Ngày hôn lễ, sắp trao nhẫn cưới thì một người đàn bà điên đầu bù tóc rối xuất hiện: Câu gào thét lật tẩy âm mưu của chú rể (P2)

Theo dõi VGT trên

Tôi ôm mặt khóc nức nở khi biết âm mưu mà bạn trai thực hiện ngay trong hôn lễ của chúng tôi.

Thấy người đàn bà điên đang la hét ở sảnh nhà hàng, chồng tôi vội vã chạy đến, níu tay bà ấy định lôi ra ngoài. Nhưng bố tôi chạy theo, hành động sau đó khiến chồng tôi khiếp sợ. Ông quát to, bảo Mẫn bỏ tay khỏi người đàn bà kia rồi hỏi bà ấy: “Bà nói ai là con trai bà?”. Bà ấy chỉ tay vào Mẫn, tuy thần kinh không được minh mẫn nhưng vẫn nói rõ: “Con trai… con trai… cưới vợ”. Mẫn mặt mày tái xanh đứng bên cạnh.

Bố tôi lấy mic từ MC, ông ôn tồn xin lỗi khách mời vì sự cố đáng tiếc vừa xảy ra và mong mọi người cứ tận hưởng bữa tiệc thật ngon miệng. Còn chuyện gia đình, ông sẽ giải quyết riêng tư trong 30 phút thôi. Rồi bố tôi dắt người phụ nữ ấy vào phòng đợi của nhà hàng. Ông cũng gọi tôi, Mẫn và bố mẹ “giả” của anh đi theo.

Sau một hồi nói tới nói lui, Mẫn đành thú nhận chuyện thuê người đóng giả làm bố mẹ. Anh ta nói mẹ mình bị điên, không thể xuất hiện trong đám cưới được, như thế thì anh ta còn mặt mũi, tự trọng ở đâu nữa? Lúc bố anh ta mất được hơn 1 năm thì mẹ anh ta có dấu hiệu thần kinh không ổn định, dù đã đưa đi chữa trị nhưng không hết, đành đưa về nhà tự chăm sóc. Hàng ngày đều có một người dì phụ trách chăm nom mẹ Mẫn, không hiểu sao họ lại nghe tin anh lấy vợ rồi mua áo dài, chạy đến đây làm loạn. Mẫn còn trách tính tôi quá cầu toàn, nếu biết anh ta có một người mẹ điên như thế thì liệu tôi có chịu lấy anh ta làm chồng không?

Ngày hôn lễ, sắp trao nhẫn cưới thì một người đàn bà điên đầu bù tóc rối xuất hiện: Câu gào thét lật tẩy âm mưu của chú rể (P2) - Hình 1

Ảnh minh họa.

Bố tôi giận đỏ mặt, ông tức tối đ.ập bàn, bảo không thể chấp nhận được một người con rể coi thường bố mẹ vợ, đặc biệt lại chê bai, khinh thường cả mẹ ruột của mình. Dùng âm mưu trong việc kết hôn là một việc tồi tệ và xúc phạm đến mọi người, từ gia đình 2 bên đến khách mời. Bố mẹ tôi không đồng ý đám cưới nữa. Dù Mẫn van xin thứ lỗi, còn rơi nước mắt nhưng bố mẹ tôi vẫn nhất quyết không lên lễ đường nhận rượu của con rể. Tuy nhiên, vì tôn trọng khách mời nên bố tôi vẫn để họ ăn hết bữa tiệc.

Đám cưới mà cô dâu chú rể chỉ ngồi lặng ở một bàn tiệc. Mọi thứ diễn biến quá nhanh khiến tôi chao đảo, không biết phải đối diện như thế nào, chỉ biết ngồi thẫn thờ trong bộ váy cưới cô dâu. Tôi cố kiềm chế để nước mắt không chảy ra nhưng đôi mắt vẫn đỏ hoe. Bố mẹ “giả” của chú rể đã về từ lúc nào rồi. Không khí bữa tiệc trầm lắng hết sức. Bạn bè hỏi thăm, tôi cũng không thể nở nổi một nụ cười.

