Ngày mai 25.10, cửa hàng ăn uống ở TP.HCM đã được phục vụ tại chỗ chưa?

Dự kiến một số hoạt động được mở cửa thêm sau khi TP.HCM công bố cấp độ dịch, bao gồm ăn uống phục vụ tại chỗ sẽ được thảo luận vào ngày mai (25.10) trước khi thông báo rộng rãi đến người dân thành phố.

Chiều 24.10, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức ký văn bản thông báo cấp độ dịch trên địa bàn thành phố theo Nghị quyết 128 của Chính phủ và quyết định số 4800 của Bộ Y tế.

Theo đó, dịch Covid-19 tại TP.HCM đang ở cấp độ 2. Đối với 21 quận, huyện và TP.Thủ Đức, có 9 địa phương đạt cấp độ 1; 12 địa phương đạt cấp độ 2 và 1 địa phương cấp độ 3.

Ngày 24.10: Cả nước 4.045 ca Covid-19, 1.314 ca khỏi | TP.HCM 966 ca

Theo Nghị quyết 128 của Chính phủ, các địa phương ở cấp độ 1 và 2 được tổ chức nhiều hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, bao gồm cả ăn uống phục vụ tại chỗ.

Ngày mai 25.10, cửa hàng ăn uống ở TP.HCM đã được phục vụ tại chỗ chưa? - Hình 1

Trước khi xảy ra dịch Covid-19, các quán ăn ở TP.HCM thường đông đúc thực khách. Ảnh VŨ PHƯỢNG

Tại TP.HCM, sau khi công bố cấp độ dịch, người dân đặc biệt quan tâm đến hoạt động ăn uống phục vụ tại chỗ có được mở cửa đón khách trở lại sau gần 5 tháng tạm dừng.

Cách đây 5 ngày, (ngày 19.10), Sở Công Thương đã đề xuất UBND TP.HCM cho phép các cơ sở kinh doanh ăn uống được phục vụ tại chỗ để phục vụ nhu cầu người dân, từng bước khôi phục kinh tế, phát triển du lịch. Bên cạnh đáp ứng các yêu cầu an toàn trong phòng, chống dịch của ngành y tế và theo bộ tiêu chí an toàn phòng, chống dịch Covid-19 tại cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống thì cơ sở kinh doanh còn phải đáp ứng thêm nhiều điều kiện.

Cụ thể, khách hàng ăn uống tại chỗ phải được tiêm đủ liều vắc xin phòng Covid-19. Hàng quán kết thúc hoạt động trước 21 giờ hằng ngày, không tiếp khách quá 50% công suất, không quá 2 người/ bàn, khoảng cách giữa các bàn ăn tối thiểu 2m.

Ngày 24.10: Thông báo 53 ca Covid-19 tử vong tại 7 tỉnh thành

Ngày 22.10, trao đổi với báo chí, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi thông tin sau khi công bố cấp độ dịch, thành phố sẽ tính toán mở thêm một số dịch vụ, trong đó có ăn uống phục vụ tại chỗ, trên tinh thần “an toàn đến đâu, mở cửa đến đó” để từng bước phục hồi kinh tế, giúp người dân có thêm sinh kế.

Đến chiều nay 24.10, lãnh đạo Văn phòng UBND TP.HCM cho biết hiện thành phố vẫn chưa có quyết định chính thức về việc cho phép cơ sở kinh doanh ăn uống phục vụ tại chỗ hoạt động trở lại.

Trong khi đó, một nguồn tin của Thanh Niên cho biết dự kiến vào ngày mai (25.10), Thường trực UBND TP.HCM sẽ hội ý về vấn đề này trước khi ban hành chính thức thông báo các hoạt động được mở thêm để người dân và doanh nghiệp chuẩn bị.

