Ngày đầu về ra mắt nhà bạn trai, chưa được ăn đã bị sai rửa bát và màn “rút ví” của cô khiến anh ta vừa sốc vừa bẽ bàng

“Mẹ với chị gái anh đứng gần đó biết ý chạy ra bảo bát có người rửa rồi, bà sắp mâm cho hai đứa vào ăn. Thế mà tí ăn xong, anh lại hằm mặt bảo…”, cô gái kể.

Dâu mới về ra mắt thường được gắn với màn thử thách nấu cỗ hoặc rửa vài mâm bát đũa. Tuy công việc này không phải quá nặng nhọc khó khăn nhưng cũng mang lại nhiều áp lực cho các cô gái bởi xoay quanh những chồng bát đĩa ấy đôi khi lại chính là cách nhìn nhận, đối xử của nhà chồng với nàng dâu tương lai.

Ngày đầu về ra mắt, chưa được ăn đã bị bạn trai sai rửa bát với tuyên bố “ không được ăn không

Video đang HOT

Mới đây trong một nhóm kín của mạng xã hội có chia sẻ câu chuyện ngày đầu về ra mắt nhà bạn trai của một cô gái trẻ, thu hút sự quan tâm chú ý của rất nhiều người.

Cô kể: “Em với bạn trai yêu nhau từ tháng 8 năm ngoái. Hai đứa tính cuối năm nay sẽ cưới nên hôm thứ 5 tuần vừa rồi tranh thủ nhà có giỗ, anh ấy mời em về để giới thiệu với họ hàng luôn.

Về ngày trong tuần, em phải xin công ty cho nghỉ phép. Hai đứa định về sớm nhưng đúng lúc chuẩn bị lên xe , công ty lại gọi em xử lý việc đột xuất. Bạn trai em ngồi đợi, anh cứ càm ràm nói em không biết sắp xếp công việc. Ngày ra mắt mà về muộn, mọi người sẽ nói anh không ra gì.

Ngày đầu về ra mắt nhà bạn trai, chưa được ăn đã bị sai rửa bát và màn rút ví của cô khiến anh ta vừa sốc vừa bẽ bàng - Hình 1

Bài chia sẻ của cô gái

Thực sự lúc ấy em bực lắm vì rõ ràng anh ấy ngồi chứng kiến em phải xử lý cả đống giấy tờ, gọi không biết bao nhiêu cuộc điện thoại. Em định không về nữa nhưng nghĩ đã hẹn với mọi người dưới quê thì cũng nên về để giữ phép lịch sự.

Về tới nhà anh ấy là gần 12h trưa, cỗ bàn mọi người đang ăn rồi, có 2, 3 mâm ăn xong đã dọn bát đũa ra sân giếng. Dựng được xe vào sân, dẫn em đi 1 vòng chào hỏi mọi người, bạn trai chỉ tay ra chỗ mọi người rửa bát đũa sai em: Em ra rửa bát đĩa với mấy chị ấy đi. Mình về muộn, không nấu nướng gì thì phải biết ý rửa bát chứ”.

Nghe người yêu nói thế cô chán nản vô cùng. Trời thì nắng đi đường xa lại mệt. Mẹ với chị gái anh giục vào ăn cơm chưa nổi 5 phút thì bạn trai vẫn càu nhàu: “Ăn rồi thì ra mà rửa bát đĩa đi. Em là phụ nữ phải biết giữ ý tứ chứ. Đừng có kiểu về nhà chồng chỉ biết ngồi ăn không như thế”.

Cú chốt đanh thép của cô gái

Cách hành xử của bạn trai khiến cô không khỏi thất vọng . Thay vì im lặng, nhẫn nhịn làm theo ý người yêu để ghi điểm trong ngày đầu ra mắt, cô thẳng thắn thể hiện rõ quan điểm của chính mình: “Thứ nhất, nay tôi về nhà anh với tư cách là khách vì anh mời tôi về chứ không phải tự nhiên tôi đến do vậy tôi không có nhiệm vụ rửa bát.

Ngày đầu về ra mắt nhà bạn trai, chưa được ăn đã bị sai rửa bát và màn rút ví của cô khiến anh ta vừa sốc vừa bẽ bàng - Hình 2

Ảnh minh họa

Vừa nói xong cô vừa rút ví 500k đặt xuống mâm cơm mình ăn và tiếp lời: “Thứ 2, mặc dù là anh mời tôi về nhưng bữa cơm ngày hôm nay tôi sẽ trả tiền coi như tôi ăn cơm bụi ngoài quán và cũng không phải tôi ăn không như anh nói. Thú thực 1 vài mâm bát đĩa tôi không ngại rửa nhưng làm vợ một người đàn ông ích kỷ, gia trưởng tới không thể chấp nhận nổi như anh thì tôi rất ngại.

