Ngày cuối cùng của ‘tháng cô hồn’, 12 con giáp ai may, ai rủi?

Cùng xem tử vi trong ngày cuối cùng của “tháng cô hồn” 16/9/2020, con giáp nào gặp vận may, con giáp nào xui xẻo nhé!

T.UỔI TÝ

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 16/9/2020 thông báo tin vui về tiền bạc đối với người t.uổi Tý. Có vẻ như bạn đang vào đúng guồng của công việc rồi nên hiệu quả cũng tăng cao, mang lại nhiều lợi lộc hơn.

Ngày cuối cùng của tháng cô hồn, 12 con giáp ai may, ai rủi? - Hình 1

Tình duyên khá ổn, bạn nên chăm chỉ, chịu khó đưa người ấy đi ăn, đi cà phê để tăng thêm tình cảm lãng mạn ngọt ngào. Đôi lúc cũng phải chỉn chu để bản thân lúc nào cũng đẹp trong mắt người khác. Tiền bạc tiết kiệm được thì càng tốt nhé nhưng cũng đừng giản dị quá.

Con số may mắn: 1, 8
Màu sắc may mắn: Xanh, vàng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

T.UỔI SỬU

Tử vi hàng ngày ngày 16/9/2020 của 12 con giáp cảnh báo t.uổi Sửu họa sức khỏe. Bạn nên chú ý thái độ của người bên cạnh mình. Họ có thể thích đ.âm bị thóc chọc bị gạo để trêu tức bạn đó thôi, đừng để bị mắc lừa.

Tình duyên đã có chút tiến triển hơn do 2 người đã hiểu nhau và giải tỏa được hiểu lầm. Thực sự muốn gần gũi thì phải có thời gian đi chơi, đi uống nước để hỏi han và chia sẻ.

Con số may mắn: 2, 7
Màu sắc may mắn: Trắng, xanh
Quý nhân phù trợ: Dần, Dậu

T.UỔI DẦN

Tử vi 12 con giáp ngày 16/9/2020 cho rằng Dần đang gặp vận may trong công việc và có quý nhân phù trợ. Người giúp bạn chính là người thân của bạn, luôn hỗ trợ bạn trên con đường sự nghiệp cũng như cuộc sống. Hãy tin tưởng người này và thử liều lĩnh một chút xem sao nhé.

Ngày cuối cùng của tháng cô hồn, 12 con giáp ai may, ai rủi? - Hình 2

Tình cảm nên gác lại, đừng yêu đơn phương mãi như vậy. Hãy tìm cho mình một hướng đi mới và chịu khó mở rộng các mối quan hệ, bạn sẽ thấy người hợp với bạn còn rất nhiều xung quanh đó.

Video đang HOT

Con số may mắn: 3, 8
Màu sắc may mắn: Màu đỏ, vàng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

T.UỔI MÃO

Tử vi 12 con giáp ngày 16/9/2020 khuyên t.uổi Mão có tiền nên đầu tư làm ăn đặc biệt là kinh doanh trong thời gian này. Mọi thứ đã ổn và dần đi vào quỹ đạo nên bạn hoàn toàn có thể tự tin làm chủ công việc của mình.

Tình yêu cũng khá ổn, bạn và người ấy đang tận hưởng những ngày tháng vui vẻ, hạnh phúc. Tìm được người tốt và yêu thương mình không phải dễ nên hãy trân trọng, đừng đứng núi này trông núi nọ nhé.

Con số may mắn: 2,6
Màu sắc may mắn: Màu trắng, xanh
Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

T.UỔI THÌN

Thìn cẩn thận bị tiểu nhân hãm hại trong ngày hôm nay nên không cần phải xen vào chuyện của thiên hạ nhé, cứ việc mình, mình làm thôi. Tình duyên không như ý vì kẻ thứ ba xen vào chuyện tình cảm của bạn, cần phải bản lĩnh hơn nhé. Nếu người ấy không còn yêu bạn thì nên từ biệt đi.

Tiền bạc hanh thông nên mua sắm vài món đồ tốt. Cố gắng tiết kiệm, gửi ngân hàng là hình thức hay nhất nhé!