Theo thông báo cấp độ dịch của UBND TP.HCM, các địa bàn đạt cấp độ 1 gồm: Q.1, Q.7, Q.8, Q.10, Cần Giờ, Củ Chi, Gò Vấp, Tân Bình, TP.Thủ Đức. Các địa bàn đạt cấp độ 2: Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.11, Q.12, Bình Chánh, Bình Thạnh, Hóc Môn, Nhà Bè, Phú Nhuận, Tân Phú. Riêng Q.Bình Tân đang ở nguy cơ cấp độ 3.

Vợ dương tính Covid-19, chồng đăng xin lỗi cư dân bất ngờ nhận nhiều lời động viên

Người chồng đã gửi lời xin lỗi trên mạng xã hội sau khi vợ của anh làm việc tại nhà thuốc ở Q.12 (TP.HCM) không may bị dương tính với Covid-19 khiến cả một block chung cư bị phong tỏa.

Vợ dương tính Covid-19, chồng đăng xin lỗi cư dân bất ngờ nhận nhiều lời động viên - Hình 1

Người dân Gò Vấp được lấy mẫu xét nghiệm diện rộng . Ảnh NGUYỄN LOAN

"Trước tiên gia đình em xin lỗi đến các cô chú anh chị cư dân chung cư. Gia đình mình cũng rất hạn chế tiếp xúc với cư dân trong mùa dịch, và đã không ra khỏi nhà nếu không cần thiết từ ngày dịch xuất hiện. Nhưng do đặc thù công việc trong ngành y tế khó tránh khỏi. Rất tiếc là đã có ca dương tính với Covid-19 ở gia đình mình làm ảnh hưởng tới cư dân trong chung cư. Gia đình em xin chân thành gửi lời xin lỗi tới mọi người", anh A.K đăng đàn xin lỗi trên group một chung cư ở quận Gò Vấp.

Áy náy vì làm ảnh hưởng tới mọi người

Chia sẻ về ca dương tính của vợ mình, anh A.K (32 tuổi, ngụ tại chung cư iHome, P.14, Q.Gò Vấp) cho biết nhà có 3 người sống với nhau, gồm hai vợ chồng và em gái anh. Hơn một tuần trước đó, cả anh và em gái đều làm việc ở nhà khi tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhưng vợ là nhân viên của nhà thuốc ở quận 12 vẫn phải đi làm.

Vợ dương tính Covid-19, chồng đăng xin lỗi cư dân bất ngờ nhận nhiều lời động viên - Hình 2

Chia sẻ của anh A.K sau khi vợ bị dương tính với Covid-19 . ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

"Hôm 3.6, vợ tôi đứng bán thuốc cả ngày nên tối đó kêu mệt, bắt đầu xuất hiện một số triệu chứng giống cảm cúm như đau đầu, mệt uể oải, ăn thấy nhạt miệng... Lúc đầu, cả nhà nghĩ chắc bị cảm cúm, nhưng sáng ra thấy vợ vẫn mệt và em gái cũng có một số triệu chứng. Do đó, tôi đã chở cả hai đến bệnh viện", anh A.K kể lại.

Sau khi khám sàng lọc, bác sĩ thông báo vợ của anh A.K dương tính với Covid-19. "Lúc đó, cả hai vợ chồng và em gái đều lo sợ. Sau đó, vợ được xét nghiệm 2 lần và kết quả đều dương tính. Nghe về dịch này cả hai năm nay, giờ đến lượt người trong nhà bị lây nhiễm nên tôi rất lo lắng", anh A.K chia sẻ.

Vợ anh được chuyển đến Bệnh viện mới Cần Giờ và lực lượng y tế đến điều tra dịch tễ. May mắn là cả anh A.K và em gái làm việc tại nhà cả tuần trước đó, cũng không tiếp xúc nhiều ở bên ngoài nên ngoài hai anh em, chỉ có thêm 2 ca thuộc diện F1 trong chung cư phải đi cách ly tập trung. Những người thuộc diện F1 sống cùng tầng, chưa từng tiếp xúc nên được cách ly tại nhà và block C chung cư bị phong toả.

