:41 02/10/2022
Ngày 1/10, hãng tin PAP của Ba Lan dẫn lời một quan chức chính phủ cấp cao của nước này cho biết Ba Lan đã hoàn thành xây dựng hàng rào biên giới với Belarus nhằm ngăn chặn tình trạng nhập cư trái phép

Lan Ngọc - Kaity Nguyễn diện đồ đôi cùng nhau tổ chức Fanmeeting

Hậu trường phim

23:39:54 02/10/2022
Sáng 1.10, cặp kiều nữ màn ảnh Việt - Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn diện đồ đôi và xuất hiện rạng ngời tại buổi Fanmeeting chung của cả hai.  

Chủ tịch Quốc hội: ‘Tất cả phải nỗ lực để làm xong sân bay Long Thành trong năm 2025'

Đời sống

23:36:35 02/10/2022
Trưa 2-10, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã đến hiện trường, thị sát dự án trọng điểm quốc gia - sân bay quốc tế Long Thành

Nữ MC VTV cứ mặc đồ 2 mảnh là khiến bao người xuýt xoa

Người đẹp

23:34:06 02/10/2022
Rất hiếm khi diện đồ 2 mảnh nhưng mỗi lần khoe ảnh, nữ MC đẹp nhất nhì VTV là Ngô Mai Phương nhận về không ít lời khen từ netizen. Nữ MC Mai Phương (tên đầy đủ Ngô Thị Mai Phương) là một gương mặt quen thuộc trên các chương trình của VT...

Phim Kaity Nguyễn - Lan Ngọc phơi bày những góc khuất trong showbiz

Phim việt

23:32:22 02/10/2022
Phim điện ảnh Cô gái từ quá khứ của Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn vừa tung trailer chính thức đồng thời ấn định ngày khởi  chiếu chính thức vào ngày 13.10.2022

Đi phượt ở Hà Giang mùa này có gì hay?

Du lịch

23:31:17 02/10/2022
Đối với những bạn trẻ yêu thích phượt thì Hà Giang luôn là điểm đến thú vị với phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ kèm bản sắc văn hóa đa dạng

Cựu tiền đạo tuyển Anh vướng bê bối ngoại tình

Bên lề sân cỏ

23:28:19 02/10/2022
Truyền thông Anh tiết lộ cựu tiền đạo Jermaine Defoe có hành vi ngoại tình chỉ vài ngày sau khi làm lễ cưới với bạn gái Donna Tierney