Con số may mắn: 1, 6
Màu sắc may mắn: Tím, vàng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

T.UỔI TỴ

Tỵ đã vượt qua được khó khăn về sức khỏe nên tinh thần đã phấn khởi, làm việc hăng say hơn. Hôm nay bạn có thể nghỉ ngơi hoặc đi cà phê thưởng nhạc một chút tận hưởng giây phút thoải mái nhé.

Công việc khá ổn, công việc kinh doanh cũng đang tốt nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm, không cần lo về tiền. Tình yêu như ý, có vẻ như người ấy và bạn vô cùng hiểu và yêu thương nhau, hãy trân trọng người bên cạnh nhé!

Con số may mắn: 1, 5
Màu sắc may mắn: Màu tím
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

T.UỔI NGỌ

Tử vi ngày 15/9/2020 cảnh báo t.uổi Ngọ về tình duyên, có vẻ như người thứ ba đang cố tình phá vỡ hạnh phúc gia đình bạn. Cần phải tỉnh táo hơn trong chuyện tình cảm, đừng để người khác xỏ mũi mình nhé.

Tiền bạc khá ổn chỉ là bạn đang chi tiêu quá đà. Cố gắng tính toán, tiết kiệm một chút, không nên vì chuyện tình cảm mà dồn tiền cho vay rồi đến lúc đòi không được.

Ngày cuối cùng của tháng cô hồn, 12 con giáp ai may, ai rủi? - Hình 3

Thời gian này nên nghỉ ngơi một chút nhé, làm việc cũng cần phải kết hợp với nghỉ ngơi và vui chơi chứ đừng lúc nào cũng chỉ biết tiền bạc, người khác sẽ thấy mệt vì bạn đó.

Con số may mắn: 3, 5
Màu sắc may mắn: Màu tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

T.UỔI MÙI

Mùi đang có một tình yêu đẹp, có vẻ như bạn đang tính chuyện tình trăm năm nên rất hào hứng đúng không? Có tình yêu thì có thêm động lực làm việc hăng say, tiền bạc chắc chắn đầy túi.

Tiền bạc kiếm ra nhiều nhưng tiêu cũng nhiều. Bạn nên tính toán kĩ càng, nếu có thể thì nên mua một món đồ giá trị ví như xe hơi chẳng hạn. Nếu bạn thực sự có ý định đó thì cũng nên tư vấn ý kiến của người thân nhé!

Con số may mắn: 2, 5
Màu sắc may mắn: Màu trắng, tím
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

T.UỔI THÂN

Tử vi ngày 16/9/2020 của 12 con giáp chúc mừng Thân vì cuối cùng bạn cũng vượt qua được khó khăn trong cuộc sống, khẳng định bản lĩnh trong công việc. Cấp trên đang có ý định tăng lương cho bạn đó và nếu vậy thì bạn đừng ngại nhận đặc ân này nhé.

Có vài kẻ vì ghen ăn tức ở nên gây thị phi, đừng quan tâm. Hãy mặc kệ người ấy vì họ không xứng đáng làm bạn của bạn, hãy quan tâm tới người tốt và chân tình với mình thôi nhé!

Ngày cuối cùng của tháng cô hồn, 12 con giáp ai may, ai rủi? - Hình 4

Con số may mắn: 3, 9
Màu sắc may mắn: Màu trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

T.UỔI DẬU

Dậu dần khẳng định được bản lĩnh của mình trong công việc. Có vẻ như bạn và người ấy vô cùng hiểu nhau, đã cùng nhau xây dựng những kế hoạch làm việc tốt, mang lại may mắn cho bạn. Người yêu này chính là quý nhân của bạn đó.

Sức khỏe thời gian này đã được cải thiện rồi. Chăm chỉ luyện tập có khác, bạn khiến người khác phải ngưỡng mộ vì bản tính kiên trì của mình đó.

Con số may mắn: 3, 5
Màu sắc may mắn: Trắng, xanh
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

T.UỔI TUẤT

Tình yêu như ý nhưng bạn lại quá bảo thủ khiến cho người ấy cảm thấy chán nản. Cần phải rạch ròi hơn trong chuyện tình yêu nhé. Nếu bạn cứ mãi giữ tính đó thì người ấy sớm muộn cũng chán nản mà chia tay.

Tiền bạc không thông cho lắm, công việc lại không như ý khiến cho bạn chán nản, mệt mỏi. Bạn đang có ý định nghỉ việc thì nên suy nghĩ kĩ nhé vì công việc hiện tại cũng vô cùng phù hợp và ổn định rồi!