"Chúng tôi cũng cố gắng phòng bệnh nhưng thật không may vẫn bị lây nhiễm. Khi nghe thông tin nhà thuốc nơi vợ làm và cả block C chung cư bị phong toả với hàng ngàn người chịu ảnh hưởng, vợ chồng tôi cảm thấy rất áy náy. Chỉ vì mình dương tính mà làm mọi người phải bị phong toả, không thể đi làm, cuộc sống bị xáo trộn... Tôi không biết phải làm gì nên chỉ biết gửi lời xin lỗi tới mọi người. Tôi chỉ mong không có thêm người nào lây bệnh từ vợ", người chồng trẻ nói.

Cảm thông, chia sẻ nhau vượt qua dịch bệnh

Sau khi đăng lời xin lỗi trên cộng đồng cư dân của chung cư với gần 3.000 thành viên, anh A.K bất ngờ khi mọi người không những không oán trách mà còn để lại hàng trăm lời động viên, cổ vũ. Những lời động viên giữ sức khoẻ, "sớm trở lại" khiến vợ chồng anh không khỏi xúc động.

Vợ dương tính Covid-19, chồng đăng xin lỗi cư dân bất ngờ nhận nhiều lời động viên - Hình 3

Nhiều người dân nơi chung cư vợ anh A.K dương tính được xét nghiệm khẩn cấp trong đêm. . Ảnh NGUYỄN LOAN

"Không ai muốn mình bị bệnh anh ơi. Đã là chung cư là chung thuyền cùng nhau nên anh đừng nghĩ nhiều nhé. Hy vọng chị mau khỏi bệnh, mọi người sớm âm tính và chúng ta có thể quay lại cuộc sống bình thường như trước đây".

"Cả nhà cố gắng giữ gìn sức khoẻ nha, và giữ tinh thần lạc quan. Dịch bệnh không ai mong muốn hết, vì vậy đừng suy nghĩ gì nhiều nha", một thành viên trong cộng đồng cư dân nhắn nhủ".

"Dịch bệnh mà, có ai muốn đâu mọi người hiểu mà em. Thôi tất cả cư dân mình đồng lòng để vượt qua khó khăn trước mắt này. Cả nhà cùng cố gắng để cùng dập dịch Covid-19 này nha".

"Mình đâu lường trước được, dù đã chủ động phòng tránh nhưng không may dương tính thì đành chịu thôi, mình không thể vì thế mà trách người ta được. Bọn mình thuộc block C, giờ đang bị phong toả vì ca dương tính này, nhưng trước đó theo chỉ thị 16 nên cũng chỉ quanh quẩn trong nhà. Giờ chỉ bất tiện là không thể ra ngoài mua thực phẩm, phải nhờ người quen tiếp tế thôi".

Đó là những lời động viên của cư dân trong chung cư để lại dưới bài đăng khiến anh A.K được tiếp thêm sức mạnh.

Chị Nguyễn Thuý Oanh, một cư dân trong chung cư, chia sẻ: "Tôi mong vợ chồng A.K sớm khoẻ, âm tính để quay trở lại cuộc sống bình thường, mong chung cư không có thêm ca dương tính nào nữa".