Nói xong, em xách túi về thẳng. Ngồi trên xe trở lại thành phố, em cũng ấm ức nhưng nghĩ lại thấy mình vẫn còn may vì nhờ có buổi ra mắt đó mà em mới nhìn thấu được tính cách, bản chất con người của bạn trai để biết đường mà tránh”.

Phụ nữ khi yêu có thể mơ mộng nhưng khi chọn chồng họ rất thực tế. Điều phụ nữ cần ở người đàn ông mình chọn không phải tiền bạc mà là sự trân trọng, thương yêu và thấu hiểu bạn đời. Cách hành xử của anh chàng trên thực sự đã khiến bạn gái thất vọng nên cô mới có quyết định dứt khoát và cứng rắn tới vậy.

Cô gái chửi cả nhà người yêu ngày ra mắt và bài học về… cách gây ấn tượng

Câu chuyện không mới quanh việc bạn gái trẻ về ra mắt nhà người yêu buổi đầu tiên nhưng lại đưa ra một bài học mới về cách để lại ấn tượng ban đầu giữa hai bên - Gia đình nhà bạn trai và cô gái.

Cô gái chửi cả nhà người yêu ngày ra mắt và bài học về... cách gây ấn tượng - Hình 1

Ảnh minh họa: Getty images

Câu chuyện được kể trên một diễn đàn như sau:

Anh ta đưa mình về nhà để ăn lễ 30/4 - 1/5 nhà có việc cụ cố nữa luôn, nói chung là kết hợp để ra mắt họ hàng vào trưa hôm nay. Mẹ anh ấy đi lễ ở trên quê từ tối qua và nói trước tầm chiều chiều khi nào mọi người ăn mới về được. Mọi thứ cũng khá ổn cho tới khi họ hàng nhà anh ta kéo tới ăn cỗ. Mình cũng khá biết điều và tỏ ra ngoan ngoãn khi phụ mọi người làm những việc trong bếp, mình cũng tự giác gói nem và rán, tự giác nhặt rau, thái súp lơ để xào. Chung quy lại mình đã phải buộc gọn tóc lên, xắn tay áo để lao vào làm một cách nhiệt tình nhất.

Khi khách khứa đã đến đông tầm 3-4 mâm, người yêu mình có kéo mình sang để giới thiệu với các bác gái bác trai trong họ, bác gái thứ 2 của anh ta nhìn mình một lượt rồi hơi bĩu bĩu môi :

- Kém thằng D tận 3 tuổi, mà trông hơi già, tóc tai thì chẳng ra làm sao.

Mình ngạc nhiên và hơi sốc vì sự thẳng thắn quá mức của bác ý, mình già hay không mình không dám nói, nhưng tóc mình bù xù chẳng phải là lao vào bếp làm rồi dọn dẹp từ 1h chiều tới 4h để bác ấy tới sẵn ăn hay sao?

Mình chỉ cười không nói gì và ngồi xuống bên cạnh em họ anh ấy, cũng tự biết điều im lặng để không nói gì sai. Bác anh ấy thi thoảng lại hỏi mình mấy câu như:

- Cháu tên V nhỉ? Quê cháu ở đâu?

- Giờ cháu đang làm gì? Lương tháng bao nhiêu?

- Dạ cháu làm ở XXX, lương tháng 7tr5 ạ.

- Ít nhỉ? Thằng D nhà bác nó lương hơn chục triệu, kiếm đâu chả được vợ.

- Nhà cháu có mấy anh chị em? Bố mẹ làm nghề gì?

Mình khéo léo trả lời những câu hỏi của bác và không nói thêm gì nữa. Lát sau ăn xong, mình cũng biết ý đứng lên dọn mâm và rửa, thực ra ở nhà mình là con cả, rửa vài mâm bát cũng chẳng vấn đề gì. Các bác của anh ấy thì trải chiếu ngay cách chỗ mình rửa bát tầm 5-6 bước, cười nói ầm ĩ. Mình nghe thấy có bác bảo con bé em họ của anh ấy vào phụ mình rửa, con bé hất hàm nói:

- Kệ đi ạ, có vài mâm bát để chị ý rửa cho quen.

"Rửa cho quen"? Mới nghe thế thôi mà mình đã hình dung được tương lai của mình khi bước chân vào nhà này rồi.