Đến tan tiệc, bố tôi tuyên bố mời tất cả quan khách đến dự tiệc và sẽ trả lại t.iền mừng. Ông nói chỉ cần mọi người vui vẻ là được, xem như ông đãi bạn bè, đồng nghiệp, làng xóm, họ hàng một bữa tiệc chứ đây không phải là tiệc cưới của con gái ông. Khách mời ồn ào bàn tán nhưng cũng lần lượt rời khỏi nhà hàng.

Đêm đó, tôi khóc cạn nước mắt, còn Mẫn quỳ gối ở nhà tôi, cầu xin sự tha thứ của bố mẹ tôi đến tận 11 giờ khuya. Bị bố tôi đuổi rồi, anh ta vẫn chần chừ chưa chịu về. Đến khi bị bố tôi mắng một trận, Mẫn mới đứng dậy. Nhưng trước khi về, Mẫn chỉ tay vào mặt tôi, tuyên bố sắc lạnh một câu khiến tôi bàng hoàng.

Video đang HOT

(Còn tiếp)

Cô dâu bị chế giễu 'trai không ra trai, gái không ra gái', chú rể nói một câu khiến đám đông im phăng phắc

Họ không ngờ anh có thể nổi giận ngay tại hôn lễ như vậy. Người đàn ông công khai chế nhạo cô dâu sau đó rời khỏi hôn lễ.

Đám cưới của chú rể A Chu và cô dâu Hà Phương đã diễn ra ở một vùng nông thôn tại Quảng Tây, Trung Quốc, sau 3 năm yêu nhau. Rất đông dân làng đã đến chúc mừng hoặc đến xem cô dâu.

Sự cố xảy ra khi chú rể dẫn cô dâu ra mắt, những người dân làng có mặt tại đây xì xào, thậm chí la ó một tiếng, sau đó còn phá lên cười. Thậm chí, có người đàn ông còn công khai chế giễu cô dâu: "Trông cô dâu trai không ra trai, gái không ra gái, sao dám kết hôn cơ chứ. Anh Tô đẹp trai như vậy mà cưới cô vợ cứ như quái vật, hay là do tôi say nên nhìn thấy vậy".

Cô dâu bị chế giễu trai không ra trai, gái không ra gái, chú rể nói một câu khiến đám đông im phăng phắc - Hình 1

Cô dâu bị chế giễu trong đám cưới

Nghe thấy lời người đàn ông kia, A Chu tức giận nói: "Tôi không biết mấy người ghen tị cái gì, dù cô ấy trông như thế nào thì vẫn là người tôi yêu nhất". Nghe A Chu nói vậy, đám đông bên dưới bỗng im phăng phắc. Xấu hổ, người đàn ông kia rời khỏi hôn lễ, dân làng không ai bàn tán nữa.

Lúc này, cô dâu cũng tỏ thái độ khó chịu nên nhanh chóng rời khỏi sân khẩu.

Sau đám cưới, A Chu giải thích rằng, vợ mình quả thật có khuôn mặt nam tính nhưng cô ấy rất hiền lành, tốt bụng, có hiểu biết. Hơn nữa cô cũng đòi sính lễ rất thấp, có 20.000 tệ (68 triệu đồng). Người phụ nữ như vậy không xứng đáng được một người đàn ông yêu thật lòng hay sao?

Cô dâu bị chế giễu trai không ra trai, gái không ra gái, chú rể nói một câu khiến đám đông im phăng phắc - Hình 2

Chú rể nhanh chóng bênh vực cô dâu của mình khi cô bị bàn tán về ngoại hình.

A Chu cho biết thêm: "Tôi không biết nói những lời ngọt ngào nhưng tôi thực sự yêu vợ mình. Tôi nghĩ có được cô ấy là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời mình".