Anh A.K cho biết thêm hiện vợ anh dương tính nhưng sức khoẻ cũng ổn định, hai ngày nay không còn triệu chứng và vẫn đang được theo dõi tại bệnh viện. Riêng anh và 3 ca F1 tiếp xúc gần hiện tất cả đều có kết quả âm tính với Covid-19.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình04:213 con bị bắt cóc cùng lúc, bố mẹ kiên trì đứng 1 chỗ bán thịt suốt 26 năm và cái kết04:36Đang cháy lớn tại quán bar ở TP.HCM, khói cuồn cuộn bốc lên00:12TP.HCM khoảng 1.000 ca F0/ngày: Xe ôm công nghệ, shipper tiếp xúc nhiều người, dùng cách nào bảo vệ mình27:231,03 triệu liều vắc xin Covid-19 Made in Việt Nam đầu tiên đã xuất xưởng23:29Đằng sau bức ảnh hàng ghế với hoa và đèn tưởng niệm xếp dọc con hẻm nhỏ Sài Gòn: "Nơi tôi ở, có ba mẹ tôi đã nằm xuống vì Covid-19…"03:10Israel đóng cửa với toàn thế giới vì lo ngại biến thể Omicron03:31Mưa lũ gây thiệt hại cho miền Trung hơn 36.000 tỉ đồng03:42Dòng sông cạn có thế rồng cuộn khi nhìn từ trên cao ở thung lũng Đồng Lâm02:21Vì sao số ca F0 tăng cao?18:53TP.HCM giám sát chặt nhập cảnh02:52Người mắc Covid-19 sẽ được phát thuốc kháng virus26:54Mẹ mất vì Covid-19, hai con thơ dại lay lắt cùng ông ngoại giữa nghĩa địa00:50TP.HCM: 13 trạm y tế lưu động chăm sóc F0 tại nhà ở Q.Phú Nhuận đi vào hoạt động02:48Hà Nội: "Khám bệnh" cầu Chương Dương chờ sửa chữa tổng thể01:03Chuẩn bị trở lại trường, hàng nghìn học sinh lớp 1 ở TP.HCM đang nhiễm Covid-1902:42

Tiêu điểm

Không được có bất kỳ hành vi nào ngăn chặn việc phổ biến Quốc ca Việt Nam
15:25:39 07/12/2021
Vui thôi đừng vui quá: Phố đi bộ Nguyễn Huệ bỗng thành "chợ đêm" nhếch nhác, xe máy để tràn lan chắn lối đi
01:08:19 07/12/2021
Vụ nữ sinh 17 tuổi trộm váy bị chủ shop đánh đập, làm nhục: "Rất nghiêm trọng, ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý, sức khỏe của nạn nhân"
22:05:42 06/12/2021
Chặt bớt mít Thái làm ao dài tít tắp nuôi con rúc bùn, anh nông dân tỉnh Long An nuôi không kịp bán
08:50:07 06/12/2021
Chuẩn bị trở lại trường, hàng nghìn học sinh lớp 1 ở TP.HCM đang nhiễm Covid-19
12:57:24 06/12/2021
Đầu tàu kinh tế TPHCM tổn thất nặng nề, nhiều gia đình phải hỗ trợ khẩn cấp
13:39:22 07/12/2021
Cô gái trẻ bị xe tải cán tử vong trên đường đi làm
13:06:42 07/12/2021
Chuyển đổi số để Việt Nam vượt 'bẫy' thu nhập trung bình
16:01:14 06/12/2021
Lãi vay khó giảm sâu cuối năm
06:09:15 06/12/2021
Lo tiền rớt giá, nhà đầu tư ồ ạt "săn" đất dịp cuối năm?
07:00:51 07/12/2021

Thông tin đang nóng

Trang chủ Miss Grand đăng tin nhạy cảm về Thùy Tiên
18:02:33 07/12/2021
Tiệm kim cương của Johnny Đặng về lại 4,1 sao, như chưa từng xảy ra lùm xùm với Khoa Pug
22:08:55 07/12/2021
Phi Thanh Vân và con trai mắc Covid-19
21:09:22 07/12/2021
Lệ Quyên selfie khoe nhà trăm tỷ, vô tình để lộ vòng 2 bất thường, nghi vấn mang thai với tình trẻ? 
19:57:26 07/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch ‘ngậm ngùi’ nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba ‘đá bay’ khỏi danh sách ‘Nữ hoàng truyền hình’
17:58:38 07/12/2021
"Cựu" hot girl hứa tung clip “Full HD 16 phút không che” nếu Việt Nam vô địch AFF cup, CĐM khắc cốt ghi tâm
20:16:06 07/12/2021
Chủ tịch Miss Grand International có tuyên bố cực gắt liên quan đến Thuỳ Tiên, khẳng định sẽ làm ngay điều này với bình luận ác ý
17:20:12 07/12/2021
Vợ bị nạn cô bạn thân đến chăm, đi tắm tôi giật bắn thấy cơ thể trần trụi dính sát
22:20:50 07/12/2021
Mẹ chồng hứa tặng ô tô 1 tỷ nếu tôi sinh con trai, vừa đẻ xong bỗng dưng nhà mở rạp tưng bừng cho chồng tôi... cưới vợ mới
19:32:14 07/12/2021
Thì ra Dương Mịch thời kỳ đẹp nhất là như thế này! Chấp mọi góc quay ở Kim Ưng, 1 trời 1 vực so với ảnh lộ di chứng "dao kéo"
17:17:01 07/12/2021