Trong những lúc như thế này liếc sang bên cạnh, thằng người yêu của mình vẫn đang chén chú chén anh và không để ý gì đến mình luôn. Vậy là một mình mình rửa 4-5 mâm bát, định bụng sau đợt này về sẽ cho out luôn nhưng mọi chuyện không dừng lại ở đó.

Khi mình vừa rửa xong bát thì mẹ người yêu về, mấy bác ngồi trên chiếu nhao nhao:

- Kìa chị về xem cô người yêu của thằng D dẫn về kìa.

Mình có lau tay và đứng lên cúi người chào mẹ người yêu thì bác ấy khẽ liếc qua chứ không thèm gật đầu hay chào lại. Ô kê mình lại bất ngờ tập thứ n.

Bác gái thứ 4 nhà anh ấy bảo mình đi vào bếp lấy bưởi ra để gọt cùng cô em họ ban nãy, cô ta vừa làu bàu vừa đứng lên nói:

- Sao cái chị này lắm chuyện thế nhỉ? Chị T( bạn thân người yêu mình và cũng là hàng xóm gần nhà) toàn làm hết chả bao giờ làm phiền người khác như chị này.

Đến ấy thì mình không nhịn nổi nữa nhưng vẫn nhẹ nhàng thủ thỉ:

- Thì chị có bắt em đi cùng đâu. Là bác N bảo em đi cùng, chứ một mình chị cũng cầm được mà.

Con oắt con mặt non choẹt ấy hếch mặt lên bốp chát:

- Ý chị bảo tôi vô dụng chắc? Sao lại có kiểu ngoa ngoắt vô lễ với nhà người yêu như thế, bố mẹ chị không dạy chị lễ phép à?

Mình trong đầu như phát hỏa rồi nhưng vẫn lặng lẽ quan sát xung quanh, người lớn trong nhà trước sự vô lễ của con ranh này vẫn im lặng như không biết làm mình càng thêm bực. Nó thấy mình im im liền được đà nói tiếp:

- Ngày trước tôi đã bảo anh tôi là yêu chị T ấy, mà anh ấy có nghe đâu, nhất quyết yêu thứ của nợ này. Chị trợn trừng mắt nhìn tôi làm cái gì, bố mẹ chị không dạy chị nhìn trừng trừng vào mặt người khác là bất lịch sự à?

Con ranh này vẫn lảm nhảm không có điểm dừng, mình nhẹ nhàng ngắt lời nó:

- Em ít tuổi hơn chị đấy, em lấy tư cách gì mà nói bố mẹ chị, xin lỗi bố mẹ chị ngay.

Người lớn trong nhà thấy mình cất giọng hơi bực bội liền quay ra nhìn với ánh mắt khinh khỉnh, người yêu thì vẫn bát ngát cạn chén ở ngoài sân. Con ranh nhảy chồm chồm lên, đổi giọng :

- Mày nghĩ mày là ai? Tao không xin lỗi đấy.

Mình hít một hơi sâu nắm tay thành nắm đấm, gằn hỏi lại:

- Chắc chưa?

- Chắc.

Nó vừa dứt câu mình đã lùi lại 2 bước, quay người tặng nó một cú đạp chí mạng thẳng vào lồng ngực. Nó bất ngờ ngã sõng xoài ra đấy, trên cái áo còn in hình dấu chân mình. Lẽ ra người yêu mình nên nói với nó là mình đã từng thi Karate cấp thành phố và bảo nó ngậm mồm lại. Bao nhiêu năm bố mẹ cho mình đi học võ, giờ mới thấy thật sự hữu hiệu. Mình phủi áo, khẽ cười:

- Chị đã hỏi là em chắc chưa rồi mà.

Mẹ người yêu và các bác đứng chồm hẳn lên như muốn xé mình ra, mình bình tĩnh chống hai tay vào hông lấy hơi và chửi:

- Con cháu nhà này chết hết à? Biết ăn mà không biết rửa bát à? Một mình tôi rửa 4-5 mâm bát đã không thèm nói gì rồi, con cháu mất dạy không dạy được thì để tôi dạy. Còn nữa, tôi về đây để ra mắt, không phải về làm ô sin. Bố mẹ tôi đẻ tôi ra không phải làm con hầu cho mấy người, có biết tôi không được ngủ trưa để làm cơm hầu hạ mấy người không? Chê tôi già, chê tôi lương thấp, chê tôi không xứng với con cháu mấy người. Mấy người cứ như vậy thì lúc anh D chết cũng vẫn còn trinh đấy. Không ai chấp nhận nổi đâu.