Ngày cuối cùng của tháng cô hồn, 12 con giáp ai may, ai rủi? - Hình 5

Sức khỏe không tốt lắm, cần phải nghỉ ngơi thoải mái một chút, đừng chủ quan với việc tập thể dục nhé, cực kì tốt đó.

Con số may mắn: 2, 5
Màu sắc may mắn: Màu vàng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

T.UỔI HỢI

Tử vi hàng ngày ngày 16/9/2020 của 12 con giáp chúc mừng Hợi vì đã vượt qua khó khăn, bạn có thể yên tâm làm việc và lao động nhé. Cấp trên đang ưu ái bạn, muốn trao cho bạn vị trí tốt, bạn nên trân trọng công việc này và thật chăm chỉ nhé.

Tiền bạc cũng xông xênh hơn nhiều rồi nên bạn có thể mua sắm vài món đồ nhé. Lâu nay bạn đã quá giản dị rồi. Tình hình này sẽ khiến bạn bị xấu đi trong mắt người khác. Ai cũng vậy thôi, ngoại hình chính là điểm mạnh.

Màu sắc may mắn: Màu đỏ, xanh
Con số may mắn: 2, 4
Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mẹ Lê Dương Bảo Lâm chính thức lên tiếng chuyện xích mích con dâu, bà xã Quỳnh Quỳnh bị soi thái độ02:31Liên tục quay clip trêu ghẹo CSGT đang làm nhiệm vụ, nữ 'idol TikTok' chính thức bị viết cam kết02:53Quang Linh Vlogs bất ngờ gặp "kiếp nạn" ở Angola, cả team châu Phi đối mặt với rủi ro lớn03:18Con gái nhà Trường Giang - Nhã Phương khoe tài năng nghệ thuật nhưng lại bị 1 nhân vật chiếm sóng?02:59Con gái Lưu Hương Giang 'trổ giò' thành thiếu nữ, mái tóc chiếm spotlight, CĐM réo tên Hồ Hoài Anh02:57Cậu bé gốc Việt từng gây sốt khi đóng MV Gangnam Style: Bị đồn qua đời, giờ khác lạ khó nhận ra02:50Người mẹ tuyên bố 1 điều chắc nịch trước thềm đám cưới con gái, cái kết sau đó làm ai cũng xúc động03:03Văn Hậu - Hải My nhận quà cưới sớm từ HLV Troussier, CĐM dự đoán thuyền trưởng không thể dự hôn lễ02:57Phượng "Thị Nở" sau 6 năm "tái sinh" nhan sắc: Từ single mom bị ruồng bỏ đến mẹ bỉm 3 con đẹp mặn mà02:54Jackie Kennedy: Chứng kiến chồng Tổng thống bị hại trước mắt và chuỗi ngày bi kịch sau khi tái hôn04:52Chú rể "cục súc" ra tay nặng nề với cô dâu ngay trong hôn lễ, nguyên nhân vì 1 bí mật động trời02:38Quế Ngọc Hải tiết lộ tiền mừng cưới Đoàn Văn Hậu "dày cộm" nhưng tỏ thái độ "cay cú" vì một chuyện02:50Văn Hậu - Hải My tiếp đón dàn khách mời khủng tại lễ cưới ở Hà Nội03:12Mẹ vợ Đoàn Văn Hậu diện áo dài đỏ, visual "ăn đứt" dàn khách mời dự cưới, tất bật hơn cả con gái03:02Đám cưới Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My: Hé lộ menu 12 món, toàn sơn hào hải vị được đặt tên mỹ miều02:50Bố mẹ Văn Hậu và Hải My đối lập, đàng gái bận rộn không nghỉ tay, đàng trai thảnh thơi thấy rõ03:02"Cô giáo hot girl" Thanh Nga dạy vật lý từng gây sốt mạng xã hội, cuộc sống hiện tại gây bất ngờ?03:27Tỷ phú Hoàng Kiều công khai sánh đôi 1 hoa hậu đình đám lúc Ngọc Trinh bị tạm giam, nợ nần ra sao?02:53Đám cưới Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My gây choáng với dàn siêu xe sang chảnh: Nghe giá chấn động02:56Đoàn Văn Hậu bật khóc khi nghe bố vợ đại gia dặn dò, mẹ ruột Doãn Hải My xả vai bà sui quẩy bất chấp02:50