Tin mới nhất

Chưa từng có: Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản tăng tốc thu mua, Việt Nam có thể thu 47 tỷ USD nhờ bán nông sản

00:02:28 08/12/2021
Trả lời phỏng vấn báo chí ngày 7/12, Thứ trưởng Bộ NNPTNT Phùng Đức Tiến cho biết, xuất khẩu nông lâm thủy sản năm 2021 có thể đạt 47 tỷ USD nếu cứ giữ đà như tháng 11. Hiện, Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản là 3 thị trường xuất khẩu nông sản l...

Tàu điện Cát Linh - Hà Đông bất ngờ xảy ra sự cố tín hiệu?

22:14:02 07/12/2021
Sự cố xảy ra ở máy đếm trục tín hiệu ga Cát Linh tối nay (7/12). Hơn 30 phút đóng cửa xử lý sự cố, đã có nhiều chuyến tàu không thể đến/đi từ nhà ga này

Giám đốc Sở Y tế bị phê bình 2 lần trong một tháng

22:10:30 07/12/2021
Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi phê bình Giám đốc Sở Y tế vì chậm chi trả tiền hỗ trợ cán bộ, nhân viên y tế tham gia chống dịch

Đường dây nóng "xử" ô nhiễm môi trường hiệu quả... thấp

22:03:40 07/12/2021
Hiệu quả giải quyết dứt điểm các vấn đề ô nhiễm môi trường được phản ánh qua đường dây nóng ở một số địa phương còn thấp, đa phần mới dừng lại ở mức xử lý thông tin, chưa chú trọng xử lý vụ việc

Đề xuất Thủ tướng "mở cửa" 9 đường bay quốc tế từ ngày 15/12

21:00:53 07/12/2021
Bộ Giao thông vận tải (GTVT) vừa báo cáo Thủ tướng Chính phủ kế hoạch khôi phục các chuyến bay thương mại thường lệ chở khách quốc tế vào Việt Nam, trong đó đề xuất mở cửa 9 đường bay từ ngày 15/12

Nông dân miền Tây thấp thỏm vụ hoa Tết

20:38:27 07/12/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nhiều nông dân trồng hoa ở miền Tây giảm sản lượng, thấp thỏm với nỗi lo về vụ hoa Tết kém hơn những năm trước

Từ Việt Nam đi Thổ Nhĩ Kỳ 14 triệu đồng, khi về tổng chi phí lên tới 70 triệu

20:00:00 07/12/2021
Giá vé máy bay bay từ Việt Nam đi Thổ Nhĩ Kỳ chỉ khoảng 600 USD (khoảng 14 triệu đồng), nhưng chuyến về chi phí vé, cách ly khách sạn kèm theo 2 lần xét nghiệm lên tới 70 triệu đồng, thậm chí có công ty báo 90 triệu, đường về quê quả là...

Chúng ta phải cải cách đủ mạnh

19:49:37 07/12/2021
Đại dịch Covid-19 làm cho việc đạt mục tiêu nhiệm kỳ trở thành thách thức chưa từng có; tạo nên áp lực thúc đẩy đổi mới

Giải pháp thu hút nông dân vào hợp tác xã

19:29:37 07/12/2021
Trên địa bàn tỉnh có nhiều hợp tác xã (HTX) được thành lập mới, nhưng số thành viên tham gia không nhiều

Bệnh viện dã chiến số 12 chuẩn bị nhận người bệnh mắc chủng mới Omicron

19:29:20 07/12/2021
Trong ngày 7-12, Bệnh viện dã chiến số 12 đã tiếp nhận 2 thuyền viên nhập cảnh bằng đường biển, đã có kết quả dương tính với COVID-19. Hai bệnh nhân này sẽ được giải trình tự gene xem có nhiễm biến chủng Omicron hay không