Nói xong mình phủi áo đi về. Chạy lên nhà lấy hành lý rồi ra đường bắt xe. Người yêu mình thì chạy theo hỏi han rồi xin lỗi ríu rít. Lúc mình cần sao không thấy cái mặt đâu? Bấm nút cho cút luôn...

Đã xưa rồi cái thời quan niệm rằng buổi ra mắt là ngày để nhà trai "đánh giá" và "thử thách" cô gái với cách nhìn xét nét bạn gái của con từ đầu đến chân, kế đó là từ trên xuống dưới tông ti họ hàng thi nhau đưa việc cho cô ấy làm mà không ai lịch sự xắn tay vào làm giúp, cứ như thể việc người ta hầu hạ mình là nghĩa vụ đương nhiên sau này của nàng dâu, "làm cho nó quen đi" vậy.

Nếu nhìn lại các con số về tỉ lệ sinh con gái : con trai trong xã hội ngày nay và nhìn xa ra chỉ ít năm nữa thôi, đàn ông con trai có khi ế chỏng chơ vì không đủ vợ mà lấy thì các nhà có con trai sẽ không ai còn dám mang tâm lý hống hách của người ở "cửa trên" khi đối xử với bạn gái của con về nhà ra mắt như vậy.

Bạn nghĩ sao khi mình là nhà có con gái và con gái gặp cảnh như vậy khi về ra mắt nhà bạn trai?

Thời đại mới, nhiều người văn minh đã kịp thay đổi và có cách ứng xử khác đi trong lần đầu đón bạn gái của con về ra mắt gia đình. Họ thực sự coi đây chỉ là buổi "ra mắt" theo đúng nghĩa đen, có nghĩa là đôi bên lần đầu gặp mặt, được giới thiệu với nhau, chào hỏi, chuyện trò làm quen với nhau, ngôi thứ đúng nghi thức xã giao là chủ nhà và khách (chứ không phải chủ nhà và... osin). Họ đối xử với bạn gái của con theo đúng nguyên tắc "con mình yêu ai thì mình yêu người ấy".

Những ấn tượng ban đầu rất quan trọng. Ấn tượng tốt đẹp sẽ để lại tình cảm tốt đẹp, giúp tăng cường hơn sự gắn bó cho tình cảm đôi trẻ. Ấn tượng xấu vì bị "đì", bị "cho ăn hành" sẽ chỉ khiến cô gái mang cảm giác xa cách hơn với gia đình bạn trai chứ không nể sợ. Có cô vì thế sẵn sàng đá bạn trai luôn ngay sau buổi ra mắt vì con gái bây giờ cũng chọn chồng chứ không ngồi đấy chờ chồng chọn.

Cô nào quyết định vẫn yêu và lấy thì tương lai về nhà chồng cũng chưa chắc sẽ êm đềm cho qua mọi đối đãi mất lịch sự, bất công như đã từng bị cho nếm trải lần đầu. Phải cô ghê gớm khéo còn "trả lại đủ" cho gia đình chồng và bố mẹ chồng "cả gốc lẫn lãi" số nợ ngày xưa.

Cho nên, chỉ có yêu thương và tôn trọng mới được đối đãi lại bằng yêu thương và tôn trọng. Muốn con cái có hạnh phúc riêng thì cách duy nhất là mang lại cho chúng cảm giác an tâm rằng bố mẹ, gia đình lớn là cái nôi nuôi dưỡng sự hạnh phúc cho con cái, mọi thành viên gia đình. Việc của các con khi kết hôn là yêu thương và chăm sóc lẫn nhau, phấn đấu vì nhau mà hoàn thiện hơn chính bản thân mình, xa hơn nữa mới cần lo lắng đến cho cha mẹ nếu chúng thực tâm, ấy là nhà có phúc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:32Bố bật camera thấy con xem tivi, về đến nhà thấy con đang ngồi học khiến dân mạng cười nắc nẻ00:42Bác sĩ điều trị động viên F0: "Không có khóc, từ từ sẽ khỏe mà"00:25Chú mèo 'biết nói' 00:28Triệu Lệ Dĩnh tỏ thái độ cực phũ, trợn mắt cảnh cáo trước hành động của Ngô Diệc Phàm03:59Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-1905:20Bến Tre: Phong tỏa TT.Ba Tri với 24.500 dân trong đêm 26.7 để phòng dịch Covid-1901:03:00'Hương vị tình thân' trailer tập 70: Bà Bích lại bỏ trốn để lại cho Nam số nợ gần 1 tỷ đồng01:16Thanh niên bị chó lao ra trả thù vì suốt ngày đi qua chọc ghẹo 01:49Clip: Con bị cắn chết, chó mẹ liều mình lao vào "tử chiến" rắn hổ mang 01:57Clip 2 triệu view đang hot: Quý tử nhà Hoà Minzy chưa đầy 2 tuổi đã thuộc làu 19 quốc kỳ, netizen cũng "phục sát đất"02:27'Hương vị tình thân' trailer tập 71: Nam cay đắng nhận tội cấu kết với ông Sinh để làm hại Long?01:24Triệu Lệ Dĩnh đẹp ná thở trên thảm đỏ, lấn lướt Cảnh Điềm “đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh”03:49Thương con cá rô đồng - Tập 25: Thương quyết ra đi, Chơn vẫn cố níu kéo03:03Chú chó giả chết vì không muốn đáp lại lời gọi của chủ 01:14Hãi hùng xe tải như “ngáo đá" phóng nhanh lạng lách, đâm bẹp dúm xe con rồi lao lên dải phân cách01:52