Tiêu điểm

Báo động! Cuối năm 2023, 12 con giáp nên cẩn thận vấn đề này kẻo hao hụt tài lộc
07:12:59 30/11/2023
Đúng hôm nay, thứ Sáu 1/12/2023, Thần Phật che chở hút sạch lộc trời, 3 con giáp trúng số độc đắc, tài vận đỏ như son, tiền bạc trải dọc lối đi
08:29:42 01/12/2023
Kể từ ngày mai, thứ Bảy 2/12/2023, 3 con giáp 'đứng trên núi tiền', sự nghiệp 'gặt hái được quả ngọt', tài lộc tăng tiến vượt bậc
07:46:06 01/12/2023
Tử vi thứ Năm ngày 30/11/2023 của 12 cung hoàng đạo
08:33:32 30/11/2023
Vận hạn 12 con giáp ngày 2/11/2023: Ngọ tài lộc lao đao, Tý tình cảm r.ạn n.ứt, Dậu xui xẻo đủ đường
20:49:33 30/11/2023
Ngọc Nữ loan tin chúc mừng 3 con giáp t.rúng g.iải độc đắc trong ngày 1/12 và 2/12: Hỷ sự hảo duyên, thu bộn tiền về túi, thăng tiến lên vị trí đại gia
07:56:29 01/12/2023
Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 2/12/2023: 1 ngày may mắn của 9 cung hoàng đạo
15:38:42 01/12/2023
Tử vi ngày 30/11/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương phân biệt được ai là bạn ai là bè , Sư tử làm cho người khác hưởng.
22:09:07 29/11/2023
3 cung hoàng đạo đào hoa nở rộ, ngồi yên tình cũng tìm đến trong tháng 12
08:31:54 30/11/2023
Thông điệp Tarot ngày 1/12/2023 cho 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bốc lá The Hierophant ngược, Song Ngư bốc lá The Devil
22:14:04 30/11/2023

Thông tin đang nóng

Trường Giang phát hoảng vì con gái gặp sự cố ở nước ngoài, bất lực nhìn con đau mà không làm gì được
14:57:55 01/12/2023
Dâu út tương lai nhà Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn thân thiết với gia đình, sớm ngày về chung nhà?
15:41:40 01/12/2023
Cặp đôi gặp nạn trên đường phát thiệp cưới, cô dâu ra đi mãi mãi, tấm ảnh cưới mãi nằm im một góc
16:08:50 01/12/2023
Bầu Kiên: Lừng lẫy một thời, ngã ngựa khi t.uổi già, đang ở tù 30 năm vẫn sở hữu tài sản gần 3000 tỷ
17:08:11 01/12/2023
Cô gái đáng thương nhất showbiz: Mất 11 năm thanh xuân ở cạnh người không xứng đáng, "tiểu tam" hoá ra là em gái thân thiết?
19:21:05 01/12/2023
Khoa Pug liều mạng chọc chủ quán bún mắng khét tiếng Hà Nội, nhận kết đắng khi bỏ ngoài tai cảnh báo
15:58:52 01/12/2023
Daniel Padilla để lộ bằng chứng ngoại tình, Kathryn Bernardo phát hiện "kẻ thứ 3" nên vội chia tay?
15:18:14 01/12/2023
Thực hư Ngọc Sơn có con trai, đã đưa về nhà từ đường ra mắt tổ tiên, bà con họ hàng
17:25:00 01/12/2023
Việt Anh nhận tin vui lớn trong sự nghiệp hậu ồn ào bị vợ cũ tố tệ bạc, fan 'nức mũi' tự hào
15:01:57 01/12/2023
Đàm Thu Trang khoe hội bạn thân đình đám, nhận quà sinh nhật đặc biệt từ con trai Hồ Ngọc Hà
18:19:31 01/12/2023

Tin mới nhất

Tử vi thứ Sáu ngày 1/12/2023 của 12 cung hoàng đạo

19:51:42 01/12/2023
Nhân Mã hợp với những công việc tự do, mang tính hướng ngoại. Nhiều bạn trẻ thông minh, năng động nên được lòng của sếp là chuyện quá bình thường. Bạn không gặp khó khăn gì khi làm công việc của mình vào hôm nay.