Quy hoạch điện VIII: Điểm nhấn cho phát triển năng lượng tái tạo

19:21:17 07/12/2021
Để ngành năng lượng có thể góp phần đáp ứng cam kết của Việt Nam tại Hội nghị thượng đỉnh về biến đổi khí hậu của Liên Hợp Quốc năm 2021 (COP 26) vừa qua, Việt Nam đang quyết liệt các giải pháp thúc đẩy mạnh mẽ quá trình chuyển đổi năng...

Hà Nội trả 2 lô vắc xin Pfizer được tăng hạn sử dụng

19:20:32 07/12/2021
Chiều 7-12, tại phiên thảo luận tổ của kỳ họp HĐND TP Hà Nội, giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội Trần Thế Cương cho biết TP đã trả 2 lô vắc xin Pfizer tăng hạn được Bộ Y tế phân bổ

Giá tiêu hôm nay 7/12: Quay đầu giảm nhẹ

19:18:54 07/12/2021
Giá tiêu hôm nay 7/12/2021 tại thị trường thế giới và trong nước có xu hướng đi xuống. Trong đó, giá hồ tiêu trong nước giảm nhẹ 500 đ/kg

Bất động sản Trung Quốc, sóng gió còn phía trước

19:14:43 07/12/2021
Nhằm hỗ trợ thị trường bất động sản (BĐS) khỏi nguy cơ sụp đổ do tác động dây chuyền từ cuộc khủng hoảng Evergrande, các nhà quản lý Trung Quốc đã giảm bớt áp lực đối với các nhà phát triển BĐS, bằng cách nới lỏng kiểm soát tín dụng và ...

Không phát triển điện than sau năm 2030

19:04:25 07/12/2021
Văn phòng Chính phủ vừa thông báo kết luận của Phó thủ tướng Lê Văn Thành tại hội nghị lấy ý kiến hoàn thiện Quy hoạch phát triển điện lực quốc gia 2021-2030, tầm nhìn 2045 (Quy hoạch điện VIII) ngày 19/11

Tập đoàn Container Việt Nam (VSC): Lãnh đạo mua thêm cổ phiếu

18:56:22 07/12/2021
Lãnh đạo tại Công ty cổ phần Tập đoàn Container Việt Nam (mã chứng khoán VSC - sàn HOSE) vừa mua vào cổ phiếu

Chủ tịch HĐQT của Imexpharm (IMP) đăng ký bán bớt cổ phiếu

18:18:22 07/12/2021
Lãnh đạo tại CTCP Dược phẩm Imexpharm (mã chứng khoán IMP - sàn HOSE) đăng ký bán ra cổ phiếu để giảm sở hữu

Phát triển kinh tế dưới tán rừng

18:14:22 07/12/2021
Quảng Ninh có diện tích rừng và đất lâm nghiệp chiếm gần 70% diện tích tự nhiên của tỉnh. Với sự đa dạng về điều kiện lập địa, tự nhiên và vị trí địa lý, Quảng Ninh có nhiều tiềm năng, lợi thế và dư địa cho phát triển kinh tế dưới tán r...

Hỗ trợ doanh nghiệp vận tải: Chờ những giải pháp căn cơ

18:10:05 07/12/2021
Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là hết thời hạn giảm phí sử dụng đường bộ được áp dụng từ tháng 7/2021, dù Bộ GTVT đã có văn bản đề nghị Bộ Tài chính kéo dài thêm 6 tháng nhằm hỗ trợ DN kinh doanh vận tải

Giá cà phê hôm nay 7/12: Robusta vọt lên 2.420 USD/tấn trong bối cảnh xuất khẩu toàn cầu giảm nghiêm trọng