Tiêu điểm

Người phụ nữ 40 tuổi bị từ chối trong show Hẹn hò vì không biết nấu ăn: Đến sao nam hạng A còn phải vào bếp thì các anh đòi hỏi gì vậy?
19:50:22 26/07/2021
Đêm tân hôn nhìn thấy điện thoại chồng hiện tin nhắn “Có hàng mới”, cô vợ cương quyết hành động và lời đáp với bố mẹ chồng
19:53:27 26/07/2021
Chưa cưới đã “chết khiếp” với mẹ chồng khó tính, cô gái còn ngao ngán hơn khi vấp phải những lời khó nghe từ chồng tương lai!
11:50:12 26/07/2021
Vợ cũ của chồng bỗng báo tin vui kèm lời van xin "em còn trẻ, hãy nhường chị", vợ chỉ "seen" nhưng nhận cái kết xứng đáng
11:44:14 26/07/2021
Vì sao đàn ông thích ngắm "vòng 1" của phụ nữ?
17:50:32 25/07/2021
Ngoài nhu cầu chăn gối, phụ nữ hầu hết đều mong muốn có được thứ này từ người đàn ông
19:26:03 25/07/2021
Đàn ông tiết lộ đây chính là 5 điều ở phụ nữ khiến họ đắm đuối cả đời
17:58:29 25/07/2021
Nhà trai khăng khăng "chỗ tôi không thách cưới" để bớt 10 triệu, cô gái nhẹ nhàng đáp khiến các bậc cao niên cũng gật gù
10:54:40 27/07/2021
4 dấu hiệu qua tin nhắn chứng tỏ người ấy thích nói chuyện với bạn
13:21:54 26/07/2021
Gặp mặt, mẹ bạn trai đã thỏa thuận "không nên cơm cháo gì thì giải tán", nhưng tuyên bố ngay sau đó của cô mới thật sự đáng chú ý
11:41:35 26/07/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Hyun Bin và Son Ye Jin bị “tóm sống” ảnh hẹn hò chơi golf, cùng công khai đi sắm đồ như vợ chồng son
13:03:33 27/07/2021
Bà Phương Hằng đang hỗ trợ 1500 lít ô xy mỗi ngày cho bệnh viện Chợ Rẫy, sẵn sàng trưng dụng 4000m2 đất
14:14:21 27/07/2021
Vụ người bố đi mua bình oxy cứu con bị u gan: Số tiền dân mạng ủng hộ trong 1 tiếng đã mang đến cái kết đẹp
13:54:44 27/07/2021
Xôn xao clip thầy giáo liên tục động chạm vùng nhạy cảm của học viên nữ trong lúc dạy lái xe
12:55:16 27/07/2021
6 người đàn ông tụ tập nhậu trong mùa dịch, cú đẩy cửa sau đó khiến tất cả "chết lặng"
12:01:07 27/07/2021
Cho bạn thân vay 100 triệu, lúc đến đòi nợ tôi sốc khi cô ấy đưa ra tờ giấy với nội dung kinh khủng
12:11:40 27/07/2021
Mẹ tôi đến chơi mẹ chồng đãi tiệc to, sáng ra nhìn tờ giấy bên gối tôi ly hôn gấp
11:49:07 27/07/2021
Cô gái làm Messi say đắm từ năm 9 tuổi, giờ làm mẹ 3 con vẫn quyến rũ hết nấc
11:56:51 27/07/2021
Bà nội quyền lực mừng sinh nhật con gái Cường Đô La 1 tuổi
15:41:08 27/07/2021
Nỗi khổ cưới vợ chân dài của Cường Đô La: Muốn hôn vợ phải nhón chân
13:51:33 27/07/2021

Tin mới nhất

Nên làm gì khi phát hiện kẻ thứ 3 là đồng nghiệp thân thiết?