Tử vi thứ Bảy ngày 2/12/2023 của 12 con giáp: Sửu - Mão có Cát Tinh soi sáng, đón nhiều tài lộc, Dậu tiểu nhân đeo bám, gặp nhiều điều xui

08:27:01 01/12/2023
Dưới đây là tử vi thứ Bảy ngày 2/12/2023 của 12 con giáp. Cặp đôi Sửu - Mão tiền của đầy nhà, vận trình rực sáng. Trong khi đó, Dậu tài lộc ảm đạm, gặp đủ chuyện xui.

Đúng ngày mai, thứ Bảy 2/12/2023, 3 con giáp tề tựu vận may, thu hái bộn tiền, vơ ngay hũ bạc, phúc lộc đủ đầy

07:41:27 01/12/2023
Tử vi có nói, đúng ngày mai, thứ Bảy 2/12/2023 những con giáp may mắn này gặp thời đổi vận, có cơ hội trở thành đại gia, tiền của tiêu xài không hết.

Đúng ngày 1/12, 2/12, 3/12: Phúc cao mệnh dày, 3 con giáp ôm bao tiền siêu to, tụ tài tụ lộc, tài khoản tăng nhanh chóng mặt

07:27:56 01/12/2023
Sau nhiều ngày vất vả, đây là lúc t.uổi Dần nhận được những gì xứng đáng với công sức họ bỏ ra. Ước mơ cuộc sống giàu sang phú quý mong mỏi từ lâu hoàn toàn có thể trở thành hiện thực với t.uổi Thân ở thời điểm này.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 1/12/2023: Bạch Dương tự cao quá mức, Cự Giải lạm dụng quyền lực

15:16:06 30/11/2023
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 30/11 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Song Ngư là người rất đa sầu đa cảm. Bạn dành nhiều thời gian để gặm nhấm nỗi buồn ở quá khứ.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 30/11: Thiên Yết tình duyên gập ghềnh

14:28:13 29/11/2023
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo trong ngày 29/11 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Thiên Yết đường tình duyên gập ghềnh căng thẳng.

Tử vi thứ Năm ngày 30/11/2023 của 12 con giáp: Mão - Tuất công việc thuận lợi, tài lộc tăng vụt; Thân - Hợi vướng thị phi với đồng nghiệp

08:47:48 29/11/2023
Tử vi có nói, thứ Năm ngày 30/11/2023 của 12 con giáp cho biết, Mão - Tuất thông minh mưu lược, công việc thuận lợi, Thân - Hợi vướng thị phi với đồng nghiệp.

3 con giáp may mắn ngồi chơi xơi nước nhận ngay tiền tỷ trong ngày 29/11 và 30/11: May mắn bao quanh cả nhà, vận trình rực sáng, cát tường như ý

08:43:59 29/11/2023
Bản mệnh biết cách xoay sở để giữ cho nguồn thu của mình vẫn tạm ổn định. Ngoài năng lực thì không thể phủ nhận sự may mắn của con giáp này vì bạn không phải cắt giảm lương thưởng hay nghỉ việc không lương.

Tinh hoa hội tụ: 3 con giáp vàng bạc trĩu cành, tiền đẻ ra tiền, chắc chắn giàu to, trúng độc đắc vào đúng 17h chiều ngày 29/11

08:40:12 29/11/2023
Nhờ sự thông minh, lanh lợi vốn có cộng với vận may trời ban, con giáp này có thể hoàn thành công việc một cách xuất sắc, tạo được thành quả bất ngờ.

Đúng ngày mai, thứ Năm 30/11/2023, 3 con giáp may mắn làm gì cũng dư dả, thu nhập chính lẫn phụ tăng vọt, sự nghiệp phất cờ lên hương

08:32:37 29/11/2023
Tử vi 12 con giáp cho hay, thứ Năm ngày 30/11/2023, 3 con giáp may mắn trúng vận quý nhân, đón đường công danh lên hương bất ngờ.

Đúng ngày mai, thứ Năm 30/11/2023, 3 con giáp THỊ PHI RẮC RỐI, làm gì cũng bị chú ý, tài lộc không thông, đường tiền tài bị đứt quãng

07:12:36 29/11/2023
Xin chia buồn với 3 con giáp kém may mắn vào đúng ngày mai, thứ Năm 30/11/2023 khi bị thị phi vây quanh nên việc gì cũng không được thuận lợi.