17:33:40 07/12/2021
Giá cà phê hôm nay 7/12 trong khoảng 41.500 - 42.300 đồng/kg. Mối lo thiếu hụt nguồn cung tiếp tục đẩy giá cà phê kỳ hạn tăng cao ngay trong phiên đầu tuần

Lãi suất trái phiếu chính phủ chịu áp lực tăng giai đoạn cuối năm

17:31:48 07/12/2021
Các chuyên gia của MBS dự báo, lãi suất trái phiếu chính phủ có thể sẽ tăng trở lại trong thời gian còn lại của năm, khi lượng trái phiếu cần phải huy động để đạt kế hoạch năm còn lớn và thời gian không còn nhiều

Nhà đầu tư chưa nên vội giải ngân trong phiên 7/12

17:28:37 07/12/2021
Rủi ro ngắn hạn vẫn còn ở mức cao và đà giảm ngắn hạn chưa có dấu hiệu kết thúc trong ngày 7/12 nên CSI và VCBS khuyên nhà đầu tư chưa vội mua cổ phiếu

Cẩn trọng với hàng đầu cơ

17:27:10 07/12/2021
Khi dòng tiền trên thị trường quá khỏe, đặc tính đầu cơ xuất hiện là điều không tránh khỏi

HĐND TP.HCM bàn giải pháp phục hồi kinh tế - xã hội

17:20:56 07/12/2021
Dù dịch bệnh nhưng TP.HCM đã nỗ lực thu ngân sách ước tính đạt 99,22% dự toán năm

Giá lúa gạo hôm nay 7/12: Giá lúa gạo đi ngang, giá phụ phẩm giảm 100 đồng

16:43:34 07/12/2021
Giá lúa hôm nay tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long duy trì ổn định, riêng giá phụ phẩm sụt giảm nhẹ

Bắc Giang: Hơn 37.400 lượt cán bộ, đảng viên, hội viên được đào tạo, bồi dưỡng

16:37:44 07/12/2021
Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cho cán bộ, đảng viên, từ đầu năm đến nay, trung tâm chính trị các huyện, TP trong tỉnh Bắc Giang đã tổ chức 361 lớp bồi dưỡng lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ cho hơn 37.400 lượt học viên

Rưng rưng clip cháu chăm ông nội 96 tuổi chiến thắng Covid-19

16:13:48 07/12/2021
Những clip ghi cảnh người cháu chăm ông nội là F0, nhưng ông giận dỗi vì “không cho ngủ mà bắt ăn tối ngày” nhận hàng ngàn lượt tương tác và bình luận từ cư dân mạng

Trang trại khép kín cho doanh thu 5 tỷ đồng/năm của thanh niên Nghệ An

16:07:21 07/12/2021
Điểm đáng chú ý nhất của mô hình trang trại khép kín này là hệ thống cung cấp phân bón, thức ăn sinh học cho cây trồng và vật nuôi, tạo ra những thực phẩm sạch, giữ vệ sinh môi trường

Việt Nam - Hoa Kỳ: Nắm bắt cơ hội, thích ứng phát triển trong tình hình mới

16:04:08 07/12/2021
Diễn đàn Thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ 2021 với chủ đề Nắm bắt cơ hội, thích ứng phát triển trong tình hình mới theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến diễn ra sáng 7/12

TP.Hồ Chí Minh gửi kiến nghị, còn phải chờ bộ gật đầu

16:00:39 07/12/2021
Các doanh nghiệp du lịch đang tìm mọi cách để thích ứng, phục hồi trong bình thường mới. Dẫu vậy, nhu cầu đặt tour của khách nội địa vẫn rất thấp. Trong khi đó, thị trường lớn nhất là TP.HCM đang chờ được mở cửa, đón khách quốc tế

Có thể bạn quan tâm

Đội hình hay nhất vòng 15 Premier League

Bóng đá thế giới

01:08:01 08/12/2021
Fred là cầu thủ duy nhất của Man United góp mặt trong đội hình tiêu biểu loạt trận Premier League vừa qua