17:03:24 27/07/2021
Không chỉ là con giáp thứ 13 chen chân vào gia đình hạnh phúc của đồng nghiệp, cô bồ nhí còn đăng đàn chê bai, nói xấu vợ nhân tình.

Làm thế nào để ai đó rơi vào tình yêu với bạn?

16:46:02 27/07/2021
Nếu bạn biết một số cách thức có thể khiến ai đó yêu quý mình, thì những mối tình đơn phương sẽ không còn khó khăn nữa.

Vì sao ngày càng có nhiều người thích sống độc thân?

16:28:57 27/07/2021
Mặc dù ít ai tin khi một người sống độc thân gần như cả đời nói rằng Tôi ổn, nhưng thực tế sức khỏe tinh thần và thể chất của họ lại rất tốt.

3 lời mà phụ nữ tuyệt đối không nên thốt ra với người đàn ông của mình

16:12:21 27/07/2021
Một người phụ nữ nếu muốn giữ gìn hạnh phúc của chính mình sẽ không bao giờ nói với đàn ông 3 câu nói sau đây. Vì họ thừa biết, 3 câu nói ấy sẽ biến bản thân trở nên tùy tiện và rẻ tiền thế nào!

Hóa ra chính nhờ 13 điều này của phụ nữ lại khiến đàn ông luôn khao khát, si mê quên lối về

16:05:22 27/07/2021
Khi yêu bạn có thể yêu bồng bột, nhưng khi cưới thì không. Yêu bồng bột có thể dễ dàng yêu thêm người khác, phụ nữ đã ly hôn muốn kiếm tìm hạnh phúc khó khôn cùng.

Phụ nữ có chồng hay còn độc thân nhất định phải đọc 10 điều này trước khi trao thân gửi phận cho đàn ông

16:00:54 27/07/2021
Muốn sống hạnh phúc, đừng dốc hết tâm can của mình để tin tưởng bất cứ ai. Kẻ thù đáng sợ nhất luôn ở xung quanh, kể cả những người thân cận nhất của bạn.

Cặp vợ chồng nào thường xuyên vướng phải 5 điều này thì thà chia tay còn hạnh phúc hơn

15:55:37 27/07/2021
Mối quan hệ khi đã rơi vào giai đoạn này thì bạn nên nghiêm túc xem lại chuyện tình của mình. Bởi có thể nó đang là gánh nặng đối hai người.

Phụ nữ đang đau khổ vì bị đàn ông phản bội thì có 3 cách này bạn nên áp dụng

15:48:47 27/07/2021
Phụ nữ hãy quyết liệt trong tình yêu, tha thứ và có lòng bao dung với chính bản thân mình. Hãy chấp nhận cảm xúc của bạn có như vậy mới đưa bạn đến sự thanh thản, yên bình ở trong tâm hồn.

3 kiểu đàn ông chỉ thích yêu bạn cho vui, phụ nữ thông minh nên tránh xa kẻo mang khổ lụy

15:43:43 27/07/2021
Phụ nữ có thể sẽ cảm thấy hạnh phúc khi được đàn ông khen ngợi bạn có ngoại hình đẹp. Thế nhưng người đàn ông dành lời khen đó cho bạn đôi khi chỉ muốn chiếm đoạt thể xác của bạn mà thôi.

3 sự thật tàn nhẫn về tình yêu xuyên suốt mọi thời đại

15:24:33 27/07/2021
Hãy nhớ rằng khi mới bắt đầu hay bắt đầu lại thì để có thể tận hưởng trọn vẹn tình yêu. Bạn nhất định phải có thứ gì đó quan trọng hơn tình yêu trong cuộc sống của bạn.

Hôn nhân là mồ chôn tình yêu hay là thiên đường hạnh phúc đều tùy thuộc vào suy nghĩ của mỗi người

15:20:52 27/07/2021
Đầu tiên là chôn, bây giờ là giết, hình như cả đàn ông và phụ nữ đã gán tội nặng này cho hôn nhân. Hôn nhân vốn có thể làm cho tình yêu của hai bạn từ lãng mạn chuyển sang bền vững và thực tế hơn rất là nhiều.