Trúng số độc đắc đúng 3 ngày liên tiếp tới (29/11-1/12), 3 con giáp 'thu tài hút lộc', trúng số độc đắc, tiền đổ về nặng trĩu túi, sự nghiệp lên hương

12:22:24 28/11/2023
Không khí gia đình ngập tràn tiếng cười trở thành động lực cho bạn và người ấy trong cuộc sống. Nhờ đó, tình yêu cứ thế lớn dần và vững vàng hơn.

Tử vi Thứ Ba ngày 28/11/2023 của 12 cung hoàng đạo

11:26:18 28/11/2023
Xem tử vi ngày 28/11/2023 của 12 cung hoàng đạo nói rằng bây giờ là lúc để Bạch Dương xây dựng sự thân thiện, hòa đồng ở cơ quan. Sự cao ngạo và lì lợm sẽ đem lại bất lợi cho bạn.

Bắt nhịp Mùa Nhân Mã: Chỉ cần bạn mạnh dạn đón nhận, điều kì diệu sẽ đến

11:24:35 28/11/2023
Mùa Nhân Mã bắt đầu khi Mặt Trăng tiến vào cung Nhân Mã, khuyến khích 12 chòm sao nuôi dưỡng trí óc và tâm hồn, cởi mở đón nhận những đổi thay.

Quan Âm ban phúc cho 3 con giáp từ nay đến Tết Dương lịch: Tiền bạc đề huề, hút sạch tài lộc tứ phương, phúc đức sâu dày, giàu sang vô đối

10:52:44 28/11/2023
Trời sinh t.uổi Mùi là những người hiền lành, chăm chỉ, chỉ quan tâm đến việc mình làm và nỗ lực hết sức để xây dựng cuộc sống tươi đẹp.

Phụ nữ thực sự tự tin dễ dàng được nhận ra qua 7 hành vi này

08:21:08 28/11/2023
Trở thành phụ nữ tự tin không phải chuyện một sớm một chiều mà đòi hỏi sự xem xét nội tâm, lòng dũng cảm và sự sẵn sàng đứng ngoài đám đông, sống theo những giá trị của mình.

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 28.11.2023

23:09:08 27/11/2023
Những vấn đề về sự ổn định tài chính có thể khiến bạn mệt mỏi. Nguồn năng lượng hôm nay mang đến cơ hội để bạn vượt qua những bất an hoặc cảm giác tiêu cực.

Đúng 3 ngày cuối cùng tháng 11, Thần Tài lẫn quý nhân tề tựu cùng 1 lúc, 3 con giáp trúng số liên miên, phát tài liên tục, tiền nhiều đếm mỏi tay

19:15:21 27/11/2023
Tài vận khởi sắc rực rỡ nên chuyện kinh doanh làm ăn cũng khởi phát hưng vượng. Người t.uổi Dần sẽ vô cùng thuận lợi trong các hoạt động kinh doanh cũng như đầu tư sinh lời nên hãy tận dụng cơ hội này nhé!

Từ ngày mai, thứ Ba (28/11), 3 con giáp làm đâu thắng đó, phất lên vù vù, tiền chất đầy nhà, ngồi không cũng giàu sang

19:12:11 27/11/2023
Tử vi cho biết những người t.uổi Sửu vô cùng chăm chỉ, hiền lành nhưng không kém phần khôn ngoan, cá tính và mưu mô nên Sửu không bao giờ chấp nhận sống trong nghèo khó.

Có thể bạn quan tâm

Phim 'Chúng ta phải hạnh phúc' tập 17: Bình bị khách nam 'mồi chài'?

Phim việt

20:41:14 01/12/2023
Phim Chúng ta phải hạnh phúc tập 17: Lê tồ chuyển cho trai trẻ 200 triệu đồng; Bình đi làm môi giới bất động sản và bị khách nam mồi chài .

Bắt thêm một đối tượng vụ "lâm tặc hất gỗ xuống đường khiến cán bộ Công an bị thương"

Pháp luật

20:40:17 01/12/2023
Bằng các biện pháp nghiệp vụ và tổ chức lực lượng ráo riết truy lùng, Cơ quan CSĐT Công an huyện Sơn Hòa đã xác định đối tượng gây án.