Đại thắng Bến Tre 6-0, Học viện Nutifood JMG nhảy lên nhì bảng

Bóng đá việt nam

00:51:09 08/12/2021
Viettel đánh bại SL Nghệ An 2-0 trong khi Học viện Nutifood JMG giành chiến thắng đậm đà Bến Tre 6-0 khiến cho cục diện ở bảng C giải bóng đá U-21 quốc gia kịch tính đến giờ chót

Số ca mắc COVID-19 toàn thế giới gần chạm mốc 267 triệu ca

Thế giới

00:01:36 08/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 7/12 (theo giờ Việt Nam), trên thế giới có tổng cộng 266.936.779 ca mắc COVID-19 và 5.281.995 ca tử vong. Số ca hồi phục là 240.525.191 ca

Vụ cháy cửa hàng quần áo làm 4 người tử vong ở Kiên Giang: Viện khoa học hình sự Bộ Công an vào cuộc

Sự kiện nóng

23:52:50 07/12/2021
Chủ tịch UBND huyện Kiên Lương (Kiên Giang) cho biết, phía công an đang bảo vệ hiện trường vụ cháy cửa hàng quần áo làm 4 người tử vong ở trung tâm thương mại Ba Hòn, chờ kết quả giám định từ Viện khoa học hình sự Bộ Công an

Ronaldo có thể bị cấm lái siêu xe đến sân tập

Sao thể thao

23:51:16 07/12/2021
Quyết định này được đưa ra bởi HLV tạm thời của Manchester United Ralf Rangnick

“Bóng đen” bao trùm Cbiz 2021: Loạt sao hạng A bị “xóa sổ" vì bê bối, cả showbiz chìm trong cuộc “thanh trừng” chưa từng có tiền lệ

Sao châu á

23:33:14 07/12/2021
Năm 2021, Cbiz chứng kiến loạt vụ phong sát nhanh tới không tưởng

Trà My Idol mong fan không đến nhà gặp con trai giữa lúc dịch bệnh

Sao việt

23:28:30 07/12/2021
Thời gian gần đây các nhóc tì Vbiz nhận được khá nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, trong số đó 2 quý tử của Trà My Idol chính là điển hình

Tùng Dương - Những nấc thang đi lên, không có hồi kết

Nhạc việt

23:09:03 07/12/2021
Vừa qua, chương trình trực tiếp Con đường âm nhạc với chân dung âm nhạc Tùng Dương đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả xem truyền hình

Đối tượng kết hôn phù hợp cho 12 chòm sao nữ để được chồng chiều như công chúa

Trắc nghiệm

23:08:04 07/12/2021
Song Ngư là người yếu đuối, ủy mị, mang dáng dấp của một nàng công chúa hay nhõng nhẽo, cứng đầu. Chỉ có người đàn ông lớn hơn họ nhiều tuổi, có tiền, phong trần, lịch lãm mới có thể mang lại hạnh phúc cho Ngư

Bật mí các cách làm bánh ít trần dẻo ngon mê say, ai cũng thích

Ẩm thực

23:06:34 07/12/2021
Nếu bạn là một fan của bánh ít trần thì đừng bỏ qua cách làm bánh ít trần cực hấp dẫn sau. Hãy cùng VinID trổ tài chế biến các món ngon ngay tại nhà qua các công thức cực dễ mà lại siêu ngon sau nhé!

Nghi vấn chiếc smartphone hot nhất năm 2022 của Samsung lộ diện 

Đồ 2-tek

23:03:53 07/12/2021
Samsung dự kiến sẽ trình làng dòng smartphone hàng đầu Galaxy S22 vào đầu năm sau, mặc dù ngày ra mắt vẫn chưa được tiết lộ

Hậu trường ‘Melancholia’: Im Soo Jung xinh đẹp trong bộ váy cưới, Lee Do Hyun bày tỏ mặc tuxedo khó chịu

Hậu trường phim

23:01:16 07/12/2021
Mới đây, đài tvN đã phát hành video hậu trường của bộ phim truyền hình mới Melancholia. Trong video, các diễn viên đã thể hiện những cảm xúc phức tạp của nhân vật một cách tinh tế