Những câu nói làm ''tan chảy'' trái tim của đối phương dù cả hai vừa cãi nhau kịch liệt xong

15:17:30 27/07/2021
Sau khi cãi nhau nếu như cả hai im lặng càng làm mối quan hệ trở nên tồi tệ hơn, thế nên cách khôn ngoan nhất chính là hãy nói ra những lời này.

Đây là 4 cách bạn có thể khiến người cũ "phát điên" vì đã lỡ phản bội bạn

15:14:04 27/07/2021
Dù bạn biết rõ đó là tình cũ, nhưng bạn đừng sợ hãi không dám nghe máy. Thay vào đó hãy hỏi: Ai đấy nhỉ? Chắc chắn anh ta sẽ khó chịu vô cùng.

Phụ nữ tao nhã thanh lịch đẹp hơn gấp bội phần trang điểm bồi đắp dung mạo

15:10:32 27/07/2021
Khi cuộc sống mệt mỏi, ngẫu nhiên có mưa giông bão tố, phụ nữ thường than thân trách phận. Nhưng đó kỳ thực không phải là cách giải quyết. Phụ nữ thông minh biết thay đổi cách nhìn nhận, thay đổi tâm thái, lạc quan hơn khiến hoàn cảnh b...

Con dâu thế này mẹ chồng nào cũng mong

15:06:19 27/07/2021
Khéo léo hòa hợp với mẹ chồng sẽ khiến con dâu nhận được sự yêu thương.

3 kiểu đàn ông phụ nữ nào cũng từng yêu ít nhất một lần

15:01:03 27/07/2021
Trong mê cung của vô số mối quan hệ và tình yêu mà một người phụ nữ đã có trong đời, cô ấy luôn có xu hướng nhớ về những người đã để lại ấn tượng lâu dài cho mình.

Vì sao đàn ông thích vợ thấp hơn cao? Có 5 lý do cực thuyết phục

13:12:01 26/07/2021
Đối với đấng mày râu, điều thích nhất là được che chở cho người mình yêu.

Sự khác biệt giữa đàn ông yêu lần đầu và đã có kinh nghiệm: Phụ nữ từng trải đôi khi cũng khó nhận ra!

11:46:51 26/07/2021
Đàn ông yêu lần 1 là trải nghiệm, lần 2 là đem những điều ấy đúc rút thành kinh nghiệm. Vậy sự khác biệt giữa một người mới biết yêu và đã yêu nhiều lần như thế nào?

Loạt sự thật "đắng lòng" được chính người trong cuộc thú nhận về những cuộc yêu đậm chất "chị ong nâu nấu nầu nâu"

10:50:24 26/07/2021
Phát hiện ra sự thật kinh hoàng của các ông chồng trong mùa dịch liên quan đến áo ống, đồng hồ màu trắng trong căn phòng có điều hòa đang bật...

Đàn bà khôn sau chia tay - chớ dại mà không nỡ buông bỏ!

15:27:37 25/07/2021
Mỗi một mối quan hệ khi bắt đầu ai nấy đều hi vọng sẽ có một kết cục ấm áp. Thế nhưng hết thảy những tình cảm có cứng cáp không thể phá vỡ đến mức nào đều có khả năng sẽ đổ nát chỉ trong nháy mắt.

Có thể bạn quan tâm

Solar (MAMAMOO) bật mí thực đơn ăn kiêng trong ngày để có cơ bụng số 11

Phong cách sao

17:45:49 27/07/2021
Cô nàng trưởng nhóm MAMAMO gây ấn tượng với vòng eo con kiến, săn chắc không chút mỡ thừa.

Xem tướng phụ nữ bất hạnh trong hôn nhân, sớm muộn cũng ly hôn

Trắc nghiệm

17:45:42 27/07/2021
Theo nhân tướng học, phụ nữ có những nét tướng cách dưới đây thường gặp bất hạnh trong hôn nhân, không sớm thì muộn cũng kí vào giấy ly hôn.

Chui vào màn "dỗ dùm con" cho nữ chủ nhà rồi "thó" điện thoại

Pháp luật

17:45:15 27/07/2021
Mộc vén màn trộm điện thoại thì đứa trẻ quấy khóc. Nữ chủ nhà đang ngủ say nên anh ta chui vào màn nằm dỗ đứa trẻ, sau đó trộm điện thoại tẩu thoát thì bị người dân bắt giữ.

Justin Bieber mở tiệc cực hot: Lên đồ lột xác “mlem”, tay hư nay khư khư bảo vệ Hailey khỏi lộ hàng vì chiếc váy xẻ sâu hoắm

Sao âu mỹ

17:44:47 27/07/2021
Justin Bieber lột xác ngỡ ngàng khi sánh đôi bên bà xã Hailey Baldwin trong sự kiện dự triển lãm.