Dấu hiệu cho thấy anh ấy yêu bạn thật lòng

Anh ấy chấp nhận con người thật của bạn

Yêu một ai đó là chấp nhận con người họ. Nhà trị liệu tâm lý Babita Spinelli, Mỹ, cho hay, nếu người đàn ông nhìn thấy một số đặc điểm kém hấp dẫn của bạn và không bỏ đi, đó là một dấu hiệu tốt. "Anh ấy đ.ánh giá cao bạn và không muốn thay đổi bạn. Điều này không có nghĩa là chúng ta không nên mong người yêu tiến bộ. Nhưng dấu hiệu tình yêu chính là chấp nhận ai đó cả vì điều tốt đẹp và lộn xộn của họ", chuyên gia cho hay.

Anh ấy nói về tương lai với bạn

Khi ai đó đang yêu, họ sẽ coi bạn là nhân tố trong tương lai, bởi họ muốn bạn ở đó. Nếu một người đàn ông yêu bạn, anh ấy có thể đề cập đến những điều làm cùng nhau trong tương lai, dù đó là vài tuần, vài tháng hay trong một năm. Anh ấy cũng có thể bắt đầu nói "chúng tôi" hoặc "chúng ta" mọi lúc. Khi đó, bạn có cảm giác cả hai là một đội.

Cô dâu bị chế giễu trai không ra trai, gái không ra gái, chú rể nói một câu khiến đám đông im phăng phắc - Hình 3

Ảnh minh họa: shutterstock.

Ủng hộ bạn

Khi một người đàn ông yêu bạn, anh ấy muốn thấy bạn hạnh phúc. Do đó, bạn trai sẽ ủng hộ những đam mê và mục tiêu của bạn, vì nó là một cách giúp bạn vui. Anh ấy sẽ cùng bạn ăn mừng chiến thắng, an ủi bạn giữa những mất mát và nhắc nhở bạn về sức mạnh của bản thân.

Nỗ lực tiến gần bạn hơn

Các nỗ lực đó có thể là người yêu dành thời gian cho bạn, luôn tò mò về điều gì khiến bạn chú ý, tìm mọi cách để trở nên gần gũi hơn với bạn. "Anh ấy có thể sắp xếp lại các ưu tiên hoặc nỗ lực để mời bạn đến những nơi có thể. Điều này không có nghĩa là anh ấy phải bỏ lại công việc và các cam kết, nhưng bạn trai đảm bảo có thời gian quý giá dành cho bạn", Spinelli cho hay.

Ưu tiên bạn

Mức độ ưu tiên tiết lộ việc ai đó đang yêu. Anh ta cho bạn biết hàng ngày, hoặc nhiều lần trong ngày, rằng đang nghĩ về bạn, làm những điều chu đáo cho bạn và đ.ánh giá cao bạn. Khi yêu thật lòng, đàn ông sẽ thực sự quan tâm bạn, tò mò về điều gì khiến bạn vui và buồn.

Kết nối với bạn trong ngày

Ví dụ, trong ngày, anh ấy có thể gọi điện cho bạn, dù anh ấy thích nhắn tin hơn. Vì người ấy biết bạn đ.ánh giá cao những cuộc gọi điện thoại.

Nửa kia cũng sẵn lòng xuất hiện vì bạn ngay cả khi điều đó không thuận tiện. Spinelli nói: "Anh ấy muốn gặp bạn giữa ngày, sẵn sàng đưa ra những thỏa hiệp lành mạnh và nỗ lực để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn".