Ukraine chủ mưu vụ nổ đường tàu chiến lược của Nga?

Thế giới

20:22:15 01/12/2023
CNN đăng ý kiến một quan chức quốc phòng Ukraine khẳng định tình báo nước này chủ mưu vụ nổ đoạn đường sắt chiến lược kết nối Nga và Trung Quốc.

Thông tin mới nhất về việc NSƯT Đỗ Kỷ 'trượt' NSND

Sao việt

20:20:53 01/12/2023
Ngày 1.12, NSƯT Đỗ Kỷ nhận được công văn thứ 2 của Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VH-TT-DL) thông tin đính chính lý do ông bị trượt NSND không phải có ý kiến của Bộ Công an mà tạm để lại do có đơn thư.

Khắc Hưng trở lại với album Người Lạ Trong Mơ

Nhạc việt

20:17:37 01/12/2023
Sau thành công của MVNhững Đêm Mùa Hè,vào tối 30/11 vừa qua, Khắc Hưng tiếp tục giới thiệu đến netizen mộtalbum mới toang mang tênNgười Lạ Trong Mơ.

Mỹ nhân khiến nhiều sao nam xấu hổ vì ẵm bạn diễn cực "ngọt", bùng nổ "chemistry" với cả gái lẫn trai

Hậu trường phim

20:02:40 01/12/2023
Vừa lên sóng vào cuối tháng 11 qua, dự án cổ trang Nhất Niệm Quan Sơn khiến khán giả vô cùng thích thú với màn tái xuất của tiểu hoa đán Lưu Thi Thi.

Đặc tính độc đáo của chim cánh cụt Chinstrap

Lạ vui

19:29:59 01/12/2023
Đối với con người, ngủ gật vài giây là dấu hiệu của thiếu ngủ và có thể khiến chúng ta gặp nguy hiểm trong một số tình huống như đang lái xe.

Các "chị đẹp" liên tiếp chấn thương: Hồng Nhung phải nhập viện, Lệ Quyên bật móng, mới nhất là Huyền Baby

Tv show

19:17:04 01/12/2023
Các chị đẹp liên tiếp gặp chấn thương khi lăn xả hết mình cho những vòng công diễn của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng!

Anh chàng HR bỗng nổi rần rần nhờ khí chất chuẩn tổng tài, dân mạng thi nhau nộp CV vào công ty

Netizen

18:19:34 01/12/2023
Đoạn video tuyển dụng của Huawei đã nhận được sự chú ý của cư dân mạng nhowg anh chàng HR sở hữu diện mạo không kém gì các tổng tài trong phim ngôn tình.

Kim Hee Jung: Sao nhí đình đám một thời của màn ảnh Hàn, "gây sốt" với màn lột xác ngoạn mục

Sao châu á

18:18:19 01/12/2023
Trong dàn sao nhí của điện ảnh Hàn lột xác thành những mỹ nam, mỹ nữ được công chúng hâm mộ về nhan sắc, trường hợp của Kim Hee Jung có lẽ sẽ khiến nhiều người phải ngỡ ngàng nhất.

Đầu bếp chỉ cách làm sạch đáy nồi cháy đen nhanh nhất, không tốn công cọ rửa

Sáng tạo

18:10:09 01/12/2023
Với những chiếc nồi bị cháy đen phần đáy, thay vì ra sức lấy miệng có sắt chà liên tục, bạn hãy làm theo cách này để các vết bẩn cứng đầu bong ra nhanh hơn.

Hôm nay nấu gì: Cơm chiều đơn giản mà ngon, món nào cũng hợp ngày mưa lạnh

Ẩm thực

16:48:06 01/12/2023
Cơm chiều đơn giản mà ngon, món nào cũng hợp ngày mưa lạnh. Chắc chắn bạn sẽ không mất nhiều thời gian để chế biến bữa cơm ngon này!

Ngư dân cứu sống người phụ nữ nhảy cầu Cửa Việt

Tin nổi bật

16:20:52 01/12/2023
Thấy có người phụ nữ nhảy từ trên cầu Cửa Việt xuống sông, một ngư dân đã vội lái thuyền đến gần và kéo nạn nhân lên rồi đưa vào bờ.