Cách muối cà pháo nguyên quả trắng, giòn

Ẩm thực

17:44:14 27/07/2021
Mùa nóng, không gì đưa cơm bằng những quả cà pháo muối giòn tan ăn với canh, nhưng làm thế nào để muối cà trắng, giòn thì không phải ai cũng biết.

Gấu mèo bị chó Bully tấn công dữ dội, cuộc vật lộn sinh tử sẽ có kết thúc ra sao? 

Clip hay

17:41:09 27/07/2021
Một con gấu mèo hoang dã (danh pháp hai phần: Procyon lotor) đã bị một con chó Bully hung dữ phát hiện ra. Một cuộc vật lộn đã diễn ra vô cùng nảy lửa sau đó, gấu mèo có cân nặng 3,5-9 kg nhưng có đôi tay rất linh hoạt.

Miền quê bình yên, mộc mạc ở Thái Lan

Du lịch

17:38:57 27/07/2021
Con đường quốc lộ chia làng thành hai nửa: bên này là làng xóm lâu đời, nhà cửa khang trang, một ngôi chợ khá lớn bán đủ mọi thứ, quanh đó là đoạn phố ngắn cũng có tiệm áo cưới, bán bia rượu, cà phê, sửa điện thoại...

Thêm 55 người Hà Nội, 4 Huế, 2 Nghệ An, một Hà Tĩnh nghi Covid-19

Sự kiện nóng

17:36:50 27/07/2021
Sở Y tế Hà Nội trưa 27/7 ghi nhận thêm 36 trường hợp dương tính nCoV, nâng tổng số ca trong ngày lên 55 ca. Các tỉnh Thừa Thiên - Huế phát hiện 4 ca, Nghệ An 2 ca, Hà Tĩnh một ca.

HLV Park Hang Seo chỉ đạo tuyển Việt Nam từ...phòng cách ly

Bóng đá việt nam

17:34:06 27/07/2021
HLV Park Hang Seo không kịp tập trung cùng tuyển Việt Nam do phải cách ly y tế sau khi trở về từ Hàn Quốc.

Nữ điều dưỡng F0 hỗ trợ bệnh nhân Covid-19 ngay tại nơi điều trị

Đời sống

17:27:38 27/07/2021
Căn bệnh nền ung thư khiến chị Lê Thị Kiều My từng kiệt quệ khi nhiễm Covid-19, nhưng từ sâu trong tiềm thức, chị không cho phép mình gục ngã.

Màn giao lưu "quê" nhất Đường lên đỉnh Olympia: Thí sinh tưởng bắt thóp được MC, nhưng đọ sao Diệp Chi và Ngọc Huy

Netizen

17:21:29 27/07/2021
Màn phối hợp dìm thí sinh cực ăn ý của 2 MC Đường lên đỉnh Olympia khiến ai cũng phải cười lăn lộn.

10 tuýp sữa rửa mặt có thể dễ dàng mua ở siêu thị: Chỉ từ 37k mà làm sạch da cực ổn

Làm đẹp

17:15:33 27/07/2021
Dưới đây là những lọ sữa rửa mặt ngon - bổ - rẻ và quen thuộc trên các kệ hàng siêu thị.

Mùa hoa tìm lại - Tập 27: Bé Ngân sợ Lệ thành mẹ kế "ác độc", Đồng ghen nổ mắt vì Nghĩa xuất hiện

Phim việt

17:10:28 27/07/2021
Trong khi Hoa và Núi đã kết hôn thì Lệ với Đồng mới chỉ chuyển về sống chung với nhau. Bé Ngân bỗng nhiên không muốn bố Đồng cưới cô Lệ.

Những mỹ nhân Hollywood U60 vẫn 'trông mòn con mắt'

Người đẹp

17:07:06 27/07/2021
Dù đã ngoài 50, những người đẹp hack tuổi vẫn trẻ trung, có thân hình bốc lửa nhờ chế độ ăn và tập luyện đều đặn.

So sánh bản Hàn và Việt của Hương vị tình thân: Phương Oanh và Mạnh Trường lấn át ngoại hình cặp đôi gốc?

Hậu trường phim

17:04:41 27/07/2021
Được mua bản quyền từ phim truyền hình Hàn Quốc My Only One, Hương vị tình thân hiện tại đang nhận được rất nhiều sự yêu mến và quan tâm từ khán giả.