Thấy những điều kỳ quặc của bạn thật đáng yêu

Có một lý do khiến bạn phải thử và sai để tìm được tình yêu đích thực: Không phải ai cũng hiểu hoặc đ.ánh giá cao sự phức tạp của con người bạn. Theo Spinelli, khi một người đàn ông thấy những điều kỳ quặc của bạn thật đáng yêu, đó là dấu hiệu anh ấy yêu bạn.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vợ bị chê trong buổi họp lớp, chồng thẳng thừng đuổi về nhà, nhưng chỉ 5 phút sau anh chồng run rẩy mất cả sự nghiệp trong tay
12:15:37 18/07/2024
Thấy vợ lôi thôi quá liền cho 500 ngàn đi tút tát để dự tiệc cuối năm, nào ngờ cô vừa bước vào khiến cả hội trường ngất lịm
13:15:30 17/07/2024
Đến thăm con gái, lúc ra về thì thông gia dúi cho giỏ thức ăn, tức mình, tôi bỏ lại ngoài cổng, ngờ đâu lại gây ra rắc rối lớn
08:08:15 18/07/2024
Chị đồng nghiệp xinh như hoa hậu tự dưng về quê lấy chồng là thợ làm bánh, nghe chị tâm sự mà tôi ghen tị vô cùng
13:32:44 17/07/2024
Nửa đêm nghe tiếng động đáng sợ, tôi cầm đèn pin ra soi thì suýt ngất xỉu khi thấy chiếc bóng trắng đi qua đi lại ngoài vườn
16:21:03 16/07/2024
Chồng đêm nào cũng uống 1 ly nước ấm trước khi ngủ, một hôm tôi uống nhầm rồi tá hỏa, biết được bí mật mà móc họng nôn chẳng kịp
11:54:56 18/07/2024
Sau ngày bác hàng xóm mất, tôi bàng hoàng khi biết bản thân có tên trong di chúc nhà bác ấy
13:21:45 17/07/2024
Cháu đưa miếng mít lên miệng, mẹ chồng tôi lườm cháy mặt
07:45:37 18/07/2024

Tin đang nóng

"Giám khảo hụt" Hoàng Thùy lên tiếng sau màn đáp trả đẳng cấp của Thanh Hằng
14:24:51 18/07/2024
Vụ vợ chồng trẻ bị lừa, ôm con nhỏ đi bộ từ Bình Dương về Tuyên Quang: Truy tìm chủ thầu xây dựng
13:12:25 18/07/2024
Vợ mất 3 năm con gái nhất quyết không cho bố lấy vợ mới, một lần đưa con đi ăn tôi té ngửa khi biết bí mật được giấu kín
11:45:41 18/07/2024
Thanh Hằng nói về drama "chèn ép" gây chấn động showbiz Việt: Người trưởng thành thì không nên la làng lên
15:25:52 18/07/2024
Bộ trưởng Nông nghiệp Angola tới tận nơi mua gạo của team châu Phi (Quang Linh Vlogs), giá bán ở châu Phi đáng kinh ngạc
10:29:41 18/07/2024
Thứ trưởng thể thao Argentina mất chức vì yêu cầu Messi xin lỗi
12:22:44 18/07/2024
Thấy mẹ chồng cung phụng cho bồ của con trai đang mang thai, tôi cười khẩy rồi thông báo tin động trời, cả nhà rụng rời ả nhân tình tái mặt
11:42:15 18/07/2024
Mẹ chồng muốn mượn lại vàng cưới, nàng dâu nói lại một câu khiến bà xấu hổ chỉ biết cúi mặt đi
12:04:07 18/07/2024

Tin mới nhất

Lấy người mà bố mai mối: Tưởng rơi vào bể khổ đâu ngờ... lại lấy đúng người

16:19:00 18/07/2024
Đó là một người bạn của bạn bố. Mối quan hệ rất sơ sài, quen biết qua vài lần bố đi làm công trình. Người ấy là Việt kiều về nước mấy năm rồi.

Đưa bồ đi khám thai thì gặp vợ vào cấp cứu, hành động của anh chồng khiến cả phòng sản té ngửa

16:12:11 18/07/2024
Tôi càng lúc càng rối, nhưng nhớ lại khuôn mặt rũ rượi vừa nãy của vợ, tôi bị ám ảnh. Rồi bỗng nhiên tiếng cười giòn tan trong ngày cưới của cô càng khiến tôi nổi da gà.

Tưởng chồng mộng du nên đêm nào cũng đi lang thang trong phòng, một hôm đi theo rình thì c.hết điếng biết được bí mật

16:03:23 18/07/2024
Chồng tôi không hề mộng du như tôi nghĩ. Vừa ra khỏi nhà đã thấy anh rón rén chạy vội sang nhà hàng xóm. Đến nơi cô gái góa chồng nhà hàng xóm còn trách hờn.

Vừa kết hôn với người chồng giàu có, tôi cay đắng phát hiện bản thân nhận một cú lừa ngoạn mục

15:52:49 18/07/2024
Khi biết bản chất thật của chồng và sự toan tính của bố mẹ chồng về cuộc hôn nhân này, tôi cay đắng rơi nước mắt. Tôi xuất thân từ nông thôn, lên thành phố học tập và làm việc.

Tôi vừa sinh con trai, chồng lập tức ngủ riêng, nói còn yêu vợ cũ

15:42:40 18/07/2024
Sau khi tôi sinh được con trai, chồng lập tức ngủ riêng, nói thẳng là cả đời này chỉ yêu vợ cũ; từ đó đến nay đã 3 năm và tôi không thể chịu đựng cảnh này thêm nữa.

Chuẩn bị tái hôn, mẹ chồng cũ tới gặp cho một thứ khiến tôi bật khóc vì quá bất ngờ

15:35:04 18/07/2024
Món quà của mẹ chồng cũ dành cho hai mẹ con làm tôi bật khóc cảm động. Tôi năm nay 36 t.uổi, kết hôn từ cách đây 13 năm.

Nửa đêm đi tìm chồng và sự thật phũ phàng trong phòng dành cho em gái kết nghĩa

15:27:54 18/07/2024
Tiếng chồng tôi đang âu yếm, tiếng Mai nũng nịu vọng ra từ căn phòng tôi dành cho Mai mỗi khi em ra thăm vợ chồng tôi khiến tôi c.hết lặng.

Thấy vợ bệnh mặt mày xanh xao nên anh chồng giúp vợ giặt quần áo, vừa nhìn vào đống đồ thì anh té ngửa thề rằng cả đời chẳng bao giờ đi ngoại tình nữa

11:29:02 18/07/2024
Nói rồi tôi đẩy vợ lên giường, hậm hực đi ra với chậu đồ để giặt. Nhưng khi nhìn thấy bộ quần áo lót của vợ thì tôi bỗng nhiên c.hết điếng.

Cưới nửa năm, cứ gần gũi xong chồng lại nằng nặc xuống phòng khách ngủ, hôm nọ đi ngang qua tôi điếng người khi biết nguyên do

11:18:05 18/07/2024
Thà rằng nếu chồng ngoại tình thì tôi còn có cớ để đ.ánh c.hửi, chứ đằng này nhìn anh như thế tôi thật sự không thể chịu được.

Con dâu sửng sốt phát hiện bí mật của bố chồng khi chứng kiến hành động này của ông

08:56:19 18/07/2024
Dù bố chồng tôi luôn nói đạo lý nhưng chuyện xảy ra mới đây lại khiến tôi có cái nhìn khác về ông, thậm chí là ghê sợ. Tôi lấy chồng là con trưởng nên phải sống cùng bố mẹ chồng.

Ngắm 'gương mặt học sinh, thân hình phụ huynh' của hot girl Hà Nội có 3,7 triệu fan

08:38:19 18/07/2024
Nguyễn Diệu Linh là Tiktoker, Youtuber, KOLs có tiếng ở Việt Nam. Người đẹp sinh năm 2004 có tới 3,7 triệu lượt theo dõi trên Tiktok và 1 triệu lượt follow trên Instagram.

Con gái sốc khi bố mẹ quyết định để lại cho con trai và con dâu phần lớn tài sản

08:01:16 18/07/2024
Mẹ chồng tôi chỉ cho con gái đúng chiếc xe cũ và 3 cuốn sổ tiết kiệm cho cháu ngoại, còn lại không có gì thêm. Ngày tôi mới về làm dâu, mẹ chồng đã nắm tay mẹ ruột tôi và hứa sẽ mãi coi con dâu như con đẻ.

Có thể bạn quan tâm

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 19/7/2024 của 12 con giáp: Tý cần đề phòng trà xanh, Thân được truyền cảm hứng

Trắc nghiệm

16:17:17 18/07/2024
T.uổi Tý: Cần đề phòng trà xanhTuổi Sửu: Cảm thân gặp bất mãnTuổi Dần: Một ngày làm việc nhẹ nhàngTuổi Mão: Cần thận trọng hơn trong công việcTuổi Thìn:

Hôm nay nấu gì: Thực đơn hấp dẫn ngày mát trời

Ẩm thực

16:08:19 18/07/2024
Hương vị đậm đà quen thuộc nhưng ngon miệng của món chính cùng sự hấp dẫn từ các món phụ sẽ khiến bữa ăn này được cả nhà chấm điểm 10.

Võ Lê Vy bắt tay học trò Thu Phương, mượn loạt danh tác hội họa để kể chuyện trong MV mới

Nhạc việt

15:52:46 18/07/2024
Giọng ca thực lực Võ Lê Vy vừa đ.ánh dấu sự trở lại với âm nhạc cùng MV Quên em đi với sự kết hợp giữa nữ ca sĩ cùng học trò của Thu Phương - Thành Nghiệp và Thân Sao Mai

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 99: Bà Hoa không muốn Hân quay lại với chồng?

Phim việt

15:41:07 18/07/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 99: Bà Giang phát hiện Hân mang thai; Đức Anh đưa Hân về gặp bà Hoa để nói chuyện tái hợp.

Quyền Linh nghẹn lòng trước bà cụ trồng rau kiếm vài chục ngàn nuôi cháu mồ côi

Tv show

15:37:25 18/07/2024
Hoàn cảnh của Tuấn Hưng và bà ngoại được chia sẻ trong chương trình Mái ấm gia đình Việt khiến MC Quyền Linh xúc động.

Dùng xịt phòng, sáp thơm mà nhà bạn vẫn có mùi? Làm theo 6 tips này của người Hàn sẽ thấy hiệu quả

Sáng tạo

15:36:29 18/07/2024
Kể từ khi tôi bắt đầu tinh giản cuộc sống của mình, tôi đã tự nhận mình là người tinh giản chứ không phải là người tối giản.

Giám đốc Cơ quan Mật vụ Mỹ sẽ tham dự điều trần trước Ủy ban Quốc hội

Thế giới

15:35:21 18/07/2024
Ông Trump đã xuất hiện tại Đại hội toàn quốc của đảng Cộng hòa trong tuần này, nơi ông chính thức trở thành ứng cử viên Tổng thống năm 2024 của đảng này.

'Chị đẹp' MLee: Thời của tôi có lẽ vẫn chưa tới!

Sao việt

15:34:48 18/07/2024
Nữ ca sĩ MLee tâm sự bản thân là người lì lợm và nhiệt huyết, vì vậy cô quyết định làm mọi thứ để thử thách bản thân.

Nữ cảnh sát đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại: "Búp bê cổ trang" lột xác hoàn toàn

Hậu trường phim

15:23:14 18/07/2024
Ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả nhờ loạt vai diễn ở các bộ phim cổ trang, thế nhưng mỹ nhân Hoa ngữ này đã quyết định thay đổi hình tượng.

HOT: Lee Do Hyun dẫn Lim Ji Yeon đi ăn cưới bạn thân, cố tình tách riêng vì 1 lý do

Sao châu á

15:17:53 18/07/2024
Sáng 18/7, truyền thông Hàn Quốc đưa tin tài tử Lee Do Hyun mới đây đã đưa bạn gái Lim Ji Yeon tới dự tiệc cưới của người bạn thân học chung lớp diễn xuất ở Đại học Chung Ang.

Lạc vào động Tiên Cảnh giữa núi rừng Tây Bắc

Du lịch

15:06:37 18/07/2024
Giữa núi rừng Tây Bắc trập trùng, động Tiên Cảnh ở huyện Bảo Yên, Lào Cai được ví như ngọc quý bởi sự kỳ vĩ đầy mê hoặc của những khối thạch nhũ hàng nghìn năm t.uổi.